Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 347: Sương Mù Thành Biển​

Những lời này vừa ra, như động trời sét đánh, ầm ầm hàng lâm.

Rơi vào bốn phía tới trong tai người, đừng nói là cái kia Nguyên Anh lão giả sững sờ, đã liền bốn phía hơn một nghìn tu sĩ, cũng đều nhao nhao khẽ giật mình.

Đầu to tại cách đó không xa vốn là nhìn có chút hả hê, có thể giờ phút này cũng không khỏi được hít vào khẩu khí, Mạnh Hạo ngôn từ, tại hắn xem ra thật sự là quá lớn.

Đông Lạc Linh mở to mắt, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới một người có thể cuồng vọng đến trình độ như vậy, Đông Lạc Hàn cũng giật mình tại đó, bọn hắn bốn phía tất cả đông Lạc gia tộc tộc nhân, cả đám đều mang theo không thể tưởng tượng nổi, nhìn về phía Mạnh Hạo.

Cái kia Nguyên Anh lão giả nở nụ cười, tiếng cười càng lúc càng lớn, có thể sắc mặt nhưng là càng ngày càng âm trầm, trong mắt đã nổi lên sát cơ.

"Tốt một cái không biết trời cao đất rộng tiểu bối, ngươi đã muốn chết, lão phu thành toàn ngươi!" Lão giả lời nói lúc giữa, hướng về Mạnh Hạo chỗ đó giơ chân lên bước, bỗng nhiên một bước!

Cùng lúc đó, bốn phía thung lũng đỉnh núi những cái kia đông Lạc gia tộc chi nhân, cũng đều lập tức hóa thành từng đạo cầu vồng, trong chốc lát thẳng đến nơi đây mà đến.

Nhưng lại tại những người này xuất động một cái chớp mắt, giữa không trung Anh Vũ, trong giây lát an ra một tiếng bén nhọn gào rú.

"Bày trận!"

Thanh âm ra khỏi miệng, bén nhọn đến cực điểm, tại truyền ra nháy mắt, bốn phía hơn một nghìn trong đám người, lập tức có hơn một trăm sớm nhất đi theo Mạnh Hạo trước khi tu hành, bọn hắn cơ hồ là bản năng chạy băng băng, bọn họ chạy băng băng, lập tức kéo rồi bốn phía những người khác, mấy ngày này Anh Vũ ở chỗ này, hầu như không biết ngày đêm thao luyện những tu sĩ này, nếu là chưa từng đã có, sẽ tồn tại khó khăn, có thể nếu là bản thân thì có bộ phận người thói quen trận pháp, những người khác phối hợp lại, liền đơn giản rất nhiều.

Ngay tại những tu sĩ này nhao nhao chạy băng băng đồng thời, cái kia Nguyên Anh lão giả đã tới gần Mạnh Hạo, tay phải khi nhấc lên thành chưởng, mãnh liệt nắm chặt về sau, lập tức Mạnh Hạo bốn phía hư vô ầm ầm sụp xuống, cấp tốc co rút lại, như muốn đem Mạnh Hạo trực tiếp nghiền ép.

Mạnh Hạo trong mắt lệ mang lóe lên, hầu như tại lão giả này tiến đến nháy mắt, Liên Hoa Kiếm Trận bỗng nhiên xuất hiện, về phía trước mãnh liệt đẩy phía dưới, tiếng nổ vang lập tức quật khởi, tại đây nổ vang bên trong, Mạnh Hạo tay phải mang theo một cỗ kinh người chi lực, mãnh liệt một kích mà ra.

Tan vỡ." Lão giả có chút nhíu mày, bước chân không có chút nào dừng lại, nhưng thân thể nhưng là một cái chớp mắt biến mất, lại trực tiếp tránh được Mạnh Hạo kiếm trận, Thuấn Di xuất hiện ở Mạnh Hạo sau lưng, mang theo một tia trào phúng, tay trái chậm rãi cầm chặt.

Nổ mạnh lần nữa quanh quẩn lúc giữa, Mạnh Hạo bốn phía hư vô đã triệt để nát bấy tan vỡ, liên quan thân thể của hắn, cũng tại thời khắc này, trực tiếp tan vỡ ra.

"Cái này là Kết Đan cùng Nguyên Anh chênh lệch, mặc dù là kiếm trận của ngươi bất phàm, mặc dù là tay phải của ngươi có quái lực tồn tại, có thể. . . Hả?" Lão giả đang lạnh nhạt mở miệng lúc, bỗng nhiên sững sờ, sắc mặt tùy theo biến đổi.

Bởi vì hắn chứng kiến Mạnh Hạo thân thể, tan vỡ tiêu tán không phải huyết nhục, mà là một mảnh khí tức.

"Đúng là phân 譶 thân! ! Hắn là Kết Đan tu sĩ, làm sao có thể sẽ có phân 譶 thân!" Nguyên Anh lão giả sắc mặt biến hóa lúc, chợt xoay người, có thể tại hắn quay người một cái chớp mắt, hắn thấy là vô cùng vô tận sương mù, tại đây trong sương mù, tồn tại rất nhiều thân ảnh, những thứ này thân ảnh nguyên một đám cao tới hơn mười trượng, trong mơ hồ lộ ra hư ảo, đang tại cái này bốn phía trong sương mù chạy băng băng.

Mà hắn mang đến cái kia hơn mười người tộc nhân, giờ phút này cũng đều nhìn không tới rồi thân ảnh.

"Cái này là. . . Cái này Nguyên Anh lão giả sắc mặt khó coi, giờ phút này như hắn còn không biết hiểu chính mình nhập ván cờ mà nói, hắn cũng không xứng trở thành Nguyên Anh tu sĩ.

"Chính là trận pháp, còn trói không được lão phu." Nguyên Anh lão giả hừ lạnh một tiếng, thân thể về phía trước nhoáng một cái, nháy mắt Thuấn Di, biến mất không thấy gì nữa, có thể lúc này xuất hiện lúc, hắn sắc mặt rút cuộc triệt để nổi lên biến hóa, hắn phát hiện, chính mình bốn phía, lại vẫn tràn ngập vô cùng vô tận sương mù.

"Thuấn Di rõ ràng không có tác dụng. . . Lão giả tay phải vỗ túi trữ vật, lập tức trong tay hắn xuất hiện một đoạn cây trúc, xung đột phía dưới, cái này cây trúc lập tức thiêu đốt, có gào rú từ thiêu đốt khói khí bên trong truyền ra, hóa thành từng đạo dữ tợn thú ảnh, trong giây lát hướng về bốn phía gào thét mà đi.

"Phá cho ta!"

Nổ vang quanh quẩn, giờ phút này tại đây trong sương mù, Đông Lạc Linh đám người bị phân tán ra, đang mang theo hoảng sợ nhìn xem bốn phía, thỉnh thoảng còn có kêu thê lương thảm thiết truyền ra.

Do sương mù lấp thành hồ!

Sương mù cuồn cuộn, như hồ nước ngập trời, khí thế vậy mà ở bên trong, mơ hồ có thể chứng kiến trong sương mù bản thân cao lớn chạy băng băng mà qua, nhất là những thứ này thân ảnh trong miệng truyền ra mơ hồ thanh âm, càng là chấn động đại địa run rẩy, khiến cho bầu trời biến sắc, phong vân ngược lại cuốn.

Bốn phía những cái kia không có bị sương mù cuốn vào đông Lạc gia tộc, đang muốn lui ra phía sau lúc, hoảng sợ phát hiện, tại phía sau bọn họ, lại chẳng biết lúc nào, cũng xuất hiện sương mù, như là vây khốn, giống nhau đoạn tuyệt

Lúc trước biết rõ Mạnh Hạo nơi đây trận pháp đấy, chỉ có cái kia đuổi giết hắn vài trăm người, nhưng những...này người, hầu như toàn bộ đều chết thảm, không có chết đấy, cũng đều đã trở thành Mạnh Hạo thế lực một bộ phận, có độc đan điều khiển, những người này căn bản cũng không khả năng đem tin tức truyền ra.

Cũng liền khiến cho Mạnh Hạo nơi đây lớn nhất sát thủ đồng, ngoại nhân cũng không hiểu biết, giờ phút này ngàn người trận pháp uy lực bộc phát, coi như là Mạnh Hạo cũng đều có chút kinh hãi.

Giờ phút này Mạnh Hạo khoanh chân ngồi ở đại địa ở dưới trong mật thất, nơi đây mới phải hắn chính thức bế quan chỗ, giờ phút này ngẩng đầu lúc, hắn hai mắt giống như có thể xuyên thấu mặt đất, chứng kiến ngoại giới hết thảy.

Hắn thấy được đông Lạc gia tộc tử vong, thấy được những tu sĩ kia thê thảm, cũng nhìn thấy cái kia Nguyên Anh lão giả điên cuồng ý đồ phá trận, có thể trận pháp này, hôm nay chỉ là vừa vừa triển khai, rất nhanh đấy, sẽ hoàn toàn phóng thích, đã đến lúc kia, Nguyên Anh cũng không thể phá.

"Đông Lạc gia tộc đã sinh ra ý đồ xấu, như vậy liền đừng trách Mạnh mỗ tàn nhẫn." Mạnh Hạo tay phải nâng lên chỉ một cái đại địa, lập tức bốn phía Yêu khí ngưng tụ, trong chốc lát xuất hiện một cỗ hư ảo thân thể, đảo mắt đã trở thành cùng Mạnh Hạo giống như đúc thân thể về sau, xuyên thấu đại địa, thẳng đến phía trên mà đi.

Ngay sau đó, hắn đứng lên, cũng tùy theo cái kia bộ Yêu khí hóa thân, đã đi ra chỗ này mật thất, xuất hiện ở trong sương mù, hỗn tạp ánh sáng lóe lên, Anh Vũ thân ảnh xuất hiện ở Mạnh Hạo trên bờ vai, mang theo cuồng ngạo, mang theo đắc ý, khinh miệt nhìn xem bốn phía.

"Mạnh Hạo, đã đoạt cái kia thành, đã đoạt cái kia cái gì chim gia tộc, đã đoạt bọn họ, có Ngũ Gia trận pháp, những thứ này oắt con Ngũ Gia ta giết chết bọn chúng, sau đó lại đi làm cái kia mấy cái Tiểu Tước tước, hặc hặc, hay vẫn là Ngũ Gia lợi hại, Tiểu Tước tước môn, chờ Ngũ Gia a! Ngũ Gia đã quyết định, từ đó về sau, này tòa đông Lạc thành đem đổi tên trở thành Kiền Tước Thành!"

Mạnh Hạo không để ý đến Anh Vũ, thân thể nhoáng một cái, thẳng đến phía trước mà đi, có Anh Vũ trợ giúp, tại trong mắt của hắn, những thứ này sương mù hoàn toàn không cách nào ngăn cản ánh mắt của hắn chút nào, đi ở trong trận pháp, như giẫm trên đất bằng.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT