Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 312: Bởi Vậy Người, Duy Cuồng! !

Trong tiếng cười, Hồng Phát bay lên gian, Mạnh Hạo tay phải nâng lên, tại trong tay của hắn, bất ngờ xuất hiện một miếng Tử sắc đan dược! Cái này đan dược, như ẩn chứa ma tính, tại xuất hiện một cái chớp mắt, Thiên Địa nổ vang.

Một cỗ khó có thể hình dung khí tức, trong chốc lát từ nơi này đan dược bên trên hướng về bốn phía trở mình lăn mà đi, khiến ọi người biến sắc lập tức, Mạnh Hạo đem cái này đan dược, không chút do dự, ném vào trong miệng.

Tử sắc đan dược đang lấy tốc độ khủng khiếp, trực tiếp hòa tan, đã trở thành Tử sắc chất lỏng, nháy mắt tại Mạnh Hạo trong cơ thể, như mực, phủ lên ngũ tạng, tràn ngập lục phủ.

Rống!

Mạnh Hạo ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng kinh người gào rú, hắn dưới mặt nạ mặt mày méo mó, cặp mắt của hắn đỏ thẫm trong lộ ra điên cuồng, lộ ra ngập trời sát khí, cỗ hơi thở này giống như cùng huyết sắc mặt nạ phù hợp, khiến cho thân thể của hắn bên ngoài, đan khí phóng thích thêm nữa, mãnh liệt hơn!

Đau nhức!

Khó có thể hình dung đau nhức!

Kinh mạch toàn thân như bị phanh thây xé xác, tại một đao kia đao như lăng trì ở bên trong, phóng ra toàn bộ tiềm lực cùng tu vi, phảng phất mở ra thân thể bảo tàng, nhất là cuối cùng kịch liệt đau nhức, tựa hồ là có người thông suốt mở lồng ngực của mình, khiến cho chính mình nhảy lên trái tim hiển lộ tại trong hư không!

Loạn!

Nghiêng trời lệch đất loạn!

Trong đầu hết thảy trí nhớ, giống bị một cỗ không cách nào hình dung lực lượng trực tiếp nát bấy, ngay tiếp theo ý thức của hắn, tinh thần của hắn, toàn bộ đều đã trở thành hỗn loạn, mà ở cái này trong hỗn loạn, nhưng lại ngưng tụ ra từng đạo mãnh liệt vô cùng sát cơ!

Một đạo, trăm đạo, nghìn đạo, vạn đạo, mười vạn đạo. . . Cho đến thiên vạn đạo sát cơ! !

Những sát cơ này, hỗn loạn Mạnh Hạo trong óc, trực tiếp nổ nát hắn Kết Đan, điên cuồng hắn hồn, khiến cho hắn hồn cũng lây dính cái này khủng bố đến cực điểm điên cuồng!

Cái này điên cuồng, hóa thành kinh thiên động địa giết sát chi lực, phá vỡ lòng hắn trí. Tinh thần của hắn lập tức dung không, dùng cái này Phong Ma ý, hóa thành một cỗ tuyệt mệnh chi tâm, dùng cái này tâm. Lại để cho bản thân tu vi lập tức kéo lên!

Kết Đan trung kỳ. Kết Đan hậu kỳ, Kết Đan Đại viên mãn. . . Mạnh Hạo gào rú quanh quẩn bát phương. Lại để cho bốn phía chi nhân nguyên một đám toàn bộ hoảng sợ.

Giờ phút này Mạnh Hạo, không giống đốt hồn thắng đốt hồn, bởi vậy đan. . . Kỳ danh Nhập Ma Đan, bởi vậy ý. Duy ma!

Bởi vậy người, duy cuồng! !

Thiêu đốt tu vi, phóng ra linh hồn, điên cuồng ý chí, tuyệt mệnh kiếp nầy, đã trở thành giờ phút này Phong Ma, đã trở thành hôm nay Mạnh Hạo!

Mạnh Hạo hai mắt chi hồng. Mang theo huyết, mang theo ma, mang theo một cỗ ngoại nhân nhìn không tới dữ tợn, hắn dưới mặt nạ mặt nạ. Đang lấy tốc độ cực nhanh già nua, hắn một đầu ánh thành tóc dài màu đỏ, giờ phút này không gió phiêu diêu.

Giờ khắc này Mạnh Hạo, hình tượng của hắn, hình dạng của hắn, trong chốc lát khắc ở mọi ánh mắt bên trong.

Cũng chính là giờ phút này, cái kia hơn mười cái tu vi bị áp chế tại Kết Đan Nguyên Anh tu sĩ, đã gần kề tới gần Mạnh Hạo, bọn hắn nhân số phần đông, bọn hắn tu vi vượt qua Mạnh Hạo quá nhiều, vẫn như trước là tại lúc này, ngay ngắn hướng ra tay.

Giống như sợ không có tự tay diệt sát Mạnh Hạo, hội vì chính mình đưa tới hồi Quy gia tộc phiền toái.

Sát cơ ngập trời, gào thét mà đến, không người nào có thể đối với Mạnh Hạo trợ giúp, tại đây một cái chớp mắt, chỉ có chính hắn, mới có thể đi trợ giúp chính mình, bản thân, mới được là lớn nhất chỗ dựa!

Mạnh Hạo tiếng cười như trước liều lĩnh, quanh quẩn lúc, hắn tay phải bỗng nhiên nâng lên, trực tiếp về phía trước vung lên.

"Vô Diện!"

Thiên Địa nổ vang, Mạnh Hạo bốn phía khổng lồ huyết sắc gương mặt, xuất hiện lần nữa, lúc này đây cái này gương mặt cách khác mới càng lớn, thoạt nhìn càng thêm chân thật, phảng phất không phải hư ảo, mà là chân chính tồn tại.

Cái này gương mặt quật khởi Thương Khung gian, càng là thất khiếu chảy máu, một màn này thoạt nhìn nhìn thấy mà giật mình, như là Phong Ma, thẳng đến cái kia hơn mười cái tiến đến lão giả, lập tức oanh khứ.

Giờ khắc này Mạnh Hạo, người ở bên ngoài nhìn lại, như cùng là phác hỏa Phi Nga, tách ra sinh mệnh Sát Na Phương Hoa, nhưng lại lay động nhân tâm.

Thiêu thân lao đầu vào lửa, tựa hồ là Phi Nga hỉ hỏa, dục tại trong lửa trùng sinh, cái này người ở bên ngoài xem ra là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, có thể ai có thể biết rõ, có lẽ phác hỏa Phi Nga, cũng không phải là hỉ hỏa, mà là muốn dùng tánh mạng của mình, đi đem Hỏa Diễm đập chết!

Nổ vang thanh âm, trong chốc lát truyền khắp Thiên Địa, khuếch tán bát phương, Mạnh Hạo phun ra máu tươi, thân thể bên ngoài cực lớn gương mặt, lập tức sụp đổ ra, hắn coi như là tu vi bị Nhập Ma Đan cưỡng ép tăng lên, có thể đối mặt cái này hơn mười người công kích, Mạnh Hạo như cũ là không địch lại.

Máu tươi của hắn tại phun ra lúc, toàn thân trọng thương, hai mắt vô thần, cười thảm thân thể như như diều đứt dây cuốn ngược lại, mà hơn mười người kia, lại chỉ là một chầu, sắc mặt nhao nhao có chút biến hóa, rất nhanh lần nữa xông ra, sát cơ mãnh liệt, hóa thành từng thanh mũi tên nhọn, muốn đem Mạnh Hạo xuyên thấu.

Nhưng lại tại những người này đánh tới một cái chớp mắt, Mạnh Hạo vô thần hai mắt, lộ ra một vòng càng điên điên.

"Một lời!" Mạnh Hạo thanh âm khàn khàn, rõ ràng là đem Huyết Tiên truyền thừa thần thông, dựa vào Nhập Ma Đan khủng bố chi lực, cưỡng ép thôi động đi ra.

Lời nói vừa ra, lập tức Mạnh Hạo bốn phía những sụp đổ kia gương mặt, nháy mắt một chầu, không lại tiếp tục vỡ vụn, mà là tràn ngập vô số khe hở về sau, thoạt nhìn vô cùng dữ tợn lúc, theo những trên cái khe kia, trực tiếp phóng xuất ra đại lượng sương đỏ.

Cái này sương mù tại Mạnh Hạo trước người, mãnh liệt khuếch tán, khiến cho cái này gương mặt nháy mắt như thời gian đảo lưu, mãnh liệt co rút lại, khe hở biến mất, vỡ vụn tiêu tán, khiến cho gương mặt lần nữa nguyên vẹn về sau, lại. . . Tại nguyên vốn không có đôi môi vị trí, bất ngờ xuất hiện một miệng mở lớn.

Cái này miệng lớn mở ra, phảng phất phát ra một thanh âm, nhưng cái thanh âm này lại không người nào có thể nghe được, chỉ là. . . Tại đây im ắng chi âm xuất hiện một cái chớp mắt, cái kia hơn mười cái lão giả, nhưng lại toàn bộ đều tâm thần mạnh mà chấn động, từng đạo vết máu trực tiếp ra hiện tại bọn hắn trên người, như muốn đưa bọn chúng nháy mắt xé rách.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT