Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 372: Ngươi Đã Quên?​

Nửa tháng không dài, nhưng đối với Ô Mộc mà nói, nửa tháng này, là hắn cả đời này chưa bao giờ có tra tấn, đối mặt một cái đối với Đồ Đằng nghiên cứu đã gần như nhập ma tu sĩ, thân thể của hắn, từ huyết dịch đến cốt cách, từ Đồ Đằng đến công pháp, hầu như toàn bộ bị Mạnh Hạo hoàn toàn nắm giữ.

Mạnh Hạo càng là khắc sâu nghiên cứu, lại càng là đúng tại luyện ra Nguyên Anh sự tình, đã có càng nhiều nữa nắm chắc, cho đến một tháng sau, {làm:lúc} từ Ô Mộc nơi đây lại không có gì thu hoạch lúc, Mạnh Hạo không có làm khó vị này làm ình đan đạo cùng tu vi kết hợp người hữu duyên, đem thả.

Trước khi đi, Ô Mộc run rẩy nhìn xem Mạnh Hạo, hắn thề chính mình cả đời này cũng không muốn gặp lại đối phương, hầu như dùng tốc độ nhanh nhất, tranh thủ thời gian rời đi.

"Còn cần càng nhiều nữa Đồ Đằng, đến hoàn thiện suy nghĩ của ta."Mạnh Hạo nhìn qua rời đi Ô Mộc, bên tai truyền đến ngoài thành nổ vang, tại nửa tháng này bên trong, thành trì bên ngoài Mặc Thổ cùng Tây Mạc tu sĩ, càng ngày càng nhiều, hầu như cách mỗi vài ngày sẽ có vài trăm người từ đằng xa gào thét mà đến.

Hôm nay tại thành trì này bên ngoài, trọn vẹn tồn tại hơn năm nghìn tu sĩ, dĩ nhiên đem Thánh hơn kém hoàn toàn vây khốn, có càng nhiều hung thú phô thiên cái địa, từng chiếc dữ tợn chiến xa khi thì tràn ra ánh sáng âm u, oanh kích Thánh hơn kém.

Có thể cái kia có thể còn sống một tháng Kinh Thứ, uy lực của nó mạnh, vô luận cái dạng gì tiến công, giống như đều không thể phá vỡ mà vào trong đó.

Chẳng qua là Theo thành trì ngoại tu sĩ nhao nhao ra tay, tiếng nổ vang ngập trời dựng lên, thành trì bên trên Kinh Thứ, cũng đã bắt đầu không ngừng vỡ vụn, dần dần lộ ra không cách nào lâu dài chèo chống dấu hiệu.

Mấy ngày về sau, một đám gần như hai ngàn người Mặc Thổ đại quân, từ phía trên bên cạnh gào thét mà đến, dẫn đầu chi nhân mang theo màu vàng mặt nạ, đúng là Mặc Thổ Đạo Tử La Trùng!

Hắn ánh mắt lộ ra âm trầm. Càng có một chút như có như không đục ngầu. Toàn bộ người đều có chút quỷ dị. Mấy ngày này đối với hắn mà nói, tâm tình vô cùng ác liệt, trong cơ thể hắn năm đó loại hạ độc, về tới Mặc Thổ cung về sau, nghĩ hết hết thảy biện pháp, đều không thể cởi bỏ, điều này làm cho hắn hãi hùng khiếp vía đồng thời, mơ hồ có loại trực giác. Giống như chính mình sinh tử, ngay tại đối phương một ý niệm.

Hắn không dám lộ ra, cũng không có thể lộ ra, bởi vì hết thảy hắn có thể nghĩ đến giải độc phương pháp, hắn tại thử qua, thậm chí loại độc chất này đáng sợ, đã liền sư tôn của hắn cũng tại phát hiện về sau, chịu động dung.

"Loại độc này, không phải tu sĩ có thể giải, đầu có cỏ cây có thể hóa."Đây là hắn sư tôn mời đến một vị đến từ Đông Thổ Đan Sư. Đang nhìn về sau, Thần sắc mặt ngưng trọng nói ra lời nói.

Tại La Trùng trong nội tâm. Vị kia thần bí yêu chủ, đã đã trở thành hắn ác mộng, thậm chí mỗi lần nhớ tới đối phương, đều đáy lòng hiển hiện mãnh liệt hàn khí.

Hắn nghiêm khắc tuân thủ cùng đối phương ước định, nhưng phàm là đối phương nơi ở, trong trăm dặm, chính mình tuyệt không bước vào bán bộ.

Mà là rồi phòng ngừa chính mình trong lúc vô tình trái với, hắn ở đây Mặc Thổ cung né rất lâu, lúc này đây là trúng độc sau này lần ra ngoài, tới nơi này vắng vẻ Thánh hơn kém, theo hắn, ở nơi này, là vô luận như thế nào tại tuyệt sẽ không gặp được vị kia đáng sợ yêu chủ.

Vì vậy ý định đem đáy lòng hậm hực, ở chỗ này rất tốt mà phát tiết một ít.

"Nghe nói cái này Hàn Tuyết Gia Tộc có một mỹ nữ, tên là Hàn Tuyết San."La Trùng hai mắt lộ ra một vòng dâm tà chi mang.

Ở phía sau hắn, còn đi theo một cái mặt nạ màu bạc lão giả, một thân Nguyên Anh tu vi tản ra, kinh Thiên động Địa đồng thời, cũng làm cho thuộc tại thế lực của bọn hắn, có đủ rồi cái thứ năm Nguyên Anh tu sĩ.

Tại đây dạng trên chiến trường, hơn nhiều một người Nguyên Anh tu sĩ, kia tác dụng to lớn, khó có thể hình dung.

"Hàn Tuyết Gia Tộc đạo hữu, Thánh hơn kém chư vị, La mỗ Mặc Thổ cung đường, hôm nay tới đây, không tham dự công chiến sự tình, chỉ vì khiêu chiến thiên hạ quần hùng!"Theo La Trùng đám người tới gần, cả vùng đất Mặc Thổ cung tu sĩ lập tức bay ra không ít, cung kính nghênh đón.

Giữa không trung, mang theo mặt nạ màu vàng kim La Trùng, dưới mặt nạ thần sắc ngạo nghễ, nhìn về phía giờ phút này tràn ngập Kinh Thứ, nhiều chỗ sụp xuống tổn hại Thánh hơn kém.

"Không phải Hàn Tuyết Gia Tộc chi nhân, bọn ngươi có ai có thể tại La mỗ bên người tu sĩ trong tay chống cự vượt qua mười hơi thở, bản đường có thể làm chủ, thả hắn an toàn rời đi!"La Trùng cất bước đi về phía trước, đứng ở Thánh hơn kém bên ngoài, thanh âm quanh quẩn, truyền vào thành trì bên trong.

Bên cạnh hắn đi theo không ít Mặc Thổ tu sĩ, càng có một chút Tây Mạc tu sĩ nương theo tả hữu, nghiễm nhiên là nơi đây thân phận cao nhất thế hệ, thậm chí xa hơn chỗ, nơi đây năm người Nguyên Anh lão giả, tại xa xa nhìn về phía nơi đây, nếu là Thánh hơn kém Nguyên Anh tu sĩ dám ra đây, bọn hắn năm người định sẽ ra tay.

"Thiên hạ tình hình chung, tại ta Mặc Thổ cung một phương, không xuất ra nửa tháng, này thành tất phá, phá thành ngày, bọn ngươi tất cả mọi người, tại sẽ trở thành Hàn Tuyết Gia Tộc chôn cùng chi ngẫu!"La Trùng nâng lên, trong mắt lộ ra cao cao tại thượng ngạo nghễ, thanh âm tiếp tục truyền ra.

Nói như vậy lời nói, dùng thân phận của hắn nói ra, lập tức liền tạo thành uy áp, bao phủ Thánh hơn kém bên trong.

"Hiện tại, nói cho bản đường, trong các ngươi có hay không dám ra tay, đường đường chính chính một trận chiến!"

Càng là tại La Trùng bên người, đi theo hắn những tu sĩ kia, cũng có người trào phúng thanh âm truyền ra, khiêu khích ngôn từ không ngừng.

Giờ phút này tại thành trì bên trên Thánh hơn kém mấy trăm không phải Hàn Tuyết Gia Tộc tu sĩ, cả đám đều sắc mặt khó coi, về phần đáy lòng có hay không chần chờ, bên ngoài người không thể biết được.

Hàn Tuyết Gia Tộc tứ đại trưởng lão cùng với tộc nhân, nhao nhao trầm mặc, bọn hắn không có khả năng đi ngăn cản, một khi ngăn cản, có lẽ sẽ bộc phát ra càng lớn bắn ngược. Huống hồ đối phương là Mặc Thổ cung đường, thân phận tên cao, cho dù tu vi không phải Nguyên Anh, vừa vặn {vì:là} đường, đại biểu chính là Mặc Thổ cung.

"Mà thôi, người có chí riêng, nguy dưới tường không phải có đại niệm chi nhân không thể đứng, muốn đi đạo hữu, ngăn đón cũng ngăn không được, bọn hắn đối với chúng ta Hàn Tuyết Gia Tộc, đã có đại ân."Đại trưởng lão trầm mặc một lát, than nhẹ một tiếng, khàn khàn mở miệng.

Mạnh Hạo cũng trong đám người, ánh mắt xuyên thấu một mảnh Kinh Thứ, nhìn xem ngoài thành trên bầu trời La Trùng, khóe miệng lộ ra một vòng mỉm cười, trên người người này độc còn không có cởi bỏ, Mạnh Hạo tự tay luyện chế Độc đan, hắn có tự tin, thiên hạ có thể cởi bỏ chi nhân không nhiều lắm.

Tại đây Thánh hơn kém bên trong một mảnh yên tĩnh lúc, bỗng nhiên có một đạo thân. [,! ] ảnh mãnh liệt lao ra, đó là một người trung niên nam tử, Mạnh Hạo có chút ấn tượng, đã từng đi chính mình chỗ đó cầu qua đan dược, tu vi Kết Đan trung kỳ, trong đám người, cũng coi như cường giả, nếu là thay đổi ngoại giới, dùng tu vi của hắn, có thể một phương xưng bá.

Trung niên nam tử này sắc mặt tiều tụy, mấy ngày này áp lực, lại để cho hắn hầu như muốn tan vỡ, giờ phút này thân thể bỗng nhiên bay ra, xuyên qua Kinh Thứ về sau, đáy lòng của hắn nới lỏng khẩu đại khí.

"Ta đã hết lực, cũng coi như báo đáp Hàn Tuyết Gia Tộc năm đó chi ân."Trung niên nam tử đáy lòng thầm nghĩ, lao ra về sau, lập tức hướng về La Trùng đám người ôm quyền.

"Tại hạ muốn tuân theo đường chi ý, dùng chiến đổi sinh cơ."Trung niên nam tử này lời nói vừa nói xong, lập tức chỉ thấy La Trùng trong mắt tàn nhẫn chi mang lóe lên, cùng lúc đó, La Trùng bên người lập tức có ba người tu sĩ một cái chớp mắt bay ra, tốc độ cực nhanh, lại để cho cái này đầy người mệt mỏi trung niên nam tử sắc mặt đột biến.

Hắn lập tức bấm niệm pháp quyết, thuật pháp chi mang lóng lánh lúc giữa, nổ vang thanh âm quanh quẩn, cũng chính là năm cái thời gian hô hấp, nhất đạo màu đen kiếm sáng lóng lánh, La Trùng bên người ba người trở về, một người trong đó trong tay thình lình cầm theo một cái đầu lâu, cung kính nộp lên cho rồi La Trùng.

"Đáng tiếc, không đến mười hơi thở."La Trùng cười cười, tay phải nâng lên chỉ một cái đầu lâu, đem nát bấy.

"Các ngươi, còn có ai muốn nếm thử? Nếu không có nếm thử cũng có thể, bản đường không cho các ngươi một cái lựa chọn, ai đem Hàn Tuyết Gia Tộc đệ nhất mỹ nhân Hàn Tuyết San đưa cho bản đường, bản đường chẳng những miễn đi cái chết của hắn tội, càng có đại ban thưởng!"La Trùng hặc hặc cười cười, nhìn về phía Thánh hơn kém, trong thành hoàn toàn yên tĩnh, tất cả tu sĩ, tại sắc mặt âm trầm.

Nhất là Hàn Tuyết Gia Tộc chi nhân, còn có người trong đám đó Hàn Tuyết San, càng là mắt phượng lộ ra sát khí, nàng vốn là lớn lên xinh đẹp, giờ phút này thần sắc rõ ràng, một cái chớp mắt đã bị La Trùng chú ý tới, nhãn tình sáng lên, nở nụ cười.

"Quả nhiên là sắc nước hương trời, lúc này đây không có uổng phí đến."La Trùng dáng tươi cười sáng lạn.

"Thân là Mặc Thổ cung đường, lại có thể như thế hèn hạ!"

"Nếu như nói là một trận chiến quyết sinh tử, hết lần này tới lần khác như thế bỉ ổi, Mặc Thổ cung chi nhân, chẳng lẽ tại là như thế này!"Thánh hơn kém bên trong, có tu sĩ nhịn không được, ra khỏi miệng mỉa mai.

Thanh âm của bọn hắn truyền ra, La Trùng sau khi nghe được hặc hặc cười cười, trong mắt mang theo cao cao tại thượng ngạo nghễ, hắn căn bản cũng không để trong lòng những người này sinh tử, lúc trước ngôn từ chẳng qua là trêu đùa hí lộng mà thôi, tả hữu tại Kinh Thứ không có biến mất trước, những thứ này Thánh hơn kém chi nhân sẽ không khởi xướng tiến công, nếu như thế, dứt khoát ở chỗ này trêu đùa thoáng một phát, mà sống sống gia tăng một ít niềm vui thú.

"Mà thôi, bản đường cũng không làm khó ngươi đám, như vậy đi, tuyết san đạo hữu, chỉ cần ngươi đáp ứng tối nay với tư cách bản đường lô đỉnh, như vậy bản đường lập tức mang đi nơi đây hai nghìn tu sĩ, cho các ngươi Thánh hơn kém áp lực nhỏ một chút, ngươi xem coi thế nào?"La Trùng cười mở miệng, ánh mắt sáng ngời, nhìn qua Hàn Tuyết San duyên dáng tư thái, dần dần đáy lòng đã có một cỗ Hỏa.

Hàn Tuyết San tức giận thân thể phát run, gắt gao nhìn chằm chằm vào La Trùng, nhưng rất nhanh đáy lòng thì có bi ai, bởi vì nàng chứng kiến bốn phía bên người gia tộc tộc nhân, lại có không ít tại thời khắc này trầm mặc, cho dù không có trực tiếp ngôn từ, có thể ánh mắt của bọn hắn bên trên Hàn Tuyết Oa đã đến đáp án, lòng của nàng đau đớn.

Cười thảm ở bên trong, Hàn Tuyết San ánh mắt, theo bản năng nhìn về phía Mạnh Hạo, giống như tại thời khắc này, nàng càng để trong lòng chính là Mạnh Hạo chỗ đó đáp án.

Mạnh Hạo hai mắt nheo lại, trọng điểm nhìn thoáng qua La Trùng bên người lúc trước lao ra trong ba người, một vị Tây Mạc tu sĩ, đúng là người này chém giết vị kia trung niên nam tử, hắn sử dụng Đồ Đằng, lại là một thanh kiếm!

Bóng kiếm Đồ Đằng, biến ảo chi kiếm, uy lực không tầm thường.

"Đây chính là kim thuộc tính rồi hả?"Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ, thân thể bỗng nhiên một bước đi ra, đạp tại không trung lúc, ánh mắt đã rơi vào La Trùng trên người.

Sự xuất hiện của hắn, lập tức đưa tới bốn phía người chú ý, La Trùng chỗ đó lập tức có tu sĩ tới gần, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ ra thân phận của Mạnh Hạo, La Trùng nghe vậy hai mắt sáng ngời, dưới mặt nạ khóe miệng lộ ra nhe răng cười.

"Lúc trước liền nghe nói vị này Mạnh đại sư mấy ngày này thế nhưng là thanh danh thay nhau nổi lên, trừ đi hắn, này thành ngày gần đây có thể phá!"La Trùng trong mắt sát cơ lóe lên, cùng lúc đó, giờ phút này cái kia năm người Nguyên Anh tu sĩ, cũng ánh mắt toàn bộ ngưng tụ đã đến Mạnh Hạo nơi đây, chỉ chờ Mạnh Hạo đi ra Kinh Thứ phạm vi, bọn hắn sẽ lập tức ra tay.

Có thể hết lần này tới lần khác Mạnh Hạo chẳng qua là đi ra tường thành, vẫn còn Kinh Thứ trong phạm vi, không có bước ra, càng là bước chân dừng lại, trôi lơ lửng ở không trung, thần sắc giống như cười mà không phải cười, nhìn về phía La Trùng.

"La Trùng, ta nhớ được lần trước cùng ngươi đã nói, ta chỗ trong vòng trăm dặm, ngươi không thể bước vào, đã quên?"

Liền nổ bung mới, Canh [1] đưa lên!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT