Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 360: Chu Đức Khôn Bảo Đan

Không chỉ có là hắn sửng sốt, Hàn Tuyết San cũng là con mắt mãnh liệt trừng lên, giống như rất tức giận nhìn Mạnh Hạo liếc.

Bốn phía tu sĩ cũng đều tại thời khắc này, vô ý thức đã trầm mặc, nhưng sau đó thì có tiếng cười truyền ra.

"Phương Mộc? Chẳng lẽ là vị kia Nam Vực thanh danh hiển hách Đan Đỉnh đại sư không thành."

"Có ý tứ, đây là đối với Chu Đại Sư một loại nhục nhã a."

"Có thể có như thế đảm lượng như vậy mở miệng, xem ra người này có lẽ thật sự có chút ít bổn sự, đáng tiếc, gặp Chu Đại Sư, như trước hay là muốn bị áp qua một đầu."

Tại đây bốn phía chi nhân tiếng cười truyền ra lúc, Chu Đức Khôn nhíu mày, nhìn Mạnh Hạo liếc, hừ lạnh một tiếng.

"Vô tri tiểu bối, Phương Mộc danh tiếng, há lại ngươi có thể nói ra, đó là lão phu đích sư đệ, là Đan Đỉnh đại sư!" Chu Đức Khôn tay áo hất lên, thần sắc ngạo nghễ, giống như cảm giác mình thân là Đan Đỉnh đại sư sư huynh, cực có thân phận.

"Vốn chỉ là ý định tại đan đạo bên trên chỉ bảo ngươi một hai, thế nhưng ngươi cái này tiểu bối nếu như thế nói ra, không thể nói trước lão phu cần để cho ngươi biết được, đan đạo to lớn, không phải công lao miệng lưỡi." Lời nói giữa lúc, Chu Đức Khôn tay phải nâng lên, trong lòng bàn tay xuất hiện một cái bình nhỏ.

"Trong lúc này là ngươi ngày đó chi đầu độc làm độc huyết, lão phu đã đem giải thích ra, loại độc này nhìn như Bá Đạo, thế nhưng thực chỗ bên trên nguyên lý cực kỳ đơn giản." Chu Đức Khôn ngạo nghễ mở miệng lúc, đem cái này chai thuốc quăng ra, ném Mạnh Hạo trước người.

"Lão phu đối với ngươi lần thứ nhất giáo huấn, chính là này trong bình nọc độc, ngươi..." Chu Đức Khôn nơi đây không đợi nói xong, bỗng nhiên mở to mắt.

Giờ phút này bốn phía tu sĩ khác, cũng đều trong chốc lát một mảnh yên tĩnh, mọi ánh mắt đều ở đây một cái chớp mắt đã rơi vào Mạnh Hạo trên người, mà ngay cả cái kia tứ đại trưởng lão, cũng đều nhìn sang.

Bởi vì tại Mạnh Hạo tiếp được cái kia chai thuốc trong tích tắc, cái này chai thuốc trực tiếp vỡ vụn, màu đen chất lỏng mang theo tanh hôi cùng sương mù, thình lình phiêu phù ở Mạnh Hạo trên lòng bàn tay.

Càng là tại đây một cái chớp mắt Mạnh Hạo trong lòng bàn tay hình như có một đoàn ngọn lửa vô hình thiêu đốt, khiến cho khói đen co rút lại tiêu tán, khiến cho cái kia hắc dịch không ngừng mà lăn mình:quay cuồng giữa lúc, cũng chính là mấy hơi thở công phu lại tại bốn phía chi nhân tận mắt nhìn thấy xuống, sinh sinh hóa thành một hạt đan dược!

Một hạt màu đen đan dược cùng lúc đó tí ti màu đỏ khí tức tràn ra về sau, đan dược nhan sắc đã trở thành màu tím, không hề có tanh hôi tràn ra, mà là có nhàn nhạt mùi thơm ngát khuếch tán ra, lại để cho người nghe thấy chi, dường như tinh thần chấn động.

"Ngưng dịch thành đan!" Chu Đức Khôn nội tâm lộp bộp một tiếng.

"Đích thị là mưu lợi rồi, việc này tuyệt đối không thể có thể, người này mới bao nhiêu niên kỷ, loại này ngưng dịch thành đan đích thủ đoạn, chỉ có tím lô mới có thể làm được." Chu Đức Khôn vốn là cả kinh nhưng rất nhanh đáy lòng mà bắt đầu không nhận,chối bỏ.

Mạnh Hạo ho khan một tiếng, có chút ngại ngùng, hắn tự nhiên sẽ không cùng Chu Đức Khôn khó xử có thể ở chỗ này gặp được Chu Đức Khôn, Mạnh Hạo đáy lòng sớm được vui sướng chiếm cứ ngưng dịch thành đan loại phương pháp này, hắn trở thành tím lô sau sẽ rồi, không có trở thành là cỡ nào kinh người cử động, giờ phút này chỉ là thân là đan sư ở giữa chào hỏi mà thôi, bất quá trở ngại quý gia, Mạnh Hạo tại đối với tình thế cũng không phải là hoàn toàn hiểu rõ dưới tình huống, sẽ không đi cùng Chu Đức Khôn quen biết nhau.

"Thân là đan sư, ngươi cái này tiểu thủ đoạn nhỏ lão phu trơ trẽn, cái này nọc độc lão phu nghiên cứu lúc sáp nhập vào không ít dược thảo, không nghĩ tới bị ngươi mưu lợi mượn luyện hóa thành đan, không nói trước ngươi đan đạo như thế nào, loại này mưu lợi đích thủ đoạn không được." Chu Đức Khôn một bộ đại sư bộ dạng, nghiêm túc trong mang theo răn dạy mở miệng, lời nói vừa ra, bốn phía chi nhân nhao nhao trong lòng có chút hiểu ra, cái kia tứ đại trưởng lão cũng như có điều suy nghĩ, đáy lòng khiếp sợ cũng ít rất nhiều, dù sao bọn hắn chủ quan trong ý thức, đối với Chu Đức Khôn nơi đây càng thêm tin tưởng.

Lời nói như thế, thế nhưng Chu Đức Khôn đáy lòng nhưng lại cực kỳ ngưng trọng, nhưng nghĩ tới đây là Mặc Thổ, chính mình lại là Đan Đông nhất mạch chủ lô về sau, đáy lòng của hắn lần nữa đã có tự tin, càng phát ra đã cho rằng đối phương mưu lợi sự tình.

"Đến, đang tại lão phu mặt, ngươi luyện chế một viên thuốc, xuất ra ngươi toàn bộ bổn sự, lại để cho lão phu nhìn xem." Chu Đức Khôn hất càm lên, ngạo nghễ mở miệng, vừa ý ngọn nguồn lại hạ quyết tâm, muốn mượn này xem nhìn đối phương đến cùng có bao nhiêu bổn sự.

Mạnh Hạo mỉm cười, nhìn Chu Đức Khôn liếc, lắc đầu trong chụp về phía Túi Trữ Vật, lấy ra một cái tầm thường lò đan, lại lấy ra một chút dược thảo ném vào trong lò đan, chỉ dùng nửa khắc đồng hồ thời gian, liền luyện ra một lò đan dược, mùi thuốc không đậm đặc, đan dược thành màu xanh, thế nhưng Mạnh Hạo tự mình luyện chế đan dược, mặc dù là tầm thường chi đan, cũng đủ để oanh động bát phương.

Chỉ là, hắn cái này đan Tưởng sau khi xuất hiện, bốn phía chi nhân lại không có chút nào biểu lộ, ngược lại là lộ ra cười trào phúng thanh âm, mà ngay cả cái kia tứ đại trưởng lão cũng đều nhíu mày, bà lão chỗ đó thở dài, lắc đầu không nói.

Còn có Hàn Tuyết San, cũng là nhăn lại đôi mi thanh tú, có thể thấy được Mạnh Hạo ánh mắt nhìn đến, giống như sợ mạnh biến mất rơi, cái này mới lộ ra cổ vũ chi ý.

Mạnh Hạo sững sờ, hắn cảm thấy có chút không đúng, trước mắt này cái màu xanh đan dược nhìn như đơn giản, thế nhưng trong tay hắn luyện ra, mùi thuốc ngưng mà không tiêu tan, có đủ cỏ cây tám phần dược hiệu, là một quả Trúc Cơ cảnh giới chi đan.

"Cái này là ngươi luyện đan dược? Mà thôi, lão phu cũng không quá qua làm khó dễ ngươi, cho ngươi tâm phục khẩu phục, lại để cho ngươi biết, cái gì mới được là đan dược!" Chu Đức Khôn đáy lòng nhẹ nhàng thở ra, Mạnh Hạo đan đạo vô hình trong sớm đã vượt qua Chu Đức Khôn quá nhiều, luyện chế đan dược đã làm được hoàn toàn nội liễm, trừ phi cầm trong tay, hay không thì không phải vậy Chu Đức Khôn có thể nhìn ra cảnh giới, giờ phút này Chu Đức Khôn thần sắc lạnh nhạt, như trước một bộ cao nhân bộ dạng, lời nói lúc, tay phải nâng lên tại trên túi trữ vật vỗ, lập tức lấy ra một đỉnh lò đan.

Cái này lò đan ngọc thạch chế tạo, mới vừa xuất hiện liền lập tức tràn ra nồng đậm linh khí, xem Mạnh Hạo sững sờ, dùng hắn đối với lò đan nhận thức, giờ phút này liếc thấy ra cái này lò đan bất phàm.

Nhất là lò đan bên trên điêu khắc một ít thụy thú, đây không phải là tầm thường đồ án, mà là cùng loại đồ đằng, có đặc thù hiệu quả tồn tại.

Phát giác được Mạnh Hạo ánh mắt, Chu Đức Khôn đáy lòng đắc ý, cái này lò đan là Hàn Tuyết Gia Tộc tặng cho, vừa mới đạt được lúc, hắn từng hưng phấn thật lâu, hắn đan đạo tuy nói thường thường, nhưng lại thắng tại ổn định, hơn nữa cái này lò đan, có thể làm được nhất định cấp độ đan dược, mười lần luyện trong thành chín lần.

Lò đan vừa ra, Chu Đức Khôn tay phải xuất hiện một khối màu đỏ Thạch Đầu, nâng lò đan về sau, lập tức có hỏa diễm từ tảng đá kia bên trên khuếch tán ra, ngay sau đó hắn tay trái không ngừng lấy ra dược thảo, thúc hóa thành cần thiết bất đồng năm, từng cái ném vào trong lò đan, mãnh liệt theo như ở phía trên.

Lò đan lập tức hào quang lóng lánh, Chu Đức Khôn thân ảnh tại tia sáng này ở bên trong, lập tức như là có đủ tiên quang, lộ ra cực kỳ cao lớn, càng có thần thánh, lại để cho người xem sau nhịn không được sẽ đáy lòng xuất hiện tin phục.

Giờ khắc này hắn, dùng tiên phong đạo cốt để hình dung cũng đều thích hợp.

"Không hổ là Chu Đại Sư, xem xét chính là đan đạo đại sư!"

"Đây là ta lần thứ hai chứng kiến Chu Đại Sư luyện đan, mỗi lần đều tâm thần chấn động, tràn đầy bội phục.

Bốn phía tu sĩ thấp giọng nghị luận, trong mắt tôn kính chi ý, đặc biệt rõ ràng, mà ngay cả cái kia tứ đại trưởng lão, giờ phút này cũng đều là mang theo mỉm cười, gật đầu trong lộ ra đối với chu đức bên ngoài tôn kính.

Mạnh Hạo thần sắc có chút cổ quái, ngoại nhân nhìn không ra, nhưng hắn nơi đây liếc thấy ra, Chu Đức Khôn luyện chế đan dược không tệ, thế nhưng lại càng không sai, là hắn hôm nay vận chuyển một loại Công Pháp, công pháp này giống như có thể cho bản thân hào quang vạn trượng, khiến người tin phục.

"Khó trách hắn ở chỗ này phong sinh thủy khởi, công pháp này đích thị là làm ra thật lớn tác dụng, nhưng năm đó lúc, hắn chắc có lẽ không mới đúng, chẳng lẽ là đi vào Mặc Thổ sau đạt được?" Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ.

Một lát sau, nổ vang thanh âm từ trong lò đan truyền ra lúc, Chu Đức Khôn hai mắt tinh mang lóe lên, tay trái tại lò đan vỗ một cái, lập đến chói mắt chi quang khuếch tán ra, một quả màu trắng đan dược, chậm rãi từ trong lò đan lên không phiêu khởi.

Tại đây đan dược xuất hiện nháy mắt, lập tức nồng đậm mùi thuốc mãnh liệt khuếch tán, lại trực tiếp tản ra phương viên tầm hơn mười trượng, khiến cho bốn phía chi nhân nghe thấy một ngụm, toàn bộ đều tinh thần phấn chấn, trong cơ thể tu vi cũng đều sinh động một ít.

"Đây mới là đan dược, không đợi nuốt vào, thì có thể làm cho người tu vi sinh động, viên thuốc này không tầm thường!"

"Hoàn toàn chính xác không tầm thường, thậm chí so sánh với lần Chu Đại Sư luyện ra đan dược còn cường đại hơn, ha ha, Chu Đại Sư đan đạo, xem ra lại có tinh tiến a." Bốn phía thanh âm không ngừng, cái kia tứ đại trưởng lão ngoại trừ bà lão bên ngoài, ba người khác đều mỉm cười gật đầu.

Mạnh Hạo mở to mắt, ngơ ngác nhìn xem giờ phút này đắc ý Chu Đức Khôn, sau một lúc lâu cười khổ, hắn rốt cuộc hiểu rõ lúc trước vì sao bốn phía người đối với chính mình trào phúng, Chu Đức Khôn cái này đan dược vốn là cũng không tệ lắm, dù sao cũng là chủ lô luyện ra, thế nhưng hết lần này tới lần khác cuối cùng Chu Đức Khôn cái kia vỗ một cái, hiển nhiên là tận lực chịu, lập tức liền lại để cho chỗ này tại ngưng kết bên trong đích đan dược dược hiệu khuếch tán đi ra.

Sử viên thuốc này tại sau khi xuất hiện, như vốn sinh ra đã kém cỏi giống như, giờ phút này dược hiệu chỉ còn lại có non nửa, trong đó hơn phân nửa, đều khuếch tán tại bốn phía.

Cái kia nồng đậm mùi thuốc, làm cho tâm thần người phấn chấn cảm giác, tu vi sinh động, hiển nhiên sẽ để cho đối với đan đạo không biết Mặc Thổ tu sĩ, lập tức đoán được viên thuốc này, mới thật sự là tốt đan.

Mạnh Hạo hiểu ra, tại không hiểu đan đạo chi nhân trước mặt, cần biến báo, mà lại chính mình trong lúc bất tri bất giác, hiển nhiên là đan đạo lại có tinh tiến, không còn là như đã từng giống như nói ra, mà là đã bắt đầu nội liễm, loại cảnh giới này, đã vượt ra khỏi tầm thường đan sư tầm mắt, lại càng không cần phải nói bốn phía không hiểu đan đạo mọi người rồi.

Dứt khoát đem trước mặt Thanh Đan thu hồi, mắt nhìn tiên phong đạo cốt giống như Chu Đức Khôn, nghe bên tai bốn phía chi nhân phấn chấn thanh âm, không khỏi lại nở nụ cười.

Cũng chính là ở thời điểm này, Hàn Tuyết Gia Tộc Nhị trưởng lão, thanh âm truyền ra.

"Chu Đại Sư đã không cần phải nữa chỉ đạo người này rồi, vị này tự xưng là Phương Mộc tiểu bối tu sĩ, mặc kệ lúc trước có cái gì ước định, đều đã hết hiệu lực, ta Hàn Tuyết Gia Tộc không truy cứu ngươi lừa gạt lừa gạt chi tội, xem như là trả ngươi cứu Tuyết San chi ân." Nhị trưởng lão nhàn nhạt mở miệng, thế nhưng hắn lời nói cơ hồ vừa mới nói ra, không đợi Chu Đức Khôn mở miệng, lập tức ở cái này Thánh Tuyết Thành nội, có cười dài thanh âm quanh quẩn toàn bộ thành trì.

"Vị này chính là các ngươi Hàn Tuyết Gia Tộc đan sư? Tốt một cái đại sư, như thế đan đạo, ném đi đan quỷ mặt, càng là cười cười thiên hạ." Tiếng cười chói tai, truyền khắp Thiên Địa.

Ngay tại lúc đó, có ba đạo trưởng cầu vồng lập tức phá không mà đến, bầu trời gợn sóng quanh quẩn giữa lúc, cầu vồng hóa thành thân ảnh, đã trở thành ba người.

Ba người này mới vừa xuất hiện, lập tức Thánh Tuyết Thành phòng hộ trận pháp giống bị gây ra, tự hành mở ra, ngay sau đó Thánh Tuyết Thành tứ đại trưởng lão, đang nhìn thanh ba người này về sau, sắc mặt mãnh liệt đại biến.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT