Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 339: Có Cừu Oán Tất Báo!

Đúng lúc này, đột nhiên, vạn dặm bầu trời mây đen quay cuồng gian, nổ vang thanh âm kinh thiên động địa, từng đạo tia chớp bỗng nhiên chạy, một cỗ kinh khủng đến cực điểm khí tức, từ phía trên không bỗng nhiên xuất hiện, này khí tức, giống như muốn hủy diệt hết thảy tồn tại, này khí tức, phảng phất muốn diệt sát hết thảy không dung Thiên Địa chi nhân.

Cho dù là hủy diệt nơi đây vạn dặm, cũng muốn tru sát!

Mạnh Hạo mãnh liệt ngẩng đầu, thấy được vô biên vô hạn Thương Khung kiếp vân cuồn cuộn, tựa hồ hắn dù là cường thịnh trở lại, nhưng này Thương Khung cũng muốn diệt lôi giết chi!

Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra mãnh liệt kim quang, đã trở thành hoàn mỹ Kim Đan về sau, hắn so Hoàn Mỹ Trúc Cơ lúc lại có bất đồng, hắn cảm nhận được thân thể biến hóa, cảm nhận được một đầu Đại Đạo tại trước mắt mình.

Có thể đây hết thảy, cần trước vượt qua trận này diệt sát thiên kiếp!

"Chết tiệt, Ngũ Gia liều mạng, lúc này đây cái này chủ tử không giống người thường, cũng không thể như trước kia đồng dạng một lần nữa cho lừa bịp chết rồi, thằng này cơ duyên Tạo Hóa tuy nói so Ngũ Gia thiếu không có bên cạnh rồi, có thể chúng ta nhiều năm như vậy, cũng không tìm được một cái so với hắn càng có tiềm lực!

Chính là hắn rồi, chết tiệt, con em ngươi, chính là ngươi rồi! !

Ngũ Gia liều mạng, cũng đi giúp ngươi kéo dài thiên kiếp!" Anh Vũ nổi giận một rống, ngẩng đầu lúc con mắt đều đỏ, nhìn lên bầu trời mây đen, mãnh liệt gian thân thể nhoáng một cái nháy mắt xông ra, móng vuốt nâng lên một vòng, biến thành một đầu miếng vải đen che đậy chính mình mắt phải về sau, liền xông ra ngoài.

Tại đây Anh Vũ bay ra lập tức, bầu trời Lôi Đình bỗng nhiên ngưng tụ, một đạo vượt ra khỏi trước khi Đan Kiếp quá nhiều, gần như tại Hồng sắc tia chớp Lôi kiếp, ầm ầm hàng lâm.

Mạnh Hạo tóc bay lên, toàn thân chấn động, dưới chân hồ nước sôi trào, ngay ngắn hướng mà lên, hóa thành vô số Kim sắc bọt nước. Cặp mắt của hắn như muốn xé rách. Lập tức đỏ bừng.

"Anh Vũ!" Mạnh Hạo gầm nhẹ. Cùng lúc đó trong óc hiển hiện Anh Vũ trước khi truyền thuyết cho hắn thu liễm ý thức phương pháp, vận chuyển phía dưới, cả người trong chốc lát trong mắt kim quang biến mất, hết thảy bên ngoài khí tức toàn bộ đều tiêu tán, cả người như là héo rũ, hai mắt vô thần.

Anh Vũ nháy mắt lên không, tại giữa không trung lúc, nó nổi giận giống như hét lớn một tiếng.

"Dấu diếm thiên!"

Theo Anh Vũ tiếng hô. Nó toàn thân lập tức bộc phát ra vô số tạp quang, nháy mắt tản ra lúc, bốn phía cái kia mấy trăm người tu sĩ, nguyên một đám toàn thân run rẩy, đỉnh đầu của bọn hắn bên trên đột nhiên bay lên một tia khí tức, những khí tức này trực tiếp lên không, tại giữa không trung ngưng tụ cùng một chỗ, biên chế thành một cái lưới lớn.

Cái kia rơi xuống tia chớp màu đỏ, tại đây trong tích tắc lại dừng lại, giống như tại chần chờ. Phảng phất tìm không thấy Mạnh Hạo khí tức.

"Cực Yếm con em ngươi, còn không giúp ta!" Anh Vũ rống to.

Bì Đống xoắn xuýt thoáng một phát. Thân thể phịch một tiếng, lập tức hóa thành ngàn vạn thân ảnh, những thân ảnh này mỗi một cái đều là hư ảo, thẳng đến bầu trời mà đi, tạo thành thứ hai tấm lưới lớn.

Tại thời khắc này, bầu trời kiếp vân trở mình lăn, từng đạo tia chớp chạy, tràn ngập bát phương, giống như đang tìm kiếm Mạnh Hạo khí tức.

"Cũng may cái này quý thiên bản thể ngủ say, chỉ là một đám ý thức tồn tại, lừa gạt bất quá ngươi bản thể, còn lừa gạt bất quá ý thức của ngươi? Ngũ Gia không gì không biết, chỉ cần gắng gượng qua ba ngày, tựu có thể hoàn thành một lần kéo dài!" Anh Vũ vẻ mặt ngạo nghễ, vừa nói xong, bỗng nhiên, trước khi cái kia đạo hồng sắc tia chớp, mãnh liệt rơi xuống, lại không hề tìm kiếm Mạnh Hạo khí tức, mà là thẳng đến cái kia tấm lưới lớn mà đi.

Nổ vang gian, cái này hư ảo lưới lớn lập tức nát bấy, Mạnh Hạo bốn phía mấy trăm tu sĩ, ngay ngắn hướng phun ra máu tươi, cái này mấy trăm người tại đây trong tích tắc, ngoại trừ Tam đại tông ba vị lão tổ bên ngoài, tất cả mọi người... Trong khoảnh khắc thân thể trực tiếp sụp đổ.

Coi như là cái này Tam lão, cũng đều là há miệng phun ra máu tươi, thân thể lập tức uể oải, trong cơ thể Kim Đan xuất hiện khe hở, như muốn vỡ vụn sụp đổ, giờ phút này bọn hắn trong mắt khôi phục Thanh Minh, vẻ mặt hoảng sợ, sợ hãi đến cực điểm, không chút do dự cấp tốc rút lui, bọn hắn da đầu run lên, giờ phút này trong óc duy nhất ý niệm trong đầu tựu là trốn!

"Con em ngươi, như thế nào không tìm chính chủ ý thức, lại ở chỗ này loạn oanh, ngươi ngươi ngươi... Chơi xấu a, Ngũ Gia cũng sẽ! Ta làm chết ngươi, kiếp vân làm sao vậy, Ngũ Gia làm chết ngươi! Cực Yếm con em ngươi giúp ta, bắt nó biến thành ta thích nhất Tiểu Bạch Bạch!" Anh Vũ nổi giận, hắn cảm thấy tôn nghiêm của mình lại bị nghiêm trọng khiêu khích, gầm nhẹ ở bên trong, một ngụm cắn xuống trên người một căn tạp mao, mãnh liệt vung ra về sau, trong mắt lộ ra điên cuồng, thân thể một cái chớp mắt khổng lồ, thẳng đến bầu trời mà đi.

Tốc độ nó cực nhanh, một cái chớp mắt liền trực tiếp nhảy vào kiếp vân nội.

Cơ hồ tại Anh Vũ nhảy vào kiếp vân một cái chớp mắt, một đời chỉ từ Bì Đống biến thành lưới lớn trong giống như không tình nguyện bay ra, rơi vào kiếp vân trong, trong chốc lát, cái này tràn ngập trong vòng nghìn dặm kiếp vân, trong giây lát một mảnh vặn vẹo, tại Mạnh Hạo trợn mắt há hốc mồm ở bên trong, hắn hoảng sợ chứng kiến, cái này phiến kiếp vân, lại biến hóa bộ dáng.

Biến thành... Một chỉ tròn vo, toàn thân lông dài màu trắng bộ lông cực lớn chi vật.

Bộ lông tràn đầy trình độ đã khó có thể đi hình dung, thậm chí đều rủ xuống xuống dưới, chiếm cứ vạn dặm bầu trời, cơ hồ nhìn không tới giới hạn...

Mà Anh Vũ, thì là mang theo hưng phấn gào rú, không ngừng mà nhảy vào cái này mao đoàn nội, lần lượt bị bắn ra về sau, không tức giận chút nào, mà là càng phát ra hưng phấn, theo các loại vị trí lần nữa nhảy vào.

Mạnh Hạo cảm giác mình đại não có chút chỗ trống, hắn chưa bao giờ nghĩ tới, rõ ràng có thể đem kiếp vân biến thành cái dạng này...

Vốn là một kiện phi thường ngưng trọng sự tình, tại thời khắc này, lại cực kỳ buồn cười...

Mạnh Hạo dùng sức lắc đầu, nhưng vào lúc này, đột nhiên, cái này bị biến thành mao đoàn kiếp vân, trong giây lát truyền ra nổ vang, tại đây nổ vang ở bên trong, vô cùng vô tận tia chớp điên cuồng khuếch tán ra, ẩn ẩn có thể thấy được trong đó Anh Vũ, toàn thân đen kịt, còn tại chấp nhất chạy nước rút.

"Tiểu Bạch Bạch, ta làm chết ngươi, con em ngươi, đời này muốn làm chết ngươi!" Anh Vũ hưng phấn kích động, không ngừng mà phóng đi.

Có thể bốn phía những tia chớp kia, nhưng lại tại nổ vang qua đi, tại giữa không trung mãnh liệt trầm xuống, thẳng đến Mạnh Hạo tại đây rầm rầm mà đến, tia chớp vô số, đủ có mấy vạn nhiều, một màn này xem Mạnh Hạo da đầu run lên, hắn đã từng gặp Hoàn Mỹ Trúc Cơ lúc thiên kiếp, có thể cái loại nầy thiên kiếp cho người cảm giác, là nghiêm túc ngưng trọng, là hủy diệt hết thảy vạn vật cao cao tại thượng.

Nhưng hôm nay... Cái này vô số tia chớp, Mạnh Hạo lại ẩn ẩn cảm thấy, hình như có chút ít liền khí tức đều không đúng, phảng phất chính mình hoàn mỹ Kim Đan chi kiếp, bị Anh Vũ quấy nhiễu xuống, có chút biến dị.

Ngay tại những tia chớp này thẳng đến Mạnh Hạo mà đến nháy mắt, Bì Đống không tình nguyện rống lên một tiếng, hóa thành lưới lớn co rụt lại, đem Mạnh Hạo bao phủ ở bên trong, nổ vang thanh âm ngập trời mà lên, đại địa chấn động, những tia chớp này ngay ngắn hướng rơi vào Bì Đống trên người, Mạnh Hạo xem hãi hùng khiếp vía.

Trước mắt một mảnh chói mắt Lôi Quang, nhìn không tới ngoại giới, cho đến đã qua thật lâu, cái này Lôi Đình mới dần dần không có lúc, Mạnh Hạo ngẩng đầu nhìn hướng lên bầu trời, chứng kiến chính là khổng lồ kia mao đoàn, đang từ từ tiêu tán.

Mạnh Hạo hai mắt co rút lại, thở sâu, một màn này nhìn như nhẹ nhõm, có thể Mạnh Hạo trong lòng biết kiếp vân cường đại, giờ phút này cứ việc biến mất, nhưng Mạnh Hạo có thể cảm giác được, cái loại nầy đến từ bốn phía bát phương thiên kiếp trước nguy cơ cũng không có giảm bớt, mà là thủy chung tồn tại.

Giữa không trung Anh Vũ toàn thân đen kịt, phù phù một tiếng theo trực tiếp rơi xuống, nện trên mặt đất lúc, lại bò lên, dùng sức vỗ ngực, dùng sức trình độ, đều muốn thân thể đánh ra vết rạn.

"Ngũ Gia lợi hại không, lúc này đây thiên kiếp, rốt cục cho ngươi trì hoãn, ngươi muốn cảm tạ Ngũ Gia, nói cách khác tựu tính toán có Cực Yếm tại, có thể dùng nó đến độ kiếp, chính là Vô Thủy Vô Chung, thiên kiếp vĩnh viễn không để yên, không đem nó đánh chết còn chưa xong!" Anh Vũ thở hổn hển, thần sắc có chút ảm đạm, khí tức cực kỳ suy yếu, nhưng vẫn là tại đâu đó cuồng ngạo mở miệng.

"Bất quá ngươi cũng đừng cao hứng quá sớm, lúc này đây Ngũ Gia liều mạng mới kéo dài, có thể kéo kéo dài bao lâu không biết, ngươi phải nhanh một chút tìm được độ kiếp chi vật, tốt rồi, Ngũ Gia muốn đi nghỉ ngơi, ngươi cũng không muốn quá cảm động, nhớ rõ về sau cho nhiều Ngũ Gia tìm chút ít mang mao." Anh Vũ nói xong, một đầu ngã sấp xuống, thân thể trực tiếp hóa thành tro bụi tiêu tán, nhưng lại có một đạo tạp quang tro bụi, rơi vào Mạnh Hạo trong Túi Trữ Vật.

Mạnh Hạo tâm thần chấn động, lập tức cúi đầu xem xét trong Túi Trữ Vật gương đồng, Anh Vũ tuy nói ưa thích nói khoác, mặc dù có chút không quá đáng tin cậy, nhưng lúc này đây tương trợ, Mạnh Hạo tuyệt sẽ không quên chút nào.

Cứ việc nhìn như kiếp vân tiêu tán đơn giản, có thể Mạnh Hạo minh bạch, Anh Vũ vì thế, đích thị là bỏ ra rất lớn một cái giá lớn.

"Không cần nhìn rồi, nó mới sẽ không chết, nghỉ ngơi một đoạn thời gian sẽ không sự tình rồi, đáng thương lão phu, luôn bị sét đánh, coi như là ưa thích ăn, nhưng cũng có ăn no thời điểm a." Bì Đống toàn thân rách tung toé, có chút uể oải, giờ phút này lười biếng sau khi mở miệng, phịch một tiếng, biến thành đỉnh đầu phá mũ, đã rơi vào Mạnh Hạo trên đầu.

"Bất quá ngươi phải cẩn thận rồi, lão phu cùng cái kia tà ác tạp điểu năm đó cũng bang một cái tiểu cô nương như vậy kéo dài hôm khác cướp, có thể tiểu cô nương kia về sau lại phẫn nộ truy sát ta cùng thế nào điểu rất nhiều rất nhiều năm, lấy oán trả ơn, lão phu hận nhất loại người này." Bì Đống có chút suy yếu, lại nói thầm dong dài vài câu về sau, sẽ không có âm thanh.

Mạnh Hạo trầm mặc một lát, nhìn chung quanh, bỗng nhiên tay phải nâng lên vung lên, lập tức hơn 100 hạt đan dược bay lên, tại giữa không trung vỡ vụn hóa thành mảnh vỡ, thẳng đến xa xa cái kia trước khi bị Anh Vũ cùng Bì Đống bảo hộ, ở vào hôn mê tu sĩ trên thân thể, thẩm thấu trở ra, cái này hơn 100 tu sĩ toàn thân chấn động, thời gian dần qua đều mở hai mắt ra.

Bọn hắn sau khi tỉnh dậy, cả đám đều có chút mờ mịt, nhưng rất nhanh tựu thanh tỉnh trở về, nhìn về phía bốn phía.

Bốn phía núi không có, đan tuyền không có, bọn hắn tu kiến ốc xá cũng cũng bị mất, hết thảy như là phế tích, mà ngay cả cái kia hồ nước, giờ phút này đã sớm biến mất, chỉ có một hố sâu tồn tại.

Cái này hơn một trăm người trầm mặc, đáy lòng đắng chát, bọn hắn thật vất vả mới ở chỗ này đã tìm được an toàn, đã có có thể tu hành tiện lợi, nhưng hôm nay hết thảy cũng bị mất.

"Không có động phủ, ta có thể nghĩ đến đám các ngươi chém giết khác một cái động phủ!" Mạnh Hạo chậm rãi mở miệng, cái này hơn một trăm người toàn bộ ngẩng đầu, nhìn qua Mạnh Hạo.

"Không có đan tuyền, ta có thể nghĩ đến đám các ngươi lại sáng tạo một cái mới đan tuyền!" Mạnh Hạo câu nói thứ hai nói ra, cái này hơn một trăm người, nguyên một đám ánh mắt lộ ra hào quang, tia sáng này nội đốt lên chấp nhất.

"Các ngươi có thể nguyện, có cừu oán tất báo, theo ta đi giết người!" Mạnh Hạo tay áo vung lên, thanh âm như lôi đình rầm rầm truyền ra lúc, hắn thân thể nhoáng một cái bay lên, tại phía sau hắn, cái này hơn 100 tu sĩ, trong mắt sát cơ lập tức mãnh liệt, từng cái bay lên, theo Mạnh Hạo thẳng đến phía trước, bọn họ là Mặc Thổ tu sĩ, bọn hắn có cừu oán tất báo!

Mạnh Hạo linh thức nháy mắt tản ra, bắt đến đó Tam đại tông lão tổ, bỏ chạy thân ảnh


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT