Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 368: Ti Long Bí Pháp​

Mặc dù đây là chiến trường, có thể tại đây một cái chớp mắt, cũng xuất hiện hiếm thấy yên tĩnh. . .

Không thể không yên tĩnh, đây là nơi đây rất nhiều người, lần thứ nhất chứng kiến một người tu sĩ, bị lôi tươi sống đánh chết, tuy nói Thiên Lôi cường đại, có thể tu sĩ bản thân không kém, loại này bị sét đánh cái chết sự tình, phần lớn là phát sinh ở trêu chọc bên trong, có rất ít người thật sự chứng kiến. . .

Cũng có rất ít người, thật sự bị sét đánh chết, trừ phi là cái kia trong truyền thuyết Thiên Kiếp.

Có thể Thiên Kiếp, đối với mọi người mà nói, càng là ít thấy, duy có một chút đan dược hoặc là thiên tài địa bảo, mới sẽ xuất hiện, nhưng như vậy Thiên Kiếp, phải không nhằm vào người đấy. . .

"Bị sét đánh chết. . ."

"Tại sao có thể như vậy, đây rốt cuộc là cái gì lôi, lại có thể như thế khủng bố!"

"Kinh khủng không phải lôi, là vị kia Mạnh đại sư, chết tiệt, thậm chí ngay cả Thiên Lôi đều giúp hắn? Hay vẫn là nói đây là hắn thuật pháp?" Mặc Thổ cung cùng tây mạc tu sĩ, nhao nhao hoảng sợ, tâm thần mãnh liệt chấn động, loại này bị sét đánh cái chết sự tình, đối với bọn họ mà nói, lập tức hóa thành hoảng sợ.

Dù sao tu sĩ dưới trời, mà lôi là bầu trời chi vật, tựa hồ. . . Không chỗ có thể trốn!

Đã liền những Nguyên Anh kia tu sĩ, cũng nguyên một đám mắt lộ ra tinh mang, Mạnh Hạo lúc trước cử động, nằm ngoài dự đoán của bọn họ, thậm chí dù là Mạnh Hạo dùng ra rồi càng kinh người pháp thuật, bọn hắn cũng sẽ không như thế khiếp sợ, có thể hết lần này tới lần khác. . . Mạnh Hạo trực tiếp đem người giơ lên cao cao, nhất là cái này giơ lên động tác, thuần thục làm cho người ta không thể không hoài nghi, hắn thường xuyên làm như thế nào.

So với việc Mặc Thổ cung cùng tây mạc tu sĩ, Thánh Tuyết thành chi nhân đều thần sắc cổ quái, mấy ngày này, bọn hắn sớm đã biết được, vị này đức cao vọng trọng Mạnh đại sư, hầu như cách mỗi vài ngày, đều tao ngộ sét đánh.

Loại chuyện này đã là mỗi người đều biết, thậm chí có chút ít thời điểm, có người đi cầu đan, đều gặp được vừa mới có Lôi Đình rơi xuống một màn.

Giờ phút này chứng kiến cái kia lúc trước kiêu ngạo tây mạc tu sĩ bị Lôi Đình tươi sống đánh chết, Thánh Tuyết thành mọi người trong nội tâm, đều có phức tạp. . . Mơ hồ đấy. Đối với Mạnh Hạo nơi đây, càng thêm kính sợ...mà bắt đầu.

"Mạnh đại sư đến cùng đã làm cái gì người người oán trách sự tình, rõ ràng mấy tháng qua, thường xuyên đều có Lôi Đình muốn đánh chết hắn?"

"Cái kia tây mạc tu sĩ cũng thật là xui xẻo. Trêu chọc ai không tốt, hết lần này tới lần khác trêu chọc Mạnh đại sư. . . Phải biết rằng mấy tháng này, ta thế nhưng là tận mắt thấy rồi nhiều lần, bị Mạnh đại sư giơ lên cao cao chính là cái kia hồn thể thê thảm."

Mạnh Hạo ho khan một tiếng, đứng ở trên tường thành, không đi chú ý bốn phía ánh mắt, đối với Lôi Đình phích đến từ sự tình, hắn sớm đã thành thói quen, hơn nữa thậm chí có thể làm được một ít dự phán.

Sau một lúc lâu, nơi đây chiến trường mới khôi phục lại. Song phương tu sĩ một lần nữa triển khai chém giết, có thể trận chiến tranh này, dần dần đã có biến hóa, tất cả tu sĩ đều khi thì ngẩng đầu nhìn lên trời, có đôi khi rõ ràng chẳng qua là bình thường thuật pháp nổ vang. Đều lập tức có người theo bản năng né tránh, giống như sợ đột nhiên tái xuất hiện nhất đạo Lôi Đình, đem chính mình tươi sống đánh chết.

Loại hiện tượng này, cho đến giằng co ba ngày sau, mới dần dần biến mất, ba ngày qua này, Mặc Thổ tu sĩ phát khởi liên tục không ngừng mà công kích. Nổ vang thanh âm kinh Thiên động Địa, cho đến ngày thứ ba trong đêm, một tiếng vang thật lớn quanh quẩn lúc giữa, Thánh Tuyết ngoài thành phong bạo trận pháp, trực tiếp tan vỡ ra.

Theo trận pháp tan vỡ, đại lượng Mặc Thổ tu sĩ cùng hung thú. Còn có tây mạc tu sĩ, ngay ngắn hướng vọt tới.

Nổ vang quanh quẩn, trên bầu trời ngôi sao năm cánh không ngừng mà tràn ra ánh sáng, rõ ràng đã là đêm tối, có thể chiến trường hào quang. Nhưng là đem cái này bốn phía chiếu rọi như là ban ngày.

Tựa hồ đã đến một cái thời khắc mấu chốt, tứ đại trưởng lão sớm đã ra tay, cùng Mặc Thổ cùng tây mạc Nguyên Anh tu sĩ, đứng tại trong giữa không trung, chém giết đã đến kịch liệt trình độ.

Mạnh Hạo sắc mặt có chút khó coi, đứng ở trên tường thành, tay phải nâng lên chỉ một cái, máu sáng lóng lánh, một cái từ không trung trực tiếp đập xuống phi cầm, bị Mạnh Hạo chỉ một cái xuyên thấu thân thể, nổ bung tử vong.

"Lúc này mới ba tháng, nếu là thành trì thì cứ như vậy bị phá rồi, của ta Hàn Tuyết tằm liền không có biện pháp luyện ra." Mạnh Hạo nhíu mày, Thánh Tuyết thành phá hay không, không có quan hệ gì với hắn, có thể trong vòng nửa năm, này thành không thể phá.

Đúng lúc này, đại địa nổ vang, xa xa có hai cái man Cự Nhân, bước đi nhanh gào thét mà đến, càng là ở hậu phương, xuất hiện lần nữa rồi mấy nghìn Mặc Thổ cùng tây mạc tu sĩ, đông nghịt một mảnh, xua đuổi lấy càng nhiều nữa hung thú dị yêu, gào thét mà đến.

"Vị kia Trảm Linh lão tổ, vì sao còn không ra tay?" Mạnh Hạo chần chừ một chút, ngày đó Chu Đức Khôn bị mang đi lúc, Mạnh Hạo đã nghe được đến từ sâu trong lòng đất gầm nhẹ, thanh âm kia một rống, liền đem ngoài thành vô số hung thú cùng người khác nhiều tu sĩ sinh sôi đánh chết.

Nhưng hôm nay phong bạo trận pháp đều phá, Thánh Tuyết gia tộc Trảm Linh lão tổ, lại còn không có xuất hiện.

"Xem ra Hàn Tuyết Túng nói là thật, ngoại giới nghe đồn cũng thật sự, vị này Trảm Linh lão tổ, đã là sẽ chết chi tu, bất quá Mặc Thổ cung cũng đích thị là kiêng kị, giờ phút này nhìn như mãnh liệt, nhưng trên thực tế đối với Trảm Linh tu vi mà nói, cũng chỉ là thăm dò." Mạnh Hạo đang trầm ngâm lúc, bỗng nhiên ánh mắt xéo qua chứng kiến cách đó không xa, Hàn Tuyết San bên người có hai cái tây mạc tu sĩ, Đồ Đằng biến ảo, thẳng đến Hàn Tuyết san mà đi, về phần Hàn Tuyết San bên người mấy cái trong tộc hộ vệ, giờ phút này phun ra máu tươi, không cách nào chống cự.

Mạnh Hạo hừ lạnh một tiếng, thân thể tiến về phía trước một bước bước đi, rong huyết lóe lên, nháy mắt xuất hiện ở Hàn Tuyết San trước người, tay phải nâng lên hướng ra phía ngoài chỉ một cái, yêu phong thứ tám cấm lập tức xuất hiện, cái kia hai cái tiến đến tây mạc tu sĩ, thân thể nháy mắt ngừng lại, như bị phong ấn tu vi, cấm chế sinh mệnh, tiếp theo hơi thở, kiếm quang gào thét, phi kiếm từ Mạnh Hạo trong túi trữ vật bay ra, trực tiếp nhấc lên hai khỏa đầu lâu về sau, vờn quanh Mạnh Hạo đỉnh đầu, phát ra âm thanh vù vù.

Hàn Tuyết San sắc mặt tái nhợt, có thể nhìn Mạnh Hạo lúc, cũng lộ ra mỉm cười.

"Ngươi lại đã cứu ta một lần."

Giờ phút này bầu trời đã nổi lên bông tuyết, tuyết này hao phí giống như bị gió thổi ra chôn cất ca, nức nở nghẹn ngào trong quanh quẩn Thiên Địa, nhưng lại không thể che lấp hết bốn phía kêu thảm thiết cùng nổ vang, chém giết chi âm, thành trì chấn động thanh âm, trên bầu trời ngôi sao năm cánh lần lượt tan vỡ, đến từ tây mạc cùng Mặc Thổ tu sĩ điên cuồng chém giết, khiến cho nơi đây Thiên Địa là tuyết, đại địa là máu.

Mạnh Hạo không nói gì, mà là chân phải nâng lên tại mặt đất đạp mạnh, lập tức cái này bốn phía vô số mọi người thấy không đến Yêu khí, lập tức ngưng tụ mà đến, sau lưng Mạnh Hạo trực tiếp hóa thành một mảnh mơ hồ khối không khí, cản trở xa xa một chiếc chiến xa, bỗng nhiên bắn ra nhất đạo ánh sáng âm u.

Nổ vang thanh âm quanh quẩn, Mạnh Hạo sau lưng Yêu khí cản trở cái này ánh sáng âm u, có thể nhấc lên trùng kích nhưng như cũ tứ tán, Mạnh Hạo một chút ôm Hàn Tuyết San, tránh được trùng kích lúc, xuất hiện ở một chỗ khác trên tường thành.

"Ngươi đi đi, bọn hắn muốn tiêu diệt chỉ là của ta Hàn Tuyết Gia Tộc, không có quan hệ gì với ngươi, dùng tu vi của ngươi, có thể vào lúc này chạy ra." Hàn Tuyết San đắng chát mở miệng, nàng nhìn thấy trên bầu trời ngôi sao năm cánh, giờ phút này lại vỡ vụn một ít, nhìn xem bốn phía trên tường thành, đã xuất hiện càng nhiều nữa tây mạc tu sĩ, giữa không trung pháp thuật hào quang, không ngừng lóng lánh.

Thậm chí nàng còn chứng kiến rồi bà lão chỗ đó, giờ phút này tại không trung phun ra máu tươi, nhưng lại cắn răng như trước tái chiến.

"Không có tác dụng đâu, coi như là ta liều chết thu hồi rồi Hàn Tuyết Kinh Thứ, có thể lão tổ đã dầu hết đèn tắt, hôn mê chiếm đa số, không có cách nào dùng Ti Long bí pháp thôi phát Kinh Thứ. . ." Hàn Tuyết San ánh mắt lộ ra tuyệt vọng, giờ phút này thành trì nổ vang, xa xa một khu vực trực tiếp sụp xuống, một cái tây mạc tu sĩ, dữ tợn lao ra.

"Cái gì Kinh Thứ?" Mạnh Hạo cau mày, nhìn xem bốn phía, hỏi một câu.

"Có thể thủ hộ thành trì một tháng bất diệt Hàn Tuyết Kinh Thứ, là ta Hàn Tuyết Gia Tộc thật lâu lúc trước, từ tây mạc di chuyển đi ra lúc, mang theo giống nhau Thánh vật, đáng tiếc nhiều năm qua đi, nó đã héo rũ, trừ phi là đặc thù bí pháp, nếu không sẽ không thức tỉnh.

Cái này đặc thù bí pháp, duy Trưởng lão cùng đích thân huyết mạch nắm giữ, có thể không người có thể thúc hóa, chỉ có lão tổ tu vi mới có thể làm được." Hàn Tuyết San thấp giọng, mang theo đắng chát, tay phải tại trên túi trữ vật vỗ, lấy ra một cái khô quắt hạt giống.

"Chính là vật ấy, ta thu hồi rồi tám cái hạt giống, Trưởng lão mỗi người một cái, ta chỗ này một cái, những thứ khác tại lão tổ chỗ đó, nhưng lại không người thành công."

"Thúc hóa?" Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, đang muốn mở miệng lúc, đại địa nổ vang, thành trì chấn động, Mạnh Hạo biến sắc, mang theo Hàn Tuyết San lần nữa lui về phía sau, thấy được tại xa hơn chỗ, thình lình lại tới nữa một mảnh Mặc Thổ tu sĩ.

Tường thành tan vỡ, kêu thê lương thảm thiết thỉnh thoảng truyền ra, Mạnh Hạo mang theo Hàn Tuyết San lui ra phía sau lúc, hắn cấp tốc mở miệng.

"Đem cái này thúc hóa phương pháp nói cho ta biết, ta thân là Đan Sư, bản thân cũng có thúc hóa chi pháp, có lẽ có thể suy luận."

Hàn Tuyết San khẽ giật mình, nếu là thay đổi bình thường, nàng không có khả năng nói ra gia tộc bí pháp, coi như là có người sưu hồn, cũng không cách nào đạt được, đây là khắc ở rồi trong huyết mạch truyền thừa chi pháp, nhưng lúc này, nàng chẳng qua là đã trầm mặc mấy hơi thở, liền nhẹ giọng mở miệng, tại Mạnh Hạo bên tai, nói ra bọn hắn Hàn Tuyết Gia Tộc, từng tại tây mạc phong vân một cõi, đại đại đều ra Đại Ti Long bí pháp!

Bí pháp này không dài, chỉ có ước chừng ngàn cái chữ mà thôi, có thể rơi vào Mạnh Hạo tai về sau, nhưng là lại để cho Mạnh Hạo tâm thần chấn động mạnh một cái, dường như tại đây một cái chớp mắt, cái này bốn phía chiến trường đều cho hắn giác quan trong biến mất, còn dư lại, chỉ có gần đây nghìn chữ bí pháp!

". . . Trầm tuế mà ra, Lạc Nguyệt triều tịch, lấy Minh Dương chi ý, Vạn Vật đều có thể trường sinh niệm. . ." Hàn Tuyết San nhẹ nói lấy, đoạn này đặt ở tây mạc, đủ để nhấc lên một cuộc điên cuồng bí pháp, mặc dù là phản bội gia tộc Hàn Tuyết Túng, cho dù năm đó không có bị kia phụ giết chết, nhưng lại xóa đi rồi đoạn này bí pháp trí nhớ, mà hắn sở dĩ ngóc đầu trở lại, muốn diệt Hàn Tuyết Gia Tộc một trong những nguyên nhân, chính là đoạn này dùng bất kỳ phương pháp nào đều không thể đạt được, chỉ có tộc nhân tự mình nói ra khỏi miệng bí pháp!

Mạnh Hạo tâm thần càng thêm chấn động, nhắm mắt lại, một câu kia câu bí pháp tại đầu óc hắn quanh quẩn, lại để cho hắn một cái chớp mắt, liền nghĩ đến Tử Vận tông thôi phát chi thuật, nghĩ tới tuế nguyệt ngọc phiến lên, chính mình giải mã đi ra thứ hai đoạn tuế nguyệt chi pháp.

Đó là hai đoạn Bản Nguyên giống nhau khẩu quyết, thôi phát bí pháp là tầng thứ nhất, tuế nguyệt bí pháp là tầng thứ hai, mà hôm nay. . . Mạnh Hạo tại đây một cái chớp mắt, Theo trong óc vù vù, hắn có thể xác định, giờ phút này chính mình nghe được cái này Hàn Tuyết Gia Tộc bí pháp, đúng là tầng thứ ba!

Ti Long bí pháp!

Cái này ba loại bí pháp, bất luận một loại nào nếu chỉ có đủ một mình, tức thì có thể tại đây một loại trong tiểu thành, có thể như có người có thể toàn bộ đạt được, tức thì lập tức suy luận, chẳng những pháp pháp đều minh, mà lại tại uy lực lên, lẫn nhau hô ứng, vượt qua đã từng quá nhiều!

Học được thúc hóa bí pháp, hiểu tuế nguyệt bí pháp, giờ phút này đang nghe cái này Ti Long bí pháp một sát, Mạnh Hạo liền trực tiếp đem học được, khắc ở rồi tâm thần trong.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT