Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 287: Từ Không Biến Thành Có!

Chờ chỉ chốc lát, bậc thang như trước hay vẫn là chín nơi, không nhiều lắm một chỗ, không ít một chỗ.

Mặc dù như thế, nhưng không ai truyền ra nghị luận, bởi vì tại đây một cái chớp mắt, Mạnh Hạo buông lỏng tay ra, cái kia hơi mờ đan dược, theo trong lòng bàn tay hắn bay ra, trôi lơ lững ở giữa không trung lúc, lại. . . tách ra mà cửu sắc hào quang, tại đây hào quang ở bên trong, đan dược này chậm rãi chuyển động, dần dần, trong đó hình như có một cây Cửu Bảo Châu Liêm hoa hư ảnh, thình lình xuất hiện!!

Cái này Cửu Bảo Châu Liêm hoa, trông rất sống động, tại ngay lúc xuất hiện, hấp dẫn ngoại giới ánh mắt mọi người, cái loại nầy trong ánh mắt mang theo vô số suy nghĩ, có chấn động, có giật mình, không có biện pháp tin, còn có trong óc nổ vang hóa thành mờ mịt.

"Đây là. . . Từ không biến thành có!!" Tại đây trong yên tĩnh, An Tại Hải thanh âm bỗng nhiên truyền ra, hắn hô hấp dồn dập, mạnh mà đứng người lên, cho dù nội tâm lúc trước đã có suy đoán, nhưng hôm nay tận mắt thấy lúc, hắn vẫn trong óc nổ vang, rung động tâm thần.

Hắn vốn là sẽ không như vậy, nhưng hắn là đan sư, đan đạo là hắn cố chấp truy cầu chỗ, cho nên tại đan đạo phương diện, hắn không còn là sống đã lâu hỉ nộ không tại sắc lão quái, mà là chí tình chí nghĩa.

"Đan chi đại đạo, phản phác quy chân, từ không biến thành có!!" An Tại Hải thanh âm truyền ra lúc, trong tấm hình Mạnh Hạo, hắn nhấc chân lên đi thẳng về phía trước, từng bước một, đi qua chín nơi bậc thang, đi về hướng hư không lúc, dưới chân của hắn, thình lình thứ mười bậc thang xuất hiện, theo Mạnh Hạo lần nữa đi đến, dưới chân của hắn, bậc thang không ngừng mà xuất hiện, tự hồ chỉ muốn hắn đang đạp chi địa, bậc thang sẽ xuất hiện.

Cái này đã vượt qua số lượng hạn chế, đây là một loại hoàn toàn vượt ra khỏi Diệp Phi Mục cảnh giới, loại cảnh giới này, quá nhiều người không hiểu, nhưng cái kia tám cái Tử lô, bọn hắn hiểu!

"Chuyện này... Đây là... Phương Mộc luyện chế không phải đan dược, hắn là luyện chế ra một quả hạt giống, một quả Cửu Bảo Châu Liêm hoa hạt giống!!" Lâm Hải Long tâm thần mạnh mà chấn động, là kẻ thứ hai đứng lên, nhìn qua trong tấm hình Mạnh Hạo, trợn mắt há mồm, trong mắt lộ ra rung động.

"Điều đó không có khả năng. . . Hắn càng đem cái kia trên núi đá hư ảo đan đạo pháp tắc, luyện chế ra đến, đem hư ảo Cửu Bảo Châu Liêm hoa, đã luyện thành thực chất hạt giống!!"

"Gieo xuống hạt giống này, vài năm sau, sẽ có khả năng rất lớn nẩy mầm ra Cửu Bảo Châu Liêm hoa, nhưng. . . nhưng cái này thí luyện bên trong hết thảy, rõ ràng đều là hư ảo, phải không chân thật, hắn lại. . . Từ không biến thành có!"

Theo những Tử lô đó đan sư như An Tại Hải vậy khiếp sợ mở miệng, một cái chớp mắt bốn phía cực kỳ yên tĩnh, tất cả đấy đan sư đều đứng ở chỗ đó, tất cả đấy Chủ Lô đều hô hấp dồn dập, lúc trước tất cả giễu cợt Mạnh Hạo chi nhân, giờ phút này trong óc ong ong, như bị vô hình xáng một bạt tai, cái này bạc tai cực kỳ vang dội, đánh chính là bọn hắn giờ phút này tâm thần rầm rầm.

Chỉ là mấy hơi thở công phu, ngập trời xôn xao nháy mắt kinh thiên truyền ra.

"Từ không biến thành có, cái này Phương Mộc là đem vốn là không tồn tại đấy, luyện chế ra tồn tại? Đây là cái gì đan đạo tạo nghệ, chuyện này..."

"Rốt cuộc là Diệp Phi Mục mạnh nhất, hay vẫn là cái này Phương Mộc càng tốt hơn." Xôn xao ở bên trong, nơi đây ngoại tông chi nhân có lẽ nhìn không ra mánh khóe, nhưng bọn hắn có thể chứng kiến, mấy cái Tử lô đan sư giờ phút này rung động.

Duy chỉ có Tử lô Diệp Vân Thiên, giờ phút này sắc mặt cực kỳ âm trầm, cau mày nhìn thoáng qua trong tấm hình Mạnh Hạo.

Một đan kinh diễm!

Đỉnh núi bốn phía đệ tử ngoại tông, bọn hắn bị một màn này chỗ rung động, có thể nói từ nơi này tràng thí luyện bắt đầu đến bây giờ, giờ khắc này rung động, mới được là kinh người nhất chỗ, có thể nói trận này thí luyện đến nay mới thôi, một hồi kinh diễm tuyệt luân!

Bịa đặt, Tiên thổ luyện đan, luyện pháp tắc, đem hư ảo Cửu Bảo Châu Liêm hoa, luyện ra thực chất hạt giống, đây hết thảy hết thảy, đều đã rung động tinh thần của bọn hắn.

Tại thời khắc này, bọn hắn quên Sở Ngọc Yên, không để ý đến Diệp Phi Mục, mọi ánh mắt đều nháy mắt ngưng tụ tại Mạnh Hạo trên thân. Giờ khắc này Mạnh Hạo, đã trở thành mọi người trong thế giới chú mục.

Nhóc béo hô hấp dồn dập, Hàn Bối hai mắt lộ ra kỳ dị chi mang, ngóng nhìn Mạnh Hạo, Lý Thi Kỳ cũng trong thần sắc lộ ra cảm thấy hứng thú ý, mà ngay cả nàng cũng không nghĩ đến, cái này Phương Mộc đan sư, lại luyện chế như thế chi đan.

Trần Phàm căn bản đối với chuyện luyện đan không có hứng thú, nhưng hôm nay cũng là trợn mắt há hốc mồm, đáy lòng đối với Mạnh Hạo, sinh ra một cổ kính nể.

"Sau ngày hôm nay, Phương Mộc đan sư tên gọi, sợ là Nam Vực không người không biết. . ." Thanh La tông Tử La lão tổ, cười ha ha một tiếng mở miệng.

Những tông môn khác nửa bước lão tổ, giờ phút này cũng đều cười truyền ra lời nói, thanh âm của bọn hắn truyền vào Tử lô Diệp Vân Thiên trong tai, lại để cho Diệp Vân Thiên sắc mặt càng khó coi hơn đi một tí, theo bản năng nhìn về phía sư tôn của hắn Đan Quỷ, phát hiện Đan Quỷ mặt không biểu tình về sau, Diệp Vân Thiên mới thở phào nhẹ nhõm.

"Chỉ cần sư tôn chỗ đó không có lựa chọn, hết thảy đều có chuyển cơ, cái này Phương Mộc mặc dù là tại luyện đan bên trên hoàn toàn chính xác có chỗ độc đáo của nó, nhưng. . . lúc này đây, Phi Mục trở thành Tử lô, là chiều hướng phát triển!" Diệp Vân Thiên quay đầu, nhìn về phía bên người mặt khác mấy cái Tử lô, khi thấy giao hảo mấy người truyền tới ánh mắt về sau, nội tâm của hắn ổn rất nhiều, nhìn về phía trong tấm hình Mạnh Hạo lúc, thần sắc như thường, nhưng đáy lòng lại có không thích cùng cười lạnh.

Ngoại giới hết thảy, Mạnh Hạo sẽ không đi chú ý, theo lúc trước quyết định luyện đan bắt đầu, hắn đã quyết định muốn đường hoàng một bả, giờ phút này đi ở trên sơn đạo, hắn phía trước là hư vô, nhưng theo bước chân hắn rơi xuống, một chỗ lại một chỗ bậc thang trống rỗng xuất hiện, nâng thân thể của hắn, thẳng đến phía trước mà đi.

Thời gian chậm rãi trôi qua, ngoại giới chi nhân vù vù vẫn còn tiếp tục lúc, Mạnh Hạo đã đi đến mà khu vực thứ ba tất cả bậc thang, cụ thể bao nhiêu chỗ bậc thang, Mạnh Hạo không biết, như hắn nghĩ, vượt qua một vạn cái chỉ là một ý niệm.

Cụ thể số lượng, đã không phải Mạnh Hạo truy cầu, cũng đã không trọng yếu.

"Người này là ai. . ." Sở Ngọc Yên hô hấp dồn dập, cho đến giờ phút này, nàng như trước không biết được lúc trước một màn kinh người, rốt cuộc là ai sáng tạo ra đến, lẫn nhau đạo bất đồng, lộ bất đồng, trừ phi đi tới đỉnh núi lúc, nếu không rất khó chứng kiến lẫn nhau, hôm nay nàng trong óc phản ứng đầu tiên, chính là Diệp Phi Mục.

Nhưng rất nhanh, nàng liền chần chờ, có chút không quá xác định, bởi vì nàng trực giác tự nói với mình, tựa hồ khả năng không lớn là Diệp Phi Mục, nhưng hết lần này tới lần khác dưới cái nhìn của nàng, kể cả mình ở bên trong mười người, ngoại trừ Diệp Phi Mục, không người nào có thể làm được điểm này.

Trong trầm mặc, Sở Ngọc Yên trong mắt lộ ra kiên định, quay người tiếp tục đi tới.

Phức tạp nhất, cũng chính là Diệp Phi Mục, hắn ngơ ngác đứng ở trên sơn giai, đã trầm mặc cực kỳ lâu.

"Người này là ai, luyện chế là cái gì đan. . . Lựa chọn của ta là một quả đan dược, là cực hạn, ta không tin còn có người có thể tại đây đan đạo lựa chọn bên trên siêu việt ta, cái này khu vực thứ ba, vốn là lấy ít đan dược mở ra nhiều nhất bậc thang!

Ta chỉ có một viên đan dược, người này không có khả năng siêu việt ta!" Diệp Phi Mục kiêu ngạo, lại để cho hắn giờ phút này nội tâm tại đau đớn, nhưng cái này đau đớn chỉ là một trong nháy mắt liền biến mất.

"Ta nhất định vẫn là đệ nhất!" Diệp Phi Mục hai mắt lóe lên, cất bước đang lúc chạy nhanh mà đi hắn phải đi khu vực thứ ba cuối cùng, tại trước khi tham gia lần này thí luyện, Tử lô Diệp Vân Thiên liền trái với mà tông môn ước định, âm thầm đem năm đó tham dự tấn chức thí luyện kinh nghiệm, cặn kẽ nói cho Diệp Phi Mục.

Trong đó có một chút, theo khu vực thứ ba bắt đầu, mỗi đến nơi cuối cùng, đều có một cơ hội có thể lẫn nhau chứng kiến ở mảnh này khu vực trong, ai vượt qua phương pháp, bị Tiên thổ thế giới phán định là thứ nhất vị trí!

Trong mắt mang theo chấp nhất, Diệp Phi Mục tốc độ cực nhanh, gào thét mà đi.

Ngoại trừ Sở, Diệp cùng với Mạnh Hạo, bên ngoài còn lại vị lão giả kia cùng với trung niên nam tử, giờ phút này cũng đều lần lượt khôi phục lại, trong trầm mặc bay nhanh.

Thời gian chậm rãi trôi qua, người thứ nhất đi đến cuối khu vực thứ ba, là Sở Ngọc Yên. Trong lúc nàng phóng qua thiếu hụt cái kia một chỗ bậc thang lúc, thân thể của nàng chấn động mạnh một cái, bởi vì nàng chứng kiến, tại phía trước mảnh thứ bốn khu vực trên núi đá, giờ phút này trước hết nhất hiển hiện không phải luyện chế đan dược yêu cầu, mà là một loạt chữ viết.

Trong đó xếp hạng thứ ba vị trí đấy, đúng vậy nàng tên Sở Ngọc Yên, tại danh tự về sau, viết chín ngàn chín trăm cín mươi chín!

Sở Ngọc Yên thở sâu, ngẩng đầu nhìn về phía vị thứ hai, tên là Diệp Phi Mục, bậc thang số lượng là suốt một vạn.

"Một vạn. . . Hắn không hổ là Đan Đỉnh đại sư, cái này một vạn bậc thang số lượng, đã là cái này khu vực thứ ba hoàn mỹ, nhưng. . . hắn tại sao là xếp hạng thứ hai. . . Sở Ngọc Yên khẽ giật mình, tim đập chợt gia tốc, chậm rãi đem ánh mắt nâng lên, đã rơi vào xếp hạng thứ nhất bên trên, khi nhìn đến danh tự nháy mắt, nàng trong óc lập tức nổ vang, hai mắt lộ ra không cách nào tin.

"Thế nào lại là ngươi. . ."Sở Ngọc Yên trở nên thất thần, cho dù là này sơn thạch giờ phút này tràn ra mà trước nay chưa có tử khí, nàng cũng đều không có đi chú ý, chỉ là kinh ngạc nhìn trên núi đá bài danh.

"Phương Mộc!" Diệp Phi Mục thì thào, thân thể có chút run rẩy, trong mắt mang theo không thể tưởng tượng nổi, càng có một cổ nhục nhã ý, tựa hồ như Sở Ngọc Yên thắng hắn, hắn còn có thể miễn cưỡng tán thành, nhưng lại vẫn là một cái hắn ở đây lúc trước xem nhẹ nhất tiểu nhân vật, cũng tại cái này khu vực thứ ba thí luyện ở bên trong, đã vượt qua chính mình.

Việc này đối với hắn mà nói, chính là một loại sỉ nhục, trên thực tế theo Mạnh Hạo trở thành Chủ Lô bắt đầu, cũng đã đưa tới rất nhiều Chủ Lô phản cảm, nhất là cái này Diệp Phi Mục, càng là đối với Mạnh Hạo trở thành Chủ Lô phương pháp, rất là khinh miệt.

Diệp Phi Mục thân thể run rẩy, càng có một cổ tức giận tràn ngập, bởi vì hắn chứng kiến xếp hạng vị thứ nhất Phương Mộc hai chữ về sau, hiển hiện bậc thang con số, đúng là mười.

"Mười cái bậc thang. . . Mười cái bậc thang. . . Ta khai xuất hoàn mỹ nhất một vạn bậc thang, so không lại cỏn con này mười cái bậc thang, cái này Phương Mộc hắn luyện chế là cái gì đan dược." Diệp Phi Mục sẽ không đi hoài nghi cái này thí luyện công chính, nhưng hắn đáy lòng không phục, nhưng lại cực kỳ mãnh liệt.

Cho dù hắn hôm nay sớm đã liên tưởng đến, lúc trước oanh động kinh thiên đan kiếp, thuộc về ai.

Đối với giờ phút này trên núi đá tràn ra tử khí, Diệp Phi Mục cảm thấy đó là cực lớn châm chọc, trong mắt của hắn dần dần lộ ra một vòng hàn mang.

Mạnh Hạo đứng ở mảnh thứ bốn khu vực núi đá bên cạnh, mắt nhìn bài danh, tay phải nâng lên vung lên, đem thứ hạng này tiêu tán về sau, số lớn tử khí ầm ầm xuất hiện, nồng đậm đến cực điểm, nhất là tại bên ngoài chi nhân trong mắt, đã có đối chiếu về sau, lập tức nhìn ra Mạnh Hạo tại đây tràn ra tử khí, tại bàng bạc trình độ lên, đã vượt qua Sở Ngọc Yên, đã vượt qua Diệp Phi Mục.

Mà lại kéo dài thời gian, lại trọn vẹn mấy canh giờ nhiều, điểm này, càng là hoàn toàn quét ngang tất cả mọi người.

Theo tử khí bị Mạnh Hạo màu đen đan lô hấp thu, cái này đan lô run rẩy ở bên trong, cũng dần dần bị cải biến nhan sắc, không còn là hoàn toàn đen kịt, mà là lộ ra tử ý. Thậm chí lần đầu tiên nhìn lại lúc, có chút không biết là đen hay vẫn là tím. Nhưng đến từ cái này đan lô giãy dụa, nhưng thủy chung không có biến mất nửa điểm, như trước mãnh liệt, như trước không cam lòng.

Mấy canh giờ về sau, tương xứng tử khí tiêu tán lúc, trên núi đá dần dần hiện lên một nhóm chữ, hiển lộ núi này cuối cùng một chỗ khu vực, cần thiết yêu cầu.

Bái sư!

Khi nhìn đến bốn chữ này một cái chớp mắt, Mạnh Hạo bỗng nhiên trước mắt một mảnh vặn vẹo, núi không còn là trước mắt núi, trời. . . cũng không lại là trong mắt trời!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT