Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 342: Kim Quang Lão Tổ!

Hai ngày sau, một chỗ trong sơn cốc, có một đạo hắc sắc thân ảnh gào thét mà lên, càng có thanh âm mang theo ngạo nghễ, mãnh liệt truyền ra.

"Âu Dương lão ca yên tâm, bực này ti tiện chi nhân, lão phu giúp ngươi giải quyết tựu là, đợi lão phu xách lấy đầu lâu của hắn, ta và ngươi uống rượu!" Lời nói gian, thân ảnh kia thẳng đến giữa không trung, hướng về một mảnh tiến đến kim quang, va chạm mà đi.

Tại thân ảnh ấy bên trên, càng là xuất hiện đan khí biến ảo cực lớn ngọn núi, thậm chí tại ngọn núi này về sau, còn có một đồ đằng biến ảo cực lớn Viên Hầu, gào thét gian giống như giơ ngọn núi, hướng về Mạnh Hạo đập tới.

Đầu to tại cách đó không xa, nhìn xem một màn này, thần sắc lộ ra cảm động, hắn rốt cuộc tìm được một cái năm đó đích hảo hữu, nguyện ý vì mình ra tay.

Giờ phút này cảm động lúc, đầu to không chút do dự xoay người, dùng tốc độ cực nhanh nháy mắt đi xa.

Có thể hắn thì ra là bay ra ước chừng hơn mười tức thời gian, sau lưng tựu truyền ra nổ vang nổ mạnh, càng có một thân hoảng sợ kêu thảm thiết mãnh liệt truyền ra, rất nhanh tựu im bặt mà dừng.

Hắn tâm thần chấn động, quay đầu lại nhìn thoáng qua, lập tức tựu chứng kiến cái kia cực lớn Viên Hầu sụp đổ, ngọn núi vỡ vụn, về phần vị kia cản trở Mạnh Hạo tu sĩ, thì là toàn thân trực tiếp sụp đổ chia năm xẻ bảy, mà hết thảy này, đều đến từ chính Mạnh Hạo tay phải một quyền.

Nhìn xem Mạnh Hạo tay phải nắm đấm, đầu to cảm thấy da đầu lần nữa run lên, hoảng sợ trong phun ra máu tươi, liều lĩnh đào tẩu.

"Biến thái a, Mặc Thổ lúc nào ra như vậy một cái yêu nghiệt, ta như thế nào hội trêu chọc người này..." Đầu to đáy lòng càng phát ra đắng chát, cúi đầu dùng sức bay nhanh.

Ngày thứ tư hoàng hôn...

"Âu Dương huynh yên tâm, chúng ta Mặc Sơn Cửu Thánh, có lẽ tại tu vi bên trên không bằng Âu Dương huynh, nhưng nếu luận trận pháp, Nguyên Anh phía dưới, đều có thể vây khốn ít nhất ba ngày!" Một chỗ bên trên bình nguyên, một người đầu trọc tu sĩ. Bưng chén rượu lên, mỉm cười mở miệng.

Đầu to sắc mặt tái nhợt, miễn cưỡng cầm lấy chén rượu, có thể cũng không ngừng nhìn về phía xa xa. Ánh mắt đoán. Là một mảnh kim quang ngập trời, càng có tám đạo thân ảnh. Chính trực chạy kim quang mà đi.

"Âu Dương huynh yên tâm tựu là, ngươi đáp ứng chúng ta cái kia khối Lưu Kim Tích đồ đằng, có thể nhớ rõ không muốn nuốt lời." Đầu trọc tu sĩ ha ha cười cười, trong mắt hơi không thể tra lộ ra một vòng khinh miệt.

Hắn mấy ngày nay cũng có nghe thấy. Nghe nói qua vị này Đông Lạc Thành Tam đại tông Âu Dương, đắc tội một cái Kết Đan trung kỳ tiểu bối, bị người đánh trộm đến thương truy sát hơn phân nửa Mặc Thổ miền tây.

Giờ phút này chứng kiến đối phương cái kia hình như có chút ít hoảng sợ bộ dạng, đáy lòng của hắn càng có xem thường, cho rằng đối phương dĩ vãng sợ là chỉ có hư danh mà thôi.

"Chính là một cái Kết Đan trung kỳ tu sĩ, rõ ràng còn có người xưng hắn là cái gì Kim Quang lão tổ? Buồn cười chi đến, ta Mặc Sơn chín... Ân?" Gã đại hán đầu trọc một ngụm uống xong rượu trong chén. Lạnh nhạt mở miệng, có thể lời nói không đợi nói xong, đột nhiên một tiếng kinh thiên nổ vang, đại địa giống như đều chấn động một cái. Rõ ràng là buổi trưa, có thể ở phía xa chiến trường, nhưng lại xuất hiện một mảnh Tinh Không!

Tại đây gã đại hán đầu trọc kinh ngạc lúc, Âu Dương trong óc ông một tiếng, trên mặt lộ ra bi thương, hắn không chút do dự ném đi chén rượu, tay phải hung hăng thả xuống chính mình ngực thoáng một phát, bức ra một ngụm máu tươi, triển khai bí pháp, lập tức đi xa, trốn cực nhanh, động tác càng là thuần thục, khiến cho cái kia đầu trọc tu sĩ xem sững sờ.

Cái này đầu trọc trên mặt vô ý thức lộ ra trào phúng, nhưng này trào phúng biểu lộ không đợi tiêu tán, bỗng nhiên, hắn toàn thân tóc gáy mãnh liệt dựng thẳng lên, một cỗ mãnh liệt nguy cơ nháy mắt hiển hiện, hắn mãnh liệt xoay người, toàn thân như bị Lôi Đình oanh kích, ngơ ngác nhìn xem một cái bộ dáng nho nhã, toàn thân kim quang tràn ngập thanh niên, chẳng biết lúc nào xuất hiện ở bên cạnh mình, chính cầm lấy bầu rượu, đặt ở bên miệng uống xong một ngụm.

"Ngươi..." Trung niên nam tử da đầu sắp vỡ, ánh mắt xéo qua mắt nhìn xa xa, chứng kiến, là cái kia tám đồng bạn, giờ phút này ở giữa không trung rớt xuống thi thể.

Hắn hít vào khẩu khí, thân thể mạnh mà lui về phía sau, có thể tiếp theo trong nháy mắt, thế giới của hắn đen kịt rồi.

"Ta nguyện quy thuận Kim Quang lão tổ! !" Ở thế giới đen kịt nháy mắt, cái này đầu trọc tu sĩ không chút do dự mở miệng, tiếp theo tức, thế giới của hắn lại khôi phục hào quang.

Đuổi giết vẫn còn tiếp tục, ngày thứ bảy!

Đầu to tu sĩ không có lựa chọn trốn về hắn tông môn, bởi vì hắn thân là nhất tông lão tổ, lần này ra ngoài lúc mang theo đều là trong tông môn trưởng lão, hôm nay tông môn ở bên trong tu sĩ trong chỉ có Trúc Cơ, không có Kết Đan.

Coi như là tông môn đại trận, dựa vào hắn hôm nay trạng thái, cũng đều không thể duy trì vận chuyển, như dẫn người trở về tông môn, ngừng lưu tại một chỗ, hắn cảm giác mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Sở hữu hắn chỉ có thể trốn, chỉ có thể trốn hướng lần lượt quen thuộc chi nhân trong thế lực, có thể những người này phần lớn là cùng hắn tu vi không sai biệt nhiều, không có Nguyên Anh.

Dù sao tại Mặc Thổ, Nguyên Anh đã là ngày bình thường có thể chứng kiến người mạnh nhất, nếu là thay đổi lúc khác, có lẽ còn có thể đi cầu đến mấy vị Nguyên Anh tán tu, nhưng hôm nay... Mặc Thổ đại loạn sắp tới, vô luận là chín thành liên minh hay vẫn là Mặc Thổ Cung, đối với Nguyên Anh tu sĩ đều cực kỳ để ý, toàn lực lung lạc mời chào, khiến cho đầu to căn bản là không có tư cách đi cầu.

Giờ phút này chỉ có thể một chỗ lại một chỗ bỏ chạy, đau khổ giãy dụa, hắn cũng nghĩ qua đi Đông Lạc Thành, có thể lòng hắn biết Mặc Thổ tu sĩ tàn khốc, cái dạng này chính mình, đối với Đông Lạc Thành mà nói đã không có giá trị, không hội vì mình ra mặt, nếu là mình trước khi tựu đáp ứng gia nhập Đông Lạc gia tộc, cũng còn dễ nói, Đông Lạc gia tộc nhất định phải ra mặt.

Có thể hết lần này tới lần khác trước khi chính mình ở bên trong, vì treo giá, chỉ nói cân nhắc, không có đồng ý, kể từ đó, sẽ rất khó lại để cho Đông Lạc gia tộc tương trợ.

"Chết tiệt, Mặc Thổ lúc nào ra như vậy một cái yêu nghiệt!" Đầu to tu sĩ nội tâm nguyền rủa, bỗng nhiên ánh mắt xéo qua chứng kiến sau lưng có kim quang lóng lánh, lập tức một cái giật mình, lần nữa phun ra máu tươi, thân thể gào thét mà đi, hắn mấy ngày này cảm giác mình cơ hồ phún ra cả đời máu tươi, giờ phút này sắc mặt trắng bệch, thương thế ngược lại là tiếp theo, hơn nữa là bởi vì trong cơ thể máu tươi chậm rãi rất thưa thớt.

Có thể hắn không có biện pháp khác, đánh không lại, chỉ có thể trốn.

Tại đây đầu to tu sĩ sau lưng, giờ phút này kim quang ngập trời, tại đây kim quang trong Mạnh Hạo thân ảnh gào thét đi về phía trước, tại phía sau hắn, rất xa đi theo gần như hơn bốn trăm tu sĩ, đều là dọc theo con đường này bị đầu to lừa bịp trong thế lực, đối mặt sinh tử, lựa chọn quy thuận chi nhân.

Trong những người này, đến từ Mặc Sơn cái vị kia Kết Đan trung kỳ đầu trọc tu sĩ, cũng ở trong đó, giờ phút này cái này hơn bốn trăm người gào thét, xa xa địa nhìn về phía trước Mạnh Hạo thân thể bên ngoài kim quang.

Người đông thế mạnh, bảy ngày thời gian, bọn hắn đám người kia tại Mặc Thổ Tây Phương phiến khu vực này nội, đã có danh khí, những nơi đi qua, phô thiên cái địa, nhất là Mạnh Hạo toàn thân kim quang, tại hắn tận lực tản ra phía dưới. Tràn đầy chấn nhiếp.

Kim Quang lão tổ xưng hô, không biết bị ai cái thứ nhất truyền ra, dần dần khuếch tán ra, khiến cho phụ cận thế lực lớn đều biết hiểu bốn chữ này.

Một ngày sau. Đầu to đã mỏi mệt đã đến cực hạn. Nhưng lại cắn răng đi về phía trước, thẳng đến phía trước một chỗ núi cao. Núi này hiểm ác, dưới núi có Hắc Thủy, đỉnh núi có ba năm chỉ cực lớn Ngốc Thứu lượn vòng, khi thì phát ra khó nghe tê minh.

Càng là ở đỉnh núi này. Khoanh chân ngồi ba cái lão giả, ngoại trừ chính giữa ăn mặc thất sắc trường bào lão giả là Kết Đan hậu kỳ bên ngoài, còn lại hai người Kết Đan trung kỳ.

Cái này ba cái lão giả giờ phút này đều sắc mặt khó coi, cứ việc khoanh chân ngồi xuống, nhưng lại rõ ràng tu vi đều tại vận chuyển, mang theo cảnh giác, thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào ngoại giới tới lúc gấp rút nhanh chóng tiến đến đầu to tu sĩ cùng với hắn sau lưng đầy trời kim sắc quang mang.

"Chết tiệt. Là Kim Quang lão tổ!"

"Cái này Kim Quang lão tổ đuổi giết Âu Dương sự tình, mấy ngày nay đã truyền khắp bát phương, nhưng phàm là tương trợ Âu Dương người, cuối cùng nhất đều bị Kim Quang lão tổ tàn nhẫn diệt sát!"

"Nghe nói chết ở Kim Quang lão tổ trong tay Kết Đan tu sĩ. Đã vượt qua mười người... Trong đó yếu nhất đều là Kết Đan trung kỳ, càng có hai người là Kết Đan hậu kỳ!"

"Các ngươi quên Đông Lạc Thành Tam đại tông, mặt khác hai đại tông lão tổ, Âu Dương bị như thế đuổi giết, bọn hắn hôm nay còn không có xuất hiện, xem ra cũng là dữ nhiều lành ít, như tính cả bọn hắn, chết tại đây hung tàn Kim Quang lão tổ trong tay Kết Đan hậu kỳ, trọn vẹn bốn người nhiều!"

Ba người đều là sắc mặt cực kỳ khó coi, bọn họ cùng đầu to có chút giao tình, nhưng này dạng giao tình còn chưa đủ để dùng đi vi hắn chống cự Kim Quang lão tổ, nhưng xem cái này đầu to bộ dạng, rõ ràng là muốn tới nơi này tị nạn.

"Ba vị đạo hữu cứu mạng! !" Đầu to gấp vội mở miệng, thanh âm mang theo cầu khẩn, dùng thân phận của hắn cùng tu vi, có thể như vậy hô lên, có thể thấy được hắn mấy ngày này thê thảm, thanh âm truyền lên đỉnh núi, rơi vào Tam lão trong tai, không khỏi lại để cho bọn hắn cũng đều tràn đầy đồng tình.

"Ba người các ngươi, cũng muốn tham dự tiến đến sao." Mạnh Hạo gào thét mà đến, toàn thân kim quang vạn trượng, khiến cho thân ảnh của hắn chợt nhìn đều là Kim sắc, giờ phút này nhàn nhạt mở miệng, thanh âm nhưng lại Lôi Đình rầm rầm truyền khắp bốn phía.

Ba cái lão giả biến sắc, nhất là cái kia hai cái tu vi hơi thấp lão giả, càng là trong óc vù vù, sắc mặt trực tiếp tái nhợt, trong cơ thể Kết Đan chấn động, một màn này, lập tức lại để cho ba người bọn họ hít vào khẩu khí.

Không khỏi nghĩ tới mấy ngày nay ngoại giới có quan hệ cái này Kim Đan lão tổ nghe đồn.

Nuốt sống tu sĩ Kết Đan, ra tay không có người sống, giết chóc ngập trời, thủ đoạn hung tàn!

Đây chính là không biết như thế nào truyền ra có quan hệ Mạnh Hạo miêu tả, trên thực tế mấy ngày này, hắn giết chết chi nhân không nhiều lắm, tuyệt đại đa số đều là sau lưng cái kia vài trăm người ra tay.

Cơ hồ ngay tại Mạnh Hạo lời nói rơi xuống nháy mắt, trên đỉnh núi Tam lão ở bên trong, tu vi cao nhất thất sắc trường bào chi tu, mạnh mẽ đứng dậy, trên mặt lộ ra mỉm cười, ôm quyền cúi đầu.

"Bái kiến Kim Quang lão tổ, hai vị sự tình, chúng ta tuyệt không tham dự." Nói xong, hắn một dậm chân, lập tức một đạo màn sáng lập tức xuất hiện, đem ngọn núi này bao phủ, không để cho đầu to chút nào vào khả năng.

Đầu to bi thiết một tiếng, phun ra máu tươi, triển khai bí thuật, lần nữa bỏ chạy, hắn giờ phút này da bọc xương, thân thể cực kỳ gầy gò, cũng liền khiến cho cái kia cực đại đầu lâu, càng thêm rõ ràng, giờ phút này phi tại giữa không trung, giống như tùy thời thân thể hội mất đi chèo chống đầu lâu lực lượng, khiến cho đầu lâu trực tiếp dắt lấy thân thể ngã sấp xuống.

Mặt mũi tràn đầy bi phẫn, đầu to bay nhanh mà đi.

Lại đi qua hai ngày, đầu to bi ai phát hiện, nhưng phàm là hắn chỗ đi chỗ, sở hữu năm đó đích hảo hữu, toàn bộ đều nhao nhao bắt đầu trận pháp ngăn cản chính mình tiến đến, như là hắn đã trở thành ôn thần một dạng.

Thậm chí càng có một chỗ thế lực, trận pháp mở đích chậm, tại hắn xâm nhập đi vào cầu cứu về sau, đối phương lại lập tức trở mặt, đối với hắn ra tay, giống như sợ sau lưng truy kích mà đến Kim Quang lão tổ hiểu lầm.

Đoạn đường này, đầu to đã triệt để tuyệt vọng, giờ phút này tại giữa không trung, ngơ ngác nhìn xem bốn phía hoang vu, đưa mắt không quen cảm giác, lại để cho hắn đã mất đi hết thảy trốn xuống dưới lực lượng, sắc mặt trắng bệch xoay người, nhìn xem gào thét mà đến Mạnh Hạo.

"Không trốn?" Hơn mười cái hô hấp về sau, Mạnh Hạo xuất hiện ở đầu to trước mặt, nhàn nhạt mở miệng.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT