Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 306: Giết Họ Quý!

Theo Quý Hồng Đông lời nói rơi xuống , lập tức Mạnh Hạo đỉnh đầu là bầu trời bao la , nháy mắt tia chớp nổ vang , một đạo lớn bằng cánh tay tia chớp , lập tức hàng lâm , dùng khó có thể hình dung tốc độ , thẳng đến Mạnh Hạo mà đến .

Mạnh Hạo trong cơ thể Tử Đan cấp tốc vận chuyển , bắn ra bàng bạc tu vi chi lực , khuếch tán Mạnh Hạo toàn thân lúc, Mạnh Hạo tay phải mạnh mà khơi mào , tại giữa không trung nhếch lên lúc, số lớn tử khí ầm ầm xuất hiện , tạo thành một đạo hình cung phòng hộ .

Nổ vang ở giữa , tia chớp rơi xuống , hình cung tím màn nháy mắt vỡ vụn , nhưng ngay sau đó đạo thứ hai , đạo thứ ba , đạo thứ tư . . . Vô số màn ánh sáng , nhất tề xuất hiện , cùng cái kia tia chớp đối kháng , cho đến tia chớp tiêu hao đã đến to bằng ngón tay lúc, Mạnh Hạo há miệng mạnh mà nhổ , lập tức lôi vụ xuất hiện , như thôn phệ như vậy trực tiếp đem tia chớp dung nhập ở bên trong .

"Cần phải đã xong !" Quý Hồng Đông cười lạnh , trong tay lục lạc chuông lần nữa nhoáng một cái , keng keng thanh âm truyền ra lúc, lập tức Mạnh Hạo đỉnh đầu là bầu trời bao la , mây đen lăn mình:quay cuồng , có ba đạo tia chớp nháy mắt giao thoa , giống như muốn đánh xuống .

Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra một vòng tinh mang , hắn đã đã đoán được giờ phút này mình chiến lực chân chính , mặc dù là không có Đan Khí , cũng có thể cùng có đủ Đan Khí Kết Đan sơ kỳ đỉnh phong một trận chiến .

Chỉ có điều không cách nào thủ thắng , chỉ có thể là thế lực ngang nhau , cân nhắc đến cái này Quý Hồng Đông huyết mạch cường đại , cho nên , nếu là thay đổi mặt khác Kết Đan đỉnh phong , Mạnh Hạo cảm giác mình ứng với chiếm thượng phong .

Nếu như bây giờ gặp được lúc trước Mặc Thổ mặt xanh tu sĩ , Mạnh Hạo thủ thắng , đem đơn giản không ít .

"Nếu ta tu xuất ra Đan Khí , hay hoặc là hoàn mỹ kim đan . . . Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Nhĩ Căn hơi tin công số: erge njueqi , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" như vậy diệt sát Kết Đan sơ kỳ , dễ như trở bàn tay !" Mạnh Hạo nội tâm hiểu ra .

"Đích thật là cần phải đã xong ." Mạnh Hạo bình tĩnh mở miệng , ngóng nhìn Quý Hồng Đông , tay phải nâng lên tại trên túi trữ vật vỗ , lập tức mặt nạ màu đỏ ngòm xuất hiện ở trong tay của hắn .

Huyết tiên truyền thừa mặt nạ , đem khép lại tiêu chuẩn thấp nhất , là Kết Đan tu vi !

Ngay tại Mạnh Hạo đỉnh đầu ba đạo tia chớp ngưng tụ , ầm ầm phủ xuống nháy mắt , Mạnh Hạo đã xem này mặt nạ , đeo ở trên mặt , gương mặt cùng mặt nạ đụng vào nhau lập tức , Mạnh Hạo toàn thân mạnh mà chấn động .

Một cổ khó có thể hình dung đau đớn , lập tức tại trên gương mặt xuất hiện , tựa như này mặt nạ cùng làn da gắt gao dính vào nhau , cùng lúc đó , Mạnh Hạo trước mắt thế giới , trực tiếp đã trở thành màu đỏ .

Một cổ lệ khí , một cái chớp mắt tại Mạnh Hạo trong óc hiển hiện , lập tức thay thế lý trí của hắn , tản mát ra ngập trời sát khí , giống như nhập ma.

"Giết . . . Giết . . . Giết . . ." Mạnh Hạo trong đầu , toàn bộ đều là một chữ này đang vang vọng , đến từ chính vô số người , nữ có nam có , trẻ có già có , thậm chí còn có dã thú thực vật , giống như chúng sinh đều đang bên tai của hắn gào rú , cùng nhau phát ra một chữ này !

Trước mắt hắn thế giới , càng thêm đỏ thẫm , thì ra là thời gian một hơi thở , nháy mắt liền trở thành hoàn toàn màu đỏ !

Tại đây thế giới màu đỏ ở bên trong , tu vi của hắn tại đây một cái chớp mắt , ầm ầm bộc phát , cho dù hay vẫn là Kết Đan sơ kỳ , nhưng cũng tại giờ khắc này , tạo thành một cổ màu đỏ Đan Khí !

Cái này Đan Khí nồng đậm đến cực điểm , nháy mắt ngay tại Mạnh Hạo đỉnh đầu tràn ngập ra , như cẩn thận nhìn , có thể thấy rõ ràng , cái này Đan Khí không thuộc về Mạnh Hạo , mà là đến từ huyết tiên truyền thừa mặt nạ !

Giờ phút này Mạnh Hạo , hắn mang theo mặt nạ , thoạt nhìn cực kỳ quỷ dị , càng có một cổ lành lạnh yêu dị cảm giác , hình thành tại Quý Hồng Đông trong mắt , không có ngũ quan , chỉ chừa ra hai mắt vị trí , giờ phút này hai mắt là Mạnh Hạo hai mắt màu đỏ !

Cái kia trong mắt đỏ , cùng Mạnh Hạo đỉnh đầu Đan Khí nhan sắc giống như đúc .

Một thân trường bào màu xanh , giờ phút này cũng đều bị nhuộm thành mà màu đỏ , rối tung tại trên thân thể , giống như Huyết Ma !

"Đây là cái gì pháp bảo !" Quý Hồng Đông biến sắc , cảm giác nguy hiểm mãnh liệt , tại Mạnh Hạo mang lên trên sau mặt nạ , lập tức hiện lên ở mà Quý Hồng Đông trong đầu , loại cảm giác này , hắn trải qua không nhiều lắm , giờ phút này chấn động toàn thân , không chậm trễ chút nào trong tay lục lạc chuông mạnh mà nhoáng một cái , lập tức Mạnh Hạo đỉnh đầu là bầu trời bao la , ba đạo tia chớp nháy mắt rơi xuống .

Mạnh Hạo nở nụ cười , mặt nạ che đậy mà nụ cười của hắn , nhưng hắn tiếng cười mang theo khàn khàn , truyền khắp ra , tay phải của hắn bỗng nhiên nâng lên , hướng về tiến đến ba đạo tia chớp , trực tiếp một quyền oanh khứ , cùng lúc đó , lượn lờ tại Mạnh Hạo đỉnh đầu màu đỏ Đan Khí , giống như sôi trào như vậy , thình lình hóa thành một cái to lớn nắm đấm màu đỏ ngòm , tùy theo cùng nhau oanh ra , thẳng đến ba đạo tia chớp mà đi .

Tiếng sấm kinh thiên động địa , ba đạo tia chớp nháy mắt sụp đổ nổ bung , mà ngay cả vùng trời kia , cũng đều tại thời khắc này chấn động lên .

Quý Hồng Đông sắc mặt triệt để đại biến , ánh mắt hắn ở bên trong xuất hiện số lớn tơ máu , trong tay lục lạc chuông mạnh mà lay động , càng là bản thân phun ra một miệng lớn máu tươi , thần sắc dữ tợn , thê lương vừa hô .

"Thiên ý hàng , thẩm lí và phán quyết cướp !" Thanh âm của hắn truyền ra , lập tức Mạnh Hạo đỉnh đầu là bầu trời bao la , một cái chớp mắt tầng mây điệp gia , một mảnh đen nhánh ở bên trong, có chín đạo tia chớp lập tức biến ảo , tựa như ngưng tụ thiên ý , đột nhiên hàng lâm .

Một cổ hủy diệt thế gian vạn vật khí tức , càng là khuếch tán ra đến, khiến cho xa xa Hứa Thanh , biến sắc .

Nhưng vào lúc này , Mạnh Hạo mở miệng .

Thanh âm của hắn như trước khàn khàn , truyền ra lúc, mang theo một cổ kỳ dị hàm súc thú vị .

"Vô Diện . . ." Mạnh Hạo chỉ nói hai chữ này , huyết tiên truyền thừa thần thông , Vô Diện một lời gió lửa liền , mây tản huyết vũ biển ngập trời , câu thần khiển tướng diệp ma tháp , chúng linh huyết mạch luyện chín Sát!

Trong lúc này đã bao hàm chín loại huyết tiên thần thông , chỉ có đeo lên mặt nạ , mới có thể thi triển ra , giờ phút này . . . Tại Mạnh Hạo trong tay , năm đó Thái Ách nhất tộc kinh thiên thuật pháp , xa cách mà vài vạn năm về sau, một lần nữa hàng lâm .

Cơ hồ tại Mạnh Hạo mở miệng nháy mắt , đỉnh đầu hắn đại lượng Đan Khí , lập tức khuếch tán , thình lình hóa thành một trương to lớn gương mặt , mặt này lỗ ngoại trừ hai mắt bên ngoài không có mặt khác không quan hệ , chỉ là một mảnh màu đỏ !

Nhất là mắt trái đỏ , càng là thu hút tâm thần người ta , còn mắt phải vị trí . . . Bị Mạnh Hạo thay thế !

Khổng lồ này gương mặt , thình lình xuất hiện , giờ phút này hướng về phía trên tiến đến chín đạo tia chớp , trực tiếp oanh khứ !

Bốn phía chấn động , tại đây mặc dù không phải chân chánh đại địa , nhưng cũng nhấc lên một cổ cuồng bạo điên cuồng , chín đạo tia chớp , toàn bộ sụp đổ , mây đen là bầu trời bao la , nháy mắt vỡ vụn , mảnh này trừng phạt thần thiên, ở đằng kia mặt nạ trong đụng chạm , chia năm xẻ bảy , triệt để nát bấy .

Vô Diện thuật pháp , hóa thành khổng lồ gương mặt , trái mục thâm thúy , mắt phải Mạnh Hạo ở bên trong , gương mặt không có mặt khác ngũ quan , nhưng mà tại đây một cái chớp mắt , tại lại để cho Quý Hồng Đông tê cả da đầu , một cổ mãnh liệt cảm giác của cái chết , lập tức bao phủ thân thể .

"Ngươi . . ." Quý Hồng Đông đang muốn mở miệng , nhưng thanh âm của hắn trực tiếp đã bị cắm ở trong cổ họng , bởi vì ở trong nháy mắt này , Vô Diện thuật pháp biến thành cực lớn gương mặt , trực tiếp tựu ra hiện tại trước mặt của hắn , mà ở mắt phải vị trí Mạnh Hạo , tay phải đã trực tiếp nâng lên , một bả liền nhéo ở mà Quý Hồng Đông cổ .

Gắt gao nhéo ở , đã đoạn Quý Hồng Đông đích thoại ngữ , khiến cho Quý Hồng Đông sắc mặt đại biến , muốn giãy dụa , nhưng lại hoảng sợ phát hiện , trong cơ thể tu vi như bị áp chế , càng không có cách nào phản kháng chút nào .

Trong mắt của hắn lộ ra hoảng sợ , càng có mãnh liệt sợ hãi , hắn cảm nhận được Mạnh Hạo sát ý , cái này sát ý mãnh liệt , vô cùng chân thật , nhưng hắn . . . Vẫn là chưa tin , cái này Nam Thiệm đại địa , có người dám giết quý tộc huyết mạch .

Ý nghĩ này , trong lòng hắn thâm căn cố đế , là từ nhỏ liền tồn tại ý chí , giờ phút này cho dù là nguy cơ , nhưng sợ hãi của hắn rất nhanh sẽ biến mất , thay vào đó , thì là một vòng âm trầm , chằm chằm vào Mạnh Hạo lúc, khóe miệng còn lộ ra mỉa mai .

"Ngươi dám giết sao?" Hắn không có nói chuyện , nhưng hắn ánh mắt , nhưng lại đem cái này hàm nghĩa , rõ ràng truyền tới Mạnh Hạo trong lòng .

Hắn không có cầu xin tha thứ , không có đi nói cái gì nhuyễn lời nói , mặc dù là giờ phút này đối mặt sinh tử , nhưng hắn như trước nhớ rõ thân là Quý gia huyết mạch tôn nghiêm cùng cao quý , thậm chí còn giơ lên cái cằm , mắt lạnh nhìn Mạnh Hạo .

"Ta thật sự . . . Không ngờ giết ngươi . . ." Mạnh Hạo trầm mặc một lát , truyền ra thanh âm khàn khàn , tại đây thanh âm truyền ra lúc, cặp mắt của hắn đỏ thẫm chi mang dần dần tiêu tán , lộ ra một vòng thuộc về Mạnh Hạo ánh mắt .

Tại đây câu nói nói xong , Quý Hồng Đông khóe miệng lộ ra cười lạnh một cái chớp mắt , Mạnh Hạo tay phải nháy mắt hung hăng dùng sức sờ , răng rắc một tiếng , Quý Hồng Đông mạnh mà trợn to mắt , cổ của hắn cái cổ hoàn toàn nát bấy , cùng lúc đó , đến từ Mạnh Hạo trong tay huyết tiên chi lực , lập tức dung nhập Quý Hồng Đông thân thể , thân thể của hắn lập tức run rẩy , mắt trần có thể thấy cấp tốc héo rũ , tất cả đấy máu tươi đều cái này một cái chớp mắt , ngưng tụ tới mi tâm của hắn , một đạo vết máu tự động sau khi xuất hiện , một giọt ngưng tụ Quý gia huyết mạch máu tươi , bay thẳng ra !

Cái này máu tươi , dung nhập vào Mạnh Hạo mang theo mặt nạ mi tâm của lúc, này mặt nạ thật nhanh nhúc nhích , giống như tại kích động hoan hô , Mạnh Hạo buông lỏng tay ra , Quý Hồng Đông hài cốt ngã xuống đất , sớm đã khí tuyệt tử vong .

Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền , tay phải nâng lên đem mặt nạ trên mặt gỡ xuống , ở chỗ này (chiếc) có gỡ xuống một cái chớp mắt , lộ ra Mạnh Hạo khuôn mặt tái nhợt , này mặt nạ tràn đầy kinh người chi lực , nếu không phải là Mạnh Hạo linh thức đủ cường đại , hắn không có khả năng bảo trì một tia thần trí tồn tại .

Mà lại ngắn ngủi thời gian , hắn liền phát hiện , chính mình đã tổn hao gần như nửa giáp thọ nguyên .

Đeo lên này mặt nạ , một cái giá lớn quá lớn .

"Hiện tại an toàn , không ai lại có thể biết rõ , bí mật của ngươi ." Mạnh Hạo quay người , nhìn về phía giờ phút này sắc mặt đồng dạng tái nhợt , cắn môi dưới Hứa Thanh , nhu hòa cười cười .

Hứa Thanh kinh ngạc nhìn Mạnh Hạo , trong mắt có nước mắt , nàng mặc dù là lại đơn giản , vẫn là là biết được , vì giữ lại bí mật này , Mạnh Hạo bỏ ra dạng gì một cái giá lớn .

Giết Quý gia tộc nhân , gây ra hoạ lớn ngập trời , vì không liên lụy tông môn , tại giết đi trước phản bội sư môn . . . Từ nay về sau , chỉ có thể lưu lạc chân trời xa xăm , Nam Vực không thể trở về , càng phải đi tránh né đến từ Quý gia vô cùng đuổi giết .

Mà hắn , chỉ là một Kết Đan tu sĩ . . .

Hứa Thanh cắn môi , nước mắt không nhịn được , chảy xuống , nhưng không có rơi trên mặt đất , mà là bị Mạnh Hạo nâng lên tay phải , nhẹ nhàng lau đi .

"Đừng khóc , đường còn dài , nói không chừng lúc nào , chúng ta còn có thể tương kiến ." Mạnh Hạo mở miệng cười , tái nhợt sắc mặt , khiến cho nụ cười này , phá lệ lạc ấn tại Hứa Thanh trong lòng .

"Ta đi , nơi đây sắp sụp đổ ." Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Post Bar hơi tin công số: erge mẹs hoa mê , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" Mạnh Hạo nhìn thật sâu Hứa Thanh liếc , hắn hiểu được , quay người về sau , có lẽ đi lần này , sinh tử hai mang , mặc dù là sống sót , cũng không biết bao nhiêu năm về sau, mới có thể một lần nữa trở về .

Không biết trở về về sau, trước mắt hồng nhan , phải chăng như trước .

Có thể Mạnh Hạo không hối hận , Quý Hồng Đông , nhất định phải giết , vô luận là vì Hứa Thanh , vẫn là vì chính mình , không phải Quý Hồng Đông chết , chính là bọn họ hai người chết !

Mặc dù là đem thu nhập mặt nạ màu đỏ ngòm ở trong, có thể Quý gia cường đại , Mạnh Hạo trong lòng biết việc này không có khả năng thành công , thậm chí kết quả vô cùng có khả năng ác liệt hơn .

Có lẽ có con đường thứ ba , nhưng sự tình phát sinh quá nhanh , Mạnh Hạo nghĩ không ra lộ ở phương nào , còn tự cho là có thể dùng Mạnh Hạo thân phận giết người , thân phận của Phương Mộc như thường , thì là hoàn toàn không biết Quý gia khủng bố , đối với Quý gia , Mạnh Hạo trải qua sự tình , đã có phán đoán .

Nếu như hắn làm như vậy , như vậy chín thành khả năng , là đem trọn cái Tử Vận tông , kéo vào một hồi hủy diệt , hắn không thể đi như vậy lựa chọn .

Mạnh Hạo quay người , tại hắn xoay người nháy mắt , một cái thân thể mềm mại , sau lưng hắn ôm lấy hắn .

"Ta chờ ngươi ." Hứa Thanh thanh âm , mang theo chấp nhất , định rồi tam sinh , nhẹ giọng quanh quẩn .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT