Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 311: Đây Mới Là Tu Sĩ!

Mạnh Hạo sắc mặt âm trầm, đang nhìn đến bốn phía sương mù trở mình lăn nháy mắt, hắn tựu lập tức cắn chót lưỡi, phun ra một ngụm máu tươi, cái này ngụm máu tươi ở trước mặt hắn lập tức phát huy về sau, đã trở thành huyết vụ, trong giây lát quấn quanh tại Mạnh Hạo dưới chân.

Khiến cho tốc độ của hắn, tại đây một cái chớp mắt, bạo tăng mấy lần, gần như tại kiểu thuấn di, trực tiếp xuất hiện ở ngoài năm dặm, cái kia chính đang không ngừng thu nhỏ lại Tiên Nhân trên thi thể.

Xuất hiện tại trên thi thể nháy mắt, Mạnh Hạo phun ra một ngụm lớn máu tươi, màu đen tóc, giờ phút này có một ít trực tiếp đã trở thành màu trắng, lúc trước hắn dùng thuật pháp, là Huyết Tiên trong truyền thừa một ít hỗn tạp cấm thuật một trong, này thuật Kết Đan tu sĩ có thể triển khai, có thể ở một cái chớp mắt, đổi lấy xa xa vượt qua bản thân tốc độ cực hạn.

Tuy nói không phải thuấn di, có thể tại cự ly ngắn, cùng thuấn di kém dĩ nhiên không nhiều lắm, mà thuấn di vốn là Nguyên Anh tu sĩ mới có thể có được thần thông, Kết Đan tu sĩ dùng cái này mật thuật triển khai, cả đời sở dụng, không thể vượt qua ba lượt.

Cơ hồ tại Mạnh Hạo thân thể biến mất nháy mắt, lúc trước hắn vị trí, hư không lập tức sụp xuống, loại này sụp xuống, trực tiếp tựu như nát bấy một mảnh hư vô, nếu không phải là Mạnh Hạo quyết đoán triển khai cấm thuật, như vậy dựa vào bản lãnh của hắn, coi như là mau nữa, cũng đều không thể tránh đi chút nào.

Hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Mà nơi đây cấm truyền tống, cấm chế hết thảy truyền tống, có thể Mạnh Hạo cấm thuật, lại không phải thuấn di, mà là bạo phát cực hạn tốc độ, giờ phút này phun ra máu tươi, đã đại biểu hắn ngũ tạng lục phủ, bị thụ chế, thậm chí hai chân của hắn, cũng tại thời khắc này phát ra ken két thanh âm.

Mạnh Hạo sắc mặt tái nhợt, nhưng hắn vẫn không có nửa điểm chần chờ, trong mắt tử quang nháy mắt tràn ngập đồng tử, dùng sinh cơ thọ nguyên, để đổi lấy thương thế khôi phục.

Có thể nói, theo Kết Đan bắt đầu, Mạnh Hạo thọ nguyên tùy theo gia tăng, dựa theo bình thường mà nói, hắn là có thể sống đến 400 tuổi tả hữu, nhưng hôm nay đã hao phí một ít.

Loại này một cái giá lớn, khiến cho Mạnh Hạo giờ phút này tuy nói thoạt nhìn hay vẫn là thanh niên, có thể tái nhợt sắc mặt. Là Tử Đồng thuật cũng không cách nào khôi phục ảm đạm.

"Cuối cùng, hay vẫn là đến rồi." Mạnh Hạo bốn phía, cái kia hơn mười cái Quý Lý hai nhà Nguyên Anh tu sĩ, dùng cái này khắc bị áp chế sau Kết Đan Đại viên mãn. Hướng về Mạnh Hạo tại đây gào thét mà đến.

Vừa rồi Mạnh Hạo tránh đi, lại để cho những lão giả này nguyên một đám hai mắt chớp động, dùng Mạnh Hạo tu vi, có thể tránh đi vừa rồi hẳn phải chết cục diện, mặc dù là bọn hắn, cũng đều có chút kinh ngạc.

Về phần Hàn Bối Sở Ngọc Yên bọn người, cũng đều là ở phía xa thấy như vậy một màn về sau, tâm thần chấn động.

Mà Hứa Thanh, thì là hai tay gắt gao cầm chặt, cắn môi dưới. Sắc mặt tái nhợt nhìn xem Mạnh Hạo, cố tình đồng loạt ra tay, có thể Mạnh Hạo tại thở dốc lúc giống như tùy ý xem ra ánh mắt, nhưng lại mang theo nghiêm khắc ngăn lại.

"Đừng ột phen tâm huyết của ta, không công lãng phí." Đây là Mạnh Hạo muốn đối với Hứa Thanh nói. Hứa Thanh có thể ở cái này trong ánh mắt nhìn ra, thân thể của nàng run rẩy, ánh mắt của nàng trong mang theo nước mắt.

"Ngược lại là xem thường ngươi tên tiểu bối này, khó trách có thể giết ta Lý gia Đạo Tử, bất quá, hôm nay ngươi cái này tiểu bối trốn không thoát, kẻ giết người đền mạng!" Lý gia một vị lão giả. Đi về phía trước lúc chằm chằm vào Mạnh Hạo, cười lạnh mở miệng.

"Nói nhảm quá đi!" Mạnh Hạo tay phải vỗ Túi Trữ Vật, huyết sắc mặt nạ trực tiếp xuất hiện, bị hắn không chút do dự, đem huyết sắc mặt nạ trực tiếp mang trên mặt, tại đây huyết sắc mặt nạ cùng hắn gương mặt dung hợp nháy mắt. Theo Huyết Sát khí tức tản ra, sở hữu chứng kiến chi nhân, đều nguyên một đám tâm thần rung động.

Trần Phàm bọn người còn đỡ một ít, tuy nói rung động, tuy nói bị cái này Huyết Sát khí tức bao phủ. Có thể chỉ là sắc mặt tái nhợt lui ra phía sau một ít, nhưng này Quý Lý hai nhà lão giả, nhưng lại tại đây một cái chớp mắt, sắc mặt ngay ngắn hướng biến đổi.

Giờ phút này Mạnh Hạo, một thân áo bào xanh bị huyết quang ánh thành huyết sắc, như là huyết bào tại thân, ngoại trừ hai mắt bên ngoài không có mặt khác ngũ quan màu trắng mặt nạ, cùng cái kia trong mắt đỏ thẫm, buộc vòng quanh một bộ, nơi đây Nguyên Anh tu sĩ riêng phần mình đều ở gia tộc trong điển tịch, đã từng gặp hình ảnh.

Thái Ách nhất tộc, năm đó Huyết Tiên!

Tại bộ dáng bên trên, giống như đúc!

Sát cơ mãnh liệt, ngập trời sát khí, đây hết thảy hết thảy, tạo thành giờ phút này Mạnh Hạo đỉnh đầu, đại lượng phun trào nồng đậm Hồng sắc đan khí, đan khí trở mình lăn, hướng về bốn phía khuếch tán lúc, Mạnh Hạo dưới chân Tiên Nhân thi thể, đã thu nhỏ lại chỉ còn lại có hơn mười trượng lớn nhỏ.

"Không biết lượng sức!" Trong chốc lát, bốn phía hơn mười cái Quý Lý hai nhà lão giả, đã cấp tốc mà đến, có một người tốc độ nhanh nhất, đúng là Quý gia Bát lão một trong, trong mắt của hắn sát cơ mãnh liệt, đã quyết định, muốn thân thủ diệt sát Mạnh Hạo, dùng cái này đến bảo vệ bản thân chi mệnh, giờ phút này không có chút nào bởi vì Mạnh Hạo là tiểu bối mà có chỗ lo lắng ỷ lớn hiếp nhỏ khó nghe thanh danh, sát cơ ngập trời, lập tức tựu vượt ra khỏi tất cả mọi người, thẳng đến Mạnh Hạo mà đến.

"Cho lão phu chết! !" Cái này Quý gia lão giả, thanh âm âm lãnh, truyền ra lúc phải tay dĩ nhiên nâng lên, hắn tốc độ cực nhanh, nếu là thay đổi bình thường, Mạnh Hạo thấy không rõ thân ảnh, nhưng hôm nay tại hắn trong mắt nhìn lại, tuy nói hay vẫn là mơ hồ, nhưng là có thể ẩn ẩn chứng kiến dấu vết.

Càng ngày càng gần!

"Vô Diện!" Mạnh Hạo con mắt đỏ lên, tay phải vung lên, một đầu tóc dài giờ phút này lại có một bộ phận đã trở thành màu trắng, nhưng này màu trắng hết lần này tới lần khác ở đằng kia trong huyết quang, thoạt nhìn tựu là Hồng sắc!

Phía sau hắn đan khí, càng là mãnh liệt trở mình lăn, trực tiếp tựu tạo thành một trương cực lớn gương mặt, trái mục yêu dị, mà Mạnh Hạo thì là tồn tại ở mắt phải ở bên trong, theo cái này khổng lồ gương mặt, trực tiếp bay lên, hướng về tiến đến cái này Quý gia lão giả, trực tiếp oanh khứ.

Lấy cái chết vi chiến, đưa chi vào chỗ chết, chỉ vì tranh thủ cái kia một đường sinh cơ.

Nổ vang thanh âm tại đây trong tích tắc, kinh động đến Thiên Địa, chấn động bát phương, truyền khắp bốn phía sở hữu khói đen phạm vi, mà ngay cả ngoại giới thung lũng, tại thời khắc này, đều rõ ràng nghe được.

Thanh La Tông Tử La lão tổ, hai mắt lóe lên, phía sau hắn Thanh La Tông Trảm Linh lão tổ, cũng là ánh mắt chớp động, hai người lập tức bay lên, muốn phóng tới khói đen nội, nhưng đột nhiên địa, Tử Vận Tông cái kia hai vị Trảm Linh lão tổ, thân thể nháy mắt biến mất, xuất hiện lúc, đã ở Thanh La Tông hai người trước người.

"Tại tiến thêm một bước, đừng trách lão phu sát nhân!" Tử Vận Tông Trảm Linh lão tổ, âm trầm mở miệng, ánh mắt lộ ra sát cơ mãnh liệt cùng phẫn nộ.

Giờ phút này tại khói đen nội, theo nổ vang truyền ra, Mạnh Hạo thân thể ngoại hình thành khổng lồ gương mặt trực tiếp nát bấy sụp đổ, hắn phun ra máu tươi, toàn thân xương cốt lập tức vỡ vụn hơn phân nửa, càng có vô số miệng vết thương xé mở, máu tươi tràn ra, khiến cho quần áo của hắn, không còn là bị huyết quang ánh thành Hồng sắc, mà là trực tiếp bị hắn máu tươi của mình, nhuộm thành Hồng sắc, đã trở thành chính thức huyết bào!

Thân thể của hắn cuốn ngược lại, trực tiếp đã rơi vào Tiên Nhân trên thi thể lúc, run rẩy trong Mạnh Hạo cắn răng đứng vững, giờ phút này hắn, như cùng là năm đó ở Kháo Sơn Tông nội, đối mặt Vương Đằng Phi lúc, hắn chấp nhất, hắn tuyệt cường, hắn cường giả chi tâm, tại đây một cái chớp mắt, dù là thân thể sụp đổ, này tâm vĩnh viễn Bất Diệt!

Hắn trong mắt hồng mang ảm đạm, máu tươi theo mặt nạ nhỏ, hắn dưới chân Tiên Nhân thi thể, giờ phút này đã co lại chỉ có nhỏ như năm trượng lớn nhỏ.

Về phần cái kia Quý gia lão giả, thì là chấn động toàn thân, sắc mặt biến hóa thoáng một phát, nhưng không có bị thương, có thể nhìn về phía Mạnh Hạo ánh mắt, tuy nhiên cũng xuất hiện ngưng trọng, vừa rồi một kích, mặc dù là Kết Đan Đại viên mãn chi lực, nhưng hắn là Nguyên Anh tu sĩ, một kích kia đủ để diệt sát bất kỳ một cái nào Kết Đan Đại viên mãn, có thể Mạnh Hạo tại đây... Lại không chết!

Lập tức, lão giả này trong mắt sát cơ mãnh liệt, đồng thời lại nổi lên tham lam.

Hắn tinh tường biết rõ, Mạnh Hạo tu vi chỉ là Kết Đan sơ kỳ, có thể một cái Kết Đan sơ kỳ có thể làm được vừa rồi khí thế, hết thảy... Đều là vì cái kia huyết sắc mặt nạ!

Không chỉ có là hắn hiểu ra việc này, bên cạnh hắn những người khác, cũng đều nguyên một đám ánh mắt chớp động, ngay ngắn hướng phóng tới Mạnh Hạo.

Mạnh Hạo một kích kia, bản thân trọng thương, vốn lấy tu vi của hắn, có thể ở một cái tu vi bị áp chế đến Kết Đan hậu kỳ Nguyên Anh tu sĩ trong tay Bất Tử, bản thân tựu đã nói rõ cái này huyết sắc mặt nạ cường hãn.

Có thể nói, mang lên trên mặt nạ Mạnh Hạo, cùng không có mang mặt nạ hắn, tại trên thực lực, hoàn toàn bất đồng.

Nhưng... Coi như là như vậy, Mạnh Hạo như trước không địch lại, giờ phút này thân thể lung lay sắp đổ, phảng phất dầu hết đèn tắt, dưới mặt nạ ngoại nhân nhìn không tới gương mặt, đã tái nhợt bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, có thể cặp mắt của hắn, nhưng lại mang theo một vòng điên cuồng, phát ra hồng trong mang tím hào quang.

Hắn lần nữa không tiếc tiêu hao thọ nguyên, khôi phục thương thế.

Lập tức bốn phía hơn mười người tu sĩ tiến đến, Mạnh Hạo bỗng nhiên ngửa mặt lên trời cười to, nụ cười kia mang theo ngạo nghễ, mang theo một cỗ vĩnh viễn không cúi đầu quật cường.

Hắn là Đan Đỉnh đại sư, hắn là Phong Yêu đời thứ chín truyền nhân, hắn là Phương Mộc, hắn là... Mạnh Hạo!

Hắn vốn là thư sinh, đi tới hôm nay, dùng Kết Đan sơ kỳ tu vi, đối kháng hơn mười cái vốn là Nguyên Anh tu vi cường giả, mặc dù là bởi vậy địa đặc thù áp chế, mặc dù là bởi vì huyết sắc mặt nạ yêu nghiệt, có thể phóng nhãn toàn bộ Nam Vực, phóng nhãn Nam Vực mấy ngàn năm, có thể làm được điểm này, chỉ có hắn một người!

Cho nên, Mạnh Hạo cười to, nụ cười kia ở bên trong mang theo Vô Hối, mang theo một cỗ hào hùng, càng mang theo một cỗ ngập trời chấp nhất!

Thương thế của hắn đang lấy sinh cơ đến khôi phục, dưới mặt nạ gương mặt, đang tại rất nhanh già nua, tóc của hắn, đã hoàn toàn đã trở thành màu trắng, nhưng ở ngoài người nhìn lại, tại xích quang ở bên trong, cái này đã không phải một đầu tóc trắng, mà là trở thành Hồng Phát!

Một màn này thân ảnh, tạo thành mãnh liệt ấn tượng, trực tiếp khắc ở bốn phía Nam Vực tất cả tông thiên kiêu trong mắt, những theo này sụp đổ thế giới truyền tống về đến tất cả tông thiên kiêu, bọn hắn tại đây trong tích tắc, trong đầu Mạnh Hạo thân ảnh, như là đã trở thành Vĩnh Hằng, mấy trăm năm, hơn một ngàn năm, cho dù là cả đời, bọn hắn đều không thể quên.

Vì vậy thân ảnh, đã đã trở thành bọn hắn thế hệ này, hoàn toàn xứng đáng như mặt trời ban trưa, thế hệ này người, lại không có bất kỳ một vị, có thể đi siêu việt trước mắt Mạnh Hạo, đây là bọn hắn tất cả mọi người chung nhận thức.

Cái gì thiên kiêu, cái gì Đạo Tử, cùng hôm nay cái này mang theo mặt nạ, một đầu Hồng Phát, đối mặt hơn mười cái Nguyên Anh tu sĩ, ngửa mặt lên trời cười to Mạnh Hạo so sánh, bọn hắn... Như là con sâu cái kiến!

"Cái này... Mới được là tu sĩ!" Không biết là ai thì thào mở miệng, những lời này trong chốc lát, đã trở thành nơi đây chúng thiên kiêu, tâm thần nội cộng minh!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT