Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 329: Ngũ Gia Phát Uy!

"Mặc Thổ đại loạn?" Đông Lạc Hàn sững sờ, ngẩng đầu nhìn hướng gia tộc Tộc trưởng.

Đông Lạc Linh cũng là ngơ ngác một chút, tại nàng trong trí nhớ, Mặc Thổ tuy nói mạnh được yếu thua, nhìn như không có quy tắc, nhưng trên thực tế Mặc Thổ Cung cùng Cửu Minh tầm đó, đã tồn tại một ít cân đối, tại đây dạng cân đối xuống, Mặc Thổ chỉ là mặt ngoài loạn, có thể căn bản lực lượng, lại không phải như ngoại giới nghe đồn hỗn loạn.

"Thổ Mưu tiền bối, bốn ngày trước, tại Thổ Tinh Thành nội, bị Tây Mạc Sát Linh Lão Tổ chém giết. . ." Đông Lạc gia tộc tộc Tộc trưởng, trầm mặc một lát, nhìn lên bầu trời ngôi sao, chậm rãi mở miệng.

Hắn lời nói vừa ra, Đông Lạc Linh cùng Đông Lạc Hàn sắc mặt toàn bộ đại biến, mà ngay cả bốn phía tu sĩ khác, cũng đều nguyên một đám thần sắc lộ ra hoảng sợ cùng không cách nào tin.

"Thổ Mưu tiền bối là Trảm Linh đại năng. . . Lão nhân gia ông ta. . ." Đông Lạc Hàn hô hấp dồn dập, hắn tinh tường biết rõ, tạo thành Cửu Minh chín gia tộc, cứ việc riêng phần mình từng có biến thiên, từng có bị thay thế, có thể cùng Mặc Thổ Cung đối kháng, nguyên nhân chủ yếu là Cửu Minh có được bốn tòa núi lớn.

Cái này bốn tòa núi lớn, là bốn cái Trảm Linh lão tổ, bọn hắn chỗ gia tộc, tự nhiên cũng đã trở thành Cửu Minh Minh chủ, có cái này bốn vị lão tổ tại, mới có thể cùng Mặc Thổ đối kháng đến nay.

"Thổ Mưu tiền bối vẫn lạc về sau, hắn chỗ Thổ Tinh tộc, cũng tại ngày đó, bị Mặc Thổ Cung xâm lấn, toàn tộc chém giết, hắn thành đổi chủ." Đông Lạc gia tộc Tộc trưởng, vị kia trung niên nam tử, chậm rãi tiếp tục nói.

"Mặc Thổ Cung. . . Tây Mạc. . ." Đông Lạc Hàn thở sâu, trầm mặc không nói, hắn giờ phút này tâm thần chấn động, sớm đã đem có quan hệ Xích Tước bị thương sự tình xem nhẹ.

"Việc này muốn phong tỏa tin tức. . ." Đông Lạc Linh bỗng nhiên nói ra, ánh mắt đảo qua bốn phía tu sĩ.

"Việc này dùng không được bao lâu, sẽ gặp truyền khắp Mặc Thổ. Mặc dù là Cửu Minh phong tỏa. Mặc Thổ Cung cũng sẽ truyền ra." Đông Lạc gia tộc Tộc trưởng. Lắc đầu mở miệng, thần sắc mang theo mỏi mệt, càng có sầu lo.

Đông Lạc Linh đang muốn mở miệng nói cái gì đó, bỗng nhiên, giữa không trung Đông Lạc gia tộc chỗ tầng kia, đột nhiên truyền ra Xích Tước thê lương kêu thảm thiết, tiếng thét này cực kỳ thê thảm, phảng phất chính thừa nhận không cách nào hình dung thống khổ.

Đông Lạc Linh biến sắc. Hắn bên cạnh Đông Lạc Hàn cũng là sững sờ, bốn phía sở hữu gia tộc tu sĩ, đều mãnh liệt ngẩng đầu.

Giờ phút này Mạnh Hạo, chính khoanh chân ngồi ở khác trong một cái phòng, theo Đông Lạc gia người rời đi, khách sạn này chi nhân đều lục tục trở về, nguyên một đám nhìn về phía Mạnh Hạo chỗ gian phòng lúc, đều mang theo đứng xa mà trông chi ý, khách sạn ông chủ càng là coi chừng hầu hạ, vi Mạnh Hạo thay đổi gian phòng. Còn đưa ra một số Linh Thạch, lúc này mới cáo lui.

"Vốn tưởng rằng muốn đại đánh một hồi sau ly khai. Thay đổi thân phận lại đến, thật không nghĩ đến Đông Lạc gia rõ ràng lui." Mạnh Hạo cúi đầu mắt nhìn trong tay màu đen lệnh bài, lộ ra nghi hoặc.

"Chẳng lẽ là xảy ra chuyện gì ta không biết sự tình?" Mạnh Hạo trầm ngâm lúc, chợt nghe ngoại giới truyền đến thê lương kêu thảm thiết, đứng dậy trực tiếp đi đến cửa sổ bên cạnh, đẩy ra sau xem hướng lên bầu trời, biểu lộ lập tức lộ ra cổ quái.

Lúc này, lại một tiếng thê lương kêu thảm thiết cao ngang truyền ra, này thanh minh lộ ra cùng lúc trước đệ hét thảm một tiếng không phải đồng nhất chỉ Xích Tước, mọi người ở đây sắc mặt biến hóa lúc, tiếng thứ ba kêu thảm thiết lại truyền khắp bát phương.

Cùng lúc đó, ba đạo như lửa giống như thân ảnh, lập tức theo Đông Lạc gia tộc chỗ trong tầng thứ hai bay ra, đó là ba con Xích Tước, đại ước chừng tầm hơn mười trượng, nhỏ nhất cũng có mười trượng tả hữu, giờ phút này nhao nhao thê lương kêu thảm thiết, lại để cho sở hữu nghe được chi nhân, đều có thể cảm nhận được chúng giờ phút này thống khổ.

Càng là ở thời điểm này, một tiếng nổ vang truyền ra, đó là tầng thứ hai một cây đại thụ, không biết trêu chọc cái gì, lại bị một cỗ đại lực trực tiếp xuyên thấu mà qua, mà lại cũng không phải là xuyên thấu một lần, mà là liên tục xuyên thấu mấy mươi lần, sinh sinh hợp thành một chữ.

Năm!

Giữa không trung, phịch một tiếng, một mảnh tạp sáng lóng lánh gian, bất ngờ xuất hiện một cái thân ảnh cao lớn, thân ảnh ấy khuôn mặt mơ hồ, thấy không rõ bộ dáng, nhưng lại có một cỗ Duy Ngã Độc Tôn khí tức khuếch tán ra, đứng tại giữa không trung lúc, ngạo nghễ nhìn về phía đại địa.

Tại chung quanh hắn, cái kia ba con Xích Tước run rẩy, tại hắn dưới chân, cái kia khỏa trên đại thụ năm, cực kỳ rõ ràng.

"Các ngươi đều cho Ngũ Gia nghe cho kỹ, Ngũ Gia sinh ra lúc, Thiên Địa Chí Tôn, ta lại để cho chúng sinh có quần áo, chúng sinh thì có quần áo, ta lại để cho chúng thú có mao, cái nào thú dám không dài mao!"

Thanh âm truyền ra lúc, Đông Lạc Linh bọn người đã phẫn nộ đến cực điểm, đúng lúc này, gầm lên giận dữ theo Đông Lạc gia trong tộc truyền ra, một cái một nửa Hồng Phát lão giả, bỗng nhiên xông ra, nhấc lên một cỗ Nguyên Anh khí thế, thẳng đến Anh Vũ dựa vào Bì Đống biến thành thân ảnh mà đi.

"Dám hủy ta Đông Lạc gia Tổ phòng, để lại cho ta!"

"Lão bất tử, Ngũ Gia làm chết ngươi!" Anh Vũ biến thành đại hán âm thanh mở miệng, thân thể nhoáng một cái, cả người mãnh liệt thẳng đến lão giả mà đi, càng thật sự trên người hắn lộ ra một cỗ hung tàn bá đạo, như là đội cảm tử bình thường, một bộ ở giữa thiên địa, Thương Khung trong ngoài, Duy Ngã Độc Tôn khí thế.

Khí thế kia tại trên người hắn cực kỳ nồng đậm, giống như thiên hạ sẽ không có Ngũ Gia toản không đi ra động!

Khí thế ngập trời, Anh Vũ biến thành đại hán, nháy mắt tựu xuất hiện ở cái kia Nguyên Anh lão giả bên người, tốc độ cực nhanh, lại để cho cái kia Nguyên Anh tu sĩ cũng đều sững sờ, bọn hắn trong nháy mắt đụng phải cùng một chỗ.

Nổ vang truyền ra lúc, Nguyên Anh lão giả biến sắc, cái trán di trừ mồ hôi lạnh, vừa rồi cái kia một cái chớp mắt, đối phương lại thẳng đến chính mình tề hạ hai chưởng chi địa mà đi, nếu không phải là hắn né nhanh, sợ là giờ phút này. . .

Cái này Nguyên Anh lão giả nghĩ tới đây, chỉ cảm thấy sau lưng bốc lên khí lạnh.

Anh Vũ biến thành đại hán, giờ phút này tại một phương hướng khác, ngửa mặt lên trời phát ra bén nhọn gào rú.

"Ngươi thật là tà ác, làm như vậy thật sự không đạo đức a, thật sự thật sự không đạo đức, ngươi không nên. . ."

"Con em ngươi cho Ngũ Gia câm miệng, ta muốn chơi chết hắn!" Đại hán con mắt đều tái rồi, chợt xoay người, chằm chằm vào cái kia Nguyên Anh lão giả, nổi giận hét lớn một tiếng, mãnh liệt xông ra.

Cái kia Nguyên Anh lão giả da đầu run lên, lần thứ nhất nội tâm đã có kiêng kị, lập tức cái kia tại hắn nhìn lại có chút quỷ dị đại hán mãnh liệt vọt tới, đúng lúc này, đột nhiên hừ lạnh một tiếng truyền ra, theo Đông Lạc gia trong tộc, có Tam đạo trưởng cầu vồng gào thét mà lên, bất ngờ đều là Nguyên Anh tu vi, càng có một người, đúng là Nguyên Anh hậu kỳ.

Nổ vang quanh quẩn, Anh Vũ biến thành đại hán rút lui, ánh mắt hắn càng tái rồi, toàn thân run rẩy, gào thét.

"Ta muốn làm chết các ngươi, muốn làm chết các ngươi. . ."

"Đừng kích động, đừng xúc động. . ." Bì Đống thanh âm tranh thủ thời gian truyền ra.

"Tu La hỏa!" Anh Vũ biến thành đại hán thân thể mạnh mà xông lên thiên không, lời nói vừa ra, oanh thoáng một phát, chung quanh hắn lập tức đã có màu đen Hỏa Diễm thiêu đốt.

"Thiên Hành Sát!" Hắn mở miệng lần nữa, Hỏa Diễm lập tức ngập trời, Hắc Hỏa tràn ngập gian, Anh Vũ biến thành đại hán mãnh liệt cúi đầu, cả người thân thể run rẩy, tay phải nâng lên không biết từ chỗ nào mang tới một đầu miếng vải đen, buộc tại trên đầu của mình, đem chính mình một con mắt che đậy về sau, dùng cái này bức đặc thù tạo hình, nổi giận giống như thẳng đến đại địa mà đi.

Tốc độ cực nhanh, toàn thân càng là khuếch tán đại lượng khói đen, sương mù ngoài có hỏa, ẩn ẩn có thể thấy được một chỉ đủ có mấy trăm trượng lớn nhỏ màu đen độc nhãn Ô Nha, lập tức lộ ra hư ảnh, mang theo kinh thiên động địa khí thế, thẳng đến đại địa cái kia bốn cái Nguyên Anh tu sĩ điên cuồng phóng đi.

Một màn này, lập tức hoảng sợ sở hữu chứng kiến chi nhân, Mạnh Hạo đều mở to mắt.

Cái kia bốn cái Nguyên Anh lão giả, càng là biến sắc, lẫn nhau bấm niệm pháp quyết, ngay ngắn hướng hướng lên trời không nhấn một cái, nổ vang thanh âm tại đây một cái chớp mắt, kinh thiên động địa, cái kia cực lớn Hỏa Diễm mãnh liệt rơi xuống đất, tại đây nổ vang ở bên trong, cái kia bốn cái Nguyên Anh lão giả biểu lộ liên tục biến hóa, toàn bộ rút lui, đại địa chấn động, nổ vang ngập trời, một cái cự đại hố sâu trực tiếp xuất hiện ở trên mặt đất.

Cái này hố sâu ở vào thành trong ao, khiến cho cái này đại lượng thực vật tạo thành thành trì, lung lay sắp đổ, toàn bộ tầng thứ hai, cơ hồ bị nghiêm trọng phá hủy, mặt đất chấn động, thành trì nội tu sĩ đại đô bay lên, nguyên một đám sắc mặt tái nhợt, lộ ra hoảng sợ.

Trong hố sâu, không có vật gì, cái kia màu đen Ô Nha sớm đã biến mất vô ảnh.

Chỉ có một cái sục sôi hung hăng càn quấy thanh âm, tại đây yên tĩnh trong thiên địa, mãnh liệt quanh quẩn.

"Tin Ngũ Gia, được suốt đời, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!"

Bốn phía yên tĩnh, chỉ có thanh âm này tại quanh quẩn, Đông Lạc Linh ánh mắt lộ ra hoảng sợ, một bên Đông Lạc Hàn cũng là hô hấp co quắp, Đông Lạc gia Tộc trưởng, thần sắc mặt ngưng trọng, thân thể nhoáng một cái thẳng đến hố sâu chỗ bay đi, trước khi đi, càng là truyền ra thanh âm nghiêm túc.

"Nhớ lấy, vị kia tu sĩ, các ngươi quyết không thể đi trêu chọc, loại nhân vật này, bên người giúp đỡ tất nhiên không ít, hôm nay cái này thời khắc mấu chốt, chỉ có thể kết giao, không thể thành địch!"

Đại địa chấn động thật lâu mới biến mất, Mạnh Hạo đứng trong phòng, thần sắc cổ quái, hắn thấy được vừa rồi từng màn, đột nhiên cảm giác được, cái này Anh Vũ trước nay chưa có nổi bật lên vẻ dễ thương.

Đúng lúc này, bỗng nhiên hắn chỗ gian phòng tạp quang lóe lên, Anh Vũ vẻ mặt uể oải xuất hiện, ghé vào trên mặt bàn, mắt liếc thấy Mạnh Hạo, cứ việc thở hồng hộc, có thể thần sắc bên trên cuồng ngạo, nhưng lại như trước ngạo nghễ.

"Hắn muội, nếu không phải Ngũ Gia ta vừa thức tỉnh, thực lực còn chưa đủ, đêm nay trực tiếp sẽ đem thành đô đã làm, lại để cho bọn hắn biết rõ Ngũ Gia lợi hại!

Về phần tiểu tử ngươi, có thể thỏa thích đi sùng bái Ngũ Gia, đến đến, cùng ta cùng một chỗ hô to, tín. . ."

Mạnh Hạo quay người, không hề để ý tới Anh Vũ, mà là nhìn về phía ngoại giới, ánh mắt lộ ra cảnh giác chi ý, tay phải sớm đã nâng lên, tại trong tay của hắn Như Ý ấn đã tùy thời có thể sử dụng.

"Đáng tiếc thủy chung không cách nào câu thông Côn Bằng chi lực, bằng không mà nói mặc dù là Nguyên Anh tu sĩ, cũng không nhanh bằng Côn Bằng tốc độ." Mạnh Hạo thủy chung chú ý Đông Lạc gia tộc phương hướng.

Có thể theo thời gian trôi qua, chuyện này lại quỷ dị thở bình thường lại, không có người đến tìm phiền toái, Đông Lạc gia tộc cũng không có biểu hiện ra kinh thiên tức giận, hết thảy giống như đều phong khinh vân đạm.

Có thể càng như vậy, Mạnh Hạo lại càng là trong nội tâm bất an, hắn bất an không phải Đông Lạc gia, mà là hắn đoán được, hẳn là đã xảy ra một kiện thiên đại sự tình.

Bằng không mà nói, Đông Lạc gia tuyệt sẽ không như thế.

Việc này, tại ba ngày sau, Mạnh Hạo rốt cục biết được, Cửu Minh một thành đổi chủ, Trảm Linh lão tổ vẫn lạc, Tây Mạc nhập chủ Mặc Thổ Cung, hướng toàn bộ Mặc Thổ, lộ ra thôn phệ miệng lớn.

Tin tức này, tại kế tiếp mấy ngày, như như gió truyền khắp toàn bộ Mặc Thổ, cơ hồ là không người không biết không người không hiểu. . .

Tại đấu giá hội trong ngày hôm ấy, Mạnh Hạo đi ra ốc xá lúc, bên ngoài thổi bay gió mang hơi lạnh, bầu trời một mảnh mây đen, có Lôi Vũ sắp mưa như trút nước.

"Mặc Thổ chi loạn tương khởi." Mạnh Hạo nhẹ giọng tự nói, tóc bị thổi bay, nhìn xem trên đường phố thần thái trước khi xuất phát vội vàng lui tới tu sĩ, trong trầm mặc, đi về hướng này thành phòng đấu giá.

Anh Vũ đứng tại Mạnh Hạo trên bờ vai, ngạo nghễ nhìn xem bốn phía, một bộ sớm muộn gì ta sẽ đem tại đây đã làm thần sắc.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT