Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 315: Hoàng Đại Tiên Động Phủ

Mặc Thổ đại địa hoàng hôn, Thương Ma tại thiên, đại địa đen kịt, một mảnh đìu hiu.

Nhìn không tới cái gì phàm nhân, bởi vậy địa hoàn cảnh, phàm nhân rất khó ở lại, cho nên nơi đây chi nhân, phần lớn là tu sĩ chiếm đa số, tựu tính toán ngẫu nhiên có chút phàm nhân, cũng đều là thân cường thể cường tráng, khí huyết cường thịnh, là nơi đây nhiều năm qua, tạo thành tu chân gia tộc hậu duệ.

Mạnh Hạo tại bước vào cái này phiến Mặc Thổ một cái chớp mắt, hắn quay đầu lại, trên mặt lộ ra một vòng hồ nghi, hắn ẩn ẩn cảm thấy, tại bước vào tại đây về sau, giống như trên người có một đạo vô hình sợi tơ, bị che đậy rồi.

Hết lần này tới lần khác tại không có bước vào nơi đây trước, cái này đầu vô hình sợi tơ, Mạnh Hạo căn bản cũng không có chút nào phát giác, chỉ có tại hắn bị che đậy một khắc, Mạnh Hạo mới phát giác hắn tồn tại.

Trầm ngâm một lát, Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ, nhánh dây nâng thân thể của hắn, tại đây cả vùng đất gào thét mà đi, một lát sau, Mạnh Hạo thu hồi tâm tư, hai mắt chớp động gian, tản ra linh thức.

Hắn linh thức tản ra, nơi đây phương viên trăm dặm, nháy mắt tại hắn trong óc hiển hiện.

"Muốn tìm một nơi, yên tĩnh chữa thương..."

"Mặt khác lúc trước Chu Đức Khôn, tựu là bị trảo vào Mặc Thổ... Hơn nữa ở chỗ này, có Vô Mộc Tàm tin tức, như có khả năng, có lẽ có thể đem Vô Mộc Tàm luyện chế ra đến." Mạnh Hạo suy nghĩ một chút, lần nữa lấy ra Quý Hồng Đông Túi Trữ Vật, hắn bên trên phù văn, giờ phút này lại cũng yếu ớt thoáng một phát, như bị áp chế, chỉ là Mạnh Hạo nếm thử về sau, còn không cách nào mở ra, có thể hắn cũng nhìn ra, loại này áp chế thời gian lại trường một ít, chính mình có lẽ có thể mở ra Túi Trữ Vật.

Sau một lúc lâu, Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền, tùy ý nhánh dây cấp tốc đi về phía trước, không có chút nào nghỉ ngơi, liên tiếp đi về phía trước hơn một tháng.

Trên đường gặp một ít Mặc Thổ tu sĩ, những tu sĩ này nguyên một đám thân thể gầy còm, hung thần khí tức cực kỳ mãnh liệt. Mà lại rất ít tốp năm tốp ba. Phần lớn là một mình một người. Cho Mạnh Hạo cảm giác, như là Cô Lang.

Điểm này, cùng Nam Vực có mãnh liệt bất đồng.

Tựa hồ người nơi này, tại sinh tử trong đã trải qua quá nhiều, nhưng phàm là có thể còn sống sót, cơ hồ đều là dính không ít máu tươi.

Có thể những người này dù là lại hung hãn, khi thấy Mạnh Hạo lúc, cũng đều toàn bộ hai mắt co rút lại. Mạnh Hạo một đầu tóc trắng, quá mức dễ làm người khác chú ý, cái này tóc trắng phiêu diêu, phối hợp hắn tái nhợt gương mặt, lập tức tựu cho người một loại âm trầm chi ý.

Hơn nữa cái kia nhánh dây dữ tợn, xem xét tựu là hung ác chi vật, phát ra Trúc Cơ khí tức, ẩn ẩn còn mang theo huyết hương vị, khiến người nhìn qua chi, đều ẩn ẩn trực giác phán đoán. Người này không thể trêu chọc.

Mặc dù là một ít tu vi không tầm thường thế hệ, có thể phát giác được Mạnh Hạo tu vi khí tức sau. Cũng đều có chỗ chần chờ, nhao nhao tránh đi, không có ngăn trở.

Tại đây Mặc Thổ, sát nhân quá mức bình thường, người chết cũng là thường xuyên có thể thấy được.

Một đường Mạnh Hạo đi đến, thấy được mấy mươi lần tu sĩ đấu pháp chém giết, thấy được không ít tử vong một màn, dần dần đối với Mặc Thổ, đã có càng thêm trực quan rất hiểu rõ.

Bất quá lại để cho Mạnh Hạo cảm thấy kỳ dị, là một tháng đi qua, hắn thời khắc cảnh giác, có thể hết lần này tới lần khác không thấy Quý gia người đuổi theo, việc này lại để cho Mạnh Hạo không khỏi, nghĩ tới một tháng trước tại bước vào Mặc Thổ lúc, cái kia bị che đậy vô hình sợi tơ.

"Hẳn là, cái này sợi tơ là ta giết Quý Hồng Đông sau xuất hiện hay sao? Là Quý gia chi nhân tìm kiếm dấu vết của ta chi dụng? Nếu là như thế, vì sao cái này phiến Mặc Thổ có thể tạo được che đậy tác dụng." Mạnh Hạo chần chờ một chút, cũng không xác định.

Thời gian lần nữa trôi qua, rất nhanh lại đi qua một tháng, cùng Nam Vực so sánh, Mặc Thổ không lớn, có thể Mạnh Hạo đi ở chỗ này, phóng mắt nhìn đi, tại đây thành trì không nhiều lắm, liền cho người một loại đất rộng xa xôi cảm giác.

Mà lại phần lớn là một mảnh hoang vu, đen kịt đại địa, lộ ra một cỗ tĩnh mịch nặng nề. Có đủ Linh khí địa phương, càng là rất thưa thớt, cũng may Mạnh Hạo đối với Linh khí không có gì yêu cầu, một ngày này, chính khoanh chân ngồi ở nhánh dây bên trên Mạnh Hạo, bỗng nhiên hai mắt mở ra, nhìn về phía xa xa.

Tại hắn linh thức ở bên trong, hơn tám mươi dặm ngoài, có một chỗ núi thấp, tồn tại một chỗ đơn giản động phủ, cái này động phủ cũng không phải là trong núi, mà là dưới núi, như động đất bình thường, hắn bên cạnh có một chỗ sơn tuyền tụ tập đã trở thành đầm nước.

Này nước không sạch sẽ, bốn phía còn có chim thú phân và nước tiểu. Cỏ dại không ít, thoạt nhìn hình như có chút ít hoang phế, nếu như không phải Mạnh Hạo tận lực đi tìm chữa thương chi địa, rất dễ dàng tựu không để ý đến tại đây.

"Ngược lại là một cái không tệ địa phương." Mạnh Hạo suy nghĩ một chút, truyền ra ý thức, lập tức nhánh dây cải biến phương hướng, thẳng đến cái kia núi thấp mà đi.

Không bao lâu, liền đi tới phiến khu vực này, Mạnh Hạo đứng dậy một bước bước đi, nhánh dây tắc thì chìm vào đại địa, che dấu.

Mạnh Hạo đi qua cái này phiến cỏ dại, đi ngang qua thủy đàm lúc, vừa mới có một chỉ màu đen thú con, đang tại bờ đàm uống nước, ngẩng đầu chằm chằm vào Mạnh Hạo, lộ ra hung ác chi ý.

Mạnh Hạo không có chú ý cái này thú con, mà là bay lên vòng quanh núi này nhìn một hồi, thần sắc lộ ra thoả mãn, nhoáng một cái phía dưới, thẳng đến trong núi một đạo khe hở, lập tức bay đi.

Cái này khe hở uốn lượn, liên tiếp phía dưới, rất nhanh ngay tại Mạnh Hạo trước mặt, xuất hiện một chỗ động phủ đại môn, bị Mạnh Hạo tay phải vung lên, cái này đại môn lập tức run rẩy, từ từ mở ra.

Động phủ không lớn, bốn phía còn có một chút tro bụi, hình như có chút thời gian không người ở lại, lưu lại một ít khí tức, là Ngưng Khí năm sáu tầng bộ dạng, có thể thấy được này động phủ nguyên chủ nhân, tu vi không cao.

Mọi nơi nhìn nhìn, Mạnh Hạo tay áo hất lên, lập tức nơi đây như nổi lên phong, hết thảy tro bụi toàn bộ tiêu tán, hơi ẩm cũng đều lập tức biến mất.

Mạnh Hạo lúc này mới khoanh chân ngồi xuống, thở phào một hơi, trong mắt lộ ra trầm tư, một lát sau, hắn tay phải bấm niệm pháp quyết hướng động phủ đại môn một ngón tay, lập tức cái này đại môn đóng cửa, thượng diện xuất hiện mấy cái phù văn, đem hắn phong bế.

"Thương thế hôm nay khôi phục năm thành, lúc này đây bị thương quá nặng..." Mạnh Hạo lấy ra đan dược nuốt vào, nhắm mắt ngồi xuống, tranh thủ lại để cho thương thế của mình cứ việc khôi phục.

Hắn bản thân tựu là Đan Đạo Đại Sư, đối với chữa thương đan dược, căn cứ thương thế của mình đi luyện chế, cho nên hiệu quả tự nhiên tốt nhất.

Thời gian chậm rãi trôi qua, tại đây rất yên tĩnh, tại đây yên tĩnh ở bên trong, trong động phủ một mảnh đen kịt, Mạnh Hạo một mình một người khoanh chân ngồi xuống, khi thì theo trong nhập định thức tỉnh, mở mắt ra lúc, ngóng nhìn đen kịt, trong óc không khỏi hội hiển hiện Tử Vận Tông từng màn.

"Quý gia..." Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra một vòng hàn mang, một lần nữa nhắm mắt.

Ba tháng thời gian, tại đây trong lúc bất tri bất giác, dần dần đi qua, Mạnh Hạo thương thế cũng khôi phục hơn phân nửa, giờ phút này đã có tám thành, dựa theo dự tính của hắn, lại có mấy tháng, có thể hoàn toàn khôi phục như thường, đạt tới trước khi đỉnh phong trạng thái, thậm chí còn hội tinh ranh hơn tiến một ít.

Bất quá lại để cho Mạnh Hạo cảm thấy kỳ dị, là ba tháng này đến, lại còn không có chút nào Quý gia chi nhân đuổi theo. Việc này lại để cho Mạnh Hạo không khỏi liên tưởng rất nhiều.

"Chẳng lẽ là sư tôn..." Mạnh Hạo bỗng nhiên nghĩ tới khả năng này. Trầm mặc xuống.

Hồi lâu. Mạnh Hạo than nhẹ một tiếng, đang muốn nhắm mắt tiếp tục chữa thương lúc, bỗng nhiên thần sắc khẽ động, nhìn về phía ngoài động phủ.

Giờ phút này tại đây núi thấp trăm dặm chỗ, đang có một cái toàn thân gầy còm, ước chừng hơn ba mươi tuổi trung niên, chính cẩn thận từng li từng tí nhìn xem bốn phía, rất nhanh đi về phía trước.

Hắn tu vi không cao. Chỉ có Ngưng Khí sáu tầng bộ dạng, trong hai mắt có hung tàn chi mang, nếu là ở Nam Vực, gặp được ngang nhau cấp độ tu sĩ, người này hơn phân nửa hội thủ thắng.

"Lần này thật là xui xẻo, cái kia cái gì phá địa phương, rõ ràng mệt nhọc lão tử hai năm!" Trung niên nam tử nghiến răng nghiến lợi, cảnh giác nhìn xem bốn phía, rất nhanh đi về phía trước, phương hướng đúng là thẳng đến núi thấp mà đến.

Giống như quen việc dễ làm. Trung niên nam tử này tới gần núi thấp về sau, vốn là bốn phía nhìn nhìn. Xác định không có gặp nguy hiểm, cũng không có người đi theo về sau, lúc này mới nhảy lên nhảy vào trong cái khe, theo khe hở hướng phía dưới đi đến.

"Về sau tuyệt không có thể lại đi cái kia địa phương quỷ quái, cũng may lúc này đây tuy nói bị nhốt hai năm, nhưng lại không có lo lắng tính mạng, không giống như là một số người khác, đều chết không sai biệt lắm." Trung niên nam tử thở dài, từ khi đạp vào cái này đầu con đường tu chân về sau, hắn đã trải qua không ít chuyện, thấy được không ít sinh tử, giờ phút này không nói chết lặng, nhưng cũng có chút tập mãi thành thói quen.

"Nói trắng ra là, còn không có đan dịch." Trung niên nam tử đích nói mấy câu, đi tới động phủ ngoài cửa lớn, tay phải nâng lên vung lên, ném ra một miếng lệnh bài.

"Bất quá có thể có được động phủ của mình, ta coi như là có cơ duyên Tạo Hóa người rồi." Trung niên nam tử có chút đắc ý, cả người trầm tĩnh lại, ý định hồi động phủ nghỉ ngơi.

Nhưng rất nhanh hắn tựu mở to hai mắt, nhìn mình ném ra lệnh bài, lóe lên lóe lên, có thể cái này động phủ đại môn lại không có mở ra.

"Hư mất?" Nam tử sững sờ, tiến lên quân lệnh bài gỡ xuống, nhìn kỹ một chút, đang muốn thử lại, bỗng nhiên ánh mắt xéo qua thấy được trên mặt đất, động phủ đại môn đã từng bị mở ra bụi đất dấu vết, cùng bốn phía tro bụi so sánh, dấu vết rõ ràng.

Cái nhìn này nhìn lại, trong mắt của hắn lập tức lộ ra tức giận, há có thể không rõ, chính mình động phủ, là bị người cho đã đoạt!

"Nơi nào đến đui mù gia hỏa, dám đoạt ngươi Hoàng gia gia động phủ, còn không cút ngay cho ta đi ra! !" Cái này họ Hoàng nam tử lập tức tức giận mở miệng, hắn có phán đoán của mình, chỗ này động phủ Linh khí đã sớm khô kiệt, đẳng cấp cao Ngưng Khí tu sĩ có thể xem rất nặng thiếu, lại càng không cần phải nói mặt khác cường đại tu sĩ rồi.

Mà lại cái này động phủ bị hắn chiếm cứ những năm kia, tuy nói cũng có người thừa cơ tới cướp đi, đều là cùng hắn cảnh giới không sai biệt nhiều, đều nhất nhất bị hắn diệt sát, lúc này mới cuối cùng nhất đã trở thành cái này tiểu động phủ chủ nhân.

Hôm nay hắn lập tức tựu đoán được đến, định là tự mình hai năm không có trở lại, vì vậy động phủ lần nữa bị người đoạt đi.

"Mở cửa, con bà nó chứ, nơi này là ngươi Hoàng gia gia địa bàn, là ngươi Hoàng gia gia động phủ, phụ cận bát phương, người nào không biết ta Bát Tí Long Vương Hoàng Đại Tiên!"

Trong động phủ, Mạnh Hạo nhíu mày, cái này động phủ trước khi thoạt nhìn hoang phế, thật không nghĩ đến rõ ràng còn thực sự chủ...

"Ta nhìn ngươi là ăn hết gan hùm mật gấu, liền Hoàng gia gia động phủ cũng dám đoạt!" Hoàng Đại Tiên rống lên vài câu, lập tức trong động phủ không âm thanh tức, hừ lạnh một tiếng, tay phải nâng lên bấm niệm pháp quyết, về phía trước mạnh mà một ngón tay, cái này một ngón tay, hắn mặt đỏ tới mang tai, nhưng lại có một đạo Hỏa Diễm lập tức phun ra, hóa thành một cái cao hơn người hỏa đoàn, thẳng đến động phủ đại môn mà đi.

Một tiếng nổ vang tại đây hẹp hòi địa phương quanh quẩn, Hoàng Đại Tiên thanh âm lần nữa truyền ra.

"Còn không mở cửa, ngươi cái này nên..."

Hắn thanh âm không đợi nói xong, bỗng nhiên, động phủ đại môn vô thanh vô tức đóng mở, lộ ra khe hở, Hoàng Đại Tiên hừ lạnh một tiếng, thầm nghĩ xem ra chính mình thuật pháp uy hiếp đối phương, giờ phút này mang theo tức giận, nhưng lại không có lập tức bước vào, mà là trong mắt lộ ra cảnh giác.

Cho đến động phủ đại môn hoàn toàn mở ra, nơi đây bụi đất không hề bay lên lúc, Hoàng Đại Tiên lập tức liếc mắt liền thấy được trong động phủ, giờ phút này vẻ mặt bình tĩnh Mạnh Hạo.

"Ngươi sữa..." Hoàng Đại Tiên xem xét Mạnh Hạo chỉ có một người, lập tức nội tâm nắm chắc, đang muốn gầm lên lúc, thình lình thấy được Mạnh Hạo hai mắt, cái kia thâm thúy ánh mắt, giống như mang theo lạnh như băng uy nghiêm.

Cái kia đầu đầy tóc trắng, lộ ra một cỗ làm cho lòng người kinh hãi khủng bố, còn có tái nhợt màu da, tựa hồ cần đầy đủ máu tươi, mới có thể làm cho đối phương hồi phục một ít bình thường màu da.

Đây hết thảy hết thảy, lập tức lại để cho Hoàng Đại Tiên phảng phất một chậu nước lạnh lập tức chiếu vào đỉnh đầu, thân thể trực tiếp run rẩy thoáng một phát.

"Đạo... Vị đạo hữu này..."

Đầu đoạn thời gian, có không ít huynh đệ tỷ muội tại công chúng uy tín ở bên trong hỏi bên tai, có hay không ta dục phong thiên quần áo, vì vậy ta liên hệ rồi một nhà trong nước so sánh không tệ chế y nhà máy, dùng Phương Mộc hình ảnh là bộ dáng, tư nhân định chế một đám chất lượng rất tốt tinh phẩm T-shirt.

Mọi người có thể đi của ta công chúng uy tín ở bên trong chứng kiến quần áo hình ảnh, nếu như ưa thích có thể dự định thoáng một phát, ta đi liên hệ xưởng chế tác, quần áo nhãn hiệu so sánh đặc thù, là "Bên tai "

Toàn cầu độc nhất vô nhị có được, ha ha, nếu như lần này hiệu quả không tệ, ta sẽ lục tục rời khỏi ta dục phong thiên tay xử lý Con Rối, còn có mặt khác quanh thân sản phẩm, chỉ cần các ngươi nghĩ ra, ta tìm người làm ra đến.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT