Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 373: Thế Nào Lại Là Hắn!

Mạnh Hạo đích thoại ngữ, Thánh Tuyết nội thành không người nào có thể nghe hiểu, không rõ cụ thể, chẳng qua là mơ hồ cảm thấy, giống như Mạnh Hạo từng cùng vị này Mặc Thổ đường từng có một ít nguồn gốc.

Có thể những lời này rơi vào La Trùng trong tai, nhưng là lập tức trong óc ô...ô...n...g một tiếng, dưới mặt nạ thần sắc bỗng nhiên đại biến, lộ ra không cách nào tin chi ý, hắn đời này sợ nhất hai người, một cái là Nam Vực Phương Mộc, cái khác chính là Mặc Thổ yêu chủ.

Giờ phút này đột nhiên nghe được Mạnh Hạo đích thoại ngữ, một câu nói kia người khác nghe không hiểu, có thể hắn nơi đây làm sao có thể nghe không hiểu, tại đây trong tích tắc, hắn hai mắt mãnh liệt co rút lại.

"Là hắn, đây là hắn! !"

"Chỉ có hắn mới biết được chuyện này, chết tiệt, thế nào lại là hắn! !" La Trùng hô hấp dồn dập, mở to mắt, từng đã là chuyện cũ lập tức hiển hiện trong óc, hóa thành đáy lòng run rẩy, càng là trong ký ức của hắn, nổi lên trúng độc về sau, về tới Mặc Thổ cung, đã dùng hết hết thảy biện pháp đều không thể giải độc ác mộng.

Còn có cái kia mỗi tháng đều có vài ngày như vậy, toàn thân nhức mỏi đau đớn, lại để cho hắn khó có thể chịu được, chỉ có thể ngày đêm kêu rên sợ hãi, còn có đến từ hắn sư tôn vô năng vô lực, đến từ vị kia Đông Thổ Đan Sư thở dài, đây hết thảy hết thảy, đều ở đây một cái chớp mắt bộc phát, nháy mắt liền đem La Trùng bao phủ.

Lại để cho đầu óc hắn vù vù, trống rỗng, ánh mắt lộ ra hoảng sợ cùng hoảng sợ, hắn tuyệt đối không nghĩ tới, chính mình vì tránh đi đối phương đã rất lâu không hiện ra, có thể lần thứ nhất xuất hiện, rõ ràng tại đây vắng vẻ địa phương, liền gặp ác mộng chi nhân.

Hắn đứng ở chỗ đó, đáy lòng của hắn lập tức hiện lên khó có thể hình dung bi phẫn, hắn đều muốn rống to người vô tội, hắn thật sự không biết đối phương ở chỗ này, như hắn có thể sớm biết như vậy cái này đáng sợ yêu chủ ở chỗ này, đánh chết hắn cũng sẽ không tới đây.

Nhất là nghĩ đến chính mình lúc trước đích thoại ngữ. Nghĩ đến đối phương đã từng theo như lời không thể bước vào kia trong vòng trăm dặm. Cái này một cái chớp mắt. La Trùng thân thể tại run rẩy, không cách nào hình dung sợ hãi trực tiếp trong lòng hắn nhấc lên phong bạo.

Hắn lần nữa nghĩ tới đối phương đáng sợ, nghĩ tới chính mình tối tăm trong cảm giác, sinh tử chỉ ở đối phương một ý niệm, đây hết thảy hết thảy, trực tiếp giống như vô số ngọn núi, suýt nữa đem La Trùng nát bấy.

Cái gì Mặc Thổ cung đường, cái gì vinh quang. Cái gì mặt mũi, hết thảy tất cả tại đây một cái chớp mắt, hết thảy bị La Trùng ném sau lưng rồi, mạng của hắn mới là trọng yếu nhất, thế nhưng nguyên nhân chính là như thế, giờ khắc này La Trùng, hắn sợ hãi đã đến cực hạn.

"Chết tiệt, hắn tại sao lại ở chỗ này!"

Tại La Trùng nơi đây trong óc vù vù, bị sợ hãi bao phủ, đứng ở chỗ đó thời điểm. Bên cạnh hắn tu sĩ, cũng nhao nhao kinh ngạc. Bất quá Mạnh Hạo những lời này, ngôn từ trên có chút ít bá đạo, thế cho nên La Trùng bên người tu sĩ bảo vệ sốt ruột, nóng lòng biểu hiện tâm tính ở bên trong, lập tức có người đứng ra.

"Khẩu khí thật lớn, ta Mặc Thổ cung đường, cho tới bây giờ đều là người bên ngoài gặp chi tránh lui trăm dặm, ngươi chính là một cái Đan Sư, lại dám càn rỡ như thế!"

Một câu nói kia, như tia chớp bình thường oanh tại ngốc trệ ở bên cạnh La Trùng trong nội tâm, lại để cho hắn thân thể mãnh liệt run rẩy đứng lên, thần trí cho dù khôi phục, vừa ý ngọn nguồn nhưng là càng thêm hoảng sợ, thậm chí nổi lên khó có thể hình dung phẫn nộ, nhưng này phẫn nộ không đợi thổ lộ...

"Ngươi là ai, nhà của ta đường đại nhân thân phận tên cao, ngươi như thế lời nói, đem làm bị tru sát!" La Trùng bên người lại có một cái tu sĩ, gấp vội mở miệng biểu hiện mình, thanh âm sục sôi, càng là tiến lên vài bước, một bộ trung thành và tận tâm bộ dạng, giận dữ mắng mỏ mở miệng.

Những lời này, lần nữa rơi vào La Trùng trong tai, lại để cho La Trùng thân thể càng phát ra run rẩy, phẫn nộ chi ý ngập trời đồng thời, một cỗ sợ hãi thật sâu lần nữa đem cả người hắn sinh tại bao phủ, bởi vì hắn thấy được Mạnh Hạo hai mắt, xuất hiện âm lãnh.

Đầu óc hắn lần nữa ô...ô...n...g một tiếng.

"Ngươi..." Bên cạnh hắn lại có một cái tu sĩ đang muốn mở miệng, đúng lúc này, La Trùng ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng động trời gào thét.

"Câm miệng, chết tiệt, ngươi muốn hại chết bản đường sao! !" Tại đây gào thét ở bên trong, hắn mãnh liệt nhảy lên, tay phải không chút do dự một cái tát liền hô tại đang chuẩn bị mở miệng vị kia tu sĩ trên người.

Oanh một tiếng, vị này tu sĩ phun ra máu tươi, thần sắc mang theo mờ mịt, thân thể như như diều đứt dây trực tiếp ngược lại cuốn, ngay sau đó, La Trùng dưới mặt nạ gương mặt mang theo dữ tợn, chợt xoay người, tay phải nâng lên bấm niệm pháp quyết phía dưới, một mảnh Tinh Quang lập tức rơi xuống, trực tiếp bao phủ tại cái khác lúc trước mở miệng nói chuyện tu sĩ trên người.

Kêu thê lương thảm thiết truyền ra lúc, người này dường như biến thành La Trùng cừu nhân, bị La Trùng trực tiếp xông tới, như dốc sức liều mạng giống như trực tiếp đuổi giết!

"Ngươi cái này chết tiệt nô tài, lại dám như thế mưu hại bản đường, ta giết chết ngươi!" La Trùng phát cuồng giống như rống to, hai tay bấm niệm pháp quyết hướng ra phía ngoài vung lên, nổ vang thanh âm quanh quẩn lúc giữa, vị kia tu sĩ kêu thảm thiết trong trực tiếp thân thể tan vỡ nổ bung, bị La Trùng giết chết.

"Một vốn một lời đường bất kính cũng thì thôi, các ngươi tội ác tày trời đấy, là lại dám đối với yêu chủ đại nhân bất kính, các ngươi tại đáng chết! ! Này thiên địa lúc giữa, đối với mọi người bất kính tại không có khả năng đối với yêu chủ đại nhân bất kính! !" La Trùng hét lớn một tiếng, đánh về phía lúc trước cái thứ nhất mở miệng nói chuyện tu sĩ, cái này tu sĩ hoàn toàn ngẩn người, giờ phút này sắc mặt tái nhợt đang muốn giải thích, có thể La Trùng làm sao có thể nghe hắn giải thích, giờ phút này hận không thể lập tức chụp chết đối phương, sợ Mạnh Hạo chỗ đó có chút hiểu lầm.

Đáy lòng của hắn cũng đích thật là đối với ba người này hận thấu xương rồi, thầm nghĩ đó là một cái kinh khủng yêu chủ, các ngươi nói như vậy, là hãm ta tại nguy nan, là phải đem ta hại chết!

Nổ vang quanh quẩn lúc giữa, La Trùng trước đó chưa từng có bạo phát ra toàn bộ tiềm lực, dùng Lôi Đình tốc độ, trực tiếp đem vị kia muốn giải thích tu sĩ trực tiếp giết chết về sau, tóc tai bù xù, con mắt đều đỏ, thân thể run rẩy, nhìn qua Mạnh Hạo, trực tiếp ôm quyền thật sâu cúi đầu.

"Vãn bối bái kiến yêu chủ đại nhân, lúc trước cái này mấy cái nô tài không che đậy miệng, vãn bối đã đưa bọn chúng giết chết, mời yêu chủ... Yêu chủ thứ tội." La Trùng thân thể run rẩy, ngôn từ tuy nói lưu loát, có thể trong thanh âm cầu khẩn cùng sợ hãi, bốn phía tất cả mọi người, tại nghe rành mạch.

Toàn bộ thành trì trong ngoài, tại đây trong tích tắc, một mảnh yên tĩnh.

Tứ đại trưởng lão sửng sốt, Hàn Tuyết San sửng sốt, thành trì trong tất cả tu sĩ tại sửng sốt.

Ngoài thành, La Trùng bốn phía tu sĩ khác đứng ở chỗ đó, còn có xa xa Mặc Thổ cung tất cả tu sĩ, toàn bộ tại biểu lộ cổ quái, cái này nghịch chuyển một màn, để cho bọn họ nhất thời phản ứng không kịp.

Cái kia năm vị Nguyên Anh lão giả, cũng mở to mắt, La Trùng biến hóa thực sự quá phá vỡ...

"Vãn bối thật sự không biết yêu chủ đại nhân đang nơi đây, thật sự không biết a, ta... Ta..." La Trùng đáy lòng run rẩy, hắn giờ phút này cảm nhận được một cỗ mãnh liệt sinh tử, cái này sinh tử nguy cơ, là bất luận kẻ nào đều không thể cứu đấy, sư tôn của hắn không được, Đông Thổ Đan Sư không được, nơi đây cái kia năm người Nguyên Anh lão giả càng không được.

La Trùng nội tâm hối hận cực kỳ khủng khiếp, hắn cảm giác mình nghìn không nên vạn không nên, không nên từ Mặc Thổ cung đi ra...

Canh [2] đưa lên! ! Đang tại đi ghi Canh [3]! ! Huynh đệ tỷ muội, còn có vé tháng mà nói, mời cho phong thiên (chưa xong còn tiếp... )


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT