Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 313: Nàng Là... Tiên! !

Cái này cổ sinh tử nguy cơ mãnh liệt, lại để cho cái này hơn mười cái đến từ Quý Lý hai đại gia tộc lão giả, toàn bộ tâm thần chấn động, trong mắt càng lộ hoảng sợ.

Dùng tu vi của bọn hắn, dùng tuổi của bọn hắn, dùng bọn hắn lịch duyệt, có thể làm cho bọn hắn hoảng sợ, ngoại trừ riêng phần mình gia tộc bên ngoài, tại bên ngoài, dĩ nhiên rất ít.

Mà hôm nay, cái này hoảng sợ hiển hiện đồng thời, đáy lòng của bọn hắn, càng là xuất hiện mãnh liệt sinh tử nguy cơ, tựa hồ hơi chút một cái không cẩn thận, tiếp theo trong nháy mắt, bọn hắn sẽ xuất hiện vẫn lạc nguy hiểm!

Loại này nguy hiểm, đối với bất kỳ một cái nào Nguyên Anh tu sĩ mà nói, đều là một loại lớn lao khủng bố!

Tu đến Nguyên Anh, đối với tu sĩ mà nói cực kỳ gian nan, con đường này, có thể đi đến Nguyên Anh trình độ, đã là đào thải rất nhiều người, mà bọn hắn có thể đi đến nơi đây, đều bị đều là chuẩn bị cơ duyên, đã trải qua Tạo Hóa, có được tư chất, nhưng hôm nay, cái này sinh tử nguy cơ, mãnh liệt ảnh hưởng đến tinh thần của bọn hắn.

Khiến cho cái này hơn mười cái lão giả, lần thứ nhất đột nhiên bay lên một tia hối hận...

Có thể không đợi cái kia hơn mười cái lão giả tới kịp lui ra phía sau, đột nhiên, một tiếng kinh thiên nổ vang, trực tiếp theo cái kia trăm trượng lớn nhỏ huyết sắc màn sáng nội lập tức truyền ra, thanh âm này như là nào đó bích chướng nghiền nát.

Tại truyền khắp bốn phía lúc, lại để cho sở hữu nghe được chi nhân, phần lớn là tâm thần rầm rầm, một ít tu vi yếu ớt người, càng là phun ra máu tươi, ngay sau đó, ở đằng kia hơn mười cái lão giả trong rung động, bọn hắn tận mắt thấy, cái này trăm trượng lớn nhỏ huyết sắc màn sáng, giờ phút này trực tiếp bị xé nứt ra.

Từ nơi này màn sáng nội, tản mát ra ngập trời ánh sáng màu đỏ, tại đây ánh sáng màu đỏ trong... Có một chỉ...

Cực lớn móng vuốt, bỗng nhiên duỗi ra!

Chỉ có một chỉ móng vuốt, một chỉ nào đó khổng lồ hung thú móng vuốt, hắn bên trên có sắc bén móng tay, Hồng sắc lông bờm, càng mang theo một cỗ khó có thể hình dung hung thần khí tức, gần kề một cái móng vuốt, tựu chừng hơn mười trượng lớn nhỏ, trực tiếp theo huyết sắc màn sáng nội. Không gây sổ tại đây tu vi áp chế, tia chớp xông ra.

Tại đây móng vuốt xuất hiện nháy mắt, một cỗ rõ ràng, mãnh liệt khủng bố khí tức. Trực tiếp bộc phát ra đến, truyền khắp bốn phía, khiến cho cái kia hơn mười cái lão giả, toàn bộ sắc mặt triệt để đại biến, hai mắt co rút lại ở bên trong, nguyên một đám điên rồi giống như cấp tốc rút lui, trong óc vù vù.

"Đây là..."

"Trảm Linh khí tức! !"

"Chết tiệt, cái này Mạnh Hạo bên người, tại sao có thể có Trảm Linh khí tức! !" Cái kia hơn mười cái lão giả da đầu run lên, sinh tử nguy cơ mãnh liệt đã đến cực hạn. Nhưng lại tại bọn hắn muốn tứ tán bỏ chạy lập tức, cái kia theo huyết sắc màn sáng nội duỗi ra cực lớn móng vuốt, mãnh liệt theo giữa không trung, hướng về kia hơn mười cái lão giả, hung hăng vỗ.

Đây là Huyết Ngao móng vuốt. Huyết Ngao ngủ say, khiến cho nó tại đây ngắn ngủn vài chục năm, còn không cách nào chính thức thức tỉnh, có thể Mạnh Hạo tại bước vào Kết Đan về sau, bọn hắn tầm đó xuất hiện cảm ứng, tại đây dưới sự cảm ứng, tại Mạnh Hạo không ngừng mà triệu hoán trong. Tại chủ nhân của nó sinh tử nguy cơ trước mắt, cái này mãnh liệt kích thích, rốt cục khiến cho Huyết Ngao, thức tỉnh một cái chớp mắt.

Cái này một cái chớp mắt, nó chỉ có thể nâng lên phải trảo, duỗi ra thế giới bên ngoài. Hướng phía dưới hung hăng vỗ.

Nổ vang thanh âm kinh thiên động địa, Quý gia có ba vị lão giả, bọn hắn thần sắc điên cuồng, toàn thân tu vi bộc phát, lập tức không cách nào né tránh. Đang muốn đi dốc sức liều mạng chống cự lúc, đã tiến hóa đã đến Trảm Linh trình độ chó ngao, móng vuốt gào thét mà rơi.

Tại đụng chạm cái này ba cái lão giả nháy mắt, cái này Tam lão phát ra thê lương kêu thảm thiết, phun ra máu tươi, thân thể trực tiếp sụp đổ ra, Nguyên Anh chạy ra, có thể không đợi chạy ra quá xa, liền trực tiếp bị cái kia móng vuốt đánh ra nát bấy.

Lý gia lão giả mọi người, trong đó có bốn vị, cũng ở đây bỏ chạy trong tốc độ chậm một tia, chỉ là cái này chậm một tia, đối với bọn họ mà nói, tựu là tử vong đến.

Nổ vang ở bên trong, Huyết Ngao khổng lồ móng vuốt, trực tiếp rơi xuống, đem bốn người này hoàn toàn bao trùm ở bên trong, hóa thành nổ vang, thân thể của bọn hắn đã trở thành thịt nát, bọn hắn Nguyên Anh cũng đều không thể bỏ chạy, trực tiếp sụp đổ nát bấy!

Một màn này, ngoài quá nhiều người ngoài ý muốn, cơ hồ là trong chớp mắt, hơn mười cái Nguyên Anh tu sĩ, lại trực tiếp chết bảy người! !

Bảy người này, tại chó ngao móng vuốt xuống, yếu ớt không chịu nổi một kích, bị triệt để hủy diệt, loại chuyện này, hù đến còn lại những lão giả kia, bọn hắn sắc mặt tái nhợt, tim đập rộn lên, da đầu run lên, giờ phút này trong đầu duy nhất ý niệm trong đầu, tựu là rất nhanh tản ra.

Cái này một cái chớp mắt nghịch chuyển, hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn hắn, bọn hắn vô luận như thế nào cũng đều không có dự liệu được, Mạnh Hạo tại đây, chính là một cái Kết Đan tu sĩ, lại... Nếu như thế khó giết!

Bởi vì vì bọn họ căn bản cũng không biết, đối với Mạnh Hạo mà nói, Kết Đan, mới được là hắn quật khởi, Kết Đan về sau, hắn rất nhiều thuật pháp, rất nhiều thủ đoạn, mới có thể triển khai.

Có thể nói, cái này là Mạnh Hạo hậu tích bạc phát!

Nổ vang vẫn còn quanh quẩn, chó ngao móng vuốt dần dần tiêu tán, cái kia cực lớn huyết sắc màn sáng, cũng đều biến mất vô ảnh, mặt nạ rơi xuống lúc, bị Mạnh Hạo một phát bắt được.

Giờ phút này, bốn phía Hàn Bối bọn người, nguyên một đám phảng phất sẽ không hô hấp, bọn hắn ngơ ngác nhìn xem đã dầu hết đèn tắt Mạnh Hạo, bọn hắn như thế nào cũng đều không thể nghĩ đến, sẽ xuất hiện như vậy nghịch chuyển.

"Huyết Thần, đó là Huyết Thần! !" Lý Thi Kỳ bỗng nhiên mở miệng, thân thể có chút run rẩy, nàng cái này vừa nói, những người khác lập tức liền nghĩ đến, năm đó Huyết Tiên trong truyền thừa, cái con kia huyết sắc chó ngao.

Cái này chó ngao, năm đó bọn hắn không biết thuộc về ai, giờ phút này, thậm chí có thể nói là trước khi, bọn hắn cũng đã phản ánh tới, nhưng lại không kịp liên tưởng quá nhiều, cho đến hôm nay tận mắt thấy, lập tức trong óc vù vù.

Mạnh Hạo tay đi huyết sắc mặt nạ, lấy ra đan dược một ngụm nuốt vào về sau, cắn răng đứng lên, ánh mắt đảo qua mọi người, tại Hứa Thanh trên người có chút dừng lại về sau, y nguyên quay người, hướng về Vãng Sinh Động phương hướng, dùng giờ phút này mình có thể triển khai cực hạn tốc độ, mãnh liệt phóng đi.

"Phương Mộc..." Sở Ngọc Yên tại đây một cái chớp mắt, hô lên, nàng có loại mãnh liệt cảm giác, tựa hồ cái này quay người lại, gặp lại đem không có kỳ hạn, nếu không hô lên cái này một câu, có lẽ chính là vĩnh biệt.

Mạnh Hạo thân thể có chút dừng lại, nhưng tiếp theo tức, tiếp tục đi xa.

Mạnh Hạo lòng dạ biết rõ, những Nguyên Anh kia lão quái, chỉ là vừa rồi bị Huyết Ngao đột nhiên xuất hiện, trực tiếp diệt sát bảy người cử động tạm thời chấn nhiếp, sợ là dùng không được bao lâu, bọn hắn tựu sẽ nhìn ra mánh khóe, chần chờ về sau khó tránh khỏi hội đoán được Mạnh Hạo tại đây miệng cọp gan thỏ, sợ là qua không mất bao nhiêu thời gian, những người này sẽ lần nữa tiến đến.

Mà Huyết Ngao, tại vừa rồi một lần ra tay về sau, lần nữa ngủ say, lúc này đây vô luận Mạnh Hạo như thế nào triệu hoán, cũng đều không thể thức tỉnh.

"Bên ngoài lộ đã bị phong kín, chỉ có... Vãng Sinh Động!" Mạnh Hạo cắn răng một cái, gào thét đi về phía trước.

Đúng lúc này, cái kia tránh thoát trước khi tử kiếp bảy tám cái lão giả, giờ phút này trước sau, bước chân đều dừng lại, nguyên một đám thần sắc lộ ra chần chờ. Giống như đang suy tư trước khi sự tình, dùng tuổi của bọn hắn, thì ra là hơn mười cái thời gian hô hấp, tựu suy nghĩ cẩn thận hết thảy. Lập tức sắc mặt khó coi, lập tức quay người thẳng đến sau lưng mà đi.

Không bao lâu, không sai biệt lắm sở hữu đào tẩu Nguyên Anh lão quái, đều suy nghĩ cẩn thận hết thảy, gào thét gian nháy mắt trở về, thẳng đến Mạnh Hạo đuổi theo.

Nhưng lại tại Mạnh Hạo khoảng cách vãng sinh chủ động, còn có hơn năm mươi ở bên trong lập tức, bỗng nhiên, Vãng Sinh Động nội, truyền đến thở dài một tiếng.

Cái này thở dài. Là một nữ tử thanh âm, thanh âm này đột ngột, có thể hết lần này tới lần khác tại xuất hiện nháy mắt, trực tiếp lại để cho cái kia bảy tám cái Nguyên Anh lão giả sắc mặt đại biến, lại ngay ngắn hướng phun ra máu tươi. Toàn bộ rút lui, thân thể run rẩy, thần sắc hoảng sợ, giống như so với trước gặp được Huyết Ngao, còn mãnh liệt hơn vô số lần.

Bọn hắn run rẩy trong thân thể, mà ngay cả Nguyên Anh cũng đều run rẩy, sợ hãi đã đến cực hạn.

Không chỉ là bọn hắn. Giờ phút này thung lũng bên ngoài, sở hữu tu sĩ, toàn bộ đều đang nghe cái này thở dài lập tức, tâm thần kịch chấn, phun ra máu tươi, về phần những tất cả kia tông Trảm Linh lão tổ. Thì là sắc mặt nháy mắt trước nay chưa có đại biến.

"Đây là..."

Bọn hắn sắc mặt tại biến hóa một cái chớp mắt, rõ ràng cũng đều nguyên một đám máu tươi phun ra, phảng phất nhận lấy trọng thương!

Thung lũng nội, trong sương mù, Quý gia Trảm Linh tu vi trung niên nam tử. Đồng dạng phun ra máu tươi, thần sắc hoảng sợ đã đến cực hạn, hắn đã hiểu, thanh âm này, đúng là theo Vãng Sinh Động nội truyền ra.

Đây không phải những kỳ dị kia tánh mạng thanh âm, cái này hoàn toàn là một nữ tử thở dài!

"Là ai... Nàng là... Tiên! !" Trong sương mù, ngoại nhân nhìn không tới Vương gia lão tổ, chấn động toàn thân, thân thể mãnh liệt như phong bạo tương khởi, thần sắc cực kỳ ngưng trọng, con mắt mang theo tinh mang, càng có một tia mãnh liệt kiêng kị cùng rung động, nhìn về phía Vãng Sinh Động.

Đúng lúc này, một nữ tử thanh âm truyền khắp Vãng Sinh Động vạn dặm.

"Năm đó ngươi trong lúc vô tình nới lỏng của ta phong ấn, xem như một hồi nhân quả... Hôm nay ngươi, vẫn không thể đi vào này động, đi thôi, ta giúp ngươi ly khai tại đây, cũng coi như kết liễu nhân quả." Theo nữ tử thở dài, truyền ra thấp nhu thanh âm, thanh âm này quanh quẩn bát phương, tại truyền ra nháy mắt, một đạo bạch quang lập tức theo Vãng Sinh Động nội bay ra.

Đó là một miếng lân phiến!

Vẩy cá.

Có thể tiếp theo trong nháy mắt nhìn lại, giống như lại đã trở thành lông vũ.

Côn Bằng lông vũ.

Cái này giống như vũ giống như lân chi vật, một cái chớp mắt bay ra, tốc độ cực nhanh, nháy mắt tựu xuất hiện ở Mạnh Hạo trước người, trực tiếp khắc ở mi tâm của hắn bên trên, Mạnh Hạo chấn động toàn thân, một cỗ nhu hòa chi lực, lập tức từ nơi này giống như lân giống như vũ chi vật bên trên tràn ra, đảo mắt lưu chuyển Mạnh Hạo toàn thân.

Lại lại để cho tu vi của hắn trực tiếp vững chắc, không còn là thiêu đốt sụp đổ, mà là khôi phục lại, như trước hay vẫn là Kết Đan sơ kỳ, mà ngay cả thương thế, cũng đều trong chốc lát, tốt rồi một lượng tầng tả hữu.

Thậm chí thọ nguyên, cũng đều một cái chớp mắt nhiều đi một tí, khiến cho Mạnh Hạo gương mặt không còn là già nua, mà là khôi phục đã đến trước khi thanh niên, có thể tái nhợt sắc mặt, nhưng không cách nào cải biến.

Một đầu tóc trắng, cũng khó có thể khôi phục.

"Tiễn đưa ngươi Côn Bằng chi lực, đi thôi, ly khai tại đây..." Thanh âm vẫn còn quanh quẩn, Mạnh Hạo thân thể, nháy mắt tựu cảm nhận được một cỗ lớn lao thôi động chi lực, vòng quanh thân thể của hắn, như hóa thành một Côn Bằng, một cái chớp mắt rút lui, gào thét mà đi.

Cái kia bảy tám cái lão giả, tại đây một cái chớp mắt, lại thăng không dậy nổi chút nào đi ngăn trở chi ý, đến từ Vãng Sinh Động nội nữ tử, chỉ là thanh âm, cũng đủ để uy hiếp nơi đây bát phương.

Tốc độ cực nhanh, Mạnh Hạo tại đây cũng không kịp suy tư, trong nháy mắt chạy ra khỏi cái này phiến thung lũng, xuất hiện ở ngoại giới, toàn bộ Nam Vực tông môn gia tộc tu sĩ trong mắt.

Bọn hắn chứng kiến, là một đạo lưu tinh, là lưu tinh trong một đầu tóc trắng, ăn mặc huyết sắc trường bào Mạnh Hạo!

Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra mờ mịt, nhưng này mờ mịt chỉ là nháy mắt đã bị hiểu ra thay thế, hắn nghĩ tới đối phương là ai.

"Côn Bằng... Nàng là cái con kia tại trên bầu trời, năm đó muốn bay hướng Vãng Sinh Động Côn Bằng... Có thể, nàng vì sao phải cứu ta, cùng ta nhân quả, lại là khi nào kết xuống..."

"Phong Yêu nhất mạch, đều là vô tình người... Hi vọng ngươi tự giải quyết cho tốt." Nàng kia thở dài, tại đây một cái chớp mắt, chỉ quanh quẩn tại Mạnh Hạo bên tai, lại để cho hắn hai mắt mạnh mà trợn to.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT