Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 324: Mũi Nhọn Mặc Thổ!

Mạnh Hạo khoanh chân ngồi trong động phủ, tay phải chỉ vào mặt đất, hai mắt khép kín, giờ phút này hắn linh thức cùng núi này yêu khí dung hợp, khiến cho linh thức phạm vi càng lớn đồng thời, ẩn ẩn cái loại nầy phảng phất muốn ngưng tụ ra hóa thân cảm giác, càng thêm mãnh liệt.

Tại Mặc Thổ Đạo Tử La Trùng cùng cái kia đến từ Tây Mạc nữ tử trước mặt, Mạnh Hạo chỗ đã thấy thế giới, một mảnh vặn vẹo, bốn phía hư vô cũng tốt, đại địa cũng tốt, còn có cái kia hư vô, toàn bộ đều là mơ hồ, như không ở vào cùng một phiến thiên địa.

Mặc dù là La Trùng cùng hắn sau lưng bốn người, trong cái thế giới này, cũng là thân ảnh vặn vẹo mơ hồ, có thể tại đây một cái chớp mắt, duy chỉ có cái kia tuyệt mỹ nữ tử, theo cái trán Hồ Điệp bay múa, trong chốc lát, nàng dung nhan đã trở thành tại đây duy nhất rõ ràng.

Mạnh Hạo ngóng nhìn cô gái này, nàng này cũng ở đây trong tích tắc, thấy được Mạnh Hạo.

Chỉ có điều tại cô gái này trong mắt Mạnh Hạo, không phải người hình, mà là một tòa mơ hồ núi!

Núi này cứ việc không cao, nhưng lại tràn ra một cỗ nguy nga chi ý, càng có hùng hậu cảm giác, sừng sững tại trong thiên địa, tán ra trận trận lại để cho cô gái này sắc mặt biến hóa uy áp.

"Yêu. . ." Nữ tử ánh mắt chớp động, đồng tử co rút lại một chút.

"Tại hạ Đóa Lan, đến từ Tây Mạc, đối với Yêu Chủ không có ý mạo phạm. . ." Nữ tử phí hoài bản thân mình mở miệng, giống như rất là kiêng kị bộ dạng.

Mạnh Hạo không nói gì, chỉ là cẩn thận nhìn thoáng qua cô gái này, nhất là tại đối phương mi tâm đồ đằng bên trên nhìn về sau, núi hình dần dần biến mất, cho đến vô tung vô ảnh.

Theo hắn rời đi, Đóa Lan thân thể chấn động, hai mắt lập tức lộ ra tinh mang, cả người hô hấp đều dồn dập thoáng một phát, khiến cho ngực phập phồng, lại để ột bên La Trùng tại kinh ngạc lúc, cũng ánh mắt ngắm tới.

"Đóa Lan Tiên Tử, trước khi đã xảy ra chuyện gì?" La Trùng gặp đối phương sắc mặt có chút tái nhợt, liền vội mở miệng, trên thực tế đừng nói là hắn, coi như là phía sau hắn bốn người. Cũng đều không có chút nào phát giác.

"Không có gì." Đóa Lan mỉm cười, sắc mặt khôi phục, chỉ có hai mắt ở chỗ sâu trong lộ ra một tia đối với cái này địa kiêng kị.

Giờ này khắc này, tại núi thấp trong động phủ. Mạnh Hạo mở mắt ra. Hai mắt kỳ mang lóe lên, chậm rãi giơ lên tay phải hai ngón.

"Ngược lại là lần đầu tiên tại loại tình huống này nhìn ra. . . Cái gọi là đồ đằng chi lực. Lại cùng yêu có quan hệ!" Mạnh Hạo mắt lộ ra trầm tư, lúc trước hắn nghiên cứu qua một ít đồ đằng biến hóa, có thể lại không bắt được trọng điểm, nhưng ở vừa rồi một cái chớp mắt. Tại nàng kia triển khai đồ đằng chi lực, phát giác được chính mình tồn tại lúc, Mạnh Hạo cũng theo cô gái này đồ đằng bên trên, cảm nhận được yêu khí.

"Có chút ý tứ." Mạnh Hạo một lần nữa hai mắt nhắm nghiền.

Thời gian không dài, tại bên ngoài thuộc về Mạnh Hạo nơi ở thế lực bên ngoài, La Trùng cùng Đóa Lan, còn có cái kia bốn vị Kết Đan tu sĩ. Chính gào thét tiếp cận.

Theo một đoàn người tiếp cận, nơi đây tu sĩ cả đám đều ngẩng đầu, đương bọn hắn thấy được La Trùng trên mặt Kim sắc mặt nạ, thấy được phía sau hắn cái kia hai cái mặt xanh tu sĩ cùng với mặt khác hai cái Tây Mạc tu sĩ sau. Nhao nhao biến sắc, lộ ra kính sợ.

Tại Mặc Thổ, có lưỡng thế lực lớn, giống như là đế vương tồn tại, thứ nhất tựu là Mặc Thổ Cung, thứ hai thì là Cửu Minh.

Mà so với việc cửu tòa Mặc Thổ thành trì gia tộc hình thành Cửu Minh, Mặc Thổ Cung, đáng sợ nhất, trong đó sở hữu tu sĩ, đều là mang theo mặt nạ, căn cứ màu sắc bất đồng, đại biểu bất đồng thân phận cùng tu vi.

Mặt xanh đại biểu Kết Đan, ngân diện đại biểu Nguyên Anh, kim mặt đại biểu Đạo Tử.

Cái này Mặc Thổ Cung tại Mặc Thổ cực kỳ bá đạo, có thể nói đệ nhất thế lực, đã bị chứng minh là đúng, tại hắn sau lưng, có Tây Mạc đại lực đến đỡ, cũng chính là bởi vậy, đừng nói là Mặc Thổ, coi như là Nam Vực tông môn, đối với cái này Mặc Thổ Cung, cũng có kiêng kị.

Giờ phút này chứng kiến Mặc Thổ Cung Đạo Tử tiến đến, đạo này tử thân phận, tại mọi người thấy đi, như là thiên chi kiêu tử, một lời tựu có thể quyết định bọn hắn sinh tử, là thiên, mà bọn hắn, là con sâu cái kiến.

Anh Vũ hất càm lên, khinh miệt nhìn lên bầu trời một đoàn người, Bì Đống ở một bên, vẻ mặt nghiêm túc, thì thào nói nhỏ.

"Những người này không đạo đức, những người này quá tà ác. . ."

Giữa không trung, La Trùng ánh mắt đảo qua đại địa, bỗng nhiên hừ lạnh một tiếng.

Cái này hừ lạnh một tiếng truyền ra, rơi vào mọi người trong tai, như là quân vương chi nộ, khiến cho tất cả mọi người trong trầm mặc, nhao nhao cúi đầu quỳ lạy xuống.

Thấy được một màn này, La Trùng lúc này mới trong mắt hiểu được ý chi mang, nhìn về phía một bên tuyệt mỹ nữ tử Đóa Lan.

"Đóa Lan Tiên Tử, ngươi cần phải tìm cái gì, vừa vặn nơi đây có những thô tục này tán tu hạ nhân, lại để cho bọn hắn đi giúp ngươi tìm kiếm như thế nào?" La Trùng lập tức cười mở miệng, ngôn từ ở bên trong, căn bản là không đem phía dưới những người kia xem thành tu sĩ, phảng phất thật sự như là con sâu cái kiến.

Đóa Lan đôi mi thanh tú có chút nhíu một cái, chần chờ một chút, cân nhắc đến nàng phải tìm được địa phương, hoàn toàn chính xác cần quen thuộc nơi đây chi nhân, đang muốn gật đầu lúc, bỗng nhiên nàng hai mắt mãnh liệt co rút lại, thấy được tại hạ phương bọn này tu sĩ chỗ ở vị trí trung tâm, này tòa núi thấp.

Núi này, nàng tại sau khi thấy, lần đầu tiên không có cảm thấy thần kỳ, có thể thứ hai mắt nhìn đi, nhưng lại có loại thâm bất khả trắc cảm giác, trong giây lát nghĩ tới trước khi chứng kiến yêu. . .

Cũng chính là tại lúc này, La Trùng cũng theo Đóa Lan ánh mắt nhìn đi, quét qua tựu không để ý đến núi thấp, mà là đã rơi vào cái kia chỗ đan đầm ở bên trong, xem xét phía dưới, hắn hai mắt mạnh mà co rút lại, dưới gương mặt gương mặt đã có biến hóa, thân thể nhoáng một cái, nháy mắt sẽ mặc toa đại địa mọi người, trực tiếp xuất hiện ở đầm nước bên cạnh.

Cúi đầu tay phải kiếm ra một ít, cảm thụ sau hai mắt mãnh liệt sáng ngời.

"Đúng là một chỗ tự nhiên xuất hiện đan dịch đầm, mà lại chất lượng độ cao, có thể nói hàng cao cấp!" La Trùng ha ha cười cười, không để ý bốn phía tu sĩ nguyên một đám phẫn nộ thần sắc, tay phải nâng lên vung lên, lập tức trong tay xuất hiện một cái bình ngọc, đang muốn đem nơi đây đan tuyền toàn bộ thu nạp đi vào.

"Lại lấy nơi đây đan thạch, tựu có thể đem cái này đan đầm chuyển đi, đặt ở của ta cung trong!" La Trùng nghĩ tới đây, càng phát ra đắc ý, hắn cảm giác mình vận khí không tệ, lúc này đây cùng mỹ nhân đi ra, rõ ràng có loại này thu hoạch.

Lập tức bình thuốc phiêu tại giữa không trung, nước suối ồ ồ mà lên, thẳng đến bình thuốc mà đi, bốn phía hơn 100 người tu sĩ, nguyên một đám càng phát ra phẫn giận lên, không biết là ai cái thứ nhất đứng lên, rất nhanh, nơi đây hơn một trăm người toàn bộ đứng lên, ánh mắt lộ ra hung ác chi mang, Mặc Thổ tu sĩ, bản thân tựu là hung tàn thế hệ, không phục quản giáo, mặc dù là đối với Mặc Thổ Cung kính sợ, nhưng hôm nay đối mặt loại này bị cướp đoạt tu hành căn cứ sự tình, bọn hắn tựu tính toán lại kính sợ, cũng đều điên cuồng.

Nhưng lại tại những người này toàn bộ đứng lên nháy mắt, giữa không trung một cái Kết Đan trung kỳ mặt xanh tu sĩ, hừ lạnh một tiếng, chỉ là hừ lạnh một tiếng, tựu lập tức hóa thành Thiên Lôi cuồn cuộn, nháy mắt quét ngang đại địa, khiến cho cái này hơn 100 người tu sĩ, toàn bộ sắc mặt tái nhợt, trong đó có không ít trực tiếp phun ra máu tươi.

"Thật to gan, bản Đạo Tử nhìn trúng cái này khẩu đan đầm, là vận mệnh của nó, càng là vận mệnh của các ngươi, nếu không phải là còn cần các ngươi đi giúp Đóa Lan Tiên Tử, chỉ bằng các ngươi trước khi cử động, dựa theo bản Đạo Tử tính tình, là toàn bộ muốn tiêu diệt giết!" La Trùng cười lạnh, ngạo nghễ mở miệng.

"Lá gan rất lớn sao, có thể ta cảm thấy được, không có tính tình của ngươi đại." Ngay tại La Trùng thanh âm truyền ra nháy mắt, bỗng nhiên, theo bên cạnh hắn núi thấp nội, đột nhiên có một cái bình thản thanh âm, chậm rãi truyền ra.

Thanh âm này xuất hiện đột ngột, tại truyền ra lập tức, lập tức lại để cho La Trùng chợt xoay người, hai mắt lộ ra một vòng ngưng trọng, giữa không trung cái kia hai cái Mặc Thổ Thanh Diện tu sĩ, nháy mắt tựu xuất hiện ở La Trùng hai bên, trong mắt hiện lên tinh mang, bọn hắn trước khi linh thức cũng xem xét cái này núi thấp, nhưng lại không có phát hiện chút nào thân ảnh, hôm nay cái này đột nhiên xuất hiện thanh âm, mà ngay cả bọn hắn cũng đều kinh hãi.

Theo Mạnh Hạo thanh âm truyền ra, trong động phủ hắn, tay phải nâng lên, một ngón tay mặt đất, lập tức cái này đại địa vô thanh vô tức chấn động một cái, ngay sau đó, đại lượng yêu khí lập tức ngập trời mà lên, cái này yêu khí nồng đậm, một tia theo mặt đất, theo núi thấp trong chui ra, trực tiếp ngưng tụ tại trên đỉnh núi.

Này khí tức, ngoại nhân nhìn không tới, La Trùng bọn người cũng nhìn không thấy, có thể bọn hắn lại ẩn ẩn cảm nhận được một cỗ uy áp cùng nguy hiểm, duy chỉ có cái kia hai cái đến từ Tây Mạc tu sĩ, bọn hắn sắc mặt giờ phút này bỗng nhiên đại biến, còn có tựu là Đóa Lan, nàng xem rõ ràng nhất, trong mắt của nàng, chứng kiến chính là núi thấp bên trên, theo đại lượng khí tức ngưng tụ ra hiện một cái mơ hồ thân ảnh.

Thân ảnh ấy, như hất lên một thân áo đen, nhìn không thấy dung nhan, có thể hắn đứng ở nơi này núi thấp bên trên, giống như cùng núi này dung làm một thể, phảng phất sơn chính là hắn, hắn tựu là núi.

Loại cảm giác này, cùng vừa rồi nàng cảm nhận được yêu, giống như đúc.

Giờ phút này Đóa Lan lần nữa nhìn về phía bốn phía, phát hiện cái này bốn phía hơn 100 người tu sĩ, cả đám đều thần sắc lộ ra cung kính, mặc dù nói không có hướng núi thấp quỳ lạy, nhưng một màn này, lại để cho Đóa Lan nghĩ tới Tây Mạc nguyên một đám bộ lạc.

Những trong bộ lạc kia tộc nhân, đúng là ngày đêm cúng bái riêng phần mình bộ lạc cường giả đồ đằng, do đó đã lấy được đồ đằng chi lực. . . Mà nơi đây, hiển nhiên là xuất hiện hình thức ban đầu.

Đúng lúc này, bỗng nhiên, núi thấp bên trên hình thành hắc sắc thân ảnh, mãnh liệt nhoáng một cái, mang theo bốn phía hiện lên mà đến yêu khí, nháy mắt thẳng đến La Trùng ba người mà đến, ba người này tuy nói nhìn không tới thân ảnh ấy, nhưng lại có thể cảm nhận được nguy cơ, giờ phút này bỗng nhiên lui về phía sau.

Nhưng bọn hắn lui ra phía sau, lại rõ ràng không bằng thân ảnh màu đen tốc độ nhanh, nháy mắt tựu lẫn nhau đụng phải cùng một chỗ, tại đây một cái chớp mắt, Đóa Lan sắc mặt biến hóa, nàng không thể tùy ý Mặc Thổ Cung Đạo Tử ở trước mặt mình tử vong, nói như vậy, đối với uy tín của mình có chút ảnh hưởng, tay phải nâng lên, hướng phía dưới một ngón tay, lập tức nàng mi tâm Hồ Điệp bay ra, thẳng đến La Trùng ba người mà đi.

Cùng lúc đó, cái kia hai cái Tây Mạc chi tu cũng là gầm nhẹ một tiếng, một cái đồ đằng hóa thành cự gấu, gào thét tới gần, một cái hóa thành cự tượng, trùng kích mà đến.

Trong nháy mắt, Mạnh Hạo dùng Phong Chính Thuật hóa thành hư ảnh, chẳng khác gì là cùng sáu người này đồng thời một kích.

Nổ vang quanh quẩn, Mạnh Hạo yêu khí thân ảnh chấn động tán đi, La Trùng phun ra máu tươi, hắn bên cạnh hai cái mặt xanh tu sĩ, đều là sắc mặt lập tức tái nhợt, kéo lại La Trùng rất nhanh rút lui, cái kia hai cái Tây Mạc tu sĩ, gầm nhẹ trong cũng bị chấn lui lại mấy bước, về phần Đóa Lan, thì là sắc mặt có chút hồng nhuận thoáng một phát, rất nhanh tựu khôi phục.

"Yêu Chủ các hạ, hôm nay chúng ta. . ." Nàng thở sâu, nội tâm hơi có yên tâm, đang muốn mở miệng đánh cho giảng hòa lúc, bỗng nhiên, hừ lạnh một tiếng theo núi thấp trong truyền ra.

"Cái này hóa thân, đích thật là có chút yếu đi." Trong động phủ Mạnh Hạo, nhẹ giọng mở miệng lúc, toàn thân hắc khí nháy mắt khuếch tán, bao phủ thân thể về sau, thân thể một cái chớp mắt hóa thành một đạo khói đen, trực tiếp chạy ra khỏi động phủ.

Trong nháy mắt tựu xuất hiện ở đồ đằng cự gấu Tây Mạc tu sĩ trước người, nâng lên mang theo Thiền Dực Thủ Sáo tay phải, một quyền rơi xuống.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT