Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 318: Tin Ngũ Gia, Được Suốt Đời

"Ngũ Gia biết rõ!"

"Ngươi không biết!"

"A a a, lại để cho ngươi biết Thượng Cổ Tiên Điểu lợi hại!" Anh Vũ con mắt đều tái rồi, tôn nghiêm bị khiêu khích, âm thanh mở miệng, cánh bỗng nhiên một cái, lập tức trên người xuất hiện một mảnh tạp quang, nháy mắt tựu khuếch tán ra, ngay lập tức dung nhập toàn bộ núi thấp. 79 duyệt lưới đọc tiểu thuyết.

Tiếp theo trong nháy mắt, những hào quang này co rút lại lúc, phảng phất từ cái này núi thấp nội mang về một ít gì đó, ngưng tụ cùng một chỗ lúc, bất ngờ biến thành lớn nhỏ cỡ nắm tay một đoàn màu xanh đen Thổ.

"Thấy được sao, cái này là cái này phiến màu đen đại địa bí mật, cái này còn chỉ là ngọn núi này ở bên trong, bị Ngũ Gia ta luyện ra!" Anh Vũ vẻ mặt cuồng vọng bộ dạng, âm thanh mở miệng.

Bì Đống ở một bên, trợn mắt há hốc mồm, cực kỳ yên tĩnh, tựa hồ giờ phút này thể hồ quán đính giống như, dần dần bừng tỉnh đại ngộ, nhưng rất nhanh lại có mới rất hiếu kỳ.

"Đây là cái gì đồ chơi?" Bì Đống nhãn châu xoay động, nghĩ tới trước khi Mạnh Hạo đích thoại ngữ, nghĩ tới Anh Vũ nổi giận bộ dạng, lập tức nội tâm có chút kích động.

"Cái này thứ đồ hư, lão điểu ngươi lừa gạt người a, ngươi căn bản chính là cái gì cũng không biết!" Bì Đống liền vội mở miệng.

Anh Vũ khinh miệt nhìn Bì Đống liếc, lúc này đây, lại không có chút nào trước khi phản ứng, lại để cho Bì Đống sửng sốt một chút.

Mạnh Hạo hai mắt có chút lóe lên, ngóng nhìn cái này đoàn Tử Thanh sắc bùn đất, tại phía trên này, hắn không có cảm nhận được chút nào kỳ dị, tựa hồ rất là tầm thường.

"Không biết từ chỗ nào lung tung lấy được một nắm bùn đất, cũng dám nói mình không gì không biết?" Mạnh Hạo nhàn nhạt nói ra, hắn đã phát hiện, cái này chỉ Anh Vũ, tựa hồ... Có chút sợ bị người kích.

Tuy nói Bì Đống vừa mới cũng dùng phương pháp này, không có có hiệu quả, nhưng Mạnh Hạo hay vẫn là quyết định lại nếm thử một chút.

Hắn lời nói cơ hồ vừa mới nói xong, lập tức Anh Vũ tạp mao toàn bộ dựng thẳng lên, trong mắt lục quang toát ra, giống như đỉnh đầu còn có bạch khí xuất hiện, giống như cảm thấy bản thân tôn nghiêm bị nghiêm trọng khinh thị, lại để cho kiêu ngạo nó, không cách nào thừa nhận.

Phảng phất nó có thể không thèm để ý Bì Đống ngôn từ, nhưng duy độc Mạnh Hạo tại đây, hơi chút một cái gai kích, nó liền chịu không được.

"Ngươi dám xem thường Ngũ Gia, Ngũ Gia là Thượng Cổ Tiên Điểu, không có ta không biết, núi biển Thương Khung, người nào không biết tin Ngũ Gia, được suốt đời! Ngươi cho Ngũ Gia nghe cho kỹ, đây là tiên thức Thổ!"

"Đây là rất nhiều năm trước, một vị đại năng thế hệ, trong tinh không vẽ ra nhất trương phù, đem hắn ném, bổn ý là phong ấn cái này khỏa ngôi sao, nhưng cuối cùng nhất bị người trở ngại, cái này phù văn tiến vào này tinh về sau, thiêu đốt thành tro.

Nhưng này đại năng tu vi Thông Thiên, cho nên phù văn nội ẩn chứa hắn thần thông, dù là thành tro, cũng như trước có đủ Tiên gia chi lực, này tro rơi đại địa, tựu là đã rơi vào tại đây.

Vì vậy cái này phiến đại địa, mới đã trở thành màu đen, bởi vì tại đây thổ địa, ẩn chứa cái kia phù văn thiêu đốt tro dấu vết!"

"Mà với tư cách Thượng Cổ Tiên Điểu ta đây, năm đó tận mắt thấy một màn này, há có thể nhận lầm!" Anh Vũ giận dữ, lập tức bén nhọn mở miệng, Mạnh Hạo nghe lời nói này, hai mắt mãnh liệt co rút lại, nội tâm chấn động.

Có thể trong tinh không vẽ ra nhất trương phù văn, phong ấn một ngôi sao lực lượng, loại tu sĩ này, nếu là thay đổi Vãng Sinh Động trước, Mạnh Hạo tuyệt sẽ không dễ dàng tin tưởng, có thể tận mắt thấy qua Sửu Môn đài về sau, Mạnh Hạo đối với cái này loại đại năng thế hệ, đã có một chút giải.

Giờ phút này hắn thở sâu, nhìn xem Anh Vũ cái kia tức giận bộ dạng, đáy lòng đã xác định bảy tám phần.

"Có thể vẽ ra phong ấn một ngôi sao đại năng, đã là kinh người, nhưng cuối cùng cái này phù văn lại bị người khô nhiễu, khó có thể phong ấn, mà là thiêu đốt tạo thành Mặc Thổ... Như vậy cái này quấy nhiễu chi nhân, là ai?" Mạnh Hạo trầm mặc, hắn trong đầu lập tức hiển hiện, là một cái chữ Quý.

"Hư ảo mờ mịt, cái này câu chuyện nói không sai, nhưng mà ai biết là thật là giả." Mạnh Hạo đáy lòng đã xác định không ít, có thể trên mặt không có có thay đổi gì, như trước nhàn nhạt mở miệng.

Anh Vũ càng thêm phẫn nộ, tại cái này động phủ nội nổi giận đã bay vài vòng, mãnh liệt nhìn về phía Mạnh Hạo, đột nhiên mở to miệng, hộc ra một đạo lục mang, thẳng đến Mạnh Hạo mà đến.

Tốc độ cực nhanh, Mạnh Hạo không đợi né tránh, cái này lục mang tựu dung nhập mi tâm của hắn, hóa thành một đạo tin tức, khắc ở trong óc.

Cái này tin tức ước chừng mấy trăm cái chữ, rất là phức tạp, có thể Mạnh Hạo xem xét phía dưới, lập tức tựu phảng phất hiểu rõ đồng dạng, đây là một loại đồng thuật.

"Dùng cái này thuật, ngươi lại nhìn! Đây là tiên thuật lạc ấn, không cần cảm ngộ có thể học hội tiên thuật lạc ấn!" Anh Vũ chằm chằm vào Mạnh Hạo, tựa hồ nếu không thể lại để cho Mạnh Hạo cho là mình nói rất đúng, tựu tuyệt sẽ không bỏ qua.

Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền, một lát sau hai mắt mở ra lúc, lập tức hắn mắt phải nháy mắt đồng tử co rút lại một chút, gần kề chỉ hơi hơi co rụt lại, Mạnh Hạo lập tức cảm giác trong cơ thể tu vi, bị mắt phải cấp tốc thu đi.

Tựa hồ nháy mắt muốn toàn thân tu vi héo rũ, Mạnh Hạo nội tâm cả kinh, đột nhiên, trong cơ thể hắn Tiên Linh khí, lại tại đây một cái chớp mắt phân ra một tia, thẳng đến Mạnh Hạo mắt phải, lập tức dung nhập.

Mạnh Hạo mắt phải trực tiếp đau đớn, có nước mắt lưu lại, trước mắt ẩn ẩn mơ hồ, đương hết thảy đều rõ ràng lúc, hắn trong giây lát phát hiện, thế giới bên phải trong mắt, tựa hồ không giống với lúc trước, có thể cụ thể lại hình dung không đi ra.

Sau đó ánh mắt trực tiếp đã rơi vào cái kia đoàn Tử Thanh sắc trên bùn đất.

Cái này xem xét phía dưới, Mạnh Hạo lập tức tâm thần mạnh mà chấn động, hắn ẩn ẩn chứng kiến, cái này đoàn trong đất bùn lại có một tia Kim sắc khí tức phiêu thăng, tại giữa không trung ngưng tụ ra lần lượt không trọn vẹn yếu ớt phù văn, những phù văn này đều là Kim sắc, càng là tràn ra một cỗ chỉ có giờ phút này Mạnh Hạo mới có thể cảm nhận được mãnh liệt uy áp.

Tại đây uy áp ở bên trong, những phù văn này giống như hóa thành lần lượt Kim sắc tiểu nhân, đang tại hướng về hư vô nâng lên tay phải, tại vẽ lấy cái gì.

Cái này uy áp chỉ có một tia, nhưng chính là cái này một tia, lại để cho Mạnh Hạo tâm thần nổ vang, linh thức nháy mắt bất ổn, hắn mạnh mà nhắm mắt lại, ngăn chặn ánh mắt, tán đi đồng thuật, có thể coi là là như thế, hắn hay vẫn là sắc mặt tái nhợt, hồi lâu mới khôi phục lại, mở mắt ra lúc, hắn mắt phải đã một mảnh tơ máu.

"Cảm nhận được a, Ngũ Gia cái gì cũng biết, đây vẫn chỉ là ẩn chứa đinh điểm phù văn ý chí bùn đất mà thôi, nếu như ngươi thực gặp năm đó tiên phù biến thành thực tro, cũng không phải là tâm thần hoảng hốt đơn giản như vậy, xem chi hẳn phải chết!

Hơn nữa, như vậy bùn đất, toàn bộ màu đen đại địa, tuy nói không phải đặc biệt nhiều, nhưng là không ít.

Phóng nhãn thiên hạ, có thể cảm thụ ra cái này bùn đất không tầm thường chi nhân không nhiều lắm, trong những người này, có thể như ngươi như vậy tận mắt thấy tiên phù ý chí, càng là phượng mao lân giác, nếu không phải là nơi đây ách tiên, bằng không mà nói, cũng sẽ không bảo tồn đến nay.

Những bùn đất này một khi ly khai tại đây, sẽ trở thành đất chết, mặt khác ta tại nói cho ngươi biết một bí mật, như ngươi có đủ Đại Cơ Duyên, Đại Tạo Hóa, có thể nhiều sưu tập một ít nơi đây như vậy bùn đất, nói không chừng có thể cảm ngộ ra cái kia đại năng thế hệ phù văn thần thông, hiện tại ngươi có thể hô to, tin Ngũ Gia, được suốt đời, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!

Những lời này rất nhiều năm trước, vô số người đã từng nói qua!" Anh Vũ ngạo nghễ mở miệng, nhìn xem Mạnh Hạo giờ phút này sắc mặt tái nhợt bộ dạng, càng phát ra cảm giác mình lợi hại, càng thêm cuồng vọng.

"Tốt khí thế cường đại... Chỉ là như vậy một ít nắm bùn Thổ, tựu có đủ kinh người như thế chi lực, mà phóng nhãn toàn bộ Mặc Thổ, không biết như vậy bùn đất tồn tại bao nhiêu..." Mạnh Hạo không để ý đến Anh Vũ, giờ phút này thở sâu, hai mắt lộ ra tinh mang.

Hắn nghĩ tới Phong Yêu Cổ Ngọc thanh âm.

"Chín núi chi tiên, một số chi đỉnh, chúng sinh chi phù, băng diệt Thương Thiên... Này lực dung Thổ, hóa diệt chết, nạp yêu sinh, nơi đây... Có thể tu... Phong Chính Thuật!"

Mạnh Hạo ánh mắt chớp động, Phong Chính Thuật, này thuật như thế nào tu hành, đã ở trong đầu của hắn tồn tại, trước khi thủy chung chữa thương, không rảnh đi tìm hiểu, giờ phút này nhìn xem cái kia một nắm bùn đất, Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ.

Thời gian trôi qua, lại đi qua nửa tháng, Anh Vũ cùng Bì Đống đã không biết đi nơi nào, không có ở cái này động phủ nội, cái này đoạn Viết Tử, cái này một đôi oan gia khi thì ra ngoài, cơ hồ mỗi ngày Bì Đống đều muốn nhằm vào Anh Vũ, có thể thường thường tại Anh Vũ dăm ba câu xuống, Bì Đống tựu lập tức quắt rồi.

Mạnh Hạo một lòng nghiên cứu Phong Chính Thuật, ngẫu nhiên dùng đồng thuật nhìn cái kia bùn đất, mỗi lần đều có một ít không trọn vẹn lĩnh ngộ, đắm chìm nghiên cứu của hắn bên trong, có chút thời điểm, còn có thể lấy ra Quý Hồng Đông Túi Trữ Vật, nhưng thượng diện ấn ký phù văn vẫn còn, nhưng lại yếu ớt thêm nữa, Mạnh Hạo thử mấy lần, ẩn ẩn cảm thấy, có lẽ dùng không được bao lâu, là được mở ra.

Thời gian một chút, ngoại trừ nghiên cứu những vật này, Mạnh Hạo trầm ngâm thật lâu, không có đi nuốt vào sư tôn cho hắn Thiên Phương Đan, viên thuốc này có thể tăng thọ nguyên, nhưng chính yếu nhất chính là áp chế Bỉ Ngạn Hoa cùng phá chướng.

Cả đời chỉ có thể nuốt ba miếng, giờ phút này nuốt vào, tương đương lãng phí.

Về phần Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan, có thể tăng thọ nguyên, nhưng Mạnh Hạo chỉ có một hạt, giờ phút này vừa rồi không có Linh Thạch đi phục chế, trầm ngâm qua đi, quyết định đè xuống các loại, dù sao hắn hôm nay thương thế khỏi hẳn, chỉ là thọ nguyên không nhiều lắm mà thôi, nhưng là không tới khẩn cấp.

Ngoại trừ những này, hắn còn đang suy nghĩ hoàn mỹ Kim Đan thiên kiếp, giờ phút này hắn trong Túi Trữ Vật luyện chế hoàn mỹ Kim Đan dược thảo, chỉ kém một cây, đã triệt để nguyên vẹn.

Thiếu cái này một cây, cũng không phải là hiếm thấy chi vật, tựu tính toán nơi này là Mặc Thổ, nhưng Mạnh Hạo phán đoán, có lẽ vẫn là có thể lấy tới.

Chỉ là hoàn mỹ Kim Đan thiên kiếp, Mạnh Hạo suy nghĩ thật lâu, ngoại trừ dùng Bì Đống đi đối kháng bên ngoài, không nữa những biện pháp khác giải quyết.

Ngày hôm nay, Mạnh Hạo chính cảm ngộ Tiên Thổ lúc, bỗng nhiên tâm thần khẽ động, linh thức bỗng nhiên tản ra trăm dặm, thấy được tại hắn động phủ trăm dặm chỗ, vị kia Hoàng Đại Tiên, chính cẩn thận từng li từng tí mang theo bốn cái vẻ mặt âm trầm lệ khí Trúc Cơ tu sĩ, hướng về chính mình đi vào trong đến.

"Bốn vị tiền bối, phía trước chính là gia hỏa chỗ ở rồi." Hoàng Đại Tiên thấp giọng mở miệng, giờ phút này mặt mũi bầm dập, liền hàm răng đều mất mấy khỏa, thần sắc uể oải.

"Ít nói nhảm, phía trước dẫn đường!" Bốn người Trúc Cơ tu sĩ ở bên trong, một người trong đó hừ lạnh một tiếng.

"Ta ngược lại muốn nhìn, người này là có phải có cái gì ba đầu sáu tay, rõ ràng có được bực này đan dược!" Bốn người trong mắt hiện lên một vòng tham lam, cái này bốn người Trúc Cơ tu sĩ, một người trong đó rõ ràng là Trúc Cơ Đại viên mãn, ba người khác cũng đều là Trúc Cơ trung kỳ, bốn người cùng một chỗ, ở nơi này ngày bình thường ở bên trong hung tàn bá đạo, thanh danh không nhỏ. Trên người bọn họ, đều có hoặc nhiều hoặc ít một ít đồ đằng ấn ký, cùng Tây Mạc tu sĩ tương tự, có thể lại có bất đồng.

"Một hồi cũng muốn cẩn thận thoáng một phát, người này có loại đan dược này, sợ cũng không phải phàm phu, đừng cuối cùng trước khi chết hủy Túi Trữ Vật, chúng ta tựu cái được không bù đắp đủ cái mất."

"Đúng vậy, một hồi chúng ta lập tức ra tay, lập tức đem hắn diệt sát, không để cho hắn phá huỷ Túi Trữ Vật cơ hội!" Bốn người nhìn nhau một cái, thấp giọng nói lên.

Hoàng Đại Tiên giận mà không dám nói gì, vội vàng thấp giọng thưa dạ.

Mạnh Hạo thu hồi linh thức, Hoàng Đại Tiên này trên thân người có hắn linh thức lạc ấn, Mạnh Hạo biết được đối phương hết thảy cử động, kể cả lúc này đây đối phương đan dược dẫn mầm tai vạ, bị người bắt.

Việc này Mạnh Hạo bản có thể trực tiếp diệt sát, nhưng nghĩ đến cái kia ẩn chứa tiên phù Tiên Thổ, hắn cải biến chủ ý, tùy ý Hoàng Đại Tiên dẫn người đã đến.

"Ta cần đầy đủ Tiên Thổ, Tiên Thổ càng nhiều, cảm ngộ mới có thể càng toàn diện." Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT