Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 354: Hàn Tuyết San!​

"Cái gì gọi là Đại Ti Long?" Mạnh Hạo đối với xưng hô thế này có chút lạ lẫm, mở miệng lúc, đã đi tới vị kia tây mạc tu sĩ trước mặt, người này run rẩy, mang theo kính sợ cùng khủng bố nhìn xem Mạnh Hạo.

Đại Ti Long là tây mạc trong Ti Long Nhất Mạch người mạnh nhất xưng hô, cùng cùng Đồ Đằng trời giống nhau, đại biểu đều là hai cái cực đoan cường giả danh xưng.

Một cái là tế tự rồi vượt qua mà yêu dị thú, một cái là nắm giữ năm cái trở lên Đồ Đằng, kia chính thức chiến lực, người phía trước Trảm Linh, người sau tiếp cận Trảm Linh." Trả lời Mạnh Hạo đấy, không phải vị này giờ phút này đã run rẩy hoảng sợ tây mạc tu sĩ, mà là bạch y nữ tử Hàn Tuyết San.

Thân thể nàng bên ngoài màn sáng đã huỷ bỏ, cái kia uể oải Bất Chấn tằm, giờ phút này cũng bị nàng thu hồi.

Tại Mạnh Hạo quay đầu nhìn về phía cái này bạch y nữ tử lúc, nàng hạ thấp người cúi đầu.

"Hàn Tuyết gia tộc, Hàn Tuyết San, đa tạ tiền bối ân cứu mạng." Bên người nàng cái kia hai cái vết thương chồng chất tu sĩ, cũng đều mang theo cảm kích nhìn về phía Mạnh Hạo, có thể âm thầm cảnh giác lại thủy chung tồn tại.

Dù sao Mạnh Hạo vừa rồi biểu hiện ra một màn, không chỉ là dọa sợ cái này tây mạc tu sĩ, cũng đưa bọn chúng hoàn toàn chấn nhiếp.

Phất tay, trên trăm Hắc Lang thê lương tử vong trở thành máu đen, huyết dịch tan vỡ hóa thành sương mù, trong nháy mắt ở bên trong, sương mù vân thành vũ, rơi xuống lúc phạm vi trăm trượng, không có một ngọn cỏ, sinh cơ toàn diệt.

Loại thủ đoạn này, để cho bọn họ kinh hãi, càng là nhìn không thấu Mạnh Hạo tu vi, tựa hồ tại Mạnh Hạo trên người, bao phủ tầng một làm cho người ta không thể không kính sợ thần bí.

"Ta không phải Đại Ti Long, bất quá ngươi thật sự cần cảm tạ ta." Mạnh Hạo lắc đầu, tay phải nâng lên chỉ một cái đại địa, khi nhấc lên, điểm vào vị kia tây mạc tu sĩ mi tâm.

Chỉ một cái rơi xuống, cái này tây mạc tu sĩ thân thể mãnh liệt run rẩy, ánh mắt lộ ra mờ mịt. Toàn bộ người như thất thần.

"Chỉ có Kết Đan sơ kỳ tu vi. Nhưng lại có thể điều khiển nhiều như vậy cường đại hung thú. Cái này. . . Chính là tây mạc Ti Long?" Mạnh Hạo đáy lòng có chút hiểu ra, nhưng đối với tây mạc lại càng thêm hiếu kỳ rồi, quay đầu nhìn về phía bạch y nữ tử.

"Ta cứu người sẽ không không công ra tay."

Mạnh Hạo những lời này vừa nói, lập tức bạch y nữ tử bên người cái kia hai người tu sĩ, đều trong mắt tinh mang lóe lên, càng thêm cảnh giác lên, nhất là Mạnh Hạo điểm tại tây mạc tu sĩ mi tâm, khiến cho người này mờ mịt thủ đoạn. Càng làm cho hai cái này tu sĩ kinh hãi, giờ phút này nghe được Mạnh Hạo đích thoại ngữ, không cách nào không khẩn trương.

"Tiền bối nghĩ muốn cái gì, cứ mở miệng." Bạch y nữ tử Hàn Tuyết San, nhẹ nói nói.

"Ta muốn một cái Hàn Tuyết tằm." Mạnh Hạo nói thẳng.

Hắn lời nói nói ra, bạch y nữ tử bên người cái kia hai người tu sĩ trong nữ tu, lập tức nhíu mày, nhưng lại cẩn thận đã ẩn tàng trong mắt đối với Mạnh Hạo chán ghét.

Hàn Tuyết San chần chừ một chút, nhìn về phía Mạnh Hạo.

"Tiền bối, Hàn Tuyết tằm chỉ có ấu trùng mới có thể nhận chủ. Mà hôm nay ta hàn Tuyết gia tộc, dựa theo ta làm cho nắm giữ tin tức. Là không có ấu trùng đấy, bất quá cũng có thể là ta biết được không được đầy đủ mặt, không bằng trước bối thuận theo ta quay về Thánh tuyết thành, đến lúc đó ta sẽ nhượng cho gia tộc đi cẩn thận xem xét, đã báo đáp tiền bối ân cứu mạng." Hàn Tuyết San nhìn qua Mạnh Hạo, xinh đẹp hai con ngươi giấu diếm chút nào suy nghĩ, nàng đối với Mạnh Hạo nơi đây tuy nói có cảm ơn cứu mạng, thế nhưng cực kỳ kiêng kị, vừa rồi một màn, làm cho nàng nhớ tới lúc đều cảm thấy hoảng sợ.

Hôm nay là mạnh mẽ chống đỡ mở miệng, nàng mơ hồ có loại dự cảm, nếu là một cái trả lời không đúng, như vậy đối phương vô cùng có khả năng trực tiếp từ ân nhân biến thành cừu gia.

Hơn nữa nàng không cách nào xác định, trước mắt người này, có hay không thật là trùng hợp như vậy ở chỗ này xuất hiện, cũng hoặc là sớm có chuẩn bị. Có thể bất kể như thế nào, tại nàng xem, đối phương nếu như xuất hiện, chính mình trong sinh mệnh liền không lo, mà về tới Hàn Tuyết thành, tức thì hết thảy thuận theo chính mình tâm ý mà nghịch chuyển.

Mạnh Hạo suy nghĩ một chút, mắt nhìn bạch y nữ tử, trong mắt thâm ý sâu sắc, mỉm cười, gật đầu đồng ý.

Bạch y nữ tử đáy lòng không có buông lỏng, cười lớn trong cùng Mạnh Hạo kéo ra một chút khoảng cách, bên người nàng hai người tu sĩ, càng là đối với Mạnh Hạo nơi đây rất là cảnh giác, một nhóm đi ra rừng rậm.

Về phần vị kia tây mạc Ti Long, thì là mờ mịt đi theo Mạnh Hạo sau lưng, như đã mất đi tự mình, một màn này lại để cho Hàn Tuyết San đám người, càng là kinh hãi.

Thánh tuyết thành, tại Mặc Thổ đại địa phương bắc, khoảng cách tây mạc tuy nói còn cách một đoạn, nhưng là không tính quá xa, nơi đây quanh năm băng tuyết, là cái mảnh này màu đen cả vùng đất, ít thấy màu trắng

Cùng Mạnh Hạo chiếm cứ Đông Lạc Thành, có không khoảng cách ngắn, lẫn nhau giữa tuy nói là Cửu Minh thành viên, có thể lẫn nhau cũng rất ít lui tới, dù sao đông Lạc gia tộc chẳng qua là Cửu Minh mạt lưu, mà hàn Tuyết gia tộc, đã từng là Cửu Minh thủ lĩnh, hôm nay tuy nói xuống dốc, nhưng kiêu ngạo như trước tồn tại.

Mà lại vị kia nghe đồn quanh năm bế quan Trảm Linh lão tổ, cho dù đã có mấy trăm năm không có xuất hiện qua, nhưng không người có thể biết được, vị này lão tổ đến cùng sống hay chết.

Có thể chỉ cần có một tia tồn tại khả năng, Thánh tuyết thành địa vị, cũng đều tuyệt sẽ không rớt xuống nghìn trượng.

Cũng liền khiến cho Thánh tuyết thành, cho dù không bằng trước kia, có thể vinh quang vẫn còn, huy hoàng dư quang, như trước có thể đem Thánh tuyết bao trùm.

Nhưng hôm nay, Thánh tuyết nội thành một mảnh ngưng trọng, giống như tạo thành áp lực, hóa thành bầu trời mây đen, nặng trịch đặt ở đại địa phía trên, băng tinh tạo thành trên tường thành, hàn Tuyết gia tộc cùng với Thánh thành bên trong tu sĩ, đang nguyên một đám ngưng trọng nhìn xem ngoại giới.

Ngoại giới, đại địa chấn động, một mảnh dài hẹp toàn thân đen kịt mang cánh Giao Long, đang ở trên trời bay múa, màu đỏ con mắt, lộ ra hung tàn Chi mang, khi thì phát ra gào rú, càng là có thể chấn nhiếp tu sĩ tâm thần.

Thả mắt nhìn đi, mang cánh Giao Long số lượng, chừng hơn năm mươi đầu, vờn quanh tại Thánh thành bốn phía, cả vùng đất, có bảy tám chục đầu hình thể cực lớn màu lam hung Sư, trọn vẹn cao bảy tám trượng, những nơi đi qua, mặt đất xuất hiện màu lam băng sương.

Ngoại trừ những con hung thú này bên ngoài, còn có ước chừng hơn một nghìn tu sĩ, tại những con hung thú này sau xuất hiện, xa xa nhìn qua Thánh tuyết thành, những tu sĩ này ăn mặc hắc y, riêng phần mình đều mang theo mặt nạ, trong đó phần lớn là mang theo Trúc Cơ tu vi màu trắng mặt nạ, chỉ có mặt xanh tu sĩ, ngàn người trong, chỉ có hơn ba mươi vị.

Phía trước nhất đấy, là một cái có tóc trắng phiêu diêu, mang theo mặt nạ màu bạc lão giả, lão giả này tu vi tản ra, đó là Nguyên Anh tu sĩ khí tức.

Xa hơn chỗ, một tòa trên tuyết sơn, có mấy trăm cái thân thể thân ảnh cao lớn tồn tại, những người này mặt không biểu tình, trên thân thể tồn tại bứt tranh, số lượng không đều, khí tức của bọn hắn cùng tu sĩ không lớn giống nhau, nhiều đi một tí cuồng dã, nhiều đi một tí yêu dị.

Bọn họ là tây mạc tu sĩ.

Tại đây Thánh tuyết thành cùng Mặc Thổ cung đại quân giữa, thì là một ngọn gió tuyết màn, bao phủ bát phương, đem song phương phân cắt đi ra.

Về phần xa hơn chỗ, khoảng chừng mấy nghìn đến từ Mặc Thổ cung đệ tử, phân tán ra, hợp thành một mảnh vòng tròn lao lung, đem Thánh tuyết thành vây quanh ở bên trong.

Tựa hồ chiến tranh, hết sức căng thẳng.

Cũng chính là ở thời điểm này, Mạnh Hạo một đoàn người, xuất hiện ở Thánh tuyết thành bên ngoài biên giới, bọn hắn thấy được phía trước một màn, ngoại trừ Mạnh Hạo thần sắc như thường bên ngoài, Hàn Tuyết San cùng hai người khác, đều là sắc mặt rất khó coi.

Hơn một ngày Hơn một ngày đồng hành, Mạnh Hạo không có hỏi thăm đối phương tại sao lại ở thời điểm này ly khai Thánh tuyết thành, về điểm này, Hàn Tuyết San cũng không có chủ động đi nói.

Nhưng mơ hồ đấy, Mạnh Hạo thông qua hai người khác một ít nói chuyện, nghe được tại nửa tháng trước, bọn hắn một đoàn người đi ra lúc, khoảng chừng hơn ba mươi người đi theo, nhưng hôm nay lại chỉ còn lại có hai người bọn họ vẫn còn thủ hộ.

"Xem ra là không cách nào nhập thành." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, Mặc Thổ cung trận thế như vậy, là muốn đem Thánh tuyết thành bao vây cái chết cục diện, giờ phút này sở dĩ còn không có phát động công kích, đoán chừng là có chút mặt khác ngoại nhân không biết nguyên nhân, chẳng qua là ra mặt người mạnh nhất là Nguyên Anh, cũng có thể nhìn ra một trận chiến này, có lẽ thực sự không phải là quyết chiến, mà là thăm dò chiếm đa số.

Hàn Tuyết San đang muốn nói chuyện, nhưng vào lúc này, từng tiếng ô ô kèn Chi âm, bỗng nhiên từ nơi này cả vùng đất truyền ra, cùng lúc đó, trên bầu trời những cái kia mang cánh Giao Long, gào rú trong thẳng đến Thánh tuyết thành mà đi, mặt đất những cái kia bảy tám trượng lớn nhỏ hung Sư, toàn thân lam mang lóng lánh, tùy theo lao ra lúc, như từng đạo cực lớn màu lam mũi tên, tốc độ cực nhanh, thẳng đến Thánh tuyết thành.

Ngay sau đó, những cái kia Mặc Thổ cung tu sĩ, cũng ở đây tiếng kèn truyền ra lúc, nhao nhao bay lên, tại phía sau của bọn hắn, đại địa chấn động, thình lình có hai cái hơn ba mươi trượng Cự Nhân, không biết từ chỗ nào xuất hiện, nện bước đi nhanh, oanh oanh mà đến, tại trên vai của bọn hắn, đều nhìn xem một chút trọn vẹn trăm trượng đại kiếm

Kiếm rất cũ nát, hình như có tang thương, có thể khí thế lại kinh người.

Như vẻn vẹn như thế cũng thì thôi, trên mặt đất, tại đây tiếng kèn xuống, một mảnh Hắc Hải xuất hiện, cái kia Hắc Hải là mấy vạn Hắc Lang, từ bốn phương tám hướng xuất hiện, thẳng đến Thánh tuyết thành mà đi.

Thánh huyết thành màn sáng lóng lánh, nội thành có gần nghìn tu sĩ bay ra, tại màn sáng bên trong, riêng phần mình triển khai thuật pháp, càng có Pháp bảo Chi sáng lóng lánh, xuyên thấu màn sáng, cùng ngoại giới tiến đến hung thú cùng tu sĩ, triển khai chém giết.

Càng là tại thành trì này bên trong, giờ phút này có bạch sáng lóng lánh, một cái thật lớn ngũ tinh vết lốm đốm, thình lình xuất hiện, trôi lơ lửng ở không trung xoay tròn, mỗi một lần xoay tròn, đều tản mát ra thành hình cung bạch quang, hướng về ngoài thành quét ngang.

Nổ vang thanh âm kinh Thiên động Địa, đại địa chấn động, một cuộc tu sĩ giữa Mạnh Hạo chưa bao giờ thấy qua chiến tranh, hiện ra ở rồi trước mặt của hắn.

Càng là tại đây chiến tranh bắt đầu đồng thời, Mạnh Hạo lập tức chứng kiến nơi xa Thánh tuyết nội thành, có một nhóm ước chừng hơn mười người, ngay ngắn hướng chạy ra khỏi màn sáng, tại bước ra màn sáng một cái chớp mắt, nhất đạo ngũ tinh bay tới, trôi lơ lửng ở bọn họ trên không, cấp tốc xoay tròn lúc, tán ra trận trận hình cung bạch quang, những nơi đi qua, hung thú gào rú tránh đi, liền cả thiên không Giao Long, cũng đều né tránh ở bên trong, giống như không cách nào tới gần.

Như như vậy đội ngũ, cũng không phải là một chi, mà là hơn mười chi toàn bộ từ thành trì bên trong lao ra, cùng ngoại giới Mặc Thổ cung, triển khai đại chiến, trong khoảng thời gian ngắn nổ vang quanh quẩn, kêu thê lương thảm thiết khi thì truyền ra, chém giết kịch liệt.

Mạnh Hạo không thể không xem qua tu sĩ đại chiến, mà nếu trước mắt lớn như vậy chiến, hay vẫn là lần đầu chứng kiến, tận mắt nhìn thấy lúc, lòng của hắn cũng tùy theo gia tốc nhảy lên, có thể hắn dù sao không phải mới vừa vào Tu Chân Giới chi nhân, rất nhanh liền bình phục lại.

Ánh mắt càng nhiều nữa, hay vẫn là đặt ở cái kia trên chiến trường hai cái khổng lồ cự trên thân người, bọn hắn động tác chậm chạp, có thể mỗi một bước rơi xuống, đều bị đại địa chấn động, trong tay đại kiếm vung vẩy, liền có Kiếm Khí tràn ra, cực kỳ kinh người.

Cũng chính là tại lúc này, cái kia hơn mười chi trong đội ngũ, trong đó một chi, lao ra phương hướng đúng là Mạnh Hạo đám người nơi ở, nếu nói là là trùng hợp, có thể Mạnh Hạo thấy được Hàn Tuyết San trong mắt hiện lên một vòng vui sướng lúc, hắn liền minh bạch, đây là tới tiếp nàng trở về thành chi nhân.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT