Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 322: Quý Gia Túi Trữ Vật

Hồi lâu, Mạnh Hạo thân ảnh dần dần tiêu tán, hóa thành từng sợi khí tức, hòa tan tại hư vô trong.

Trong động phủ, cặp mắt của hắn chậm rãi mở ra, lộ ra một vòng mờ mịt đồng thời, càng có một cỗ khó tả kinh hãi.

Hô hấp của hắn có chút dồn dập, vừa rồi lão giả theo như lời cái kia chút ít, mỗi một chữ, mỗi một câu, đều tại Mạnh Hạo trong óc quanh quẩn, như là sấm sét.

"Bao la mờ mịt có chín núi, kết hợp Sửu Môn đài ngôn từ, hắn đến từ thứ tám núi Hổ Lao Tinh, tham dự thứ chín núi đại chiến... Trận chiến này, có lẽ chính là tràng ngôi sao chiến!

Còn có năm đó bát đại Phong Yêu theo như lời, hắn từng nói là tại thứ sáu núi trong gặp thất đại Phong Yêu truyền thừa, từ nay về sau bước vào Phong Yêu nhất mạch, mà lại luyện thứ sáu núi nửa sơn hải, ngưng tụ hắn bản thân Phong Yêu Cổ Ngọc!" Mạnh Hạo hai mắt lộ ra tinh mang, trong óc không ngừng mà hiển hiện lần lượt trí nhớ.

Thường ngày trong đầu tàn phá manh mối, giờ phút này tại đây một cái chớp mắt, bị lão giả kia đích thoại ngữ ngưng tụ đã đến cùng một chỗ, dần dần tại Mạnh Hạo trong đầu, hiện lên một cái rõ ràng thế giới quan.

"Ngoại giới bao la mờ mịt ở bên trong, tồn tại cửu tòa không cách nào hình dung lớn nhỏ núi cùng biển, mỗi một tòa sơn đô có riêng phần mình Nhật Nguyệt... Mỗi một tòa núi, đều có bốn khỏa ngôi sao!

Mà ta chỗ, Sửu Môn đài đã từng nói qua, là thứ chín núi Nam Thiên Tinh, có lẽ tựu là thứ chín núi Tứ Tinh một trong!" Mạnh Hạo tại đây trong tích tắc, trong giây lát cảm giác mình trước mắt thế giới, nháy mắt như bị xé nứt, lập tức làm lớn ra vô số lần nhiều, tại trong đầu của hắn, trực tiếp tạo thành chỉ có tiên... Mới có thể biết được Thương Khung.

"Quý gia cường đại, nguyên lai không chỉ là tại đây Nam Thiên Tinh, sợ là tại mặt khác Tam Tinh , cũng là như thế, bởi vì Quý gia Quý tổ, tại tranh đoạt thứ chín Sơn Hải bổn nguyên lúc, đã trở thành người mạnh nhất, hắn thay đổi thứ chín núi thiên!

Lý chữ trên đầu che thiên. Cái này Quý tổ thật lớn khí phách!" Mạnh Hạo thở sâu, cảm thấy áp lực thật lớn, hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, Quý gia cường hãn. Đã đến loại này không cách nào tưởng tượng trình độ kinh khủng.

Mà hắn chỗ phải đối mặt. Chẳng qua là toàn bộ Quý tộc một cái chi nhánh, tại đây Nam Thiên Tinh một cái trú lưu gia tộc mà thôi.

"Nhân quả tuyến... Đây chính là ta giết Quý Hồng Đông sau. Bị vô hình quấn quanh tại trên thân thể một đầu sợi tơ a, có này tuyến tại, cho nên toàn bộ thứ chín Sơn Hải, ta không chỗ có thể trốn." Mạnh Hạo trầm mặc.

"Như vậy Phương gia. Lại là ở vào loại địa vị nào?" Mạnh Hạo nhíu mày, không có đáp án.

"Thứ chín Sơn Hải bổn nguyên... Hẳn là chính là ta dùng Phong Chính Thuật cảm nhận được những gần như kia không chỗ nào không có yêu khí? Thứ chín Sơn Hải bổn nguyên, là yêu?" Mạnh Hạo nhíu mày, dùng tu vi của hắn, bằng vào lịch duyệt của hắn, giờ phút này có chút không cách nào lý giải.

"Sửu Môn đài đến từ thứ tám núi, bát đại Phong Yêu đến từ thứ sáu núi. Thất đại Phong Yêu lưu truyền thừa tại thứ sáu núi... Mà thân thể của ta vi cửu đại Phong Yêu, tại Kháo Sơn Tông?" Mạnh Hạo cảm giác mình trong óc hỗn loạn, như cùng là một cuốn Hạo Miểu thần bí quyển trục, ở trước mặt hắn chậm rãi trải rộng ra một góc. Hắn muốn xem đến thêm nữa, lại phát hiện vô lực đẩy ra quyển trục.

"Còn có Nhất Kiếm Tông nữ tử Sơn Linh, Phong Yêu Cổ Ngọc từng nói là thứ chín núi chi thạch rơi xuống thành linh..." Mạnh Hạo vuốt vuốt mi tâm, càng phát ra cảm thấy một đoàn đay rối.

"Trước bát đại Phong Yêu, đều là một những người nào, tu bọn hắn thuật pháp, có thể cảm nhận được cái này thứ chín Sơn Hải bổn nguyên, như vậy bọn hắn lại cỡ nào cường đại?

Mà Quý tổ, lại vì sao không dung Phong Yêu nhất mạch..." Mạnh Hạo cau mày, hắn ưa thích suy tư, nhưng hôm nay vô luận như thế nào suy tư, đều không có đầu mối, hắn thiếu khuyết tư liệu quá nhiều.

Dùng điểm xem mặt, thì sẽ mờ mịt.

"Phong Yêu, Phong Yêu... Như thứ chín Sơn Hải bổn nguyên khí tức là yêu khí, như vậy Phong Yêu nhất mạch, chẳng lẽ nói là áp đảo Cửu Sơn Hải phía trên? Nếu thật như thế, như vậy ta..." Mạnh Hạo ầm ầm tâm động, trong óc trong giây lát xuất hiện như vậy một cái ý niệm trong đầu, nhưng rất nhanh tựu bỏ đi cái này tưởng tượng.

"Không có khả năng, nếu thật như thế, trước bát đại Phong Yêu lại làm sao có thể vẫn lạc, khiến cho ta cái này đời thứ chín Phong Yêu như thế chán nản, duy nhất Hộ Đạo giả lão ô quy, cũng đều sớm bỏ chạy rồi." Mạnh Hạo cười khổ, chỉ là ý nghĩ này trong lòng hắn, nhưng lại vô luận như thế nào bỏ đi, đều mọc rể.

"Bát đại Phong Yêu từng nói qua, hắn muốn kinh nghiệm Cửu Sơn Hải đạo kiếp... Tại đây chín núi, không phải thứ chín núi, mà là toàn bộ chín tòa Sơn Hải..." Mạnh Hạo trầm mặc, hồi lâu mới đưa trước khi ý niệm trong đầu đè xuống, than nhẹ một tiếng, hắn biết rõ giờ phút này muốn nhiều như vậy vô dụng thôi, chính mình chỉ là một cái Kết Đan tu sĩ mà thôi.

"Có lẽ cuộc đời này, cũng không có ly khai cái này Nam Thiên Tinh khả năng, phải ly khai, chỉ có thành tiên." Mạnh Hạo lắc đầu, khoanh chân trong đem sở hữu suy nghĩ đều tản ra.

Thành tiên quá mức Phiêu Miểu, Mạnh Hạo giờ phút này suy nghĩ, là của mình hoàn mỹ Kim Đan chi lộ.

Từ nay về sau mấy tháng, Mạnh Hạo mỗi lần triển khai Phong Chính Thuật, đều không nữa cảm nhận được loạn thạch chi địa lão giả thân ảnh, có thể hắn lại ẩn ẩn có loại cảm giác, tựa hồ chỗ đó luôn có một đôi ánh mắt, tại ngóng nhìn chính mình.

Đồng dạng tại đây trong vòng mấy tháng, Mạnh Hạo chỗ động phủ, ngoại giới tu sĩ nhân số đã vượt qua 100, đã trở thành phụ cận bát phương, duy nhất thế lực.

Hơn một trăm người, vờn quanh núi thấp, cái kia khẩu đan tuyền, đã trở thành tại đây gần với Mạnh Hạo động phủ Thánh Địa.

Người đông thế mạnh, hô khởi khẩu hiệu, càng là như lôi đình nổ vang, câu kia tin Ngũ Gia được suốt đời đích thoại ngữ, cơ hồ đã trở thành tất cả mọi người mỗi ngày nhất định phải rống đích thoại ngữ.

Bất quá đối với Mạnh Hạo mà nói, nhiều người cũng muốn chỗ tốt, hắn vô luận cần gì, một câu truyền ra, lập tức sẽ có đại lượng tu sĩ đi xử lý, mà lại Anh Vũ cùng Bì Đống, tựa hồ đối với Thống Lĩnh những tu sĩ này, có hứng thú thật lớn, Mạnh Hạo cũng tựu không có quá nhiều để ý tới, tùy ý chúng đi giày vò.

Cho đến một ngày này, Mạnh Hạo khoanh chân ngồi xuống lúc, bỗng nhiên mở mắt ra, hắn cảm nhận được Quý Hồng Đông Túi Trữ Vật, hắn bên trên phù văn, đã triệt để biến mất.

"Quý gia tộc nhân trong Túi Trữ Vật, sẽ có cái gì... Chỉ là Quý Hồng Đông thân là tiểu bối, việc này khó mà nói." Bởi vì đối với Quý gia khủng bố thế lực rất hiểu rõ, cho nên Mạnh Hạo chờ mong thêm nữa, hắn lấy ra Túi Trữ Vật, linh thức quét qua nhìn sang.

Mạnh Hạo sắc mặt dần dần biến hóa, một lát sau, hắn hít vào khẩu khí

"Không hổ là Quý gia... Kiếm lợi lớn!" Mạnh Hạo thì thào nói nhỏ, hắn cứ việc sớm có đoán trước, cái này trong Túi Trữ Vật vật phẩm tuyệt sẽ không lại để cho chính mình thất vọng, chỉ là mặc dù gia tộc nội tình sâu hơn, thế lực lại khổng lồ, có thể Quý Hồng Đông bất quá là một cái tiểu bối tộc nhân, đoán chừng tuy nói sẽ không để cho chính mình thất vọng, nhưng là không hơn.

Có thể hắn phát hiện mình hay vẫn là đánh giá thấp Quý gia một vị chuẩn danh sách chi tử nội tình...

"Cực phẩm Linh Thạch..." Mạnh Hạo tay phải hào quang lóe lên, xuất hiện một miếng đại cái Linh Thạch, cái này Linh Thạch bên trong có chút ít đục ngầu, cũng không phải là óng ánh sáng long lanh, thoạt nhìn tầm thường, vật ấy người bên ngoài chưa thấy qua, lần thứ nhất chứng kiến hội lạ lẫm, có thể Mạnh Hạo quen thuộc.

Đây chính là hắn năm đó phục chế mộc kiếm, dùng xong Cực phẩm Linh Thạch!

Loại này Linh Thạch, tác dụng quá lớn, Mạnh Hạo hôm nay trong Túi Trữ Vật sớm đã không có, thường xuyên nhớ tới năm đó tiêu xài, đều cảm thấy đau lòng, nhất là cái kia mộc kiếm hắn không cho rằng đến cỡ nào đại uy lực, chỉ là có thể hấp thu Linh khí mà thôi.

Cái này lại để cho hắn càng thêm đau lòng năm đó vô tri, tu hành đến nay, hắn đã sớm minh bạch, loại này Cực phẩm Linh Thạch giá trị, có thể nói toàn bộ Nam Vực, Thượng phẩm Linh Thạch có thể ngẫu nhiên chứng kiến, mà Cực phẩm Linh Thạch, lại cực kỳ hiếm thấy.

Giờ phút này cái này Cực phẩm Linh Thạch tại Mạnh Hạo trong tay, trong cơ thể hắn tu vi mãnh liệt một tiễn đưa, lập tức cái này Linh Thạch tựu tản mát ra sáng chói hào quang, cùng lúc đó, một cỗ khổng lồ Linh khí lập tức khuếch tán, nháy mắt tựu tràn ngập toàn bộ động phủ.

Càng là thẩm thấu đi ra ngoài, khiến cho cái này động phủ bên ngoài khu vực, trong chốc lát thì có nồng đậm Linh khí một cái chớp mắt xuất hiện, lại để cho tại đây cái kia mấy trăm người tu sĩ, nguyên một đám bỗng nhiên mở to mắt, toàn bộ cảm nhận được cái này cổ Linh khí, nhao nhao rung động.

"50 khối Cực phẩm Linh Thạch!" Mạnh Hạo mắt nhìn Túi Trữ Vật, ngăn chận nội tâm hưng phấn, loại này Cực phẩm Linh Thạch với hắn mà nói, lớn nhất tác dụng, là một ít pháp bảo chi vật cùng với trận pháp hạch tâm cần.

Mặt khác, hắn có thể đi nếm thử phục chế Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan, đến lại để cho chính mình thọ nguyên sinh cơ khôi phục, kể từ đó, hắn có thể lại mang lên Huyết Tiên mặt nạ, phát huy ra kinh người chiến lực.

"Linh Thạch cũng thì thôi, còn có... Ân?" Mạnh Hạo lập tức đem cái này Cực phẩm Linh Thạch lấy đi, nhưng lại tại cái này một cái chớp mắt, hắn bỗng nhiên thân thể mạnh mà chấn động, càng là trực tiếp đứng lên, trên mặt lộ ra không cách nào tin.

"Cái này... Cái này..." Mạnh Hạo hô hấp dồn dập, trong mắt mang theo không thể tưởng tượng nổi, tại vừa rồi một sát na kia, hắn lại cảm nhận được... Đã lâu Linh khí nhập vào cơ thể!

Tại đây không phải Huyết Tiên truyền thừa chi địa, tại đây không phải Tống gia, có thể tại thời khắc này, bốn phía Linh khí cũng tại Mạnh Hạo hô hấp gian, một cái chớp mắt thẳng đến thân thể của hắn mà đến, nháy mắt theo toàn thân lỗ chân lông, ngay ngắn hướng dũng mãnh vào trong cơ thể.

Loại này có thể một lần nữa hấp thu thiên địa linh khí cảm giác, lại để cho Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền, từ khi hắn Hoàn Mỹ Trúc Cơ về sau, ngoại trừ Huyết Tiên truyền thừa chi địa, ngoại trừ Tống gia bên ngoài, hắn tựu không nữa qua loại này Linh khí nhập vào cơ thể cảm giác.

Một lát sau, đương Mạnh Hạo mở mắt ra lúc, hắn trong mắt lộ ra mãnh liệt ánh sao, bốn phía Linh khí, còn có ngoại giới Linh khí, giờ phút này đều bị hắn triệt để hấp thu.

Một màn này, thậm chí vượt ra khỏi Túi Trữ Vật đối với hắn ảnh hưởng, trong đầu của hắn tại đây một cái chớp mắt, đều nổi lên nổ vang, cái này nổ vang, theo như lời siêu bất quá loạn thạch chi địa lão giả đích thoại ngữ, nhưng đối với Mạnh Hạo mà nói, cũng là cực kỳ mãnh liệt.

"Cực phẩm Linh Thạch..." Mạnh Hạo một lần nữa lấy ra cái kia khối Cực phẩm Linh Thạch, nắm trong tay, theo tu vi vận chuyển, bàng bạc Linh khí nháy mắt dung nhập trong cơ thể, đây hết thảy đã chứng minh, trước khi không phải ảo giác!

"Hẳn là cùng tu vi có quan hệ, tựu là không biết là không có kết hoàn mỹ Kim Đan nguyên nhân, hay vẫn là tựu tính toán hoàn mỹ Kim Đan, ta cũng đồng dạng có thể hấp Cực phẩm Linh Thạch Linh khí.

Dù sao Trúc Cơ lúc, ta là hấp không thu được Cực phẩm Linh Thạch Linh khí. Có những Linh Thạch này tại, ta như bị thương, cũng tựu không cần luôn đan dược cùng với Tử Đồng thuật rồi." Mạnh Hạo cúi đầu nhìn xem Túi Trữ Vật, bên trong 50 khối Cực phẩm Linh Thạch, một sát đối với Mạnh Hạo mà nói, trọng yếu trình độ rất cao.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT