Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 353: Đại Ti Long

Tây mạc năm đó nuôi dưỡng qua đệ nhất dị yêu,, thế hệ đều xuất hiện Đại Ti Long Hàn Huyết gia tộc, tại hạ lúc còn rất nhỏ, liền nghe nói qua các ngươi gia tộc truyền thuyết." Tây mạc tu sĩ nhìn qua bạch y nữ tử, trong tươi cười mang theo dữ tợn, càng có một vòng tham lam, chậm rãi mở miệng.

"Có thể trở thành Đại Ti Long, đó là so với Đồ Đằng tu sĩ còn cường đại hơn tồn tại, đó mới là tây mạc đỉnh phong, mà ta. . . Hôm nay chẳng qua là tam giai tư Long mà thôi, có thể nếu có thể lấy được được các ngươi Hàn Huyết gia truyền thừa. . . Trở thành Đại Ti Long, không phải là không có khả năng!"

"Hàn Tuyết san, ngươi xem ta tế dưỡng những thứ này dị yêu, như thế nào?" Cái này tây mạc tu sĩ hặc hặc cười cười, chung quanh hắn Hắc Lang, nguyên một đám lập tức gầm nhẹ, trùng kích càng thêm hung mãnh.

Bạch y nữ tử thân thể bên ngoài màn sáng bắt đầu xuất hiện vỡ vụn, mặt nàng sắc mặt tái nhợt, khóe miệng đã tràn ra máu tươi, trong mắt lộ ra một vòng tuyệt vọng đồng thời, càng có kiên định.

"Một hồi các ngươi không cần phải để ý đến ta, đi trước!" Nàng cắn răng, nhẹ giọng mở miệng lúc, kia bên người hai người tu sĩ, lập tức lo lắng, đang muốn nói chuyện, lại bị cái này bạch y nữ tử ánh mắt nghiêm khắc ngăn lại.

Đúng lúc này, những cái kia Hắc Lang ngay ngắn hướng gào rú, mỗi một cái thân thể đều nháy mắt bành trướng một ít, trùng kích phía dưới, màn sáng oanh một tiếng, vỡ vụn hơn phân nửa, nhìn kia bộ dạng, giống như lại trải qua một lần trùng kích, sẽ triệt để tan vỡ.

Nhưng lại tại những thứ này Hắc Lang muốn đánh tới nháy mắt, ở đằng kia tây mạc tu sĩ trong mắt tinh mang lóe lên lập tức, bỗng nhiên đấy, tại đây trong rừng, truyền đến đạp trên tuyết đọng tiếng bước chân.

Thanh âm này không phải rất rõ ràng, có thể nơi đây đều không phải phàm nhân, tiếng bước chân hầu như truyền đến lập tức, lập tức liền để cho bọn họ phát hiện, bạch y nữ tử cùng hắn bên cạnh hai người tu sĩ, mãnh liệt ngẩng đầu nhìn lại lúc, vị kia tây mạc tu sĩ cũng nhíu mày. Nhìn sang.

Bọn hắn lập tức chứng kiến. Ăn mặc một thân màu xanh trường bào. Khoác một đầu tóc dài màu đen, tướng mạo tuấn lãng, mang theo nho nhã khí tức, như là như thư sinh Mạnh Hạo, chậm rãi đi ra.

Dạng như vậy, giống như đi ở nhà mình trong hoa viên, dường như tại đây trong bóng đêm phần thưởng tuyết, dạo chơi đi tới. Nếu là trong tay lấy thêm lấy một cuốn sách, tức thì thư sinh cảm giác, sẽ nồng đậm đến mức tận cùng.

Tây mạc tu sĩ hai mắt có chút co rụt lại, có chút nhìn không thấu Mạnh Hạo sâu cạn, tay phải nâng lên vung lên, lập tức phân ra bảy tám đầu Hắc Lang, mang theo gầm nhẹ, màu đỏ con mắt tràn ra hung mang, thẳng đến Mạnh Hạo chỗ đó mãnh liệt đánh tới.

Bạch y nữ tử thấy như vậy một màn, lập tức ánh mắt lộ ra không đành lòng. Có thể giờ phút này nàng toàn lực thôi phát tuyết hàn tằm, vô lực đi trợ giúp. Chỉ có thể trầm mặc.

"Bộ lông không tệ, nếu như Anh Vũ tại nơi này, sẽ phải ưa." Mạnh Hạo nhìn thoáng qua đánh tới Hắc Lang, nhẹ giọng mở miệng, hắn nhìn ra những thứ này Hắc Lang cũng không phải là pháp thuật hư ảo, mà là có đủ huyết nhục hung thú.

Chỉ có điều lại có một chút bất đồng, tựa hồ tồn tại một ít Đồ Đằng chi lực, Mạnh Hạo còn là lần đầu tiên chứng kiến như vậy hung thú, nhất là số lượng nhiều, trọn vẹn hơn một trăm đầu, mỗi một cái đều có đủ có thể so với Trúc Cơ hậu kỳ thực lực.

Có thể nói nhóm người này Hắc Lang, nếu là đặt ở Nam Vực, cũng chính là một cỗ không kém thế lực.

"Có ý tứ." Mạnh Hạo đi thẳng về phía trước, tay phải tại trên túi trữ vật vỗ, lấy ra một quả màu đỏ đan dược, nhẹ nhàng nghiền một cái, đã thành bột phấn, bị hắn dùng tay áo hất lên, những thứ này bột phấn lập tức tán loạn ra.

Giờ phút này có gió thổi qua, bột phấn khuếch tán, cái kia bảy tám đầu đánh về phía Mạnh Hạo Hắc Lang, hầu như vừa mới cùng bột phấn đụng chạm, liền lập tức phát ra kêu thê lương thảm thiết, thân thể trong chốc lát huyết nhục mơ hồ, càng là mãnh liệt nổ bung, máu tươi đã trở thành màu đen về sau, lần nữa hướng ra phía ngoài tan vỡ.

Theo bột phấn tràn ra, càng nhiều nữa Hắc Lang kêu thảm thiết trong hư thối, thân thể nổ bung lúc, máu đen lần nữa tan vỡ, mặt đất tuyết, lây dính máu, trực tiếp phát ra hư thối hương vị, những thứ khác Hắc Lang, đụng phải những thứ này hắc dịch thể, lập tức thê lương gào rú, thân thể run rẩy, cũng chính là mấy cái thời gian hô hấp, liền lập tức lần nữa tan vỡ.

Như là phản ứng dây chuyền, Mạnh Hạo đi thẳng về phía trước, những nơi đi qua, tất cả Hắc Lang toàn bộ đều thê lương kêu thảm thiết, từng cái tan vỡ diệt vong, tràn ra máu đen trôi lơ lửng ở bốn phía, không ngừng mà tán loạn xuống, đã trở thành màu đen sương mù.

Những thứ này sương mù lên không, bao phủ ở giữa không trung lúc, trên mặt đất hơn một trăm đầu Hắc Lang, giờ phút này chỉ còn lại có non nửa, nguyên một đám kẹp lấy cái đuôi, run rẩy lui về phía sau, nhìn về phía Mạnh Hạo ánh mắt, mang theo trước đó chưa từng có hoảng sợ.

Một màn này, lại để cho bạch y nữ tử sửng sốt, lại để cho bên người nàng hai người tu sĩ sửng sốt, lại để cho cái kia tây mạc tu sĩ, cũng đứng ở chỗ đó.

"Cái này. . . Ngươi. . ." Tây mạc tu sĩ toàn thân run rẩy, hai mắt như tê liệt, phát ra một tiếng phẫn nộ đến cực điểm gào rú, tại đây gào rú ở bên trong, trên mặt hắn gân xanh cố lấy, trong mắt của hắn lộ ra hung tàn, hắn hai mắt một mảnh huyết hồng.

"Ngươi muốn chết! !" Hắn gầm nhẹ trong tay phải vung lên, trong tay xuất hiện một khối màu đen Tảng Đá, đem tảng đá kia mãnh liệt bóp nát về sau, về phía trước vung lên, lập tức một cỗ khói đen xuất hiện, hóa thành một cái vòng xoáy.

"Cấp hai dị yêu Tích Long Thú, đi ra cho ta!" Lời nói lúc giữa, từng tiếng gầm nhẹ từ cái kia vòng xoáy bên trong truyền ra, ngay sau đó, một mảnh dài hẹp thân thể ước chừng có một trượng lớn nhỏ màu đỏ Tích Dịch, thình lình từ cái kia vòng xoáy bên trong lao ra, một cái, mười con, ba mươi đầu!

Tổng cộng ba mươi đầu như vậy màu đỏ Tích Dịch, nhao nhao xuất hiện lúc, tràn ra rồi kinh người khí thế, càng có đến từ chúng gào rú, tại đây một cái chớp mắt kinh Thiên động Địa.

Mạnh Hạo mắt lộ ra kỳ dị Chi mang, hắn đã sớm chú ý tới vị kia tây mạc tu sĩ có chút bất thường, cùng mình lúc trước gặp phải không giống với, trên người người này có hai cái Đồ Đằng, một cái là Hắc Lang, một cái là Tích Dịch, hai cái này Đồ Đằng nhìn như cùng với khác tây mạc tu sĩ Đồ Đằng không có gì khác nhau, có thể tại Mạnh Hạo trong cảm giác, lại là có chút cảm giác nói không ra lời.

"Tiền bối, hắn là Tây Mạc Ti Long, Ti Long bản thân tu vi không cao, am hiểu tế dị yêu, sợ nhất chém đầu, ngươi không cần đi để ý tới những cái kia dị yêu, chỉ cần giết người này, dị yêu liền tán!" Bạch y nữ tử giờ phút này nội tâm khẩn trương, nàng đã nhận ra Mạnh Hạo giống như đối với những con hung thú này lạ lẫm, gấp vội mở miệng.

"Tiện nhân, chờ ta giết chết rồi người này, lại tới thu thập ngươi!" Tây mạc tu sĩ dữ tợn mở miệng, tay phải nâng lên chỉ một cái Mạnh Hạo, lập tức cái này ba mươi đầu màu đỏ Tích Dịch, phát cuồng giống như thẳng đến Mạnh Hạo phóng đi, miệng máu mở ra, càng có tanh hôi khí tức đập vào mặt.

Mạnh Hạo nhiều nhìn mấy lần cái này màu đỏ Tích Dịch, lắc đầu về sau, tay phải nâng lên chỉ một cái không trung mây đen, lập tức cái này mây đen nổ vang, trong chốc lát thì có đại lượng Hắc Vũ rơi xuống, mưa một cái chớp mắt vẩy khắp bốn phía, rơi vào những cái kia màu đỏ Tích Dịch trên người lúc, những thứ này Tích Dịch run rẩy phát ra thê lương gào rú, thân thể của bọn nó mắt thường có thể thấy được cấp tốc hư thối, cũng chính là mấy cái thời gian hô hấp, trăm trượng mây đen xuống, trăm trượng phạm vi, mặt đất tất cả Tích Dịch, toàn bộ đã trở thành hài cốt.

Mà Mạnh Hạo, một thân Thanh y, tóc dài, lạnh nhạt đứng ở Hắc Vũ ở bên trong, mưa không có rơi vào trên người hắn chút nào, một màn này, đã trở thành rung động, lại để cho cái kia tây mạc tu sĩ hít vào khẩu khí, lộ ra không cách nào tin cùng hoảng sợ.

"Ngươi. . . Ngươi là Đại Ti Long! !"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT