Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 307: Phương Mộc Chính Là Mạnh Hạo!

Tại Quý Hồng Đông tử vong một cái chớp mắt , Thiên Hà biển bên kia , Đông thổ đại địa , tới gần biên giới khu vực , có một tòa màu trắng núi , núi này không có tuyết , núi đá toàn thân màu trắng , như không nhiễm một hạt bụi .

Nơi đây tại Đông thổ , được gọi là Bạch Sơn .

Giờ khắc này ở cái này Bạch Sơn lên, có một chỗ nước hồ , này đầm thâm thúy , có nghe đồn trong đó chi thủy , như núi cao đồng dạng sâu .

Nước hồ liền , ngồi một cái lão giả , lão giả này gầy gò , mặt không biểu tình , cầm một cây cần câu , dây câu rơi vào nước trong đầm , vẫn không nhúc nhích .

Rất nhanh , dây câu mạnh mà thẳng băng , lão giả biểu lộ không thay đổi , chỉ là tay phải nâng lên hướng lên kéo một cái , lập tức một tiếng kêu thảm thiết thê lương từ nơi này trong hư vô quỷ dị truyền ra , cái kia dây câu bay lên , móc lên, thình lình tồn tại một chùm sáng mũi nhọn .

Tia sáng này như cẩn thận nhìn , rõ ràng là vô số sợi tơ lượn lờ tạo thành , trong lúc mơ hồ tại mỗi một đạo sợi tơ lên, tựa như đều tồn tại vô số gương mặt , ở đằng kia quang đoàn đích chính trung tâm , lại có một người đàn ông trung niên , biểu lộ hoảng sợ , đang quỳ xuống cầu xin tha thứ .

"Bị lão phu theo số đông sinh trong kiếm ra nhân quả , là của ngươi tạo hóa , vì sao còn phải cầu xin tha thứ?" Lão giả nhàn nhạt mở miệng , tay phải nâng lên nắm vào trong hư không một cái , lập tức cái này quang đoàn thẳng đến trong tay hắn mà đến , đang bị cầm chặt nháy mắt , trong đó nam tử trung niên tựa hồ phát ra trước khi chết không cam lòng gào rú , lại bạo phát ra một cổ Nguyên Anh hậu kỳ đại viên mãn khí tức .

Nhưng này lão giả tùy ý khí tức này tràn ra , Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Nhĩ Căn hơi tin công số: erge njueqi , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" cầm lấy quang đoàn , để vào trong miệng , răng rắc răng rắc vài cái , trực tiếp cắn nuốt xuống , khóe miệng của hắn , thình lình có máu tươi chảy ra , rất nhanh bị hắn một thè lưỡi ra liếm , trong mắt dần dần lộ ra một vòng mờ mịt .

"Nhân quả hương vị . . ." Hồi lâu , lão giả thì thào , ngẩng đầu nhìn bầu trời , bỗng nhiên quỳ trên mặt đất , lại hướng lên bầu trời đi cúng bái .

Chín bái về sau , lão giả đứng dậy , ngóng nhìn nước hồ , sau một lúc lâu bỗng nhiên nhíu mày , tay phải nâng lên nắm vào trong hư không một cái , lập tức ở trong tay của hắn xuất hiện một quả vỡ vụn ngọc giản .

"Hả?" Lão giả bỗng nhiên hai mắt lộ ra một vòng tinh mang .

"Có út tử vong . . . Là ta mạch này út , đã bị chết ở tại Nam Vực sao . . ." Lão giả cầm trong tay vỡ vụn ngọc giản mạnh mà sờ , trong chốc lát , trong đầu của hắn liền hiện lên một bức tranh .

Hình ảnh , đúng vậy Mạnh Hạo !

Cùng lúc đó , còn có một thanh âm , tại đây lão giả trong đầu bén nhọn quanh quẩn .

"Lão tổ , giết ta người Phương Mộc , Tử Vận tông Phương Mộc , cũng gọi là Mạnh Hạo !" Thanh âm này , chính là tới từ Quý Hồng Đông , là hắn trước khi chết , duy nhất chấp niệm , thanh âm này thê lương , mang theo mãnh liệt đã đến cực hạn oán khí .

Việc này mà ngay cả Mạnh Hạo cũng đều không có dự liệu được , cái này Quý gia tộc nhân lại có biện pháp , ngưng tụ thanh âm truyền ra , mà Mạnh Hạo hiểu biết đấy, chỉ là hình ảnh mà thôi .

May mắn hắn cuối cùng rút ra tộc huyết đích thủ đoạn , lại để cho Quý Hồng Đông trước khi chết đã trải qua khó có thể hình dung thống khổ , khiến cho ý hắn nhận thức hỗn loạn , ý niệm duy nhất , chính là truyền ra Mạnh Hạo danh tự , đã sớm quên Hứa Thanh chuyện tình .

"Đồ vô dụng , bất quá coi như là lại vô dụng , hắn cũng là chảy xuôi theo quý tộc huyết mạch , há có thể là phàm nhân có thể diệt sát ! Bất quá Tử Vận tông . . ." Lão giả hơi nhíu dưới lông mày , ngôn từ ở bên trong, lại đem tu sĩ cũng xem đã thành phàm nhân !

Hắn tay áo hất lên , đem trong tay ngọc giản chi tro tản ra , thân thể hắn tử nhảy lên một cái , lại trực tiếp bước vào hư vô , lập tức biến mất không thấy gì nữa .

"Nam Vực , cũng có hơn nhiều năm không có đi ." Chỉ có hắn âm lãnh thanh âm , vẫn còn bốn phía quanh quẩn .

Vãng Sinh động bên ngoài , Quý gia cờ xí bên dưới khoanh chân ngồi tĩnh tọa tám cái lão giả , giờ phút này hai mắt nháy mắt nhất tề mở ra , nguyên một đám thần sắc lộ ra khiếp sợ , càng có không cách nào tin , mạnh mà đứng lên .

Bọn họ hai mắt lập tức tựu ra phát hiện ra tơ máu , một cổ mãnh liệt đã đến cực hạn sát cơ , tại đây một cái chớp mắt kinh thiên lên , oanh động bát phương , khiến cho bốn phía những tông môn khác chi tu , cả đám đều chấn động , nhao nhao nhìn lại lúc, lập tức cảm nhận được cái này tám cái trên người lão giả , ở trong nháy mắt này , tản ra khó có thể hình dung điên cuồng cùng sát khí .

Cái này tám cái lão giả , đều là Nguyên Anh lão quái , tu vi không tầm thường , giờ phút này toàn bộ tràn ra sát khí , lập tức kinh thiên động địa , phong vân biến sắc .

"Út vẫn lạc . . ." Tám người nhìn nhau một cái , tại đây toàn thân tràn ngập sát khí ở bên trong, bọn hắn đều thấy được lẫn nhau hoảng sợ cùng nội tâm run rẩy .

Dựa theo Quý gia gần đây tác pháp , bọn hắn có thể dự đoán được , Quý Hồng Đông tử vong , bọn hắn tám người như tìm không ra hung thủ , sẽ chôn cùng , thậm chí hết thảy bọn hắn bản thân phụ thuộc Quý gia tộc nhân thế lực , cũng đem trong khoảnh khắc bị trực tiếp phá hủy .

Đây là một cái giá lớn !

Trừ phi bọn hắn có thể tìm được hung thủ , đem mang về Đông thổ !

Trong tám người một cái trong đó , tay phải nâng lên vỗ túi trữ vật , lập tức từ miệng trong túi xuất hiện bảy tám khối ngọc giản mảnh vỡ , những người khác cũng lần lượt lấy ra về sau, những mảnh vỡ này cùng một chỗ , lập tức hòa tan , tản mát ra nhu hòa chi quang .

Tia sáng này trực tiếp lên không , tám người sắc mặt âm trầm , ngưng thần nhìn lại , không chỉ là bọn hắn , giờ phút này bốn phía những tông môn khác tu sĩ , cũng đều mang theo nghi hoặc , toàn bộ nhìn tới.

Hào quang ở trong, chậm rãi xuất hiện một thân ảnh , thân ảnh ấy mang theo mặt nạ , thấy không rõ bộ dáng , nhưng này quỷ dị mặt nạ cùng với ngập trời Huyết Sát ý , nhưng lại lại để cho bốn phía chi nhân , lập tức tâm thần chấn động .

"Đây là . . ."

"Huyết tiên truyền thừa mặt nạ , đây là Thái Ách nhất tộc , huyết tiên mặt nạ !"

"Đúng vậy mì này (chiếc) có , trước đó lần thứ nhất huyết tiên truyền thừa mở ra lúc, lão phu tận mắt thấy qua . . . nhưng cuối cùng nhất này mặt nạ , Lý gia không phải nói xảy ra ngoài ý muốn , rơi vào huyết tiên trong thế giới đến sao , mà lại việc này các đại tông môn không tin , đều đi tra xét qua , cuối cùng nhất xác định truyền thừa không có bị Lý gia lấy đi . . ."

Những âm thanh này truyền ra , lập tức lại để cho cái kia Bát lão hai mắt lóe lên , sát khí nháy mắt nồng đậm , nhất tề nhìn về phía nơi đây Lý gia cột sáng , khiến cho Lý gia nơi đây cái kia chút ít tu sĩ , nguyên một đám sắc mặt bỗng nhiên hoàn toàn biến đổi .

Nhưng không chờ bọn hắn giải thích , đột nhiên , từ đằng xa , có bảy tám đạo cầu vồng lấy cực nhanh tốc độ , gào thét mà đến , cái này bảy tám người tốc độ cực nhanh , nháy mắt tới gần , chính là từ Lý gia chạy tới những lão giả kia .

"Ta Lý gia đạo tử Lý Đạo Nhất , chết ở đây đấy, các vị đạo hữu , các ngươi biết người này?" Tiến đến Lý gia lão giả , tay phải nâng lên vung lên , lập tức một màn ánh sáng biến ảo , trong đó đúng vậy Mạnh Hạo thân ảnh .

Cùng lúc đó , tại Quý gia Bát lão bên người cái kia chút ít ngọc giản trong mảnh vụn hình thành mặt nạ thân ảnh , đã ở giờ phút này vặn vẹo , hóa thành tên còn lại , người này . . . Đúng vậy Mạnh Hạo !

Ở trong nháy mắt này , bốn phía ánh mắt mọi người , đều đã rơi vào cái này hai đạo quang màn , cùng là một người thân mình , càng có tâm thần nổ vang .

Bởi vì cái kia Lý gia lão giả nói , Lý gia đạo tử vẫn lạc !

Bởi vì , nơi đây Nam Vực tông môn gia tộc chi nhân , đột nhiên liên tưởng đến , Quý gia lấy ra những mảnh vỡ này ngọc giản , xuất hiện cùng Lý gia đồng dạng thân ảnh nguyên nhân .

"Quý tộc út . . . Hẳn là . . ." Kim Hàn tông một vị lão tổ , trợn mắt há mồm .

"Nếu thật như thế , tắc thì người này xông hoạ lớn ngập trời , Đông thổ Quý gia . . . Há có thể bỏ qua !"

"Kẻ giết người , là người nào tông môn đệ tử . . ." Bốn phía nháy mắt hoàn toàn tĩnh mịch ở bên trong, bỗng nhiên có một tu sĩ , ở phía xa chần chờ một chút .

"Hắn . . . Hắn hình như là nhiều năm trước tại Nam Vực biến mất Mạnh Hạo . . ."

"Mạnh Hạo? Thái Linh kinh , ta nhớ ra rồi , người này là Mạnh Hạo !"

"Mạnh Hạo . . ." Toàn bộ thung lũng bên ngoài , đột nhiên nhấc lên vù vù xôn xao , tại đây xôn xao ở bên trong, Quý gia Bát lão trong mắt sát cơ đã ngập trời , Lý gia những lão giả kia , cũng đều nguyên một đám trong mắt xuất hiện sát khí .

"Vị này Mạnh Hạo , giờ phút này còn ở lại chỗ này thi thể bên trong ảo cảnh , chúng ta phong ấn nơi đây bát phương , nghiêm cấm hết thảy truyền tống , như vậy tiểu tử này thế nào loại mặc dù có chút ít bảo vật , cũng đều có chạy đằng trời !" Lý gia lão giả cắn răng mở miệng , phía sau hắn lập tức có bốn vị Nguyên Anh lão giả , trực tiếp Đông Nam Tây Bắc bốn phương tám hướng , lập tức đi xa .

Hiển nhiên là muốn triển khai phong ấn , nghiêm cấm nơi đây chi nhân truyền tống .

"Ta Quý gia út vẫn lạc tại tại đây , nơi đây chư vị Nam Vực đạo hữu , trước hết ở tại chỗ này đi, các loại hết thảy tra ra manh mối , chư vị lại vừa ly khai ." Quý gia cái kia tám cái lão giả , giờ phút này cũng có bốn người tản ra , hiển nhiên là lo lắng Lý gia thủ đoạn , muốn đích thân đi bố trí phong ấn .

"Về phần người này có lẽ sẽ Huyễn Hóa Chi Thuật , bất quá không có vấn đề gì , giết quý tộc nhân , liền lây dính thiên địa nhân quả , chỉ cần người này truyền tống đi ra , chỉ cần người này còn ở lại chỗ này vùng trời bên dưới Quý gia lập tức có thể cảm nhận được ." Quý gia Bát lão ở bên trong, một cái trong đó lão giả , giờ phút này hừ lạnh một tiếng , âm trầm mở miệng .

Đúng lúc này , đột nhiên , một đạo kinh thiên khí tức ầm ầm theo tiên nhân thi thể phương hướng bộc phát ra , khí tức này mang theo bá đạo ý , tràn ra mà trảm linh uy hiếp , dần dần, theo thung lũng ở trong, đi ra một người cao lớn thân ảnh .

Thân ảnh ấy ăn mặc một thân màu cam trường bào , là một nam tử trung niên , theo hắn đi ra , bốn phía tất cả tông môn tu sĩ , đều ngưng thần nhìn lại , bọn hắn tự nhiên nhận thức người này là ai , hắn là Quý gia lần này đến chỗ này người mạnh nhất .

Một thân tu vi trảm linh , tại cái khác tông môn lão tổ Baidu Ta Muốn Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Post Bar hơi tin công số: erge mẹs hoa mê , ủng hộ Ta Muốn Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" tại Vãng Sinh động thung lũng bên trong đều rời khỏi lúc, hắn lại ý đồ đi vào vãng sinh chủ động , phải biết rằng chủ động , đối với trảm linh mà nói , cũng đều là cực kì khủng bố địa phương , không phải vạn bất đắc dĩ , không người sẽ tiến , nơi đây tất cả trưởng thượng tổ , cũng đều chỉ là dám ở bên ngoài mà thôi, không dám chân chính vào động .

Tuy nói cuối cùng nhất hắn vẫn chần chờ , nhưng cũng tại ngoài động , cùng không ít kỳ dị tánh mạng giao chiến , giờ phút này đi tới lúc, trung niên nam tử này sắc mặt có chút âm trầm , cho đến đi tới Quý gia mấy cái lão giả trước người , mấy cái lão giả lập tức cung kính cúi đầu .

Nam tử trung niên buông lỏng tay ra , tay hắn trong nội tâm có ngọc giản nát bấy bột phấn bay ra .

"Kẻ giết người , Tử Vận tông Phương Mộc , cũng gọi là Mạnh Hạo ! Đây là Quý Hồng Đông trước khi chết , truyền ra thanh âm , việc này đã kinh động đến quý Phương lão tổ , lão nhân gia ông ta đang từ Đông thổ chạy đến ." Nam tử trung niên nhàn nhạt mở miệng , thanh âm bình tĩnh , nhưng lại mang theo một cổ mãnh liệt uy áp , càng là tại bốn phía riêng phần mình tông môn tâm thần ở trong, sinh ra nổ vang , "Phương Mộc . . . Mạnh Hạo . . ."

"Điều này sao có thể , Tử Vận tông Đan Đông nhất mạch đạo tử Phương Mộc , đúng là năm đó bị Nam Vực đuổi giết Mạnh Hạo !!"

"Việc này . . . Khó trách năm đó Mạnh Hạo không người có thể tìm được , nguyên lai hắn dấu ở Tử Vận tông , còn trở thành mà truyền thừa đệ tử , người này . . ." Bốn phía vù vù xôn xao, từng tia ánh mắt , nhất tề ngưng tụ tới Tử Vận tông bên trong cột ánh sáng , cái kia chút ít sắc mặt lớn bằng biến thành Tử Vận tông tu sĩ trên thân .

An Tại Hải sắc mặt lập tức biến hóa , hắn bên cạnh Lâm Hải Long trợn mắt há mồm , mạnh mà đứng lên , Ngô Đinh Thu sững sờ, nhưng lập tức sắc mặt lập tức mãnh liệt âm trầm , một cổ nguy cơ lập tức hiện lên ở mà nơi đây tất cả Tử Vận tông tu sĩ trên thân .

Cũng chính là ở phía sau , Tử Vận Tông quang trụ ở trong, hai vị kia trảm linh lão tổ , chậm rãi , mở mắt ra .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT