Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 301: Tiên Nhân Chi Lộ

"Tiền bối đem vãn bối triệu hoán đến này , không phải chỉ vì mà cho vãn bối ăn một lần Bạch Long đi." Mạnh Hạo tranh thủ thời gian nói sang chuyện khác , vừa rồi bị trung niên nam tử này như vậy quét qua , như xem thức ăn ánh mắt , lại để cho Mạnh Hạo tê cả da đầu .

Nam tử trung niên lúc này mới lưu luyến thu hồi ánh mắt , giống như lần này cử động , dùng rất lớn định lực , ngẩng đầu lên , mắt nhìn Tinh Không .

"Vùng Tinh Không này , là ta trí nhớ viễn cổ . . . nhưng tiếc ta ngủ say quá lâu quá lâu , vừa mới thức tỉnh liền đi tới nơi đây , không biết ngoại giới Tinh Không phải chăng như cũ , phải chăng nhiều hơn hoặc là ít một chút ngôi sao ." Nam tử trung niên nhẹ giọng mở miệng , thanh âm có chút phiền muộn .

"Nghe cho kỹ, tiểu gia hỏa, lão phu họ Sửu Môn, sinh ra ở bên ngoài đệ thất sơn Hổ Lao tinh, Sửu Môn Thai, chính là lão phu tục danh!" Nam tử trung niên ánh mắt theo trên trời sao thu hồi , nhìn về phía Mạnh Hạo , thần sắc lộ ra nghiêm túc .

"Bởi vì cùng đệ bát sơn cố nhân tình bạn cố tri, tham dự đệ bát sơn đệ cửu sơn ở giữa đạo chiến, tại trận chiến này trong trọng thương, vốn nên vẫn lạc, nhưng một hơi không tiêu tan, còn sót lại đến nay.

Lão phu có thể chết, nhưng truyền thừa không thể đoạn ở ta nơi này nhất mạch. . . Mà ngươi, năm đó có thể chứng kiến ta, chẳng khác nào là cấp cho ta tinh tiêu(*), khiến ta một hơi thức tỉnh, trụy lạc nơi đây.

Huyết mạch của ngươi đặc thù, nếu cơ duyên xảo hợp, ứng với có thể đi ra cái này nho nhỏ Nam Thiên tinh, đi lão phu chỗ ở quê quán, đem truyền thừa đưa trở về. . .

Cái này là lão phu hy vọng ngươi làm, mặc kệ ngươi có thể làm được vẫn không thể làm được, ta đều đã không có tiếc nuối!" Nam tử trung niên ngóng nhìn Mạnh Hạo.

"Ta sẽ tiễn ngươi mấy thứ đại lễ, để báo đáp lại!"

"Phần thứ nhất đại lễ, là lão phu thành tiên cảm ngộ, luyện hóa sau khi ngưng tụ ra một phần ấn ký, này ấn tên là Tiên Nhân Chỉ Lộ chỉ có Cửu Sơn hải ở bên trong, bản thân thành tiên chi nhân, không tiếc tu vi ngã xuống, mới có thể luyện chế ra tới vì hậu bối tử tôn sáng tạo chi bảo!

Bảo vật này, có thể cho ngươi tại vấn đạo đại viên mãn phóng ra đỉnh phong một bước, bước vào thăng tiên lúc, có chỉ đường chi nhân, nhưng cho ngươi thành tiên nắm chắc, gia tăng ba thành!

Mà lại một khi thành tiên, tiếp dẫn không còn là này tinh chi lực, mà là trực tiếp tác động Tinh Không hàng lâm!" Nam tử trung niên lời nói ở giữa, tay phải bỗng nhiên nâng lên, một bả đặt tại mi tâm, khi nhấc lên trực tiếp theo chỗ mi tâm kéo ra khỏi một đoàn hào quang óng ánh.

Một cổ không thuộc về cái này thế giới khí tức, nháy mắt từ nơi này quang đoàn thượng tán ra khí tức này Mạnh Hạo chỉ là cảm thụ một tia, liền lập tức tâm thần nổ vang có cảm giác rất mãnh liệt, này hào quang bên trong ẩn hàm khủng bố chi lực, nếu là sụp đổ nổ bung, có thể đem trọn cái Nam Vực đều lập tức thành tro.

"Cái này..." Mạnh Hạo hô hấp dồn dập, kinh ngạc nhìn nam tử trung niên trong lòng bàn tay quang mang cùng lúc đó Mạnh Hạo càng là phát giác được, tại lấy ra tia sáng này về sau, nam tử trung niên khí tức thoáng cái suy yếu một nửa, bốn phía đích tinh không cùng đại địa ẩn ẩn bất ổn xuất hiện mơ hồ dấu hiệu.

"Thành tiên khó. . . nhưng có cái này Tiên Nhân Chỉ Lộ tại, của ngươi độ khó sẽ giảm bớt rất nhiều, chỉ cần ngươi có thể phát triển đến thành tiên một khắc, ngươi thì có khả năng rất lớn phóng ra một bước kia!

Vật ấy, là ta đưa cho ngươi phần thứ nhất đại lễ!" Nam tử trung niên sắc mặt trắng bệch, thân thể cũng có chút tan rã, nhưng như trước cởi mở cười cười. Không chút do dự, đem cái này trong tinh không, đủ để khiến cho vô số cường giả tranh đoạt Tiên Nhân Chỉ Lộ, trực tiếp đặt tại mà Mạnh Hạo mi tâm, tia sáng kia lập tức dung nhập Mạnh Hạo thân thể.

Mạnh Hạo chấn động toàn thân, hai mắt nhắm nghiền, hồi lâu mở ra lúc, hắn lập tức phát giác chính mình tựa hồ cùng lúc trước không giống nhau lắm, nhưng lại không phân rõ đến cùng có cái gì bất đồng, chẳng qua là cảm thấy tựa hồ ý nghĩ càng thêm rõ ràng không ít.

"Ta đưa ngươi phần thứ hai đại lễ, chắc hẳn ngươi cũng đã được nghe nói, tam đại kinh văn một trong Đạo Thần kinh! Thái Linh, Đạo Thần, Trảm Thiên, ba bộ kinh văn, không chỉ là chỗ ngôi sao mà ngươi đang ở truyền lưu, Cửu Sơn hải ở bên trong, cũng đều truyền lưu cái này tam đại kinh văn!

Đáng tiếc, thế nhân vốn có đều là tàn thiên, đến nay mới thôi, chỉ có hai người hoàn thành ngưng tụ, đã lấy được đạo cảnh xưng hô, một trong số đó, là đệ nhất sơn đích đạo thần!

Thứ hai, thì là các ngươi đệ cửu sơn Thái Linh!

Chỉ có hai cái này cường giả, góp nhặt hoàn chỉnh Thái Linh kinh cùng Đạo Thần kinh, những người khác vốn có, chỉ là tàn quyển mà thôi, về phần cái kia thần bí nhất Trảm Thiên kinh, đến nay vô số tuế nguyệt, thủy chung không người thu sạch tập hợp đủ toàn bộ, cũng liền tu luyện không đến cảnh giới đại viên mãn, đạt không được chém Trảm Thiên danh xưng.

Mà lão phu Đạo Thần kinh, chỉ có một quyển, nhưng một quyển này, trình độ trân quý của nó vượt qua mặt khác mấy quyển rất nhiều, quyển này là thần thức quyển! Lão phu sở dĩ đạo chiến bất tử, cùng tu hành quyển này có cực lớn liên quan.

Bởi vì thần thức của ta, là cùng cảnh chi tu gấp ba phải nhiều, chuyện này... Chính là tu hành cuốn này Đạo Thần ưu thế, gấp ba là cực hạn, nhưng nếu ngươi có khả năng lại đạt được mặt khác Đạo Thần tàn quyển, còn có thể đề cao!

Này thuật, lão phu truyền cho ngươi!" Nam tử trung niên tay phải lần nữa nâng lên, nháy mắt đặt tại Mạnh Hạo cái trán, một cái chớp mắt, tại Mạnh Hạo trong đầu, hiện lên một mảnh kinh văn, từng cái kinh văn đều phát ra hắc quang, in dấu thật sâu ấn Mạnh Hạo trong óc, đồng thời thân thể của hắn ầm ầm chấn động, linh thức ở trong nháy mắt này, điên cuồng bắt đầu tăng mạnh.

Ngắn ngủn mấy cái hô hấp thời gian, hắn linh thức liền gia tăng lên gần như gấp đôi, hôm nay bên ngoài tản ra đến đủ để tràn ngập bát phương.

Linh thức càng mạnh, tắc thì đản sanh Đan Khí thì càng nồng đậm, dùng Đan Khí thi triển thuật pháp, thì càng kinh người, thôi diễn thuật pháp cực hạn chiêu thức, tương tự viễn siêu hơn người khác.

Mà giờ khắc này, chỉ là lạc ấn mà thôi, Mạnh Hạo liền đã lấy được gấp đôi linh thức, có thể tưởng tượng, nếu hắn lâu dài tiếp tục tu hành, không chừng có thể gia tăng!

Lúc này đây, đối với Mạnh Hạo mà nói là một lần kinh người tạo hóa, cái này tạo hóa gia thân, lại để cho Mạnh Hạo hô hấp dồn dập.

"Thế nào, ngươi sở dĩ có thể một lạc ấn liền gia tăng gấp đôi linh thức, là bởi vì cái kia nửa cái Long, Bạch Long chi lực chủ thần thức, dùng ngươi tu vi, còn chưa đủ để hoàn toàn tiêu hóa, cần chậm rãi đi hòa tan, nhưng khiến cho ngươi thần thức ổn định gia tăng!" Nam tử trung niên vừa cười vừa nói.

"Bạch Long. . . Đây không phải là hư ảo sao?" Mạnh Hạo cảm thụ được thể nội linh thức gia tăng, hắn giờ phút này đối với Kết Đan nắm chắc lập tức bạo tăng, giờ phút này nghe nam tử trung niên đích thoại ngữ, Mạnh Hạo theo bản năng mở miệng.

"Tuy nói là hư ảo đấy!" Nam tử trung niên con mắt bỗng nhiên trừng, tay phải nâng lên tại Mạnh Hạo trên đầu vỗ.

"Ngươi một cái tham ăn tiểu gia hỏa, đó là ta những năm này còn dư lại duy nhất một cái khô quắt Bạch Long rồi, tuy nói hiệu quả kém rất nhiều, nhưng cũng vốn định trước khi chết đã ăn thỏa mãn hạ xuống, nhưng mà đáng tiếc, ngươi ăn một nửa."

"Mà thôi mà thôi, ta lúc trước còn chưa nói xong, phần thứ nhất cùng phần thứ hai lễ vật đã cho ngươi, hiện tại cho ngươi cuối cùng một món lễ lớn. . . Tiểu gia hỏa, ngươi phải nhớ kỹ cho ta, nếu như ngươi không thể mang theo của ta truyền thừa trở lại Hổ Lao tinh, lão phu cho dù chết rồi, cũng đều đi nguyền rủa ngươi!" Nam tử trung niên tựa hồ có hơi không cam lòng, tựa như đối với Mạnh Hạo nơi này tạo hóa, có chút ghen tỵ bộ dáng, thở dài, tay phải bỗng nhiên nâng lên, một bả xâm nhập bộ ngực mình, chợt kéo một cái dưới, trực tiếp theo chính hắn trong thể nội, túm ra một đoàn bạch sắc quang mang.

Tia sáng này, mang theo mùi thơm thoang thoảng, tràn ra lúc, lại để cho Mạnh Hạo sững sờ, hắn có thể nhìn rõ ràng, ở đằng kia bạch sắc quang mang ở trong, ẩn chứa một quả màu trắng lăng phiến.

"Cái này chuyện này..."

"Đây là lão phu một ngụm tiên linh khí biến thành, trong đó ẩn chứa ngươi muốn đưa đến Hổ Lao tinh đấy, thuộc về lão phu truyền thừa, cái này truyền thừa chỉ có đem ngươi cái này khẩu tiên linh khí đều hòa tan về sau, mới có thể chứng kiến.

Đến lúc đó nếu như ngươi muốn học, cũng có thể học, tóm lại đưa đến Hổ Lao tinh cho lão phu là được!

Bất quá dựa theo tính toán của ta, ngươi không có mấy trăm năm, rất khó hoàn toàn hấp thu."

Nam tử trung niên nói thầm một câu, chịu đựng đau lòng, đem cái này tự sắc lăng phiến, trực tiếp đặt tại mà Mạnh Hạo bụng.

Mạnh Hạo toàn thân chấn động mạnh một cái, tại hắn thể nội trên mười tòa đạo đài, cái này màu trắng lăng phiến thình lình xuất hiện, phát ra bạch sắc quang mang, lập tức liền cùng mười tòa đạo đài liên hệ lại với nhau.

Cùng lúc đó, một cổ bàng bạc tu vi ầm ầm tại Mạnh Hạo thể nội bộc phát ra, mười tòa đạo đài chấn động, trực tiếp tràn ra mà số lớn tử khí, những thứ này tử khí quấn quanh ở màu trắng lăng phiên bên trên, Mạnh Hạo tâm thần chấn động, hắn lập tức phát giác một màn này, cùng hắn lúc trước nuốt vào Tam Phàm đan định Kết Đan lúc, có chút tương tự.

"Đây là. . . Muốn Kết Đan!" Mạnh Hạo hô hấp dồn dập.

"Ngươi cũng đã đến Kết Đan điểm tới hạn, cái này khẩu tiên linh khí chỉ cần tràn ra một ít, liền có thể giúp ngươi Kết Đan rồi. . . Tự giải quyết cho tốt, lão phu hết thảy hy vọng, đều đặt ở trên người của ngươi."

"Coi chừng Thanh La tông."

"Coi chừng trên hành tinh này, đến từ Đông Phương một cổ cổ xưa lực lượng, nếu lão phu không có nhìn lầm, cổ lực lượng kia chủ nhân, đã trở thành hành tinh này chi đỉnh."

"Ngươi huyết mạch đặc thù, về ta suy đoán lai lịch của ngươi, đều ở trong khẩu tiên linh khí kia, vài năm sau, chờ ngươi toàn bộ dung hợp về sau, ngươi sẽ nhìn thấy.

Bất quá, lão phu cũng không bảo đảm theo như lời hết thảy là thật. . . nam tử trung niên cấp tốc mở miệng, thân thể của hắn chậm rãi mơ hồ, bốn phía thế giới đã bắt đầu vỡ vụn.

"Ta cuối cùng sẽ đánh cuộc một lần, tiến vào các ngươi ngôi sao này Vãng Sinh động ở trong, này động thần bí, dựa theo phân tích của ta, ứng với đệ cửu sơn bên dưới đích đạo biển có chút liên quan."

"Dường như. . . đến lúc. . . Ý thức của ta thế giới chẳng mấy chốc sẽ sụp đổ, sụp đổ sau. . . Tất cả trong đó chi nhân , đều bị truyền tống đi ra ngoài. . . Thanh âm đứt quãng, nháy mắt sau khi biến mất, Mạnh Hạo bốn phía lập tức nổ vang ngập trời, một cái chớp mắt. . . Toàn bộ biến mất.

Bốn phía như trước hay vẫn là tường thành, nhưng tường thành này , lại đi xuất hiện khe hở.

Ken két thanh âm khuếch tán, Mạnh Hạo nhìn xem bốn phía, hắn thở sâu, tình cảnh lúc trước quá nhanh, lại để cho hắn giờ phút này hồi tưởng lại, tựa như giống như nằm mơ, nhưng trong đầu Đạo Thần kinh, thể nội cái kia miếng tiên linh khí hóa thành lăng phiến, nhưng lại chân thật tồn tại.

Nhất là giờ phút này hắn thể nội mười tòa đạo đài, đang tại nhanh chóng hòa tan, phóng xuất ra mà trước nay chưa có nồng đậm tử khí, quấn xoắn, lăng phiến bên ngoài, ẩn ẩn như muốn thành đan.

Mạnh Hạo trong lòng biết, chính mình đã bắt đầu Kết Đan, quá trình này vốn là cần thời gian rất dài, nhưng ở đằng kia tiên linh khí dưới sự trợ giúp, bị vô hạn đẩy nhanh, nhưng cái lúc này, nhưng lại ở vào thời khắc mấu chốt!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên một tiếng nổ vang nổ mạnh lập tức theo bàng bạc trên vách tường truyền ra, ngay sau đó vách tường kia trực tiếp sụp đổ nổ bung, một cổ bá đạo khí tức lập tức vọt tới.

"Rốt cuộc tìm được, nơi này chính là lão tổ nói, nơi này là nơi tiên nhân ngủ say chỗ. . . Hả?" Theo thanh âm mà đến, đúng vậy một thân trường bào màu xanh, thần sắc ngạo nghễ họ Quý thanh niên!

Cặp mắt của hắn một cái chớp mắt, liền rơi xuống Mạnh Hạo trên thân, trong mắt lộ ra u mang, thần sắc hờ hững biến đổi, lộ ra âm trầm.

"Đã bị ngươi đoạt?"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT