Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 351: Kiền Tước Thành!

Đông Lạc Thành ba vị Nguyên Anh Trưởng lão, giờ phút này nghiến răng nghiến lợi, nhưng lại chỉ có thể trầm mặc, tại đây sương mù bên ngoài, mấy ngày nay thủy chung không có ly khai mấy trăm tán tu, giờ phút này cũng đều thấy được một màn này, nguyên một đám thần sắc cổ quái, nhưng không hẹn mà cùng đấy, đối với Mạnh Hạo nơi đây, sinh ra mãnh liệt hơn kiêng kị.

"Này thành cho ngươi, đem ta đông Lạc gia tộc tất cả mọi người buông ra a!" Hồi lâu, đông Lạc gia tộc Đại trưởng lão, thở dài một tiếng, chậm rãi mở miệng.

Nơi đây hơn mười người Mạnh Hạo, đồng thời mỉm cười, không nói gì, cũng không có thả người, chẳng qua là nhìn về phía cái này Nguyên Anh Tam lão.

Trong mắt hắn, nhìn không tới đối với Nguyên Anh tu sĩ tôn kính, Mạnh Hạo cũng không cần phải đi tôn kính Nguyên Anh tu sĩ, năm đó ở vãng sinh ngoài động, Mạnh Hạo cùng hơn mười người kia một trận chiến về sau, đối với Nguyên Anh, hắn đã không có gì cảm giác thần bí.

Quan trọng nhất là, Mạnh Hạo có nhất định được nắm chắc, mang lên trên huyết sắc sau mặt nạ, chính mình tuy nói cùng Nguyên Anh còn có chênh lệch, có thể chênh lệch này, lại sẽ không lớn đến làm ình tại Nguyên Anh tu sĩ trước mặt, không có lực phản kích.

Đại trưởng lão trầm mặc một lát, cười thảm một tiếng, tay phải nâng lên trực tiếp tại ngực vỗ, toàn bộ người chấn động lúc, liên tục phun ra ba ngụm máu tươi, mỗi một ngụm máu tươi phun ra, khí tức của hắn đều hư yếu một ít, cái thứ ba máu tươi phun ra về sau, một thân tu vị chỉ còn lại có non nửa.

Tuy nói hay vẫn là Nguyên Anh, nhưng trên thực tế chiến lực, cùng Kết Đan Đại viên mãn, cũng đều không sai biệt nhiều, thương thế như vậy, cần mấy tháng mới có thể khôi phục triệt để.

Nhị trưởng lão trầm mặc, thầm than một tiếng, hắn biết rõ hôm nay chỉ có thể làm như vậy đi, không có lựa chọn khác, giờ phút này tay phải nâng lên tùy theo một chưởng, phun ra mấy ngụm máu tươi, thần sắc có chút uể oải.

Tam trưởng lão chỗ đó gắt gao nhìn Mạnh Hạo liếc, thở sâu. Giống nhau đả thương bản thân. Theo máu tươi phun ra. Tu vi ngã xuống.

"Như vậy, ngươi có thể yên tâm?" Đại trưởng lão lau đi khóe miệng máu tươi, lạnh giọng mở miệng.

Hơn mười người Mạnh Hạo thân ảnh một cái trong đó, giờ phút này lộ ra ngại ngùng dáng tươi cười, gật đầu lúc phải tay tại trên túi trữ vật vỗ, cái vỗ này phía dưới, lập tức vị đại trưởng lão kia hai mắt nháy mắt lộ ra tinh mang, mãnh liệt mở to miệng. Nhổ ra một đám quang.

Đây là Nguyên Anh ánh sáng, cùng đan khí tương tự, nhưng ở trình độ lên, nhưng là một trời một vực, Nguyên Anh ánh sáng nháy mắt xuất hiện, này lộ sắc mặt, lại vượt qua Thiên Địa bất luận cái gì tự nhiên xuất hiện hồng mang, không đậm đặc, nhưng lại mang theo sáng bóng, sau khi xuất hiện nháy mắt hiển lộ tại Mạnh Hạo trước người. Mãnh liệt tản ra lúc, một mảnh màu đỏ quang bao trùm nơi đây hết thảy.

Hào quang chẳng qua là trong nháy mắt liền biến mất. Theo hào quang biến mất, là trước kia đang muốn đập túi trữ vật Mạnh Hạo, còn có bốn phía tất cả cùng hắn giống như đúc thân ảnh.

Những thứ này thân ảnh toàn bộ biến mất, từng cái tan vỡ, duy chỉ có đáng tiếc tan vỡ không phải huyết nhục, như trước hay vẫn là sương mù.

Một màn này, lập tức lại để cho Tam lão sắc mặt lần nữa khó nhìn lên, bọn hắn đã dùng hết hết thảy có thể nghĩ đến phương pháp xử lý, có thể cái này Kim Quang Lão Tổ cẩn thận cùng gian trá, khiến cho bọn hắn lần lượt thất bại.

"Có thể đập túi trữ vật đấy, nhất định không phải là chân thân, bởi vì phân thân của ta, tại ba vị tiền bối trong mắt, là hư ảo đấy, cho nên vừa rồi đạo kia phân thân, lại để cho tiền bối tưởng rằng tại hạ chân thân, đây là vãn bối sai." Mạnh Hạo thanh âm từ trong sương mù truyền ra lúc, sương mù cuồn cuộn, thân ảnh của hắn cất bước đi ra.

Phất tay, mấy trăm giọt nước thuốc bay ra, phát ra âm u mang, thẳng đến cái này bốn phía mấy trăm đông Lạc gia tộc tộc nhân mà đi, từng cái rơi vào bọn hắn mi tâm, thẩm thấu tiến vào thân thể.

"Loại độc này không có gì, không bị thương tính mạng, không tổn hại tu vi, đầu là tại hạ vì đề phòng mà thôi." Mạnh Hạo mỉm cười, thân thể một bên về sau, lập tức hắn vụ khí bên người cuồn cuộn, xuất hiện một con đường, nối thẳng ngoại giới, cùng lúc đó, cái kia mấy trăm cái đông Lạc gia tộc tu sĩ, thân thể cũng đều bị sương mù buông ra, theo thông đạo tống xuất.

Đông Lạc gia tộc cái này ba người Nguyên Anh Trưởng lão, giờ phút này sắc mặt khó coi, nhìn qua lần này duy vừa đi ra khỏi Mạnh Hạo, nhưng lại nhìn không thấu rút cuộc là chân thân hay vẫn là phân thân.

Trong trầm mặc, Tam lão cất bước đi ra, khi đi ngang qua Mạnh Hạo bên người lúc, Mạnh Hạo như trước mỉm cười, Đại trưởng lão bước chân {ngừng lại:một trận}, nhìn về phía Mạnh Hạo.

"Ngươi có thể phóng tâm, này thành đã nói cho ngươi, ta đông Lạc gia tộc sẽ không lại muốn, hôm nay cái này chiến loạn thời điểm, ta đông Lạc gia tộc vốn cũng ý định nếu thật không thể địch lại được, liền lựa chọn quy ẩn.

Bất quá, như tộc nhân của ta, bởi vì ngươi độc xảy ra điều gì ngoài ý muốn, lão phu ba người, mặc dù là chết, này sinh cũng muốn tiêu diệt ngươi!" Đại trưởng lão rất nghiêm túc mở miệng, nói xong tay áo hất lên, quay người rời đi.

Mạnh Hạo như trước mỉm cười, nhìn xem mọi người sau khi rời đi, hắn bỗng nhiên tay phải nâng lên, trong tay chẳng biết lúc nào nhiều hơn Lý gia lão tổ, hầu như vừa mới đem Lý gia lão tổ tế ra, bầu trời xanh vạn dặm ở bên trong, một đạo thiểm điện đột nhiên xuất hiện, oanh thoáng một phát đập vào Lý gia lão tổ hồn Thượng.

"Lão phu nguyền rủa ngươi giết thiên đao..." Lý gia lão tổ kêu thảm thiết, phẫn nộ đến cực điểm chửi bới truyền ra lúc, còn chưa nói xong, Mạnh Hạo lại đem Lý gia lão tổ thu hồi.

Cùng một chỗ động tác nước chảy mây trôi, rất là thuần thục.

Mà giờ khắc này đi ra sương mù bên ngoài ba vị Nguyên Anh Trưởng lão, nhưng là mãnh liệt quay đầu lại, bọn hắn đã nhận ra vừa rồi đột nhiên xuất hiện sét, cũng nhìn thấy Mạnh Hạo động tác, giờ phút này sắc mặt lần nữa âm trầm xuống, chẳng qua là đáy lòng, nhưng đều là thở dài.

Bọn hắn hôm nay đã minh bạch, lúc này đây đi ra đấy, mới phải đối phương chân thân.

Đông Lạc gia tộc di chuyển rồi, toàn cả gia tộc, mấy trăm tộc nhân, đi sạch sẽ, triệt triệt để để, đã đi ra chỗ này từng đã là Đông Lạc Thành.

Không biết đi nơi nào, chỉ biết là đông Lạc gia tộc tại mấy ngày về sau, tuyên cáo rồi Mặc Thổ, rời khỏi Cửu Minh.

Việc này tại thời gian rất ngắn, như một cuộc như gió bão quét ngang toàn bộ Mặc Thổ, Kim Quang Lão Tổ danh hào, theo một trận chiến này, triệt để quật khởi!

Lấy đông Lạc gia tộc mà thay thế, Đông Lạc Thành đổi tên Kiền Tước Thành, việc này oanh động Mặc Thổ, nhao nhao tìm hiểu kỹ càng quá trình, có thể bất kể như thế nào, Kim Quang Giáo, thông qua một trận chiến này, triệt để đứng vững vàng bước chân.

Theo bốn phía bát phương càng nhiều nữa tán tu dũng mãnh vào Kiền Tước Thành, thời gian dần qua, Kim Quang Giáo thế lực, đã phát triển đã đến hơn một ngàn năm trăm Nhân, so với lúc trước đông Lạc gia tộc, ngoại trừ thiếu khuyết Nguyên Anh lão tổ bên ngoài, phương diện khác cũng mạnh hơn một ít.

Thành trì càng là một lần nữa tu kiến, cùng lúc trước Đông Lạc Thành phong cách bất đồng, một lần nữa tu kiến Kiền Tước Thành, có nồng đậm Anh Vũ đặc sắc, cái kia chính là tạp!

Các loại lộn xộn, thành trì cũng tốt, hộ thành trận pháp cũng thế, hết thảy hết thảy, tại Mạnh Hạo bế quan trước giao cho Anh Vũ đi giải quyết về sau, mà bắt đầu hướng về tạp phương hướng nghiêng rồi.

Về phần nhánh mây, cũng bị Mạnh Hạo chủng tại rồi nơi đây, đã trở thành này thành hằng ngày phòng hộ một bộ phận. Nhưng phàm là gia nhập Kim Quang Giáo tu sĩ. Đều có được ở tại thành trì bên trong tư cách.

Trên thực tế. Nơi đây nói là thành trì, nhưng bởi vì Kim Quang Giáo không phải gia tộc, cho nên nơi đây dần dần đã không còn là thành trì, mà là Kim Quang Giáo sơn môn!

Một con suối, bị Mạnh Hạo từ phụ cận dòng sông trong đưa tới, hóa thành đầm nước, đầm nước dưới có đan dược, khiến cho nước suối đã thành nước thuốc. Đã trở thành giáo phái Chi căn bản.

Lá xanh trận pháp, lúc trước lại để cho Anh Vũ có chút đầy bụi đất, vì vậy tại trở thành thành trì chủ nhân về sau, nó lại không có đem bị phá huỷ, mà là nghĩ biện pháp chữa trị về sau, khiến cho trận pháp này còn có thể triển khai uy lực.

Chẳng qua là màu sắc... Biến thành hồn tạp.

Về phần thành trì bên trong, hay vẫn là bảo lưu lại lúc trước phong cách, chia làm ba tầng, giờ phút này tại đây tầng thứ ba ở bên trong, chỉ có một gian phòng bỏ. Phòng bỏ bên trong Mạnh Hạo khoanh chân ngồi xuống, ở trước mặt của hắn. Để đó một cái màu đen tiểu bình, đúng là từ đầu to chỗ đó đạt được đấy, thứ tư Sơn Âm phủ Nhất Mạch vật truyền thừa.

Mấy ngày này, Mạnh Hạo thủy chung đang nghiên cứu vật ấy, hắn đều muốn có được đầu to tốc độ, càng là đối với cái kia cùng loại vung đậu thành binh thủ đoạn, rất có hứng thú.

"Rong huyết chợt hiện..." Mạnh Hạo nhẹ giọng mở miệng, tay phải ở đằng kia tiểu bình Thượng vuốt phẳng, suy tư về trong óc hiện ra một cái đến từ cái này tiểu bình bên trong ghi chép thần thông.

"Dùng rong huyết chi lực, triển cố gắng hết sức nhanh chóng chi đỉnh phong." Mạnh Hạo hai mắt chớp động, tay trái nâng lên sờ lên mi tâm, tại đó có Côn Bằng lân phiến, nhưng này lân phiến, Mạnh Hạo thủy chung không cách nào đem lực lần nữa triển khai.

Mấy ngày về sau, {làm:lúc} đầu to cẩn thận từng li từng tí đưa tới một quả ngọc giản lúc, Mạnh Hạo đã xong tu hành máu nhảy chợt hiện, tiếp nhận ngọc giản, Linh thức xem xét về sau, hắn hai mắt lộ ra một đám tinh mang.

"Thánh tuyết thành..." Mạnh Hạo nhẹ giọng mở miệng, nhìn xem trong tay ngọc giản, khóe miệng lộ ra một vòng mỉm cười.

Hắn mấy ngày này lại để cho đầu to đi tìm hiểu, toàn bộ Mặc Thổ, địa phương nào có tuyết hàn tằm, này tằm cho dù ít thấy, có thể lại không phải truyền thuyết chi vật, cho nên đầu to tìm hiểu về sau đã tìm được đáp án.

Tuyết hàn tằm, tại toàn bộ Mặc Thổ, chỉ có một địa phương có được, cái kia chính là chín thành trong liên minh Thánh tuyết thành!

Này thành thuộc về hàn Tuyết gia tộc, gia tộc này thực lực, so với đông Lạc gia tộc mạnh hơn rồi rất nhiều, có được Trảm Linh lão tổ tồn tại, mà lại tại nhiều năm trước, gia tộc này đã từng là Cửu Minh đứng đầu, có được ba vị Trảm Linh lão tổ!

Đầu chẳng qua hiện nay xuống dốc, Trảm Linh lão tổ chỉ còn lại có một người, mà lại nghe nói là trì hoãn sinh cơ, đơn giản không thể xuất hiện, đã trở thành hàn Tuyết gia tộc đạo bao hàm.

Mà Hàn Tuyết tằm, chỉ có gia tộc này dòng chính huyết mạch truyền nhân, mới có thể bị truyền thụ tế luyện phương pháp, hơn nữa quan trọng nhất là, bất kỳ một cái nào Hàn Tuyết tằm, chỉ có tại vừa mới bị tế luyện ra cái kia một cái chớp mắt, mới có thể nhận chủ, mà một khi nhận chủ, không thể cải biến, chủ chết tằm diệt.

Mạnh Hạo buông ngọc giản, Hàn Tuyết tằm liên quan đến hắn Độ Kiếp sự tình, hắn tình thế bắt buộc, trầm ngâm khoảnh khắc, Mạnh Hạo đứng lên, cất bước lúc giữa đi ra phòng bỏ lúc, nhìn xem toàn bộ thành trì bên trong đủ mọi màu sắc, hỗn tạp một mảnh, đã cảm thấy có chút quáng mắt.

Giữa không trung Anh Vũ, đang tại hưng phấn bay múa, nó đi theo phía sau ba con uể oải xích tước, mơ hồ có thể nghe được bốn phía có hô to truyền ra, la lên tự nhiên là tin Ngũ Gia, được Vĩnh Sinh đích thoại ngữ.

Về phần Bì Đống, thì là đối với giáo phái bên trong hơn một nghìn Nhân, đã bắt đầu nó chờ mong đã lâu tư tưởng giáo dục, giờ phút này hắn đang nghiêm túc nhìn xem một người Trúc Cơ Kỳ tu sĩ, không để ý tới đối phương run rẩy thân thể cùng tuyệt vọng biểu lộ, mà là mang theo sung mãn nhiệt tình, đi cùng đối phương nói qua phát sinh ở rất nhiều rất nhiều năm trước một lần hoàng hôn xinh đẹp.

Mạnh Hạo nhìn sau nửa ngày, thở dài, hắn cảm thấy tòa thành trì này bên trong tu sĩ, đã bị Anh Vũ cùng Bì Đống triệt để cải biến, trầm ngâm ở bên trong, hắn thân thể nhoáng một cái, hóa thành cầu vồng, nháy mắt đi xa.

Anh Vũ nhìn trộm nhìn nhìn, phát hiện Mạnh Hạo sau khi rời đi, lập tức tinh thần vô cùng phấn chấn.

"Cuối cùng rời đi, hặc hặc, từ giờ trở đi, Ngũ Gia muốn triển khai kế hoạch đã lâu đại sự, đến đến đến, chúng tiểu nhân, Ngũ Gia dạy các ngươi thứ hai Tiên Trận, Tru Tiên Trận!

Trận pháp này kinh Thiên động Địa, là Ngũ Gia tự nghĩ ra đấy, tại triển khai lúc, một chút cũng không nguy hiểm, tuyệt đối sẽ không xúc phạm tới chính mình, Ngũ Gia tuyệt đối không có bị chính mình trận pháp làm chết qua chín lần, cho nên các ngươi yên tâm đi!" Anh Vũ vỗ ngực, kích động lớn tiếng gào rú.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT