Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 340: Nhất Khí Hóa Tam Thanh

Mạnh Hạo phía trước, cái kia hơn 100 tu sĩ tại về sau, gào thét mà đi, tại bầu trời thành phiến, khí thế kinh người.

Tại Mạnh Hạo linh thức nội, hắn tinh tường phát giác được cái này Tam đại tông bỏ chạy lão tổ, lựa chọn chính là phương hướng bất đồng, mà lại nguyên một đám tốc độ cực nhanh, hiển nhiên đều dùng bí thuật thủ đoạn.

"Ba phương hướng..." Mạnh Hạo hừ lạnh một tiếng, tay phải nâng lên một ngón tay đại địa, lập tức mặt đất vù vù, ngoại nhân nhìn lại như thường, có thể tại Mạnh Hạo nhìn lại, nhưng lại xuất hiện trọng điệp hư ảnh, ngay sau đó đại lượng yêu khí gào thét mà đến, tràn ngập tại Mạnh Hạo trước người lúc, rất nhanh ngưng tụ.

Trong nháy mắt, tựu hóa thành hai cỗ mơ hồ thân hình, thấy không rõ bộ dáng, một đoàn mơ hồ, chỉ có thể nhìn đến khí tức bên ngoài tán, về phần đang những người khác trong mắt, thì là trống trơn một mảnh.

Mạnh Hạo ánh mắt lóe lên, tay phải nâng lên vung lên, lập tức hai cỗ huyết thân hóa thành ánh sáng màu đỏ xuất hiện, tại Mạnh Hạo trước mặt lúc, đã trở thành hai đạo thân ảnh, cùng cái kia yêu khí chi thân dung hợp về sau, lập tức khí thế kinh người.

Đây là Mạnh Hạo có thể nghĩ đến, yêu khí cùng huyết thân dung hợp phương pháp, kể từ đó, chẳng khác gì là hắn Thân Ngoại Hóa Thân, chẳng những có thể bị hắn ý thức điều khiển, càng có thể thu phát tùy tâm.

Tuy nói tại chiến lực bên trên không bằng bản tôn, nhưng này loại huyết thân cùng yêu khí dung hợp, có thể tại trong thời gian ngắn, bộc phát ra nhất định được cường thế, nếu là cái này Tam đại tông lão tổ toàn thịnh thời kỳ, tự nhiên không thể dùng lực địch.

Nhưng hôm nay Mạnh Hạo sớm đã nhìn ra, ba người này ngoại trừ cái kia đầu to tu sĩ bên ngoài, còn lại cả hai người đều là ngũ lao thất thương, tu vi nghiêm trọng bị hao tổn, tức thì bị chấn tâm thần, ở vào tu vi đánh giá thấp, yếu nhất thời điểm.

Cái lúc này, Mạnh Hạo có nắm chắc, chính mình hóa thân, có thể đem đối phương diệt sát!

Mà lại dùng Mạnh Hạo hôm nay linh thức, có thể điều khiển hai cỗ như vậy hóa thân. Nếu có ngoài ý muốn. Cũng có biện pháp đền bù. Giờ phút này ý thức truyền ra, cái này hai cỗ do huyết thân cùng yêu khí dung hợp mà thành hóa thân, lập tức hướng hai cái phương hướng gào thét mà đi.

Tại Mạnh Hạo an bài xuống, phía sau hắn hơn 100 tu sĩ, cũng lần lượt phân tán ra đến, hóa thành ba đợt, có lưỡng sóng đi theo cái kia lưỡng cỗ hóa thân, hướng xa xa bay nhanh.

Mà Mạnh Hạo thì là ngẩng đầu. Linh thức đã tập trung vào Tam đại trưởng thượng tổ ở bên trong, duy nhất có được Túi Trữ Vật cái vị kia đầu to tu sĩ, cất bước gian, mang theo hơn năm mươi người, thẳng đến phía trước.

"Đuổi giết Mạnh mỗ mấy ngày, lại cường oanh ta động phủ trận pháp, há có thể cho các ngươi như thế đào tẩu!" Mạnh Hạo trong mắt sát cơ lóe lên, những người này đã hoài nghi đến muốn chết, Mạnh Hạo sẽ không mềm lòng.

Huống hồ quan trọng nhất là, bọn hắn thấy được không nên xem một màn. Mà thấy như vậy một màn kết cục, chỉ có tử vong!

Mang theo sát cơ. Mạnh Hạo tốc độ một cái chớp mắt bay nhanh.

Giờ phút này tại một phương hướng khác, tóc đỏ lão giả sắc mặt tái nhợt, bay nhanh bỏ chạy, trước khi từng màn hôm nay tại hắn trong đầu vòng qua vòng lại, theo đuổi giết cho đến phá trận, lại đến thiên kiếp, rồi sau đó mấy trăm người trong khoảnh khắc tử vong hầu như không còn.

Bản thân Kết Đan tràn ngập khe hở, càng là trọng thương, hôm nay mười thành tu vi có thể phát huy ra đến, chỉ có bốn năm thành nhiều, mà lại quan trọng nhất là Túi Trữ Vật trống trơn, không có đan dược, không có pháp bảo, không có hết thảy có thể khôi phục chi vật.

Một cỗ bi thương cảm giác tại tóc đỏ lão giả trong nội tâm hiển hiện, hóa thành đáy lòng mãnh liệt hối hận, hắn hối hận lúc trước đuổi giết mà đến cử động, có thể hắn trước đây, như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, lại có thể biết phát sinh như thế nghịch chuyển tràng diện.

"Phải nhanh một chút đào tẩu, bế quan tu hành, đợi ngày sau tu vi khôi phục, lại triệu tập đạo hữu khác, cùng nhau diệt sát người này!" Tóc đỏ lão giả ánh mắt lộ ra tàn nhẫn, hắn tin tưởng chỉ cần mình đem đối phương luyện chế Kim sắc đan dược sự tình nói ra, toàn bộ Mặc Thổ, đem có quá nhiều tu sĩ hội đuổi giết mà đi.

Hơn nữa vô cùng có khả năng đưa tới một ít Nguyên Anh lão quái, đã đến lúc kia, đối với vừa tựu tính toán có ba đầu sáu tay, cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ cục diện.

Tóc đỏ lão giả con mắt tia máu lóe lên, gào thét gian cấp tốc đi về phía trước, nhưng đột nhiên lại để cho trong lòng tim đập mạnh một cú, một cỗ mãnh liệt nguy cơ nháy mắt tràn ngập tâm thần, hắn đi về phía trước thân thể không chút do dự hướng bên cạnh cưỡng ép nghịch chuyển.

Cơ hồ tại thân thể của hắn nghịch chuyển di động lập tức, một đạo huyết quang nháy mắt theo hắn bên người gào thét mà qua, tốc độ cực nhanh, nhấc lên gợn sóng, khiến cho tóc đỏ lão giả biến sắc, trái tim bang bang nhảy lên, vừa rồi cái kia một cái chớp mắt, nếu là hắn tránh đi hơi chút chậm hơi có chút, giờ phút này sợ là đầu lâu sụp đổ!

"Toái!" Lập tức đạo kia nổ vang theo tóc đỏ lão giả bên người xuyên thấu về sau, tán nhập hư vô, một cái âm lãnh thanh âm truyền ra.

Tại thanh âm này rơi xuống nháy mắt, lập tức tán nhập hư vô hồng mang đột nhiên ầm ầm sụp đổ, hóa thành một cỗ trùng kích cùng gợn sóng, hướng về bốn phía mãnh liệt trở mình cút ngay đến, ầm ầm nổ mạnh quanh quẩn ở bên trong, tóc đỏ lão giả thân thể đứng mũi chịu sào, bỗng nhiên rút lui lúc, há miệng phun ra máu tươi, sắc mặt càng thêm tái nhợt, chợt xoay người.

Hắn liếc mắt liền thấy được một cái toàn thân huyết sắc thân ảnh, huyết sắc tóc, huyết sắc trường bào, huyết sắc làn da, chính từ đằng xa chậm rãi đi tới, càng là tại đây huyết sắc thân ảnh bên trên, còn có một cỗ tóc đỏ lão giả nhìn không tới, nhưng lại có thể cảm thụ mãnh liệt khí tức, này khí tức quỷ dị hay thay đổi, có thể phát ra, nhưng lại tạo thành lại để cho hắn sợ hãi trực giác.

Tu vi nhìn không thấu!

Cái này huyết sắc thân ảnh trong đôi mắt, nhìn như vô thần, nhưng cẩn thận nhìn lại phảng phất chuẩn bị Linh Động, rất là kỳ dị, khiến cho tóc đỏ lão giả trong khoảng thời gian ngắn, không cách nào phân biệt trước mắt cái này huyết sắc thân ảnh, rốt cuộc là tu hành nào đó tà công chi tu, hay vẫn là một câu Khôi Lỗi.

"Các hạ là ai!" Tóc đỏ lão giả nội tâm có chút biệt khuất, dùng tu vi của hắn, tại toàn thịnh thời kỳ bản không sẽ như thế để ý, nhưng hôm nay thương quá nặng, Túi Trữ Vật cũng trống trơn, hết thảy đối với hắn đều cực kỳ bất lợi.

"Nhanh như vậy tựu đã quên Mạnh mỗ? Không phải chân trời góc biển, cũng phải đuổi giết đến chết sao." Huyết thân hai mắt chấn động, lộ ra Thanh Minh chi mang, ánh mắt kia, đúng là thuộc về Mạnh Hạo.

Tại lời nói này truyền ra nháy mắt, tóc đỏ lão giả sắc mặt rốt cục đại biến, hắn thân thể tốt không do dự cấp tốc rút lui, nội tâm đã có hoảng sợ.

"Là hắn, có thể... Có thể hắn như thế nào sẽ có được như vậy Khôi Lỗi, đây là Khôi Lỗi sao, đây là... Cái này không phải là... Thân Ngoại Hóa Thân?" Nghĩ đến bốn chữ này, tóc đỏ lão giả trong óc vù vù một tiếng, trên mặt đã không có chút máu, Thân Ngoại Hóa Thân, đây không phải là Kết Đan tu sĩ có thể nắm giữ thuật pháp, đây là thần thông, là chỉ có Nguyên Anh tu sĩ mới có thể có được thần thông!

Ngay tại tóc đỏ lão giả bỏ chạy lúc, bỗng nhiên, trận trận chạy bộ thanh âm bỗng nhiên truyền ra, một tầng tầng khói đen vòng qua vòng lại gian, hắn chỗ bốn phía, bất ngờ bị đi theo mà đến cái kia hơn năm mươi người tu sĩ, dùng Anh Vũ truyền thuyết trận pháp bao phủ.

"Ta đến cùng chọc một cái dạng gì gia hỏa..." Tóc đỏ lão giả da đầu run lên, ánh mắt lộ ra tuyệt vọng đồng thời, càng có điên cuồng.

Cùng một thời gian. Tại phiến khu vực này một chỗ khác phương hướng. Hán Thủy Tông lão tổ. Vị kia mặt rỗ lão giả, giờ phút này cũng vẻ mặt đắng chát dưới đáy lòng hiện ra tương tự chính là lời nói.

Chung quanh hắn bị một mảnh sương đỏ lượn lờ, tại đây sương đỏ bên ngoài, thì là hơn năm mươi người tu sĩ chạy trốn hình thành sương mù phong, mà đối diện với hắn, thì là một thân huyết bào thân ảnh, thấy không rõ gương mặt, chỉ có thể nhìn đến một đôi huyết sắc mắt.

Cái này trong mắt không có chút nào cảm xúc. Chỉ có lạnh lùng cùng vô tình.

Mặt rỗ lão giả sắc mặt tái nhợt, hắn tu vi vốn là trong ba người yếu nhất, mặc dù là Kết Đan hậu kỳ, nhưng hôm nay tại trọng thương phía dưới, trong cơ thể Kết Đan khe hở tràn ngập, hắn có thể phát huy ra tu vi chi lực, chỉ có ba thành tả hữu.

"Việc này là cái hiểu lầm, tại hạ..." Mặt rỗ lão giả chần chờ một chút, đang muốn mở miệng lúc, nổ vang thanh âm quanh quẩn. Sương mù lập tức đem bốn phía bao phủ.

Một phương hướng khác, Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh. Tại giữa không trung thân ảnh như cầu vồng, tại tiền phương của hắn, đầu to tu sĩ da đầu run lên, chính liều mạng hết thảy cấp tốc đi về phía trước.

Khi thì phun ra máu tươi, cái này đầu to tu sĩ không biết triển khai cái gì bí pháp, tốc độ càng lúc càng nhanh, Mạnh Hạo tại sau truy kích lúc, nhíu mày, hắn phát hiện mình tựu tính toán triển khai toàn lực, vẫn như trước còn thì không cách nào đuổi theo đối phương, chỉ có thể bảo trì khoảng cách nhất định.

"Người này dùng cái gì thuật pháp, đã lấy được loại tốc độ này!" Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, tay phải bỗng nhiên nâng lên chỉ về phía trước.

"Yêu phong, thứ tám cấm!" Mạnh Hạo ngón tay rơi xuống nháy mắt, lập tức chung quanh hắn Thiên Địa trọng điệp, một cỗ kỳ dị chi lực bỗng nhiên tản ra, thẳng đến cái kia đầu to tu sĩ mà đi.

Một cái chớp mắt tựu hàng lâm tại đây đầu to tu sĩ trên người, lại để cho hắn sắc mặt bỗng nhiên đại biến, có thể ngay sau đó, lại để cho Mạnh Hạo có chút giật mình, là cái này đầu to tu sĩ lại phún ra một ngụm máu tươi, không biết dùng thủ đoạn gì, thân thể giam cầm chỉ giằng co một cái chớp mắt, trong nháy mắt bị hắn giãy giụa đi ra ngoài.

Một màn này, lại để cho Mạnh Hạo có chút động dung.

"Chết tiệt, người này tu vi vừa mới đột phá trở thành Kết Đan trung kỳ, tuy nói tu ra đan khí, có thể như thế nào sẽ như thế biến thái! ! Vừa rồi đó là cái gì thuật pháp, bức ta đây dùng truyền thừa cấm thuật!" Đầu to tu sĩ đáy lòng phát run, vừa rồi một màn kia hắn nhìn như nhẹ nhõm, nhưng trên thực tế cái này truyền thừa nhanh thuật đối với hắn mà nói, tổn thương thật lớn, giờ phút này thương thế nghiêm trọng chuyển biến xấu.

"Không thể tiếp tục như thế, như vậy xuống dưới, căn bản là không cần người này ra tay, sớm muộn gì ta đều muốn thương thế bộc phát mà vong!" Đầu to tu sĩ cắn răng một cái, đi về phía trước lúc mãnh liệt dừng lại, tay phải vỗ trữ vật độ, lập tức lấy ra hơn phân nửa trắng noãn hạt gạo, hướng ra phía ngoài vung lên.

Hai tay bấm niệm pháp quyết, liên tục chỉ đi.

"Hạt gạo chi quang, biến ảo Thiên Binh!" Theo hắn lời nói truyền ra, lập tức nổ vang thanh âm quanh quẩn, những hạt gạo kia nháy mắt liên tiếp cùng một chỗ, như hóa thành một con sông lớn, nhan sắc cấp tốc cải biến, trực tiếp đã trở thành màu đen về sau, bang bang thanh âm xuống, lập tức có hơn 100 cái ác quỷ huyễn hóa ra đến.

Đầu to tu sĩ cổ đỏ tía, đầu to càng là di hạ mồ hôi, hắn hô hấp dồn dập, thi triển thuật này pháp, lại để cho thương thế hắn quá nặng đi một tí, giờ phút này phun ra máu tươi, ánh mắt lộ ra dữ tợn.

Hắn không cầu có thể diệt sát đối phương, chỉ hy vọng có thể ngăn trở.

Nhưng lại tại cái này hơn 100 cái ác quỷ xuất hiện, gào rú đánh về phía Mạnh Hạo lập tức, Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng.

"Chút tài mọn." Hắn lời nói gian đỉnh đầu đan khí bạo phát, Kim sắc đan khí một cái chớp mắt hóa thành Tinh Không, Kim sắc ngôi sao lóng lánh gian, từng đạo kim quang hướng ra phía ngoài cấp tốc tràn ra, thẳng đến cái này hơn 100 ác quỷ mà đi.

Nổ vang thanh âm quanh quẩn, cái này hơn 100 ác quỷ không cách nào ngăn cản Mạnh Hạo chút nào, toàn bộ đều tại thê lương kêu thảm thiết trong từng cái tiêu tán, một màn này xem đầu to tu sĩ sắc mặt trắng bệch, giờ phút này mạnh mà rút lui, có thể Mạnh Hạo tay phải dĩ nhiên nâng lên, lập tức muốn rơi xuống.

Đầu to tu sĩ trong mắt lộ ra điên cuồng, giống như muốn phải liều mạng, tay trái bấm niệm pháp quyết, tay phải rất nhanh theo trong Túi Trữ Vật lấy ra pháp bảo, nội tâm của hắn đắng chát, nhưng hôm nay nhất định phải liều chết đi chiến, mới có thể bác ra cái kia có lẽ tồn tại sinh cơ.

Đêm qua náo cái chê cười... Dã ngoại thăng than chuẩn bị thịt nướng ăn, có thể than củi không biết như thế nào làm cho, kết quả một cái chớp mắt bốc lên nồng đậm khói đen, vừa mới có yêu phong gào thét, ta lập tức một dậm chân, gầm nhẹ một tiếng: "Phong Chính Thuật!"

Khói đen một cái chớp mắt đập vào mặt, các ngươi có thể tưởng tượng một kế tiếp người bị khói đen vây quanh cảm giác, lúc ấy toàn thân một cái run rẩy, đốn có đằng vân giá vũ cảm giác...

Hẳn là... Khục khục, ta đã tu hành thành công?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT