Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 295: Ấn Ký Màu Xanh!

Trong Tử Vận tông, theo Vãng Sinh động bên ngoài cái kia chiếc tiên nhân thi thể đủ loại nghe đồn, dần dần cũng đưa tới coi trọng, xuất động trước nhất chính là Tử Khí nhất mạch thiên kiêu cùng với tông môn trưởng bối, cùng với khác mấy cái đại tông gia tộc, trước sau khoảng cách không lâu, thẳng đến tiên nhân thi thể mà đi.

Cùng lúc đó, càng ngày càng nhiều Nam Vực tu sĩ đi Vãng Sinh động phụ cận, đi thử vẽ ra một cái tạo hóa.

Loại này chấn động toàn bộ Nam Vực đại sự, dĩ nhiên đưa tới Tây Mạc chú ý, trên thực tế từ nhiều năm trước, cái thi thể này vừa mới rơi xuống lúc, Tây Mạc thì có tu sĩ tiến đến quan sát, giờ phút này, theo tiên nhân thi thể nghe đồn lần nữa bị nhấc lên, những thứ này Tây Mạc chi tu, số lớn hiện lên.

Thậm chí Đông thổ cũng có tu sĩ tiến đến, việc này đưa tới Nam Vực cực lớn coi trọng.

Nhưng dần dần, tất cả đã đến Vãng Sinh động bên ngoài, tu sĩ bên cạnh tiên nhân thi thể đều phát hiện nơi đây tồn tại quỷ dị chỗ, tu sĩ Nguyên Anh tiếp cận, tu vi sẽ bị nghiêm trọng áp chế, nếu cường hành tiến đến, như vậy cuối cùng nhất tu vi sẽ bị ép thành Kết Đan cảnh.

Mà bản thân nếu là Kết Đan cảnh tu sĩ, tắc thì không có chút nào trở ngại.

Quỷ dị hơn đấy, là cái này giống như núi nhỏ thi thể, bất luận là một tu sĩ nào tại đụng chạm lập tức, đều như bị truyền tống như vậy nháy mắt biến mất, trong đó có không ít tại sau một thời gian ngắn sẽ theo bốn phương tám hướng đột nhiên bị truyền tống đi ra.

Từng cái bị truyền tống người, tại trở về đến sau miêu tả rất bất đồng.

Có người nói thấy được một mảnh núi sông, có người nói thấy được một mảnh lầu các cung điện, có thì là nói tiến nhập tiên cảnh, có thấy được chí bảo, nhưng không cách nào thu hoạch, có thì là thấy được tiên đan, thậm chí còn có khắc tại trên thạch bích đan phương, càng khoa trương hơn, thì là nói thấy được một mảnh chiến trường, ở đằng kia chiến trường ở chỗ sâu trong, có một cỗ quan tài!

Đủ loại ngôn từ, không cái nào giống nhau.

Cũng liền khiến cho cái này tiên nhân thi thể, càng thêm kỳ dị, hấp dẫn người nhiều hơn đi đến.

Tử Vận tông, tại ngắn ngủn trong vòng mấy tháng, đã phái ra thứ năm đám người, thậm chí theo đợt thứ tư bắt đầu, không còn là chỉ có Tử Khí nhất mạch, Đan Đông nhất mạch đan sư, cũng theo đó tiến đến.

Bởi vì lúc trước thấy được tiên đan, đan phương tu sĩ, đúng vậy Tử Khí nhất mạch đệ tử, người này trở về về sau, lập tức bị dẫn vào Đan Đông nhất mạch, sau đó mấy ngày, người trong đợt thứ tư, thì có Đan Đông nhất mạch đan sư đi theo.

Dẫn đội người, đúng vậy Diệp Phi Mục, còn có An Tại Hải, Diệp Vân Thiên.

Tam đại Tử lô cùng nhau ra ngoài, Tử Khí nhất mạch cũng theo đó phái ra cường giả, đã trở thành tiến vào tiên nhân thi thể đợt thứ tư người.

Lại qua một tháng, theo càng ngày càng nhiều kỳ dị sự tình, từng cái tông môn gia tộc, phái ra chi nhân thêm nữa, thậm chí đã có lão tổ cấp bậc lão quái xuất hiện.

Cũng chính là ở thời gian sau, Tử Vận tông ngưng tụ thứ năm đám người, chuẩn bị đi Vãng Sinh động.

Đến giờ phút này, Mạnh Hạo bế quan đã gần nửa năm, tại Sở Ngọc Yên, Lâm Hải Long bọn người cầm đầu thứ năm đám người sau khi rời đi ngày thứ ba, Mạnh Hạo xuất quan.

Đi ra lòng đất động đá vôi Mạnh Hạo, thân thể gầy yếu đi một chút, nhưng hai mắt lại càng thêm thâm thúy, ở trên người hắn nhìn không tới chút nào bất diệt hỏa dấu vết, nhưng hết lần này tới lần khác nếu như cùng hắn ánh mắt nhìn nhau, sẽ gặp không tự chủ được, có loại toàn thân bị ngọn lửa đốt cháy cảm giác.

Đan Đông bất diệt hỏa, đã bị Mạnh Hạo hòa tan ra tại trong tâm thần, chỉ chờ hắn đột phá Trúc Cơ, ngưng kết mà Tử Đan về sau, liền có thể hóa thành ngọn nguồn, khiến cho bất diệt hỏa thiêu đốt lâu dài!

Sau khi xuất quan, Mạnh Hạo lập tức cảm nhận được trong tông môn mưa gió nổi lên ý, điều tra dưới, hiểu được nửa năm qua này, có quan hệ cái kia chiếc tiên nhân thi thể tất cả sự tình.

Đối với cái này tiên nhân thi thể, Mạnh Hạo rất hiểu rõ trình độ, tuyệt đối vượt ra khỏi người bên ngoài rất nhiều, hắn không chỉ một lần cảm giác, cái thi thể này năm đó theo đường lâu trong thế giới rơi xuống, tựa hồ. . . chính là vì tìm tới mình.

Cái suy đoán này, lại để cho Mạnh Hạo theo bản năng liền đối với cái này tiên nhân thi thể chần chờ, không muốn tới gần.

Hôm nay nghe nói có quan hệ cái thi thể này đủ loại sự tình, Mạnh Hạo trầm mặc về sau, đi trước bái kiến sư tôn, sau đó lần nữa lựa chọn bế quan, hắn muốn luyện chế Tam Phàm đan, trùng kích Kết Đan cảnh!

Giờ phút này Trúc Cơ đã triệt để đại viên mãn, Kết Đan là Mạnh Hạo dưới mắt con đường phải đi qua, một khi Kết Đan, từ nay về sau hắn sẽ không còn là tu sĩ Trúc Cơ, mà là đã trở thành Kết Đan cường giả.

Lại tu ra mình Đan Khí, tắc thì lập tức quật khởi, toàn bộ Nam Vực, dùng Kết Đan tu sĩ, chỉ cần cẩn thận một ít, liền có thể đi chèo chống, đi xa rất nhiều địa phương.

Có thể nói, Kết Đan giả, mới xem như chân chính đã trở thành tu sĩ!

Tu sĩ cả đời, luyện khí là vì thích ứng con đường này, coi như là sơ tiếp xúc, mà Trúc Cơ thì là đặt nền móng, trụ cột càng dày, tắc thì bộc phát lại càng mạnh, về phần Kết Đan. . . là con đường tu hành bên trên lần thứ nhất bộc phát!

Kết Đan tu sĩ, có thể đem thuật pháp lợi dụng Đan Khí thôi diễn phát huy đến mức tận cùng trình độ, tái tiến một bước, liền có thể huyễn hóa thành thần thông, mà thần thông, là chỉ có tu sĩ Nguyên Anh mới có thể sơ nắm giữ kinh thiên thuật.

"Trùng kích Kết Đan!" Mạnh Hạo khoanh chân ngồi ở động phủ của hắn ở trong, hai mắt lộ ra chấp nhất chi mang, tay phải nâng lên vung lên, màu đen đan lô biến ảo, cái này đan lô mới vừa xuất hiện, trên đó lập tức hiển lộ ra thiếu niên kia gương mặt, hận hận chằm chằm vào Mạnh Hạo, phát ra không tiếng động gào rú, trong mắt càng có oán độc.

Giống như đối với Mạnh Hạo đưa nó theo đan lô trong thế giới mang ra, tràn đầy ý giận ngút trời.

Mạnh Hạo chằm chằm vào màu đen đan lô biến ảo thiếu niên gương mặt, hừ lạnh một tiếng, cái này đan lô chi linh không biết tốt xấu, mấy ngày này Mạnh Hạo thường xuyên đi luyện hóa, vậy mà cái này lô linh nhưng thủy chung tràn ngập oán khí.

"Đã chính ngươi muốn chết, ta liền cho ngươi biết rõ, cái gì gọi là sống không bằng chết, không bao lâu, ngươi sẽ đến cầu khẩn ta." Mạnh Hạo tay phải nâng lên một phát bắt được màu đen đan lô, không thèm để ý chút nào cái này lô giãy dụa cùng với thiếu niên kia im ắng gào rú, trực tiếp một bả ném vào trong túi trữ vật huyết sắc mặt nạ trong.

"Cực Yếm tiền bối, này linh chính là ta lúc trước nói, muốn đi vào cái này tông môn muốn bắt ác bá, mong rằng tiền bối vất vả một ít, đem độ hóa." Mạnh Hạo thanh âm truyền vào huyết sắc mặt nạ ở trong, đúng là đang vẻ mặt uể oải, bài trừ đi ra ý lấy lòng Lý gia lão tổ đỉnh đầu Bì Đống, nghe Mạnh Hạo đích thoại ngữ, thân thể run một cái, hai mắt toát ra mãnh liệt quang mang, mang theo vẻ kích động, nhìn xem bị đưa vào trước mặt mình màu đen đan lô.

"Không cần phải sợ, ngươi tuy nhiên không đạo đức, ngươi tuy nhiên không đúng, nhưng ngươi yên tâm, vĩ đại đấy, anh tuấn đấy, hiền lành Cực Yếm, sẽ giúp giúp ngươi theo tà ác trên đường trở về!" Bì Đống cười híp mắt mở miệng, nhảy dựng lên đã đến gần màu đen đan lô. . .

Mạnh Hạo thu hồi linh thức, không để ý tới nữa lô linh, mà là lấy ra Vạn Luyện Lô, lấy ra dược thảo, trầm tư về sau, bắt đầu toàn thân toàn ý đắm chìm trong luyện đan bên trong.

Hắn luyện chế là Tam Phàm đan, đột phá Trúc Cơ tu vi, bước vào Kết Đan cần thiết chi đan.

Đây là vì bản thân đột phá, luyện chế chi đan, Mạnh Hạo dụng tâm trình độ tự nhiên không cần nói tỉ mỉ, hắn dùng trọn vẹn thời gian nửa tháng đi luyện chế, đang không có đan ngộ điều kiện tiên quyết, như vậy thời gian, đi luyện chế một viên đan dược, với hắn mà nói không thấy nhiều.

Nửa tháng sau, nhìn xem trong tay Tam Phàm đan, Mạnh Hạo thở sâu, đã bắt đầu phục chế, cho đến sáng sớm ngày thứ hai, Mạnh Hạo bình tĩnh tâm thần, không chậm trễ chút nào nuốt vào một miếng Tam Phàm đan, vận chuyển Tử Khí Đông Lai, ý đồ hắn kết xuất Tử Đan.

Thời gian ngày từng ngày trôi qua, Mạnh Hạo quên mình rốt cuộc nuốt vào mà bao nhiêu Tam Phàm đan, hắn cũng chưa từng nghĩ tới, mười tòa đạo đài hoàn mỹ Trúc Cơ, đi kết một cái tử đan, lại khó khăn đã đến trình độ như vậy.

Thời gian một tháng, Mạnh Hạo hoàn toàn đắm chìm trong dùng Tam Phàm đan Kết Đan bên trong, nhưng một tháng nếm thử, thì không có một lần thành công, thậm chí nếu chỉ chênh lệch như vậy một ít thì cũng thôi đi, nhưng vô luận Mạnh Hạo như thế nào đi nếm thử, tối đa cũng chính là khiến cho trong cơ thể xuất hiện tử khí, mỗi lần sắp thành đan lúc, đều thất bại.

Một lần lại một lần thất bại, lại để cho Mạnh Hạo mắt thấy chính mình trở thành Tử lô về sau, theo tông môn thiếu nợ tới đại lượng linh thạch như nước cuốn vậy đi xa, lòng hắn đau cực kỳ khủng khiếp, nhưng thì không có biện pháp.

"Dựa theo loại này tỷ lệ, sợ là bằng vào ta mười tòa đạo đài Kết Đan, một ngàn lần có thể thành công một lần?" Mạnh Hạo thở sâu, chính hắn ngẫm lại đều cảm thấy khủng bố, nếu như hắn không có gương đồng, trên cơ bản, tu vi của hắn đem dừng lại tại Trúc Cơ.

Trong trầm mặc, Mạnh Hạo nhíu mày, hắn nghĩ tới rồi Lý Đạo Nhất bọn người, tại Đạo Tỉnh cạnh đột phá.

"Đích thị là cùng ta mười tòa đạo đài có liên quan rồi." Mạnh Hạo thầm than, nhưng thì không có buông tha cho, cho dù là dựa theo phỏng đoán của hắn, một ngàn lần lại vừa thành một lần, nhưng như trước còn có hi vọng thành công.

"Chỉ có trước đã trở thành Tử Đan, mới có thể đang luyện chế mà hoàn mỹ kim đan về sau, nuốt vào trở thành kim đan!"

"Mà lại Kết Đan cảnh đối với ta mà nói, chính là một lần thực lực trọng đại bay vọt, một khi Kết Đan, ta liền có thể mang lên mặt nạ huyết sắc, có thể triển khai trong đó huyết tiên thần thông!

Mặt khác, dựa theo Bì Đống thuyết pháp, Kết Đan về sau, chim anh vũ sẽ xuất hiện. . ." Mạnh Hạo trầm ngâm ở bên trong, hai mắt ánh mắt càng thêm kiên định.

"Nhất định phải kết xuất Tử Đan!" Mạnh Hạo tay áo hất lên, đang muốn đứng dậy lại đi mượn đến một ít linh thạch, bỗng nhiên đấy, cả người hắn chấn động mạnh một cái.

Chấn động không chỉ là hắn, còn có cả vùng, còn có hơn phân nửa Nam Vực, cái này chấn động trung tâm, đến từ giờ phút này ngưng tụ vài chục vạn Nam Vực tu sĩ Vãng Sinh động bên cạnh, cái kia chiếc tiên nhân thi thể.

Cái này chấn động, đến từ chính cái thi thể này ngực, giống như tim đập một loại, truyền khắp bát phương, chấn động đại địa, nhấc lên bầu trời gợn sóng, khuếch tán lúc, bao trùm mọi chỗ ngọn núi, lướt qua nguyên một đám tông môn.

Tử Vận tông khoảng cách không tính quá xa, cũng bị bao trùm ở bên trong, lại để cho không ít nghe được chi nhân, đều nhịn không được tâm thần nổ vang, Mạnh Hạo tại đây bước chân dừng lại, tay phải nâng lên một bả đặt tại ngực.

Hắn cảm nhận được đến từ thiên địa chấn động, nhưng ở này một cái chớp mắt, bỗng nhiên đấy, sắc mặt của hắn nháy mắt đại biến, bởi vì hắn rõ ràng cảm nhận được tại đây thiên địa bị chấn động, truyền đến một cổ triệu hoán.

Cái này triệu hoán, Mạnh Hạo lập tức liền đoán được, chính là tới từ cái kia tiên nhân thi thể mà hắn muốn tránh đi!!

"Ngươi, muốn biết huyết mạch của ngươi, đến từ phương nào sao. . ."

"Ngươi, muốn biết vì sao năm đó, ngươi có thể chứng kiến bên trong thế giới kia ta đây sao. . ."

"Ngươi, muốn biết, cái kia là một chỗ thế giới gì sao. . ."

"Ta vì ngươi mà đến, đã đợi mà thật lâu, đến chỗ của ta, đi vào ta chỗ này. . . ngươi sẽ biết được hết thảy chân tướng!"

Tràn ngập đang kêu gọi bên trong tang thương thanh âm, thổi lên tại Mạnh Hạo trong óc, thanh âm này già nua, phảng phất từ vô tận trong năm tháng phiêu diêu mà đến, mang theo khí tức cổ xưa, càng là đang vang vọng Mạnh Hạo tâm thần nháy mắt, dẫn động Mạnh Hạo huyết mạch, khiến cho toàn thân hắn máu tươi cấp tốc lưu chuyển, tại hắn tay phải trên mu bàn tay, thình lình. . . xuất hiện một cái ấn ký màu xanh!!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT