Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 367: Mạnh Tiểu Nhi, Ngươi Có Dám Hay Không Chiến!

Ba tháng thoáng một cái đã qua, tại Thánh Tuyết thành khung chiêng gõ trống chuẩn bị trong chiến đấu, Mặc Thổ cũng đã xảy ra vài món đại sự, Cửu Minh đã danh nghĩa, giờ phút này còn thừa lại ngoại trừ Thánh Tuyết ngoài thành, cũng chỉ thừa nhiều La Thành.

Nhiều La Thành sở dĩ vẫn còn, là bởi vì trong gia tộc có Trảm Linh lão tổ, càng là chiếm cứ địa lợi, có đủ rồi gần vạn tu sĩ, cũng chính là bởi vì nhiều La Thành cường đại, hấp dẫn Mặc Thổ cung tuyệt đại đa số lực lượng, mới khiến cho Thánh Tuyết thành nơi đây, có thể kiên trì đến bây giờ.

Đương nhiên trong lúc này cũng cùng Thánh Tuyết thành vị trí địa lý có liên quan rất lớn, nơi đây vắng vẻ, quanh năm phong tuyết.

Từng đã là hiển hách Cửu Minh, giờ phút này ngoại trừ Thánh Tuyết cùng nhiều la bên ngoài, mặt khác thành trì gia tộc, hoặc là diệt vong, hoặc là di chuyển, toàn bộ Mặc Thổ, giờ phút này đã lớn nửa đã trở thành Mặc Thổ cung chi vật.

Bất quá còn có một khu vực, là hôm nay Mặc Thổ cả vùng đất, nơi thứ 3 lại để cho Mặc Thổ cung dừng lại chi địa, đó là từng đã là đông Lạc thành, hôm nay Kim Quang Giáo.

Kim Quang Giáo uy danh, tại ba tháng này, truyền khắp toàn bộ Mặc Thổ, năm nghìn giáo chúng, tạo thành kinh người trận pháp, thành công lại để cho Mặc Thổ cung không thể không tạm thời tránh đi, tùy ý Kim Quang Giáo tồn tại.

Còn có thần bí kia khó lường Kim Quang Lão Tổ, càng là danh chấn Mặc Thổ, nghe đồn vô số.

Tại đây Mặc Thổ thế cục vi diệu biến hóa thời khắc, Thánh Tuyết ngoài thành, xuất hiện lần nữa rồi Mặc Thổ cung tu sĩ đại quân, trong đó có không ít thì là tây mạc tu sĩ, hợp thành ước chừng mấy ngàn người quy mô, xua đuổi lấy vượt qua ba vạn hung thú, xuất hiện lần nữa tại Thánh Tuyết ngoài thành.

Lúc này đây, không còn là thăm dò, mà là chân chính khai chiến, cả vùng đất, từng tòa phong cách cổ xưa chiến xa tại Oanh long long nổ mạnh hạ bị Pháp lực thúc đẩy mà đến, trên chiến xa dữ tợn gai sắc, phát ra kỳ dị ánh sáng âm u, giống như có thể bộc phát ra kinh người thuật pháp thần thông.

Vượt qua ba vạn hung thú, có tại đại địa gào rú, có ở trên trời dữ tợn, phô thiên cái địa, vờn quanh bát phương.

Trong đám người, tu vi yếu nhất cũng là Trúc Cơ tu sĩ. Trong đó mấy ngàn dặm người, Kết Đan tu sĩ trọn vẹn hơn năm trăm người.

Cái này thì một cái khổng lồ thế lực, có thể chấn nhiếp Mặc Thổ hết thảy tồn tại, càng là tại đây trong đám người. Lúc này đây xuất hiện không còn là một người Nguyên Anh, mà là xuất hiện bốn người!

Hiển nhiên là nhằm vào hàn Tuyết gia tộc tứ đại trưởng lão, xuất hiện riêng phần mình nhằm vào người, bốn vị này Nguyên Anh tu sĩ, hai cái đến từ Mặc Thổ cung, mang theo màu bạc mặt nạ, còn có hai người thì là tây mạc tu sĩ.

Thánh Tuyết thành phương diện, trận pháp màn sáng sớm đã xuất hiện, tạo thành phong tuyết gào thét lượn lờ bốn phía, càng có vài chục cái thật lớn ngôi sao năm cánh lên không. Chậm rãi chuyển động lúc, khuếch tán từng đạo sợi tơ.

Thành trì bên trong, kể cả hàn Tuyết gia tộc ở bên trong, chỉ có hơn một nghìn tu sĩ, cùng ngoại giới so sánh. Nhân số phía trên chênh lệch quá nhiều, giờ phút này những người này bị chia làm mấy đám, đóng tại bốn phía trên tường thành.

Thánh Tuyết nội thành tu sĩ, đều là sắc mặt khẩn trương, thấp thỏm trong lòng, có thể bọn hắn đã không có đường lui, tứ đại trưởng lão phân biệt tại phương hướng bất đồng. Bốn người này sắc mặt đều cực kỳ khó coi.

Mạnh Hạo cũng từ hắn trong sân đi ra, giờ phút này xuất hiện một chỗ trên tường thành, nhìn qua phía dưới đông nghịt một mảnh, lúc trước hắn từng tại chiến trường bên trong, giờ phút này là lần đầu tiên tại vị trí này, nhìn toàn bộ chiến trường.

Tại như vậy tu sĩ đại chiến trong. Cá nhân thực lực tuy nói như cũ là trọng điểm, nhưng trừ phi là đạt đến Trảm Linh, bằng không mà nói, rất khó đối với một cuộc chiến tranh phát ra nổi quyết định thắng bại tác dụng.

Chiến tranh, hết sức căng thẳng!

Đúng lúc này. Từng tiếng nức nở nghẹn ngào kèn, nháy mắt từ ở giữa thiên địa bỗng nhiên vòng qua vòng lại, tại thanh âm này xuất hiện nháy mắt, ngoài thành trên bầu trời hung thú, cả vùng đất dị yêu, ngay ngắn hướng gào rú, mãnh liệt lao ra.

Còn có mấy ngàn tu sĩ, từng chiếc chiến xa, tại đây trong tích tắc, hướng về Thánh Tuyết thành, triển khai mãnh liệt nhất công kích.

"Lôi Hải đan!" Nổ vang thanh âm kinh Thiên động Địa, đại địa run rẩy, bầu trời biến sắc, Thánh Tuyết thành phòng hộ phong bạo như muốn bị xé nứt nháy mắt, hàn Tuyết gia tộc Đại trưởng lão thanh âm, truyền khắp toàn bộ thành trì.

Lời này lời nói vừa ra, lập tức có bốn hạt đan dược, lập tức đã bị người từ thành trì bên trong ném ra, trong đó một quả vẫn còn không trung lúc, bị một cái bay tới Giao Long một cái nuốt vào, cái này Giao Long thân thể mãnh liệt run rẩy, oanh một tiếng tan vỡ nổ bung, thân thể huyết nhục nháy mắt biến mất, từng đạo Lôi Đình từ nơi này tan vỡ huyết nhục bên trong, mãnh liệt hướng ra phía ngoài nổ vang khuếch tán.

Tại đây giữa không trung, trực tiếp tạo thành một mảnh ước chừng trăm trượng tả hữu cực lớn Lôi Hải!

Lôi Hải bên trong, hết thảy bầu trời hung thú, ngay ngắn hướng kêu thảm thiết, thân thể một cái chớp mắt đã bị tia chớp xé rách!

Cả vùng đất, cái kia ba miếng Lôi Hải đan, tại rơi xuống đất một cái chớp mắt, nổ vang thanh âm ngập trời quật khởi, đại địa chấn động ở bên trong, thình lình xuất hiện ba mảnh trăm trượng Lôi Hải, khuếch tán phía dưới, nhưng phàm là Lôi Hải bên trong hung thú, tu sĩ, đều tại kêu thảm thiết trong thân thể bị lôi điện xé mở.

Càng là ở thời điểm này, trên bầu trời xuất hiện mây đen, cái này mây đen đến đột nhiên, từng đạo tia chớp Oanh long long hàng lâm, thẳng đến đại địa mà đến, như đốt lên chiến hỏa, khiến cho Thiên Địa biến sắc.

Bốn miếng Lôi Hải đan, liền thình lình đã tạo thành loại này oanh động hiệu quả, đây là Mạnh Hạo lúc trước không có dự liệu được đấy, cái này bốn viên thuốc là hắn ba tháng này đến luyện ra, giao cho hàn Tuyết gia tộc.

Mạnh Hạo trong lòng biết chính mình đan dược, có thể sáng tạo ra một mảnh mười trượng Lôi Hải, mà trăm trượng tuyệt đối không có khả năng, nhưng rất nhanh Mạnh Hạo sẽ biết nguyên nhân, nơi đây là phong tuyết mấy ngày liền, đại địa có băng tuyết, càng có phong bạo, thậm chí trong đó ứng với vẫn tồn tại rồi Thánh Tuyết thành đặc biệt trận pháp, như là biên độ tăng trưởng bình thường, khiến cho Mạnh Hạo Lôi Hải đan, uy lực bạo tăng rồi gấp mười lần.

"Loại này biên độ tăng trưởng, hẳn không phải là không có phần cuối, nếu là dùng khá hơn rồi, trận pháp không nên ngoại hạng người đến công, liền sẽ tự động tan vỡ vỡ vụn." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ lúc, thành trì bên trong truyền ra động trời hoan hô.

"Mạnh đại sư uy vũ! !"

"Cái này là Mạnh đại sư luyện chế pháp đan, uy lực trước đó chưa từng có, kinh Thiên động Địa!"

"Mạnh đại sư! !" Thanh âm quanh quẩn nội thành, truyền ra ngoài thành lúc, trên tường thành từng đạo tu sĩ thân ảnh cấp tốc bay ra, theo lấy sự xuất hiện của bọn hắn, trên bầu trời ngôi sao năm cánh, đều tùy theo bay ra một cái, vờn quanh tại bốn phía, cùng Mặc Thổ cung chi nhân, triển khai chém giết.

Đại địa chấn động, trên chiến trường chém giết động trời, thỉnh thoảng nổ vang quanh quẩn, càng có kêu thê lương thảm thiết truyền ra, huyết vũ phun, Mạnh Hạo tại trên tường thành thấy như vậy một màn màn, đáy lòng khó tránh khỏi chấn động.

Theo ngoài thành những cái kia chiến xa từng đạo ánh sáng âm u tống xuất, thành trì giống như lung lay sắp đổ, đại địa băng tuyết vỡ vụn, bầu trời như muốn bị xé nứt.

Đúng lúc này, bỗng nhiên đấy, một cái Kết Đan hậu kỳ tây mạc tu sĩ, trên người có ba chỗ Đồ Đằng, có Giao Long, có Sơn Quỷ, càng có sông lớn, thân thể bay lên, trôi nổi ở giữa không trung, phải tay mang theo một viên Tích Huyết đầu lâu, ngửa mặt lên trời cười to.

"Thánh Tuyết thành chó má Mạnh đại sư, ngươi có thể dám đánh với ta một trận! !" Lời nói lúc giữa, cái này tây mạc tu sĩ sau lưng Giao Long biến ảo, ngửa mặt lên trời tựa hồ, tại đây Giao Long bên cạnh, càng có một cái cực lớn Sơn Quỷ dữ tợn, gắt gao nhìn qua thành trì, ngay sau đó, tại đại hán này dưới chân, sông lớn hiển lộ, kinh Thiên động Địa.

"Tây mạc gai đâm bộ lạc ba đồ tu sĩ Tarot, khiêu chiến Thánh Tuyết thành Mạnh đại sư, ngươi có dám hay không chiến, chẳng lẽ ngoại trừ luyện đan, ngươi đừng tựu cũng không rồi!" Cái này tây mạc đại hán thanh âm truyền khắp chiến trường, lập tức thuộc về Mặc Thổ cung cùng với tây mạc tu sĩ, nhao nhao mở miệng truyền ra kiêu ngạo thanh âm.

"Mạnh tiểu nhi, ngươi có dám hay không chiến!"

"Cái gì đồ chơi Đan Sư, ngoại trừ âm thầm luyện đan, có thể hay không ở chỗ này, đường đường chính chính một trận chiến!"

Đủ loại ngôn từ quanh quẩn lúc, Thánh Tuyết nội thành, Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh, mắt nhìn cái này gọi là rầm rĩ chi trên thân người Đồ Đằng.

"Sơn Quỷ Đồ Đằng, giống như núi giống như quỷ, loại này Đồ Đằng có nghiên cứu cần phải." Mạnh Hạo trong mắt lộ ra một vòng cảm thấy hứng thú hào quang, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn bầu trời, thần sắc khẽ động.

Có thể bên cạnh hắn trong tứ đại trường lão bà lão, nhưng là nhíu mày.

"Người này khiêu khích, tất có quỷ kế, Mạnh đại sư ngươi. . ." Nàng lời nói không đợi nói xong, Mạnh Hạo đã cất bước thân thể nhoáng một cái, trực tiếp từ trên tường thành bay ra.

Bà lão biến sắc, tùy theo lao ra, nhưng lại tại nàng lao ra một cái chớp mắt, Mặc Thổ trong nội cung, một vị đeo mặt nạ màu bạc Nguyên Anh tu sĩ, kiệt kiệt cười cười, thân thể nhoáng một cái nháy mắt biến mất, xuất hiện lúc, đúng là tại bà lão trước người, cản trở đường đi của nàng.

Trên chiến trường, vị kia cầm theo đầu lâu tây mạc tu sĩ, mắt thấy Mạnh Hạo vọt tới, cười ha ha, tay phải đầu lâu vung lên, lập tức cái này đầu lâu trực tiếp tan vỡ nổ bung, trên người hắn lây dính máu tươi, càng lộ ra dữ tợn, thẳng đến Mạnh Hạo mà đi.

Hai người càng ngày càng gần, tốc độ đều là cực nhanh, không khỏi đưa tới song phương tu sĩ độ cao chú ý, Thánh Tuyết thành chi nhân, cả đám đều cực kỳ khẩn trương, Đại trưởng lão ba người cũng đều lao ra, nhưng lại bị Mặc Thổ cùng tây mạc Nguyên Anh tu sĩ ngăn cản.

"Mạnh tiểu nhi, lại để cho ngươi biết tây mạc tu sĩ, như thế nào giết người!" Vị kia tây mạc đại hán toàn thân tu vi ầm ầm bộc phát, có thể so với Kết Đan hậu kỳ khí thế, lập tức động trời, phía sau hắn Giao Long gào rú, Sơn Quỷ dữ tợn, sông lớn gào thét, khí thế kinh người.

Hắn có nhất định được nắm chắc, có thể đánh chết đối phương, mà lại coi như là thời gian ngắn không cách nào thành công, có thể chỉ cần đối phương bị chính mình dây dưa, cái này cái gọi là Mạnh đại sư, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Từ hắn đi ra một khắc, hắn liền đã định trước tử vong!" Tây mạc đại hán nhe răng cười, mắt thấy lẫn nhau giữa chỉ có hơn mười trượng lúc, Mạnh Hạo thần sắc như trước đạm mạc, vừa vặn thể nhưng là nháy mắt tràn ra rồi huyết quang, tại đây trong huyết quang, hắn thân ảnh lập tức biến mất, một cái rong huyết chợt hiện, trực tiếp liền xuất hiện ở cái này như trước mang theo nhe răng cười đại hán trước người.

Mạnh Hạo xuất hiện đột nhiên, đại hán này sững sờ, theo bản năng đang muốn lui ra phía sau, có thể Mạnh Hạo tay phải tựa như tia chớp một phát bắt được rồi quần áo của hắn, trực tiếp hướng lên vừa mới nâng, động tác này cực kỳ thuần thục, dường như Mạnh Hạo đã đã tiến hành vô số lần.

Một màn này động tác cực kỳ quỷ dị, nhìn bốn phía chi nhân sững sờ.

Nhưng vào lúc này, tại Mạnh Hạo đem cái này đồng dạng sửng sốt tây mạc đại hán giơ lên nháy mắt, trên bầu trời, nhất đạo rõ ràng cùng với khác tia chớp hoàn toàn bất đồng Thiên Lôi, nổ vang mà rơi.

Có phải hay không bình thường tia chớp, đây là Thiên Kiếp chi lôi!

Bốn phía chi nhân, thậm chí đều không có cơ hội phản ứng, cái thiên kiếp này liền trực tiếp oanh tại vị kia bị giơ lên tây mạc tu sĩ trên người, trong chốc lát, Giao Long thê lương nát bấy, Sơn Quỷ hư ảnh tan vỡ, sông lớn nổ vang, vị kia tây mạc tu sĩ, thậm chí cũng không kịp truyền ra kêu thảm thiết, đã bị Thiên Kiếp hoàn toàn bổ vào trên người, thân thể một cái chớp mắt. . . Trực tiếp cháy đen một mảnh.

Khí tuyệt bỏ mình! !

Hắn dù sao không phải Mạnh Hạo, loại trình độ này Thiên Lôi, Mạnh Hạo là bởi vì đủ loại nguyên nhân mới có thể chống cự, nhưng này tây mạc tu sĩ, hiển nhiên không chuẩn bị thực lực như vậy, giờ phút này hồn phi phách tán.

"Đáng tiếc Sơn Quỷ Đồ Đằng." Mạnh Hạo lắc đầu, buông lỏng tay ra trong thi thể, tại bốn phía chi nhân đều bị một màn này hoàn toàn rung động lúc, Mạnh Hạo thân thể một cái rong huyết chợt hiện, nháy mắt rút lui, dùng tốc độ cực nhanh, trực tiếp về tới trên tường thành.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT