Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 302: Nguy Cơ!

Họ Quý thanh niên thần sắc ngạo nghễ, ngôn từ trong cao cao lên, giống như căn bản cũng không có đem Mạnh Hạo để vào mắt, như cùng ở tại chất vấn hạ nhân trong gia tộc hắn đồng dạng.

Mạnh Hạo nhíu mày, nhưng nghĩ tới đối phương gia tộc khủng bố, nghĩ đến An Tại Hải kiêng kị, nghĩ đến hắn đang trải qua từng màn ở bên trong, về Quý cái chữ này truyền thuyết, Mạnh Hạo đè xuống nội tâm không vui.

Mà lại hắn giờ phút này không thích hợp ra tay, trong cơ thể tu vi đang ở thời khắc mấu chốt, như lột xác trọng yếu thời kì, cái lúc này ra tay, Mạnh Hạo không biết có thể hay không đối với mình tấn cấp tạo thành ảnh hưởng.

Mặt khác trước mắt cái này họ Quý thanh niên, bản thân tu vi đã là Kết Đan sơ kỳ đỉnh phong, thậm chí so với lúc trước Mặc Thổ mặt xanh tu sĩ còn phải cao hơn một ít.

"Ý của các hạ Phương mỗ không rõ, Phương mỗ cũng là đến đây không lâu, không thu hoạch được gì, hẳn là tại đây còn có cái gì bảo vật?"Mạnh Hạo kinh ngạc mở miệng, nói ra cuối cùng thì hai mắt lộ ra tham lam chi mang.

Họ Quý thanh niên hai mắt lóe lên, nhìn Mạnh Hạo liếc về sau, thần sắc lộ ra khinh miệt chán ghét, lại nhìn một chút bốn phía, đáy lòng nổi lên nghi hoặc.

"Tu vi của người này chỉ là Trúc Cơ, không có khả năng mở ra tiên nhân kia tiên thức, mặc dù là cái này tiên nhân đã suy yếu đến cực hạn, mà lại trong trạng thái mê man. . . Mặc dù là ta, nếu không có có lão tổ cho chi vật cũng không có khả năng mở ra tiên thức!

Như vậy, là người khác sớm đã đến?"Họ Quý thanh niên trong óc nháy mắt, hiện lên một thân ảnh, đúng vậy cái kia họ Phương nữ tử.

"Trước lúc ngươi tới có từng chứng kiến những người khác ở chỗ này? Thấy cái gì, còn không nhanh kể ra, nếu có một chữ nói ngoa, ngươi cùng với của ngươi tông môn gia tộc, toàn bộ đều bị xóa đi!" Họ Quý thanh niên nhìn Mạnh Hạo liếc, không che dấu chán ghét ý, cao cao tại thượng vậy chất vấn.

"Những người khác? Đích thật là thấy được một vị, ăn mặc quần áo màu xanh, nhưng ta không có quá thấy rõ bộ dáng. . . Vị đạo hữu này, nơi đây. . . " Mạnh Hạo chần chờ một chút, thấp giọng hỏi, nhưng không đợi nói xong, cái kia họ Quý thanh niên nội tâm đã có xác định, tay phải hất lên, thần sắc lộ ra không kiên nhẫn.

"Cút!"

Mạnh Hạo trong hai mắt nhỏ bé không thể nhận ra có hàn quang nháy mắt hiện lên, nhưng thần sắc nhưng lại lộ ra nhu nhược ý, liên tục lui ra phía sau, quay người thì đang muốn rời đi.

Nhưng vào lúc này, bỗng nhiên đấy, Mạnh Hạo bên người vách tường, ầm ầm ở giữa sụp đổ nổ bung, theo vách tường nổ bung, một đạo thân ảnh màu xanh nháy mắt mà đến.

Theo thân ảnh tiến đến đấy, thì là một cổ cực kỳ bá đạo khí tức, khí tức này mạnh mẽ hướng bốn phía khuếch tán, trực tiếp liền bao phủ bát phương, tại đây trong hơi thở, chẳng những tồn tại bá đạo, càng có một cổ duy ngã độc tôn ý.

Theo hơi thở tràn ra, bóng người màu xanh từng bước một đi tới, đây là một cái nữ tử, đúng vậy đồng dạng đến từ Đông thổ họ Phương nữ tử, nàng mới vừa xuất hiện, hai con ngươi liền một cái chớp mắt đã rơi vào họ Quý thanh niên trên thân.

Về phần một bên Mạnh Hạo, bị nàng trực tiếp xem nhẹ, một cổ kiêu ngạo cảm giác, tại đây trên người cô gái vô cùng tinh tế lộ ra.

"Quý Hồng Đông, đem tiên tàng giao cho ta!" Cái này họ Phương thanh y nữ tử, tướng mạo xinh đẹp, kiêu ngạo trong mang theo băng hàn, nhàn nhạt mở miệng.

Khi nhìn đến cô gái này xuất hiện một cái chớp mắt, Mạnh Hạo nội tâm liền lộp bộp một tiếng, lui ra phía sau vài bước, nhưng không đợi rời khỏi quá xa, cái kia họ Quý thanh niên hai mắt bỗng nhiên co rút lại.

"Phương Du, ngươi đã lấy tiên tàng đi, còn. . ." Lời nói của Quý Hồng Đông mới nói được một nửa, nội tâm bỗng nhiên khẽ động, chợt nhìn về phía Mạnh Hạo, mắt phải liên tục chớp động bảy lần, mắt phải của hắn lập tức xuất hiện hai cái đồng tử, như mang theo nào đó thu lấy tâm thần lực lượng, liếc nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, lập tức thấy được Mạnh Hạo trong đan điền, một quả màu trắng lăng mảnh!

Ngoại trừ lăng mảnh, mặt khác hoàn toàn mơ hồ, nhưng chỉ là cái này lăng mảnh, cũng đủ để cho Quý Hồng Đông hai mắt sát cơ lập tức lộ ra, nhưng lại lấy cực nhanh tốc độ biến mất.

Cái này toàn bộ biến hóa cực nhanh, nếu không cẩn thận nhìn, căn bản là phát hiện không xuất ra chút nào mánh khóe.

"Rất không nói đạo lý!" Quý hồng đông cười lạnh một tiếng, không hề nhìn Mạnh Hạo, mà là thân thể nhoáng một cái, thẳng đến Phương Du mà đi, tới gần lúc, tay phải nâng lên vung về phía trước một cái, lập tức một vùng sao trời nháy mắt xuất hiện sau lưng hắn, Phương Du hừ lạnh một tiếng, tiến về phía trước một bước bước đi, tay phải nâng lên, một quyền đánh vào hư không, lập tức tạo thành nổ vang nổ mạnh, khuếch tán bát phương.

Mạnh Hạo thân thể tại đây một cái chớp mắt, nháy mắt rút lui, không chậm trễ chút nào thẳng đến một cái phương hướng gào thét mà đi.

Hắn sắc mặt âm trầm, giờ phút này hắn đã nhìn ra, vị kia Quý Hồng Đông đã nhìn ra mánh khóe, sở dĩ không có vạch trần cùng đuổi theo, hiển nhiên là bởi vì họ Phương nữ tử ở bên, hắn không muốn nói ra, mà là ý định sau đó một mình tìm đến mình.

Giờ phút này bốn phía vách tường, bắt đầu không ngừng mà vỡ vụn, nhưng Mạnh Hạo không biết đến cùng còn bao lâu nữa, tại đây mới có thể hoàn toàn vỡ vụn, hắn vỗ túi trữ vật, trực tiếp lấy ra Như Ý Ấn, sờ dưới, sắc mặt lập tức khó coi.

Đây là hắn lần thứ nhất phát hiện, Như Ý Ấn không cách nào truyền tống.

"Không thể đem toàn bộ hy vọng đều đặt ở nơi đây có thể lập tức sụp đổ bên trên. . ." Mạnh Hạo trong lòng biết nếu trước khi nơi đây sụp đổ, hắn còn có biện pháp chạy ra, nhưng nếu sau khi sụp đổ ở phía sau, một khi bị Quý Hồng Đông đuổi theo, chính mình nơi này sẽ không ổn.

Thân phận của đối phương, đến từ Quý gia khủng bố, khiến cho người này một khi bị giết, chẳng khác gì là xông ra mà ngập trời đại họa, Mạnh Hạo không biết được dùng Tử Vận tông đạo uẩn, có được hay không chống cự, nhưng nghĩ đến, song phương căn bản không phải một tầng thứ.

Mạnh Hạo sắc mặt âm trầm, đi về phía trước thì ra là gần nửa nén hương thời gian, hắn bỗng nhiên cắn răng một cái, thân thể lập tức dừng lại, khoanh chân ngồi xuống trên mặt đất, không để ý tới bốn phía vách tường, mà là đả tọa, vận chuyển tu vi, đi thôi động Kết Đan gia tốc.

"Bất kể như thế nào, chỉ có sau khi Kết Đan, mới có thể chiếm cứ chủ động!" Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra tinh mang, giờ phút này bước ngoặt nguy hiểm, không được phép hắn đa tưởng, hai mắt khép kín lúc, nhổ ra một ngụm sương mù, lập tức hóa thành lôi vụ bao phủ bốn phía, cùng lúc đó, một tầng huyết sắc khe hở tại Mạnh Hạo dưới khuôn mặt tản ra, mấy cái huyết thân tùy theo xuất hiện, tại bốn phía ẩn núp, vì Mạnh Hạo hộ pháp.

Mạnh Hạo trong cơ thể mười tòa đạo đài giờ phút này truyền ra chỉ có chính hắn có thể nghe nói tiếng oanh minh, theo đại lượng tử khí tràn ra, cái này mười tòa đạo đài đã bắt đầu hòa tan.

Khi mười tòa đạo đài toàn bộ hòa tan về sau, là được Mạnh Hạo Kết Đan một khắc, có chiếc kia tiên linh khí tồn tại, này quá trình bị vô hạn áp súc, khiến cho Mạnh Hạo Kết Đan, đã trở thành từ xưa đến nay, tốc độ nhanh nhất một cái.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Mạnh Hạo không biết Quý Hồng Đông lúc nào sẽ đuổi theo, nhưng việc này tất nhiên là cực nhanh, Quý Hồng Đông đã nhìn ra mình mánh khóe, chắc chắn mau sớm bỏ qua họ Phương nữ tử, theo đuổi chính mình.

"Hết thảy phải nhanh!!" Mạnh Hạo toàn lực vận chuyển trong cơ thể tu vi, không bao lâu, một tiếng kinh thiên nổ vang tại Mạnh Hạo trong óc lập tức truyền ra, hắn thứ mười tòa đạo đài, ở trong nháy mắt này, bên cạnh hòa tan.

Theo thứ mười tòa đạo đài hòa tan, tử khí thoáng cái tản ra số lớn, nhất tề hướng về tiên linh khí bên ngoài màu tím sương mù đoàn mà đi, quấn quanh ở trên, khiến cho cái này màu tím sương mù đoàn cấp tốc chuyển động, ẩn ẩn tràn ra vô số màu tím tơ mỏng, lan tràn Mạnh Hạo toàn thân.

Một cổ cường hãn khí tức trực tiếp tại Mạnh Hạo thân mình hiển lộ ra, nhục thể của hắn càng thêm cứng cỏi, hắn linh thức càng khuếch tán một ít, rõ ràng nhất, là ở cái này huyết sát giới bên trong cái kia chút ít huyết thân, nguyên một đám khí tức lập tức mạnh mẽ hơn không ít.

Bản tôn mạnh, tắc thì bọn hắn cũng theo đó mạnh!

Có thể chỉ là như vậy, Mạnh Hạo vẫn chưa đủ, tốc độ vẫn là quá chậm, trên mặt hắn gân xanh gồ lên, liều lĩnh vận chuyển tu vi, nổ vang ở giữa, đệ cửu tòa đạo đài trực tiếp hòa tan, tử khí càng nhiều nữa , đoàn sương mù tím lựa chọn nhanh hơn , ẩn ẩn như muốn ngưng tụ thành đan.

Ngay sau đó, thứ tám tòa đạo đài, thứ bảy tòa đạo đài, nhất tề hòa tan, nổ vang quanh quẩn, cái này hai tòa đạo đài hòa tan, phóng xuất ra mà vượt qua trước bàng bạc linh khí, khiến cho sương mù tím tốc độ nhanh hơn, không ngừng mà hấp thu những thứ này tử khí lúc, Mạnh Hạo thân thể, cũng ở đây một khắc, tràn ra mà hào quang màu tím.

Sương mù tím đoàn, tại đây cấp tốc xoay tròn bên dưới trở thành Tử Đan dấu hiệu càng thêm mãnh liệt, một màn này, là Mạnh Hạo nuốt vào mà đại lượng Tam Phàm đan cũng không có đạt tới, hắn giờ phút này mãnh liệt cảm nhận được chính mình khoảng cách Kết Đan. . . Vô hạn tiếp cận!

"Nhanh một chút nữa!" Mạnh Hạo nội tâm gầm nhẹ, nổ vang ở giữa, hắn thứ sáu tòa đạo đài, thứ năm tòa đạo đài, thứ tư tòa đạo đài, nháy mắt nhất tề hòa tan, tại đây ba tòa đạo đài hòa tan đồng thời, Mạnh Hạo lập tức phát giác được, xa xa có một âm thanh thuật pháp đụng chạm nổ vang nổ mạnh truyền đến.

"Không phải Quý Hồng Đông. . ." Mạnh Hạo cho dù tại vận chuyển tu vi, nhưng linh thức lại đã sớm tản ra, liếc mắt liền thấy được một bóng người, đang rất nhanh hướng mình tại đây gào thét mà đến.

Mạnh Hạo thầm than một tiếng, mở mắt ra, nhìn qua từ nơi không xa mang theo nghiền ngẫm dáng tươi cười đi tới Lý Đạo Nhất.

"Ta còn tưởng rằng là ai, đáng giá lại để cho Quý đạo hữu để ý như thế, cố ý để cho ta đuổi theo đem giữ lại, nguyên lai là Phương Mộc đại sư." Lý Đạo Nhất mỉm cười liếc nhìn Mạnh Hạo, chậm rãi đi tới.

"Kết Đan khí tức? Ngươi lại lựa chọn ở chỗ này Kết Đan?" Lý Đạo Nhất tới gần về sau, sửng sốt một chút, sau đó cười ha hả, trong tươi cười mang theo trào phúng.

"Không hổ là Phương Mộc đại sư, lại có quyết đoán như thế, bất quá ngươi không nên cầm đồ vật của Quý đạo hữu, lại càng không nên đấy, là ta chỉ cần vừa nhìn thấy ngươi, tự dưng lại cảm thấy sát khí bay lên."

"Ra tay với ta, là muốn khơi mào ngươi Lý gia cùng ta Tử Vận tông đại chiến sao."

Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, thần sắc bình tĩnh, vì chính mình tranh thủ thời gian, trong cơ thể hắn tu vi vẫn còn vận chuyển, khiến cho tòa thứ ba đạo đài đã sắp hoàn toàn bị hòa tan.

"Lý mỗ đương nhiên sẽ không ra tay, chỉ là phải làm nhiễu thoáng một phát mà thôi, sau đó giữ ngươi lại, lấy mạng ngươi không phải ta, mà là Quý gia đạo hữu, việc này chắc hẳn gia tộc lão tổ bọn người, cũng sẽ cam tâm tình nguyện nhìn thấy." Lý Đạo Nhất vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, lời nói ở giữa tay phải bỗng nhiên nâng lên, thẳng đến Mạnh Hạo mi tâm lập tức đè tới.

Mạnh Hạo thầm than, hắn biết mình không cách nào tiếp tục đột phá, trong mắt sát cơ lóe lên, đang muốn ra tay lúc, bỗng nhiên đấy, thần sắc hắn khẽ động.

Cùng lúc đó, Lý Đạo Nhất cũng là biến sắc, cường hành nghịch chuyển, thân thể hướng bên cạnh rất nhanh tránh đi.

Cơ hồ tại hắn tránh đi nháy mắt, một tiếng thanh thúy hừ lạnh, bỗng nhiên theo bốn phía truyền đến, cùng lúc đó, một đạo bạch mang nháy mắt xuyên thấu lúc trước Lý Đạo Nhất vị trí, hướng về Lý Đạo Nhất đuổi theo.

Toàn thân áo trắng Hứa Thanh, dung nhan lạnh như băng, hóa thành cầu vồng cấp tốc mà đến, xuất hiện ở Mạnh Hạo trước người, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía sắc mặt khó coi Lý Đạo Nhất.

"Ngươi đột phá, ta tới đối phó hắn." Hứa Thanh bình tĩnh mở miệng, lời nói mặc dù lạnh như băng, nhưng rơi vào Mạnh Hạo đáy lòng, nhưng lại hóa thành tình cảm ấm áp.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT