Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 331: Đoạt!

Mạnh Hạo bước chân dừng lại, quay đầu nhìn về phía đấu giá hội bình đài lúc, thân thể thuận thế lại ngồi xuống, ánh mắt có chút lóe lên, cái kia cán phiên thoạt nhìn giống như không có gì thần kỳ chỗ, bất quá có thể làm cho Anh Vũ như thế để ý chi vật, Mạnh Hạo có thể để xác định, vật ấy tuyệt không phải phàm tục.

"Một vạn Linh Thạch!" Cơ hồ tại có quan hệ cái này cán phiên giới thiệu ngôn từ quanh quẩn lập tức, đã có người mở miệng, thanh âm khàn khàn, truyền khắp phòng đấu giá, Mạnh Hạo ghé mắt nhìn lại, hô lên cái giá tiền này, đúng là nơi đây ba đợt tu sĩ một trong.

Bọn hắn một ra giá, lập tức bốn phía chi nhân nhao nhao nhíu mày, nhưng lại không người tiếp tục mở miệng, về phần mặt khác lưỡng sóng tu sĩ, cũng đều lẫn nhau thấp giọng thảo luận, nhất thời không người nói chuyện.

Chủ trì đấu giá nơi đây người phụ trách, thầm than một tiếng, dĩ vãng Đông Lạc Thành đấu giá hội, loại chuyện này là không thể nào xuất hiện, thì ra là hôm nay đại loạn tương khởi, Cửu Minh muốn mời chào Mặc Thổ thế lực khác, trận này đấu giá hội, cũng cũng không phải là đặc biệt chú ý, tự nhiên cũng có lần này đấu giá hội không có đặc biệt quý trọng chi vật có quan hệ.

Giờ phút này cái này người phụ trách đang muốn giải quyết dứt khoát lúc, Mạnh Hạo nhàn nhạt truyền ra thanh âm.

"Một vạn 5000 Linh Thạch." Mạnh Hạo bình tĩnh mở miệng, hắn thanh âm vừa ra, lập tức bên trong phòng đấu giá một mảnh yên tĩnh, từng tia ánh mắt thẳng đến Mạnh Hạo mà đến, nhất là trước khi ra giá cái kia sóng tu sĩ, ước chừng hơn mười người, trong đó có ba vị là Kết Đan, dư người cũng đều là Trúc Cơ, cả đám đều bất thiện nhìn về phía Mạnh Hạo.

"Một vạn 5000 Linh Thạch lấy ra, ngươi có thể đã đi ra, việc này chúng ta tựu không cùng ngươi truy cứu." Ba cái Kết Đan tu sĩ ở bên trong, một cái cùng Mạnh Hạo tu vi đồng dạng trung niên nam tử, lãnh đạm mở miệng, lúc trước hắn thấy được Đông Lạc gia tộc cùng Mạnh Hạo nói chuyện với nhau thân ảnh, nếu không có như thế, hắn tuyệt sẽ không như vậy hãy bỏ qua đối phương. Dám cùng bọn họ cướp đoạt. Kết cục cho tới bây giờ đều là tử vong.

Mạnh Hạo nghe nói chuyện đó. Ngược lại nở nụ cười.

"Một vạn sáu ngàn Linh Thạch." Hắn lại nói một câu.

Cái này một câu lối ra, bốn phía tham dự đấu giá tu sĩ cả đám đều thở sâu, nhìn về phía Mạnh Hạo trong ánh mắt, đã mang theo ngạc nhiên chi ý, cái kia trước khi mở miệng trung niên nam tử sắc mặt trầm xuống, trong mắt hiện lên một vòng sát cơ.

"Cho mặt không biết xấu hổ, hai vạn Linh Thạch!"

"Hai vạn một ngàn Linh Thạch!" Mạnh Hạo không có có càng nhiều Linh Thạch rồi, những đã là này cực hạn. Mua xong Lan Linh Diệp về sau, giờ phút này chỉ có nhiều như vậy.

"Có ý tứ, tại đây Đông Lạc Thành nội, ngoại trừ Đông Lạc gia tộc bên ngoài, rõ ràng còn có người dám cùng ta nhóm Tam đại tông cướp đoạt, cái này cán phiên, lão phu ra năm vạn Linh Thạch." Nói chuyện chính là trung niên nam tử kia bên người một cái lão giả, đồng dạng là ba vị Kết Đan tu sĩ một trong, nhưng tu vi của hắn, nhưng lại Kết Đan trung kỳ. Cùng Đông Lạc Hàn tương tự.

Giờ phút này lạnh nói mở miệng, mang theo như xem như người chết ánh mắt. Nhìn qua Mạnh Hạo.

"Năm vạn Linh Thạch!" Mạnh Hạo đã trầm mặc mấy hơi, nói ra giá cả, bốn phía cực kỳ yên tĩnh, mà ngay cả phòng đấu giá người phụ trách, cũng đều có chút hãi hùng khiếp vía, tại hắn xem ra cái này cán phiên tối đa cũng tựu là bốn vạn lúc không giờ tả hữu, năm vạn đã là giá trên trời.

Có lẽ tại Nam Vực, có thể đập ra giá tiền cao hơn, nhưng nơi này là Mặc Thổ, mà lại cái này cán phiên tác dụng, cũng xa không có lúc trước hắn giới thiệu bộ dạng, trong đó tự nhiên có không ít khuyếch đại.

Kết Đan trung kỳ lão giả, giờ phút này nhìn về phía Mạnh Hạo ánh mắt đã tràn đầy hàn ý, giờ phút này đừng nói là hắn, coi như là bốn phía những người khác, cũng đều cho rằng đây là có người chuyên môn nhằm vào cái này Đông Lạc Thành phụ cận tam đại thế lực một trong Hán Thủy tông.

"Có thể khai ra như vậy giá cả, cần đem Linh Thạch xuất ra, bằng không mà nói lung tung nói giá, lão phu cũng có thể." Lão giả ánh mắt lóe lên, mắt nhìn phòng đấu giá người phụ trách, cái này người phụ trách chần chờ một chút, nhìn về phía Mạnh Hạo.

"Vị đạo hữu này, dựa theo phòng đấu giá quy củ, đã cùng ngươi trực tiếp tham dự người đấu giá đã có hoài nghi, tựu cần ngươi xuất ra Linh Thạch để chứng minh ngươi hoàn toàn chính xác có, kính xin không muốn khó xử ta."

"Này lệnh, có thể xa hạ bao nhiêu Linh Thạch." Mạnh Hạo tay phải nâng lên, lấy ra cái kia miếng màu đen lệnh bài.

"Có thể xa hạ mười vạn Linh Thạch." Phụ trách đấu giá chi nhân liền vội mở miệng, nói xong lại nhìn về phía cái kia Kết Đan lão giả.

"Cái này cán phiên, lão phu ra mười lăm vạn." Kết Đan lão giả nhàn nhạt nói ra, nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, lộ ra cười lạnh, dùng hắn Tam đại tông thực lực, hôm nay lại gặp Đông Lạc gia tộc mời chào, chính là hơn mười Vạn Linh thạch, hắn câu nói đầu tiên có thể cho Đông Lạc gia xóa đi, tự nhiên sẽ không đi để ý, ngược lại là đối với cái này đang tại mọi người mặt, đến châm đối với chính mình tông môn tu sĩ, hắn đã có sát cơ.

Mạnh Hạo trầm mặc, đáy lòng thở dài, hắn chỉ là muốn mua xuống cái này cán phiên mà thôi, không có muốn nhằm vào ai bộ dạng, giờ phút này chứng kiến phụ trách đấu giá chi nhân nhìn về phía chính mình, như muốn mở miệng quyết định phiên bố thuộc sở hữu.

"Cái này cán phiên, thật sự rất trọng yếu?" Mạnh Hạo đối với Anh Vũ truyền âm.

"Trọng yếu phi thường, nếu như Ngũ Gia không có nhìn lầm, ở nơi này là cái gì phiên, đem vật ấy luyện chế thành phiên gia hỏa là cái đồ đần, bạo điễn thiên trân a!

Ngươi còn nhớ rõ ta trước khi cùng ngươi nói, Tinh Không ngoài có người vẽ ra nhất trương phù văn, này phù văn bị quấy nhiễu thiêu đốt, thành tro rơi trở thành Mặc Thổ sao, ngay lúc đó cái kia cái phù, cũng không phải là hoàn toàn thành tro, còn có như vậy đinh điểm không có bị thiêu đốt triệt để, đã rơi vào đại địa.

Trước mắt ngươi chứng kiến cái này phiên, tựu là một mảnh năm đó không có thiêu đốt phù văn tàn phiến, ngươi có được về sau, đối với cảm ngộ cái kia Tiên gia phù văn rồi, có trợ giúp thật lớn, có thể nói đã có được vật ấy, ngươi chẳng khác nào là đã có được tu thành phù văn tư cách!

Không có tiền tựu chém giết, ngươi còn do dự cái gì, không cần sợ, tin Ngũ Gia, được suốt đời, Ngũ Gia bảo kê ngươi, đoạt a, năm đó Ngũ Gia tựu là làm như vậy, đoạt, về phần cái này trên bàn phòng hộ, Ngũ Gia giúp ngươi phá vỡ! !" Anh Vũ càng nói càng là kích động, giống như có thể làm cho Mạnh Hạo chém giết đoạt, cái này đối với nó mà nói, cực kỳ hưng phấn.

"Cướp bóc là không đạo đức, là tà ác, là không đúng, các ngươi làm như vậy phi thường phi thường không tốt, lão phu. . ." Bì Đống hóa thành Anh Vũ trên mắt cá chân lục lạc chuông, giờ phút này cực kỳ nghiêm túc cũng gia nhập vào Mạnh Hạo trong đầu.

Mạnh Hạo nghe nói trong đầu Anh Vũ đích thoại ngữ, hai mắt nháy mắt lóe lên, lộ ra một vòng quyết đoán, nơi đây là Đông Lạc Thành phòng đấu giá, Mạnh Hạo coi như là quyết định gia nhập Đông Lạc Thành, có thể hắn dù sao cũng là một người, cùng cái này hơn mười người tu sĩ so sánh, hiển nhiên không bằng.

Bởi như vậy, Đông Lạc Thành lựa chọn như thế nào, chính là một vấn đề, cho nên Mạnh Hạo không nghĩ những phương pháp khác, mà là tại phụ trách đấu giá chi nhân muốn mở miệng quyết định thuộc sở hữu lập tức, đứng lên.

Hắn đứng dậy động tác lại để cho cái kia phòng đấu giá phụ trách chi nhân sững sờ, nhìn lại nháy mắt, bỗng nhiên. Mạnh Hạo thân thể lập tức nhoáng một cái. Tại bốn phía sở hữu tu sĩ trợn mắt há hốc mồm trong. Thẳng đến trong phòng đấu giá tâm bình đài mà đi.

Tốc độ cực nhanh, nháy mắt mọi người ở đây phản ứng không kịp nữa lúc, tựu tới gần phòng đấu giá, Mạnh Hạo trên bờ vai Anh Vũ mang theo kích động cùng hưng phấn, mãnh liệt hét lên một tiếng, lập tức một cỗ trùng kích nháy mắt theo hắn trong miệng hướng ra phía ngoài bỗng nhiên khuếch tán.

Cái này trùng kích trong nháy mắt lại đụng phải trung tâm bình đài, nổ vang thanh âm kinh thiên động địa, ở đằng kia phụ trách đấu giá chi nhân trợn mắt há hốc mồm trong. Bình đài vô hình bích chướng hiển lộ ra đến, trực tiếp nát bấy, hóa thành vô số mảnh vỡ cuốn ngược lại lúc, Mạnh Hạo thân ảnh đã trực tiếp xông lên bình đài, không chút nào để ý ngốc tại đâu đó phòng đấu giá người phụ trách, một thanh tựu cầm lên cái kia cán phiên, quay người mãnh liệt xông ra.

Cho đến giờ phút này, tại đây tham dự đấu giá tu sĩ cũng không có thiếu không có kịp phản ứng, tại Mạnh Hạo xông ra lập tức, hai tiếng gào thét truyền ra. Tại trong phòng đấu giá này tâm vị trí, lập tức có hai cái lão giả không biết từ chỗ nào vọt tới. Thẳng đến Mạnh Hạo.

"Dám đoạt ta Đông Lạc gia phòng đấu giá, ngươi muốn chết!"

"Để lại cho ta!" Cái này Nhị lão tu vi ầm ầm bộc phát, bất ngờ đều là Kết Đan hậu kỳ, nhưng lại tại bọn hắn tới gần lập tức, Anh Vũ mang theo hưng phấn, lần nữa phát ra một tiếng thét lên, theo tiếng thét chói tai âm truyền ra, một cỗ trùng kích bỗng nhiên khuếch tán, theo Mạnh Hạo trên người oanh thoáng một phát bộc phát ra đến, khiến cho cái kia hai cái kết nhưng hậu kỳ lão giả chấn động toàn thân, lại nhất thời không cách nào tới gần.

Như vậy một trì hoãn, Mạnh Hạo thân ảnh như là lưu tinh, một cái chớp mắt liền từ nơi đây tham dự đấu giá mọi người đỉnh đầu gào thét mà qua, nhấc lên phong trực tiếp rối loạn mọi người tóc, đang nhìn đi lúc, Mạnh Hạo đã hóa thành cầu vồng, xông lên thiên không.

Toàn bộ quá trình, giằng co thì ra là mấy hơi thở công phu, theo ra tay cướp đoạt cho đến ly khai, tốc độ cực nhanh, thủ pháp chi thuần thục, động tác chi hành vân lưu thủy, lại để cho phòng đấu giá này nội tu sĩ, toàn bộ đều trong óc nổ vang, trống rỗng.

Đây là bọn hắn lần thứ nhất chứng kiến thật sự có người tại bên trong phòng đấu giá cường đoạt, loại chuyện này tựu tính toán tại Mặc Thổ cũng đều hiếm thấy, dù sao tổ chức đấu giá hội đều là đại gia tộc, hôm nay tận mắt nhìn thấy, những tu sĩ này nguyên một đám lập tức thần sắc cổ quái.

Cái kia Tam đại tông chi nhân, cũng đều là sửng sốt một chút, còn có vừa rồi khai ra giá cả lão giả, giờ phút này trợn mắt há hốc mồm, hoàn toàn ngẩn người, hắn như thế nào cũng không có dự liệu được, đối phương rõ ràng. . . Rõ ràng như vậy không giảng quy củ.

Không có tiền, tựu đoạt. . . Loại sự tình này, bọn hắn Tam đại tông tuy nói cũng thường xuyên đi làm, đều là vụng trộm, bên ngoài như thế nào cũng đều làm không được.

Thậm chí hắn cảm thấy, chính mình vừa rồi hết thảy ngôn từ, như cùng một truyện cười, rất nhanh tựu sắc mặt cực kỳ khó coi, càng khó coi, là phòng đấu giá vừa rồi ngăn trở Mạnh Hạo cái kia hai cái Kết Đan lão giả, trong con mắt của bọn họ lửa giận thiêu đốt, cái trán gân xanh cố lấy, hiển nhiên là phẫn nộ đã đến cực hạn.

"Người nọ là ai? Càng như thế hung hăng càn quấy, hắn rõ ràng cường đoạt! !"

"Cái này lá gan cũng sâu sắc đi à nha, không có Linh Thạch tựu đoạt, ta như thế nào cảm thấy cùng hắn so sánh, chúng ta đều không giống Mặc Thổ tu sĩ, hắn mới thật sự là Mặc Thổ tu sĩ!"

"Như thế làm việc, đương cho ta bối mẫu mực a!" Bên trong phòng đấu giá mọi người lập tức vù vù.

Xa xa, phòng đấu giá này biên giới, không có người chú ý tới một mặt vách tường về sau, là một chỗ phòng kế, giờ phút này trong phòng kế Đông Lạc Hàn đã sớm đứng lên, ngơ ngác nhìn xem ngoại giới, cái kia mặt tường, từ trong ra ngoài nhìn lại, là trong suốt, hắn có thể thấy rõ ràng bên ngoài chỗ có chuyện.

Vốn là lúc trước hắn tựu chú ý tới Mạnh Hạo giống như thiếu khuyết Linh Thạch, lập tức có chút khó xử, dù sao cùng Mạnh Hạo cạnh tranh chính là Tam đại tông Hán Thủy tông, mà lại cùng bọn họ Đông Lạc gia tộc, cũng đã đạt thành một ít sơ bộ chung nhận thức, đang lo lắng một khi Mạnh Hạo mở miệng, chính mình như thế nào đi khéo đưa đẩy, có thể hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ tới, Mạnh Hạo lại cường đoạt!

"Như này sinh mãnh chi nhân. . ." Đông Lạc Hàn bên người, còn có một nam tử, nam tử này tao nhã, giờ phút này thở sâu, tán thưởng mở miệng.

Đông Lạc Hàn chỉ có thể là cười khổ.

Đúng lúc này.

"Dám ở Đông Lạc gia tộc đấu giá hội cướp đoạt, cướp đoạt càng là lão phu chi vật, ta Tam đại tông cũng sẽ không buông tha người này!" Vị kia Kết Đan lão giả gầm nhẹ một tiếng, thân thể nhoáng một cái lập tức bay ra, phía sau hắn hơn mười người kia, cũng đều cấp tốc đi theo, một chuyến hơn mười người, hóa thành hơn mười đạo trường hồng, thẳng đến bầu trời mà đi.

Tam đại tông mặt khác lưỡng sóng tu sĩ, nhìn nhau một cái về sau, cũng đều bay ra, nhưng lại tốc độ không nhanh, xa xa treo mà thôi.

Đến ở nơi này tu sĩ khác, hôm nay cũng cũng bị mất tiếp tục đấu giá tâm tư, nhao nhao bay lên đi theo nhìn


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT