Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 344: Kim Quang Đại Giáo!

Đầu to nội tâm đắng chát, nhưng hôm nay vì mạng sống, chỉ có thể trên mặt lộ ra cam tâm tình nguyện bộ dạng, ngoan ngoãn theo trong Túi Trữ Vật lấy ra một cái tiểu bình.

Cái này tiểu bình chỉ có lớn nhỏ cỡ nắm tay, thượng diện có một ít lỗ nhỏ, bị lấy ra về sau, có gió thổi qua, theo trong những lỗ nhỏ này lập tức truyền ra nức nở nghẹn ngào thanh âm, những âm thanh này nghe đã dậy chưa cái gì không tầm thường địa phương, thậm chí tại Mạnh Hạo nhìn lại, cái này tiểu bình cũng là cực kỳ bình thường, linh thức trong cũng không có nhìn ra cái gì kỳ dị.

Nếu là cái này đầu to tu sĩ bị Mạnh Hạo diệt sát, lấy hắn Túi Trữ Vật, coi như là Mạnh Hạo tự tay đem cái này tiểu bình cầm trong tay, cũng có rất lớn có thể sẽ đem hắn xem thành loại nào đó nhạc khí vật lẫn lộn, sẽ không quá qua để ý mà là xem nhẹ.

Giống như sợ vật ấy khiến cho Mạnh Hạo hiểu lầm, đầu to tu sĩ tranh thủ thời gian cắn nát tay trái ngón trỏ, rất nhanh ở cái này tiểu bình bên trên mấy chục cái lỗ nhỏ bên trong chín chỗ, dựa theo nhất định được trình tự, từng cái bôi lên.

Như cùng là nào đó Mạnh Hạo không biết khóa, giờ phút này bị đầu to mở ra một sát, lập tức cái này tiểu bình bữa nay lúc bộc phát ra màu đen hào quang, bốn phía hôm nay rõ ràng không có phong, có thể hết lần này tới lần khác cái này tiểu bình nội nhưng vẫn là có kỳ dị nức nở nghẹn ngào chi âm truyền ra.

Cùng lúc đó, càng có trận trận phù văn trong chốc lát tại đây tiểu bình bên trên hiện ra đến, vờn quanh tại bốn phía chạy, một cỗ âm lãnh khí tức, một cái chớp mắt từ nơi này tiểu bình bên trên khuếch tán ra.

Mạnh Hạo thở sâu, nhìn qua tiểu bình, tay phải nâng lên một ngón tay, lập tức cái này màu đen bình bay về phía Mạnh Hạo, đã rơi vào Mạnh Hạo trong lòng bàn tay, bị hắn cẩn thận ngóng nhìn.

Thời gian dần qua, Mạnh Hạo có chút động dung, hắn phát hiện giờ khắc này tiểu bình, hắn bên trên những phù văn kia, phảng phất biến thành lần lượt đang tại thê lương gào rú hồn, mà ngóng nhìn về sau, ẩn ẩn hình như có loại truyền thừa cảm giác. Hiển hiện tinh thần của mình trong.

"Đây là trước kia lúc ta trong lúc vô tình tại một chỗ di tích nội tìm được bảo vật. Bảo vật này lúc trước là ở một cỗ có người thân thể. Có thể đỉnh đầu đã có hai cái một sừng yêu tu trên người chứng kiến, còn có một miếng tồn tại khe hở ngọc giản, ngọc giản ta nhìn một lần, tựu tự hành toái diệt rồi.

Ngọc giản bên trên ghi chép mở ra cái này Âm Phong Quán phương pháp, nói rõ cái kia yêu tu bản thân đến từ một cái gì thứ tư núi địa phương, trước khi chết, lưu lại truyền thừa." Đầu to tu sĩ chú ý cẩn thận mở miệng, không dám có chút che giấu. Cũng sợ Mạnh Hạo không tin.

Như cái này đầu to tu sĩ cũng không nói gì thứ tư núi, Mạnh Hạo có lẽ thật đúng là có chút chần chờ, có thể nghe được thứ tư núi ba chữ kia về sau, hắn hai mắt nhỏ không thể thấy lóe lên.

Cửu Sơn Hải sự tình, không phải tầm thường tu sĩ có thể biết được, tại Mạnh Hạo phân tích, hôm nay cái này phiến cả vùng đất, có thể biết Cửu Sơn Hải sự tình, tuyệt đối là cực kỳ rất thưa thớt.

Hắn bất động thanh sắc, đem cái này tiểu bình thu hồi sau. Mắt nhìn đầu to tu sĩ.

Đầu to tu sĩ lập tức khẩn trương lên, vội vàng thấp giọng mở miệng.

"Đạo hữu. Tam đại tông Tàng Bảo Các, nếu là kéo thời gian dài, Kỳ Vật Tông có ta ở đây dễ nói, có thể mặt khác hai cái tông môn, biết được lão tổ tử vong, sợ là môn hạ đệ tử hội chia cắt bảo các, ngài xem chúng ta có phải hay không nhanh lên đi qua?" Đầu to nói xong, mang theo tâm thần bất định nhìn về phía Mạnh Hạo.

Giờ phút này tại hai người sau lưng, mấy trăm đạo cầu vồng gào thét mà đến, xa xa xem xét khí thế kinh người, theo tới gần, khiến cho đầu to càng thêm khẩn trương.

Đối với Mạnh Hạo tại đây, hắn xem như triệt để sợ hãi đã đến cực hạn, giờ phút này tâm thần bất định, phát ra từ đáy lòng, thậm chí nếu có lựa chọn cơ hội, hắn lúc trước tuyệt đối sẽ không đi trêu chọc trước mắt cái này tên sát tinh chút nào.

Mặc dù là trêu chọc, hắn cũng nhất định sẽ không đi phá vỡ đối phương trận pháp, thậm chí nói không chừng vì bảo vệ tánh mạng, còn sẽ lập tức ra tay đào ngũ lúc trước mặt khác hai đại tông lão tổ.

Loại này loại tâm tư, giờ phút này Mạnh Hạo chỉ nhìn thoáng qua, tựu lập tức rõ ràng cảm thụ, suy nghĩ một chút, Mạnh Hạo nhẹ gật đầu.

Đầu to lúc này mới đáy lòng nhẹ nhàng thở ra, nhưng rất nhanh tựu lại bối rối, hắn lúc này đây thật sự lo lắng mặt khác hai đại tông bị sớm chia cắt, không bao lâu, hai người hóa thành cầu vồng, thẳng đến Đông Lạc Thành mà đi.

Mấy ngày về sau, Đông Lạc Thành bên ngoài, một tòa màu trắng Tuyết Sơn, tản mát ra màu vàng hào quang, tia sáng này bao phủ toàn bộ đỉnh núi, xa xa xem xét, trong núi tuyết, ngoài núi quang, khiến cho bạch cùng hoàng tầm đó giao thoa, chợt nhìn rất mỹ diệu, có thể nhìn kỹ về sau, lại có cảm giác không quá cân đối.

Tại đây ngoài núi, Mạnh Hạo đứng ở nơi đó, căn bản cũng không có ra tay, ra tay chính là đầu to cùng với cái kia quy thuận Mạnh Hạo nguyên Mặc Sơn chín tu một trong gã đại hán đầu trọc, trừ bọn họ ra, lại chính là mấy trăm cái đi theo Mạnh Hạo một đường tu sĩ, phô thiên cái địa, nổ vang thanh âm kinh động bát phương.

Đầu to cực kỳ ra sức, con mắt đều đỏ, hận không thể lập tức phá vỡ cái này màn sáng, hắn bên cạnh gã đại hán đầu trọc cũng là như thế, đối với Mạnh Hạo tại đây sợ hãi, hóa thành đáy lòng của hắn muốn lập công ý niệm trong đầu, hai người tại phương hướng bất đồng, như muốn cạnh tranh giống như, không ngừng mà triển khai các loại thủ đoạn.

Chính là một cái đại tông, tại hai người này ra sức phía dưới, ở đằng kia mấy trăm tu sĩ trong vây công, chỉ giữ vững được ước chừng một nén nhang thời gian, tựu ầm ầm sụp đổ, màn sáng đã trở thành màu vàng mảnh vỡ, trong chốc lát phá thành mảnh nhỏ về sau, lộ ra trong đó màu trắng Tuyết Sơn.

Căn bản là không cần phải nữa giết chóc rồi, tại màn sáng nghiền nát nháy mắt, cái này Tam đại tông một trong Hán Thủy Tông, trong đó ước chừng gần trăm tu sĩ, toàn bộ lựa chọn quy thuận.

Cung kính đưa ra tông môn tích súc cùng bảo các về sau, Mạnh Hạo đội ngũ phát triển đã đến gần 600 người, lại đi cái khác tông môn.

Lúc này đây oanh mở tốc độ nhanh hơn, nhưng lại gặp phản kháng, đó là một cái trên người có ba cái đồ đằng trung niên nam tử, nam tử này thân thể cao lớn hơn một chút, ra tay lúc thân thể ngoài có Sơn Hà biến ảo, càng có Độc Giao trở mình lăn gào rú, tại cái khác người lựa chọn quy thuận lúc, hắn bạo nhưng ra tay, diệt sát mấy cái dẫn đầu đưa ra quy thuận ý kiến đệ tử về sau, ý đồ chạy ra.

Nhưng lại tại hắn chạy ra phong tỏa một cái chớp mắt, Mạnh Hạo con mắt hàn mang lóe lên, thân thể một bước bước đi, trực tiếp tựu xuất hiện ở trung niên nam tử này trước mặt, tay phải nâng lên nhẹ nhàng một quyền.

Nổ vang thanh âm nháy mắt kinh thiên, trung niên nam tử kia phun ra một ngụm lớn máu tươi, ánh mắt lộ ra oán độc, có thể không đợi hắn tiếp tục giương mở cái gì thuật pháp, Mạnh Hạo tay phải lần nữa một quyền, không có đem người này nát bấy, mà là đã khống chế tu vi, đem hắn chấn ngất đi.

Mà cuối cùng Kỳ Vật Tông, thuận lợi nhất, có đầu to tại, cái này Kỳ Vật Tông căn bản cũng không có mở ra phòng hộ, mà là trong tông hơn một trăm người, ngay ngắn hướng nghênh ra, cung nghênh Mạnh Hạo đã đến.

Kỳ Vật Tông sơn môn, tu kiến tại một chỗ thung lũng nội, bốn phía có núi rừng vờn quanh, rất là u nhã, tự thành hệ thống, Mạnh Hạo nhìn về sau, liền tạm thời ở tại tại đây.

Mấy ngày về sau, Anh Vũ cùng Bì Đống đều lục tục thức tỉnh, đương nhìn đến đây thoáng cái đã có bảy tám trăm người về sau, Anh Vũ lập tức hưng phấn, vuốt cánh, bén nhọn gào rú ở bên trong, đã bắt đầu tại đây thung lũng nội, đối với cái này bảy tám trăm tu sĩ huấn luyện.

Về phần Bì Đống, thì là lười biếng tùy ý nằm sấp tại bất kỳ một cái nào hắn xem thuận mắt chi nhân đỉnh đầu, thỉnh thoảng khinh miệt, liên tục mỉa mai.

Mạnh Hạo cũng hỏi thăm qua hai người bọn họ về trời quang sét sự tình, có thể mỗi lần hắn vừa mới mở miệng, Anh Vũ cùng Bì Đống đều chú ý trái chú ý phải, dùng tốc độ nhanh nhất ly khai Mạnh Hạo.

Cho đến Mạnh Hạo đối với Anh Vũ phát kích về sau, cảm thấy tôn nghiêm nhận lấy nghiêm trọng khiêu chiến Anh Vũ, lúc này mới lỡ lời nói ra lại để cho Mạnh Hạo sắc mặt khó nhìn ngữ.

"Cái này tính toán cái gì, Ngũ Gia trì hoãn thiên kiếp, có thể chắc chắn sẽ có một ít rò xuống dưới không phải, dù sao lại phách không chết, tối đa khi thì có tia chớp rơi xuống mà thôi."

Nói xong, Anh Vũ tựu vuốt cánh, có thể nhiều nhanh là hơn nhanh đến tranh thủ thời gian ly khai.

Chỉ để lại cái này Kỳ Vật Tông nguyên vốn thuộc về đầu to bế quan trong mật thất, nhíu mày Mạnh Hạo.

Thời gian nhoáng một cái, tựu là nửa tháng đi qua, nửa tháng này đến, Kim Quang lão tổ danh hào triệt để tại đây một mảnh Mặc Thổ khu vực nội quật khởi, cứ việc còn không có truyền ra quá xa, có thể phụ cận bát phương tu sĩ, cơ hồ mỗi người đều biết Kim Quang lão tổ xưng hô thế này.

Trong truyền thuyết, Kim Quang lão tổ hỉ giết tu sĩ, dùng Đạo Đài nhắm rượu, nuốt sống Kết Đan, việc ác bất tận, hung tàn đến cực điểm, loại này loại xưng hô, càng truyền càng là khoa trương, đến cuối cùng, cơ hồ là lại để cho cái này bốn phía chi nhân, đã đến đàm chi biến sắc trình độ.

Một đời hung tu Kim Quang lão tổ, trực tiếp đặt tại phụ cận bát phương kiên cố địa vị.

Khiến ỗi người cảm thấy bất an, nhất là tại mười ngày trước, chín thành liên minh còn lại tám cái tu chân gia tộc, lại có một cái, bị Mặc Thổ Cung đột nhiên phát động tập kích, triệt để diệt sát, toàn bộ thành trì trong vòng một đêm đổi chủ về sau, Mặc Thổ Cung hướng toàn bộ Mặc Thổ, phát ra thông lệnh.

Tuyên cáo Mặc Thổ chi nhân, từ nay về sau, Mặc Thổ Cung là duy nhất thế lực, càng là đối với Cửu Minh nội mặt khác bảy gia tộc, phát khởi tuyệt sát chi ý.

Đại chiến, chính thức mở ra!

Tùy theo đại loạn, cũng là xuất ra, mỗi người cảm thấy bất an lúc, Mạnh Hạo tại đây thế lực, lập tức đã trở thành một cái cảng tránh gió, hấp dẫn bốn phía càng ngày càng nhiều tu sĩ gia nhập, trong đó Kết Đan cảnh cũng có một ít.

Những chuyện này, đều là nửa tháng phát sinh, mà Đông Lạc Thành nội, cơ hồ sắp không rồi, Đông Lạc gia tộc ánh mắt, cũng dần dần đặt ở Mạnh Hạo tại đây gần ngàn người bên trên, nhìn chằm chằm.

Lại đi qua mấy ngày, Kim Quang Giáo xưng hô thế này, tùy theo truyền ra, đã trở thành Đông Lạc Thành phụ cận, ngoại trừ Đông Lạc gia tộc bên ngoài, thế lực cường đại nhất!

Tại cái này trong chiến tranh, Mạnh Hạo thế lực đã phát triển đã đến gần ngàn người, càng phát ra khổng lồ đồng thời, xem như triệt để đứng vững vàng gót chân!

Mà những chuyện này, Mạnh Hạo biết không nhiều lắm, cơ hồ đều là Anh Vũ cùng Bì Đống chủ trương, hai người bọn họ tựa hồ đối với mời chào tu sĩ có thật lớn niềm vui thú, Bì Đống là cảm thấy duy nhất một lần độ hóa một ngàn người, đối với chính mình mà nói chính là một lần trước nay chưa có nhân sinh kinh nghiệm, đủ để cho nó kiếp sau, kiếp sau sau nữa đều coi đây là hào.

Về phần Anh Vũ chỗ đó, hiển nhiên là nghe một ngàn người đồng thời hô to tin Ngũ Gia, được suốt đời thanh âm, sẽ để cho nó toàn thân tạp mao đều giãn ra, cực kỳ hưởng thụ.

Đã sớm đã quên nửa tháng này, cơ hồ mỗi cách vài ngày đều lại đột nhiên rơi xuống oanh tại Mạnh Hạo bế quan chỗ tia chớp sét


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT