Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 325: Độ Kiếp Kỳ Vật!

Oanh!

Một quyền rơi, cái kia đồ đằng biến ảo thành cự gấu Tây Mạc tu sĩ, sắc mặt đại biến, hắn đồ đằng đầu tiên một hồi mãnh liệt lắc lư, lập tức sụp đổ chia năm xẻ bảy, nổ vang vẫn còn quanh quẩn lúc, thân thể của hắn trong giây lát lõm xuống dưới, phun ra một ngụm lớn máu tươi, thân thể nháy mắt cuốn ngược lại, liên tiếp rời khỏi mấy trăm trượng, liên tiếp phun ra bảy tám ngụm máu tươi, đương thân thể thật vất vả dừng lại về sau, lần nữa phun ra một ngụm lớn máu tươi, thân thể trực tiếp uể oải xuống, phảng phất toàn thân tinh huyết đều đã phun ra.

Hắn dung nhan, càng là tại đây một cái chớp mắt cấp tốc già yếu, đương bước chân ngừng ổn lúc, cả người đã từ trung niên biến thành tang thương lão giả, một đầu tóc xám, làn da nếp uốn, hai mắt vô thần.

Kinh khủng nhất, là trên người hắn ba cái đồ đằng, lại tại đây một sát, trực tiếp mơ hồ một cái, dần dần tiêu tán.

Mà Mạnh Hạo tay phải, giờ phút này hắn bên trên bất ngờ xuất hiện một chỉ đang tại gào rú rút nhỏ rất nhiều lần cự gấu hư ảnh, giống như quấn quanh tại tay phải của hắn bên trên, một màn này nháy mắt tựu rung động bốn phía tất cả mọi người.

Có thể còn chưa kết thúc, tiếp theo tức, Mạnh Hạo phóng ra một bước, liên tiếp đánh ra ba quyền.

Quyền thứ nhất, đồ đằng là cự tượng Tây Mạc tu sĩ, phun ra máu tươi, thân thể nháy mắt rút lui, toàn thân như muốn nổ bung, kêu rên thanh âm mang theo thở dốc, trực tiếp thối lui ra khỏi trăm trượng, toàn thân già yếu, sinh cơ giảm bớt, đồ đằng biến mất một cái.

Mà ở Mạnh Hạo tay phải bên ngoài, cự tượng, cự gấu vờn quanh, hóa thành thứ hai quyền, oanh tại một cái mặt xanh tu sĩ ngực, ken két thanh âm nháy mắt truyền ra, cái này mặt xanh tu sĩ kêu thảm một tiếng, mặt nạ trên mặt trực tiếp nát bấy, máu tươi phun ra lúc, hắn lui về phía sau trăm trượng, cả người nháy mắt già nua, tu vi cơ hồ muốn sụp đổ.

Thứ ba quyền, rơi vào chính là cuối cùng một cái mặt xanh tu sĩ trên người, người này tu vi hơi chút nhược đi một tí, chỉ là vừa vừa bước vào Kết Đan trung kỳ mà thôi, trong cơ thể Kết Đan còn bất ổn, Mạnh Hạo một quyền đi qua, thân thể của hắn thì ra là thối lui ra khỏi hơn bảy mươi trượng về sau, chỉ cảm thấy một cỗ lại để cho hắn da đầu run lên khủng bố chi lực trong người chạy. Phá hủy hết thảy, huống chi đem hắn Kết Đan cũng đều nháy mắt vỡ vụn, thân thể của hắn trực tiếp sụp đổ nổ bung, huyết nhục mơ hồ.

Đây hết thảy cực nhanh. Trong nháy mắt phát sinh, tiếp theo trong nháy mắt, Mạnh Hạo đã xuất hiện ở La Trùng trước mặt, mang theo Thiền Dực Thủ Sáo tay phải, một thanh nhéo ở La Trùng trên cổ, đem giơ lên cao cao.

Mang theo Kim sắc mặt nạ La Trùng, ánh mắt lộ ra mãnh liệt hoảng sợ, càng có hoảng sợ, hắn thân thể run rẩy, hô hấp không thuận. Có thể cũng không dám giãy dụa, hắn mãnh liệt cảm nhận được đến từ trước mắt cái này thấy không rõ gương mặt chi nhân sát cơ, cái này sát cơ chi đầm đặc, lại để cho hắn tâm thần chấn động.

"Yêu Chủ đại nhân nghe ta một lời!" Đóa Lan sắc mặt tái nhợt, lập tức Mạnh Hạo sát cơ ngập trời. Nàng lập tức gấp giọng mở miệng.

"Ta đều không có ác ý, trước khi chỉ là hiểu lầm, kính xin Yêu Chủ đại nhân tha thứ chúng ta lỗ mãng, không biết được nơi đây là ngài lĩnh vực, kính xin Yêu Chủ đại nhân hạ thủ lưu tình...

Chúng ta nguyện ý vì trước khi hành vi trả giá thật nhiều." Đóa Lan sắc mặt tái nhợt, nhìn về phía Mạnh Hạo.

"Yêu Chủ đại nhân, việc này... Việc này là hiểu lầm. Thật là hiểu lầm..." La Trùng tranh thủ thời gian mở miệng, loại này nửa chân đạp đến nhập tử vong cảm giác, hắn từng tại Nam Vực đối mặt cái kia lại để cho hắn cho dù là trở về đều khi thì ác mộng Phương Mộc lúc, liền cảm thụ một lần.

Giờ phút này là lần thứ hai.

Tại cảm giác, lúc này đây thậm chí so lần thứ nhất còn mãnh liệt hơn, khiến cho hắn hết thảy cao ngạo. Lập tức tan rã.

"Hiểu lầm?" Mạnh Hạo thanh âm khàn khàn, như là thạch đầu ma sát, tay trái trong ngực một trảo, khi nhấc lên cầm một hạt đan dược, trực tiếp ném vào La Trùng trong miệng sau. Lại bắn ra một miếng, phiêu phù ở Đóa Lan trước mặt.

"Nuốt vào viên thuốc này, việc này có thể là hiểu lầm." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, La Trùng ánh mắt lộ ra mãnh liệt hơn tình trạng, hắn không biết cái kia đan dược là cái gì, nhưng có thể tưởng tượng được ra dược hiệu, nhưng đáy lòng cũng không phải hoàn toàn không có cách nào, tại hắn nghĩ đến, chỉ cần về tới cung trong, tự nhiên có biện pháp có thể tìm người cởi bỏ.

Đóa Lan sắc mặt biến hóa, chần chờ một chút, nàng có thể không để ý tới hội La Trùng sinh tử, nhưng hôm nay hiển nhiên chính mình nếu không nuốt cái này đan dược, sợ là hôm nay mạo phạm, không có khả năng chết già.

Cắn răng, Đóa Lan một phát bắt được đan dược, mãnh liệt ném vào khẩu về sau, nhìn về phía Mạnh Hạo.

Mạnh Hạo buông lỏng ra tay phải, tay áo hất lên, không hề để ý tới mấy người, quay người đi về hướng núi thấp.

"Cút ra nơi đây, trong vòng nghìn dặm, bước vào người độc phát thân vong! Lão phu luyện chế Yêu Đan, thiên hạ đan tu không người có thể giải." Mạnh Hạo dứt khoát giả trang ra một bộ làm ra vẻ bộ dạng, đi vào trong động phủ.

La Trùng, Đóa Lan bọn người sắc mặt biến hóa, chần chờ trong nhao nhao lui về phía sau, nháy mắt đi xa.

Cho đến bay ra hơn hai trăm dặm, mọi người cái này mới chậm rãi dừng lại, nhìn về phía Mạnh Hạo chỗ động phủ phương hướng.

"Chết tiệt... Chờ ta về tới cung trong, lập tức phái người đến đem nơi đây diệt sát!" La Trùng sắc mặt khó coi, oán hận mở miệng.

"Việc này lão phu đi làm, muốn nhìn xem người này đến cùng có cái gì ba đầu sáu tay, lão phu..." Nói chuyện, là cái kia già nua mặt xanh tu sĩ, hắn nghiến răng nghiến lợi, có thể lời nói vừa nói tới chỗ này, bỗng nhiên, tại đây bốn phía hư vô, truyền đến một cái như có như không thanh âm.

"Phong!"

Một chữ, tại truyền ra nháy mắt, cái này mặt xanh tu sĩ toàn thân mạnh mà chấn động, La Trùng bọn người hoảng sợ chứng kiến, tại đây mặt xanh tu sĩ thất khiếu nội, lập tức có trận trận hắc khí tràn ra, thân thể của hắn càng là khuếch tán đại lượng hắc khí, nhất là Đóa Lan trong mắt đoán, tại lão giả này đỉnh đầu, bất ngờ xuất hiện một cái mơ hồ thân ảnh, đúng là Mạnh Hạo Phong Chính Thuật biến thành hư ảo yêu thân.

Cái này yêu thân mơ hồ, giờ phút này theo mặt xanh tu sĩ Thiên Linh, trực tiếp chui vào trong cơ thể của hắn, trận trận thê lương kêu thảm thiết từ nơi này mặt xanh tu sĩ trong miệng truyền ra, cùng lúc đó, tay phải của hắn giãy dụa nâng lên, tại La Trùng hoảng sợ cùng trong rung động, hắn tận mắt thấy, cái này mặt xanh tu sĩ hai mắt lộ ra giãy dụa, có thể tay phải cũng tại khi nhấc lên, mãnh liệt đập tại trán của mình.

Oanh một tiếng, đầu lâu của hắn nổ bung, cả người ngã xuống đất khí tuyệt bỏ mình.

"Bọn ngươi tự giải quyết cho tốt." Mạnh Hạo thanh âm nhàn nhạt truyền đến, dần dần biến mất, nơi đây một mảnh tĩnh mịch.

La Trùng run rẩy thoáng một phát, lập tức bỏ đi hết thảy ý niệm trong đầu, giờ phút này duy nhất nghĩ cách, tựu là đời này tuyệt không bước vào nơi đây vạn dặm ở trong.

Đóa Lan hô hấp dồn dập, mắt phượng co rút lại, nàng tại Tây Mạc đã từng gặp một ít cái gọi là Yêu Chủ, nhưng lại theo chưa bao giờ đã từng gặp như thế quỷ dị chi yêu.

"Nó như hóa thành đồ đằng..." Đóa Lan bỗng nhiên cực kỳ tâm động.

Trong trầm mặc, bốn người bọn họ rất nhanh ly khai, thẳng đến xa xa.

Ngoài động phủ, theo La Trùng một đoàn người rời đi, nơi đây hơn 100 người tu sĩ, nguyên một đám trong mắt lộ ra cuồng nhiệt, lần này tu hành gian nan, tu sĩ nhiều sùng bái cường giả, Mạnh Hạo trước khi cường đại, trực tiếp khiến cho nơi đây tu sĩ, tâm thần rung chuyển.

"Thấy được chưa, cái này là Ngũ Gia truyền thụ ra tiên pháp, các ngươi về sau chăm chú tu hành, dựa theo ta nói luyện tập, dùng không được bao lâu, cũng sẽ lợi hại như vậy!" Anh Vũ chớp mắt, lập tức bay lên, âm thanh mở miệng.

Trong động phủ Mạnh Hạo, cúi đầu nhìn nhìn tay phải của mình, ánh mắt lộ ra một vòng ánh sáng âm u.

"Cái này chỉ tay phải lực lượng, phối hợp tu vi của ta, hơn nữa yêu khí phụ trợ, có thể tùy ý diệt sát Kết Đan trung kỳ, bất quá nếu là gặp được Kết Đan hậu kỳ, chỉ có đeo lên Huyết Tiên mặt nạ.

Có thể vô luận như thế nào, Kết Đan sơ kỳ đỉnh phong ta đây, đã tại Kết Đan cảnh nội, ít có địch thủ. Một khi hoàn mỹ Kim Đan thành công, như vậy theo tu vi bước vào Kết Đan trung kỳ, tắc thì Kết Đan cảnh, có thể làm gì được ta chi tu, phượng mao lân giác!" Mạnh Hạo trong mắt lộ ra một cỗ tự tin.

Đối với hắn mà đến, Trúc Cơ cùng Kết Đan tầm đó, bản thân chiến lực chênh lệch thật lớn.

"Chỉ là tìm kiếm cuối cùng một miếng dược thảo sự tình không khó, có thể hoàn mỹ Kim Đan sau thiên kiếp, nhưng lại một cái vấn đề lớn nhất." Mạnh Hạo nhíu mày, đây mới là nội tâm của hắn băn khoăn chỗ, năm đó Trúc Cơ Thiên cướp đã cực kì khủng bố, nếu không có Huyết Tiên truyền thừa thay thế chống cự, Mạnh Hạo không có khả năng Hoàn Mỹ Trúc Cơ.

Trầm ngâm ở bên trong, Mạnh Hạo bỗng nhiên hai mắt lóe lên, linh thức tản ra, truyền ra một đạo ý niệm, một lát sau, đập đập thanh âm truyền đến, một thân tạp mao Anh Vũ, mang theo không kiên nhẫn, theo ngoại giới đã bay trở lại.

"Ngươi muốn làm gì vậy? Không biết Ngũ Gia ở bên ngoài chính huấn luyện những tu sĩ kia sao? Không biết Ngũ Gia thời gian là cỡ nào quý giá sao?" Anh Vũ trừng mắt Mạnh Hạo.

"Thiên kiếp như thế nào độ?" Mạnh Hạo trực tiếp đương, hỏi lên.

"Thiên kiếp?" Anh Vũ sững sờ, vòng quanh Mạnh Hạo đã bay một vòng, giống như theo thân thể của hắn tất cả cái vị trí nhìn mấy lần, xì xì vài tiếng, lắc đầu.

"Ai cũng độ không được, ngươi nhất định phải chết, xem ra Ngũ Gia lão nhân gia ta cái này Thượng Cổ Tiên Điểu, có lẽ cân nhắc lại thay đổi chủ rồi." Anh Vũ cảm khái một câu, quay người đang muốn bay đi lúc, Mạnh Hạo thần sắc như thường, nhàn nhạt nói một câu.

"Liền như thế nào độ kiếp cũng không biết, còn tự xưng không gì không biết Thượng Cổ Tiên Điểu." Mạnh Hạo biểu lộ lộ ra một vòng trào phúng.

Cái này trào phúng thần sắc rơi vào Anh Vũ trong mắt, lập tức khiến nó toàn thân không nhiều lắm tạp mao toàn bộ dựng thẳng lên, mãnh liệt chằm chằm hướng Mạnh Hạo.

"Ta không biết? Ngươi dám nói ta không biết? Ta... Ta mới không mắc mưu!" Anh Vũ hô hấp co quắp, đang muốn mở miệng lúc, lập tức cải biến lời nói, cúi đầu lộ làm ra một bộ phong khinh vân đạm bộ dạng, đi mổ chính mình mao.

"Ta nhìn ngươi tựu là một chỉ tạp mao Anh Vũ!" Mạnh Hạo nhàn nhạt nói ra, trong thần sắc mỉa mai chi ý, càng thêm rõ ràng, dứt khoát hai mắt nhắm nghiền, lộ làm ra một bộ khinh thường tiếp tục nói chuyện với nhau bộ dáng.

Anh Vũ lập tức nổi giận, hung hăng địa mổ thoáng một phát chính mình tạp mao, rống to.

"Ai nói ta không biết, thiên kiếp đó là người bình thường có thể độ sao, ta biết rõ một loại phương pháp có thể áp chế trì hoãn thiên kiếp hàng lâm, đây là tiên thuật, sẽ không ta không biết!"

"Nguyên lai ngươi hay vẫn là không biết." Mạnh Hạo bay bổng nói câu.

"Thiên kiếp là cái rắm, lão tử năm đó một hơi có thể độ rồi, coi như là hiện tại, đối kháng thiên kiếp cũng có một vạn... Không, là hơn 100 vạn chủng phương pháp, ta cho ngươi biết trong đó một loại, là tìm đến căn Bất Diệt, tắc thì diệp không khô, diệp không khô, tắc thì căn Bất Diệt tử mẫu kỳ vật!

Như vậy ngươi chỉ cần giữ vững vị trí căn, dùng diệp đến đối kháng thiên kiếp, có thể độ kiếp!"

"Bất quá loại này kỳ vật ít càng thêm ít, tới cùng loại cũng đồng dạng quá ít, gần như diệt sạch, hẳn là có Đại Cơ Duyên, Đại Tạo Hóa chi nhân mới có thể gặp đến, ta nhìn ngươi tướng mạo, đoán chừng là huyền rồi, ngươi không phải loại người như vậy, ngươi nhất định phải chết." Anh Vũ tức giận quát.

Mạnh Hạo nghe đến đó, bỗng nhiên hai mắt lóe lên, cẩn thận thưởng thức Anh Vũ đích thoại ngữ, cảm thấy rất có đạo lý đồng thời, hắn trong giây lát trong óc trở mình lăn, nhớ tới một loại tại đây Mặc Thổ kỳ vật, cùng Anh Vũ theo như lời, hoàn toàn cùng loại!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT