Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 323: Đóa Lan Tiên Tử

Mạnh Hạo thở sâu, hồi lâu hắn tay phải hào quang lóe lên, lấy đi Cực phẩm Linh Thạch về sau, tại trong tay của hắn xuất hiện một trương Ngân sắc phù văn, cái này phù văn phát ra ngân quang, tại Mạnh Hạo nhìn lại lúc, có thể ẩn ẩn chứng kiến có một tia khí tức tràn ra, những khí tức kia tại giữa không trung, bất ngờ hóa thành nguyên một đám phù văn, loại cảm giác này, cùng Mạnh Hạo trước khi cảm ngộ Tiên Thổ lúc, rất là tương tự.

Cái này phù văn bên trên, càng có một cỗ kinh khủng chấn động tràn ra, lại để cho Mạnh Hạo lập tức cảm nhận được nguy hiểm, hắn nhìn kỹ về sau, coi chừng đem hắn thu hồi.

"Đúng như là ta lúc đầu sở liệu, giết Quý gia tộc tử, không thể đánh lâu, muốn dùng Lôi Đình Chi Lực hủy diệt, không để cho hắn chút nào động dùng pháp bảo thời gian... Nếu không có khi đó quyết đoán dùng huyết sắc mặt nạ, sợ là..." Mạnh Hạo âm thầm kinh hãi, giờ phút này hồi tưởng lại, lúc ấy nếu có chần chờ, sợ là thành quả chiến đấu lưỡng nói.

Dù sao Quý gia có thể khủng bố như thế, tộc nhân nếu không có một ít thủ đoạn, Mạnh Hạo không tin, hắn chiến thắng, lớn nhất nguyên nhân tựu là một kích cuối cùng, ra tay như sét đánh bình thường, không để cho đối phương chút nào cơ hội phản ứng.

Bất quá Mạnh Hạo cũng nhìn ra loại này Ngân sắc phù văn, triển khai cần một ít chuẩn bị thời gian.

"Vật ấy, tối thiểu nhất chuẩn bị vượt qua ta tu vi uy lực, tựu là không biết cụ thể như thế nào." Mạnh Hạo suy nghĩ một chút, tay phải lần nữa lóe lên, lúc này đây ra hiện trong tay hắn, là một cái trong suốt bình thuốc.

Có thể chứng kiến bên trong có một đám long nhãn lớn nhỏ đan dược, đan dược bên trên có một cái thủ ấn ấn ký, Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, đem bình thuốc sau khi mở ra vừa nghe, lập tức động dung.

"Đây không phải tầm thường đan dược, đây là... Thập Tuyệt đan! !" Mạnh Hạo thở sâu, cẩn thận phân biệt dược hiệu, sau một lúc lâu. Trên mặt của hắn khiếp sợ chi ý lần nữa hiển hiện.

"Một màu nạp Anh Đan! Đúng là Thượng Cổ Tam đại đan dược bên trong một màu nạp Anh Đan!" Mạnh Hạo hít vào khẩu khí. Vừa cẩn thận phân biệt thoáng một phát. Xác định sẽ không sai về sau, nét mặt của hắn cực kỳ đặc sắc.

Thượng Cổ Tam đại đan dược, Mạnh Hạo đã có một miếng Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan, cho nên đối với thọ nguyên tiêu hao, hắn có biện pháp bổ sung, mà lại hắn sư tôn chỗ đó đã từng cho hắn ba miếng có thể áp chế Bỉ Ngạn Hoa cùng với có thể phá chướng còn có thể gia tăng thọ nguyên Thiên Phương Đan.

"Nguyên Anh tu sĩ, Nguyên Anh phân Ngũ Hành, như là ngũ sắc. Trong đó có đủ Tứ Hành, đã là cực hạn, như là Trúc Cơ không rảnh, Kết Đan Tử Đan, nhưng này miếng một màu nạp Anh Đan, nghe nói là có thể lại gia tăng một chuyến!

Như bản thân là bốn, có thể dùng viên thuốc này đạt tới Ngũ Hành, mà như bản thân là Ngũ Hành... Không biết có thể hay không trở thành lục sắc? Đáng tiếc viên thuốc này vô luận nuốt vào bao nhiêu, đều chỉ hữu hiệu một lần." Mạnh Hạo thở sâu, cầm một màu nạp Anh Đan. Hai mắt chớp động, đem kỳ trân trọng cất kỹ.

Hắn có loại mãnh liệt cảm giác. Cái này miếng một màu nạp Anh Đan, đem là tự mình ngày sau cực kỳ trọng yếu một viên thuốc!

Cúi đầu lại nhìn hướng Túi Trữ Vật lúc, Mạnh Hạo lấy ra một chi cần câu.

Con cá này can dài nhỏ, toàn thân xanh biếc, Mạnh Hạo cầm trong tay, có chút không quá lý giải vật ấy tác dụng, chỉ là cái kia dây câu óng ánh sáng long lanh, thoạt nhìn giống như cực kỳ sắc bén bộ dạng, nhất là lưỡi câu, càng là phát ra hàn mang.

"Vật ấy..." Mạnh Hạo trầm ngâm ít khi, cầm lấy cần câu hất lên, vô thanh vô tức gian, lập tức ở trước mặt của hắn, lại xuất hiện một chỗ hư ảo thủy đàm, lưỡi câu phi vào thủy đàm nội nháy mắt, cầm chặt cần câu Mạnh Hạo, bỗng nhiên thân thể chấn động mạnh một cái, hắn đã nghe được hài nhi tiếng khóc, đã nghe được lão nhân trước khi chết thở dốc, đã nghe được tráng niên nam nữ tiếng cười, đã nghe được người thiếu niên chấp nhất lời thề, đã nghe được chúng sinh thanh âm.

Những âm thanh này trong tích tắc dũng mãnh vào Mạnh Hạo trong óc, lại để cho Mạnh Hạo tâm thần oanh một tiếng, cơ hồ muốn bị xé nứt, cũng may hắn lập tức tiễn đưa mở tay ra, theo cần câu rơi xuống đất, hết thảy biến mất.

Có thể chỉ là cái này trong tích tắc, Mạnh Hạo tựu toàn thân mồ hôi đầm đìa, hô hấp ồ ồ.

"Đây là cái gì?" Mạnh Hạo cúi đầu nhìn về phía cái kia cần câu, cái này thoạt nhìn vật tầm thường, tại thời khắc này, tại Mạnh Hạo trong mắt, tràn đầy thần bí.

Nhất là nghĩ đến Quý gia khủng bố về sau, Mạnh Hạo càng phát ra cảm thấy con cá này can, tuyệt không phải bình thường chi vật.

Hồi lâu, Mạnh Hạo đem con cá này can cất kỹ, nhìn về phía trong Túi Trữ Vật, ngoại trừ vật lẫn lộn cùng với một ít tầm thường Linh Thạch bên ngoài, cuối cùng một cái lại để cho Mạnh Hạo cảm thấy không tầm thường vật phẩm bên trên.

Đó là một cái hộp.

Cái hộp tứ tứ phương phương, ngọc cũng không phải ngọc, đen kịt một mảnh, tại góc trên bên phải, có thể chứng kiến có một cái ấn ký, trên đó viết một chữ.

Phương.

Cái hộp rất là cổ xưa, lộ ra một cỗ tang thương khí tức, Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, đem cái này cái hộp từ từ mở ra, lộ ra bên trong, để đó một tay bộ đồ, giống như là cánh ve sầu mềm mại, cầm trong tay, nhu hòa không có gì.

Mạnh Hạo linh thức tản ra, cẩn thận xem xét một lát sau, đem cái này cái bao tay đeo tại trên tay phải, nơi tay bộ đồ đeo lên nháy mắt, Mạnh Hạo bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ khó có thể hình dung lực lượng, tại đây một cái chớp mắt, theo cái bao tay nội bộc phát, cùng tay phải của mình dung hợp.

Mạnh Hạo thở sâu, nhìn qua tay phải của mình, căn bản là nhìn không ra mang theo cái bao tay, có thể hắn có chút nắm tay lúc, lại đã nghe được ken két thanh âm, giống như đem cái này hư vô lôi kéo ra bình thường, trong động phủ hết thảy vật phẩm, đều đang run rẩy, mãnh liệt bay lên, hướng về Mạnh Hạo tay phải ngưng tụ mà đến, thậm chí cái này động phủ không khí, đều ở đây một cái chớp mắt, đều giảm bớt hơn phân nửa, bị Mạnh Hạo tay phải hấp thu.

"Loại lực lượng này..." Mạnh Hạo trong óc nháy mắt tựu hiện ra sảng khoái sơ cái kia Phương gia nữ tử, khủng bố nắm đấm.

"Phương... Là cùng Phương gia có quan hệ, nếu thật có quan hệ, vật ấy tại sao lại tại Quý Hồng Đông trong Túi Trữ Vật? Mà lại hắn vì sao không chính mình đi dùng?" Mạnh Hạo trầm mặc, hắn trăm mối vẫn không có cách giải, vật phẩm khác còn dễ nói, vô luận là cần câu hay vẫn là Cực phẩm Linh Thạch, coi như là cái kia Ngân sắc phù văn, cũng đều cần phải thời gian mới có thể triển khai, Quý Hồng Đông không kịp sử dụng có thể giải thích.

Nhưng cái này cái bao tay, hiển nhiên tuyệt không phải như thế, như Quý Hồng Đông lúc ấy đeo lên, Mạnh Hạo muốn muốn giết hắn, sẽ không dễ dàng như vậy.

Đáng tiếc Quý Hồng Đông đã chết, việc này cũng cũng chưa có đáp án.

"Máu của hắn ở chỗ này của ta, chờ ta có thể luyện chảy máu linh lúc, cùng ta bản tôn hợp thành một thức, ta tựu có thể chứng kiến hắn một ít trí nhớ, có lẽ có thể biết nguyên nhân." Mạnh Hạo cảm thụ được tay phải lực lượng, chậm rãi buông tay ra về sau, mắt nhìn Túi Trữ Vật, trong đó đều là vật lẫn lộn, về phần tầm thường Linh Thạch, cũng chỉ là hai ba vạn bộ dạng, không đủ dùng để phục chế Mạnh Hạo cần thiết đan dược.

Đem cái này Túi Trữ Vật thu hồi về sau, Mạnh Hạo trong mắt hiện lên một vòng tinh mang.

Có những vật phẩm này tại, hắn tại cái này Nam Vực bên ngoài trong trời đất, liền có càng nhiều nữa quật khởi vốn liếng, những vật phẩm này, cũng làm cho hắn một mình lưu lạc Thiên Nhai, đã có đứng thẳng chi vật.

"Đáng tiếc không có công pháp." Mạnh Hạo lắc đầu, lại lấy ra Quý Hồng Đông lục lạc chuông, mở ra nhổ ra một ngụm đan khí, đem hắn luyện trong người, một chút phân tích bảo vật này cách dùng, về phần vật phẩm khác, hắn cũng định dùng phương pháp này, đi nghiên cứu tác dụng.

"Những không nóng nảy này, hôm nay thương thế đã sớm khỏi hẳn, cũng nên đã đến ra ngoài thời điểm, bất quá trước đây, muốn phục chế một miếng Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan!" Mạnh Hạo nguyên vốn có chút chần chờ, bởi vì hắn biết được một màu nạp Anh Đan chỉ có một lần hữu hiệu, nhưng nhưng không cách nào phân tích ra Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan, phải chăng cũng là như vậy chỉ có thể sử dụng một lần.

Nếu là, tắc thì phục chế liền lãng phí, có thể như trái lại, Mạnh Hạo cảm thấy tổn thất rất lớn.

Hắn tính cách quyết đoán, giờ phút này hai mắt lóe lên, lấy ra gương đồng, lại lấy ra Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan, thở sâu về sau, dùng Cực phẩm Linh Thạch bắt đầu phục chế.

Thượng Cổ Tam đại đan dược, đương thời hiếm thấy, phục chế viên thuốc này, bởi vì không biết được phải chăng có thể dùng, cho nên cũng có đau lòng, tổng cộng tiêu hao năm khối Cực phẩm Linh Thạch, lúc này mới phục chế một hạt.

Mạnh Hạo cầm lấy cái này hạt Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan, một ngụm nuốt vào.

Thời gian trôi qua, mấy ngày về sau, Mạnh Hạo tóc dần dần cải biến, không còn là tái nhợt, mà là trở thành màu đen, khuôn mặt của hắn cũng không còn là không có chút nào huyết ý, dần dần hồng nhuận phơn phớt, cả người tinh thần toả sáng, mà ngay cả tu vi cũng đều tinh tiến đi một tí, giống như lại gần một tia, tựu có thể đột phá trở thành Kết Đan trung kỳ.

Nhưng bị Mạnh Hạo ngăn chặn, mục tiêu của hắn là hoàn mỹ Kim Đan, một khi xuất hiện đan khí hoặc là bước vào Kết Đan trung kỳ, tắc thì hết thảy không cách nào quay đầu lại.

Lại đi qua mấy ngày, Mạnh Hạo mở mắt ra, trong mắt lộ ra một vòng sáng ngời hữu thần hào quang, hắn thọ nguyên hoàn toàn khôi phục, giờ phút này linh thức tản ra, ngoại giới đã là sáng sớm, sơ dương xuống, Anh Vũ bay trên trời vũ, thỉnh thoảng truyền xuất ra thanh âm, chỉ đạo phía dưới hơn một trăm người, tại đây sáng sớm ở bên trong, tại bốn phía vòng quanh chạy trốn.

"Ngũ Gia dạy các ngươi, thế nhưng mà tiên trận, tiên trận dùng con người làm ra bản, cam đoan các ngươi học hội về sau, tuyệt đối vô địch, đến, cùng ta cùng một chỗ hô!"

"Tin Ngũ Gia, được suốt đời, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!" Hơn 100 người tu sĩ, tiếng hô như sấm...

Bì Đống ở một bên mặt mũi tràn đầy khinh thường, nhưng lại dấu không lấn át được nội tâm các loại hâm mộ ghen ghét.

Một màn này Mạnh Hạo đầu đoạn thời gian thấy được nhiều lần, cười khổ trong không để ý đến, đang muốn thu hồi lúc, bỗng nhiên hắn nhướng mày, tay phải nâng lên hai ngón một ngón tay đại địa, Phong Chính Thuật nháy mắt triển khai, này địa khí tức lập tức ngưng tụ Mạnh Hạo thân thể, dũng mãnh vào hắn hai mắt, khiến cho ánh mắt của hắn cùng linh thức dung hợp, trực tiếp quét qua phía dưới, thấy được mấy trăm dặm bên ngoài, giờ phút này đang có một chuyến tu sĩ, gào thét mà đến.

Phía trước nhất, là một nam một nữ, nam mang theo Kim sắc mặt nạ, theo khí tức bên trên, Mạnh Hạo lập tức nhận ra, đúng là Mặc Thổ hai vị Đạo Tử một trong La Trùng!

Hắn bên cạnh nữ tử, tắc thì mang theo hơi mờ cái khăn che mặt, nhưng lại có thể nhìn ra cái khăn che mặt về sau, một bộ tuyệt mỹ dung nhan, trong ánh trăng mờ, giống như Chung Linh Thiên Địa vẻ đẹp tại một thân.

Rất tròn rắn chắc chân dài, no đủ cái mông vung cao, thoáng người can đảm quần áo, khiến cho cô gái này, tản mát ra trí mạng hấp dẫn.

Dịu dàng nắm chặt eo nhỏ, buộc vòng quanh cùng bờ mông tầm đó phập phồng đường cong, còn có mi tâm một cái đằng trước Hồ Điệp đồ đằng, khiến cho cô gái này, càng thêm động lòng người.

Hai cái như ngọc trên cánh tay, đồng dạng cũng có đồ đằng lóe lên lóe lên. Tại hai người này sau lưng, đi theo bốn người, trong đó hai cái là Mặc Thổ Thanh Diện tu sĩ, tu vi Kết Đan trung kỳ.

Hai người khác, thì là thân thể cao lớn, xem xét tựu là Tây Mạc cường giả, bốn người này, hiển nhiên là dùng La Trùng cùng nàng kia cầm đầu.

"Nơi đây tựu tính toán tại ta Mặc Thổ, cũng đều là nhất cằn cỗi khu vực rồi, ở lại đều là một ít thô tục tán tu, bên trên không được mặt bàn, Đóa Lan Tiên Tử theo Tây Mạc tới chơi, vì sao phải tới nơi này?" La Trùng mang theo mặt nạ, khả năng nghe được nhu hòa tiếng cười, trong mắt ái mộ chi ý, đang nhìn hướng cô gái này lúc, rất là mãnh liệt.

Nữ tử ưu nhã cười cười, như Bách Hợp nở rộ, trời sinh dung mạo xinh đẹp, hiển lộ không thể nghi ngờ, lại để cho La Trùng xem hô hấp đều dồn dập một ít, nàng đang muốn nói chuyện, bỗng nhiên mắt phượng lóe lên, mi tâm Hồ Điệp đồ đằng nháy mắt Linh Động, như theo cái trán bay ra.

"Ai!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT