Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 338: Hoàn Mỹ Tiên Thân!

"Không! !" Một màn này, đã kích thích nơi đây tu sĩ, mà ngay cả cái kia Tam đại tông lão tổ, cũng đều trong óc oanh một tiếng, như không có thể khống chế chính mình giống như, dữ tợn điên cuồng phóng tới Mạnh Hạo.

Tại đây đan dược cửa vào nháy mắt, Mạnh Hạo thần sắc lạnh nhạt, có thể trong mắt của hắn đã có tinh mang cao chót vót, tóc của hắn bay lên tại thiên kiếp ở bên trong, thân ảnh của hắn sừng sững tại Kim sắc hồ nước bên trên, thân thể của hắn cao ngất, tại thời khắc này, phảng phất chuẩn bị nào đó Thần Vận.

Đan dược cửa vào không có hóa, mà là trực tiếp đã rơi vào trong bụng, tại đây một cái chớp mắt, bầu trời đang muốn rơi xuống Lôi Đình, sinh sinh dừng lại, tại giữa không trung nổ vang nổ bung, vô số tia chớp chạy lúc, phảng phất tại mỗ trong nháy mắt, cùng giữa không trung buộc vòng quanh một trương tang thương gương mặt.

Cái này gương mặt từ từ nhắm hai mắt, nhưng lại phảng phất có thể chứng kiến Thiên Địa hết thảy hắn muốn nhìn đến sự tình, như tại ngóng nhìn Mạnh Hạo.

Theo gương mặt tiêu tán, bầu trời kiếp vân ầm ầm trở mình lăn, trước nay chưa có kịch liệt, khiến cho nơi đây vốn là trăm dặm kiếp vân, tại đây một cái chớp mắt trực tiếp bạo tăng, năm trăm dặm, một nghìn dặm, ba nghìn dặm... Trong chốc lát, tựu bao trùm trong vòng nghìn dặm Thiên Địa.

Vạn dặm chi thiên, lộ vẻ mây đen, tiếng sấm vang rền, tia chớp chạy, vạn dặm Thương Khung, điện quang giống như phân cách trời cùng đất!

Mạnh Hạo chỗ mấy trăm dặm bên ngoài, cái kia phiến loạn thế chi địa, giờ phút này có ồ ồ hô hấp truyền ra, vị kia bị phong ấn ở tại đây lão giả, giờ phút này huyễn hóa ra hắc khí hiển lộ tại bên ngoài, chỉ là người ngoại nhìn không tới, hắn ngẩng đầu nhìn qua Thương Thiên, nhìn qua Lôi Đình, chợt cười to, tiếng cười sục sôi, mang theo hưng phấn, mang theo khuây khoả, càng có kích động.

"Hoàn mỹ tiên thân, nguyên lai là Tam đại tiên thân một trong hoàn mỹ tiên thân, kẻ này thành tiên ở trong tầm tay!" Lão giả cười to.

Mà giờ khắc này Mạnh Hạo, theo hoàn mỹ Kim Đan tiến vào trong bụng, thân thể của hắn lập tức kịch liệt run rẩy, thần sắc của hắn dữ tợn, trên mặt của hắn gân xanh cố lấy, một loại trước nay chưa có thân thể xé rách cảm giác, tại ý thức của hắn ở bên trong mãnh liệt xuất hiện.

Cái loại nầy đau nhức, không cách nào hình dung. Ánh mắt của hắn đồng tử vốn là theo Tử Đan kết thành, hóa thành Tử sắc, nhưng hôm nay Tử sắc chính rất nhanh tiêu tán, mà chuyển biến thành thì còn lại là Kim sắc.

Trong cơ thể của hắn. Tử Đan run rẩy, ken két trong tiếng xuất hiện một đạo lại một đạo khe hở, lại đã bắt đầu vỡ vụn!

Cũng chính là ở thời điểm này, bốn phía mấy trăm tu sĩ, ngay ngắn hướng gào rú mà đến, bọn hắn con mắt đỏ lên, ý thức của bọn hắn phảng phất mất đi, giờ phút này chỉ còn lại có nào đó đột nhiên xuất hiện điên cuồng cùng tham lam, mặc dù là Mạnh Hạo nuốt Kim Đan, bọn hắn cũng muốn đi nuốt Mạnh Hạo.

Tựa hồ dù là chỉ là ăn một miếng Mạnh Hạo thịt. Cũng có thể lại để cho bọn hắn chấp nhất vô cùng.

Nhưng lại tại những người đến này lâm nháy mắt, Mạnh Hạo mạnh mà ngẩng đầu ngửa mặt lên trời một rống, tại đây trong tiếng hô, cái này bốn phía tiến đến tu sĩ, như bị một cỗ khí lãng oanh kích. Phun ra máu tươi, toàn bộ rút lui ra.

Mà ngay cả cái kia Tam đại tông lão tổ, cũng đều toàn thân chấn động, tràn ra máu tươi rút lui ra.

Khi bọn hắn bị đẩy lui một cái chớp mắt, Mạnh Hạo trong cơ thể Tử Đan hoàn toàn vỡ vụn, cái loại nầy Kết Đan sụp đổ thống khổ, lại để cho Mạnh Hạo gào rú càng kinh người hơn. Con ngươi của hắn nội, giờ phút này đã lớn nửa đã trở thành Kim sắc, trong thân thể của hắn, hôm nay cũng có quang mang màu vàng thẩm thấu đi ra.

Tại trong cơ thể của hắn, vốn là Tử Đan tồn tại địa phương, giờ phút này theo Tử Đan vỡ vụn. Kim Đan bất ngờ xuất hiện, tại Kim Đan xuất hiện nháy mắt, sở hữu vỡ vụn Tử Đan, mãnh liệt cuốn ngược lại, lại một cái chớp mắt bị Kim Đan thôn phệ.

Cùng lúc đó. Đại lượng kim quang theo trên kim đan mãnh liệt khuếch tán ra, liên tiếp Mạnh Hạo toàn thân kinh mạch, tại đây trong tích tắc, Mạnh Hạo con mắt hoàn toàn đã trở thành Kim sắc.

Một cỗ kịch liệt đau nhức về sau sảng khoái, một cái chớp mắt tại trong thân thể của hắn xuất hiện, tóc của hắn bay lên, hắn cảm nhận được một cỗ chưa bao giờ có cường đại, trái tim nhảy lên càng thêm hữu lực, tu vi mỗi một lần vận chuyển, đều tựa hồ bắn ra ra chấn động bát phương nổ vang.

Da của hắn có chút tái nhợt, hắn dung nhan thậm chí đều xuất hiện một ít yêu dị biến hóa, giống như càng thêm tuấn mỹ, thân thể càng phát ra cao ngất, toàn thân của hắn kim quang tràn ngập.

Cường đại, mặc dù là Vãng Sinh Động nội, vừa vừa bước vào Kết Đan lúc cái loại nầy cùng Trúc Cơ tầm đó rõ ràng chênh lệch, cũng xa xa không như thế khắc Mạnh Hạo trong lòng cảm thụ.

Hắn linh thức khuếch trương, thân thể của hắn càng thêm cứng cỏi, hắn cốt cách càng thêm cường ngạnh, thậm chí ý thức của hắn, đều so thường ngày phải nhanh mấy lần, cái loại nầy toàn thân cao thấp sở hữu phương vị trở nên mạnh mẽ, khiến cho Mạnh Hạo như đã trải qua lột xác.

Tại đây lột xác ở bên trong, hắn đạp vào chính là một đầu Đại Đạo!

Đó là Kim Đan Đại Đạo!

Mạnh Hạo hai mắt bỗng nhiên mở ra, tại hắn hai mắt đóng mở nháy mắt, chói mắt kim mang, trong mắt hắn lập tức tỏa ra, giờ phút này hắn, một thân áo bào xanh tại thân, kim quang tại về sau, cả người thoạt nhìn, như cùng là một chiến tiên!

Xa xa Anh Vũ cùng Bì Đống, chính cẩn thận từng li từng tí nhìn về phía Mạnh Hạo chỗ đó, Anh Vũ mở to mắt, lộ làm ra một bộ bộ dáng khiếp sợ, hắn tuy nhiên đi theo Mạnh Hạo nhiều năm, đều là ở trong gương đồng, trên thực tế đối với Mạnh Hạo bí mật chích hiểu được cũng không nhiều.

Mà Bì Đống cũng căn bản cũng không biết Mạnh Hạo Trúc Cơ, chỉ là trước kia cảm thấy có chút cường hãn mà thôi, cũng không có đa tưởng, giờ phút này hai người bọn họ mới xem như nguyên vẹn thấy được Mạnh Hạo lột xác.

"Biến thái, lại là hoàn mỹ tiên thân, ta trước khi sao không có chú ý tới!" Bì Đống thầm nói.

"Yêu nghiệt, loại này cần Đại Cơ Duyên, Đại Khí Vận, chỉ có quá Linh tôn giả mới có thể có đủ hoàn mỹ tiên thân, hắn rõ ràng có được, loại này hoàn mỹ tiên thân hẳn là Ngũ Gia loại này đại nhân vật mới có thể có đủ mới đúng!" Anh Vũ có chút bị thương mở miệng.

"Ba bộ Thương Khung kinh, Thái Linh, Đạo Thần, trảm thiên, mỗi một bộ kinh văn nội đều ẩn chứa Thương Khung Sơn biển bí mật, có thể tu thành Tam đại tiên thân, có thể từ xưa đến nay, Thái Linh ra Tôn Giả, đạo thân cũng ra Tôn Giả, chỉ có trảm thiên đến nay không có Tôn Giả xuất hiện.

Tiểu tử này vận khí nghịch thiên, loại này hoàn mỹ tiên thân... A a a, có được thân này, hắn nếu có thể thành tiên, tựu có thể trực tiếp bái nhập quá Linh tôn giả môn hạ, trở thành quá Linh tôn giả truyền thừa đệ tử!

Tôn Giả a, theo chín Đại Sơn Hải nội quật khởi cường giả, có thể cùng chín Đại Sơn Hải chủ đối kháng chi tu! Tuy nói Ngũ Gia cũng không để vào mắt, có thể... Có thể hắn muội, Ngũ Gia hiện tại suy yếu, thật đúng là được dựa vào bọn hắn đến hỗ trợ.

Còn có chết tiệt nọ truyền thuyết, đúng là truyền thuyết này làm hại ta như thế... Truyền thuyết này ở bên trong, Tam đại kinh văn nếu có người có thể toàn bộ tu thành, có thể hóa thành một cuốn Sơn Hải kinh!

Này kinh..." Anh Vũ càng nói càng là phát điên, nhất là nghĩ đến nó trong trí nhớ trong truyền thuyết khủng bố Sơn Hải kinh, nó lại càng phát phát điên rồi.

Mạnh Hạo thở sâu, cảm thụ được trong cơ thể tu vi theo Kim Đan chuyển động, lần lượt bàng bạc khuếch tán, cái loại nầy cường đại cảm giác, lại để cho hắn chấp nhất.

"Cái này là hoàn mỹ Kim Đan lực lượng sao..." Mạnh Hạo thì thào, trong mắt của hắn kim mang lập tức chói mắt, cả người như ngưng tụ uy nghiêm, tay phải vung lên. Tu vi ầm ầm gian toàn bộ bộc phát ra đến.

Theo tu vi bộc phát, một cỗ Kim sắc gió lốc nháy mắt ngay tại Mạnh Hạo bốn phía trống rỗng xuất hiện, vòng quanh Bát Phương Thiên Địa, hướng về bốn phía rầm rầm khuếch tán.

Cái kia mấy trăm người tu sĩ. Giờ phút này nhao nhao hoảng sợ, cứ việc trong thần sắc điên cuồng vẫn tồn tại, nhưng hôm nay lại khôi phục một ít thanh tỉnh, thân thể của bọn hắn giờ phút này không bị khống chế rút lui, bị Mạnh Hạo thân thể ngoại hình thành Kim sắc phong, cưỡng ép thôi động.

Phóng mắt nhìn đi, Mạnh Hạo bốn phía Kim sắc phong, tạo thành một đạo vòi rồng, gào thét gian kinh thiên động địa, ẩn ẩn tại đây trong gió. Huyễn hóa ra Mạnh Hạo gương mặt.

"Hôm nay ta đây, đã không cần phải nữa tận lực đi áp chế tu vi, hoàn mỹ Kim Đan trung kỳ, khai!" Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, trong cơ thể Kim Đan bỗng nhiên dùng càng tốc độ nhanh chuyển động. Tu vi chi lực tại trên người hắn ầm ầm quật khởi, càng ngày càng mạnh đồng thời, vòi rồng chuyển động càng lúc càng nhanh, hướng về bốn phía nổ vang khuếch tán lúc, cái kia mấy trăm tu sĩ phun ra máu tươi, toàn bộ cuốn ngược lại ra.

Bọn hắn thần sắc hoảng sợ, nhất là cái kia Tam đại tông lão tổ. Càng là ánh mắt lộ ra không cách nào tin, giờ khắc này Mạnh Hạo, cho cảm giác của bọn hắn, phảng phất có thể nghiền áp, trong cơ thể của bọn họ Kết Đan lại có bất ổn dấu hiệu.

"Hắn... Hắn vừa rồi nuốt vào, là cái gì đan!" Đây là giờ phút này tất cả mọi người. Giờ phút này trong đầu hiển hiện duy nhất suy nghĩ.

Đúng lúc này, Mạnh Hạo tu vi kéo lên giống như đã đến cực hạn, có chút dừng lại về sau, hắn trong óc oanh một tiếng, như là tu vi giải khai nào đó bình cảnh. Một cái chớp mắt lần nữa bộc phát, lúc này đây, càng mạnh hơn nữa!

Phương viên trăm dặm, lộ vẻ Kim sắc Phong Bạo, trong gió lốc Mạnh Hạo, cảm thụ được tu vi của mình, tại đây một cái chớp mắt trực tiếp đột phá Kim Đan sơ kỳ, bước vào Kim Đan trung kỳ!

Hắn cảm nhận được thân thể càng thêm cường hãn, linh thức càng cường đại hơn, thân thể cùng Kim Đan hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ, như là thành vì mình cái khác linh hồn.

Ở đằng kia trong kim đan, có trí nhớ của mình, là tự nhiên mình hồn, có cuộc đời của mình, phảng phất sinh cơ cùng tánh mạng, đều ở đây trong kim đan, nhưng càng nhiều nữa cảm giác, tựa hồ đây là một cái hạt giống!

Một cái Đại Đạo hạt giống!

Tại trở thành Kim Đan trung kỳ một cái chớp mắt, Mạnh Hạo toàn thân kim quang tản ra ở bên trong, phảng phất tại đỉnh đầu của hắn, xuất hiện một cái Kim sắc mặt trời, tản mát ra hào quang, khiến cho phương viên mấy trăm dặm, đều là một mảnh Kim sắc Thiên Địa.

"Cũng nên đã đến, hình thành chính mình đan khí thời điểm, của ta đan khí căn bản chi vật..." Kim sắc trong gió lốc Mạnh Hạo, hai mắt nhắm nghiền, con mẹ nó trong đầu tại đây một cái chớp mắt, hiện lên từng màn trí nhớ, từ nhỏ đến lớn, đường lâu, vân cướp huyện, Đại Thanh Sơn, Kháo Sơn Tông, Triệu quốc, Nam Vực, Tử Vận Tông... Cho đến cuối cùng nhất như ngừng lại Vãng Sinh Động một màn.

"Đan khí căn bản chi vật, có thể hư có thể thực..." Mạnh Hạo trong trầm mặc, trong đầu của hắn chợt phát hiện một màn trí nhớ, đó là tại Vãng Sinh Động nội, đang nhìn đến Sửu Môn đài trước khi, chứng kiến cái kia phiến Tinh Không.

Cái kia phiến... Hắn tại đây phiến cả vùng đất, ngẩng đầu, nhìn không tới Tinh Không, Viễn Cổ Tinh Không.

Mạnh Hạo nhớ rõ, Quý Hồng Đông đan khí biến thành, tựu là Tinh Không, chỉ có điều đó là Quý gia Tinh Không.

"Viễn Cổ Tinh Không, chính là ta đan khí căn bản chi vật." Mạnh Hạo mở mắt ra, tại hắn hai mắt đóng mở nháy mắt, hắn đỉnh đầu Kim sắc mặt trời, ầm ầm nổ tung, theo nổ tung, đại lượng Kim sắc đan khí ầm ầm khuếch tán, cùng lúc đó, chung quanh hắn Kim sắc Phong Bạo, cũng ở đây trong tích tắc cấp tốc co rút lại, trong chớp mắt tựu hoàn toàn dung nhập Mạnh Hạo trong cơ thể, khiến cho cái này bốn phía bát phương hết thảy kim sắc quang mang, đều biến mất không thấy gì nữa.

Duy chỉ có... Mạnh Hạo đỉnh đầu, Kim sắc đan khí trở mình lăn ở bên trong, thời gian dần qua xuất hiện một mảnh Tinh Không!

Đây không phải là Kim sắc Tinh Không, mà là màu đen, có thể tại đây màu đen trong tinh không, nhưng lại tồn tại từng khỏa Kim sắc ngôi sao, cái này ngôi sao, là cái này phiến cả vùng đất, rất ít có thể có người chứng kiến chính thức Viễn Cổ chi thiên!

Giờ phút này hiển hiện tại Mạnh Hạo đỉnh đầu, lập tức tựu tản mát ra trước nay chưa có kinh thiên uy áp, tại đây uy áp xuống, cái này phiến Tinh Không hào quang chói mắt, rung động nơi đây mấy trăm tu sĩ, càng làm cho cái kia Tam đại tông lão tổ, tại sau khi thấy, hít vào khẩu khí, thần sắc hoàn toàn hoảng sợ.

"Căn bản chi vật... Hắn sinh ra đời đan khí, cái này cái này đan khí biến thành... Đúng là Tinh Không! !"

"Đan khí căn bản chi vật, dùng hùng vĩ vi nhất, còn có cái gì căn bản chi vật, có thể vượt qua Tinh Không?"

"Từ xưa đến nay, đan khí biến ảo trong tinh không, đều là đại địa thiên kiêu, người này..." Ba người hô hấp dồn dập, giờ phút này sắc mặt biến hóa, chậm rãi lui về phía sau.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT