Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 376: Ấn Ký! !

Vạn Long gào thét, từ phía trên không đổi chiều màu đen đầm nước bên trong mãnh liệt lao ra, khuếch tán bát phương, thanh âm động trời, một rống phía dưới, đại địa tất cả hung thú, ngay ngắn hướng phun ra máu tươi, nguyên một đám nhao nhao thất khiếu chảy máu, cuối cùng bị sinh sôi đánh chết.

Còn có những tu sĩ kia, cũng nguyên một đám phun ra máu tươi, thân thể uể oải, tâm thần cuồn cuộn, khí huyết áp chế, tu vi đều muốn tan vỡ.

Giữa không trung hắc y tu sĩ, giờ phút này sắc mặt biến hóa lúc, lộ ra một vòng âm trầm, tay phải nâng lên về phía trước bấm niệm pháp quyết chỉ một cái.

"Đích thật là ngoài lão phu dự kiến, lại có thể mở ra hai đời truyền thừa, bất quá chỉ là như vậy, hay vẫn là chưa đủ!"

"Cả đời tắt một cái, tam thế Hoàng Tuyền, một bông hoa một quả, Tam Giới khai nhãn !" Hắc y tu sĩ tay phải hầu như hóa thành tàn ảnh, từng đạo ấn quyết biến ảo mà ra, thình lình tại trước người của hắn, xuất hiện một cái màu đen viên cầu, cái này viên cầu mãnh liệt khuếch trương đơn, như hấp thu bốn phía hết thảy hào quang, đã trở thành lại một vòng màu đen Thái Dương, giống như đang thiêu đốt, thẳng đến phía trước mà đi.

Vừa mới tới gần vạn Long gào thét chỗ, cái này màu đen Thái Dương trong nháy mắt lúc giữa ầm ầm nổ bung, xé rách rồi hư vô, oanh mở rồi Thiên Địa, đã trở thành một cái dường như có thể thôn phệ hết thảy hắc động.

Tại đây hắc động xuất hiện một cái chớp mắt, bốn phía vạn Long thê lương gào rú, Thiên Địa vù vù, đại địa chấn động, có thể thân thể của bọn nó, nhưng là không bị khống chế đấy, bị cái này hắc động từng miếng từng miếng thôn phệ.

"Nếu thật là Hàn Tuyết tộc thời Ngũ Đại Đại Ti Long bản thân, lão phu lập tức xoay người rời đi, hôm nay chẳng qua là chính là một cái ấn ký truyền thừa mà thôi, ngăn không được lão phu chi lộ." Hắc y tu sĩ nhàn nhạt mở miệng, tay áo hất lên, lập tức thành trì ở dưới lúc trước bị gió bạo nhồi vào hố trời, giờ phút này lần nữa nổ vang, như muốn một lần nữa mở ra.

Mạnh Hạo bốn phía. Giờ phút này thành trì bên trong còn sót lại vài trăm người. Nguyên một đám sắc mặt tái nhợt. Lộ ra tuyệt vọng, loại trình độ này chiến tranh, đã không phải là bọn hắn có thể tham dự, như cùng là trong gió lốc lá rách, không cách nào tự chủ.

Vạn Long Đàm xuống, Mạnh Hạo toàn thân gân xanh cố lấy, khuôn mặt của hắn đã dữ tợn, kịch liệt không cách nào hình dung thống khổ. Giống như thủy triều lần lượt đưa hắn bao phủ, lại để cho Mạnh Hạo nhiều lần như muốn đã hôn mê, có thể hắn gắt gao cắn răng, vẫn còn kiên trì. 3

"Không thể hôn mê, ta Hàn Tuyết nhất tộc tạo hóa, lấy được một đời là cỗ kiệu, lấy được nhị đại là người kiệt xuất, lấy được đời thứ ba là Thiên Kiêu, lấy được bốn đời trở lên, đương thời hiếm thấy!

Mỗi một thời đại. Đều là ta Hàn Tuyết Gia Tộc người mạnh nhất, trong đời huy hoàng nhất lạc ấn. Cái này lạc ấn Theo truyền thừa dung nhập ngươi hồn ở bên trong, sẽ bồi bạn ngươi, khắc ở thế giới của ngươi trong.

Ngươi mỗi lần nhiều nhất đạt được một đời, cái này lạc ấn sẽ hơn nhiều một cái, lúc ngươi bước vào Trảm Linh cái kia một cái chớp mắt, đây hết thảy. . . Đều muốn triệt để bộc phát, trợ giúp ngươi, đi qua đời ta tu sĩ cả đời này, trước hết nhất gặp phải, cái thứ nhất bước ngoặt!"

Mạnh Hạo trong đầu, Hàn Tuyết bạo thanh âm tang thương trong mang theo suy yếu, giống như trước khi chết hấp hối sắp chết, đối với Mạnh Hạo nơi đây nói ra cuối cùng di ngôn.

"Kiên trì, chỉ có kiên trì đã lấy được đời thứ ba truyền thừa, ngươi mới có thể đến nay ngày tránh đi một kiếp này! Lão phu có thể giúp ngươi chỉ có nhiều như vậy, hy vọng ngươi có thể thành công, có thể trợ giúp lão phu tộc nhân, để cho bọn họ vượt qua một kiếp này!"

Mạnh Hạo ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng động trời gào rú, tại đây gào rú ở bên trong, quần áo của hắn vỡ vụn, tóc của hắn bay lên, chung quanh hắn hư vô như muốn tan vỡ, trong Thiên Địa, chỉ còn lại có một tiếng này gào rú.

Càng là tại đây gào rú ở bên trong, nơi đây bốn phía vạn Long, bất kể là hay không ở vào bị hắc động thôn phệ ở bên trong, tại ngay ngắn hướng ngửa mặt lên trời, như chiếu rọi Mạnh Hạo giống như, phát ra như vậy gào rú.

Hắc y tu sĩ nhíu mày, tay phải bấm niệm pháp quyết, hóa chỉ vi chưởng, hướng về Mạnh Hạo chỗ đó bỗng nhiên nhấn một cái.

"Bụi về bụi, đất về với đất, mất đi khiến cho nó mất đi, lưu lại khiến cho nó vĩnh hằng." Hắc y tu sĩ thanh âm truyền ra lúc, Mạnh Hạo bốn phía vạn Long kêu thảm thiết, một mảnh dài hẹp thân thể trực tiếp tan vỡ vỡ vụn, trên bầu trời vạn Long Đàm, cũng tại thời khắc này ầm ầm sụp xuống.

Tựa hồ hết thảy đều muốn như hắc y tu sĩ theo như lời, đến rồi lúc kết thúc.

Nhưng lại tại cái này trong tích tắc, Mạnh Hạo toàn thân run lên bần bật, cặp mắt của hắn vốn là màu đỏ tươi, nhưng hôm nay nhưng trong nháy mắt đã trở thành màu trắng.

Tại hắn hai mắt hóa thành màu trắng lập tức, hắc y tu sĩ sắc mặt lần thứ hai đại biến, thần sắc lộ ra không cách nào tin chi ý.

"Điều đó không có khả năng!"

Tại đây hắc y tu sĩ tâm thần chấn động đồng thời, Mạnh Hạo trong đầu, giờ phút này truyền đến người thứ ba thanh âm, như cũ là tang thương, mang theo tuế nguyệt cổ xưa, quanh quẩn Mạnh Hạo tâm thần toàn bộ thế giới.

"Lão phu Hàn Tuyết Gia Tộc đời thứ tư lão tổ, Hoàng Tuyền Hàn Tuyết Thương. . . Tại tái nhợt đại địa thức tỉnh, tại hài cốt rừng rậm hiểu ra, tự nghĩ ra sinh linh tịch, buông tha thân thể, đã thành Linh Đạo, chém xuống rồi đệ nhất đao!

Ta là Hàn Tuyết Thương, Hàn Tuyết Gia Tộc đời thứ tư Đại Ti Long!" Theo thanh âm khuếch tán, Mạnh Hạo trên người lập tức hiện lên trước đó chưa từng có Tử khí, cái này chết tiệt tức giận nồng đậm, một cái chớp mắt liền khuếch tán Thiên Địa, hướng về bát phương quét ngang, khiến cho bầu trời đã trở thành màu xám, khiến cho đại địa đã trở thành màu xám, khiến cho toàn bộ thế giới, tại đây một cái chớp mắt, đã trở thành màu xám.

Càng là tại đây một cái chớp mắt, màu xám trên bầu trời, truyền đến vô số gào rú, một tiếng này âm thanh gào rú hóa thành từng đạo hồn ảnh, những thứ này hồn ảnh lộ ra cổ xưa, lộ ra đối nhau người oán hận cùng điên cuồng, truyền khắp bầu trời.

Cả vùng đất, lúc trước chết đi những thú dữ kia, nguyên một đám toàn bộ tại đang run rẩy trong đứng lên, ánh mắt lộ ra màu xám hào quang, ngửa mặt lên trời rống to lúc, đại địa run rẩy, tất cả hài cốt tại nhao nhao đứng lên, còn có lúc trước chết đi tu sĩ, giờ phút này cũng mắt lộ ra hôi mang, đứng lên.

Bầu trời xa xăm vù vù lúc giữa, một cái cực lớn cốt long, gào thét xuất hiện, đại địa chấn động, một cái cực lớn xà cốt, trực tiếp phá tan mặt đất, ầm ầm xuất hiện.

Toàn bộ thế giới, như là đã trở thành tử vong thế giới, càng là tại thời khắc này, tại Mạnh Hạo sau lưng, màu vàng nước sông từ hư vô mà đến, lao nhanh trong có thể chứng kiến, tại sông nước này bên trong, tồn tại vô số oan hồn, đúng là chúng. . . Hợp thành này màu vàng nước sông.

Đây không phải Hoàng Hà, đây là Hoàng Tuyền!

Hoàng Tuyền động trời, rung động muôn đời.

Càng là tại đây trên suối vàng, trôi nổi cái này vừa làm bảo tháp, này tháp tầng mười tám, như là mười tám tầng Địa Ngục!

Mà Mạnh Hạo, toàn thân quấn quanh tái nhợt Tử khí, khuôn mặt của hắn cũng tái nhợt, trên người của hắn Tử khí nồng đậm, hắn từ từ nhắm hai mắt, có thể tại đây một cái chớp mắt, mãnh liệt mở ra!

Tại hắn hai mắt đóng mở nháy mắt, Thiên Địa sấm sét, nổ vang ngập trời, hắn mở ra trong hai mắt, tràn ngập màu xám.

"Hoàng Tuyền Đại Ti Long! !" Cả vùng đất, tất cả cấp thấp tu sĩ tại sắc mặt trắng bệch, thần sắc mờ mịt, giống như đã mất đi thần trí, thân thể của bọn hắn cứng ngắc, bọn họ sinh cơ đang bị phai mờ.

Những Tây Mạc đó tu sĩ, cũng là như thế, chỉ có Tây Mạc cái kia hai vị Nguyên Anh lão giả, giờ phút này thân thể run rẩy, nhìn qua giữa không trung quỷ dị Mạnh Hạo, trong mắt của bọn hắn lộ ra vượt ra khỏi lúc trước chứng kiến phong bạo, chứng kiến vạn Long Đàm hoảng sợ.

"Sáu nghìn năm trước, trong truyền thuyết Hoàng Tuyền Đại Ti Long, vị kia dùng lực lượng một người, nhấc lên toàn bộ Tây Mạc gió tanh mưa máu, nô dịch trăm vạn tử vong hung thú, bồi dưỡng được mười một giai dị yêu Hoàng Tuyền Đại Ti Long! !

Trong truyền thuyết, người này cho đến vẫn lạc trước, chết trong tay hắn sinh mệnh, đã gần đến vô hạn! !"

"Hắn xây dựng rồi hôm nay hài cốt đại địa, hắn sáng tạo ra hôm nay tái nhợt sơn mạch. . . Hắn. . ." Hai vị này Tây Mạc Nguyên Anh lão giả, giờ phút này trong óc vù vù, tràn đầy không cách nào tin.

"Chết tiệt! !" Giữa không trung, hắc y tu sĩ con mắt lộ ra ngưng trọng, phía sau hắn Hàn Tuyết Túng thì là ánh mắt điên cuồng, đáy lòng tràn đầy mãnh liệt ghen ghét, hắn tại nội tâm tại gào rú, đang gầm thét, đây hết thảy, theo hắn bản thuộc về mình!

"Hắn có thể truyền thừa đời thứ ba ấn ký! ! Chính là Kết Đan tu vi, lại có tiềm lực như thế, đương thời hiếm thấy. . . Bất quá, vẻn vẹn như thế, như trước chưa đủ!" Hắc y tu sĩ Thần sắc mặt ngưng trọng, hai tay cùng lúc bấm niệm pháp quyết, mãnh liệt nâng lên hướng lên bầu trời vung lên.

"Con đường của ta, tại đêm tối hạ hiểu ra, tại Càn Khôn lúc giữa nghịch chuyển, chém xuống chính mình đệ nhất đao, chém tới của ta ban ngày!" Hắc y tu sĩ hai mắt ánh sáng âm u lóe lên, tay phải bỗng nhiên nâng lên, chỉ một cái bầu trời lúc, màu xám bầu trời đột nhiên xuất hiện nhất đạo Lôi Đình, Oanh long long nổ mạnh truyền khắp bát phương lúc, cái này Lôi Đình trực tiếp đã rơi vào hắc y tu sĩ nâng lên trên tay phải.

Này lôi, là màu đen lôi!

Bị hắc y tu sĩ bắt một cái chớp mắt, hóa thành một vặn vẹo Lôi Nhận, liên tiếp trời cùng đất, tại đây trong tích tắc, Theo hắc y tu sĩ tay phải bỗng nhiên về phía trước vừa rơi xuống, cái này Lôi Nhận, như muốn đem cái mảnh này màu xám bầu trời thông suốt mở, hướng phía dưới mãnh liệt chém!

Thiên Địa kinh kêu, cái này cực lớn Lôi Nhận, tại Oanh long long nổ mạnh xuống, ở trên trời bên trên kéo lê rồi nhất đạo kinh người lỗ thủng, trực tiếp chém xuống, muốn đem cái này màu xám trong thế giới, hết thảy tồn tại, tại sinh sôi chém chết.

Mạnh Hạo toàn thân run rẩy, kịch liệt đau nhức lần lượt mãnh liệt, tại đây Lôi Nhận rơi xuống một cái chớp mắt, hai tay của hắn vô ý thức nâng lên, về phía trước mãnh liệt đẩy, cái này đẩy phía dưới, bốn phía hết thảy tử vong sinh mệnh, tại ngay ngắn hướng bay lên, thình lình tại không trung tạo thành một cái thật lớn cốt cầu!

Bốn phía tất cả màu xám khí tức, đều ở đây một cái chớp mắt, thẳng đến cốt cầu mà đi, trong chớp mắt, này bóng triệt để màu xám, tản mát ra khủng bố chi lực, thẳng đến Lôi Nhận mà đi.

Nổ vang thanh âm, trực tiếp đem nơi đây ngoại trừ Nguyên Anh bên ngoài, tất cả tu sĩ ầm ầm chấn choáng, càng có một chút, trực tiếp thân thể tan vỡ diệt vong.

Tại đây nổ mạnh quanh quẩn lúc giữa, màu xám cốt cầu mãnh liệt run rẩy, không cách nào chống cự Lôi Nhận, trực tiếp bị cắt mở, chia năm xẻ bảy, tan vỡ vô tận.

Mạnh Hạo phun ra một ngụm máu tươi, thân thể tại không trung thẳng đến đại địa rơi xuống, Thánh Tuyết dưới thành hố trời, xuất hiện lần nữa, thành trì tan vỡ, đã bắt đầu tan rã, Mạnh Hạo cười thảm, truyền thừa đời thứ ba, đã là cực hạn của hắn, có thể coi là là như thế này, còn thì không cách nào đi chiến thắng một cái chính thức Trảm Linh cường giả.

Giữa không trung, hắc y tu sĩ thở sâu, khóe miệng cũng tràn ra một vòi máu tươi, ngẩng đầu lúc, nhìn hắn lấy rơi xuống Mạnh Hạo, ánh mắt lộ ra một vòng kỳ dị chi mang.

"Không hổ là Hàn Tuyết nhất tộc lục đại truyền thừa ấn ký, ta như đã lấy được vật ấy, nhất định đi chém xuống chính mình đao thứ ba. . . Đem Trảm Linh triệt để viên mãn." Hắc y tu sĩ trong mắt lộ ra cố chấp, tay phải hắn nâng lên, đang muốn hướng về rớt xuống Mạnh Hạo chộp tới, nhưng vào lúc này, hắn sắc mặt lần thứ ba đại biến.

Kinh biến đột khởi! !

Mạnh Hạo thân thể tại hướng về đại địa lúc, tay phải của hắn trên mu bàn tay, thình lình xuất hiện một cái ấn ký! !

Canh [1] đưa lên, cuối tháng cuối cùng hai ngày, vé tháng thanh thương rồi ~~


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT