Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 305: Ngươi Dám Giết Sao!

Tại đây Tử lô lệnh bài bị Mạnh Hạo bóp nát , Tử lô quần áo vỡ vụn lập tức , Đông Lai quốc , Tử Vận tông , Đan Đông nhất mạch Đan Quỷ chỗ ở cái kia chỗ trên ngọn núi thấp .

Có một kiện căn phòng ở trong, treo ba hàng ngọc giản .

Hàng thứ ba , có chín mảnh ngọc giản , mỗi một mảnh thượng diện trước có khắc danh tự , cẩn thận nhìn , đúng vậy An Tại Hải , Diệp Phi Mục các loại hôm nay Tử Vận tông cửu đại Tử lô đan sư , bọn họ đều là Đan Quỷ ký danh đệ tử .

Hàng thứ hai , chỉ treo một quả ngọc giản , trên đó viết Sở Ngọc Yên , nàng là thân truyền đệ tử .

Mà hàng thứ nhất , tương tự treo một quả ngọc giản , trên đó rõ ràng viết hai chữ , Phương Mộc !

Địa vị tôn cao , truyền thừa đệ tử , điều này đại biểu mà Mạnh Hạo thân phận cùng đối với Tử Vận tông Đan Đông nhất mạch trọng yếu , nhưng đúng lúc này , bỗng nhiên đấy, Phương Mộc ngọc giản chợt run rẩy , " 【 Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Post Bar hơi tin công số: erge mẹs hoa mê , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết 】" ken két thanh âm truyền ra lúc, lại từ trung gian trực tiếp vỡ vụn , một cái chớp mắt . . . Liền oanh một tiếng nổ bung , đã trở thành tro bụi .

Tại đây ngọc giản hỏng mất nháy mắt , núi này lên, khoanh chân ngồi ở đỉnh núi , ngóng về nơi xa xăm , mặc cả người trắng sắc trường bào Đan Quỷ , bỗng nhiên thân thể chấn động , yên lặng quay đầu , nhìn thoáng qua gửi ngọc giản căn phòng , hắn nhìn thật lâu , vốn là mang theo năm tháng trên gương mặt , giờ phút này thoáng cái tựa hồ càng già nua rồi một ít , nếp nhăn hơn nhiều.

Cùng lúc đó , Nam Vực địa phương hạch tâm , Lý gia chỗ ở trong khu vực , một mảnh tựa như tiên cảnh chi địa , đột nhiên , có một âm thanh gào thét kinh thiên lên , theo gào thét mà ra đấy, là một đạo mang theo ngập trời nộ khí thân ảnh .

Thân ảnh ấy chợt lao ra lúc, sau lưng hắn có bảy tám đạo thân ảnh cũng theo đó bay ra , một người trong đó trong tay cầm một quả vỡ vụn ngọc giản , ngọc giản này còn tràn ra ánh sáng nhu hòa , quang mang trên hiển lộ ra một cái gương mặt , mặt này lỗ . . . Đúng vậy Mạnh Hạo !

Là Lý Đạo Nhất trước khi chết , trong con mắt cái bóng đấy, Mạnh Hạo gương mặt .

"Đạo Nhất !!" Lão giả kia ngửa mặt lên trời vừa hô , thần sắc thê lương đến cực điểm , một cái gia tộc đạo tử bị giết , việc này năm đó Vương gia chỉ là tin vịt , đã rung chuyển mà Nam Vực , mà hôm nay , phát sinh ở Lý gia sự tình , hiển nhiên tuyệt không phải hư giả , mà là chân chính đạo tử tử vong !

"Giết ta Lý gia đạo tử , chẳng cần biết người nọ là ai , mặc kệ hắn đến từ là cái gì tông môn chi tu , đều phải chết !!" Điên cuồng gào rú truyền ra lúc, cái này bảy tám đạo thân ảnh nháy mắt gào thét lên , " 【 Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Post Bar hơi tin công số: erge mẹs hoa mê , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết 】" thẳng đến xa xa mà đi , sau lưng bọn họ , Lý gia càng nhiều nữa tu sĩ , cũng theo đó nhất tề bay ra , một chuyến hơn mười người , hóa thành cầu vồng , như muốn xé mở trời xanh , hướng về Vãng Sinh động phương hướng , mau chóng đuổi theo .

Cũng chính là tại thời khắc này , Nam Vực Vương gia , cái kia mảnh liên miên bất tuyệt sơn mạch bên trong , năm đó Vương gia thứ mười tổ chỗ ở dung nham trong động , chiếc kia quan tài cái nắp , ầm ầm vỡ vụn , Vương gia thứ mười tổ , chậm rãi theo trong quan tài đứng lên .

Đi vào trong nham thạch , theo hắn đi đến , nham thạch nóng chảy như muốn dập tắt , trận trận sáng tối chi quang tại đây trong động đá vôi nháy mắt luân chuyển .

"Vua ta gia truyền nói trúng lão tổ từng nói , chúng sinh có nguyên nhân , cho nên có quả , còn sống , cho nên có chết. . . Như vậy hôm nay ta giúp ngươi một cái , coi như là kết liễu bởi vì , ngày sau ta nuốt ngươi , coi như là ngươi hoàn lại mà quả .

Hôm nay ngươi không chết , tắc thì đại biểu tương lai thời điểm , ngươi thành toàn ta ." Vương gia thứ mười tổ khàn khàn cười cười , toàn thân lập tức tràn ra hồng mang , bao phủ toàn thân .

"Thật lâu không có đi ra . . . Hắn nhẹ giọng thì thào , nháy mắt biến mất không thấy gì nữa .

Vãng Sinh động bên ngoài , tiên nhân thi thể ý thức trong thế giới , trong mê cung , Lý Đạo Nhất bên cạnh thi thể , Mạnh Hạo đứng ở nơi đó , thở sâu .

Theo lộ ra chân dung cái kia bắt đầu từ thời khắc đó , Mạnh Hạo đã suy nghĩ rất nhiều rất nhiều , Lý Đạo Nhất nhất định phải chết , hắn đã nghe được Quý Hồng Đông đích thoại ngữ , liền đã chú định , hắn nhất định phải chết !

Chỉ có người chết , mới có thể bảo thủ bí mật !

Đây là Hứa Thanh bí mật , cũng là Mạnh Hạo bí mật , một khi bị truyền ra , Hứa Thanh sắp sửa thừa nhận khó có thể hình dung nguy cơ sinh tử . . . Căn bản là , là chắc chắn phải chết .

Cho nên , Lý Đạo Nhất , phải chết !

Có thể chết ở Mạnh Hạo trong tay , vẫn là chết tại Phương Mộc trong tay , hoàn toàn bất đồng .

Mạnh Hạo không phải mới vừa vào giới Tu Chân ngây thơ thiếu niên , hắn ở đây Tử Vận tông những năm này , sớm đã đối với tu hành sự tình vô cùng lý giải , há có thể không biết được , bất kỳ một cái nào tông môn đích đạo tử , một khi bị giết , kỳ tông cửa gia tộc trước tiên sẽ phút chốc biết được ,

Thậm chí còn có một ít thủ đoạn , có thể biết rõ kẻ giết người hình dạng cùng khí tức , thậm chí tập trung phương vị cũng là dễ dàng , có lẽ Bì Đống có thể giấu diếm được Lý gia , nhưng Quý gia . . . Mạnh Hạo không có nắm chắc , cũng không có thể đi đánh bạc .

Những chuyện này , Mạnh Hạo minh bạch , cho nên . . . Hắn không thể dùng thân phận của Phương Mộc đi giết !

Mặc dù là . . . Cái thân phận này , Mạnh Hạo đã chọn chọn mà buông tha cho .

Trước mắt cái này Quý Hồng Đông , cái này Nam Thiệm đại địa đệ nhất gia tộc chính xác danh sách chi nhân , một khi hắn tử vong , Mạnh Hạo có thể tưởng tượng đạt được thái độ của Quý gia , bất kỳ một cái nào cường đại kinh khủng gia tộc , " 【 Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Post Bar hơi tin công số: erge mẹs hoa mê , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết 】" đều đối với tộc nhân bị giết sự tình , tiến hành cực kỳ nghiêm túc xử lý , đây là bảo trì gia tộc uy nghiêm cùng đối với ngoại giới uy hiếp phải thủ đoạn .

Giết Quý Hồng Đông , chẳng khác gì là tại một cái trong đế quốc giết hoàng tử , dù là đế quốc này hoàng tử rất nhiều , nhưng loại chuyện này , cũng tất nhiên sẽ khiến cho ngập trời đại họa cùng với vô cùng phiền toái .

Lý gia , Tử Vận tông có lẽ có thể đối kháng , nhưng Quý gia. . . Thông qua An Tại Hải đích thoại ngữ , thông qua Mạnh Hạo tự thân hiểu rõ , hắn sớm đã minh bạch , Tử Vận tông tại Nam Vực , là đại tông , nhưng cùng Quý gia so sánh , như cùng là phù du .

Như Tử Vận tông đệ tử , giết Quý gia tộc nhân , cái chết , tuyệt không phải chính là một cái kẻ giết người , vô cùng có khả năng , là cả tông môn đều muốn ở vào bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ .

Mạnh Hạo tại bóp nát Tử lô lệnh bài một khắc , hắn nghĩ tới rồi sư tôn , nghĩ tới những Tử lô đó đan sư , nghĩ tới Đan Đông nhất mạch thanh sơn bích thủy , nghĩ tới những năm này từng màn .

Có thể . . . Quý Hồng Đông phải chết !

Như người này bất tử , Hứa Thanh nguy cơ liền thường tại , mà lại một khi bị Quý gia đã biết phong Yêu Sư tồn tại , Mạnh Hạo trong chỗ u minh có loại mãnh liệt đến cùng da tóc chập choạng nguy cơ .

Cho nên , Quý Hồng Đông , nhất định phải chết , chỉ có hắn đã chết , Hứa Thanh liền an toàn , có thể như thường ngày , ở lại Thanh La tông , cho đến hoàn toàn dung hợp Phượng tổ , không ai sẽ hoài nghi nàng chút nào .

Cho nên Mạnh Hạo bóp nát Tử lô lệnh bài , điều này đại biểu mà hắn làm dễ dàng thành tựu, cùng Tử Vận tông cắt đứt liên hệ , không…nữa chút nào liên quan , bởi vì hắn vốn là Mạnh Hạo , Phương Mộc chỉ là dùng tên giả mà thôi, việc này một khi cuối cùng nhất tra ra , Tử Vận tông cũng có thể đi giải thích cùng bàn giao:nhắn nhủ .

Quan trọng nhất là , bóp nát lệnh bài , hoặc là đại biểu phản bội mà tông môn , cũng có khả năng đại biểu , Phương Mộc đã chết .

Mà duy nhất phiền toái , chính là từ đó về sau , Mạnh Hạo muốn sống đang bị Quý gia đuổi giết bên trong , trời đất bao la , nhưng Nam Vực hắn lại không cách nào ngưng lại , hắn tất phải ly khai , từ nam vực chân chính biến mất .

Mà lại tại đây biến mất lúc trước , hắn phải làm cho tốt một loạt điên cuồng mưa to phủ xuống chuẩn bị !

Những thứ này , từ lúc lúc trước Quý Hồng Đông , nhìn ra Hứa Thanh thân phận , nhìn ra đáp án về sau , Mạnh Hạo cho dù tại tu vi đột phá , nhưng hắn đã nghe được hết thảy , hắn ở đây giãy dụa ở bên trong, đã có quyết đoán .

"Sư tôn , đệ tử bất hiếu . . . Coi như Phương Mộc . . . Đã chết !" Mạnh Hạo chậm rãi ngẩng đầu , sâu đậm nhìn về phía Tử Vận tông phương hướng , hai mắt tinh mang lóe lên ở giữa , quay đầu nhìn về phía Quý Hồng Đông" 【 Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Post Bar hơi tin công số: erge mẹs hoa mê , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết 】", trong mắt lần thứ nhất , lộ ra sát cơ mãnh liệt miệng trước hết thảy suy nghĩ , nói rất dài dòng , nhưng trên thực tế chỉ là Mạnh Hạo trong óc đủ loại ý niệm trong đầu lóe lên , liền hóa thành trong mắt nồng đậm đã đến cực hạn sát khí .

Loại này sát cơ , lại để cho Quý Hồng Đông tâm thần chấn động , hắn vẫn lần thứ nhất , trong mắt người ngoài chứng kiến như vậy sát cơ , dĩ vãng hắn vô luận đi nhận chức địa phương nào , vô luận nhằm vào cái gì địch nhân , đối phương mặc dù đi ra tay , nhưng cũng chưa bao giờ xuất hiện như vậy sát cơ .

Bởi vì hắn họ Quý , bởi vì hắn thể 譶 bên trong chảy xuôi theo Quý gia huyết mạch , tại đây Nam Thiên sao lên, ở mảnh này Nam Thiệm đại địa lên, không có bao nhiêu người dám trêu chọc Quý gia !

"Muốn giết ta? Ngươi dám sao !" Quý Hồng Đông trong mắt hàn quang lóe lên , tay phải bỗng nhiên nâng lên bấm niệm pháp quyết chỉ về phía trước , lập tức đỉnh đầu hắn Đan Khí ầm ầm khuếch tán , lần nữa tạo thành Tinh Không , lúc này đây đích tinh không ở bên trong, sao lốm đốm đầy trời , rõ ràng so với trước kia còn phải mênh mông , sau khi xuất hiện , bao trùm phía trên , lan tràn đại địa , thẳng đến Mạnh Hạo tại đây ầm ầm hàng lâm .

Cùng lúc đó , tại đây Đan Khí biến ảo đích tinh không ở bên trong, còn có vô số ngôi sao đang lấp lánh , như bị lôi kéo như vậy , lại hóa thành tinh quang , thẳng đến Mạnh Hạo lập tức xuyên thấu mà đến .

Mạnh Hạo trong mắt sát cơ như trước , ở đằng kia chút ít tinh quang cùng với vùng sao trời này phủ xuống nháy mắt , tay phải nâng lên , hướng về đại địa chợt nhấn một cái , cái này nhấn một cái dưới, hắn năm ngón tay toàn bộ ra máu tươi , toàn bộ mặt ầm ầm chấn động lúc, tại Mạnh Hạo dưới chân của bốn phía , thình lình xuất hiện một cái to lớn Huyết thủ ấn .

Tay này ấn không ngừng mà khuếch tán , giống như đã trở thành huyết sát giới , tại đây huyết sát giới ở trong, Mạnh Hạo huyết thân nhao nhao xuất hiện , hướng về bốn phía , hướng về kia tiến đến tinh quang , hướng về phủ xuống Tinh Không , trực tiếp đối kháng .

Cái này Huyết thủ ấn càng là lên không , như một cái cự nhân chi thủ , theo đại địa quật khởi , đánh phía Tinh Không .

Tiếng sấm truyền khắp bát phương , Mạnh Hạo toàn thân chấn động mạnh , khóe miệng tràn ra máu tươi , ngoại giới Tinh Không nhất tề sụp đổ , tinh quang toàn bộ nát bấy , nhưng Mạnh Hạo huyết sát giới , cũng giống vậy tại thời khắc này , nát bấy tan rã .

Giờ phút này Mạnh Hạo còn không có tu ra Đan Khí , nhưng mặc dù là như vậy , đối mặt cái này tu ra Đan Khí , so với năm đó Mặc Thổ mặt xanh tu sĩ còn cường đại hơn một chút Quý Hồng Đông , hắn đã không còn là như lúc trước như vậy muốn chạy trốn , mà là thế lực ngang nhau .

Quý Hồng Đông sắc mặt biến hóa , khóe miệng đồng dạng tràn ra máu tươi , thân thể lui ra phía sau vài bước , khuôn mặt lộ ra một vòng lệ khí , tay phải nâng lên vung lên .

"Ngoại trừ Phương gia chết tiệt...nọ bạo lực yêu nghiệt tên điên , ngươi là người thứ nhất cảm thương ta chi nhân , ngươi đáng chết ! Tù Thiên chi lao , hóa thân chi ngục !" Lời nói ở giữa , Quý Hồng Đông tay phải bấm niệm pháp quyết , hướng về Mạnh Hạo phía trên xa xa nhất chỉ , lập tức một vệt sáng xanh bay ra , một cái chớp mắt liền bao trùm phía trên , trực tiếp đã trở thành màu xanh da trời , trong đó có mây trắng , có trời xanh (Lam Thiên) , thình lình . . . Hóa thành một mảnh bầu trời !

Quỷ dị là, mảnh này thiên, chỉ bao phủ Mạnh Hạo , mà địa phương khác , hết thảy như thường .

"Đông linh vừa vang lên , cửu trọng diệt , dùng thiên ý diệt thân , dùng trời xanh con mắt trừng phạt thần , bằng vào ta quý tộc huyết mạch , hàng người này thiên kiếp trách phạt !" Quý Hồng Đông hai mắt lộ ra tơ máu , tay phải bấm niệm pháp quyết liên tục chỉ đi , lập tức Mạnh Hạo phía trên bầu trời màu lam , lập tức mây đen cuồn cuộn , lại có lôi đình ầm ầm truyền ra , càng có kinh người tia chớp nháy mắt chạy .

"Muốn giết ta? Ngươi cũng muốn !" Quý Hồng Đông tay trái vỗ túi trữ vật , lập tức trong tay xuất hiện một cái màu bạc lục lạc chuông , trong tay vung lên , lập tức lục lạc chuông thanh âm lập tức truyền khắp bốn phía .

"Dùng quý tộc huyết mạch , theo phiá đông linh làm dẫn , đem người này Mạnh Hạo , thẩm lí và phán quyết thiên ý không để cho !"

"Chết đi cho ta!" Quý Hồng Đông thần sắc vặn vẹo , gầm nhẹ một tiếng .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT