Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 336: Âm Phủ Nhất Mạch!

Ba người trong mắt hung tàn chi mang chớp động ở bên trong, đầu to tu sĩ ha ha cười cười, tay phải nâng lên vỗ Túi Trữ Vật, lập tức theo trong Túi Trữ Vật lấy ra một thanh phàm trần hạt thóc chi mễ.

Hạt gạo no đủ, màu sắc sáng loáng trắng noãn, lại để cho người xem xét, liền không nhịn được hội bay lên một tia ăn uống chi dục.

"Vật ấy..." Tóc đỏ lão giả cùng mặt rỗ tu sĩ hai mắt có chút co rụt lại.

"Vật này là theo hoàng miệng thú trong lấy, Thượng Cổ lưu truyền tới nay, bị lão phu nghiên cứu về sau một lần nữa luyện hóa, có thể xé trời địa chi trận." Đầu to tu sĩ lạnh nhạt nói, tay phải vung lên, lập tức trong tay hắn đại lượng hạt gạo bay múa, thành phiến rơi hướng tiền phương màu đen sương mù phong bên trong.

Những trắng noãn này hạt gạo, mắt thường có thể thấy được cấp tốc biến thành đen, thì ra là mấy cái thời gian hô hấp, tựu lập tức toàn bộ đã trở thành màu đen, tại trở thành màu đen nháy mắt, đầu to tu sĩ thở sâu, trong mắt lập tức lộ ra kỳ dị chi mang, toàn thân run rẩy, cả người lập tức giống như là héo rũ cấp tốc co rút lại.

"Hai vị đạo hữu, lão phu cần đại lượng tu vi chi lực!" Đầu to tu sĩ con mắt trực tiếp lộ ra tơ máu, tay phải chậm rãi khi nhấc lên, hắn bên cạnh tóc đỏ lão giả cùng lão giả mặt ngựa mãnh liệt tu vi tràn ra, không chút do dự vận chuyển tu vi, vô hình đụng chạm lấy đầu to tu sĩ nháy mắt, lập tức đã bị đầu to tu sĩ lập tức hấp thu.

Cùng lúc đó, ba người bọn họ bốn phía mấy trăm tu sĩ, giờ phút này cũng cũng nghe được đầu to tu sĩ đích thoại ngữ, chần chờ lúc, mặt rỗ lão giả ánh mắt quét qua, Hán Thủy Tông còn lại đệ tử, cũng đều nhao nhao nhìn lại.

Rất nhanh, giờ phút này tu sĩ đã đạt thành chung nhận thức, mấy trăm người tu vi tràn ra, cái kia đầu to tu sĩ phảng phất thân thể đã trở thành một cái lỗ đen, một cái chớp mắt tựu đám đông tu vi hấp thu về sau, hai mắt trực tiếp một mảnh Huyết Hồng, tay phải hướng lên trời không một ngón tay.

"Hạt gạo chi quang..." Hắn thanh âm khàn khàn. Có thể tại sau ra một cái chớp mắt. Một mảnh kia đã trở thành màu đen mễ. Lập tức tản mát ra chói mắt hào quang, những hào quang này khuếch tán ra, đã luyện thành một mảnh, có thể bởi vì bốn phía sương mù phong vốn là màu đen, cho nên nếu không nhìn kỹ, cũng không xuất ra kỳ.

"Biến ảo Thiên Binh!" Đầu to tu sĩ cắn chót lưỡi, trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi, hắn theo bốn phương tám hướng mượn tới tu vi chi lực. Tại đây trong tích tắc toàn bộ theo cái này ngụm máu tươi phun ra, huyết quang lóe lên, trực tiếp rơi vào trong sương mù, dung nhập hạt gạo chi quang trong.

Ngay sau đó, nổ vang thanh âm kinh thiên quanh quẩn, nơi đây cái này mấy trăm tu sĩ, bọn hắn lập tức tựu chứng kiến nguyên một đám gầy yếu thân ảnh bất ngờ tại trong sương mù xuất hiện, những thân ảnh này chỉ có thường nhân nửa người lớn nhỏ, không giống Thiên Binh, phản giống như là theo Địa Ngục leo ra ác quỷ. Mỗi một hạt màu đen mễ, đều đã đản sinh ra một cái như vậy ác quỷ.

Trong nháy mắt. Tựu là mấy trăm!

Những ác quỷ này thân thể mơ hồ, giống như không cách nào hoàn toàn ngưng tụ ra đến, có thể cho dù là như vậy, một cỗ hung tàn khát máu tà ác, tại trên người bọn họ mãnh liệt khuếch tán.

"Thỉnh Thiên Binh phá trận, bên trong hơn một trăm người, tựu là tại hạ đối với chư vị Thiên Binh tế hiến!" Đầu to tu sĩ sắc mặt tái nhợt, lui ra phía sau vài bước, ôm quyền mở miệng lúc, cái kia mấy trăm cái ác quỷ ngửa mặt lên trời phát ra từng tiếng thê lương gào rú, mãnh liệt xông về trước đi, những nơi đi qua, sương mù trở mình lăn, trận này hình thành khổng lồ chạy trốn thân ảnh, một cùng những ác quỷ này đụng chạm, tựu nổ vang thanh âm kinh thiên động địa.

Anh Vũ tại trong trận pháp, giờ phút này mở to mắt, lộ ra một vòng kiêng kị cùng căm tức.

"Chết tiệt, nhất thức đường đường chính chính Tiên gia thần thông vung đậu thành binh, như thế nào bị người tu thành âm hồn ác quỷ, loại này cải biến không phải Kết Đan tu sĩ có thể làm được, đây không phải thứ chín núi thủ đoạn, đây là... Thứ tư núi âm phủ nhất mạch!

Người này là đã nhận được một ít không trọn vẹn truyền thừa... Có thể chết tiệt, những ác quỷ này âm hồn, người bên ngoài còn có thể không đi để ý, có thể ta hôm nay thân thể, gặp được sau rất là phiền toái." Anh Vũ trong mắt lần thứ nhất lộ ra khẩn trương.

"Phiền toái lớn rồi..." Anh Vũ thở sâu.

Giờ này khắc này, núi thấp trong động phủ Mạnh Hạo, chánh mục lộ kỳ dị chi mang, tay phải nâng lên trong nâng một cái màu đen lò đan, lò đan bên trên huyễn hóa ra một cái khuôn mặt thiếu niên, chính mang theo tuyệt không cúi đầu thần sắc, nhìn xem Mạnh Hạo.

Cái này lò đan đúng là ngày đó tại Tử Lô thí luyện nội, Mạnh Hạo thu hoạch chi lô, nhưng lại thủy chung đối với Mạnh Hạo tại đây không có chút nào cúi đầu chi ý, giờ phút này Mạnh Hạo chân mày hơi nhíu lại, hừ lạnh một tiếng tay phải bấm niệm pháp quyết hướng về lò đan bên trên thiếu niên một ngón tay, lập tức cái này khuôn mặt thiếu niên vặn vẹo, lộ ra thống khổ chi ý.

Tại Mạnh Hạo bốn phía, ngoại nhân nhìn không tới, chỉ có hắn có thể chứng kiến một tia khí tức, đang từ bốn phía ngưng tụ mà đến, thẳng đến cái này lò đan chi linh xâm nhập.

"Ngươi có thể tiếp tục không cam lòng, không có vấn đề gì, cứ việc có đủ Khí Linh lò đan rất tốt dùng một ít, nhưng ta càng thói quen không có Khí Linh chi vật." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng lúc, tay phải mãnh liệt một đâm, lập tức cái này bốn phía yêu khí nháy mắt mà đến, một cái chớp mắt tạo thành lao lung, đem thiếu niên kia thân ảnh bao phủ về sau, như hóa thành lưới lớn, sinh sinh áp chế ở bên trong.

Thiếu niên gào rú truyền ra, càng mang theo khẩn trương, nhưng lại càng ngày càng yếu.

"Ta cho ngươi sinh, ngươi mới có thể một mực tồn tại, ta cho ngươi chết, chỉ cần nhất niệm." Mạnh Hạo thanh âm lạnh lùng truyền ra, tại rơi vào thiếu niên trong ý thức một cái chớp mắt, lưới lớn đột nhiên co rút lại, đem hắn triệt để trấn áp về sau, cái này hắc trong mang theo tím ý lò đan, một cái chớp mắt ảm đạm rồi một ít, rõ ràng màu đen giảm bớt, có thể Tử sắc lại tùy theo tăng nhiều.

Mắt nhìn lò đan, Mạnh Hạo tay trái vung lên, lập tức đại lượng dược thảo bay ra, hắn tay trái hóa thành tàn ảnh, hoặc là thúc hóa, hoặc là lấy dịch, hoặc là điều hòa, từng cái đưa vào trong lò đan, mà tay phải ánh lửa lóe lên, này hỏa không phải hồng, mà là mang theo tím ý, khiến cho Mạnh Hạo tay phải thiêu đốt Tử Hỏa.

Cái này hỏa, đúng là dung hợp Đan Đông Bất Diệt ý, dùng Mạnh Hạo Tử Đan nhen nhóm sở hửu truyền thừa Đan Hỏa, dùng loại này ẩn chứa Bất Diệt ý Đan Hỏa, mới có thể đi tiến hành vô sinh bí quyết.

Đang muốn luyện chế thời điểm, bỗng nhiên Mạnh Hạo trong đầu truyền đến Anh Vũ lo lắng thanh âm, Mạnh Hạo linh thức lập tức tản ra, nháy mắt tựu thấy được ngoại giới sương mù cùng trong sương mù cái kia mấy trăm cái thê lương gào rú Lệ Quỷ.

Mạnh Hạo trầm mặc, mắt nhìn trong tay lò đan, trong mắt lộ ra một vòng quyết đoán cùng hàn mang.

"Vô luận phó ra cái gì một cái giá lớn, cho ta tranh thủ ba ngày thời gian!" Mạnh Hạo quả quyết truyền ra ý thức, liền trực tiếp chặt đứt cùng ngoại giới liên hệ, bắt đầu luyện đan.

"Ba ngày..." Anh Vũ ánh mắt lộ ra lợi hại chi mang, mắt cá chân nhoáng một cái, Bì Đống bay ra.

"Con em ngươi, cho Ngũ Gia nghe cho kỹ, lần này có chút phiền phức rồi, không nghĩ tới có như vậy một cái âm phủ truyền thừa chi nhân tồn tại, mặc dù chỉ là truyền thừa không nhiều lắm, nhưng... Vừa vặn đối với Ngũ Gia khắc chế!

Ba ngày, ngươi muốn phối hợp ta, gắng gượng qua ba ngày sau, như cái kia Mạnh Hạo không được, chúng ta tựu tranh thủ thời gian chạy!" Anh Vũ rất nghiêm túc rất nhanh mở miệng.

Bì Đống hiếm thấy không có đi dong dài, đang nghe âm phủ truyền thừa một cái chớp mắt, nó con mắt mạnh mà trợn to.

"Thứ tư núi âm phủ nhất mạch... Bọn hắn như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này!" Bì Đống không biết nhớ ra cái gì đó, thân thể một cái run rẩy, liền vội vàng gật đầu.

Thời gian chậm rãi trôi qua, có thể Mạnh Hạo thần sắc lại thủy chung bình tĩnh, ngoài động phủ đã bắt đầu truyền đến tiếng oanh minh, cứ việc dựa theo Anh Vũ thuyết pháp, ra có hay không dự kiến đến phiền toái.

Bất quá Mạnh Hạo tính cách sẽ không đi quá mức oán trách người bên ngoài, dẫn mọi người tới này, tuy nhiên là Anh Vũ đưa ra, nhưng Mạnh Hạo cũng đã đồng ý, mà lại coi như là hôm nay Anh Vũ nói ngoại giới xảy ra vấn đề, có thể Mạnh Hạo đáy lòng, như trước có nắm chắc, có thể đem hết thảy vấn đề giải quyết.

Đây là tự tin, là tu sĩ sở tu một hơi.

"Chỉ nếu không có Nguyên Anh tu sĩ, một khi ta đeo lên huyết sắc mặt nạ, hết thảy đều muốn giải quyết, cũng mượn cơ hội này, lại để cho Anh Vũ có một giáo huấn." Mạnh Hạo tay trái vung lên, theo đại lượng dược thảo đều dung nhập trong lò đan, hắn khai miệng phun ra một đám Tử sắc khí tức, đây là hắn Tử Đan khí tức, này khí không phải có thể biến ảo thuật pháp thần thông đan khí, mà là một ngụm tu vi khí tức.

Như lúc trước luyện hóa lục lạc chuông khí tức đồng dạng, có thể sử Mạnh Hạo Đan Hỏa lập tức đại vượng, thần sắc hắn ngưng trọng, trong óc khu trừ hết thảy tạp niệm, bắt đầu luyện chế hoàn mỹ Kim Đan.

Viên thuốc này như dùng tầm thường thủ pháp luyện chế, cần phải thời gian không ngắn, có thể Mạnh Hạo hôm nay đã là Đan Đạo Đại Sư, hơn nữa truyền thừa chi hỏa cùng vô sinh bí quyết, hắn có nắm chắc, có thể đem luyện chế thời gian phạm vi lớn rút ngắn.

Thời gian chậm rãi trôi qua, ba ngày sau, ngoài động phủ, Anh Vũ thét lên truyền khắp phong sương mù, nổ vang thanh âm càng phát ra kinh thiên, sương mù đã tiêu tán gần như hơn phân nửa, Tam đại tông tu sĩ, sát cơ ngập trời, mấy ngày bị nhốt, bọn hắn liên tục không ngừng tống xuất tu vi, giờ phút này cứ việc đều là mỏi mệt, có thể càng là như thế, đối với Mạnh Hạo tại đây hận, lại càng phát mãnh liệt.

Mấy trăm cái ác quỷ, giờ phút này chỉ còn lại có một nửa, có thể chạy trốn hơn 100 người tu sĩ, đã có không ít phun ra máu tươi, thân thể ngã lệch, không có lo lắng tính mạng, nhưng lại đã hôn mê.

Theo càng ngày càng nhiều người ngã xuống, Tam đại tông không ngừng mà tới gần, cái kia đầu to tu sĩ lại lấy ra một tay hạt gạo, lần nữa chém ra, bốn phía gió lạnh trận trận, bầu trời đều một mảnh âm u, không có mây đen, mà là tại đây trong âm u, hình như có một đầu đục ngầu sông lớn hư ảnh, tại bầu trời biến ảo.

"Hoàng Tuyền đã xuất... Có thể để xác định là âm phủ nhất mạch..." Anh Vũ vẻ mặt cười khổ, trong sương mù hào quang lóe lên, Bì Đống tro bụi, giờ phút này cũng là uể oải, nếu không phải là hai người bọn họ dùng không ít đặc thù đích phương pháp xử lý phòng hộ, ba ngày cũng đều không thể kiên trì.

"Chết tiệt, một lần nữa cho ta một năm thời gian, hoặc là nơi đây chi tu số lượng vượt qua 500, như vậy cái này chính là không trọn vẹn truyền thừa chi lực, tuyệt không cách nào phá vỡ Ngũ Gia tiên trận!" Anh Vũ oán hận mở miệng lúc, đột nhiên, trong động phủ, trong giây lát truyền ra một tiếng nổ vang.

Mạnh Hạo hai mắt tràn ngập tơ máu, lúc này đây luyện chế hoàn mỹ Kim Đan, hắn dùng toàn bộ tinh lực, giờ phút này luyện chế đã đến thời khắc mấu chốt, trước mặt hắn lò đan chấn động, một tia kim quang theo lò đan bên trên thẩm thấu đi ra, khiến cho toàn bộ động phủ đều đã trở thành Kim sắc.

Mạnh Hạo hai mắt mang theo tơ máu, tóc tai bù xù, thần sắc uể oải, có thể hai mắt nhưng lại huyết trong mang theo chấp nhất chi mang, Đan Hỏa thiêu đốt, đi tiến hành luyện hóa, sử viên thuốc này dược hiệu, so với bình thường luyện chế, lại ột chút.

Cũng chính là ở thời điểm này, vốn là âm u um tùm bầu trời, đột nhiên xuất hiện đại lượng mây đen, những mây đen quay cuồng này, bao phủ phương viên trăm dặm, che đậy Hoàng Tuyền hư ảnh, xua tán đi nơi đây âm trầm, lại khiến cho đại địa càng thêm đen kịt, thậm chí trận trận ầm ầm nổ mạnh quanh quẩn, có vô số ngân xà giống như tia chớp ở giữa không trung điên cuồng chạy.

Đây không phải hoàn mỹ thiên kiếp, đây là đan dược Đan Kiếp!

Có thể như đan dược luyện chế thành công, Mạnh Hạo nuốt vào về sau, như vậy kiếp nạn này lập tức tựu sẽ cải biến, vô hình bạo tăng vô số lần về sau, hóa thành khủng bố đến cực điểm hủy diệt thiên kiếp!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT