Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 345: Liên Hoa Kiếm Trận!

Oanh!

Một ngày này sáng sớm, một đạo thiểm điện trống rỗng xuất hiện tại chỗ này u nhã trong hoàn cảnh thung lũng ở bên trong, một chỗ trong lầu các.

Cái này lầu các nóc phòng, cũng sớm đã biến mất, như là hài cốt giống như, có thể xem đến đại lượng đen xám, tại đây bốn phía, hôm nay có gần ngàn tu sĩ tồn tại, có thể không luận bọn hắn đang làm cái gì, đều tựa hồ thói quen như vậy tia chớp.

Anh Vũ tại giữa không trung bay múa, khi thì ngẩng đầu nhìn hạ bầu trời, thở dài trong hình như có chút ít thương cảm, có thể lại cảm giác mình là hảo ý, vì vậy liền lần nữa không có tim không có phổi đi huấn luyện những tu sĩ kia luyện nó tiên trận.

"Trận này dùng con người làm ra bản, nhân số hơn trăm, có thể chấn Kết Đan, nhân số qua ngàn, có thể vây khốn Nguyên Anh, nhân số hơn vạn, Trảm Linh tính là cái gì chứ, như siêu trăm vạn, có thể lay Nhân Tiên!

Nhớ năm đó Ngũ Gia tung hoành chín Đại Sơn Hải, vượt qua ngàn vạn tín đồ, những nơi đi qua, ai dám không bái!" Anh Vũ ánh mắt lộ ra hồi ức, giống như rất cảm khái, phảng phất muốn khôi phục trong trí nhớ huy hoàng, vì vậy càng thêm ra sức huấn luyện những tu sĩ này.

Trong lầu các, Mạnh Hạo sắc mặt khó coi, có thể so sánh hắn sắc mặt còn muốn khó coi, là đang tại kéo dài hơi tàn Lý gia lão tổ.

"Tổ tông, ngươi là ta tổ tông được hay không được, bỏ qua cho ta đi..."

"Ta nhanh không chịu nổi rồi, ngươi lại để cho lôi trực tiếp đem ta đánh chết a..." Lý gia lão tổ kêu rên, hồn thể run rẩy, mấy ngày này hắn muốn điên rồi.

Mạnh Hạo một lời không nói, đem Lý gia lão tổ hồn thể lấy đi về sau, liền ngẩng đầu nhìn lên trời hứng thú giống như cũng bị mất, thậm chí đối với tại cái này trống rỗng xuất hiện tia chớp, hắn không nói là hoàn toàn chết lặng, thế nhưng sớm đã thành thói quen.

Luyện tựu một tay cực kỳ thuần thục triệu hoán Lý gia lão tổ công phu, đó là một loại gần như trực giác phán đoán, chỉ cần tia chớp xuất hiện. Lập tức triệu hoán Lý gia lão tổ.

Chỉ là loại này thuần thục. Mạnh Hạo còn không cách nào làm được nhiều lần đã thành công. Cũng vẫn có chậm một bước thời điểm, bất quá lần lượt bị sấm sét ở bên trong, cái kia sét đánh thảm trọng giáo huấn, khiến cho Mạnh Hạo tại đây, không thể không khiến chính mình rất nhanh đạt tới một loại gần như hoàn mỹ trạng thái.

Trong lúc mơ hồ, tại hoàn cảnh như vậy xuống, Mạnh Hạo đối với Lôi Điện, chính chậm rãi hình thành một cỗ trực giác. Loại này trực giác một khi chính thức thành hình, tắc thì có thể trở thành một loại bản năng.

Giờ phút này Mạnh Hạo còn không cách nào làm cho sắc mặt cũng đều lạnh nhạt, lờ mờ có chút khó coi bộ dạng, cần phải so với bị lấy đi Lý gia lão tổ tốt hơn nhiều, chính rất nghiêm túc cúi đầu, nhìn qua trước người, hôm nay toàn thân run rẩy, sắc mặt trắng bệch, so Lý gia lão tổ còn muốn thê thảm, giống như đã mất đi hết thảy nhúc nhích chi lực trung niên tu sĩ.

Cái này tu sĩ không phải Mặc Thổ chi nhân. Mà là Tây Mạc chi tu, đúng là ngày đó bị Mạnh Hạo làm cho bất tỉnh cái vị kia trên người có ba khu đồ đằng chi nhân. Bị Mạnh Hạo dẫn vào tại đây về sau, liền đem hắn thân thể phong bế, đã bắt đầu nghiên cứu.

Mạnh Hạo ưa thích nghiên cứu, vô luận là năm đó thư sinh lúc nghiên cứu sách vở, nghiên cứu một ít những thứ khác sách nhỏ, cũng hoặc là bước vào Tu Chân giới về sau, bắt đầu nghiên cứu thuật pháp, cân nhắc luyện đan.

Tựa hồ vô luận lúc nào, chỉ cần một có thời gian, hắn tựu cần đi nghiên cứu thoáng một phát chính mình sở học, mỗi một lần đều bị hắn có không ít hiểu ra.

Có thể người nghiên cứu, cái này còn là lần đầu tiên.

Vị này trung niên tu sĩ, Mạnh Hạo đã nghiên cứu ba ngày, từ trong ra ngoài, một khi có chỗ không rõ, hắn sẽ càng cẩn thận đem hắn kéo xuống một ít đầu, đang tại đối phương mặt, nhất định phải làm cho rõ ràng mới sẽ bỏ qua.

Ba ngày này, đối với Mạnh Hạo mà nói, nghiên cứu là có thu hoạch, cũng có kinh hỉ ở bên trong, nhưng đối với trung niên nam tử kia mà nói, như cùng là ác mộng, phảng phất chính mình còn sống rơi xuống Địa Ngục, cái loại cảm giác này, rất khó hình dung, hắn theo lạnh lùng, biến thành thê lương, biến thành nguyền rủa cùng điên cuồng, cho đến kêu rên, đến cuối cùng đối với Mạnh Hạo tại đây, hắn cảm giác đối phương là cả Tu Chân giới, kinh khủng nhất chi nhân.

Giờ phút này Mạnh Hạo tại nghiên cứu cái này trung niên tu sĩ huyết dịch, tay phải nâng lên trực tiếp tại trung niên nam tử này tràn đầy miệng vết thương vảy kết, thậm chí còn có địa phương thiếu đi mấy khối thịt trên cánh tay xẹt qua một đạo trường ngấn, lấy ra không ít máu tươi.

Đem những máu tươi này đưa vào một cái trong lò đan, đã bắt đầu luyện hóa.

Trung niên nam tử sắc mặt trắng bệch, ánh mắt có chút ngốc trệ, càng có tuyệt vọng, hắn không biết cuộc sống như vậy còn muốn thừa nhận bao lâu, tinh thần của hắn đã sớm hỏng mất, thậm chí ngày hôm qua lúc, đương Mạnh Hạo đột nhiên muốn nghiên cứu thoáng một phát đầu óc của hắn lúc, hắn đều bị hù nước mắt chảy xuống.

Cũng may Mạnh Hạo lúc ấy chần chờ một chút, lựa chọn buông tha cho.

Mạnh Hạo đối với Tây Mạc đồ đằng thủy chung có rất mãnh liệt hứng thú, loại này đồ đằng tại nhiều khi, Mạnh Hạo phân tích phía dưới phát giác, có đủ như là đan dược lực lượng, giống nhau là ngoại lực.

Ví dụ như Ngưng Khí vẽ đằng đột phá, Trúc Cơ mưu đồ đằng chi lực Kết Đan, loại chuyện này, cho Mạnh Hạo một cái rất lớn dẫn dắt.

Đã trở thành hoàn mỹ Kim Đan trung kỳ cảnh giới về sau, Mạnh Hạo có loại dự cảm, giống như chính mình sớm muộn gì có thể đột phá, trở thành Kim Đan hậu kỳ, thậm chí loại cảm giác này rất là mãnh liệt, lại để cho hắn trong lúc mơ hồ có chút hiểu ra, có lẽ cùng ngày cướp lần nữa nguyên vẹn hàng lâm, bị chính mình vượt qua về sau, đã trải qua thiên kiếp tẩy lễ, hắn có thể trở thành Kết Đan hậu kỳ.

Chỉ là, coi như là đến Kết Đan hậu kỳ, nhưng đối với Nguyên Anh Mạnh Hạo không có nửa điểm nắm chắc, Nguyên Anh là một đạo bày ở cảm thấy đại đa số tu sĩ trước mặt cực lớn bậc thang, có thể vượt qua người không nhiều lắm.

Bao nhiêu năm rồi, Kết Đan hậu kỳ không ít, có thể đột phá trở thành Nguyên Anh, tuy nói cũng nhìn như không ít, có thể đó là bởi vì Nguyên Anh tu sĩ thọ nguyên đã lâu, tính gộp lại số lượng gia tăng, nhưng trên thực tế chính thức mỗi một thời đại có thể trở thành Nguyên Anh, cho tới bây giờ đều là không nhiều lắm.

Huống hồ quan trọng nhất là, Mạnh Hạo thiếu khuyết Thái Linh Kinh về Kim Đan cuốn công pháp, không có môn công pháp này, sẽ rất khó đi kéo lên trở thành hoàn mỹ Nguyên Anh.

Mà thu hoạch được công pháp, cái này không thực tế, Mạnh Hạo cũng không biết Thái Linh Kinh Kim Đan thổi sang ngọn nguồn ở phương nào, cho đến Tây Mạc tu sĩ đồ đằng, lại để cho Mạnh Hạo có loại cảm giác, chính mình ở phương diện này, có lẽ có thể đi ra một đầu đạt tới hoàn mỹ Nguyên Anh đường.

"Có ý tứ, trong máu không có đồ đằng khí tức." Mạnh Hạo ngóng nhìn trước người lò đan, nhìn xem trong lò đan huyết dịch chậm rãi hóa thành sương mù, dần dần tiêu tán về sau, hắn hai mắt trán ra một đám tinh mang.

"Làn da, khối thịt, cốt cách, huyết dịch, đều hào không ngoại lệ, rất là tầm thường!" Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ, cúi đầu nhìn về phía trung niên nam tử kia lúc, nam tử này lập tức nội tâm run lên, vừa muốn mở miệng cầu xin tha thứ lúc, Mạnh Hạo tay phải nháy mắt rơi xuống, đặt tại hắn trên cánh tay đồ đằng.

"Duy chỉ có cái này đồ đằng, chuẩn bị nhàn nhạt yêu khí, thì ra là cái kia cái gọi là thứ chín Sơn Hải bổn nguyên." Mạnh Hạo tay phải khi nhấc lên, trung niên nam tử phát ra thê thảm kêu rên, hắn cái kia khối làn da sinh sinh cùng cánh tay thoát ly, đã trở thành một lớp da. Phiêu phù ở Mạnh Hạo trong tay thời gian. Mắt thường có thể thấy được cấp tốc héo rũ. Rất nhanh tựu biến mất.

"Một khi đã đi ra tu sĩ thân thể, đồ đằng tựu biến mất." Mạnh Hạo tay phải vung lên, nhíu mày.

"Đồ đằng rốt cuộc là cái gì? Thiên Địa đại yêu hiển hóa?" Mạnh Hạo ngẩng đầu, nhìn lên bầu trời, giờ phút này đã là hoàng hôn, hắn nhìn trời bên ngoài vân, trong đầu đủ loại suy nghĩ, không có đáp án.

Hồi lâu sau. Mạnh Hạo vung tay lên, lập tức trung niên nam tử kia bị phong bế tu vi khôi phục, hắn run rẩy tranh thủ thời gian đứng dậy, quỳ lạy tại Mạnh Hạo trước mặt, toàn thân run rẩy.

"Ngươi có thể đi nha." Mạnh Hạo nhàn nhạt nói ra.

Những lời này đối với trung niên nam tử này mà nói, như là tiên âm, giờ phút này cảm động lần nữa muốn nước mắt chảy xuống, tranh thủ thời gian rời đi, một đường bay nhanh, hận không thể lập tức ly khai cái này phiến ác mộng khu vực.

Hồi lâu. Mạnh Hạo một lần nữa cúi đầu, tức cười cười cười.

"Là ta quá mức khát vọng rồi. Loại này đồ đằng sự tình, tựu tính toán ta bản thân có thể phong chính yêu khí, nhưng muốn chính thức hiểu rõ, còn cần đại lượng thời gian, không phải ngắn hạn có thể hiểu ra triệt để." Mạnh Hạo thì thào lúc, trong mắt ở chỗ sâu trong hiện lên một vòng kiên định, hắn đã muốn triệt để hiểu ra đồ đằng, tựu tuyệt không buông tha.

Tay phải nâng lên vỗ Túi Trữ Vật, lập tức Mạnh Hạo trong tay xuất hiện một khối lòng bài tay lớn nhỏ màu vàng đất bố, rất mềm mại, càng giống là đặc thù nào đó trang giấy.

Biên giới cao thấp không đều, vật ấy đúng là Mạnh Hạo trở thành Kim Quang lão tổ nguyên nhân dẫn đến chỗ, Anh Vũ sau khi tỉnh dậy, trước tiên đã giúp Mạnh Hạo đem lúc trước đoạt đến phiên luyện hóa, chỉ còn lại có như vậy một ít khối bố.

"Tiên Nhân dùng lá bùa, nhưng đối với ta cảm ngộ Mặc Thổ đại địa phù văn, có chỗ tốt rất lớn." Mạnh Hạo tay trái ở trên nhẹ nhàng vuốt phẳng, mấy ngày này hắn trở thành Kim Quang lão tổ về sau, tìm kiếm Tiên Thổ phạm vi càng lớn, nhân thủ thêm nữa, thu hoạch cũng là xa xa vượt qua trước khi.

Đại lượng Tiên Thổ bị đưa vào tại đây, phóng lúc trước, Mạnh Hạo cần đi cảm ngộ, nhưng hôm nay những Tiên Thổ này chỉ cần đụng một cái đến cái này cái phù giấy, lập tức cũng sẽ bị giống như là thôn phệ hấp thu khí tức, khiến cho Tiên Thổ đã không có cái loại nầy phi phàm chi lực.

Theo không ngừng mà thôn phệ, cái này phù văn bên trên cũng dần dần xuất hiện một ít nhàn nhạt ấn ký.

Mạnh Hạo tin tưởng, theo thời gian trôi qua, chỉ cần Tiên Thổ đầy đủ, sớm muộn gì cái này lá bùa bên trên, hội trọng mới xuất hiện phù văn, mà lại theo chính mình không ngừng mà hiểu ra, một khi hắn nắm giữ này phù văn, dù là chỉ là nắm giữ không nhiều lắm một ít, cũng đều là kinh người thần thông.

Đây là Mạnh Hạo vì chính mình chuẩn bị, ngày sau bước vào Nguyên Anh lúc, một cái không giống người thường tiên pháp!

Sáng sớm ngày thứ hai lúc, Mạnh Hạo thu hồi lá bùa, lấy ra hắn Tuế Nguyệt Mộc Kiếm, bắt đầu lần nữa tế luyện, cho tới bây giờ đến Mặc Thổ về sau, đối với tuế nguyệt chi bảo, Mạnh Hạo thủy chung đều tại luyện hóa, giờ phút này hắn cái thanh này mộc kiếm, đã trọn đủ đã có được tam giáp tử tuế nguyệt chi lực.

Trừ lần đó ra, mặt khác lưỡng giáp, 60 năm Xuân Thu Mộc, Mạnh Hạo trong Túi Trữ Vật cũng không có thiếu.

"60 năm tuế nguyệt chi bảo, luyện ra độ khó không tính rất cao, tốn hao nhất định được một cái giá lớn, là có thể luyện thành, có thể đã đến lưỡng giáp, tắc thì chỉ có ba thành cơ sẽ thành công, một khi thất bại, hết thảy phó mặc.

Cái này cũng chưa tính đáng sợ, đáng sợ chính là cái kia tam giáp tử tuế nguyệt chi bảo, thành công khả năng không đến nửa thành... Nếu không phải là ta có gương đồng, sợ là tựu tính toán cả đời, cũng đều rất khó luyện ra một kiện." Mạnh Hạo nhìn xem trong tay một thanh tản mát ra lam mang mộc kiếm, cái thanh này trên mộc kiếm như là có nước chảy chạy, tản mát ra chói mắt chi quang, có chút vung lên, đều có thể nhấc lên gợn sóng, cái này gợn sóng những nơi đi qua, bốn phía kiến trúc mà bắt đầu mục nát.

Đang muốn lấy đi lúc, bỗng nhiên Mạnh Hạo mãnh liệt ngẩng đầu, xa xa nhìn thoáng qua xa xa về sau, nhíu mày.

"Đông Lạc gia tộc, kìm nén không được đến sao." Mạnh Hạo trầm ngâm trong linh thức tản ra tìm được Anh Vũ, truyền một câu âm về sau, thân thể của hắn một hồi mơ hồ, như xuất hiện trọng điệp thân ảnh, rất nhanh, tựu hóa thành hai cái Mạnh Hạo, bên trong một cái khoanh chân, một cái đứng lên sau dung nhập đại địa biến mất không thấy gì nữa.

Hắn tay phải nâng lên vung lên, lập tức theo hắn khoanh chân chỗ lòng đất, bỗng nhiên bay ra chín chuôi bị Xuân Thu Mộc gọt ra mộc kiếm, xuyên thẳng qua mà đến về sau, vờn quanh bốn phía.

Những mộc kiếm này phần lớn là 60 năm, trong đó có ba cái lưỡng giáp, giờ phút này bay múa gian, cùng cái kia duy nhất tam giáp tử mộc kiếm vờn quanh cùng một chỗ, bất ngờ tại giữa không trung, lẫn nhau tầm đó hợp thành một đóa hoa sen hình dạng.

Mũi kiếm tại bên ngoài, gợn sóng mắt thường có thể thấy được như là vòng xoáy, tại đây hoa sen chi hình bốn phía xoay tròn, theo hoa sen kiếm hình rất nhanh chuyển động, Mạnh Hạo chỗ lầu các, cấp tốc héo rũ, trong nháy mắt liền trở thành tro bụi tiêu tán, thung lũng nội bốn phía khí tức, cũng đều ở đây trong tích tắc tản mát ra tang thương mục nát chi ý, tại đây hơn một ngàn tu sĩ, đều tâm thần chấn động, toàn bộ xông ra tản ra, ngơ ngác nhìn xem khoanh chân ngồi ở phía xa Mạnh Hạo, đỉnh đầu hoa sen xoay tròn, mà toàn bộ thung lũng, đang tại mục nát.

Giờ phút này Minh Nguyệt ra, ánh trăng rơi vào mười thanh trên thân kiếm, chiết xạ ra Ngân sắc hào quang, như là một đóa nở rộ hoa sen, yêu dị, tuyệt mỹ... Đã trở thành nơi đây mọi người, cả đời không cách nào quên hình ảnh.

Trong tấm hình, hoa sen tách ra, hoa hạ lão tổ ngẩng đầu lạnh nhạt, càng có lão tổ rất nhỏ thanh âm, quanh quẩn ra.

"Cái này, tựu là kiếm trận, của ta tuế nguyệt kiếm trận!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT