Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 294: Truyền Thừa Hoàn Chỉnh!

Mạnh Hạo ngẩng đầu nhìn trước mắt sư tôn, sau một một lúc trầm mặc nhẹ giọng mở miệng.

"Khi mới tới là vì giải độc, sau khi nhập tông thì là vì đan đạo!"

Đan Quỷ ngóng nhìn Mạnh Hạo một chút, khuôn mặt lộ ra thoải mái ý, nở nụ cười.

"Theo ngươi nhập tông ngày đầu tiên bắt đầu, vi sư liền cảm nhận được Bỉ Ngạn Hoa khí tức, cho đến về sau thấy được ngươi, cũng hiểu tình trạng của ngươi.

Trúng loại độc này, trên đời có ba cách giải, cách thứ nhất là nó dung hợp ngươi, từ nay về sau ngươi không phải ngươi, cách thứ hai là ngươi thôn phệ nó, từ nay về sau nó không phải nó!

Về phần cách thứ ba. . . Dùng bản thân đan đạo, đến giải bản thân chi độc, này thiên địa ở giữa, có nhân quả tồn tại, Bỉ Ngạn Hoa tại thân ngươi, đây là bởi vì trừ bản thân ngươi ra, kẻ bên cạnh đối với cái này độc, không thể giải! Bởi vì bọn hắn không phải ngươi, chỉ là ở ngoài đứng xem, chỉ có chính ngươi, mới có thể giải khai độc của mình, cái này là quả.

Đường, cái đầu tiên ngươi bị động, cái thứ hai ngươi chủ động, cái cuối cùng ngươi càng chủ động. Dùng của ngươi đan đạo tạo nghệ, chắc hẳn chính ngươi trong lòng cũng có tinh tường." Đan Quỷ nhìn qua Mạnh Hạo, chậm rãi nói ra.

Mạnh Hạo trầm mặc, loại độc này theo hắn ở đây Triệu quốc thì tồn tại, dây dưa đến nay, như trước còn không cách nào cởi bỏ, tại vừa mới bái nhập Tử Vận tông lúc, hắn đối với đan đạo không biết, nhưng theo không ngừng tu hành, nội tâm đã đối với cái này độc đã có một ít hiểu ra, nhưng vẫn là có một ti kỳ vọng, nhưng hôm nay nghe lời nói của sư tôn, Mạnh Hạo đáy lòng thở dài.

"Loại độc này không coi vào đâu, dùng của ngươi đan đạo tạo nghệ, sớm muộn gì cũng sẽ giải khai được nó, mà vi sư cũng nhìn ra, trên người của ngươi Bỉ Ngạn Hoa chi độc, đã bị một cổ kỳ dị chi lực áp chế, làm cho ngủ say.

Chỉ là cái này lực áp chế giống như đang dần dần tiêu tán. . ." Đan Quỷ nhìn qua Mạnh Hạo.

"Sư tôn, loại độc này nếu muốn cởi bỏ, cần bản thân cởi, dùng sư tôn lịch duyệt, từ trước đến nay, có hay không có người thành công cởi bỏ?" Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, bình tĩnh mở miệng.

"Có một người, ở tại Thiên Hà hải, tên của hắn là Ngân Đăng thượng nhân, tu vi thâm bất khả trắc, hắn ở đây hơn bảy trăm năm trước tìm được vi sư, hỏi ý kiến cầu giải độc chi pháp, lão phu cũng là đồng dạng lời nói nói ra, người này ba trăm năm trước lại đây báo ân lúc, độc của hắn đã giải." Đan Quỷ chậm rãi mở miệng.

Mạnh Hạo trầm mặc một lát, mỉm cười.

"Đã người này có thể giải khai, như vậy đệ tử tại đây, cũng nhất định có thể dựa vào bản thân đan đạo, đem nó giải khai."

"Loại độc này vi sư như cường hành giúp ngươi cởi bỏ, liền hư mất nhân quả, đối với ngươi không có lợi, bất quá tại môn hạ của ta, dùng ngươi đan đạo, sớm muộn gì có thể giải!

Cái này Bỉ Ngạn Hoa chi độc, cho ngươi thiên phú chi lực, nếu như ngày sau ngươi có thể đem cởi bỏ, cũng liền có được đem nó dung hợp năng lực, đến thời điểm đó, thiên hạ này cực hạn độc, đem hóa thành thiên hạ hiếm thấy bảo!

Lấy bảo vật này, khai mở ngươi thông thiên chi lộ, việc này nhìn như kiếp, nhưng mặt khác của tai kiếp, chưa chắc đã không phải là tạo hóa!" Đan Quỷ ngóng nhìn Mạnh Hạo, thanh âm trầm thấp, biểu lộ có chút nghiêm túc.

"Ba khấu về sau, đã trở thành lão phu truyền thừa đệ tử, vi sư tặng ngươi ba loại vật phẩm!" Đan Quỷ tay phải nâng lên, tay áo hất lên dưới, lập tức cái này bốn phía thiên địa lập tức vặn vẹo, hóa thành một mảnh ngũ thải ban lan (vàng, xanh, đỏ, trắng, đen).

"Đệ nhất dạng vật phẩm, vi sư tiễn ngươi một lò Thiên Phương đan, này đan lấy chi thiên phương dạ đàm ý, đến nay tại Nam Vực chưa bao giờ xuất hiện, là lão phu tại ba năm trước đây một lần đan ngộ trong sáng tạo ra.

Này đan một lò ba hạt, mỗi một hạt có thể khiến cho trong cơ thể ngươi Bỉ Ngạn Hoa chi độc, ngủ say trăm năm, mà ngươi thọ nguyên cũng theo đó gia tăng trăm năm, tu vi càng có thể theo đó tinh tiến, nếu có bích chướng, này đan có thể phá!

Ba miếng đan dược, nhưng bảo vệ lão phu đệ tử Nguyên Anh không ngại!

Cũng tương tự cho ngươi ba trăm năm thời gian, giải khai bản thân chi độc, nếu như ba trăm năm sau ngươi còn không cách nào thành công, vi sư sẽ lại khai lô, cho ngươi luyện chế những đan dược khác, cho đến bản thân mình đi cởi bỏ ngày." Đan Quỷ nhìn qua Mạnh Hạo, chậm rãi mở miệng.

Mạnh Hạo nghe vào trong tai, rơi vào đáy lòng, hắn nhìn qua trước mắt sư tôn, có thể cảm nhận được sư tôn chân thành, có thể cảm nhận được đối với mình cái loại nầy yêu thương ý.

Đan Quỷ đại sư đan ngộ sáng tạo, từ lúc ba năm trước đây, chuyên môn vì chính mình luyện chế, đây hết thảy, lại để cho Mạnh Hạo trầm mặc ôm quyền, thật sâu cúi đầu.

"Đa tạ sư tôn!"

"Vi sư đưa cho ngươi phần thứ hai lễ vật, là Đan Đông nhất mạch truyền thừa công pháp, kỳ danh Luyện Linh Vô Sinh quyết! Công pháp này cực hạn là lục luyện thành đan, nhưng trên thực tế nếu có cũng đủ tư chất cùng tu vi, có lẽ có thể đột phá lục luyện!

Này thuật là Đan Đông nhất mạch truyền thừa, cho đến ngày hôm nay, lão phu chỉ truyền cho hai người, một cái là ngươi, một cái là ngươi từng đã là Đại sư huynh Liễu Như Phong." Đan Quỷ nói xong, tay phải nâng lên tại Mạnh Hạo mi tâm của đụng một cái.

Trong chốc lát, Mạnh Hạo thân thể chấn động, một cổ ý lạnh như băng hòa tan vào thân thể, trong đầu huyễn hóa ra một đoạn lớn văn tự, thoạt nhìn thâm ảo, nhưng trên thực tế Mạnh Hạo quét qua về sau, lại phát hiện tựa như đã hoàn toàn hiểu ra.

"Truyền thừa phương pháp, không phải truyền thừa đệ tử không truyền, này thuật không cần ngươi đi hiểu ra quá trình, cần chính là ngươi ở đây trên cơ sở, đem này thuật hoàn thiện, tùy theo truyền thừa xuống dưới, một đời một đời." Đan Quỷ trong mắt lộ ra thâm ý.

"Cuối cùng là phần thứ ba lễ vật, cũng là Đan Đông nhất mạch trân quý nhất chi vật, Đan Đông bất diệt hỏa!" Đan Quỷ tay phải hất lên, lập tức bọn hắn chỗ ở ngọn núi này, đại địa nứt ra, tiếng sấm quanh quẩn lúc, một khe hở khổng lồ trực tiếp xuất hiện.

Trong khe hở, có giống như đi thông sâu trong lòng đất bậc thang, Đan Quỷ đại sư đi ở phía trước, Mạnh Hạo đi theo phía sau, hai người theo bậc thang thẳng đến phía dưới, đi cực kỳ lâu.

Cho đến hai người đã hoàn toàn tiến vào Tử Vận tông sơn môn phía dưới sâu trong lòng đất lúc, Mạnh Hạo tâm thần chấn động, thấy được tại phía dưới, thình lình tồn tại một chỗ to lớn động đá vôi.

Tại đây trong động đá vôi, có ba chi thiêu đốt đã đến một nửa màu đen hương chi, đang tản ra màu đen làn khói, cuồn cuộn phiêu thăng, nương theo tại bốn phía đấy, thì là ngọn lửa màu xanh.

Tại đây hỏa diễm cùng làn khói phía trên, nổi lơ lửng một cái một trượng lớn nhỏ màu đen đan lô, như bị làn khói nâng lên, bị lửa xanh thiêu đốt.

Đan Quỷ ngóng nhìn đan lô, trong mắt lộ ra một vòng hồi ức chi mang, càng mang theo phức tạp, rất nhanh cái này thần sắc liền tán đi, hóa thành một tiếng than nhẹ.

"Này hương không phải bản giới chi vật, khói không tan, hương hỏa bất diệt, thành Đan Đông nhất mạch bất diệt hỏa! Đã đốt lên hơn hai vạn năm. . . Này lửa truyền thừa không tắt, ngươi ở đây nơi đây bế quan, cảm ngộ này hỏa ý, đem bao hàm dưới đáy lòng, hóa thành một đám đan hỏa!"

"Đợi ngươi Kết Đan về sau, dùng cái này lửa dung nhập tử đan bên trên, làm cho thiêu đốt, từ đó về sau ngươi luyện chế đan dược, không hề cần có địa hỏa, bản thân đan hỏa, có thể luyện thiên địa vạn vật.

Toàn bộ Đan Đông nhất mạch, ngoại trừ lão phu, chỉ có ngươi, có tư cách truyền thừa này lửa.

Lửa bất diệt, lão phu thường tại." Câu nói sau cùng, Đan Quỷ nhẹ giọng thì thào, Mạnh Hạo không có nghe tiếng, Đan Quỷ là ở ngóng nhìn nơi đây hương khói chi hỏa thì mở miệng, không đối với Mạnh Hạo mà nói.

"Ở chỗ này bế quan đi, chờ ngươi tại trong lòng ủ hóa này hỏa ý, ngươi có thể tự động rời đi." Đan Quỷ nhìn Mạnh Hạo liếc, quay người đi ra ngoài, từng bước một đi lên bậc thang, biến mất không thấy gì nữa.

Mạnh Hạo trầm mặc , hồi lâu sau khoanh chân ngồi xuống, cúi đầu nhìn xem trong tay bình thuốc, trong đó chứa đấy, đúng vậy sư tôn luyện chế Thiên Phương đan, này đan trân quý trình độ, Mạnh Hạo có thể tưởng tượng ra.

Đem bình thuốc để vào trong túi trữ vật, Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền, trong óc hiển hiện chính là Luyện Linh Vô Sinh quyết, trong đó tồn tại ba luyện, bốn luyện cho đến sáu luyện phương pháp, coi như là một quả thật sự tầm thường đan dược, trải qua như vậy luyện tạo, cũng đủ để trở thành tuyệt đan.

Này thuật mạnh, lại để cho Mạnh Hạo tâm thần chấn động, đây là đan đạo thần thông, có thể so với trong tu hành Thái Linh kinh!

Có thể nói, hiểu rõ loại này luyện đan thuật pháp Mạnh Hạo, mới chính thức tính được là luyện đan bên trong nào đó lĩnh vực đại sư! Bởi vì thuật này, không phải mọi người có thể tu hành, theo thứ tư luyện bắt đầu, ngoại trừ Đan Đông nhất mạch bất diệt hỏa, mặt khác hỏa diễm đã không đủ để đi thứ tư luyện đan dược.

Toàn bộ Đan Đông nhất mạch, chỉ có Đan Quỷ, chỉ có Mạnh Hạo, mới có thể dùng cái này bất diệt chi hỏa, đi triển khai thứ tư luyện, cũng chỉ có bọn hắn, có được thứ tư luyện tư cách.

Mạnh Hạo thở sâu, mở mắt ra, hắn cũng đã minh bạch vì sao sư tôn muốn cho hắn ở tại đây, đi đem cái này Đan Đông bất diệt hỏa, uẩn hàm dưới đáy lòng.

"Đây là hoàn chỉnh truyền thừa, hỏa cùng công pháp, hỗ trợ lẫn nhau, thiếu một cái không thể thành đỉnh phong. . ." Mạnh Hạo ngẩng đầu, hai mắt ngóng nhìn cây hương, ngóng nhìn làn khói, ngóng nhìn màu xanh bất diệt hỏa.

Thời gian chậm rãi trôi qua, đảo mắt đã qua ba tháng, ba tháng qua Mạnh Hạo không hề rời khỏi động đá vôi, nhưng ngoại giới, lại bởi vì Tử Vận tông tấn chức ba vị Tử lô đan sư, đưa tới mãnh liệt oanh động.

Đan Đông nhất mạch, trước nay chưa có Tử lô tấn chức, thậm chí có rất nhiều người đem cái này thế giới Tử lô thí luyện, ví von thành Đan Đông nhất mạch mấy mươi lần thí luyện ở bên trong, mạnh nhất một lần!

Sở Ngọc Yên đan đạo, đối với luyện đan tạo nghệ, cũng ở đây một lần thí luyện trong thông qua những tông môn khác truyền ra, lập tức quật khởi Nam Vực, hoàn toàn xứng đáng trở thành Tử lô.

Theo nàng thanh danh thay nhau nổi lên, Tử lô Sở Ngọc Yên cái này năm chữ, truyền khắp các đại tông môn.

Tại nàng phía trên, so Sở Ngọc Yên còn phải oanh động đấy, thì là Diệp Phi Mục, người này kinh diễm tuyệt luân, bất bại đan đạo bá đạo đến cực điểm, luyện một quả đan, khai mở vạn giai sơn, việc này Nam Vực tất cả chú ý chi nhân đã không người không biết.

Hơn nữa Diệp Phi Mục đã sớm có hắn hiển hách thanh danh, hôm nay trở thành Tử lô, lập tức triệt để quật khởi, nghiễm nhiên đã trở thành Tử Vận tông một ngọn cờ.

Có thể kinh người nhất, hay vẫn là Phương Mộc!

Đan Đỉnh đại sư tên tuổi, Đan Quỷ truyền thừa đệ tử thân phận, Nam Vực Tây Bộ quật khởi, chém giết Mặc Thổ Kết Đan tu sĩ chiến tích, đây hết thảy hết thảy, lập tức khiến cho Phương Mộc dĩ nhiên là Nam Vực nhất chú mục một trong.

Càng ngày càng nhiều người bắt đầu đem Phương Mộc xem thành Nam Vực vị thứ tư đại sư!

Việc này càng truyền càng xa, nhất là lúc trước Mạnh Hạo tại Đông Lai sơn bên trên, vung vẩy hơn một ngàn đan dược, hình thành Đan Đỉnh hình ảnh, bị miệng miệng miêu tả, khiến cho nghe được chi nhân, đều bị cảm thấy huyết dịch sôi trào.

Tử Vận Đan Đông, Đan Quỷ đại sư thiên hạ đệ nhất nhân, tôn giả Phương Mộc, việc này mặc dù là Đan Đông nhất mạch chi tu, cũng đều công nhận.

Thậm chí có nhiều người đã xem Mạnh Hạo thành là Đan Đông nhất mạch đạo tử, đem hắn cùng với khác đại tông môn đích đạo tử, đến đánh đồng, ẩn ẩn, giống như Mạnh Hạo tại đây, còn phải tại trên thanh danh, càng vượt một đầu.

Cũng chính là ở phía sau, toàn bộ Nam Vực, nhiều năm trước từ phía trên không trung rơi xuống cái kia cổ thi thể, trên da hiện lên số lớn phù văn, những phù văn này khuếch tán chiết xạ ra, bị người nhận ra, là tam đại kinh văn bên trong đấy. . . Đạo Thần kinh!

Thái Linh kinh, Đạo Thần kinh, Trảm Thiên kinh, tam đại kinh văn, mỗi một bộ phận cũng có thể khiến cho sóng to gió lớn, thậm chí Tây Mạc, thậm chí đông thổ, đều có người triển khai kinh thiên thủ đoạn, dùng đại pháp lực truyền tống mà đến.

Càng là tại kinh văn hiển hiện đồng thời, ngăn cản tất cả mọi người tiếp cận thi thể bích chướng, trong chốc lát biến mất, khiến cho cái thi thể khổng lồ như núi này, không có bất luận kẻ nào có thể đến gần.

Nhất Kiếm tông trả giá không nhỏ đại giới, thu hoạch được cỗ thi thể này một sợi tóc, dùng cái này tóc, nghe đồn luyện ra một kiện chí bảo, uy lực kinh thiên động địa!

Kim Hàn tông Sơn Cửu đại sư, dùng toàn tông chi lực, thu hoạch mà thi thể một tia máu tươi, dùng cái này máu, nghe nói luyện chế được một quả xấp xỉ tiên đan!

Theo từng kiện từng kiện chuyện truyền ra, toàn bộ Nam Vực triệt để oanh động, càng ngày càng nhiều tông môn gia tộc, bắt đầu phái người thẳng đến cái kia hư hư thực thực tiên nhân thi thể mà đi.

Dùng cái này đồng thời, Vãng Sinh động ở trong, dần dần có càng ngày càng nhiều thê lương gào rú, bắt đầu kéo dài gào thét, càng có một ít gió đen, chốc chốc theo vãng sinh động thổi ra, quét ngang thi thể bốn phía.

Vãng Sinh động ở trong, vô số năm qua, có rất nhiều trước khi chết nhảy vào bên trong, khát vọng vãng sinh chi nhân, những người này rốt cuộc là chết hay sống, ngoại nhân không quá rõ ràng, nhưng theo một loạt truyền thuyết, Vãng Sinh động, dần dần đã trở thành cùng Thái Ách cổ miếu vậy, tam đại hung địa!

Những sinh mệnh kỳ dị trong động, sau khi quan sát thi thể hơn mười năm rốt cục xuất động, lộ ra tham lam ý.

Trong khoảng thời gian ngắn, Nam Vực gió nổi mây phun!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT