Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 335: Tiên Trận

"Lão già kia, là ngươi các loại truy kích trước đây, giờ phút này ngược lại như thế mở miệng." Mạnh Hạo con mắt hàn quang lóe lên, tại phía trước bay nhanh lúc, nghiêng đầu nhìn thoáng qua sau lưng gào thét mà đến Hồng phát lão giả

Mạnh mẽ đoạt phòng đấu giá chi vật, vốn là tội lớn, lại dùng ti tiện thủ đoạn giành chúng ta mọi người tài vụ, càng là ti tiện đến cực điểm, như ngươi như vậy tán tu, là Mặc Thổ sỉ nhục, mỗi người có thể tới giết!" Hồng phát lão giả hừ lạnh một tiếng, tốc độ nhanh hơn, phía sau hắn mặt rỗ tu sĩ cũng là ánh mắt âm trầm, bọn hắn phía sau một đám tu sĩ, từng đều là nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, trong mắt sát cơ mãnh liệt.

"Dùng Kết Đan hậu kỳ tu vi, ba ngày còn không có đuổi theo ta nho nhỏ này Kết Đan sơ kỳ, ngươi cũng có mặt kêu gào." Mạnh Hạo nhàn nhạt nói ra, tốc độ giống nhau nhanh hơn.

''Đồ Miệng lưỡi, dùng không được bao lâu, lão phu cho ngươi sống không bằng chết!" Lời nói lúc giữa, tóc đỏ lão giả không biết dùng thủ đoạn gì, gương mặt lập tức một mảnh màu tím, có thể tốc độ xác thực một cái chớp mắt bạo tăng gấp mấy lần, đảo mắt liền thẳng đến Mạnh Hạo mà đến, tốc độ cực nhanh, mấy cái thời gian hô hấp muốn tới gần.

không biết lượng sức tu vi như thế, muốn phía trên ngăn cản!" Mạnh Hạo như trước lạnh nhạt, kia bên cạnh Anh Vũ thì là cuồng ngạo hé miệng, hướng ra phía ngoài vừa phun, lập tức một cổ cuồng phong mãnh liệt thổi ra, hư vô nổ vang, trùng kích động trời.

Mạnh Hạo tốc độ nháy mắt bạo tăng, cái kia tóc đỏ lão giả đón gió, lại đi về phía trước rồi mấy trăm trượng, mắt thấy không cách nào đuổi theo Mạnh Hạo, nổi giận gầm lên một tiếng tốc độ không thể không chậm lại. Trên người bọn họ giờ phút này không có Pháp bảo, những ngày này đến vô luận là dùng bí thuật như vậy đột nhiên kéo khoảng cách gần, cũng hoặc là dùng đan khí tới nhanh chóng tới gần Mạnh Hạo, cũng sẽ ở cái kia Anh Vũ một hơi xuống, một lần nữa kéo ra song phương khoảng thời gian, khiến cho bọn hắn rõ ràng tốc độ nhanh hơn, nhưng lại hết lần này tới lần khác không cách nào đuổi theo.

Ba ngày thời gian . Khiến cho được vốn là tồn tại ngập trời tức giận. Càng cường liệt gấp mấy lần không chỉ có.

Giờ phút này mắt thấy khoảng cách lại bị kéo ra. Cái kia tóc đỏ lão giả sát ý trong lòng, đã lan tràn tới thân thể bên ngoài, kia bên cạnh mặt rỗ tu sĩ cũng là như thế, phía sau bọn họ mấy trăm tu sĩ, giống nhau như vậy.

Mạnh Hạo phía trước bay nhanh, ba ngày thời gian, hắn tốc độ cực nhanh đã xẹt qua rồi không ít đại địa khu vực, khoảng cách hắn động phủ chỗ địa phương. Giờ phút này đã không xa.

"Như thế chọc giận bọn hắn, phương pháp ngươi nói có thể xác định có tác dụng?" Mạnh Hạo nhíu mày, mắt nhìn Anh Vũ, rất nhanh mở miệng.

Đương nhiên có tác dụng, nghe Ngũ Gia không sai, có những người này ở đây, chỉ cần đem bọn họ dẫn dắt khoảng cách chúng ta hang ổ ngươi liền an tâm đi tu hành a, hết thảy giao cho Ngũ Gia!" Anh Vũ cuồng ngôn nói ra.

Yên tâm chính là, càng nhiều người. Khí tức lại càng loạn, liền càng là có thể thuận tiện ta dạy cho ngươi kéo dài dây dưa phương pháp." Anh Vũ vỗ ngực. Ngạo nghễ nói qua.

Mạnh Hạo hay vẫn là cau mày, trong ba ngày này, hắn đi về phía trước lúc cùng Anh Vũ nói chuyện với nhau, hỏi cùng kéo dài thiên kiếp phương pháp, biết được loại này kéo dài phương thức, chủ yếu là lừa dối, dùng pha tạp, hỗn tạp khí tức hỗn loạn Thiên Địa, như ở trên thiên kiếp tới lôi trước mặt che đậy tầng một vải mỏng

Vì vậy cái này đuổi giết mà đến mấy trăm người, tại Mạnh Hạo cùng Anh Vũ trong mắt, liền lại có mặt khác tác dụng, có thể phương pháp kia đến cùng có thể thành công hay không, mà lại Anh Vũ có hay không thật sự có thể đem những người này ngăn chặn, việc này Mạnh Hạo không có nắm chắc.

Ngay tại Mạnh Hạo cái này trong trầm mặc, đột nhiên hắn hai mắt lóe lên, mãnh liệt nhìn hướng tiền phương, đồng tử có chút co rụt lại, nhìn hắn đến tại phía trước, hôm nay có vài chục đạo trưởng cầu vồng đang gào thét mà đến, đối với chính mình nơi đây tạo thành phong tỏa.

Trước có phong tỏa, phía sau có truy binh, mà hiển nhiên phía trước chi nhân chỉ cần ngăn chặn chính mình một ít thời gian, sau lưng truy binh liền sẽ lập tức tiến đến, hình thành thiên la địa võng.

Phía sau hắn tóc đỏ lão giả đám người, giờ phút này tinh thần chấn động, hiển nhiên những người này, đúng là hắn đám ba ngày trước dùng đặc thù thủ đoạn mời tới viện trợ, vì chính là ngăn cản tại Mạnh Hạo phía trước, đem ngăn cản lại.

Mắt thấy những người này muốn tới gần, cầm đầu chi nhân là một người trung niên nam tử, tu vi Kết Đan trung kỳ bộ dạng, đỉnh đầu có đan khí, nhưng này đan khí pha tạp, hỗn tạp, vừa nhìn liền là vừa vặn xuất hiện không lâu, mà lại Kết Đan thuộc về tạp sắc.

Thần sắc hắn âm lãnh, ánh mắt tại Mạnh Hạo trên người đảo qua lúc, bấm niệm pháp quyết lúc giữa lập tức đỉnh đầu đan khí biến hóa, ngưng tụ ra một đầu hung thú, gào thét lúc giữa chỗ xung yếu ra.

Mạnh Hạo thần sắc như thường, tay trái nâng lên, mãnh liệt chỉ một cái đại địa.

"Phong Chính!" Theo Mạnh Hạo trong mắt kỳ quang lóe lên, lập tức trong mắt hắn, cái mảnh này đại địa xuất hiện trùng điệp hư ảnh, bốn phía bát phương hư vô, cũng đều như thế, từng trận Yêu khí xuất hiện, hóa thành từng đạo ngoại nhân nhìn không tới khí tức, thẳng đến Mạnh Hạo tay trái mà đến, quấn quanh tại thân thể của hắn về sau, Mạnh Hạo tay phải bỗng nhiên hướng về kia bầy tu sĩ chỉ một cái.

Cái này chỉ một cái phía dưới, lập tức Mạnh Hạo thân thể bốn phía những cái kia ngoại nhân nhìn không tới khí tức, cấp tốc ngưng tụ, lại tại Mạnh Hạo trước người hóa thành một đoàn hư ảnh, cái này hư ảnh mơ hồ, nhưng tại hình thành về sau, trực tiếp xuất hiện Mạnh Hạo khí tức.

Theo Mạnh Hạo cái này chỉ một cái, cái này hư ảnh thẳng đến đám kia tu sĩ mà đi.

"Vỡ!" Thời gian cấp bách, Mạnh Hạo không muốn phân tâm đi điều khiển, dứt khoát trực tiếp lại để cho thân ảnh ấy tại tới gần đám kia tu sĩ về sau, lựa chọn tự bạo.

Nổ vang thanh âm trong chốc lát kinh Thiên động Địa, người ở bên ngoài nhìn lại, Mạnh Hạo chẳng qua là chỉ một cái, lập tức đám kia tiến đến muốn ngăn dừng hắn tu sĩ, lập tức đều phun ra máu tươi, càng có bảy tám người thân thể trực tiếp tan vỡ nổ bung, cái kia Kết Đan tu sĩ thì là sắc mặt đại biến, liên tiếp thối lui ra khỏi bảy tám bước, nhưng vẫn là không cách nào chống cự, như có một cỗ vô hình cuồng phong quét ngang, trực tiếp đưa hắn cùng bốn phía đi theo mà đến chi nhân, toàn bộ cuốn mở tứ tán.

Cái kia Kết Đan trung kỳ nam tử biểu lộ hoảng sợ, giờ phút này thân thể không tự chủ được bị cuồng phong cuốn lui, lại phún ra mấy ngụm máu tươi, hắn nguyên bản cho rằng đối phương coi như là không tầm thường, có thể chính mình trong hơn mười người, chẳng qua là đi hơi chút ngăn trở mà thôi, hoàn toàn có thể làm được.

Nhưng cho đến giờ phút này, hắn cũng không biết đối phương dùng cái gì thuật pháp, rõ ràng chẳng qua là chỉ một cái, liền hình thành kinh người như thế chi lực, lại để cho cái này tu sĩ đáy lòng phát lạnh, mắt thấy Mạnh Hạo tiến đến, không dám lại ngăn, mà là thuận thế lui ra phía sau. Mạnh Hạo thân thể tiến về phía trước một bước bước đi, nháy mắt liền từ những thứ này tứ tán chi nhân phong tỏa ở bên trong, thong dong đi xa. Một màn này, cũng làm cho cái kia mấy trăm cái một đường truy kích mà đến tu sĩ, âm thầm kinh hãi, nguyên một đám nhao nhao có chút chần chờ, nhưng bọn hắn người đông thế mạnh, lại nghĩ tới trong túi trữ vật trống trơn, không khỏi sát cơ tái khởi, gào thét lúc giữa, nhưng lại không có người lùi bước, mấy trăm người kéo ra trường tuyến, như một chi mũi tên nhọn, hướng về Mạnh Hạo gắt gao truy kích.

Không lâu sau, tại Anh Vũ lại thổi ra rồi ba bốn khẩu khí về sau, Mạnh Hạo xa xa thấy được động phủ của mình chỗ thấp núi, càng là thấy được thấp núi bốn phía, cái kia hơn một trăm cái phụ thuộc hắn nơi đây tu sĩ.

Những người này cũng đều chú ý tới trên bầu trời một màn này. Giờ phút này nhao nhao thần sắc cảnh giác. Càng có một chút bất an.

"Chúng tiểu nhân. Khách đến thăm á..., cho Ngũ Gia bày trận!" Ở nơi này hơn một trăm người tu sĩ bất an lập tức, Anh Vũ bén nhọn thanh âm mãnh liệt truyền ra, cùng lúc đó Mạnh Hạo toàn bộ người hóa thành nhất đạo cầu vồng, nháy mắt liền từ bầu trời hàng lâm mà đến, tốc độ liên tục, thẳng đến thấp núi khe hở.

Tại hắn thân ảnh chui vào trong đó đồng thời, Anh Vũ đã buông lỏng ra cầm lấy Mạnh Hạo quần áo móng vuốt. Bay tại không trung, da đông lạnh biến thành lục lạc chuông bị lay động phát ra keng keng thanh âm.

Những thứ này bổn địa hơn một trăm người tu sĩ, đang nghe được Anh Vũ đích thoại ngữ về sau, lập tức nguyên một đám thân thể chấn động, cắn răng lúc giữa mãnh liệt đứng lên, lại dựa theo bất đồng trình tự, đã bắt đầu chạy bộ, vòng quanh toàn bộ thấp núi chạy bộ.

Một màn này, bị vừa vừa bước vào động phủ Mạnh Hạo dùng Linh thức sau khi thấy, thần sắc cổ quái. Nghĩ tới lúc trước Anh Vũ luôn dùng Tiên Trận danh nghĩa huấn luyện những người này chạy bộ, chần chừ một chút sau. Mạnh Hạo cắn răng, trực tiếp bước vào trong động phủ khoanh chân ngồi xuống về sau, lấy ra hoàn mỹ Kim Đan sở tu dược thảo, đã bắt đầu phục chế.

Hắn phải ở chỗ này, đi luyện chế hoàn mỹ Kim Đan, một khi Kim Đan luyện chế thành công, nuốt vào về sau, hắn muốn đi đem trong cơ thể tử đan, hóa thành Kim Đan, càng là muốn liền một mạch, từ Kết Đan sơ kỳ đột phá, bước vào hoàn mỹ Kim Đan trung kỳ cảnh giới! "Hoàn mỹ Kim Đan trung kỳ về sau, ta kéo dài Thiên Kiếp, tu đan khí, hết thảy như đều thuận lợi, tức thì lại đi ra động này phủ ta đây..." Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra một vòng hàn mang.

"Anh sẽ cho các chú biết được, cái gì mới là đuổi giết!" Mạnh Hạo thở sâu, xuất ra gương đồng, bắt đầu tay đem luyện chế hoàn mỹ kim đan dược thảo, từng cái phục chế.

Như là trước kia hắn còn cần cẩn thận một ít, dù sao Linh Thạch không nhiều lắm, nếu dùng cực phẩm Linh Thạch mà nói sẽ đau lòng, nhưng hôm nay hắn trong túi trữ vật hơn một trăm vạn linh thạch, sử dụng đến sẽ không cần đối với chính mình cũng keo kiệt.

Huống hồ hôm nay Mạnh Hạo, tại đan đạo tạo nghệ lên, hắn có tự tin, vượt ra khỏi năm đó Sở Ngọc Yên quá nhiều, dùng Đan Đông Nhất Mạch truyền thừa bí pháp, dùng đan hỏa đi luyện cái này hoàn mỹ Kim Đan, tại nắm chắc lên, Mạnh Hạo có bảy thành nhiều.

Ngoài động phủ, giữa không trung tới lúc gấp rút nhanh chóng mà đến, vẻ mặt sát cơ tóc đỏ lão giả cùng cái kia mặt rỗ tu sĩ đám người, giờ phút này liếc mắt liền thấy được Mạnh Hạo biến mất tại thấp trong núi, thấy được cái kia để cho bọn họ cảm thấy chán ghét đến cực điểm Anh Vũ, tại không trung đang la lên, càng là thấy được phía dưới cái kia hơn một trăm người tu sĩ, đang rất nhanh vòng quanh chạy bộ.

Một màn này, vốn là để cho bọn họ sững sờ, rất nhanh liền cười ha hả, thuận miệng lấy phía sau bọn họ không ngừng có người đến gần, những người này đều là đang nhìn đến cái này hơn một trăm tu sĩ chạy bộ về sau, tiếng cười cực kỳ mãnh liệt. Chẳng lẽ là đầu óc biến đổi điên rồi phải không!"

Rõ ràng đang chạy bộ?"

"Trong nơi này còn là tu sĩ gì, thật sự là cho ta Mặc Thổ tu sĩ mất mặt!"

Tại đây chút ít đuổi giết mà đến chi nhân mỉa mai cười nhạo ở bên trong, trên mặt đất cái kia hơn một trăm người tu sĩ sắc mặt khó coi, có thể lại không dám không chạy bước, đầu đoạn thời gian Anh Vũ dạy bọn họ duy nhất tiên pháp, chính là loại này cái gọi là dùng con người làm ra vốn chạy bộ.

Dựa theo Anh Vũ lời nói, này thuật kinh thiên địa quỷ thần khiếp, thiên hạ trên mặt đất duy trận độc tôn.

"Đến đến đến, cùng ta cùng một chỗ hô. . ." Anh Vũ tại không trung sục sôi âm thanh mở miệng.

Cái kia hơn một trăm cái bản địa tu sĩ chần chừ một chút, có thể gần như một năm bản năng, chỉ cần có người cái thứ nhất hô lên, những người khác liền không hẹn mà cùng đồng thời rống to.

Tin Ngũ Gia, được Vĩnh Sinh, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!"

Vù vù oanh oanh, hơn một trăm người thanh âm ngưng tụ đã thành âm sóng, tại đây một cái chớp mắt quật khởi, bốn phía tại thời khắc này, cũng đều nổi lên gió, chẳng qua là không biết gió này là bị bọn hắn chạy bộ mang theo, hay vẫn là thanh âm nhấc lên ra.

Càng là tại đây trong gió, ngoài động phủ phương viên trăm dặm bên trong, đều xuất hiện một mảnh mơ hồ, đây là cái này mơ hồ rất nhạt, nhạt đến những cái kia không trung đuổi giết mà đến chi nhân, mặc dù là Kết Đan hậu kỳ tóc đỏ lão giả đám người, cũng đều không có chút nào phát hiện.

"Giết những người đó, không chừa lại gì!" Mặt rỗ lão giả lạnh nhạt mở miệng,, ngôn từ bay bổng, có thể sát cơ lại một cái chớp mắt kinh người, theo lời nói truyền ra, phía sau hắn Hán Thủy tông đệ tử cùng với không ít đi theo mà đến tu sĩ, mấy trăm cầu vồng gào thét, thẳng đến đại địa, nguyên một đám thần sắc dữ tợn, sát cơ mãnh liệt, càng có trào phúng, như muốn đem lúc trước đối với Mạnh Hạo oán độc, đều phát tiết tại đây chút ít nơi đây tu sĩ trên người.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT