Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 304: Kết Đan!!

Ngay tại Quý Hồng Đông lời nói truyền ra lập tức , cái kia vòng quanh vô số tàn hồn , do hắc khí hình thành Phượng Hoàng, tại ở gần Quý Hồng Đông trước người ước chừng bảy tám trượng vị trí, chợt run rẩy.

Bốn phía nhấc lên vô số tàn hồn , nguyên một đám lâm sắc theo vốn là dữ tợn , đột nhiên biến thành kinh khủng cùng sợ hãi, phảng phất như gặp phải nhân vật khiến chúng nó khủng bố.

Phát ra trận trận thê lương thét lên, màu đen kia Phượng Hoàng càng là run rẩy , tựa như không dám tới gần chút nào , đầu lâu có chút thấp , như cùng ở tại hướng Quý Hồng Đông cúng bái.

Một màn này xuất hiện, lại để cho Hứa Thanh sắc mặt đại biến nàng thân thể run rẩy , ánh mắt lộ ra không thể tưởng tượng nổi, nàng như thế nào cũng vô pháp dự liệu được , những thứ này tại Thanh La tông ở trong, như mặt trời ban trưa tàn hồn , lại sẽ ở một cái Kết Đan tu sĩ trước mặt cúng bái.

"Huyết mạch của hắn. . . Hứa Thanh nội tâm lộp bộp một tiếng, nàng trong giây lát nghĩ tới lời nói của Quý Hồng Đông trước đó.

Đúng lúc này, Quý Hồng Đông hừ lạnh , lần nữa truyền ra.

"Chính là thế gian tàn hồn, tại Quý gia huyết mạch trước mặt, liền chó đất tư cách đều không có, chỉ là con sâu cái kiến mà thôi, bởi vì bọn họ khi còn sống, chính là chết ở dưới tay Quý gia ta!" Quý Hồng Đông nhàn nhạt mở miệng, thần sắc ngạo nghễ, cước bộ của hắn từ đầu đến cuối sẽ không có dừng lại gào rú, cất bước đi về phía trước lúc, hắn phía trước tàn hồn lập tức kêu thảm thiết , nhao nhao lui ra phía sau , nguyên một đám như cúng bái như vậy , khuôn mặt lộ ra cầu khẩn.

Màu đen kia Phượng Hoàng , toàn thân run rẩy mãnh liệt hơn , tại Quý Hồng Đông đi tới nháy mắt, bỗng nhiên tại đây Hắc Phượng khuôn mặt, đột nhiên trước lộ ra một khuôn mặt.

Mặt này lỗ là một nữ tử, không thuộc về Hứa Thanh, mà là cái kia bị áp chế phong ấn dung hợp chính là Phượng tổ!

Nàng từ từ nhắm hai mắt, trong thần sắc mang theo sợ hãi, càng có cầu khẩn , như muốn đi giải thích , nhưng lại tựa như đã mất đi mở miệng cùng với trợn mắt lực lượng , trong lúc mơ hồ , tại khuôn mặt của nàng bên trên, có một đạo màu đỏ ấn ký , như đem phong ấn.

Quý Hồng Đông khi nhìn đến gương mặt này một cái chớp mắt, bỗng nhiên mắt phải liên tục chớp bảy lần, lập tức lộ ra kỳ dị chi mang, nhìn kỹ liếc về sau, thần sắc hắn lộ ra cổ quái, sau đó nở nụ cười.

"Có ý tứ, chỉ nghe nói có tàn hồn đoạt thể, cho tới bây giờ không có nghe nói tàn hồn ngược lại bị chủ kí sinh sở đoạt, nàng tên gọi là gì, cái nào tông môn?" Quý Hồng Đông khóe miệng lộ ra nụ cười ý vị thâm trường, hỏi hướng bên người Lý Đạo Nhất.

"Thanh La tông, Hứa Thanh!" Lý Đạo Nhất tranh thủ thời gian mở miệng.

"Hứa Thanh, có ý tứ, không biết ngươi là dùng biện pháp gì lừa gạt được Thanh La tông, lại lừa gạt được mặt khác tàn hồn, làm cho người ta cho rằng ngươi chính là chỗ này tàn hồn.

Ngươi nói, nếu như chuyện này truyền ra ngoài, ngươi sẽ có cái gì kết cục?" Quý Hồng Đông nụ cười trên mặt mang theo một cổ tà ác, cất bước đi về phía trước thì cười ha hả, tay phải nâng lên tùy ý vung lên, lập tức tất cả đấy tàn hồn toàn bộ đều rút lui, nguyên một đám run rẩy, cái kia Phượng tổ hóa thành màu đen Phượng Hoàng, cũng đều cấp tốc lui về phía sau, giống như không dám tới gần chút nào.

Bọn hắn không phải sợ hãi thanh niên này, mà là sợ hãi thanh niên này thể nội Quý tộc huyết mạch !

Hứa Thanh sắc mặt lần nữa biến hóa, lập tức càng thêm tái nhợt , nàng minh bạch , một khi việc này bị truyền ra ngoài, mình coi như trốn khỏi nơi đây, cũng chắc chắn phải chết. Bởi vì nàng phải đối mặt, ngoại trừ Thanh La tông đuổi giết bên ngoài, càng có cái kia chút ít kinh khủng tàn hồn thôn phệ.

Toàn bộ Thanh La tông, vô luận là trên mặt đất chi tu hay vẫn là dưới mặt đất chi hồn, không có một người nào sẽ bỏ qua nàng, toàn bộ Nam Vực, đem không có nàng chút nào nơi đi, thậm chí nàng tại trong tông môn hết thảy căn cơ, đều chuyện như vậy bị tẩy trừ, Nam Vực, nàng không cách nào dung thân, mà lại nàng căn bản là không cách nào chạy ra quá lâu, bởi vì dung hợp Phượng tổ, nhất định phải tại Thanh La tông tiến hành.

Chỉ có tại đó, mới có thể kéo dài dung hợp, cho đến hoàn toàn thôn phệ, một khi ly khai, thời gian dài, chẳng những không cách nào dung hợp, tu vi của nàng còn có thể ngã xuống, việc này đối với nàng mà nói, không thể nghi ngờ là một lần tai hoạ ngập đầu.

"Còn có cái này ấn ký. . . Quý Hồng Đông chứng kiến Hứa Thanh sắc mặt biến hóa, nở nụ cười, mang trên mặt giễu cợt thần sắc, hắn liền thích xem đến người khác như vậy bộ dáng , này sẽ lại để cho hắn có loại khống chế trở thành chúa tể cảm giác.

"Cái này ấn ký, càng có ý tứ, lại có thể trợ giúp ngươi đi chiếm tàn hồn, chắc hẳn trong tộc những lão tổ kia , bọn hắn sẽ rất cảm thấy hứng thú." Quý Hồng Đông cười to, cất bước đang lúc đi về hướng Hứa Thanh, thần sắc tràn đầy trào phúng, giống như hết thảy đều tại hắn nắm giữ ở trong.

Hứa Thanh sắc mặt trắng bệch, giờ phút này nàng tạm thời đã mất đi đối với tàn hồn điều khiển, không có Phượng tổ chi lực, nàng chẳng qua là một tu sĩ bình thường mà thôi, liền Kết Đan đều khó mà phát huy.

Mà lại nàng căn bản là không cách nào lui về phía sau, bởi vì tại đây một cái chớp mắt, nàng cảm nhận được tại đây bốn phía tồn tại một cổ trói buộc, giống như đem toàn bộ thân thể của mình phong ấn vậy, vững vàng cố định ở tại chỗ.

"Yên tâm, ta sẽ không giết ngươi." Quý Hồng Đông thanh âm truyền đến, tới gần một cái chớp mắt, tay phải hắn nâng lên, hướng về Mạnh Hạo vồ đến một cái.

Nhưng lại tại tay phải hắn nâng lên trước khi một cái chớp mắt, Mạnh Hạo hai mắt nháy mắt mở ra, một cổ kinh khủng tu vi chi lực, ầm ầm ở giữa từ trên người hắn cuồng bạo bộc phát ra.

Cái này tu vi bộc phát, lập tức liền tạo thành một cổ gió lốc, hướng về bốn phía bát phương ầm ầm long quét ngang, Quý Hồng Đông sắc mặt đột nhiên biến đổi, thân thể không chậm trễ chút nào đột nhiên lui về phía sau, liên tiếp thối lui ra khỏi hơn mười trượng về sau, sắc mặt của hắn lập tức âm trầm, hai mắt càng có co rút lại.

Một bên Lý Đạo Nhất cũng là thần sắc hoảng sợ, mang theo không cách nào tin , giờ phút này lui ra phía sau lúc, lộ ra cảnh giác ý, nhưng rất nhanh, hắn liền mở miệng ra, tất cả đều là chợt chấn động, nhìn chòng chọc vào trong gió lốc Mạnh Hạo thân ảnh, hai mắt một cái chớp mắt lộ ra mãnh liệt oán độc cùng một bôi không thể tưởng tượng nổi .

"Ngươi . . . Ngươi . . . Ngươi không phải là Phương Mộc, ngươi là Mạnh Hạo!!" Lý Đạo Nhất thanh âm bén nhọn, trong chốc lát truyền ra lúc, hắn hô hấp dồn dập, hắn như thế nào cũng vô pháp nghĩ đến, cái kia bị hắn âm thầm tìm nhiều năm Mạnh Hạo, rõ ràng, xuất hiện ở trước mặt!!

Theo hắn lời nói truyền ra, Mạnh Hạo bốn phía nổ vang quanh quẩn, phong bạo lâm tán bát phương, tại đây trong gió lốc, Mạnh Hạo thân ảnh như sừng sững ở bên trong trời đất, đã trở thành phong bạo hạch tâm, mà kinh khủng phong bạo, cũng chính là từ trên người hắn khuếch tán ra.

Mạnh Hạo gương mặt, dĩ nhiên cải biến, không còn là Phương Mộc bộ dạng, mà là biến thành hắn vốn là bộ dáng, một cổ cường đại khí tức kinh khủng, ở trên người hắn tại giờ khắc này, kinh thiên quật khởi!

Lý Đạo Nhất sắc mặt trắng bệch, hắn giờ phút này như trước hay vẫn là trong óc nổ vang, mang theo không cách nào tin, mang theo không thể tưởng tượng nổi, hắn hôm nay há có thể không rõ, Phương Mộc, chính là Mạnh Hạo, Mạnh Hạo, chính là Phương Mộc!

"Tử Vận tông truyền thừa đệ tử, Đan Đỉnh đại sư, Phương Mộc, Mạnh Hạo . . . Lý Đạo Nhất thân thể lui ra phía sau, hắn đột nhiên cảm thấy tay phải của mình cánh tay rất đau, cho dù cánh tay phải này sớm đã khôi phục như thường, nhưng năm đó huyết tiên truyền thừa cừu hận, hắn vẫn cảm thấy là cuộc đời này sỉ nhục lớn nhất.

Ánh sáng tím bên trong Mạnh Hạo, cặp mắt của hắn một mảnh thâm thúy, ngoại trừ chính hắn, những người khác đoán không được, hắn biến hóa ra vốn là bộ dáng nguyên nhân. . .

Trong mắt của hắn lộ ra mãnh liệt hàn mang , hắn thể nội, Tử Đan lớn chừng quả đấm của một đứa con nít, thình lình thay thế đan hải vị trí, phiêu phù ở chỗ đó chậm rãi chuyển động, mỗi chuyển động một vòng, đều có số lớn màu tím tơ mỏng tựa như tia chớp khuếch tán, dung nhập Mạnh Hạo thể nội mỗi một chỗ vị trí.

Những thứ này màu tím tơ mỏng giống như kinh mạch, lóe lên lóe lên ở giữa, bắn ra mà siêu việt Trúc Cơ bàng bạc tu vi, đó là Kết Đan khí tức, đó là Kết Đan tu vi!

Thậm chí, loại này Kết Đan khí tức, căn bản cũng không như là vừa mới bước vào này cảnh tu vi, mà là trực tiếp liền bộc phát ra Kết Đan sơ kỳ đỉnh phong lực lượng.

Tím gió gào thét, chuyển động bát phương , Mạnh Hạo tóc dài cũng đã trở thành màu tím , không gió mà bay , phiêu diêu lúc, tại hắn bên người , Sở Ngọc Yên tựa như nhẹ nhàng thở ra , nhưng rất nhanh tựa hồ liền nghĩ tới cái gì , biến sắc , vừa muốn mở miệng thời gian.

"Hết thảy có ta." Mạnh Hạo nhẹ giọng nói ra , quay người lúc, con ngươi màu tím ở bên trong, ảnh ngược ra Quý Hồng Đông thân ảnh.

"Phương Mộc? Mạnh Hạo? Xem ra thân phận của ngươi cũng không ít, bất quá nhanh như vậy liền bước vào Kết Đan cảnh, thấy vậy miệng tiên linh khí xác thực giá trị thật lớn, ta liền càng cảm thấy hứng thú hơn." Quý Hồng Đông thần sắc khôi phục như thường, lộ ra dáng tươi cười, tại đây dáng tươi cười hiển hiện lập tức, tay phải hắn bỗng nhiên nâng lên, hất lên dưới, lập tức phía sau của hắn xuất hiện một vùng sao trời.

Cái này Tinh Không to lớn, một cái chớp mắt bao trùm bát phương , trong giây lát thẳng đến Mạnh Hạo ầm ầm áp đi , cái này Tinh Không , đúng vậy Nam Thiệm đại địa bầu trời đêm, đã bao hàm Tây Mạc Bắc Mạc, đã bao hàm Đông thổ Nam Vực, cực kỳ mênh mông cuồn cuộn.

Phủ xuống thời giờ, tựa như đem nơi đây đều bao phủ ở bên trong, khiến người không chỗ có thể trốn.

Mạnh Hạo ngẩng đầu, thần sắc có chút mờ mịt, giống như đang trầm mặc, tựa như không nhìn thấy tinh không hàng lâm, mắt thấy vùng tinh không kia muốn rơi xuống lúc, Mạnh Hạo trên mặt mờ mịt biến mất, thay vào đó thì là trong trầm mặc kiên định cùng quyết đoán.

Hắn, đã hạ xuống một cái quyết tâm!

Tay phải nâng lên, cầm chặt nắm đấm, chợt tản ra lúc, một mảnh ánh sáng màu đỏ lập tức tại Mạnh Hạo trên thân nháy mắt tản ra, đúng vậy huyết sát giới, cái này huyết sắc chi quang một cái chớp mắt liền cùng Tinh Không đụng chạm.

Tiếng sấm nháy mắt truyền ra lúc, Mạnh Hạo thân thể tựa như như diều đứt dây, tại đây nổ vang trong bị cuốn hướng một bên.

"Ngu xuẩn . . . Quý Hồng Đông cười lạnh, thần sắc khinh miệt, nhưng lời nói còn chưa nói xong, bỗng nhiên biến sắc, đã thấy Mạnh Hạo thân thể đang bị cuốn ra lúc, bỗng nhiên nháy mắt cải biến phương hướng, dùng khó có thể hình dung tốc độ, tại hắn không đợi khi phản ứng lại, mặc dù là Lý Đạo Nhất thủy chung tại cảnh giác, nhưng cũng như trước không né tránh kịp nữa, Mạnh Hạo, dĩ nhiên xuất hiện ở Lý Đạo Nhất trước người.

Từ đầu đến cuối, Mạnh Hạo mục tiêu thứ nhất, đều là cái này Lý Đạo Nhất, bởi vậy người dễ dàng nhất diệt sát, khó liền khó đang ở đây người cảnh giác.

Lý Đạo Nhất hai mắt co rút lại, đang muốn lui ra phía sau một cái chớp mắt , Mạnh Hạo tay phải đã nháy mắt nâng lên, nhất chỉ đặt tại mà Lý Đạo Nhất cái trán, oanh một tiếng, một cổ sức mạnh hủy diệt lập tức nhảy vào Lý Đạo Nhất thân thể, trực tiếp chạy toàn thân lúc, bỗng nhiên sụp đổ, máu thịt be bét, trực tiếp tử vong.

"Nhớ kỹ giết ngươi chi nhân bộ dạng đến sao." Mạnh Hạo nhìn qua máu thịt be bét Lý Đạo Nhất thi thể, nhẹ giọng mở miệng lúc, hắn xoay người, nhìn về phía Quý Hồng Đông.

Mạnh Hạo than nhẹ một tiếng, tay phải nâng lên vỗ túi trữ vật ước lượng, lấy ra Đan Đông nhất mạch Tử lô lệnh bài, cúi đầu nhìn thật sâu liếc, cái nhìn này, mang theo phức tạp, mang theo phiền muộn, càng có một vòng quyết đoán, sau đó. . . Bóp chặt lấy.

Tại đây lệnh bài vỡ vụn một cái chớp mắt, Mạnh Hạo Tử lô đan sư trường bào, cũng theo đó vỡ vụn ra, một thân thanh sam, bao phủ trong người.

Từ giờ khắc này, hắn không còn là Tử Vận tông Đan Đông nhất mạch truyền thừa đệ tử Phương Mộc, hắn là . . . Triệu quốc Đại Thanh sơn Mạnh Hạo!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT