Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 321: Lý Chữ Trên Đầu Che Thiên!

Giờ phút này tại bên ngoài, Anh Vũ chính bay trên trời đến bay lên, không ngừng mà truyền ra bén nhọn thanh âm.

"Các ngươi nghe cho kỹ, Ngũ Gia là tiên điểu, Thượng Cổ Tiên Điểu, bên trên biết Thương Khung hạ biết Cửu U, sẽ không có Ngũ Gia không biết, nếu Ngũ Gia cao hứng, nói không chừng truyền thụ cho các ngươi một ít tiên pháp, tiên pháp có biết không, đến cùng ta cùng một chỗ hô to, tin Ngũ Gia, được suốt đời, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!" Đang nói, Anh Vũ đã rơi vào Hoàng Đại Tiên đỉnh đầu, thần sắc ngạo nghễ, mang theo cao cao tại thượng chi ý.

"Ngươi tựu là một con chim, hay vẫn là một chỉ tạp mao điểu, tựu tính toán tự xưng là tiên điểu, cũng cuối cùng là điểu, còn Ngũ Gia, năm là mấy? Ngươi tối đa tựu là cái một gia!" Bì Đống thanh âm, cũng tùy theo truyền ra, nó ghé vào một người Trúc Cơ Đại viên mãn tu sĩ đỉnh đầu, rất là nghiêm túc. Về phần nó phía dưới tu sĩ thì là sắc mặt tái nhợt, cười khổ không nói.

"Dạy ngươi vài cuộc đời, hay vẫn là chỉ có thể đếm tới ba gia hỏa, không có tư cách cùng Ngũ Gia nói chuyện!" Anh Vũ tại giữa không trung khinh miệt mắt nhìn Bì Đống.

"Ngươi có thể đếm tới mấy!" Bì Đống cảm thấy bị nhục nhã rồi, tức giận nói.

"Ta có thể đếm tới chín!" Anh Vũ trừng tròng mắt, cuồng ngạo mở miệng, một câu nói ra, Bì Đống chỗ đó sửng sốt một chút, giống như nội tâm tại cân nhắc chín là bao nhiêu, cố tình phản bác, có thể chứng kiến Anh Vũ cuồng ngạo bộ dạng, đột nhiên cảm giác được chín hẳn là một cái phi thường đại phi thường con số, trong khoảng thời gian ngắn, đáy lòng lại có chút ít tự ti.

Bốn phía tu sĩ khác, cũng đều nguyên một đám thần sắc cổ quái, có thể cũng không dám không mở miệng, nói xong cái kia đoạn lại để cho bọn hắn cảm thấy có chút da đầu run lên đích thoại ngữ. Mấy ngày này, bọn hắn kiến thức cái này hai cái sinh vật khủng bố.

Cái kia Bì Đống căn bản chính là đánh không chết, hai tháng trước, có phụ cận thế lực khác ham mà đến, nhưng này Bì Đống trực tiếp hóa thành một cái cự đại bọt khí, đem những người kia bao phủ ở bên trong, tùy ý cái kia mấy chục cái tu sĩ như thế nào đi oanh. Không chút sứt mẻ.

Xem bốn phía chi nhân trợn mắt há hốc mồm, cho đến những tu sĩ kia cả đám đều tuyệt vọng, Bì Đống lúc này mới buông ra, khiêu khích nhìn qua Anh Vũ.

Có thể ngay sau đó. Đương lại một lần phụ cận có thế lực khác tiến đến thời gian. Tại đây tu sĩ, mới chính thức thấy được. Cái gì gọi là điên cuồng, cái gì gọi là thê thảm.

Cũng bởi vì những tu sĩ này ở bên trong có người mắng Anh Vũ một câu, vì vậy cái con kia thoạt nhìn tạp mao Anh Vũ, rõ ràng thấy động liền chui... Tốc độ cực nhanh. Thường thường nháy mắt, tựu là thê lương kêu thảm thiết truyền ra, cái kia tiến đến tu sĩ ở bên trong, cơ hồ hơn phân nửa đều toàn thân nguyên một đám lỗ máu, bị cái này Anh Vũ trực tiếp xuyên thấu mà qua.

Có không may, trực tiếp theo trong ánh mắt bay qua, thê lương thanh âm. Đến nay còn có thể bị mọi người nhớ tới.

Về phần cái kia mắng chửi người gia hỏa, Anh Vũ càng là đi uy hiếp Bì Đống, Bì Đống lại ra tay đem thế thì nấm mốc gia hỏa biến thành một chỉ bộ lông tràn đầy Viên Hầu.

Kế tiếp... Mới được là lại để ọi người đến nay còn ngồi ác mộng khủng bố.

Anh Vũ gào thét lớn, như tia chớp. Thẳng đến cái kia bộ lông tràn đầy, bị Bì Đống biến thành Viên Hầu tu sĩ bờ mông...

Đến từ tu sĩ kia thê lương kêu thảm thiết, xen lẫn Anh Vũ tà ác kích động lại có hưng phấn cười gian, lập tức lại để cho bốn phía hoàn toàn yên tĩnh...

Cái này liên tục lưỡng chiến, trực tiếp đặt nơi đây cái này cỗ thế lực, lập tức đã trở thành phụ cận mạnh nhất, không người dám trêu chọc.

Nhất là Anh Vũ ngạo nghễ, ưa thích mắng chửi người, còn có lòng dạ hẹp hòi, phi thường mang thù chờ sự tình, càng là mỗi người đều biết.

Về phần Hoàng Đại Tiên, mỗi lần chứng kiến Bì Đống cùng Anh Vũ, đều a dua nịnh hót, dần dần những người khác cũng đều học xong, vì vậy nơi đây triệt để, đã trở thành Anh Vũ cùng Bì Đống địa bàn.

Từ đó về sau, cơ hồ mỗi ngày những tu sĩ kia cũng cao hơn hô: "Tin Ngũ Gia, được suốt đời, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!"

Nhân số gia tăng, phạm vi thế lực mở rộng, cũng liền khiến cho Tiên Thổ thu thập, càng ngày càng nhiều.

Mạnh Hạo thu hồi linh thức, nhìn nhìn Túi Trữ Vật, có chút đau đầu, người ở đây sổ quá nhiều, mà lại Mạnh Hạo cảm thấy, tựa hồ còn có thể càng nhiều nữa bộ dáng, như vậy tiến hành xuống dưới, hắn tựu tính toán đan dược nhiều hơn nữa, cũng sẽ có không đủ thời điểm.

Trầm ngâm một lát, Mạnh Hạo đứng dậy, bế quan mấy tháng, lần đầu đi ra động phủ, theo hắn đi ra, Bì Đống lập tức đã bay trở lại, Anh Vũ tuy nói không lớn tình nguyện, thế nhưng vòng quanh Mạnh Hạo đỉnh đầu lượn vòng, còn có những nhánh dây kia, cũng đều giống như là hoan hô theo lòng đất xuất hiện chập chờn, càng có những trước khi kia tận mắt thấy qua Mạnh Hạo cường hãn tu sĩ, nhao nhao đến đây bái kiến.

Cũng liền khiến cho nơi đây có chút hỗn loạn, tuyệt đại đa số chưa thấy qua Mạnh Hạo nhưng lại nghe nói qua, đều nhao nhao nhìn về phía Mạnh Hạo.

Mạnh Hạo mắt nhìn nơi đây mọi người, nhíu mày, trầm tư lúc đi tới động phủ bên cạnh xuất ra nước suối bên cạnh, mắt nhìn nước suối về sau, nội tâm khẽ động, tay phải nâng lên vỗ Túi Trữ Vật, lập tức theo trong Túi Trữ Vật bay ra ba viên thuốc.

Không đợi mọi người thấy thanh đan dược, Mạnh Hạo hất lên, ba viên thuốc thẳng đến nước suối mà đi, sau đó Mạnh Hạo tay phải bấm niệm pháp quyết một ngón tay nước suối, này nước nháy mắt như sôi đằng, tràn ra nhiệt độ cao, như có vô hình chi hỏa thiêu đốt.

Thì ra là một lát thời gian, một cỗ nồng đậm Linh khí, lập tức theo trong suối nước tản ra, bao phủ bốn phía, khiến cho bốn phía những tu sĩ kia nguyên một đám sắc mặt biến hóa, lộ ra khiếp sợ đồng thời, càng có kích động.

Cái này Linh khí chi đậm đặc, sợ là cái kia nước suối uống một ngụm, đều có thể so với đan dịch.

"Nơi đây đan tuyền, mỗi người mỗi ngày chỉ có thể uống một ngụm!" Mạnh Hạo mắt nhìn Hoàng Đại Tiên, lại nhìn hướng mấy cái Trúc Cơ Đại viên mãn tu sĩ, những người này từng cái tại bị Mạnh Hạo ánh mắt đảo qua lúc, đều đáy lòng run rẩy, Trúc Cơ Đạo Đài bất ổn, mãnh liệt cảm nhận được Mạnh Hạo khủng bố cùng đáng sợ.

Nhao nhao cúi đầu đồng ý về sau, Mạnh Hạo quay người, lấy đi mấy ngày này sưu tập Tiên Thổ, một lần nữa về tới trong động phủ, đã bắt đầu đối với loại này Tiên Thổ cảm ngộ.

Cho đến lại đi qua một tháng, Mạnh Hạo đã có thể làm được tiếp tục thời gian nửa nén hương, quan sát trong những Tiên Thổ kia hiển hiện trong hơi th, Kim sắc phù văn hóa thành tiểu nhân phác hoạ bút họa.

Chỉ là dựa theo Mạnh Hạo phán đoán, những không trọn vẹn này bút họa, chỉ có đủ nguyên vẹn phù văn mấy trăm trong một trong, muốn cảm ngộ thêm nữa, cần Tiên Thổ số lượng, cũng sẽ thêm nữa.

Cùng lúc đó, hắn đã ở áp chế bản thân sinh ra đan khí khả năng, bởi vì một khi đan khí xuất hiện, tắc thì Kết Đan hoàn toàn cứng lại, hoàn mỹ Kim Đan chi lộ đem gián đoạn.

Đối với đan khí căn bản chi vật, Mạnh Hạo có ý nghĩ của mình, chỉ là điều này cần hoàn mỹ Kim Đan về sau, mới có thể triển khai, hắn tin tưởng, hoàn mỹ Kết Đan về sau, chính mình chiến lực, đem xuất hiện lần nữa đột nhiên tăng mạnh.

Một ngày này, Mạnh Hạo đã xong cảm ngộ về sau, nghỉ ngơi một lát, lần nữa dùng ra Phong Chính Thuật, mấy ngày này, hắn đều là cái này hai cái thần thông khoảng cách tu hành, chỉ có điều mỗi lần triển khai Phong Chính Thuật thời gian. Sẽ không đi tới gần cái kia phiến loạn thạch khu vực.

Này thuật triển khai càng nhiều, Mạnh Hạo lý giải thì càng sâu, đối với chi tiết nắm chắc, đã có thể đơn giản làm được. Ý thức dung hợp yêu khí. Ngưng tụ một cái hóa thân.

Theo Mạnh Hạo tay phải phóng tại mặt đất, bốn phía trọng điệp cảm giác xuất hiện lần nữa. Mạnh Hạo linh thức lập tức cùng bát phương tuôn ra hiện ra khí tức dung hợp về sau, mãnh liệt tản ra, hôm nay hắn đã có thể làm được, bao trùm phương viên trong sáu trăm dặm bên ngoài. Loại trình độ này linh thức, đã thuộc về là Kết Đan hậu kỳ trình độ.

Vượt qua ngàn dặm, chỉ có Nguyên Anh lão quái.

Mạnh Hạo linh thức cùng yêu khí dung hợp, tản ra lúc, tại cái này động phủ bên ngoài, hắn có thể cảm nhận được chính mình tựa hồ đã có một cỗ vô hình thân thể, thân thể này có thể tại trong sáu trăm dặm. Một cái ý thức tựu xuất hiện tại bất kỳ địa phương nào.

Hắn thấy được ngoài động phủ hôm nay tu sĩ, đã gia tăng đã đến bảy tám chục người, những người này đều tại riêng phần mình tu hành, mỗi ngày nhiệm vụ tựu là ra ngoài mặc kệ dùng phương pháp gì. Thu hồi Tử Thanh Tiên Thổ, tính gộp lại gia tăng đạt được đan tuyền số trời.

Mạnh Hạo nhìn thoáng qua, tựu không hề để ý tới, mà là đắm chìm tại loại trạng thái này ở bên trong, đi tại trong thiên địa, nhận thức cái loại nầy yêu dị khí tức tồn tại cùng vận dụng.

Bất tri bất giác, đã qua nửa canh giờ, dựa theo Mạnh Hạo kinh nghiệm, Phong Chính Thuật hình thành cái này hóa thân, chỉ có thể tồn tại nửa canh giờ nhiều một chút thời gian, giờ phút này mang theo tâm đắc, đang muốn tản này thuật lúc, bỗng nhiên, Mạnh Hạo cái này cỗ hóa thân mạnh mà quay đầu, nhìn về phía xa xa lúc, hai mắt bỗng nhiên co rút lại, nhưng thần sắc lại không có kinh hoảng, mà là bình tĩnh.

Mạnh Hạo ánh mắt đoán chỗ, đúng là loạn thạch chi địa, giờ phút này ở nơi nào, bất ngờ có một cỗ màu đen sương mù tản ra, ngưng tụ thành một cái lão giả thân ảnh khổng lồ.

Cùng Mạnh Hạo so sánh, lão giả kia như là như người khổng lồ, chính ngóng nhìn Mạnh Hạo.

Lão giả này nửa người dưới hoàn toàn là khói đen, bên trên bản thân hất lên áo đen, một đầu tóc trắng phiêu diêu, hai mắt như điện, thần sắc tang thương, có thể mi tâm lại có một đạo khe hở, trong đó có một mảnh dài hẹp màu đen con rắn nhỏ chập chờn lắc lư, khi thì phát ra tí ti thanh âm.

"Vãn bối bái kiến tiền bối." Mạnh Hạo ôm quyền cúi đầu.

"Lão phu đã quan sát ngươi mấy lần, trả lời ta, trên người của ngươi tại sao lại có Quý gia nhân quả tuyến!" Lão giả ngóng nhìn Mạnh Hạo thật lâu, lúc này mới không khách khí mở miệng.

"Việc này cùng tiền bối không quan hệ." Mạnh Hạo nhíu mày, nhàn nhạt nói ra.

"Ân?" Lão giả hai mắt nháy mắt lợi hại, khí tức lập tức nổ vang, cả người phảng phất tại đây một cái chớp mắt, như là Thiên Uy, khói đen trở mình lăn, như muốn ngập trời mà lên, hắn mi tâm trong cái khe lan tràn đi ra cái kia bầy màu đen con rắn nhỏ, mãnh liệt chằm chằm hướng Mạnh Hạo, nhổ ra tim đồng thời, phát ra hung tàn gào rú.

Càng là tại đây một cái chớp mắt, tại lão giả trước người, xuất hiện trên trăm cực lớn màu đen mãng xà hư ảnh, như cùng là những con rắn nhỏ kia hình chiếu, sau khi xuất hiện, hướng về bát phương khuếch tán, thoạt nhìn khí thế kinh thiên động địa.

Một màn này, tự nhiên ngoại nhân nhìn không tới, Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh như trước.

"Là ngươi lần trước khi đi tới, nhìn ra lão phu bị trấn áp phong ấn, cho nên không có sợ hãi sao..." Lão giả nhìn qua Mạnh Hạo, chậm rãi truyền xuất ra thanh âm, thanh âm của hắn quanh quẩn bát phương, như là sấm sét, lại để cho bầu trời này đều âm trầm xuống.

"Đúng vậy." Mạnh Hạo nhàn nhạt nói ra.

Lão giả chằm chằm vào Mạnh Hạo sau nửa ngày, chợt cười to.

"Tốt một cái đúng vậy, trên người của ngươi có Quý gia nhân quả tuyến, đã chú định cuộc đời này tránh khỏi Quý tộc nhân quả, chỉ cần là cảm ngộ đã đến thứ chín Sơn Hải bổn nguyên chi tu, đều là Quý gia săn bắt chi vật.

Ngươi tuổi không lớn lắm, có thể cảm thụ thứ chín Sơn Hải bổn nguyên, xem ra đích thị là truyền thừa có đạo, bất quá con đường này... Nhất định cùng Quý tộc tranh, lão phu nhìn ngươi có thể đi đến rất xa." Lão giả tiếng cười quanh quẩn, nhìn thật sâu Mạnh Hạo liếc, quay người lúc, khói đen rất nhanh tiêu tán.

Mạnh Hạo nghe nói lão giả những lời này, có chút ngây thơ, mắt nhìn đối phương muốn biến mất, bỗng nhiên phúc linh tâm đến giống như, mãnh liệt mở miệng.

"Thứ chín Sơn Hải bổn nguyên là cái gì? Quý gia vì sao phải săn bắt?"

"Bao la mờ mịt có chín núi, mỗi núi có Tứ Tinh, Nhật Nguyệt quay chung quanh núi biển chuyển, một núi một biển một bổn nguyên, lấy được núi biển bổn nguyên người, núi biển chi chủ... Thứ chín Sơn Hải chủ họ Lý, một kiếp duyên trước vẫn lạc, núi này vô chủ, quần tiên tranh đoạt!"

"Lý chủ dưới trướng lưỡng chiến tiên, hắn trái mạnh nhất, thay đổi họ, Lý chữ trên đầu che thiên, tự xưng là quý, từ nay về sau Quý tổ chiếm Thiên Cung, săn giết tang thương, đổi Tứ Tinh chi thiên, phong vạn tiên thành đài..."

"Sơn Hải Kiếp, ngôi sao chiến, Tiên đạo vẫn, mang thương khóc, chúng sinh ngẩng đầu, đoán không còn là Tinh Không, mà là quý thiên!" Lão giả thanh âm thê lương, như cười như điên, dần dần tán đi.

Mạnh Hạo cả người giật mình tại giữa không trung, trong óc nổ vang, quanh quẩn, đều là đối với phương như ca như điên, thê lương cười đỉnh thanh âm.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT