Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 337: Hoàn Mỹ Kim Đan!

Đan Kiếp vừa ra, trong động phủ Mạnh Hạo, ánh mắt lộ ra tinh quang, chằm chằm vào trước người lò đan, giờ phút này lò đan thẩm thấu ra kim quang chói mắt, khiến cho động phủ đều đã trở thành Kim sắc.

Tại đây Kim sắc ở bên trong, Mạnh Hạo cảm nhận được một cỗ bang bang thanh âm.

Này âm thanh đến từ trong lò đan, hắn tựa hồ có thể cảm nhận được, trong lò đan có một đoàn Kim sắc chất lỏng, đang tại rất nhanh ngưng tụ, cấp tốc co rút lại, mỗi một lần co rút lại, đều phát ra phịch một tiếng, như là áp súc.

Càng là ở thời điểm này, Mạnh Hạo cũng cảm nhận được trên bầu trời, xuất hiện Đan Kiếp, kiếp nạn này không thể tránh né, Mạnh Hạo thở sâu, nhìn không chuyển mắt.

Giờ phút này ngoại giới, trên bầu trời kiếp vân tràn ngập, tia chớp chạy, nổ vang ngập trời, tại Mạnh Hạo động phủ thấp trên núi, càng là bay lên trận trận bạch khí, những bạch khí này tại giữa không trung huyễn hóa thành một cái lò đan bộ dạng, giống như dục thăng thiên.

Loại này dị tượng, thoáng cái tựu lại để cho Tam đại tông ba vị Kết Đan hậu kỳ lão tổ sững sờ, nhưng rất nhanh, ba người tựu toàn bộ biến sắc, trong mắt lập tức tựu lộ ra hoảng sợ.

"Đây là... Đan Kiếp! !"

"Đúng là trong truyền thuyết Đan Kiếp, ta tại một ít trên điển tịch đã từng gặp, nghe nói có một ít thiên tài địa bảo hay hoặc giả là đan dược xuất thế lúc, Thương Thiên hội nộ, hàng kiếp diệt giết!"

"Chết tiệt nọ tu sĩ tại luyện đan, hắn lại có thể biết luyện đan? Càng là luyện ra loại này hàng lâm Đan Kiếp chi đan!" Ba người nháy mắt, thần sắc hoảng sợ tựu hóa thành trước nay chưa có tham lam.

Phía sau bọn họ mấy trăm tu sĩ, hiển nhiên cũng không hiểu biết một màn này đại biểu cái gì, giờ phút này mắt lộ ra mờ mịt, theo bầu trời nổ vang quanh quẩn, càng là lộ ra sợ hãi chi ý.

Cũng chính là ở thời điểm này, đại địa mạnh mà chấn động, nơi đây tạo thành trận pháp cái kia hơn một trăm người. Cuối cùng một ít. Cũng đều phun ra máu tươi. Thân thể uể oải đã hôn mê, theo của bọn hắn ngã xuống, sương mù lập tức tiêu tán.

Rõ ràng lộ ra núi thấp, lộ ra giữa không trung Anh Vũ cùng Bì Đống, hai người bọn họ giờ phút này cũng đều là ngẩng đầu nhìn bầu trời, trong thần sắc có chút cổ quái.

Mà bốn phía cái kia mấy trăm ác quỷ, lại tại trận pháp bị phá vỡ, sương mù khí tiêu tán. Bạo lộ tại bên ngoài một cái chớp mắt, bỗng nhiên phát ra kêu thảm thiết, tựa hồ bầu trời Lôi Đình, khiến chúng nó cảm thấy khủng bố.

Ở này trong tích tắc, trong giây lát, một đạo vừa thô vừa to Lôi Đình ầm ầm từ phía trên không thẳng đến đại địa rơi xuống, tại hàng lâm trong quá trình, có hơn mấy trăm ngàn thật nhỏ tia chớp ngưng tụ, khiến cho cái này một đạo thiên kiếp, chừng nửa trượng chi rộng. Thẳng đến núi thấp mà rơi.

Một màn này, lại để cho ba đại tông môn lão tổ cùng với cái kia mấy trăm tu sĩ. Nhao nhao trợn mắt há hốc mồm.

Có thể ngay sau đó, tại tất cả mọi người cho rằng cái thiên kiếp này hội nổ nát núi thấp lập tức, đạo này vừa thô vừa to tia chớp, lại tại giữa không trung chẳng biết tại sao, mãnh liệt phân tán ra đến, rõ ràng phân ra mấy trăm đạo, hướng về bốn phía những run rẩy kia ác quỷ, gào thét mà đi.

Tựa hồ những ác quỷ này xuất hiện, có thể hấp dẫn thiên kiếp, lại để cho cái thiên kiếp này cũng đều phân hoá đến diệt sát.

Cái này cũng chính là trước khi Anh Vũ cùng Bì Đống thần sắc cổ quái nguyên nhân, trên thực tế vừa mới ở thời điểm này trận pháp sụp đổ, tự nhiên cũng là hai người bọn họ gặp Đan Kiếp xuất hiện, cho nên mà làm.

Nổ vang thanh âm quanh quẩn, đại địa mãnh liệt chấn động ở bên trong, cái kia mấy trăm Lệ Quỷ thê lương gào rú, trong đó có một nửa trực tiếp nát bấy, còn có một nửa tắc thì ở vào tiêu tán bên trong, giống như phải ly khai tại đây.

Trong động phủ, Mạnh Hạo lò đan, lại không có chút nào tia chớp tiến đến, hết thảy đều bị những ác quỷ kia hút đi, giờ phút này lò đan kim quang ngập trời, hào quang hướng ra phía ngoài cấp tốc khuếch tán lúc, lại xuyên thấu động phủ, xuyên thấu đại địa, xuyên thấu núi thấp.

Tại bên ngoài nhìn lại, giờ phút này núi thấp, đột nhiên bộc phát ra chói mắt kim quang, càng là theo đại địa nội, cũng có một đạo đạo kim quang tại đây một cái chớp mắt, trực tiếp xông ra.

Những đang đứng ở kia tiêu tán bên trong ác quỷ, vừa mới từ phía trên cướp trong gắng gượng qua, nhưng cũng tại đại địa không ngừng xông ra kim quang xuống, kêu thảm thiết trong từng cái tiêu tán.

Kim quang vạn trượng!

Dùng núi thấp làm trung tâm, phảng phất tại đây dưới núi mai táng một cái mặt trời!

Mà cái này mặt trời, hôm nay chỗ xung yếu ra Cửu U đại địa, chỗ xung yếu lên thiên không, cùng Thương Khung một trận chiến!

Bì Đống cùng Anh Vũ đã sớm bay đi, bất quá Anh Vũ đau lòng những tạo thành kia trận pháp tu sĩ, cứ việc bay đi, nhưng lại cùng Bì Đống đem cái này những hôn mê này chi nhân đều mang theo, giờ phút này trốn ở phía xa.

Phóng mắt nhìn đi, đã nhìn không tới thấp bé, nhìn không tới cái kia phiến cứ việc nội hết thảy, có khả năng chứng kiến, chỉ là vô cùng vô tận hào quang.

Tia sáng này từng đạo nhảy vào nhiều đám mây, khiến cho tầng mây trở mình lăn càng thêm kịch liệt, tia chớp chạy gian, đạo thứ hai Lôi Đình ầm ầm ngưng tụ, hướng về đại địa kim quang, như có một cái vô hình chi nhân tại vung vẩy tia chớp, thẳng đến kim quang hạch tâm, này tòa bị dìm ngập núi thấp mà đi.

Tốc độ cực nhanh, nháy mắt hàng lâm.

Nhưng lại tại cái này đạo lôi điện hàng lâm lập tức...

Trong động phủ, phịch một tiếng, lò đan che mãnh liệt nâng lên, một đạo trước đó chưa từng có, siêu việt sở hữu hào quang, cường liệt nhất kim quang, như là mặt trời giống như từ trong mãnh liệt bay ra, cái này kim quang tản mát ra kinh người lửa nóng, rõ ràng tại đây trong tích tắc, Mạnh Hạo bốn phía động phủ lại như là thiêu đốt, núi thấp cũng tùy theo thiêu đốt!

Động phủ trong khoảnh khắc hoàn toàn hòa tan, hết thảy nham thạch, hết thảy cấm chế, hết thảy vật phẩm, đều tại trong chớp mắt đã trở thành tro bụi, sau đó là cái này tòa núi thấp, núi này một sát, bộc phát ra kinh thiên kim quang, tại hòa tan đồng thời, rốt cuộc không cách nào che đậy mặt trời kim mang, khiến cho hào quang ngập trời, cùng tiến đến Lôi Điện, đụng phải cùng một chỗ.

Quang cùng lôi đụng chạm, nổ vang thanh âm chấn động Thiên Địa bát hoang, đại địa chấn động ở bên trong, núi thấp không thấy, động phủ không thấy, chỉ có Mạnh Hạo khoanh chân ngồi dưới đất thân ảnh, khi thì tại hào quang trong hiển lộ, dưới người hắn mặt đất, giờ phút này cũng đều hòa tan, cái này màu đen bùn đất hôm nay biến thành Kim sắc chất lỏng, cái này phiến chất lỏng khuếch tán, đại địa như là sũng nước, đã trở thành hồ nước!

Kim sắc hồ nước!

Hồ nước trung tâm, đúng là Mạnh Hạo, tóc của hắn bay lên, bên cạnh của hắn Tử sắc lò đan trôi nổi, mi tâm của hắn hình thoi yêu dị chớp động, quần áo của hắn phiêu động, cặp mắt của hắn lộ ra chấp nhất hào quang.

Mà ở tay phải của hắn trong... Bất ngờ cầm một miếng Kim sắc đan dược!

Cùng hắn nói đây là đan dược, không bằng nói đây là một khỏa Kim sắc mặt trời!

Đây là Kim Đan, hoàn mỹ Kim Đan!

Bốn phía Tam đại tông lão tổ, còn có cái kia mấy trăm tu sĩ, giờ phút này tâm thần nổ vang, đang nhìn đến cái này đan dược trong tích tắc, Trúc Cơ tu sĩ Đạo Đài run rẩy, lộ ra khát vọng, hình như có một cỗ ý thức nói cho bọn hắn biết, nuốt vào viên thuốc này, bọn hắn đem từ nay về sau không giống người thường!

Mà những Kết Đan kia tu sĩ, nhất là Tam đại tông lão tổ, càng là thân thể run rẩy, bọn hắn cảm thụ là cường liệt nhất, bọn hắn rõ ràng phát giác được trong cơ thể mình Kết Đan giờ phút này truyền ra trước nay chưa có khát vọng, giống như tại khát vọng dung hợp cái này miếng Kim sắc đan dược, càng là tại ba người trong ý thức, tại cái này trong tích tắc, đồng dạng cũng có một cỗ ý thức trống rỗng xuất hiện, lại để cho bọn hắn minh bạch, bọn hắn chỉ cần có thể nuốt vào viên thuốc này, như vậy bọn hắn từ nay về sau... Đem đi đến một đầu trước nay chưa có tu hành Đại Đạo!

Mấy trăm tu sĩ nổi giận, tại đây trong tích tắc, ngoại trừ cái kia ba cái Kết Đan lão tổ còn có thể áp chế ** bên ngoài, những người khác trong có hơn 100 tu sĩ, con mắt đỏ lên, liều lĩnh điên cuồng xông ra, thẳng đến Mạnh Hạo mà đến, muốn cướp đoạt hoàn mỹ Kim Đan.

Nhưng lại tại bọn hắn tiến đến lập tức, bầu trời Lôi Đình nổ vang, ngưng tụ đạo thứ ba Lôi Điện nháy mắt, Mạnh Hạo tóc bay lên, hắn tay phải cầm hoàn mỹ Kim Đan, giống như dùng toàn bộ khí lực, đem cái này đan dược mãnh liệt nuốt vào trong miệng!

Từ nay về sau, Kim Đan Đại Đạo!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT