Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 326: Cái Này Chưa Thử Qua!

"Căn Bất Diệt, tắc thì diệp không khô, diệp không khô tắc thì căn Bất Diệt. . ." Mạnh Hạo mắt lộ ra trầm tư, loại này liên quan quan hệ, lẫn nhau như tử mẫu bình thường kỳ vật, Thiên Địa hiếm thấy, cực kỳ rất thưa thớt.

Nhưng hôm nay tại Mạnh Hạo trong óc hiển hiện, lại là năm đó nghe được khác một câu.

"Tằm Bất Tử, tắc thì ti không ngừng, ti không ngừng, tắc thì tằm Bất Diệt!" Những lời này hình dung, đúng là dùng Tất La Lôi cây dâu đình diệp nuôi nấng, còn có nhất định tỷ lệ theo Tuyết Hàn lột xác thành đích thiên hạ kỳ trùng Vô Mộc Tàm.

"Ngoại trừ này tằm bên ngoài, còn có một loại phương pháp, chỉ là hôm nay vẫn không được thục. . ." Mạnh Hạo trong mắt kỳ quang chớp động, hắn nghĩ tới máu của mình thân.

Loại này huyết thân, tuy nói không phải bản tôn Bất Diệt tắc thì bọn hắn Bất Tử, nhưng bởi vì bọn hắn hạch tâm là Bì Đống da, cho nên cái kia da không toái, tắc thì bọn hắn tựu tính toán hủy diệt, cũng sẽ lại sinh ra đến, nếu nói là vô hạn sẽ có khoa trương, nhưng muốn chính thức tử vong, thực sự tuyệt không phải dễ dàng.

Chỉ có điều huyết thân tu vi cùng Mạnh Hạo bản tôn tương đối kém cách quá nhiều, mặc dù là rất khó bị phá hủy, có thể nếu là mặt đối thiên kiếp, Mạnh Hạo không cần đi chần chờ, đã biết hiểu, huyết thân tất bại.

"Ngoại trừ là luyện cửu đại huyết, dung chính mình nghịch chuyển cưỡng ép thành cửu đại phía trên nhiều một đời, như thế thành Huyết Linh, mới có thể làm được ta Bất Diệt, tắc thì linh không tiêu tan!"

Tại Mạnh Hạo cái này trầm tư lúc, một bên Anh Vũ vẻ mặt ngạo nghễ, lại khôi phục khinh thường thần sắc, quét Mạnh Hạo liếc, ngạo nghễ mở miệng.

"Đừng suy nghĩ, loại này kỳ vật, chỉ có cái loại nầy Đại Cơ Duyên, Đại Khí Vận, Đại Tạo Hóa chi nhân, mới có thể có được, ví dụ như Ngũ Gia ta năm đó thì có một đầu ngó sen, cũng chỉ có như ta như vậy, mới chỉ là chuẩn bị một loại mà thôi."

Mạnh Hạo không để ý đến Anh Vũ, trầm tư lúc, trong óc lần nữa lóe lên, mượn Anh Vũ đối với cái này loại kỳ vật thuyết pháp, như mở ra Mạnh Hạo trong đầu sở hữu trí nhớ cùng suy nghĩ, hắn mấy ngày này luôn đang suy tư như thế nào độ kiếp. Dù sao tại đây không có Huyết Tiên truyền thừa, có thể nói là một hồi Mạnh Hạo chân chân chính chính chính đi tự mình đối mặt khảo nghiệm.

Bởi vì suy tư việc này quá lâu, cho nên khi Anh Vũ đích thoại ngữ vừa ra, như cùng là đốt lên Mạnh Hạo suy nghĩ. Đủ loại ý niệm trong đầu toàn bộ hướng về một cái phương hướng bộc phát.

"Loại này kỳ vật. Ta còn có một phương pháp, tựu là mượn này thiên địa nội yêu khí. Ngưng tụ ra hư ảo hóa thân, loại này hóa thân hôm nay cũng có thể ẩn chứa ý thức của ta sau đi giết người, như vậy dùng để đối kháng thiên kiếp. . .

Đáng tiếc, cái này hóa thân hay vẫn là quá yếu một ít. Nhưng đây cũng là một cái phương hướng." Mạnh Hạo hai mắt càng thêm sáng ngời, hắn chợt phát hiện, chính mình ở bên trong rõ ràng loại này kỳ vật, chừng ba loại.

"Hơn nữa, ta còn có Bì Đống!" Mạnh Hạo hai mắt hơi không thể tra tránh bỗng nhúc nhích, Bì Đống là hắn độ kiếp cuối cùng thủ đoạn, có quan hệ hắn nuốt Lôi Điện sự tình. Hắn đã sớm đã ra động tác chủ ý.

"Mà thôi mà thôi." Anh Vũ mắt lé nhìn nhìn Mạnh Hạo, vẻ mặt chính mình không gì không biết bộ dạng, thở dài.

"Vừa rồi phương pháp đích thật là có chút khó khăn rồi, đoán chừng cái này Thương Khung trong ngoài. Cũng cũng chỉ có Ngũ Gia mình có thể làm được, đối với những người khác mà nói, đây chỉ là một tràng mộng.

Ngũ Gia tri thức uyên bác, Thượng Cổ Tiên Điểu, không gì không biết, ta tựu sẽ nói cho ngươi biết một cái phương pháp, phương pháp này không khó, đặc biệt đơn giản, bất quá cũng cần có đủ nhất định được cơ duyên cùng Tạo Hóa chi nhân mới có thể đạt được.

Phương pháp này rất đơn giản, ngươi cần một cái lôi hồn tại bên người, đã có lôi hồn tại, độ kiếp hội nhẹ nhõm quá nhiều, bất quá cái này lôi hồn cần chính mình đến bồi dưỡng, đầu tiên ngươi phải có một cái tu vi cao thâm tu sĩ chi hồn, sau đó chậm rãi dùng Lôi Đình đi cải biến hắn hồn thể, dần dần Lôi Đình càng ngày càng nhiều, tiếp tục như vậy, này hồn nếu như Bất Diệt, như vậy có thể miễn cưỡng với tư cách lôi hồn đến dùng." Anh Vũ đánh nữa cái hà hơi, thân thể nhoáng một cái, theo trong động phủ lập tức bay ra, đã đến ngoại giới, tiếp tục bắt đầu đối với những tu sĩ kia, truyền thụ lại để cho bọn hắn xoay quanh chạy bộ cái gọi là tiên thuật đi.

Mạnh Hạo khoanh chân ngồi trong động phủ, trong óc hiển hiện Anh Vũ có quan hệ lôi hồn đích thoại ngữ, dần dần thần sắc có chút cổ quái, sau nửa ngày về sau, hắn cúi đầu tại trên Túi Trữ Vật vỗ, huyết sắc mặt nạ trong tay, linh thức lập tức dung nhập trong đó, thấy được bởi vì Anh Vũ sau khi xuất hiện, bị Bì Đống quên Lý gia lão tổ.

Lý gia lão tổ hôm nay không còn là uể oải, nhưng lại run rẩy, vừa nhìn thấy Mạnh Hạo xuất hiện, lập tức thân thể có chút run rẩy, hiển nhiên là đối với Bì Đống đã sợ hãi đã đến cực hạn.

Mạnh Hạo nhìn Lý gia lão tổ một vòng, ánh mắt tại hắn hồn trên hạ thể quét tới quét lui, hai mắt càng ngày càng sáng.

Cái này sáng ngời ánh mắt, lại để cho Lý gia lão tổ cảm thấy run như cầy sấy.

"Ngươi. . . Ngươi muốn làm gì!" Lý gia lão tổ vội vàng cảnh giác mở miệng, hắn có loại dự cảm bất hảo, giống như đem có cái gì thê thảm sự tình, phát sinh ở chính mình đáng thương hồn trên hạ thể, hắn hôm nay, sớm sẽ không có từng đã là cao ngạo, bị Bì Đống tra tấn, muốn chết cũng không thể.

Mạnh Hạo không nói gì, lần nữa nhìn Lý gia lão tổ liếc về sau, bỗng nhiên linh thức khẽ động, cái này huyết sắc mặt nạ nội nháy mắt xuất hiện một đạo thiểm điện, nổ vang gian thẳng đến Lý gia lão tổ mà đi, lập tức rơi xuống, oanh tại Lý gia lão tổ hồn trên hạ thể.

"Chết tiệt, ngươi muốn làm gì! !" Lý gia lão tổ chấn động toàn thân, hồn thể suýt nữa tản ra.

Mạnh Hạo nhẹ gật đầu, linh thức lần nữa tản ra, không bao lâu, một đạo lại một đạo thiểm điện, ầm ầm rơi xuống, Lý gia lão tổ có tiếng kêu thảm thiết liên tiếp không ngừng mà truyền ra.

Quá trình này, Mạnh Hạo giằng co ước chừng một canh giờ, chứng kiến Lý gia lão tổ đã hồn thể mơ hồ, cái này mới rời đi.

"Tên điên, thằng này là cái tên điên, còn có cái kia Bì Đống, đó là một ác mộng, một ngày nào đó, lão phu muốn báo thù!" Lý gia lão tổ nghiến răng nghiến lợi, có thể nói nói lấy, lại cảm giác mình thật sự là quá mức đáng thương, không khỏi trường thở dài.

Trong động phủ, Mạnh Hạo mở mắt ra.

"Lý gia lão tổ tu vi không tầm thường, phù hợp trở thành lôi hồn điều kiện, như vậy kế tiếp, chính là muốn dùng hết thảy phương pháp, đi lại để cho hắn chậm rãi thích ứng Lôi Điện.

Còn có tựu là cần Vô Mộc Tàm, bất quá trước đây, ta có lẽ ra ngoài một chuyến, đem hoàn mỹ Kim Đan cuối cùng một vị dược thảo đạt được." Mạnh Hạo hạ quyết tâm về sau, linh thức tản ra, tại bên ngoài nháy mắt đã tìm được Hoàng Đại Tiên, đem chính mình cần có cái này gốc dược thảo bộ dạng, khắc ở Hoàng Đại Tiên trong đầu.

Hoàng Đại Tiên đang đắc ý nhìn xem một đám người tại Anh Vũ lượn vòng xuống, tại bốn phía chạy nhanh, bỗng nhiên thân thể run lên, trong óc hiện lên Mạnh Hạo thanh âm.

Nửa tháng sau, Mạnh Hạo cần thiết cái kia gốc dược thảo, ở chỗ này hơn 100 người tu sĩ tản ra lần lượt tìm hiểu phía dưới, đã tìm được manh mối, đương cái này manh mối bị khắc ở ngọc giản nội, đưa đến Mạnh Hạo trong tay lúc, Mạnh Hạo theo trong động phủ đứng lên.

"Chín thành liên minh một trong đông Lạc Thành." Mạnh Hạo ánh mắt theo ngọc giản bên trên thu hồi, trong lúc này còn có một bộ nửa cái Mặc Thổ địa đồ, trong đó đông Lạc Thành, khoảng cách nơi đây không phải rất xa.

Hôm nay Mạnh Hạo. Đối với Mặc Thổ thực lực, từ lâu theo ngoại giới cái kia hơn một trăm người trong miệng biết được, Mặc Thổ Cung, Cửu Minh bên ngoài. Toàn bộ Mặc Thổ liền toàn bộ đều là tán tu rồi. Những đại lượng này tán tu, tạo thành lần lượt tiểu thế lực. Có mạnh có yếu, nhưng lại chia rẽ.

Trong đó Cửu Minh, là chín cái Mặc Thổ mạnh nhất tu chân gia tộc diễn biến tu sĩ thành trì, lẫn nhau liên hợp cùng một chỗ đối kháng Mặc Thổ Cung mà hình thành thế lực. Cửu đại gia tộc, lẫn nhau đồng minh.

Mạnh Hạo cần thiết linh Lan Diệp, là một loại cũng không hiếm thấy dược thảo, có thể tuy nói cũng không hiếm thấy, nhưng ở tán tu trong thế lực nhưng lại không có, duy chỉ có tại trong chín thành, mới có thể đạt được.

Mà cái này đông Lạc Thành. Có tin tức nói chuẩn bị tại ngày gần đây tổ chức một hồi đấu giá hội, tại đây đấu giá hội bên trên, có không ít bảo vật bán đi, thậm chí còn có một chút đan dược tồn tại. Về phần dược thảo, bởi vì linh Lan Diệp có thể không nên luyện hóa trực tiếp ăn sống, có đủ chữa thương chi dụng, cho nên cũng có bán đi.

Mạnh Hạo tay áo hất lên, đắm chìm một năm nhiều thời giờ về sau, hắn đi ra động phủ, cả người hóa thành một đạo trường hồng, giống như là Bôn Lôi gào thét mà đi.

Tóc của hắn theo Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan nuốt vào, đã khôi phục thành màu đen, cặp mắt của hắn thâm thúy, một thân áo bào xanh, khuôn mặt tuấn lãng, nhất là mi tâm một cái giống như lân không phải lân, giống như vũ không phải vũ ấn ký, khiến cho hắn thoạt nhìn liền rất là không tầm thường.

Mạnh Hạo ra ngoài, Bì Đống cùng Anh Vũ tự nhiên cũng đều đi theo, cùng một chỗ rời đi.

Giữa không trung, Mạnh Hạo hóa thành cầu vồng gào thét, tại Anh Vũ khiển trách, Bì Đống cùng hắn cãi lộn mấy ngày, thậm chí hai người bọn họ còn đánh đập tàn nhẫn, cuối cùng nhất Anh Vũ dùng ra đòn sát thủ, một loạt "Ngươi có muốn biết hay không" nói ra miệng, khiến cho Bì Đống cứ việc không cam lòng, nhưng vẫn là biến thành một cái lục lạc chuông, buộc tại Anh Vũ trên mắt cá chân.

Mà Anh Vũ, thì là đứng tại Mạnh Hạo bả vai, theo Mạnh Hạo đi về phía trước, trên mặt dần dần lộ ra ở giữa thiên địa, Thương Khung trong ngoài, Thượng Cổ Tiên Điểu, Duy Ngã Độc Tôn ý ngạo nghễ.

Đại địa một mảnh đen kịt, màu đen trong đất bùn có một ít màu đen thực vật sinh trưởng, nhìn lại lúc, có loại âm trầm cảm giác, một đường Mạnh Hạo không có dừng lại, dựa theo trong đầu địa đồ, hướng về đông Lạc Thành bay đi.

Mấy ngày về sau, một tòa Thanh sắc thành trì, tại Mạnh Hạo ánh mắt cuối cùng xuất hiện, giờ phút này là hoàng hôn, cái này thành trì cũng không phải là hùng tráng, cũng không phải tứ phương chi hình, mà là như một mảnh lá cây rơi vào màu đen cả vùng đất.

Bốn phía tường thành, là do một ít thực vật sinh trưởng biên chế mà thành, loại này xanh biếc nhan sắc, khiến cho này thành tại đây phiến màu đen đại địa, thoạt nhìn cực kỳ dễ thấy.

Trong thành cũng không có thiếu đại thụ, mỗi một cây đại thụ đều có đại lượng cành tản ra, lẫn nhau biên chế cùng một chỗ, tạo thành một chỗ lại một chỗ bình đài.

Khiến cho này thành, như đã có hai tầng, một tầng tất nhiên mặt, một tầng là giữa không trung.

Thậm chí còn có tầng thứ ba, đó là này thành chính giữa một cây đại thụ, biên chế lên nội thành, phóng mắt nhìn đi, loại này kỳ dị tu sĩ thành trì, lại để cho Mạnh Hạo hai mắt tỏa sáng.

Theo tiếp cận, ngoại trừ cửa thành do bảy tám phiến cực lớn lá cây tạo thành cửa thành có ra ra vào vào tu sĩ bên ngoài, trong thành cũng không có thiếu tu sĩ tồn tại.

Giữa không trung, còn có một chỉ đủ có vài chục trượng lớn nhỏ Phượng Hoàng, một thân đỏ thẫm lông vũ, chính nằm sấp tại ở giữa nội thành tán cây bên trên, thoạt nhìn cực kỳ xinh đẹp.

Nhưng cẩn thận nhìn, đó cũng không phải Phượng Hoàng, chỉ có điều bộ dáng tương tự, là một chỉ thuần sắc Khổng Tước.

Nó khi thì ngẩng đầu, cao ngạo hướng về thành trì nhìn lại, cứ việc không có tràn ra tu vi chấn động, có thể Mạnh Hạo xa xa xem xét, tựu không khỏi hai mắt có chút co rút lại, cảm nhận được cái này Khổng Tước khí tức trên thân, đối với chính mình tồn tại uy hiếp.

Khổng Tước trong mắt giống như không có gì người có thể bị nó để vào mắt, khẽ quét mà qua lúc, thần sắc mang theo ngạo nghễ, mang theo một vòng khinh miệt.

"Con em ngươi, dám ở Ngũ Gia trước mặt lộ ra loại này bộ dáng." Mạnh Hạo nghe được trên bờ vai Anh Vũ, giờ phút này nói thầm một câu.

Cái này Xích sắc Khổng Tước, Mạnh Hạo tại ngọc giản bên trên đã từng gặp giới thiệu, là này thành đông Lạc gia tộc Thánh Thú, nghe nói có một ít ngoại nhân không biết kỳ dị, ngày bình thường ngẫu nhiên biết bay ra, tại trong thành bay múa, sở hữu chứng kiến chi nhân, đều gọi chi tuyệt mỹ.

Sắp tới gần cửa thành lúc, Mạnh Hạo mắt nhìn xa xa cái con kia xinh đẹp Khổng Tước, đang muốn đi vào thành trì, nhưng lại tại cái này trong tích tắc, hắn đã nghe được bên tai, đến từ Anh Vũ đã thay đổi âm ồ ồ hô hấp.

"Ồ? Cách tới gần xem, rõ ràng còn rất làm dáng. . . Giống như Hồng sắc tước điểu, cái này chưa thử qua a. . ." Mạnh Hạo không đợi phản ứng trở về mấy câu nói đó hàm nghĩa, trong chốc lát, Anh Vũ biến mất, Mạnh Hạo tận mắt thấy, giữa không trung gợn sóng quanh quẩn, một đạo tạp bằng vào không xông ra, thẳng đến Khổng Tước mà đi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT