Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 370: Trảm Linh Đan

"Mạnh đại sư, ta là Nghiêm Tung. . ." Mạnh Hạo trong ý thức, từ ngoài thành một chỗ khu vực, truyền đến thanh âm như vậy.

"Mạnh đạo hữu, ngày đó từ biệt về sau, Nghiêm mỗ nhiều lần nhớ lại, càng phát ra cảm thấy Chu Đức Khôn người này không đúng, ài. . . Hôm nay Chu Đức Khôn đã bị đưa đi rồi Tây Mạc, Nghiêm mỗ cũng không có đi xác minh cơ hội.

Mạnh đạo hữu, lần này Nghiêm mỗ tới đây, chính là vì tìm ngươi, hôm nay cỗ thân thể này, không phải Nghiêm mỗ ngày đó chân thân, mà là một đám ý thức gởi lại."

"Đạo hữu đan đạo, Nghiêm mỗ kính nể, giờ phút này không phải dài nói thời điểm, Nghiêm mỗ chỉ lại nói hai câu, dùng đạo hữu đan đạo tạo nghệ, có thể nghe nói qua Trảm Linh đan!"

"Đan này như đạo hữu cảm thấy hứng thú, ba ngày sau thành đông dưới ánh trăng, Nghiêm mỗ nguyện cùng đạo hữu dài nói."

Thanh âm nói tới chỗ này, bỗng nhiên biến mất, Mạnh Hạo hai mắt chớp động, giờ phút này ngoài thành thê lương thanh âm không ngừng truyền ra, dần dần biến mất lúc, toàn bộ thành trì bên ngoài, chỉ có không nhiều lắm tu sĩ cuối cùng dùng bí pháp dốc sức liều mạng chạy ra, những thứ khác, toàn bộ đã trở thành thây khô.

Cùng lúc đó, Mạnh Hạo ý thức cũng từ Kinh Thứ chủ cán bên trong tiêu tán, chỉ tồn tại rồi nhàn nhạt một tia liên hệ, mà cái này tràn ngập thành trì Kinh Thứ, cũng cũng dần dần co rút lại về sau, phân bố tại thành trì bốn phía, cái kia cây chủ cán, thì là cực kỳ dễ thấy.

Giờ phút này có nức nở nghẹn ngào tiếng kèn truyền ra, Mặc Thổ cùng Tây Mạc luồng thứ nhất xâm nhập, cho đến giờ phút này, không thể không lui bước, có thể trận chiến tranh này không có chấm dứt, Mặc Thổ cùng Tây Mạc tu sĩ, cho dù nhân số đã không nhiều lắm, có thể rất xa có thể chứng kiến, trong Thiên Địa có mấy ngàn cầu vồng đang gào thét mà đến.

Giờ phút này sắc trời đã không còn là đêm khuya, mà là sáng sớm, mỏi mệt chi ý khuếch tán toàn bộ thành trì, tại đây khó được trong bình tĩnh, Mạnh Hạo đứng lên. Tại tiền phương của hắn. Tứ đại trưởng lão cất bước đi tới.

Bốn người này đều có chút tiều tụy. Trong đó bà lão cùng Tứ trưởng lão càng mang theo thương thế, bọn hắn đi vào Mạnh Hạo trước người về sau, phức tạp nhìn Mạnh Hạo liếc.

"Kinh Thứ có thể tồn tại một tháng, một tháng này, hẳn là an toàn, ta bọn bốn người sẽ hết sức giúp ngươi luyện chế Hàn Tuyết tằm." Đại trưởng lão trầm mặc một lát, chậm rãi sau khi mở miệng, nhìn thật sâu Mạnh Hạo liếc. Quay người rời đi.

Nhị trưởng lão đám người, còn có cái kia bà lão, cũng mang theo phức tạp nhìn qua Mạnh Hạo, không nói gì, lần lượt rời đi, về phần Hàn Tuyết San, bị bà lão mang đi, trước khi đi nàng quay đầu lại liên tiếp nhìn về phía Mạnh Hạo, muốn nói gì lại thôi.

Còn sống sót tu sĩ cùng Hàn Tuyết Gia Tộc tộc nhân, phân tán ra đến. Tu bổ thành trì, sửa sang lại trận pháp. Cho dù trên lý luận có tầm một tháng an toàn thời gian, có thể không có gì trạng thái bình thường, cần phải chuẩn bị nhất định phải có.

Toàn bộ thành trì tu sĩ, giờ phút này đều đầy người mỏi mệt, cho dù thân thể thương thế đã khỏi, nhưng trong lòng bại ý, rất khó tiêu tán, nguyên một đám trong trầm mặc ngồi xuống, khiến cho thành trì bên trong, một mảnh yên tĩnh.

Xa xa, lại có một đám Tây Mạc tu sĩ đã đến, khiến cho cùng Thánh Tuyết thành đối nghịch nhân số, lần nữa đạt đến mấy ngàn người, có thể nhưng không có lại khởi xướng tiến công, mà là phân tán ra, đem Thánh Tuyết thành một mực vây khốn.

Mạnh Hạo cũng có mỏi mệt, đi xuống rồi thành trì, một đường nhưng phàm là gặp được hắn tu sĩ, đều nguyên một đám trong thần sắc lộ ra kính sợ, cúi đầu bái kiến, càng có không dám cùng ánh mắt của hắn đối mặt.

Gai xuất hiện, khiến cho Mạnh Hạo tại Trong mắt mọi người, đã đại biểu khủng bố, loại này khủng bố, mặc dù đại sư thân phận, cũng đều không thể trung hoà.

Thậm chí Hàn Tuyết Gia Tộc tộc nhân, cũng đang nhìn đến Mạnh Hạo về sau, nguyên một đám thần sắc cực kỳ cung kính, lúc trước một trận chiến, có thể nói là Mạnh Hạo một người quyết định thắng bại, nếu không có Mạnh Hạo xuất hiện, giờ phút này Thánh Tuyết thành, sớm đã trở thành rồi hài cốt.

Vì chống cự Mặc Thổ cung xâm lấn, Hàn Tuyết Gia Tộc căn cứ chiến công bất đồng, lấy ra không ít bảo vật, giờ phút này tại đây ngắn ngủi hòa bình thời hạn, tại trong thành một chỗ trong cung điện, cũng có không ít tu sĩ chạy đến, dùng trên chiến trường bị chuyên gia ghi chép chiến công, đổi lấy cần thiết.

Mạnh Hạo mang theo mỏi mệt, đang chuẩn bị quay về hướng viện trên đường, thấy được chỗ này cung điện, suy nghĩ một chút, hắn cải biến phương hướng đi tới.

Người ở đây mấy không ít, tu sĩ ra ra vào vào, ước chừng có hơn một trăm người, cùng bốn phía trống trải khu vực so sánh, cũng chỉ có nơi đây, mới có như vậy náo nhiệt.

"Mạnh đại sư. . ."

"Bái kiến Mạnh đại sư!"

Mạnh Hạo vừa mới đi tới, lập tức đã bị người chứng kiến, nơi đây tất cả tu sĩ, đang nhìn đến Mạnh Hạo một cái chớp mắt, đều tâm thần chấn động, theo bản năng cúi đầu ôm quyền, trên mặt có không che giấu được kính sợ.

Mạnh Hạo nhẹ gật đầu, đi qua đám người, tới nơi này trong đại điện một chỗ cực lớn cột sáng trước, cái này cột sáng hư ảo, trong đó có một loạt tên, mỗi một cái tên đằng sau, đều có một cái số lượng.

Đây là lần này thủ thành chiến công, căn cứ giết bất đồng địch nhân, thu hoạch bất đồng chiến công.

Tại đây cột sáng bên cạnh, có hai cái Hàn Tuyết Gia Tộc tộc nhân, bọn hắn đang nhìn đến Mạnh Hạo về sau, lập tức đứng dậy, cung kính ôm quyền thật sâu cúi đầu.

Bốn phía những người khác, cũng nháy mắt an tĩnh lại.

Mạnh Hạo không nói gì, nhìn về phía cột sáng, ánh mắt đã rơi vào xếp đặt tại vị trí thứ nhất tên bên trên.

"Mạnh đại sư, chiến công chín vạn bảy nghìn năm trăm bốn mươi hai!"

Mà xếp hạng vị thứ hai đấy, chiến công không đến hai nghìn, trình độ như vậy chênh lệch, lại để cho Mạnh Hạo trầm ngâm một lát sau, lại xem xét rồi dùng chiến công có thể đổi lấy vật phẩm.

Bên trong có công pháp, Pháp bảo, đan dịch thể, còn có một chút Hàn Tuyết Gia Tộc chỉ mỗi hắn có luyện đan cùng với luyện khí tài liệu, trong đó có một chút, Mạnh Hạo đang nhìn sau cũng có động tâm.

Hơn nữa quan trọng nhất là, đổi lấy những vật phẩm này chiến công, cùng hắn chiến công so sánh, giống như chín trâu mất sợi lông.

Ngay tại Mạnh Hạo trầm ngâm có hay không muốn toàn bộ đổi chạy, bỗng nhiên cột sáng lóe lên, ở trên bày ra có thể dùng chiến công đổi lấy vật phẩm, gia tăng bốn dạng.

Cái này bốn dạng vừa ra, bốn phía lập tức xôn xao, nơi đây tu sĩ nhao nhao tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn lại.

"Kinh Thứ loại, mười vạn chiến công một quả!"

"Hàn Tuyết Gia Tộc Ti Long bí thuật, hai mươi vạn chiến công một bộ!"

"Ngũ tinh tuyết trận, năm vạn chiến công!"

"Tự Yêu Đan đan phương, mười vạn chiến công!"

Mạnh Hạo ánh mắt chớp động, bốn phía tu sĩ cũng nhao nhao hô hấp dồn dập, bọn hắn không biết được cái gì là Ti Long bí pháp, có thể lại biết rõ Kinh Thứ loại, dù sao lúc trước một trận chiến, Kinh Thứ cường đại cùng khủng bố, để cho bọn họ căn bản là không cách nào quên.

"Còn có ngũ tinh tuyết trận, đây là Hàn Tuyết Gia Tộc chỉ mỗi hắn có trận pháp, có thể luyện chế thành ngũ tinh pháp quang. . ."

Tại đây bốn phía tu sĩ nghị luận lúc, Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ, Kinh Thứ loại thuộc về tiêu hao vật phẩm, có thể uy lực to lớn, Mạnh Hạo giờ phút này cũng kinh hãi. Vật ấy lúc trước hắn cái kia là Hàn Tuyết San đưa cho. Về sau nếu có. Mạnh Hạo đều muốn đạt được, việc này không khó.

Có thể hắn càng coi trọng đấy, là cái kia ngũ tinh tuyết trận.

"Trận này chẳng lẽ chính là thành trì trên không những cái kia ngũ tinh bay khí?" Mạnh Hạo trong trầm tư, vừa nhìn về phía rồi tự Yêu Đan đan phương.

"Đây là cái gì đan?" Mạnh Hạo cười cười, hắn tự nhiên có thể nhìn ra, mấy loại vật phẩm này, là Hàn Tuyết Gia Tộc tận lực xuất ra, mục đích gì đơn giản là khiến cho chú ý của mình.

"Nhìn trước khi đến một trận chiến. Đã làm cho cái này Hàn Tuyết Gia Tộc càng thêm coi trọng." Mạnh Hạo nghĩ tới đây, dứt khoát không đi đổi những tài liệu kia, mà là nhìn về phía cột sáng bên cạnh Hàn Tuyết tộc nhân.

"Không biết nơi đây có thể thiếu nợ chiến công?" Mạnh Hạo mỉm cười mở miệng, hắn lời nói vừa ra, bốn phía tu sĩ lập tức nhao nhao sững sờ, ngay ngắn hướng nhìn về phía Mạnh Hạo nơi đây, bọn hắn chưa bao giờ nghĩ tới, rõ ràng có thể đưa ra thiếu nợ.

Việc này tựa hồ đã đã vượt qua điểm mấu chốt, nhất là giờ phút này Thánh Tuyết thành nguy cơ, rất nhanh đấy. Những tu sĩ này nguyên một đám mắt lộ ra kỳ quang.

Vị kia bị Mạnh Hạo đặt câu hỏi Hàn Tuyết Gia Tộc tộc nhân, là một người trung niên nữ tử. Nàng sửng sốt một chút, có chút không biết làm sao, nhưng vào lúc này, bỗng nhiên cột sáng lên, tên Mạnh Hạo về sau, chiến công con số lên, trực tiếp nhiều hơn mười vạn, biến thành mười hơn chín vạn.

Mạnh Hạo hai mắt sáng ngời, tay phải nâng lên chỉ một cái cột sáng bên trong chính mình coi trọng chi vật, lập tức cái này cột sáng lóng lánh, một lát sau từ trong đó bay ra hai quả ngọc giản, một cái là ngũ tinh trận pháp luyện chế chi thuật, một cái thì là tự Yêu Đan đan phương.

Giờ phút này cột sáng bên trên tên Mạnh Hạo, lập tức từ đệ vừa biến mất, xuất hiện ở cuối cùng, ở trên chiến công, thình lình đã trở thành số âm, biến thành thua gần năm vạn.

Cầm lấy hai quả ngọc giản, Mạnh Hạo tại bốn phía chi nhân hâm mộ ở bên trong, đã đi ra đại điện, đi ở trống trải thành trì bên trong, về tới thuộc về hắn trong sân.

Khoanh chân ngồi ở Liên Hoa bên cạnh, cúi đầu nhìn về phía ngọc giản, thời gian chậm rãi trôi qua, hoàng hôn lúc, Mạnh Hạo ngẩng đầu lên, trong mắt có tinh mang lóe lên.

"Trận pháp này có chút kỳ diệu, đáng tiếc ta đối với trận pháp không biết, bất quá như gặp được có trận pháp tạo nghệ chi nhân, thì có thể làm cho kia trợ giúp bố trí đi ra."

"Để cho nhất ta cảm thấy hứng thú đấy, là này cái tự Yêu Đan, Đan này lại không phải tu sĩ phục dụng, mà là dị yêu phục khiến cho, cũng chính là hung thú." Mạnh Hạo trầm ngâm một lát, đem cái này hai quả ngọc giản thu hồi, khoanh chân ngồi xuống, khôi phục tinh lực.

Mấy ngày về sau, trăng sáng sao thưa, đêm khuya một mảnh yên tĩnh, thành trì bên ngoài Kinh Thứ, đã trở thành cuối cùng đề phòng thủ đoạn, mấy ngày nay thường xuyên có Mặc Thổ tu sĩ thăm dò mà đến, có thể toàn bộ đều bị ngăn cản tại bên ngoài, tử thương mặc dù không nhiều lắm, có thể chấn nhiếp hiệu quả lại cực kỳ rõ ràng.

Trong sân, khoanh chân ngồi xuống Mạnh Hạo mở mắt ra, tay phải nâng lên chỉ một cái đại địa, lập tức bốn phía Yêu khí ngưng tụ mà đến, nháy mắt ngay tại Mạnh Hạo trước mặt, hóa thành một cái thân ảnh mơ hồ, thân ảnh ấy dần dần rõ ràng, đã trở thành Mạnh Hạo về sau, nhoáng một cái bay ra.

Tại thành trì này phía đông, một cái vắng vẻ trên đường phố, bốn phía không có một bóng người, cũng không nhiều lúc, liền xuất hiện một đạo hư ảnh, cái này hư ảnh đúng là Mạnh Hạo.

Hắn đi ở trên đường phố, ước chừng đi qua thời gian nửa nén hương về sau, tại một chỗ góc hẻo lánh trong, Mạnh Hạo bước chân dừng lại, quay đầu nhìn về phía sau lưng.

"Ngươi đã theo rất lâu, còn muốn cùng tới khi nào."

"Mạnh đạo hữu chẳng những là đan đạo đại sư, Linh thức càng là Nghiêm mỗ chứng kiến Kết Đan tu sĩ trong, có thể nói mạnh nhất, lại mơ hồ cùng Nghiêm mỗ tương đối." Khàn khàn thanh âm truyền ra, sau lưng Mạnh Hạo, một bóng ma vặn vẹo, lộ ra Nghiêm Tung thân ảnh, nhìn hắn lấy Mạnh Hạo, mỉm cười.

"Ngươi chỉ có ba câu nói cơ hội." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, lời nói lúc giữa, tại đây trên mặt đất, liền thình lình xuất hiện một mảnh gai sắc.

"Nghiêm mỗ từng ngẫu nhiên đạt được một quyển mật cuốn, ở trên ghi chép một loại Viễn Cổ đan đạo, Trảm Linh đan phương pháp luyện chế, Đan này có thể làm cho người ta đột phá Trảm Linh lúc, có đủ hiệu quả nhất định.

Loại này đan đạo truyền thừa, căn cứ Nghiêm mỗ nhiều năm điều tra, là ở Tây Mạc một chỗ khu vực bên trong, ta từng đi qua một lần, dùng ta lực lượng cá nhân, không cách nào đạt được.

Ta cũng cần Mạnh đạo hữu đan đạo tạo nghệ, việc này như thành công, Đan này đan phương, cộng đồng tất cả." Nghiêm Tung không có dài dòng, lập tức mở miệng.

"Dùng Mạnh mỗ tu vi, đối với cái này đan hứng thú không lớn." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, quay người liền muốn ly khai.

"Việc này Mạnh đạo hữu có thể nhiều suy nghĩ một chút, dùng ngươi đan đạo tạo nghệ, đột phá Nguyên Anh cũng không phải là việc khó, nếu không Trảm Linh sớm chuẩn bị, sợ là chỉ cần ngộ đạo, liền khó trảm chính mình đệ nhất đao, mà lại cái kia chỗ khu vực chẳng những có đan phương, càng có thành phẩm Trảm Linh đan!" Nghiêm Tung lời nói lúc giữa, tay phải vung lên, một quả phiến gỗ bay ra.

"Vật này là mật cuốn mộc giản một trong, Mạnh đạo hữu có thể xem xét xác định ta ngôn từ thiệt giả, như cải biến chủ ý, cũng có thể tùy thời dùng cái này vật nói cho tại hạ, cái chỗ kia tại Tây Mạc, tới gần mấy cái bộ lạc, không có trợ giúp của ta, ngươi không cách nào che giấu tu sĩ khí tức, cũng liền không cách nào tiến vào Tây Mạc." Nghiêm Tung nhìn Mạnh Hạo liếc, thân ảnh dần dần mơ hồ, biến mất không thấy gì nữa.

Ngày mai bắt đầu bộc phát!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT