Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 341: Đuổi Giết Đầu To!

Có thể... Ở này đầu to tu sĩ muốn liều mạng hết thảy lập tức, bỗng nhiên, vốn là kiếp vân tiêu tán về sau, trời trong nắng ấm bầu trời, đột nhiên có một đạo đột nhiên xuất hiện tia chớp, ầm ầm thẳng đến Mạnh Hạo mà đến.

Tốc độ cực nhanh, trực tiếp tựu đã rơi vào Mạnh Hạo trên mũ, phát ra đinh tai nhức óc nổ vang.

Mạnh Hạo lông tóc không tổn hao gì, có thể hết lần này tới lần khác đã có một cỗ khói xanh theo trên mũ phiêu khởi, một màn này lại để cho Mạnh Hạo sửng sốt một chút, ngẩng đầu nhìn hướng lên bầu trời, có thể toàn bộ Thiên Mạc như trước trời trong nắng ấm, phảng phất cái này một đạo thiểm điện, chỉ là ngoài ý muốn.

"Đó là thiên kiếp khí tức..." Mạnh Hạo nhíu mày, cái này tia chớp đối với hắn không có tạo thành tổn thương, đã bị Bì Đống hóa thành mũ hấp thu.

Bị một màn này sửng sốt còn có đầu to tu sĩ, hắn cũng vô ý thức ngẩng đầu, nhưng rất nhanh tựu kịp phản ứng, rất nhanh lui về phía sau, dùng toàn lực bay nhanh, tranh thủ kéo ra khoảng cách.

Mạnh Hạo cau mày, hắn ẩn ẩn có loại không ổn dự cảm, vừa rồi đạo thiểm điện kia, thật sự là quá đột ngột, trước khi không có chút nào dấu hiệu, bầu trời rất lam, bầu trời xanh vạn dặm, nhưng này dạng bầu trời, rõ ràng rơi xuống một đạo lôi.

Mạnh Hạo đã trầm mặc một lát, thật sự không thể tưởng được nguyên nhân, linh thức tản ra, thời khắc cảnh giác bầu trời về sau, ánh mắt đã rơi vào xa xa hôm nay đã nhanh không có tung tích đầu to thân ảnh bên trên.

Hừ lạnh một tiếng, Mạnh Hạo cất bước gian lần nữa đuổi theo.

Tốc độ cực nhanh, nháy mắt biến mất vô ảnh.

Đầu to tu sĩ sắc mặt càng phát ra tái nhợt, không ngừng mà bỏ chạy, giờ phút này đã chạy thoát cả ngày, hắn trong Túi Trữ Vật sở hữu chữa thương đan dược, đều đã toàn bộ trống trơn, trong cơ thể thương thế càng phát ra nghiêm trọng, giờ phút này có thể phát huy ra tu vi, chỉ có không đến bốn thành.

"Chết tiệt, chết tiệt..." Hắn song tơ máu tràn ngập, nghiến răng nghiến lợi. Tại phía sau hắn Mạnh Hạo thân ảnh. Như tủy tận xương đuổi theo.

Khi thì một đạo đan khí gào thét mà đến. Đều lại để cho cái này đầu to tu sĩ kinh hãi lạnh mình, hắn ngoại trừ liều kình sở hữu đi trốn, nghĩ không ra chút nào biện pháp.

"Hắn rốt cuộc muốn truy tới khi nào! !" Đầu to tu sĩ cảm giác mình sắp chạy bại rồi, hắn có thể phát giác được, tóc đỏ cùng mặt rỗ đã là dữ nhiều lành ít, việc này mấy trăm người, giờ phút này chỉ còn lại có chính mình một cái, hắn không chỉ một lần hối hận. Đối với sau lưng cái này không ngừng đuổi theo, làm cho chính mình chật vật như thế chi nhân, đã sinh ra mãnh liệt sợ hãi.

Giờ phút này mắt nhìn đối phương đan khí gào thét mà đến, đầu to tu sĩ phun ra một ngụm máu tươi, hai chân một cái chớp mắt hóa thành hư vô, như có quỷ ảnh quấn quanh, khiến cho hắn tốc độ thoáng cái bạo tăng, lần nữa kéo ra khoảng cách.

Mạnh Hạo hai mắt lộ ra kỳ dị chi mang, ngày hôm nay đến hắn đều biết lần tựu muốn đuổi kịp đối phương, có thể mỗi lần cái này đầu to tu sĩ đều biết dùng ra cùng loại ác quỷ thủ đoạn. Nháy mắt tựu kéo ra khoảng cách.

Loại tình huống này Mạnh Hạo gặp được không nhiều lắm, giờ phút này truy kích thời gian. Tại phía sau hắn, cái kia hơn 100 tu sĩ tới lúc gấp rút nhanh chóng theo tới, bọn hắn tại tốc độ bên trên không cách nào cùng Mạnh Hạo so sánh, có thể khi bọn hắn bốn phía tồn tại Mạnh Hạo huyết thân, mang của bọn hắn đi về phía trước, cho nên mới có thể miễn cưỡng cùng mà vượt Mạnh Hạo.

Giờ phút này đã là hoàng hôn, có thể mơ hồ chứng kiến tại phía trước đại địa, tồn tại một chỗ bình nguyên, tại đây bên trên bình nguyên có không ít chỗ ở vờn quanh, giống như hợp thành một chỗ hàng rào.

Hàng rào trong có khoảng chừng hơn 100 người tu sĩ, vốn là tại khoanh chân ngồi xuống, nhưng hôm nay nguyên một đám toàn bộ mở mắt ra, càng có ba cái lão giả mãnh liệt bay ra, nhìn về phía giữa không trung giờ phút này phi tốc mà đến đầu to tu sĩ.

"Là Đông Lạc Thành Kỳ Vật Tông lão tổ, Âu Dương tiền bối!"

"Đích thật là Âu Dương tiền bối, có thể hắn lại đang chạy trốn?" Ba người này biến sắc, chần chờ lúc, giữa không trung gào thét mà đến đầu to tu sĩ, liếc mắt liền thấy được bọn hắn, trong mắt lập tức kinh hỉ chi mang chợt lóe lên.

"Ba vị đạo hữu, nhanh chóng giúp ta ngăn cản sau lưng ác đồ, người này thừa dịp lão phu bế quan hèn hạ đánh lén, làm hại lão phu giờ phút này tu vi ngã xuống, đạo hữu chỉ cần bang lão phu ngăn cản một lát là tốt rồi, lão phu chỉ cần thời gian nửa nén hương tựu có thể tu vi khôi phục, đến lúc đó chém giết người này về sau, đối với chư vị đạo hữu nhất định đại báo, tương trợ ba vị Kết Đan thành công!" Đầu to tu sĩ cấp tốc mở miệng, trong thanh âm không có lo lắng, mà là lộ ra trầm ổn, cho người tin đảm nhiệm cảm giác.

Lời nói về sau, đầu to tu sĩ không có chút nào dừng lại, thẳng đến xa xa mà đi, đến ở nơi này những người này có thể không nghe theo, không tại hắn cân nhắc ở trong, có thể nghe tốt nhất, nếu không thể nghe cũng không có biện pháp.

Ba người này đều là Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, đang nghe đầu to tu sĩ đích thoại ngữ về sau, lập tức trái tim bang bang nhảy lên, tương trợ Kết Đan, một câu nói kia đối với ba người bọn họ mà nói, có thể so với Vô Thượng truy cầu.

Giờ phút này chần chờ một chút về sau, biết rõ có thể đánh lén nhất tông lão tổ, tuyệt không phải kẻ yếu, đích thị là Kết Đan, có thể cái kia hấp dẫn thật là kinh người, bọn hắn nhìn nhau một cái lúc, Mạnh Hạo đã cất bước truy kích mà đến, tại phía sau hắn, hơn một trăm người gào thét.

Khiến cho nơi đây chi tu lập tức khẩn trương, cái kia ba người Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, càng thêm chần chờ, nhưng một người trong đó nhưng lại cắn răng một cái, cất bước gian bay ra, hướng về Mạnh Hạo ôm quyền cúi đầu.

"Tiền bối dừng bước, tại hạ..."

"Cút!" Mạnh Hạo thần sắc lãnh đạm, chậm rãi mở miệng lúc, muốn theo hắn bên cạnh đi qua.

Ôm quyền cái vị kia Trúc Cơ tu sĩ sắc mặt biến hóa, da đầu run lên, bị Mạnh Hạo ánh mắt như vậy quét qua, hắn lập tức có loại hãi hùng khiếp vía cảm giác, có thể nghĩ đến đầu to tu sĩ tương trợ Kết Đan, nhưng lại đáy lòng chần chờ.

Có thể hắn bên cạnh hai người khác, nhưng lại lập tức đưa hắn giữ chặt, hướng về Mạnh Hạo ôm quyền, đáy lòng chấn động, không dám đi ngăn cản chút nào, bọn hắn cứ việc cũng lòng tham đầu to tu sĩ hứa hẹn, có thể vừa rồi Mạnh Hạo lời nói gian trong mắt hiện lên lãnh mang, nhưng lại lại để cho người nhìn về sau, trong óc vù vù, trong cơ thể Đạo Đài run rẩy.

Mạnh Hạo không có dừng lại, thân thể gào thét mà qua, tại phía sau hắn bị huyết thân tương trợ bay tới hơn một trăm người, thì là cười lạnh nhìn xem nơi đây chi tu, nguyên một đám tại giữa không trung như là cỗ sao chổi mà đi.

Cho đến bọn hắn đi thật lâu, cái này ba người Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, mới hít vào khẩu khí, sắc mặt có chút tái nhợt, bọn hắn đều minh bạch, vừa rồi cái kia một cái chớp mắt, chính mình lòng tham phía dưới, đã chỉ nửa bước bước vào tử vong.

"Người này là ai, lại làm cho Âu Dương tiền bối như thế chạy trối chết..." Ba người nhìn nhau một cái, đều trầm mặc không nói.

Giữa không trung, Mạnh Hạo tay phải nâng lên về phía trước vung lên, lập tức cái này bốn phía vặn vẹo, một đạo kim sắc hình cung lập tức bay múa, thẳng đến đầu to tu sĩ mà đi, có thể không đợi tiếp cận, cái này đầu to tu sĩ phun ra máu tươi, hai chân lập tức mơ hồ, sát tốc độ kia bạo tăng, tránh được Mạnh Hạo thuật pháp về sau, xuất hiện ở ngàn trượng bên ngoài, thẳng đến xa xa.

"Chạy đến nhanh!" Mạnh Hạo hừ lạnh một tiếng, cất bước gian cấp tốc mà đi, đoạn đường này đuổi giết, tốc độ của đối phương, đưa tới Mạnh Hạo đặc biệt chú ý, giờ phút này đáy lòng đã có không ít ý niệm trong đầu, đối với cái này đầu to tu sĩ thuật pháp truyền thừa, nổi lên hứng thú.

Đầu to tu sĩ sắc mặt trắng bệch, giờ phút này cắn răng bay nhanh, trái tim của hắn gia tốc nhảy lên, sinh tử nguy cơ mãnh liệt dưới đáy lòng hiển hiện, trong đầu hôm nay duy nhất ý niệm trong đầu, tựu là dùng hết thảy biện pháp chạy ra trận này đuổi giết.

Đáy lòng của hắn càng thêm đắng chát, theo Kết Đan về sau, luôn hắn đuổi theo giết người khác, như dưới mắt như vậy như chó nhà có tang giống như bị người đuổi giết, hay vẫn là lần đầu.

"Như hôm nay ta có thể đào thoát, sở hữu khuất nhục, định gấp trăm lần hoàn trả!" Đầu to tu sĩ ánh mắt lộ ra điên cuồng, tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt tựu là ngàn trượng.

Nửa ngày sau, tại loại này gần như Kết Đan cảnh cực hạn tốc độ xuống, đầu to tu sĩ xa xa thấy được một tòa thổ thành, cứ việc không bằng Cửu Minh thành trì giống như phồn hoa, nhưng này thổ thành nội cũng có một phương thế lực tồn tại.

"Trần đạo hữu!" Không đợi tới gần thổ thành, đầu to tựu lập tức gấp giọng mở miệng, lời nói truyền ra lúc, lập tức cái này thổ thành nội lập tức có một đạo cầu vồng gào thét mà lên, cầu vồng trong là một đại hán, ở trần, một đầu tóc đen phất phới, tu vi Kết Đan trung kỳ, giờ phút này chứng kiến đầu to tu sĩ về sau, cái này đại hán sững sờ.

"Âu Dương lão ca, ngươi đây là..."

"Trần đạo hữu giúp ta ngăn cản sau lưng ác đồ, hắn cùng với ngươi tu vi đồng dạng, thừa dịp ta bế quan thời khắc mấu chốt đánh lén, ta trúng độc, cần một nén nhang thời gian áp chế, Trần đạo hữu này ân, lão phu chắc chắn đại báo!" Đầu to gấp vội mở miệng, lời nói gian lập tức từ nơi này đại hán bên người gào thét mà qua.

Đại hán hai mắt lóe lên, đúng lúc này, Mạnh Hạo thân ảnh gào thét mà đến, hắn liếc mắt liền thấy được cái này tòa thổ thành, thấy được giữa không trung đầu to giao thoa mà qua cái vị kia đại hán.

"Lại là một cái không biết sống chết chi nhân." Mạnh Hạo thân thể nháy mắt đuổi theo.

"Đạo hữu dừng bước, Trần mỗ chi thành, không thể phi hành!" Họ Trần đại hán bản tại chần chờ, có thể chứng kiến Mạnh Hạo về sau, phát giác được Mạnh Hạo tu vi quả nhiên là Kết Đan trung kỳ lúc, lúc này mới đáy lòng có chút yên lòng, bất quá Mạnh Hạo trên người kim quang cùng với cái loại nầy cảm giác nguy hiểm, lại làm cho cái này đại hán rất là cẩn thận.

Tại hắn lời nói truyền ra lúc, thổ thành bên trong có hơn hai trăm người tu sĩ, ngay ngắn hướng bay ra, khí thế tản ra, tạo thành phong tỏa, cả đám đều ánh mắt hung tàn, chằm chằm vào Mạnh Hạo.

Những người này tu vi không đều, không có Kết Đan, phần lớn là Trúc Cơ cùng Ngưng Khí, có thể mỗi người trên người đều có nồng đậm sát khí, hiển nhiên tại giết không ít người.

Đối với cái này loại muốn chết chi nhân, Mạnh Hạo không để ý đến, thân thể nhoáng một cái gào thét mà đi, đại hán biến sắc, tay phải nâng lên đang muốn bấm niệm pháp quyết lúc, bỗng nhiên, hắn thấy được Mạnh Hạo ánh mắt.

Đó là một cái lạnh lùng trong mang theo sát khí ánh mắt, bị cái này ánh mắt quét qua, đại hán đáy lòng lập tức nổ vang, trong cơ thể Kết Đan ken két âm thanh xuống, lại trực tiếp xuất hiện vỡ vụn dấu hiệu, hắn hoảng sợ phía dưới không đợi lui về phía sau, Mạnh Hạo đã gần kề gần, tay phải nâng lên một quyền rơi vào cái này đại hán ngực, thân thể gào thét bay nhanh, rời xa cái này thổ thành về sau, đại hán kia phun ra một ngụm máu tươi, thân thể oanh một tiếng sụp đổ, chia năm xẻ bảy.

Cái chết của hắn, lập tức lại để cho cái này thổ thành nội tu sĩ khác, nguyên một đám sắc mặt đại biến, nhao nhao hoảng sợ.

"Nơi đây chi nhân, quy thuận người không giết, không thuận người không lưu!" Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, hắn biết rõ tại Mặc Thổ, không thể mềm lòng, chỉ có tàn nhẫn, mới có thể lập uy, mới có thể lại để cho người kính sợ, giờ phút này thanh âm truyền ra lúc, phía sau hắn theo huyết thân mà đến hơn 100 tu sĩ, lập tức sát cơ ngập trời, thẳng đến này thành tu sĩ mà đi, trong khoảng thời gian ngắn, giết chóc thanh âm kinh thiên, thê lương kêu thảm thiết không ngừng truyền ra.

"Ta ngược lại muốn nhìn, đoạn đường này, ngươi có thể hại chết mấy người!" Mạnh Hạo nhìn qua cấp tốc bỏ chạy đầu to, trong mắt sát cơ lóng lánh, mãnh liệt đuổi theo ra.

Nhưng này đầu to tu sĩ tốc độ cực kỳ quỷ dị, đoạn đường này nếu không có Mạnh Hạo triển khai toàn lực, đều cơ hồ muốn truy tìm, mà lại cái này tu sĩ cho người cảm giác như cá chạch bình thường, rất khó bắt được.

Nhất là tốc độ kia lập tức bạo tăng bí thuật, nhiều lần kéo ra cùng Mạnh Hạo ở giữa khoảng cách, càng làm cho Mạnh Hạo ngạc nhiên, là cái này đầu to tu sĩ tựa hồ đối với nguy hiểm có loại khủng bố trực giác, mỗi lần chỉ cần Mạnh Hạo tại đây vừa mới muốn ra tay lúc, đối phương giống như có thể dự đoán phát giác, mấy lần tránh đi.

"Chết tiệt phế vật, lại vô pháp ngăn cản nửa chút thời gian! !" Đầu to nghiến răng nghiến lợi, tóc tai bù xù, đầy người chật vật, giờ phút này thở hồng hộc, đã mỏi mệt đã đến cực hạn, có thể xem xét Mạnh Hạo lại đuổi theo, hét lớn một tiếng lần nữa bay nhanh.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT