Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 332: Bẫy Lớn

Mạnh Hạo tại không trung vội vã mà đi, trên bờ vai Anh Vũ giờ phút này vẻ mặt cuồng ngạo, hai cái móng vuốt nắm chặc quần áo Mạnh Hạo, cánh cánh quạt hương bồ lấy, mang theo đắc ý, âm thanh mở miệng.

"Đoạt đoạt đoạt, cái này là được rồi, đoạt hết thảy thấy, làm hết thảy ưa thích, đây mới là nhân sinh, tin Ngũ Gia, được Vĩnh Sinh, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!"

Mạnh Hạo không để ý một chút Anh Vũ, chỉ cảm thấy có chút xấu hổ, đây là hắn lần thứ nhất như thế trắng trợn cướp đoạt, lại để cho hắn cảm thấy có chút không thích ứng, nếu là đổi nhớ năm đó hay vẫn là thư sinh lúc, hắn là tuyệt đối không có khả năng sinh ra chút nào loại này bên ngoài cướp đoạt ý tưởng.

Trên thực tế nếu không có Anh Vũ ở bên giật dây, Mạnh Hạo cũng tuyệt đối sẽ không đi làm như vậy, mặc dù là Anh Vũ giật dây rồi cả buổi, có thể Mạnh Hạo hay vẫn là chần chừ một chút, cho đến cuối cùng thật sự là không đủ, trừ phi là bán đan dược, có thể tại phòng đấu giá như vậy đi bán đan dược, là hoàn toàn không thích hợp đấy.

Cho nên, hắn nhất thời cũng không biết làm sao vậy, chợt nghe rồi Anh Vũ mà nói, rõ ràng tại bên trong phòng đấu giá mạnh mẽ đoạt...

Hôm nay lần đầu như vậy minh đoạt, có thể hết lần này tới lần khác tại đáy lòng của hắn, lại đang khẩn trương đồng thời, còn có một tia hưng phấn. Mạnh Hạo dùng sức lắc đầu, cười khổ trong tốc độ bay nhanh, hắn cảm thấy từ khi cái này Anh Vũ sau khi tỉnh dậy, chính mình bất tri bất giác đấy, giống như bị ảnh hưởng đi một tí.

"Chết tiệt chim!" Mạnh Hạo dưới đáy lòng nói thầm, đúng lúc này, bỗng nhiên phía sau hắn có tiếng thét bỗng nhiên truyền đến, theo tiếng rít, còn có mang theo tức giận gầm nhẹ, truyền khắp bốn phía.

"Tiểu tạp chủng, dám đoạt lão phu chi vật, ngươi là muốn chết!" Thanh âm như sấm, cuồn cuộn mà đến lúc, Mạnh Hạo Linh thức tản ra quét qua, lập tức liền chứng kiến sau lưng hơn mười tu sĩ, đang gào thét đuổi theo. Những tu sĩ này không biết dùng thủ đoạn gì, lẫn nhau đều là thân thể tràn ra hồng mang. Như cùng là hơn mười người kết nối lại với nhau, khiến cho tốc độ của bọn hắn cực nhanh, thẳng đuổi theo mà đến.

"Tiếp theo không nên như vậy đoạt, loại hành vi này không rất thích hợp, ừ, lần sau nếu vẫn đoạt, hẳn là đợi lão gia hỏa kia đã chụp được giao tiếp về sau, lại đi từ trong tay hắn đoạt. Bởi như vậy, đoán chừng liền sẽ không khiến cho quá lớn chấn động rồi." Mạnh Hạo hay tổng kết vấn đề, giờ phút này như có điều suy nghĩ, Linh thức đảo qua sau lưng, đám người kia trong có ba cái Kết Đan tu sĩ, ngoại trừ một cái trong đó mặt rỗ lão giả là Kết Đan hậu kỳ bên ngoài, người còn lại Mạnh Hạo không để vào mắt.

Có thể cái kia mặt rỗ lão giả. Từ đầu đến cuối đều không nói chuyện, chẳng qua là trong đám người mắt lạnh nhìn chính mình, chỉ là ánh mắt, khiến cho Mạnh Hạo cảm thấy có chút áp lực.

Trừ phi là đeo lên huyết Tiên mặt nạ, bằng không mà nói, Mạnh Hạo không có biện pháp thủ thắng.

"Đều là ngươi gây họa!" Mạnh Hạo quay đầu nhìn Anh Vũ liếc.

"Sợ cái gì. Giết chết bọn chúng!" Anh Vũ trừng mắt, lộ ra mãnh liệt chiến ý, móng vuốt nâng lên trên một mắt bên phải, lập tức liền mang lên trên một cái miếng vải đen, đem mắt phải che lại sau. Nó mãnh liệt bay ra.

Âm thanh một rống về sau, Anh Vũ toàn thân lập tức phát ra màu đen hỏa diễm. Thân thể lập tức khổng lồ, đảo mắt liền hóa thành tầm hơn mười trượng lớn nhỏ, cúi đầu, miệng hướng trước, lại hóa thành không sợ chết bộ dạng, kêu gào trong ô...ô...n...g một tiếng, thẳng đến những người này gào thét phóng đi.

Mạnh Hạo mở to mắt, chỉ thấy cái này Anh Vũ dũng cảm tiến tới, lập tức lại đụng phải cái này hơn mười tu sĩ, nổ vang thanh âm ngập trời dựng lên, cái này hơn mười người lẫn nhau ở giữa kết nối hồng sắc quang mang, nháy mắt liền tan vỡ ra, càng có một chút phun ra máu tươi, ba cái kia Kết Đan tu sĩ cũng là ngay ngắn hướng tản ra.

Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, không chút do dự thân thể về phía trước mãnh liệt một bước phóng ra, tốc độ cực nhanh, nháy mắt liền tới gần vị kia Kết Đan sơ kỳ trung niên nam tử, tay phải nâng lên, mãnh liệt một quyền ầm.

Trung niên nam tử này biến sắc, quay người lúc khóe miệng lộ ra nhe răng cười, hai tay bấm niệm pháp quyết trong về phía trước đẩy, lập tức liền có nhất đạo gió lốc trong giây lát trong tay hắn xuất hiện, gió lốc màu đen, trong đó có tia chớp di động, càng có từng tiếng có thể thu lấy tâm thần gào rú quanh quẩn, hóa thành lần lượt từng cái một mặt quỷ, thẳng đến Mạnh Hạo dữ tợn thôn phệ mà đến.

Mạnh Hạo hừ lạnh một tiếng, tay phải không có chút nào dừng lại, một quyền hạ xuống nháy mắt, nổ vang quanh quẩn, những cái kia gương mặt nguyên một đám lập tức vặn vẹo, phát ra thét lên, toàn bộ xé rách, những cái kia tia chớp ngay ngắn hướng tan vỡ, về phần cái này gió lốc, càng là oanh một tiếng trực tiếp chia năm xẻ bảy, hết thảy thuật pháp, lại không có thể ngăn cản Mạnh Hạo cái này nắm đấm chút nào, tại trung niên nam tử kia hoảng sợ trong lòng không kịp hiển hiện trên mặt lúc, Mạnh Hạo nắm đấm đã xuyên thấu cùng một chỗ, đã rơi vào lồng ngực của hắn.

Oanh!

Trung niên nam tử này thân thể mãnh liệt rút lui, trong miệng phun ra máu tươi, sau lưng cũng tuôn ra máu tươi, thân thể run rẩy lúc, tại lồng ngực của hắn, thình lình xuất hiện một cái thật lớn lỗ thủng, hắn chỉ tới kịp cúi đầu đi nhìn thoáng qua, liền toàn bộ người thân thể chia năm xẻ bảy, tan vỡ ra.

Mạnh Hạo thân thể không có nửa điểm dừng lại, tay trái bấm niệm pháp quyết hướng bên cạnh chỉ một cái.

" Phong Yêu cấm thứ tám!" Chỉ một cái rơi, lập tức ở kia chỉ phương hướng, cái kia Kết Đan trung kỳ lão giả, đang mang theo sát cơ mãnh liệt, vung vẩy trong ống tay, thân thể bên ngoài xuất hiện chín tòa bảo tháp, trên thân tháp có ngoài chín tháp, thình lình xuất hiện vô số hung thú hư ảnh, giờ phút này phô thiên cái địa, chính trực chạy Mạnh Hạo mà đến.

Nhưng ở tới gần nháy mắt, đối mặt Mạnh Hạo cấm thứ tám, trong nháy mắt này, bốn phía xuất hiện trùng điệp, trời đất di chuyển, Vạn Vật di chuyển trùng điệp hư ảnh ngay ngắn hướng lay động, như toàn bộ thế giới xuất hiện tầng thứ hai hư vô, bao phủ tại cái này Kết Đan trung kỳ lão giả trên người, lại để cho hắn sắc mặt đại biến, trong cơ thể tu vi lập tức như bị giam cầm, dường như mình ở cái này một cái chớp mắt, bị toàn bộ thế giới bài xích, muốn sinh sôi từ này thiên địa bên trong bài trừ đi ra.

"Đây là cái gì thuật pháp. . ." Đầu óc hắn vù vù lúc giữa, Mạnh Hạo một cái chớp mắt tới gần, thần sắc lạnh lùng, tay phải nâng lên một quyền, hai quyền, ba quyền!

Ba quyền hạ xuống, lão giả này thân thể bên ngoài chín tòa bộc phát toàn bộ tan vỡ vỡ vụn, Mạnh Hạo nắm đấm, mắt thấy muốn oanh hướng lão giả này mi tâm thì

Đột nhiên, một cỗ mãnh liệt sinh tử nguy cơ lập tức hiển hiện Mạnh Hạo tâm thần, hắn không chút do dự chợt xoay người, nên Nắm tay lại trảo, một phát bắt được cái kia Kết Đan trung kỳ lão giả, kéo hướng phía sau mình lúc, hướng ra phía ngoài đẩy, khiến cho lão giả thân thể không cách nào điều khiển tự động bay ra, mà Mạnh Hạo tức thì nháy mắt rút lui

Giờ phút này lúc hắn ngẩng đầu lập tức thấy rõ ràng, một đạo hoàng quang, thình lình từ cái kia Kết Đan hậu kỳ mặt rỗ lão giả trên gương mặt tràn ra, ở giữa không trung vốn là mình chính mình mà đến, nhưng lại bị cái kia Kết Đan trung kỳ lão giả thân thể ngăn cản, có chút dừng lại.

Bữa tiệc này, liền cho vừa rồi Mạnh Hạo rời xa nguy cơ, giờ phút này thở dốc cơ hội.

Mạnh Hạo cười lạnh, thân thể rất nhanh lui về phía sau. Anh Vũ giờ phút này cũng như thiểm điện trở về, một người một chim. Cấp tốc đi xa.

"Lão phu ba đại tông hán thủy tông lão tổ, nhìn ngươi có thể trốn ở đâu!" Mặt rỗ lão giả âm trầm mở miệng lúc, cái kia Kết Đan trung kỳ tu sĩ cũng khôi phục tu vi, sắc mặt có chút tái nhợt, nhìn về phía Mạnh Hạo lúc hơn nhiều một tia kiêng kị, có thể sát cơ như trước mãnh liệt.

Một đoàn người lần nữa đi về phía trước, lúc này đây là mặt rỗ lão giả triển khai tốc độ, mọi người lập tức đuổi theo. Thẳng đến Mạnh Hạo.

Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh, trong tay hắn thủy chung cầm lấy Như Ý Ấn, tuy nói đã tràn đầy khe hở, không biết còn có thể dùng mấy lần sẽ vỡ vụn, mà lại vật ấy Mạnh Hạo thử qua không cách nào phục chế, nhưng nên sử dụng lúc, hắn sẽ không do dự.

"Đợi một chút. Đừng có dùng cái đồ chơi này, ta biết rõ đây là vật gì, nhưng hôm nay cơ hội tốt như vậy cũng không thể lãng phí a." Anh Vũ bỗng nhiên mở miệng.

Mạnh Hạo thân thể bay nhanh, mắt nhìn gắt gao cầm lấy chính mình góc áo Anh Vũ.

"Có ý tứ gì."

"Ngươi có nghĩ là muốn phát tài, có nghĩ là muốn đạt được càng nhiều nữa bảo vật, có nghĩ là muốn trở thành thiên hạ giàu có nhất chi nhân?" Anh Vũ hai mắt sáng lên. Giống như mê hoặc giống như mở miệng.

Mạnh Hạo mí mắt run lên vài cái, hắn là từ nhỏ đã có nguyện vọng trở thành kẻ có tiền, có thể dưới mắt nghe Anh Vũ nói như vậy, luôn có loại không lớn đáng tin cậy cảm giác.

Mạnh Hạo Linh thức tản ra, mắt nhìn sau lưng tiếp tục truy kích mà đến mọi người. Chính mình trong tốc độ nhanh hơn, nhưng đoán chừng dùng không được bao lâu. Hay vẫn là sẽ bị sau lưng Hán Thủy tông tu sĩ đuổi theo.

"Tiền tài chi vật Ngũ Gia không yêu, Ngũ Gia liền yêu bộ lông, như vậy, đoạt được toàn bộ về ngươi, nhưng ngươi phải đáp ứng Ngũ Gia, về sau muốn nhiều hơn mang Ngũ Gia đi tìm có cọng lông thú đẹp, ví dụ như xích tước như vậy đấy, liền rất tốt." Anh Vũ tranh thủ thời gian mở miệng, nói xong cũng không đợi Mạnh Hạo đồng ý, lập tức nâng lên một cái móng vuốt, mãnh liệt hất lên.

"Cực Yếm, còn không cho Ngũ Gia lăn ra đây." Cái này hất lên phía dưới, nó bên trên móng vuốt lục lạc chuông lập tức lộ ra da đông lạnh gương mặt, giờ phút này da đông lạnh vẻ mặt phẫn nộ.

Lão phu biết rõ ngươi muốn điều gì, lúc này đây tuyệt không, lão phu là có nguyên tắc đấy, việc này tuyệt không, tuyệt không, tuyệt không!"

"Ta cho ngươi biết năm đó đánh lén ngươi cái tên mập mạp kia ở địa phương nào." Anh Vũ lười biếng mở miệng, trong thần sắc mang theo khinh thường, giống như kết luận cho da đông lạnh nhất định sẽ đồng ý.

Quả nhiên, da đông lạnh nghe xong những lời này, lập tức mặt mày méo mó, tràn đầy xoắn xuýt.

Chết tiệt...nọ mập mạp, lão phu hận chết hắn, lão phu hảo ý độ hóa hắn một vạn năm, có thể hắn rõ ràng lấy oán trả ơn, ta. . . Ta. . . Tốt, vì tiếp tục đưa hắn độ hóa, ta sẽ thấy đáp ứng ngươi một lần, chỉ này một lần, đây là một lần cuối cùng. . . Cái này. . ." Da đông lạnh vẫn còn nói đâu đâu, Anh Vũ vẻ mặt không kiên nhẫn lần nữa hất lên móng vuốt, trực tiếp đem da đông lạnh hóa thành lục lạc chuông ném ra.

Ngươi đấy, càng ngày càng run rẩy! Cho Ngũ Gia biến thành Linh Thạch, liền biến cái trăm vạn Linh Thạch a." Anh Vũ lời nói vừa nói xong, lập tức da đông lạnh gầm nhẹ một tiếng, tại Mạnh Hạo sững sờ phía dưới, lập tức cái này da đông lạnh phịch một tiếng, tại không trung trực tiếp nổ bung.

Cái này nổ bung tiếng vang lập tức lại để cho Mạnh Hạo sau lưng truy kích Hán Thủy tông tu sĩ cảnh giác, coi như là cái kia mặt rỗ lão giả cũng là bước chân ngừng lại

Có thể ngay sau đó, theo nổ vang thanh âm quanh quẩn, da đông lạnh nổ bung về sau, rõ ràng xuất hiện đại lượng gần như vô số óng ánh lóng lánh Linh Thạch, những thứ này Linh Thạch như mưa nước giống như, hướng về bốn phía nháy mắt tứ tán ra.

Ánh mặt trời ở bên trong, những thứ này Linh Thạch óng ánh sáng long lanh, càng có nồng đậm Linh khí khuếch tán ra, kinh Thiên động Địa, đủ để cho nơi đây tu sĩ, đang nhìn đến về sau, con mắt toàn bộ đều bị khúc xạ một chút cũng không có cố gắng hết sức hào quang, hô hấp lập tức dồn dập lên.

Trăm vạn Linh Thạch, mà lại nguyên một đám phẩm chất bất phàm, tuyệt không phải hạ phẩm linh thạch, hôm nay tại không trung hướng về bốn phía tứ tán, đối với mực tổ địa tu sĩ mà nói, một màn này sẽ hình thành mãnh liệt trùng kích.

Coi như là cái kia mặt rỗ lão giả, tại thời khắc này cũng đều hai mắt cấp tốc co rút lại, trăm vạn Linh Thạch đối với bọn hắn mà nói, là một số thật lớn tài phú, phía sau hắn hai bên ngoài hai tông đệ tử còn có càng phía sau những cái kia theo tới xem náo nhiệt mấy trăm người, đồng dạng tại đây một cái chớp mắt, con mắt đều thẳng!

Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, tốc độ nhanh hơn, hóa thành cầu vồng về phía trước vội vã mà đi, xa xa vừa nhìn như là sao băng, mà phía sau hắn trăm vạn Linh Thạch, làm cho người ta cảm giác, như là gạt bỏ của cải

Giờ khắc này, quá nhiều người đã mất đi lý trí, không để ý đến vì sao Mạnh Hạo có những thứ này Linh Thạch, còn có thể chém giết đoạt phòng đấu giá sự tình, trên thực tế Mạnh Hạo giờ phút này nội tâm đã ở xoắn xuýt, hắn cân nhắc mình tại sao liền không nghĩ tới, lại để cho da đông lạnh biến thành Linh Thạch. . .

"Hắc hắc, đoạt a, đoạt càng nhiều càng tốt, Ngũ Gia ta năm đó chính là uy hiếp Cực Yếm dùng phương pháp này, đem Thái Bình Đạo bát đại tổ nửa đời tài phú, chuyển rồi cái triệt để!" Anh Vũ vẻ mặt cười gian, càng có ngạo nghễ.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT