Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 286: Mạnh Nhất!!

Sở Ngọc Yên thở sâu, cất bước đang lúc cả người rất nhanh đi về phía trước, đi ở bị chính cô ta mở ra trên bậc thang, thẳng đến phía trước.

Những người khác vẫn còn luyện chế đan dược, cái kia lúc trước xếp hạng thứ hai lão giả, giờ phút này đã mở ra hơn chín nghìn bậc thang, nếu không có chuyện ngoài ý muốn, hắn chính là thứ hai xông qua cái này khu vực thứ ba thí luyện giả.

Nhưng vào lúc này. . .

Một tiếng kinh người lôi đình, ầm ầm theo Tiên thổ trong thế giới truyền khắp ra, theo lôi đình xuất hiện, chỉ thấy Diệp Phi Mục trước người đan lô bên trên, xuất hiện chừng trăm trượng lớn nhỏ kiếp vân, kiếp vân này quay cuồng tại giữa không trung rất nhanh ngưng tụ, ẩn ẩn có lôi đình nổ vang quanh quẩn, giống như đối với cái này sắp xuất hiện đan dược, muốn đem hắn phá huỷ.

Cái này lôi đình, là ở Tiên thổ trong thế giới, Đông Lai sơn bên trên mọi người, chỗ ở thiên địa một mảnh trời trong nắng ấm, nhưng ánh mắt mọi người, nhưng lại mang theo ngưng trọng, nhìn qua Diệp Phi Mục trong tấm hình, đến từ Tiên thổ kiếp vân.

"Như thế kiếp vân, Phi Mục đứa nhỏ này luyện chế đan dược. . . Đã tạo thành đan kiếp!" Tử lô Diệp Vân Thiên, trong mắt ý tán thưởng mãnh liệt đã đến cực hạn, nhẹ giọng thì thào.

Mắt thấy kiếp vân kia muốn đánh xuống, bỗng nhiên đấy, Đan Quỷ tay phải nâng lên, hướng về hình ảnh nhẹ nhàng bắn ra, lập tức Diệp Phi Mục phía trên kiếp vân, chấn động mạnh tiêu tán ra, khiến cho trong đó lôi điện cũng đều tan rã.

Đúng lúc này, oanh một tiếng, Diệp Phi Mục đan dược trực tiếp theo đan lô bên trong bay ra, đây là một miếng cửu sắc chi đan, nó có được Cửu Bảo Châu Liêm chín đóa hoa nhan sắc, nhưng cũng không có đủ bọn họ dược hiệu, mà là đã đản sinh ra thứ mười chủng dược hiệu!

Cơ hồ tại đây đan dược xuất hiện nháy mắt, Diệp Phi Mục trước người bậc thang, trong chốc lát nổ vang ngập trời, mọi chỗ bậc thang lập tức xuất hiện mười cái, trăm, ngàn cái. . . Cho đến một vạn cái bậc thang!

So Sở Ngọc Yên chỗ đó, còn nhiều hơn ra một bậc, đây là đã vượt qua cực hạn nguyên vẹn!

Một sát, Diệp Phi Mục trực tiếp theo cuối cùng đã trở thành số một!

Theo hắn tay áo hất lên, đan lô biến mất theo hắn đi lên bậc thang, thân ảnh của hắn tại thời khắc này đã trở thành muôn người chú ý.

"Như thế đan đạo thiên kiêu. . . Một vạn bậc thang!"

"Tử lô trừ hắn ra, còn có thể là ai. . .

"Xem ra hắn. . . Đích đích xác xác, chính là Đan Đỉnh đại sư!"

Cũng chính là giờ phút này, Mạnh Hạo đệ cửu miếng phó đan, cũng luyện chế ra đến, gia tăng lên một chỗ bậc thang, đã trở thành chín, nhưng cái này chín bậc thang cùng cái kia một vạn bậc thang so sánh thật sự là không có ý nghĩa.

Mạnh Hạo thần sắc như thường , hắn không biết được chuyện ngoại giới cũng không biết Sở Ngọc Yên cùng Diệp Phi Mục đưa tới oanh động, hắn giờ phút này như cũ là rất nghiêm túc đem cái này chín miếng phó đan, toàn bộ đặt ở đan lô ở trong, thở sâu, trong mắt lộ ra một vòng chấp nhất chi mang, hắn phải đi luyện chế một cái. . . Phù hợp chính mình đan đạo, phù hợp chính mình luyện đan tạo nghệ, phản phác quy chân!

Theo đó lấy khai dược để vào đan lô, Mạnh Hạo hai mắt chậm rãi khép kín, hai tay nâng lên hư không nhấn một cái đã bắt đầu luyện chế.

Mạnh Hạo tại trong tấm hình cử động, bị dìm ngập tại mọi người đối với Diệp Phi Mục trong rung động không chút nào thu hút, chứng kiến, chỉ có nhóc béo, chỉ có Hàn Bối, chỉ có An Tại Hải.

Giống như thiên kiêu vậy Diệp Phi Mục, đi ở trên bậc thang, từng bước một đi đến, hắn đang ở hình ảnh, đã trở thành giờ phút này mọi người trong mắt duy nhất, vẻn vẹn có thể cùng hắn so sánh đấy, chỉ có Sở Ngọc Yên.

Về phần những người khác, tựa hồ đã bị xa xa rơi xuống, cho đến một nén nhang về sau, cái kia lúc trước xếp hạng thứ hai lão giả, luyện chế ra đầy đủ đan dược, khiến cho hắn bậc thang, lái đến 9937 bậc lúc, trước mặt hắn đan lô nổ tung, Cửu Bảo Châu Liêm hoa biến mất, điều này đại biểu, hắn đã đến cực hạn.

Thở sâu, lão giả này cất bước đi ra ngoài.

Sau lưng hắn, theo thời gian trôi qua, mấy người khác cũng lần lượt hoàn thành, có thể tham dự lúc này đây thí luyện đấy, tuyệt không phải tầm thường đan sư, bọn hắn cho dù chậm một ít, nhưng ít nhất cũng có hơn 9,600 bậc thang, giờ khắc này ở đan lô đều sau khi nổ tung, nhao nhao đi tới.

Chỉ là, kém mấy trăm bậc thang, tại cái này Tử Đông sơn thí luyện, đã tương đương với thất bại. Trong mấy người, ngoại trừ một người đàn ông trung niên thành công bên ngoài, mặt khác nhao nhao tại sơn giai cuối cùng, ảm đạm thất sắc, tuyên cáo thất bại.

Đến tận đây, tám gã thí luyện giả chỉ còn lại có năm người, trong đó bốn vị đã thành công luyện đan dược, duy chỉ có Mạnh Hạo vẫn còn luyện chế cuối cùng một lò đan dược.

Ngoại trừ nhóc béo bọn người, đã không người lại đi chú ý Mạnh Hạo tại đây, ánh mắt của bọn hắn đều đã rơi vào ở vào phía trước nhất trong tấm hình, Diệp Phi Mục cùng Sở Ngọc Yên trên thân.

Cho đến. . . nửa nén hương về sau, một tiếng nhỏ nhẹ tiếng sấm nổ quanh quẩn, lúc này mới khiến ột ít người chú ý, rất nhanh, cái này lôi đình thanh âm lần nữa truyền ra lúc, càng thêm vang dội đi một chút, khiến cho người nhiều hơn sững sờ về sau tìm kiếm truyền ra tiếng sấm hình ảnh.

Khi bọn hắn thấy được Mạnh Hạo hình ảnh lúc, đúng vậy tiếng thứ ba lôi đình, rầm rầm truyền ra, cái này tiếng thứ ba lôi đình tiếng vang kinh thiên động địa, nổ vang ngập trời, ở bên trong bức họa Tiên thổ thế giới truyền khắp bát phương lúc, càng ngày càng nhiều người bắt đầu đem ánh mắt theo Diệp, Sở hai người trên thân dịch chuyển khỏi, nhìn về phía Mạnh Hạo.

Cái này xem xét dưới, nhao nhao khẽ giật mình.

Bởi vì, Mạnh Hạo giờ phút này thần sắc trước nay chưa có ngưng trọng, trước người hắn đan lô run rẩy, ở tại bên trên, có trăm trượng mây đen quay cuồng, một màn này cùng lúc trước Diệp Phi Mục đan kiếp giống như đúc.

"Cái này Phương Mộc. . .

"Hẳn là hắn cũng luyện chế được kinh thiên đan dược?"

Ở đỉnh núi này bốn phía chi nhân nhao nhao kinh ngạc lúc, An Tại Hải hô hấp dồn dập, cặp mắt của hắn lộ ra trước nay chưa có hào quang, dị thường của hắn, lập tức đưa tới mặt khác Tử lô chú ý.

Ngay một khắc này, đột nhiên, tiếng thứ tư lôi đình nổ vang lên, cái này tiếng sấm nháy mắt truyền khắp Tiên thổ lúc, thanh âm mãnh liệt, lập tức vượt ra khỏi lúc trước tiếng thứ ba gấp mười lần phải nhiều, Mạnh Hạo trước mặt đan lô run rẩy kịch liệt hơn, hắn phía trên kiếp vân, càng là nháy mắt căng phồng lên đến, không phải trăm trượng, mà là ngàn trượng!

Một màn này, lại để cho ngoại giới tất cả mọi người tâm thần chấn động, nhưng ngay sau đó, thứ năm thanh âm, thứ sáu thanh âm, thứ bảy âm thanh lôi đình, kinh thiên động địa!

Lôi đình chấn động mà Tiên thổ, thậm chí hình ảnh kia trước đã bắt đầu uốn éo, tựa như nhận lấy phiền nhiễu, kiếp vân bành trướng dưới, đã lan tràn tới mấy vạn trượng to lớn, một màn này rung động, lập tức oanh minh ngoại giới tu sĩ tâm thần.

"Chuyện này... Đây là cái gì. . .

"Hắn ở đây luyện chế đan dược gì, làm sao sẽ như thế, cái kia Diệp chủ lô luyện đan, cũng không có kinh người như vậy lôi kiếp chi vân!!"

Bốn phía chi nhân xôn xao, tại ngắn ngủi trầm mặc sau đột nhiên nhấc lên, bọn hắn không cách nào không khiếp sợ, vốn tưởng rằng Diệp Phi Mục lúc trước đã là rung động, nhưng hôm nay bọn hắn mới hoảng sợ phát hiện, chuyện này... mới được là rung động.

Cho đến thứ tám âm thanh lôi đình truyền ra lúc, hơn phân nửa Tiên thổ thế giới, tiếng sấm ngập trời, chẳng những là Mạnh Hạo chỗ ở hình ảnh đã bắt đầu vặn vẹo, giờ phút này mấy người khác hình ảnh, lại cái này một cái chớp mắt, toàn bộ bắt đầu vặn vẹo, phảng phất muốn bị xé nứt, muốn sụp đổ ra.

Càng kinh người hơn đấy, là đỉnh núi mọi người rõ ràng chứng kiến, trong tấm hình mấy người khác, giờ phút này toàn bộ đều bước chân dừng lại, nét mặt của bọn hắn lập tức toàn bộ biến hóa, cả đám đều mang theo không thể tưởng tượng nổi.

Hiển nhiên, mấy người kia, bọn hắn đều nghe được lôi đình, đều thấy được kiếp vân, đều bị cái này một màn rung động, phải biết rằng lúc trước dù là Diệp Phi Mục luyện đan đưa tới dị tượng, cũng chỉ là chính hắn có thể chứng kiến mà thôi, những người khác cho dù đều là tại Tiên thổ, đều là tại đây trên núi, tai lẫn nhau lộ bất đồng, như đạo bất đồng, cho dù là đối phương đưa tới lớn hơn nữa động tác, cũng đều sẽ không chứng kiến, không thể nhận ra cảm giác.

Nhưng hôm nay, quỷ dị này một màn kinh người, đều có thể nói rõ, Mạnh Hạo nơi này đan dược đưa tới nổ vang, lại vỡ vụn bích chướng, khiến cho tất cả người tham dự cũng có thể chứng kiến.

"Làm sao sẽ như thế. . .

"Cái này Phương Mộc Chủ Lô, hắn. . . hắn đang làm cái gì. . .

Nhóc béo trợn mắt há hốc mồm, hô hấp dồn dập, rất nhanh sẽ hai mắt lộ ra hưng phấn kích động chi mang, thân thể của hắn run rẩy, nội tâm đang reo hò, Mạnh Hạo nơi này quật khởi, giống như so với hắn Mạnh Hạo còn phải hưng phấn.

Hàn Bối hai mắt lóe lên, thần sắc khôi phục như thường, tại nàng nghĩ đến, đây mới là nàng hiểu biết Phương Mộc đan sư.

An Tại Hải cả người khoanh chân ngồi ở nơi đó, hai mắt hào quang cực kỳ mãnh liệt, giờ phút này chung quanh hắn mặt khác Tử lô, cũng đều nguyên một đám thần sắc trước nay chưa có ngưng trọng.

Đúng lúc này, đệ cửu âm thanh lôi đình, cuồn cuộn lên.

Cái này lôi đình xuất hiện, oanh động toàn bộ Tiên thổ thế giới, rung chuyển mà Tử Đông sơn bên trên Sở Ngọc Yên, Diệp Phi Mục, chấn kinh rồi mấy người khác.

Tại Sở Ngọc Yên đám người trong mắt, bọn hắn thấy được toàn bộ bầu trời, giờ phút này đều bị vô biên vô tận kiếp vân bao trùm, độ lớn của kiếp vân này, vô biên vô hạn, đen kịt một mảnh, theo lôi đình nổ vang, vô số tia chớp tại trong tầng mây chạy, khí thế kinh người.

"Là ai. . . Sở Ngọc Yên sắc mặt trắng bệch, như thất thần, thì thào nói nhỏ, nàng giờ phút này không cách nào thấy là ai đưa tới kinh người như vậy một màn, trong óc cái thứ nhất hiển hiện đấy, chính là Diệp Phi Mục, nhưng chính cô ta cũng không biết vì sao, lập tức Diệp Phi Mục thân ảnh, đã bị một cái làm cho nàng chứng kiến đã cảm thấy bực bội chi nhân thay thế.

Diệp Phi Mục sắc mặt đồng dạng tái nhợt, hắn ngơ ngác nhìn bầu trời, biểu lộ liên tục biến hóa, không dám tin, không thể tưởng tượng nổi đủ loại thần tình phức tạp, lại để cho đầu óc hắn hôm nay trống rỗng.

Có thể theo đệ cửu âm thanh lôi đình truyền ra, rung động nhất đấy, ngược lại không phải Sở, Diệp bọn người, mà là Đông Lai sơn bên trên mọi người, bởi vì tại đệ cửu âm thanh lôi đình truyền ra nháy mắt, lại trước nay chưa có, ảnh hưởng tới ngoại giới, khiến cho giờ phút này Đông Lai sơn bầu trời, lại cũng có mây đen quay cuồng xuất hiện, tia chớp giao thoa, tiếng sấm vang rền ngập trời.

Một màn này xuất hiện, lại để cho An Tại Hải chợt đứng lên, chung quanh hắn mặt khác Tử lô cũng đều nhao nhao tâm thần chấn động, Đan Quỷ trong trầm mặc, tay phải nháy mắt nâng lên, về phía trước bắn ra.

Cái này lúc trước có thể cho Diệp Phi Mục kiếp vân tiêu tán bắn ra, chỉ là lại để cho ngoại giới lôi đình như tìm không thấy ứng kiếp chi lực mà biến mất, nhưng Tiên thổ bên trong kiếp vân, lại như trước vẫn còn ở đó.

Mắt thấy kiếp này vân đã đến thời khắc mấu chốt, Mạnh Hạo cái trán đổ đầy mồ hôi, hai mắt lộ ra chấp nhất, mấy hơi thở về sau, hắn khẽ quát một tiếng, hai tay hướng về đan lô hư không nhấn một cái.

Cái này nhấn một cái dưới, tiếng sấm kinh thiên quanh quẩn, truyền khắp bốn phía, hắn đan lô lại xuất hiện khe hở, ken két dưới, lập tức nổ bung, tại nổ bung một khắc, một quả không có nhan sắc, đục ngầu trong giống như lại hơi mờ đan dược, một cái chớp mắt bay ra, đúng lúc này, kiếp vân chợt co rút lại, một đạo to bằng một người tia chớp, nháy mắt rơi xuống.

Đan Quỷ hai mắt lóe lên, miệng phun một chữ.

"Tán!"

Một chữ thốt ra, Tiên thổ thế giới trong giây lát giống như nhiều hơn một đạo vô hình quy tắc, cái này quy tắc có thể ảnh hưởng hết thảy, bóp méo bầu trời, cải biến tia chớp, che đậy mà kiếp vân, khiến cho Tiên thổ trên thế giới bàng bạc kiếp vân, ở trong nháy mắt này. . . Như bị thay đổi bầu trời, lập tức biến mất.

Mà Mạnh Hạo tay, một bả duỗi ra, trực tiếp cầm cái viên này hơi mờ đan dược.

Ngoại giới hoàn toàn yên tĩnh, mọi ánh mắt đều ngưng tụ ở Mạnh Hạo chỗ ở trong tấm hình, ngưng tụ tay phải của hắn, tất cả đấy đan sư, Chủ Lô, còn có Tử lô, còn có đến từ những tông môn khác toàn bộ đệ tử, cùng với cái kia chút ít tu vi Nguyên Anh hậu kỳ các tông nửa bước lão tổ.

Đều mắt không chớp ngóng nhìn.

Bọn hắn muốn biết, khiến cho như vậy kinh thiên động địa một màn, thậm chí ảnh hưởng vượt ra khỏi Tiên thổ thế giới, lan tràn tới ngoại giới đan dược, có thể mở ra. . .

Bao nhiêu chỗ bậc thang!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT