Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 358: Đan Đỉnh Uy Danh

"Đan đỉnh đại sư hiển hách đan đạo, lão phu cũng rất là hướng về, đáng tiếc chưa bao giờ đi qua Nam Vực, cũng liền vô duyên tiếp." Vị kia Vị kia mi tâm có trăng lưỡi liềm dấu vết lão giả, giờ phút này cười mở miệng, thần sắc đầy là chân thành, hiển nhiên hắn mặc dù nghe nói qua Mạnh Hạo, nhưng lại còn không biết hiểu có quan hệ vãng sinh động sự tình.

"Chu tiên sinh thân là đan quỷ đại sư học trò, đan đỉnh đại sư sư huynh, một thân đan đạo kinh Thiên động Địa, lão hủ bội phục, bội phục! Có đại sư tại, ta Thánh tuyết thành nhất định không thể phá!" Tứ trưởng lão cũng là vừa cười vừa nói, ngôn từ trong rất là khách khí.

Chu đức Khôn hặc hặc cười cười, đáy lòng có chút cảm khái, chính mình ban đầu ở Nam Vực lúc cũng không phải là dưới mắt như vậy cuồng ngạo, nhưng nơi này là chim không ỉa phân Mặc Thổ, đều muốn sinh tồn, đều muốn làm cho người ta tôn kính, bản thân tuyệt đối không thể khiêm tốn, điểm này, hắn từng có qua rất khắc sâu giáo huấn, giờ phút này ngạo nghễ gật đầu, một bộ ngươi nói rất đúng bộ dạng.

Đáy lòng của hắn cũng có cảm khái, nghĩ đến chính mình lúc trước bị bắt nhập Mặc Thổ lúc tuyệt vọng, nghĩ vậy cuộc đời lại cũng không trở về được tông môn chua xót, nghĩ đến ở chỗ này đã không có người đến hầu hạ, đã không có những cái kia tu chân gia tộc cung phụng, hắn lúc ấy cảm thấy nhân sinh đều là màu xám đấy.

Có thể lại không nghĩ rằng, khổ tận cam lai, chính mình trằn trọc về sau, cuối cùng bị người trở thành bảo vật giống như cướp được nơi đây, cũng chính là tùy ý luyện chế ra một ít đan dược, lập tức bị giật nảy mình, từ nay về sau hảo ăn hảo uống nhưng có chỗ cần không chưa đủ, càng an bài hai cái tiểu nữ tử bầu bạn, thời gian trôi qua cực kỳ thoải mái, lại so với tại Đan Đông Nhất Mạch còn muốn thoải mái.

Hồi tưởng chính mình cả đời, chu đức Khôn đáy lòng càng phát ra cảm thán, hắn cảm giác mình sợ là cả đời đều không thể phải nhìn...nữa năm đó đồng tông rồi, bất quá như vậy cũng tốt. . .

Nghĩ tới đây, hắn vội ho một tiếng, tiếp tục bảo trì ngạo nghễ.

"Chính là tiểu độc, tính không là cái gì, đợi lão phu luyện chế một ít. Bảo đảm những cái kia tây mạc tu sĩ, nguyên một đám không thể không phục!" Chu đức Khôn tiếp tục nói khoác, làm ra vẻ.

"Nếu như loại độc này Chu đại sư có thể giải có thể điều, như vậy vị kia tu sĩ, đưa hắn mời ra bổn thành tốt rồi." Đại trưởng lão trầm ngâm một chút. Chậm rãi mở miệng.

Hắn lời nói vừa ra, Nhị trưởng lão cùng Tứ trưởng lão lập tức gật đầu, đang muốn đồng ý lúc, bà lão nhíu mày, nhàn nhạt nói ra lời nói.

"Ta không đồng ý, Chu tiên sinh đích thật là đan đạo đại sư. Có thể vị kia tu sĩ độc, có thể bị Chu tiên sinh nghiên cứu mấy ngày, cũng có thể gặp kỳ hiệu quả, hơn nữa quan trọng nhất là, lão thân tận mắt thấy qua người này độc!

Dùng phòng ngừa vạn nhất, nếu thật muốn đem kia mời ra Thánh tuyết thành. Còn cần xác định người này độc, đến cùng hiệu quả như thế nào, nếu như Chu tiên sinh thân là đan đạo đại sư, không bằng cùng người này tỷ thí một chút, cũng tốt tự mình vạch trần người này vẻ mặt, để cho ta các loại nắm được rõ ràng." Bà lão lời nói vừa ra, nhìn về phía Đại trưởng lão.

Đại trưởng lão chần chừ một chút. Đưa tay ngăn trở Nhị trưởng lão cùng Tứ trưởng lão muốn mở miệng cử động, mà là nhìn về phía chu đức Khôn.

"Chu đại sư, ý của ngươi như nào?"

Chu đức Khôn cười ngạo nghễ.

"Cũng tốt, lão phu cũng đi xem vị này hậu bối tiểu tử, chỉ đạo thoáng một phát, lại để cho hắn biết được, Nam Vực đan đạo tràn đầy, cũng hiểu rõ đến từ Nam Vực Đan Sư, địa vị chí cao vô thượng."

Chu đức Khôn lời nói vừa ra, Đại trưởng lão mỉm cười gật đầu. Trước mắt vị này Chu đại sư, Đại trưởng lão nơi đây rất là bội phục, cũng tự mình khảo nghiệm đối phương đan dược, đây tuyệt đối là toàn bộ Mặc Thổ đệ nhất nhân.

Giờ phút này hặc hặc cười cười, đứng dậy ôm quyền. Bên cạnh hắn bà lão ba người, cũng đều có chút như thế, tại đây nhất phái tường hòa ở bên trong, bà lão thầm than một tiếng, thầm nghĩ có thể làm chỉ có những thứ này, chính mình cố hết sức tranh thủ, cũng coi như báo đáp đối phương hai lần cứu Hàn Tuyết san ân tình.

Tự nhiên có tộc nhân tiến đến Mạnh Hạo chỗ đó thông tri, trận này đối với đan đạo chỉ đạo, cuối cùng bị quyết định tại ba ngày sau.

Việc này như như gió truyền khắp toàn bộ Thánh tuyết thành, vô luận là hàn Tuyết gia tộc tộc nhân, hay vẫn là bên ngoài thành tu sĩ, đang nghe tin tức này về sau, đều nhao nhao tinh thần chấn động, bọn hắn biết được chu đức Khôn danh hào, mấy năm qua này, Chu đại sư ba chữ, tại toàn bộ Thánh tuyết nội thành như mặt trời ban trưa.

Thậm chí cũng chính là bởi vì có Chu đại sư tại, mới khiến cho Thánh tuyết thành hấp dẫn càng nhiều nữa tán tu, bọn hắn ngưng tụ ở chỗ này, không tiếc bất cứ giá nào, ý đồ đổi lấy đan dược.

Vô luận là trong nội tâm hay vẫn là bên ngoài, đều đã đem chu đức Khôn, trở thành Mặc Thổ đệ nhất Đan Sư, thậm chí cũng không ít tu sĩ nuốt vào rồi chu đức Khôn đan dược về sau, lập tức chấn động, cho rằng coi như là toàn bộ Nam Vực, chu đức Khôn cũng nhất định là đỉnh phong đại sư.

Kể từ đó, chu đức Khôn thanh danh, tại Thánh tuyết nội thành càng lúc càng lớn, chẳng qua là bởi vì đông Lạc thành cách cách nơi này quá xa, cho nên Mạnh Hạo mới không có dò xét điều tra ra.

Giờ phút này nghe nói chu đức Khôn muốn chỉ đạo đan đạo, toàn bộ thành trì tu sĩ đều oanh động, toàn bộ đều ý định đi tự mình quan sát, một phương diện vì Chu đại sư trợ uy, một phương diện thì là khát vọng đi xem, đến cùng như thế nào luyện đan.

Việc này vốn đã oanh động Thánh tuyết thành, có thể ngay sau đó, thì có chu đức Khôn chỗ đại điện, truyền ra một cái tin tức, chỉ đạo luyện đan ngày, Chu đại sư quyết định bằng chiến công, tuyển ra mười người, tự mình làm mười người này luyện đan, tin tức này vừa ra, lập tức lần nữa tạo thành oanh động.

Tại thành trì này bên trong đều sôi trào lúc, Mạnh Hạo đang khoanh chân ngồi trong sân, bên người nhiều đóa liên hoa đua nở, trong tay của hắn cầm lấy một trương thiệp mời, biểu lộ cổ quái, giống như cười mà không phải cười, khiến ột bên Hàn Tuyết san, có chút nhìn không ra Mạnh Hạo tâm tư.

"Này, ngươi đây là cái gì biểu lộ a?" Hàn Tuyết san đè xuống nội tâm lo lắng, nàng cũng không biết làm sao vậy, kể từ ngày đó Mạnh Hạo tại man Cự Nhân đỉnh đầu hướng chính mình mỉm cười, nói ra cái kia lời nói, mà lại chính mình ma xui quỷ khiến đi tới về sau, liền bất tri bất giác đấy, sẽ vì đối phương cân nhắc

Nhất là hôm nay nghe được Chu đại sư sự tình, liền trước tiên chạy tới nơi này, tranh thủ thời gian nói cho Mạnh Hạo.

"Không có gì, chính là cảm thấy cái này chu đức Khôn, có chút ý tứ." Mạnh Hạo mỉm cười, nhàn nhạt mở miệng.

"Ngươi!" Hàn Tuyết san lo lắng một đập chân.

"Chu đại sư thế nhưng là đan đạo đỉnh phong, Mặc Thổ đan đạo đệ nhất nhân, coi như là tại Nam Vực, cũng đều là hiển hách thanh danh, vâng đan quỷ đại sư đệ tử thân truyền! Càng là đan đỉnh đại sư sư huynh, ngươi biết đan quỷ đại sư a, nghe nói qua đan đỉnh đại sư a?

Loại này kiêu ngạo giống như nhân vật, ngươi rõ ràng còn chưa để ý? Ngươi chỉ có điều sẽ luyện chút ít Độc đan mà thôi, rõ ràng còn không nóng nảy!" Hàn Tuyết san nhìn xem Mạnh Hạo, một bộ bộ dáng rất tức giận.

Nàng vốn là xinh đẹp, như vậy một bộ biểu lộ, thoạt nhìn càng có một phen xinh đẹp, như là cùng bốn phía hoa sen lẫn nhau tranh nhau phát sáng, Mạnh Hạo lắc đầu cười cười, có thể hai mắt lại nhỏ không thể thấy lóe lên, đáy lòng âm thầm cân nhắc Hàn Tuyết san trong lời nói hàm nghĩa.

Đan quỷ đại sư tại hạ tự nhiên nghe nói qua, cũng rất là tôn kính, có thể ngươi nói đan đỉnh đại sư vâng?" Mạnh Hạo trên mặt lộ ra một vòng nghi hoặc, hỏi.

"Ngươi vậy mà không biết đan đỉnh đại sư?" Hàn Tuyết san mở to mắt, một bộ bất khả tư nghị bộ dạng.

"Cũng khó trách, ngươi là tán tu, cùng Nam Vực không có tiếp xúc, càng không cách nào tiếp xúc đến đi qua Nam Vực chi nhân, không biết đan đỉnh đại sư cũng là tình hữu khả nguyên." Hàn Tuyết san ngôn từ trong hơi có chút tiểu dáng vẻ đắc ý.

"Nói cho ngươi biết a, đan đỉnh đại sư thế nhưng là Nam Vực tử vận tông Đệ Nhất Thiên Kiêu, kỳ danh mới có kỳ danh mới có mộc, vâng đan quỷ đại sư truyền thừa đệ tử, đan đạo chấn động thiên hạ, ngày sau nhất định cũng là một cái truyền khắp bát phương đại nhân vật.

Hắn am hiểu luyện chế Độc đan, càng là đối với đan đạo có kia đặc biệt giải thích, Mặc Thổ chín minh, không người không biết. Ta này sinh ra được có một cái nguyện vọng, hy vọng một ngày kia, có thể đi Nam Vực bái phỏng đan đỉnh đại sư, có thể khẩn cầu hắn cho ta luyện chế một viên thuốc." Hàn Tuyết san lời nói lúc, ánh mắt lộ ra sùng bái chi ý.

Mạnh Hạo ho khan một tiếng.

"Cũng không có khoa trương như vậy chứ." Hắn theo bản năng mở miệng, có thể lời nói vừa ra, Hàn Tuyết san ánh mắt có chút bất thiện rồi.

"Ngươi không tin? Không phục?" Hàn Tuyết san trừng ánh mắt lên, từ khi Mạnh Hạo cứu nàng hai lần về sau, nàng phát hiện mình tại đối phương trước mặt, thiếu đi từng đã là co quắp, hơn nhiều không ít tùy ý.

"Ngươi có thể không tin người khác, có thể không phục kẻ bên cạnh, nhưng ngươi không thể không tôn trọng đan đỉnh đại sư, đan đỉnh đại sư phương danh, mười bảy tuổi bái nhập tử vận tông, trở thành dược đồng, vừa mới nhập tông môn, khiến cho động trời một màn, vận chuyển tử vận tông Đan Đông công pháp, hiển lộ trước đó chưa từng có tư chất, dẫn tới mọi người nhao nhao khiếp sợ.

Thậm chí Đan Đông một vị Trưởng lão, tự mình cho hắn tấn chức Đan Sư thí luyện tư cách, thành là thứ nhất cái nhập môn không đến một năm, liền tham dự thí luyện chi nhân, trong đó cỏ cây thí luyện, trở thành trước đó chưa từng có đệ nhất nhân, từ xưa đến nay, hiếm thấy cho đến!

Rồi sau đó, dùng ưu thế áp đảo, trực tiếp tấn chức Đan Sư, tự nghĩ ra rồi nhập ma đan, khiến cho Nam Vực động trời oanh động, càng là cùng Sơn Cửu Đại Sư đối với đánh bạc, luyện chế về sau được gọi là Vạn Pháp không thể toái diệt Vạn Cương Đan, trở thành chủ lô!

Từ nay về sau Thanh La Tông đan đấu, một con đường riêng động trời, ngay sau đó Thượng Cổ đạo hồ hiểu ra, chém giết mặt xanh Kết Đan, chấn nhiếp Mặc Thổ cung đường, danh chấn thiên hạ, sau đó tử vận tông tử lô thí luyện, trước đó chưa từng có, dùng đệ nhất nhân thành tích, lực áp Thiên Kiêu, trở thành tử lô, trở thành Đan Đông Nhất Mạch truyền thừa đệ tử!

Mà cái này, chỉ là chính là mấy năm mà thôi, nhân vật như vậy, ngươi không phục? Ngươi không tin phục?" Hàn Tuyết san giống như giận thật à, lời nói rất nhanh, ra khỏi miệng không ngừng, Mạnh Hạo đứng ở trong tai, đều sửng sốt một chút, trên mặt ửng đỏ, có chút không tốt lắm ý tứ.

Dù sao bị người đang tại mặt như vậy đi khích lệ, đi tán thưởng, hắn còn không quá thích ứng. Chẳng qua là đối với Hàn Tuyết san nơi đây, có thể như thế rõ ràng biết mình sự tình, Mạnh Hạo cảm thấy có chút khó tin.

"Chẳng lẽ nàng này cố ý tìm kiếm qua chuyện của ta?" Mạnh Hạo lần nữa ho khan một tiếng, đáy lòng có chút đắc ý, mắt nhìn Hàn Tuyết san cái loại này nếu như ai không tôn trọng đan đỉnh đại sư, nàng sẽ dốc sức liều mạng biểu lộ, Mạnh Hạo giống như cười mà không phải cười đứng lên.

"Nếu như vị này đan đỉnh đại sư biết rõ tại Mặc Thổ, cũng có như thế giai nhân sùng kính, đoán chừng cũng sẽ rất vui vẻ." Mạnh Hạo hặc hặc cười cười, trêu ghẹo nói.

"Hừ, ngươi không cần trào phúng, bổn cô nương liền là ưa thích đan đỉnh đại sư, như thế nào hay sao? Ta liền ưa thích hắn, hắn chính là ta trong mộng tình lữ!" Hàn Tuyết san khẽ hừ một tiếng.

Mạnh Hạo cười cười, đáy lòng giờ phút này cũng đã minh bạch, có quan hệ chuyện cũ động sự tình, không biết nguyên nhân gì, Mặc Thổ chi nhân cũng không hiểu biết, có lẽ là tin tức bế tắc, cũng có lẽ là. . . Vãng sinh động cùng với chính mình ly khai tử vận tông chạy nạn sự tình, bị người áp chế!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT