Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 303: Huyết Mạch Quý Gia!

"Hứa Thanh!" Lý Đạo Nhất ánh mắt lộ ra tinh mang, đối với Hứa Thanh thì hắn không xa lạ gì, năm đó ở Nam Vực Tây Bộ Đạo Tỉnh bên ngoài, hắn liền từng cùng Hứa Thanh một trận chiến.

Trận chiến ấy, hắn đại bại!

Tuy nói từ nay về sau hắn ngược lại là đã có đột phá, bước vào Kết Đan cảnh, nhưng ngày đó bại một lần, đối với hắn mà nói kích thích thật lớn. Giờ phút này lại chứng kiến Hứa Thanh, Lý Đạo Nhất ánh mắt lộ ra hàn mang, sát cơ lóe lên, tay phải khi nhấc lên lập tức Kết Đan tu vi tràn ra.

Hứa Thanh thần sắc thủy chung lạnh như băng, hai mắt lóe lên dưới, lập tức có màu trắng khí tức theo Hứa Thanh trên thân tản ra, hóa thành từng đạo tơ mỏng, thẳng đến Lý Đạo Nhất mà đi.

Tiếng sấm lập tức trở quanh quẩn, Mạnh Hạo nhắm mắt, toàn thân toàn ý đắm chìm trong tu vi vận chuyển bên trong, tòa thứ ba đạo đài lập tức hòa tan, bàng bạc tử khí tràn ngập trong cơ thể của hắn, thẩm thấu ra, khiến cho Mạnh Hạo thân thể giờ phút này một mảnh ánh sáng tím.

Hứa Thanh cùng Lý Đạo Nhất ở giữa đấu pháp, rõ ràng Hứa Thanh đứng thượng phong, trên thực tế nếu bàn về tu vi chân chính, Hứa Thanh dung hợp Phượng tổ, cái kia cũng không phải Lý Đạo Nhất có thể so sánh thế hệ, đó là các tông lão tổ cấp bậc.

Chỉ là, Hứa Thanh làm chủ động ý thức, nàng còn không cách nào thời gian ngắn hoàn toàn dung hợp, phát huy toàn bộ, giờ phút này có thể phát huy được đấy, liền trong trăm chỉ một cũng chưa tới, tuy nói như thế, nhưng là áp đảo Lý Đạo Nhất phía trên.

Mặc cho Lý Đạo Nhất triển khai thủ đoạn gì, Hứa Thanh đều thần sắc như thường, nếu không phải là nàng thủy chung không ly khai Mạnh Hạo bên người, đuổi giết đi ra ngoài, thuật pháp triển khai thêm nữa... , mà lại không có quá nhiều băn khoăn, Lý Đạo Nhất đã sớm không địch lại.

Nhưng Hứa Thanh không muốn đi đánh bạc, nàng lo lắng ình đi ra ngoài đấu pháp lời mà nói..., Lý Đạo Nhất sẽ có không ít thủ đoạn, đi ảnh hưởng tới Mạnh Hạo tu hành.

Tại hai người giao thủ thời điểm, Mạnh Hạo trong cơ thể thứ hai tòa đạo đài, trực tiếp hòa tan, theo thứ hai tòa đạo đài biến mất, đệ nhất tòa đạo đài, tại mấy chục tức sau cũng tùy theo hòa tan, khiến cho cái viên này Ứng Long yêu đan, hiển lộ tại Mạnh Hạo trên đan hải, bất chợt xông lên vọt thẳng nhập sương mù tím bên trong.

Cái này yêu đan đã nhỏ rất nhiều, giờ phút này dung nhập sương mù tím sau, cái này sương mù đoàn lập tức chuyển động tốc độ nhanh hơn, ẩn ẩn có thể thấy được trên đó bắt đầu xuất hiện ngưng lạc ý.

Cùng lúc đó, ở cách nơi này không xa, Quý Hồng Đông dùng tốc độ thật nhanh, từ từ nhắm hai mắt, giống như men theo nào đó khí tức , thẳng đến phía trước .

Sắc mặt của hắn có chút tái nhợt, hiển nhiên cùng họ Phương cô gái một trận chiến, đối với hắn mà nói cũng có tổn thương, có thể cuối cùng là đem bỏ qua, giờ phút này hắn hai mắt nhắm ở trong, có mãnh liệt hào quang đang lấp lánh.

"Không biết cái kia thô tục chi tu là như thế nào mở ra tiên thức, đạt được chiếc kia lão tổ nói tiên linh khí. Bất quá không có vấn đề gì, dùng hắn tu vi căn bản là không cách nào rất nhanh hấp thu, chỉ cần đem diệt sát, liền có thể đem cái này khẩu tiên linh khí luyện hóa đi ra.

Một khi ta đã lấy được cái này khẩu tiên linh khí, như vậy ta có rất lớn nắm chắc có thể theo chuẩn danh sách trong tấn chức, bước vào gia tộc chân chính danh sách ở trong!" Quý Hồng Đông nghĩ tới đây, bất chợt mở mắt ra, lộ ra một vòng chờ mong mãnh liệt.

"Đã tìm được!" Hắn bỗng nhiên quay đầu, chằm chằm vào một cái phương hướng, nháy mắt lao đi .

Giờ phút này, Mạnh Hạo trong cơ thể truyền ra trận trận ken két thanh âm, màu tím sương mù đoàn trong đan hải của hắn đang không ngừng co rút lại. Theo co rút lại, càng thêm ngưng thực, phát ra chói mắt ánh sáng tím, đang tại dần dần xuất hiện đan da.

Một khi hoàn toàn ngưng kết, trở thành Tử Đan cái kia một cái chớp mắt, Mạnh Hạo tu vi sẽ nháy mắt kéo lên, theo Trúc Cơ bước vào Kết Đan, bước vào cường giả liệt kê!

Một thành, hai thành, ba thành. . . Trong cơ thể hắn màu tím sương mù đoàn tốc độ xoay tròn dần dần chậm, càng phát ngưng thực đứng lên càng thêm thu nhỏ lại, giờ phút này chỉ còn lại có to như nắm tay.

Không bao lâu, Tử Đan liền sẽ xuất hiện, giờ phút này Mạnh Hạo đã cảm nhận được một cổ lực lượng cường đại có thể khiến cho hắn chấn động, đang tại cái này Tử Đan bên trong ngưng tụ, cổ lực lượng này vượt ra khỏi lúc trước hắn rất nhiều.

Bởi vì đây không phải tầm thường Tử Đan, đây là hoàn mỹ Trúc Cơ mười tòa đạo đài hòa tan về sau hình thành đan, vẻn vẹn một cái này liền khiến cho Mạnh Hạo này cái Tử Đan, một khi xuất hiện, chính là toàn bộ Tử Vận tông vài vạn năm đến nay, trước nay chưa có mạnh nhất Tử Đan!

Tại đây mạnh nhất trên cơ sở, còn có Mạnh Hạo thượng cổ Ứng Long yêu đan, tới dung hợp về sau, khiến cho cái này Tử Đan cường hãn, lần nữa tăng lên, đạt đến một cái độ ới.

Độ cao này, Tử Vận tông không người đụng chạm qua, mặc dù là vị kia Tử Đông chân nhân, tại Mạnh Hạo cảnh giới này lúc, cũng tuyệt đối không có kinh người như vậy.

Lại càng không cần phải nói, "Mạnh Hạo sắp kết thành này cái Tử Đan, còn có một khẩu tiên linh khí ở bên trong, cái này khiến cho này đan. . . Chớ nói toàn bộ Tử Vận tông, coi như là toàn bộ Nam Vực, toàn bộ Tây Mạc, toàn bộ Bắc Mạc, toàn bộ Đông thổ, sợ là đều trước đó chưa từng có!

Tứ thành, năm thành, lục thành. . . Mạnh Hạo cảm giác được rõ ràng, trong cơ thể sương mù tím khí tức càng thêm cường đại lên, tim đập của hắn gia tốc, nhục thể của hắn càng thêm cứng cỏi, hắn linh thức phạm vi lớn khuếch tán, hắn có thể cảm nhận được chính mình bất cứ lúc nào cũng trở nên mạnh mẽ.

Đúng lúc này, đột nhiên tại Mạnh Hạo linh thức ở trong, hắn liếc mắt liền thấy được Quý Hồng Đông thân ảnh, kỳ thân ảnh tốc độ cực nhanh, trước một hơi vẫn còn xa xa, tiếp theo một cái chớp mắt liền trực tiếp xuất hiện ở Mạnh Hạo chỗ ở bên trong khu vực.

Theo Quý Hồng Đông xuất hiện, một tiếng nổ vang lập tức truyền khắp bốn phía, Lý Đạo Nhất phun ra máu tươi, thân thể loạng choạng lui ra phía sau vài bước, đứng ở Quý Hồng Đông sau lưng, mắt lạnh nhìn Hứa Thanh, trong mắt lộ ra sát cơ.

Hứa Thanh sắc mặt có chút tái nhợt, thần sắc lạnh lùng, chằm chằm vào chậm rãi thu hồi tay phải Quý Hồng Đông.

"Lý Đạo Nhất, ngươi rất không tồi, việc này ta sẽ thông tri gia tộc, nói cho Lý gia ngươi biết, ngươi lập công." Quý Hồng Đông nhàn nhạt mở miệng.

"Quý thiếu gia khách khí, có thể vì Quý thiếu gia ra tay, là Lý mỗ vinh hạnh, Quý thiếu gia, cô gái này có thể một hồi để cho ta mang đi, nàng hai lần ra tay với ta, lúc này đây, ta muốn làm cho nàng sống không bằng chết!" Lý Đạo Nhất ánh mắt đảo qua Hứa Thanh, trong mắt ở chỗ sâu trong lộ ra một vòng dâm tà, hắn chính là ưa thích như vậy lạnh như băng nữ tử.

"Ngươi tùy ý." Quý Hồng Đông nhàn nhạt mở miệng, ánh mắt đảo qua Hứa Thanh, đã rơi vào khoanh chân ngồi tĩnh tọa nhắm mắt Mạnh Hạo trên thân.

Dùng tu vi của hắn, tự nhiên nhìn ra Mạnh Hạo tại Kết Đan, trong mắt lộ ra khinh miệt ý.

"Nếu không có Phương Du xuất hiện, thật đúng là suýt nữa bị ngươi lừa gạt, đã tiên linh khí ở trên thân thể ngươi, vậy cũng chỉ có thể đưa ngươi chém giết, theo thi thể luyện hóa ra rồi.

"Quý Hồng Đông lời nói ở giữa, thân thể tiến về phía trước một bước bước đi, trên thân thể của hắn càng có một cổ khí thế ầm ầm tản ra, ẩn ẩn tại sau lưng, huyễn hóa ra núi sông đại địa, hiển lộ ra cái này một màn kỳ dị về sau, tựa như hắn đã trở thành quân vương, nơi nào mà hắn đặt chân đều là vương thổ!

Cất bước, Mạnh Hạo trong cơ thể sương mù tím ngưng tụ tám phần, đang tại hướng đệ cửu thành rất nhanh ngưng kết, cái kia cường hãn khí tức ở trong cơ thể hắn, không có chút nào bên ngoài tán, ẩn ẩn giống như hóa thành khí lưu, lưu chuyển Mạnh Hạo toàn thân.

Hứa Thanh hai mắt ngưng tụ, thân thể đi về phía trước ra một bước, tại Mạnh Hạo phía trước, ngăn cản Quý Hồng Đông.

"Không biết lượng sức!" Quý Hồng Đông hừ lạnh, bước chân không có ngừng lại chút nào, rơi xuống lúc, sau người núi sông đại địa lập tức khuếch tán, thẳng đến Hứa Thanh áp đi.

Đây là Quý Hồng Đông Đan Khí biến ảo, ngưng tụ núi sông khắp nơi ý, thành tựu sở hửu như quân vương đế khí, một cái chớp mắt đè xuống, Hứa Thanh trong lúc này sắc khẽ biến, hai mắt lập tức xuất hiện hắc mang, hoàn toàn thay thế tròng trắng mắt về sau, tựa như con ngươi của nàng phóng đại, chiếm cứ hai mắt toàn bộ vị trí, khiến người nhìn lại lúc, nhìn thấy chỉ có màu đen.

Cùng lúc đó, Hứa Thanh trên thân tràn ra không còn là bạch khí mà là hắc khí, cái này từng đạo hắc khí tràn ra về sau, thình lình hóa thành từng mặt dữ tợn mặt quỷ, mà chút ít hắc khí mặt quỷ tại Hứa Thanh đỉnh đầu, ngưng tụ tại cùng một chỗ, thình lình tạo thành một. . . Màu đen Phượng Hoàng!

Hướng về tiến đến núi sông đại địa quân vương đế ý xông lên mà đi.

Quý Hồng Đông hai mắt co rút lại, một màn này biến hóa cũng làm cho hắn lắp bắp kinh hãi, tiếng sấm nháy mắt kinh thiên động địa lúc, Hứa Thanh phun ra một ngụm máu tươi, thân thể lảo đảo lui về phía sau, một bả kẹp lấy Mạnh Hạo, như năm đó ở Đại Thanh sơn bên trên nàng kẹp lấy Mạnh Hạo đồng dạng, thẳng đến xa xa mà đi.

Sắc mặt nàng tái nhợt, khóe miệng còn tràn đầy máu tươi, vừa rồi nàng vận dụng Phượng tổ lực lượng, lực lượng này còn không thuộc về nàng, một khi vận dụng, đối với nàng tự thân tổn thương thật lớn.

Mà lại coi như là liều mạng tổn thương, trên thực tế cũng vô pháp phát huy ra quá nhiều, chỉ là một tia mà thôi.

Tại Hứa Thanh mang theo Mạnh Hạo bay nhanh đồng thời, Quý Hồng Đông trong lúc này sắc tái nhợt, cúi đầu vỗ ngực, lấy ra một quả đã tổn hại ngọc bội.

Hắn sắc mặt khó coi, ánh mắt lộ ra sát cơ đồng thời càng có một vòng kỳ dị chi mang.

"Lại cái kia một cái chớp mắt, bạo phát ra có thể so với Nguyên Anh tu vi, trực tiếp đem ta hộ thân ngọc bài vỡ vụn. . . Bất quá, cô gái này trên người khí phải. . Có ý tứ."

"Đúng là tàn hồn chi lực, ta muốn nhìn, cái này Nam Thiên tinh tất cả tàn hồn, cái nào dám ở ta Quý gia trước mặt hóa hình, cái nào lại dám cùng Quý gia huyết mạch ra tay!" Quý Hồng Đông khóe miệng lộ ra một vòng nụ cười tàn nhẫn, thân thể nhoáng một cái, thẳng đến phía trước truy kích mà đi.

Lý Đạo Nhất đi theo phía sau, âm thầm kinh hãi, hắn thế mới biết, vừa rồi Hứa Thanh căn bản cũng không có xuất toàn lực, bằng không mà nói, chính mình chắc chắn phải chết.

"Bất quá hiển nhiên nàng sở dĩ không có toàn lực ra tay, là bởi vì này thuật trả giá quá lớn. . ."

Mạnh Hạo nhìn bằng mắt thường không đến phía ngoài một màn, nhưng hắn linh thức lại rõ ràng cảm nhận được ngoại giới hết thảy biến hóa, so mắt thường nhìn còn phải rõ ràng, hắn nhìn thấy mà Hứa Thanh máu tươi, thấy được Hứa Thanh liều mệnh.

Mạnh Hạo lòng đang đau đớn, tinh thần của hắn nhấc lên ngập trời chi nộ, tại Hứa Thanh phún ra cái thứ ba máu tươi một cái chớp mắt, Mạnh Hạo trong cơ thể sương mù tím, nháy mắt hoàn thành chín thành, hướng về tầng thứ mười cấp tốc kéo lên.

"Sư tỷ, thả ta xuống đi." Mạnh Hạo mở mắt ra.

Hứa Thanh không nói gì, cũng không có nghe, mà là tốc độ nhanh hơn.

Mạnh Hạo nhìn qua Hứa Thanh, ánh mắt lộ ra nhu hòa.

Đúng lúc này, tiếng thét lập tức truyền đến, Quý Hồng Đông thân ảnh nháy mắt mà đến, giờ này khắc này, cái này bốn phía vách tường, đã vỡ vụn hơn phân nửa nhiều, giống như không bao lâu sẽ hoàn toàn sụp đổ.

Cơ hồ tại Quý Hồng Đông xuất hiện một cái chớp mắt, Hứa Thanh ánh mắt lộ ra một vòng quyết đoán, tay trái nâng lên hướng về sau hất lên, lập tức thân thể nàng run rẩy, số lớn hắc khí lần nữa ngập trời lên, tạo thành màu đen Phượng Hoàng, vòng quanh vô số tàn hồn, tại từng tiếng thê lương gào rú ở bên trong, thẳng đến Quý Hồng Đông mà đi.

"Những tên đui mù các ngươi, Quý gia huyết mạch, các ngươi có dũng khí mạo phạm sao!" Quý Hồng Đông cười lạnh, bước chân không có chút nào dừng lại, chỉ là nhàn nhạt mở miệng.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT