Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 349: Tuế Nguyệt Độc Sát​

Giữa không trung mấy trăm tán tu, đều lẫn nhau tản ra, có thể nhưng không có rời đi, mà là xem thế nào phía dưới một trận chiến này.

Bọn hắn giờ phút này cũng đều nhìn ra, cái này sương mù đoàn không phải Mặc Thổ cung, dù sao những người này đều là lâu dài cư trú nơi đây, riêng phần mình có tin tức tìm hiểu, giờ phút này cũng đều thò ra, cái này sương mù đoàn đến từ mấy ngày này quật khởi Kim Quang Giáo.

Giờ phút này đều nguyên một đám tập trung tư tưởng suy nghĩ xem thế nào, rất nhanh đấy, trên mặt đất sương mù đoàn cấp tốc lan tràn, cùng triển khai phòng hộ Đông Lạc Thành, càng ngày càng gần.

Ba mươi dặm, hai mươi dặm, mười dặm, năm dặm...

Cho đến một tiếng chấn động rồi đại địa, rung chuyển phát ra âm thanh rồi bầu trời nổ mạnh, tại sương mù đoàn cùng Đông che dậy bao vây. Lạc Thành đụng chạm nháy mắt quật khởi lúc, Thiên Địa biến sắc, toàn bộ Đông Lạc Thành chấn động mạnh, những cái kia lá xanh ngay ngắn hướng nhoáng một cái đồng thời, sương mù cuồn cuộn, phát ra mãnh liệt chấn động nổ vang.

Ngay sau đó, tại bốn phía người nhìn không chuyển mắt ở bên trong, bọn hắn chứng kiến sương mù chậm rãi bao trùm lá xanh, lan tràn ra, cho đến đem trọn cái Đông Lạc Thành, đều bao phủ tại trong sương mù.

Thả mắt nhìn đi, đã nhìn không tới Đông Lạc Thành, thấy chẳng qua là một mảnh nồng đậm sương mù, như bị che dậy bao vây.

Có thể người sáng suốt vẫn có thể nhìn ra, Đông Lạc Thành phòng hộ trận pháp, coi như là cái này sương mù lại quỷ dị, cũng không cách nào thời gian ngắn phá vỡ, cái này đã không phải tu sĩ ở giữa chiến đấu, đây là trận pháp cùng trận pháp ở giữa đối kháng.

Nổ vang thanh âm lần lượt quanh quẩn lúc, giữa không trung mấy trăm người, lập tức nguyên một đám hít vào khẩu khí, bọn hắn chứng kiến trong sương mù, giờ phút này thình lình xuất hiện gần nghìn thân ảnh, những thứ này thân ảnh mỗi một cái đều là hơn mười trượng cao, đang từ trong sương mù đi ra, toàn thân phát ra khói đen, vờn quanh sương mù, đang chạy nhanh.

Thuận theo của bọn hắn chạy nhanh, nơi đây sương mù càng phát ra nồng nặc lên, càng là khi bọn hắn chạy nhanh trong. Nổ vang thanh âm không ngừng mà truyền ra.

Mà ở cái này sương mù phía trên. Giờ phút này cuồn cuộn lúc giữa. Chậm rãi lên không một người, người này ăn mặc màu xanh áo dài, một đầu tóc đen bay múa, toàn thân phát ra kim quang, đúng là Mạnh Hạo.

"Kim Quang Lão Tổ! !"

"Cái này sương mù quả nhiên là Kim Quang Giáo thủ đoạn, bất quá cái này Kim Quang Lão Tổ chẳng lẽ điên rồi phải không, dùng Kết Đan tu vi, dám khiêu chiến đông Lạc gia tộc!"

"Coi như là hắn trận pháp sắc bén. Coi như là đông Lạc gia tộc không có Trảm Linh lão tổ, còn có ba người Nguyên Anh Trưởng lão, cũng đủ để đặt kia địa vị, phụ cận bát phương, không có bất kỳ thế lực dám trêu chọc đông Lạc gia tộc!"

Cùng lúc đó, tại đây sương mù Đông Lạc Thành, sừng sững đứng không ngã, vô số lá xanh phòng hộ ở trong thành trì ở bên trong, hôm nay vẫn tồn tại tán tu chỉ có hơn một trăm người, bọn họ là cuối cùng lựa chọn đứng ở đông Lạc gia tộc bên này tu sĩ. Giờ phút này tuy nói còn có khẩn trương, có thể mắt thấy Đông Lạc Thành phòng hộ không ngại. Cũng đều thả tâm. Tầng hai ở bên trong, đông Lạc gia tộc tộc nhân, cũng đều nhao nhao nhẹ nhàng thở ra, cái kia hai người Nguyên Anh Trưởng lão, thì là trong mắt lộ ra một vòng hàn mang, hừ lạnh một tiếng.

Thành trì trận pháp có thể đối với chống đỡ đối phương quỷ dị sương mù, cái này lại để cho Đông Lạc Thành, bản thân liền dựng ở thế bất bại, đã liền đông Lạc gia tộc tộc trưởng, hôm nay cũng đều nội tâm lỏng trì hoãn xuống.

"Lão phu ngược lại muốn nhìn, người này trận pháp đến cùng có cái gì kỳ dị chỗ." Hai người Nguyên Anh Trưởng lão một người trong đó, tay phải lấy ra một quả ngọc giản, bỗng nhiên bóp nát sau ngọc giản này hóa thành một mảnh màu xanh lá khí tức, cấp tốc tản ra, hóa thành một mảnh lục quang, trực tiếp dung nhập bên ngoài lá xanh phòng hộ bên trong.

Trong chốc lát, Đông Lạc Thành phòng hộ lá xanh trận pháp, bỗng nhiên cải biến, truyền ra âm thanh vù vù đồng thời, huyễn hóa ra rồi mấy trăm đầu độc phong, mỗi một cái độc phong đều tản mát ra lợi hại chi ý, từ lá xanh trong trận pháp lao ra, nhưng lại tại chúng lao ra một cái chớp mắt, trong sương mù bị Mạnh Hạo Phong Chính điều khiển hơn bảy mươi cái đông Lạc gia tộc tộc nhân, nguyên một đám hai mắt lập tức tràn ra âm u mang, mãnh liệt lao ra, thẳng đến những độc chất này phong.

"Đáng chết!" Đông Lạc gia tộc vị kia Nguyên Anh Trưởng lão thần sắc biến đổi, hiển nhiên là thông qua độc phong nhìn ra đến bên ngoài một màn, tay phải bấm niệm pháp quyết lúc giữa, những cái kia phía ngoài độc phong lập tức phân tán, tránh đi tộc nhân của mình, đi tìm trong sương mù, thuộc về Kim Quang Giáo tu sĩ.

Trong sương mù, Anh Vũ bén nhọn một tiếng tiếng Hi..i...iiii âm thanh, lập tức bốn phía chạy nhanh thân ảnh, lập tức nghịch chuyển, cải biến phương hướng về sau, khiến cho tại đây sương mù xoay tròn đã trở thành vòng xoáy, từng trận điện quang chạy lúc giữa, Anh Vũ toàn thân tạp mao dựng thẳng lên, ánh mắt lộ ra cuồng nhiệt, toàn lực thúc giục trận pháp, muốn đi oanh mở thành trì này phòng hộ.

"Ngũ Gia lúc trước liền phát qua thề, muốn làm cái này thành, các ngươi cho Ngũ Gia chờ, Ngũ Gia đến rồi!" Anh Vũ thét lên, mê muội giống như vận chuyển trận pháp, ngàn người thân ảnh chạy nhanh, lần lượt từ Đông Lạc Thành gào thét giẫm đạp mà qua, khiến cho thành trì nổ vang, lá xanh không ngừng chấn động.

Tại đây sương mù cùng đông Lạc gia tộc trận pháp riêng phần mình đối kháng lúc, giữa không trung Mạnh Hạo, cúi đầu mắt nhìn phía dưới sương mù cùng với trong sương mù Đông Lạc Thành.

Tay phải hắn nâng lên, bấm niệm pháp quyết chỉ một cái đại địa, nhàn nhạt mở miệng.

"Phong Chính!" Lời nói vừa ra, lập tức Mạnh Hạo trước mắt Thiên Địa trùng điệp, cùng lúc đó một tia khí tức từ bốn phương tám hướng gào thét mà đến, rất nhanh liền ngưng tụ tại Mạnh Hạo bốn phía, theo Mạnh Hạo tay phải nâng lên, chỉ một cái sương mù, những thứ này Yêu khí trong chốc lát tụ tập cùng một chỗ, trở thành một đạo đạo dài vết tích, thẳng đến sương mù mà đi, xuyên thẳng qua về sau, oanh tại Đông Lạc Thành trên trận pháp.

Nổ vang thanh âm quanh quẩn, đất rung núi chuyển lúc giữa, Mạnh Hạo tay phải liên tục bấm niệm pháp quyết, không ngừng mà có Yêu khí tiến đến, không ngừng mà dung nhập trong sương mù oanh tại trên trận pháp.

Một màn này màn, nhìn bốn phía những tán tu kia nguyên một đám hãi hùng khiếp vía, bọn hắn đột nhiên cảm giác được, cái này Kim Quang Lão Tổ không thể xem thường chút nào.

"Nho nhỏ Kim Quang Giáo, chính là Kết Đan tiểu bối, chỉ có điều ỷ vào sương mù trận kỳ dị, cũng dám vây khốn ta đông Lạc gia tộc!" Hừ lạnh thanh âm, mang theo ngạo nghễ, càng có khinh miệt, từ trong sương mù Đông Lạc Thành ở bên trong, chậm rãi truyền ra, chấn động hư vô, truyền ra sương mù bên ngoài, quanh quẩn bát phương.

"Không biết trời cao đất rộng tiểu bối!" Lại một cái thanh âm già nua truyền ra về sau, đột nhiên, Đông Lạc Thành lá xanh phòng hộ, đột nhiên bạo phát ra kinh Thiên động Địa lục sắc quang mang, tại tia sáng này bên trong, có thành từng mảnh lá xanh huyễn hóa ra, hướng về bốn phía xoay tròn mà đi, nổ vang quanh quẩn, sương mù trận chấn động, trong đó những cái kia chạy nhanh thân ảnh, cũng đều nhao nhao có chút nghiền nát dấu hiệu.

Anh Vũ hét lên một tiếng, lập tức sương mù trận lần nữa cuồn cuộn, nổ vang thanh âm khuếch tán, cùng cái kia Đông Lạc Thành phòng hộ, lần nữa va chạm.

"Ta Đông Lạc Thành trận pháp, sừng sững nhiều năm, chưa từng phá qua, Mặc Thổ cung muốn phá đều cần hao phí rất lớn đại giới, lại càng không cần phải nói ngươi nho nhỏ này Kim Quang Giáo rồi."

"Ngươi trận pháp mặc dù kỳ diệu, nhưng có thể kiên trì bao lâu? Chờ ngươi không cách nào kiên trì một ngày, lão phu sẽ đích thân xé da của ngươi, đọng ở bên ngoài gian phòng. Với tư cách lưu niệm chi dụng." Ngạo nghễ thanh âm truyền ra. Nổ vang Chi âm quanh quẩn. Sương mù bên ngoài mấy trăm tu sĩ, nhìn tâm thần chấn động.

Mạnh Hạo trong mắt hàn quang lóe lên, hắn lần này sở dĩ quyết định dùng trận pháp vây khốn Đông Lạc Thành, cùng đông Lạc gia tộc trực tiếp khai chiến, đang là bởi vì hắn minh bạch, hôm nay cái này Mặc Thổ chiến loạn thời điểm, đông Lạc gia tộc liều không dậy nổi.

Mục đích của hắn là cảnh cáo, là nói cho đông Lạc gia tộc. Đừng tới trêu chọc chính mình, ngươi là ngươi, ta là ta, cho nên lúc trước hắn tổn thương rất ít người, dù sao không phải tất cả mọi chuyện, đều cần giết chóc đến giải quyết.

Nhưng hôm nay đến xem, cái này đông Lạc gia tộc cao ngạo vẫn còn, chẳng những không có tiêu tán, ngược lại càng phát ra ương ngạnh, Mạnh Hạo khóe miệng lộ ra cười lạnh.

"Đã như vậy. Mạnh mỗ đã minh bạch." Mạnh Hạo mở miệng lúc, tay phải từ trong túi trữ vật. Lấy ra một quả màu đen đan dược.

Đan dược này mới vừa xuất hiện, liền tràn ra rồi âm u mang, làm cho người ta một loại giống như có thể thu lấy tâm thần cảm giác.

Đây là Mạnh Hạo Độc đan, là hắn luyện chế ra đến Độc đan ở bên trong, uy lực rất mạnh một loại, giờ phút này phất tay, độc này đan nát bấy thành tro, dung nhập trong sương mù, theo sương mù vòng xoáy chuyển động, triệt để dung nhập đi vào, đều đều rơi vãi đã rơi vào Đông Lạc Thành lá xanh phòng hộ bên trên.

Theo bột phấn rơi xuống, mắt thường có thể thấy được đấy, những cái kia lá xanh mãnh liệt co rút lại, giống như xuất hiện một ít ăn mòn dấu hiệu, phát ra xì xì thanh âm.

Cùng lúc đó, Mạnh Hạo tay phải lần nữa lấy ra một quả đan dược, đã trở thành thuốc bột về sau, theo rơi, lập tức một cái biển lửa lập tức ngập trời dựng lên, lửa này là âm u sắc mặt, thoạt nhìn rất là quỷ dị, xuyên thấu sương mù, thẳng đến Đông Lạc Thành.

Ngay sau đó, Mạnh Hạo lấy ra quả thứ ba, quả thứ tư cho đến quả thứ năm đan dược, phân biệt trở thành mảnh vỡ về sau, riêng phần mình phiêu tán, hóa thành ba loại bất đồng kịch độc, cùng lúc trước độc Hỏa cùng ăn mòn dung hợp về sau, đã trở thành ngũ sắc kịch độc, hướng về đại địa.

Cái này kịch độc, là Mạnh Hạo lúc trước tự tay luyện chế, dùng hắn đan đạo tạo nghệ, luyện ra Độc đan, tuy nói không biết Nguyên Anh có hay không kiêng kị, có thể Nguyên Anh phía dưới, dính Chi ngoại trừ Mạnh Hạo chính mình, người bên ngoài khó giải.

Sương mù, đã trở thành khói độc!

Xì xì thanh âm đại lượng truyền ra, khói độc cuồn cuộn, khiến cho Đông Lạc Thành bên trong, lập tức hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người ngẩng đầu nhìn phía trên lá xanh phòng hộ, nguyên một đám sắc mặt biến hóa.

Đông Lạc gia tộc tộc nhân, càng là nguyên một đám thần sắc khó coi, coi như là cái kia hai người Nguyên Anh Trưởng lão, giờ phút này cũng đều xuất hiện kinh hãi.

"Người này lại am hiểu dụng độc! !"

"Chết tiệt, như vậy tin tức trọng yếu, như thế nào lúc trước không có bất kỳ người nào dò xét điều tra ra!"

"Dụng độc tu sĩ, một mình đấu pháp lúc bình thường, có thể nếu là lớn trong chiến đấu, có thể phát ra nổi quyết định thắng bại tác dụng!"

So với việc đông Lạc gia tộc chấn động, ngoại giới cái kia mấy trăm tán tu, giờ phút này cũng đều hít vào khẩu khí, nhao nhao nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, lộ ra mãnh liệt kiêng kị chi ý.

"Độc, chẳng qua là thứ nhất." Mạnh Hạo trong mắt hàn quang càng sắc bén một ít, tay phải nâng lên vung lên, lập tức Liên Hoa Kiếm Trận bay đi, thẳng đến sương mù dựng lên, tại trong sương mù cấp tốc xoay tròn lúc, tản mát ra rồi từng trận tuế nguyệt gợn sóng.

Những thứ này gợn sóng hướng ra phía ngoài khuếch tán, có đã tràn ra rồi sương mù, bao phủ bát phương, mỗi một đạo bên trong đều ẩn chứa tuế nguyệt, cái này mười chuôi kiếm thêm cùng một chỗ, tương đương với là hơn mười giáp thời gian chi lực, tại đây trong tích tắc, mãnh liệt tản ra.

Như là trước kia độc, là một cuộc kịch liệt phá hư, như vậy hôm nay cái này tuế nguyệt chi lực, thì là một cuộc đáng sợ hơn giết sạch, tại đây gợn sóng khuếch tán phía dưới, cái này sương mù trận uy lực đã khó có thể hình dung, nó có đủ rồi kịch độc, tuế nguyệt, còn có giam cầm, càng có uy áp, đây hết thảy hết thảy, khiến cho trận pháp này, tại đây một cái chớp mắt, uy lực vô cùng.

Theo tuế nguyệt gợn sóng khuếch tán, bên ngoài những tu sĩ kia ở bên trong, có như vậy ba lượng người dựa vào là tương đối gần, bọn hắn tận mắt thấy những cái kia gợn sóng khuếch tán về sau, nhưng phàm là bị khuếch tán mặt đất, tất cả cỏ dại toàn bộ héo rũ tử vong, đã liền bùn đất cũng đều xuất hiện mục nát dấu hiệu, thậm chí hư vô cũng đều giống như nổi lên nếp uốn.

Mà cái này hai ba cái không kịp lui về phía sau tán tu, cơ hồ là vừa bị gợn sóng đụng chạm, liền lập tức nguyên một đám sắc mặt đại biến, liều lĩnh triển khai đòn sát thủ bỏ chạy, cái này mới thoát ra, nhưng này ngắn ngủi thời gian, bọn hắn đã từ đó năm biến thành lão giả, càng có một cái, thậm chí đã mơ hồ xuất hiện Tử khí.

Một màn này, lập tức lại để cho bốn phía chi nhân nhao nhao hít vào khẩu khí, lộ ra trước đó chưa từng có hoảng sợ, nguyên một đám không chút do dự tranh thủ thời gian lui về phía sau, sợ bị cái kia gợn sóng đụng chạm. "Đây là cái gì thuật pháp! !"

"Tuế nguyệt, đó là tuế nguyệt, là thời gian chi lực, là có thể lại để ột người trong chớp mắt từ thanh niên biến thành lão giả khủng bố thần thông!"

"Kim Quang Lão Tổ, hắn lại cường hãn đã đến loại trình độ này. . . Khó trách hắn dám trêu chọc đông Lạc gia tộc!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT