Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 377: Kỳ Nam

Cái này ấn ký, Mạnh Hạo không xa lạ, lúc Trúc Cơ, Kết Đan, nó cũng đã từng xuất hiện.

Cái này ấn ký, để cho Phương gia vị nữ tử kia, nhìn đến về sau, thần sắc biến hóa, từng hướng Mạnh Hạo đánh tới một quyền, sanh sanh thay đổi phương hướng, đây hết thảy, đều trong chớp mắt, ở Mạnh Hạo trong đầu hiện lên.

Giờ phút này …… cái này ấn ký, nó xuất hiện lần nữa!

Một cổ nóng rực cảm giác, trong nháy mắt từ tay phải trên mu bàn tay truyền ra, hóa thành đau nhói, từ tay phải lan tràn đến toàn thân, cho đến trở thành Mạnh Hạo tại thân thể trầm xuống lúc, một tiếng kinh thiên gào thét.

Cùng lúc đó, chỗ đau nhói, như có vô cùng sinh cơ xuất hiện, sát na liền hiện lên Mạnh Hạo toàn thân, chữa trị thân thể hắn hết thảy, cùng lúc đó, tựa như cho hắn lực lượng, có thể đi mở ra lần thứ tư truyền thừa cơ hội.

Đang lúc này, đầu Mạnh Hạo oanh minh, một tang thương thanh âm, bỗng nhiên vang vọng, thanh âm này vô cùng già nua, tựa như từ vạn năm trước truyền tới, cũng không phải là đến từ Mạnh Hạo tay phải ấn ký, mà là đến từ Hàn Tuyết gia tộc truyền thừa!

“ Hàn Tuyết gia tộc ba đời Đại Ti Long, lão phu Kỳ Nam Trữ…… truyền thừa Nhị Đại Long Đông chi hàn, hiểu ra với Kỳ Nam sơn, chém đạo với Long Đông bình nguyên.

Trước ta, tộc ta Kỳ Nam, sau ta, tộc ta Hàn Tuyết …… ta chi tộc nhân nhớ rõ, thế nhưng suy, không thể làm, Tây Mạc chi địa, bỏ đi đáng tiếc ”

Cái này tang thương thanh âm vang vọng lúc, Mạnh Hạo cặp mắt con ngươi bên trong, rõ ràng xuất hiện hai ngọn núi!

Hai ngọn núi giống nhau như đúc, núi này Kỳ Nam, ở nơi này sơn ảnh xuất hiện một cái chớp mắt, Mạnh Hạo thân thể bên ngoài, trên bầu trời, bị lôi nhận khoát khai cái khe chợt chấn động, sát na liền nát bấy ra, một tòa khổng lồ, tựa như chiếm cứ cái này một mảnh bầu trời cự sơn, ở nơi này một cái chớp mắt, chậm rãi phủ xuống.

Núi này to lớn, khó có thể hình dung, khí thế bàng bạc, kinh thiên động địa.

Có thể mơ hồ thấy, trên núi, có Kỳ Nam hai chữ, tản ra chói mắt ánh sáng, theo ngọn núi rơi xuống, cả vùng đất chấn động. Một mảnh nát bấy sau, nhất tề trầm xuống.

Thiên khung trực tiếp hỏng mất, lôi nhận toàn bộ nát bấy, cả vùng đất xuất hiện một to lớn tháp vùi lấp, như trở thành bồn địa, đứng đó Mặc Thổ hai nguyên anh lão giả mặt nạ màu bạc, nhất tề phun ra máu tươi, thần sắc hoảng sợ, mặt nạ trên mặt nát bấy, lộ ra già nua khuôn mặt. Hai thân thể người cấp tốc quay ngược lại.

Tây Mạc kia hai nguyên anh lão giả, giờ phút này một dạng phun ra máu tươi, thân thể cũng cuốn lúc, hắn hai lòng của người ta để rung động, đã không cách nào dùng hết thảy lời nói để hình dung.

“ Kỳ Nam Trữ…… vạn năm trước. Tây Mạc cả vùng đất một trong tam đại cường giả, hắn …… hắn lại là người Hàn Tuyết bộ lạc, điều này sao có thể, vì sao không có bất kỳ điển tịch ghi chép điểm này! ”

“ Kỳ Nam Trữ……” giữa không trung tu sĩ áo đen, hắn sắc mặt cấp tốc biến hóa, phía sau hắn Hàn Tuyết Túng cũng tại đó, phun ra một ngụm máu tươi. Thần sắc lộ ra không cách nào tin, hắn thế nào cũng không cách nào nghĩ đến, huyết mạch của mình lão tổ, hẳn là vạn năm trước, danh chấn Tây Mạc Kỳ Nam gia tộc!

“ Vì sao phải sửa lại tên gia tộc? ” Hàn Tuyết Túng không còn kịp đi suy tư quá nhiều, hắn phía sĩ áo đen. Tay phải nâng lên, trong mắt sát cơ lóng lánh, mang theo ngưng trọng, đang muốn xuất thủ một cái chớp mắt, chợt hắn sắc mặt lần nữa đại biến.

“ Đáng chết. Kẻ này rốt cuộc có gì tư chất, truyền thừa còn không có kết thúc……”

Thiên địa oanh minh, tại Kỳ Nam cự sơn phủ xuống, Mạnh Hạo thân thể lơ lửng lên, hắn cặp mắt lộ ra mãnh liệt ánh sáng, giờ phút này Mạnh Hạo hắn rõ ràng biết được, lần này đối với mình mà nói, chính là Thiên Đại Tạo Hóa.

Những thứ này Trảm Linh lạc ấn, giờ phút này nhất nhất ở lại trong lòng mình, mặc dù trừ lạc ấn lúc, những thời gian khác không thể triển khai, nhưng …… có những thứ này in vào, Mạnh Hạo Trảm Linh độ khó, đem vô hạn thu nhỏ lại.

Thậm chí chờ hắn Trảm Linh sau, hắn có thể bày ra lực lượng, đúng là chưa từng có ai, bất kỳ ở lại trong đầu hắn lạc ấn, cũng có thể từ trong tay của hắn bày ra.

Loại trình độ này tạo hóa, vốn là không phải là hắn có thể có, đây là Trảm Linh trình độ tu sĩ, mới có thể đạt được.

Nhưng cơ duyên xảo hợp, nếu cái này tạo hóa rơi vào trên người mình, như vậy mình nơi này, sẽ phải dùng năng lực lớn nhất, đạt được nhiều hơn!

“ Truyền thừa sáu đời, năm đời, bốn đời, ba đời,…… còn chưa đủ, ta muốn đem đời thứ hai cũng truyền thừa xuống, cái này tạo hóa nếu cho ta, liền tuyệt không thể nào lãng phí, muốn cho cái này tạo hóa, trở thành ta Mạnh Hạo ngày sau quật khởi vô thượng uy thế !”

“ Tay ta trên lưng lạc ấn bất kể có gì lai lịch, giờ khắc này sự xuất hiện của nó, cho ta đây hy vọng, vừa đủ loại điều kiện ta cũng cụ bị, như vậy liền nhất định phải mở ra cái này truyền thừa cực hạn!

Đời thứ hai, Hàn Tuyết gia tộc cũng tốt, Kỳ Nam gia tộc cũng được, đời thứ hai truyền thừa, xuất hiện! ” Mạnh Hạo ngửa mặt lên trời vừa hô, trong mắt lộ ra ngập trời chi mang, giờ khắc này hắn, giữa không trung, tóc tung bay, khí thế kinh người, toát ra một cỗ không nói ra được yêu dị vẻ đẹp!

Trong đầu hắn, với cái này một cái chớp mắt, xuất hiện lần nữa tiếng sấm, thanh âm này không ngừng kéo dài, vượt qua thứ sáu thay mặt gió lốc, quét ngang đời thứ năm Vạn long, nghiền áp đời thứ tư Hoàng Tuyền, tan rã đời thứ ba Kỳ Nam, hóa thành một, tràn đầy bá đạo ý, tựa như thiên hạ trên đất, duy kỳ độc tôn thanh âm.

Thanh âm này, tựa như đáp lại Mạnh Hạo khát vọng, bỗng nhiên truyền ra, bá đạo chí cực.

“ Lão phu Kỳ Nam Thiên, Kỳ Nam gia tộc nhị đại Đại Ti Long, truyền thừa lão tổ lực, nắm trong tay thiên địa xuân hạ thu đông lực, lão phu không phải là tiên, nắm trong tay bốn mùa, yên lặng Tây Mạc, ta là …… Tây Mạc Thiên ”

Thanh âm này đơn giản, nhưng ở Mạnh Hạo trong đầu, cũng là hóa thành ngập trời bá đạo, cái này cỗ bá đạo ý, trực tiếp từ Mạnh Hạo trên người tán ra, thay đổi bốn phía, ảnh hưởng thiên địa, khiến cho Kỳ Nam trên núi, xuất hiện một mảnh quỷ dị bầu trời.

Bầu trời này, một phương xuân hoa rực rỡ, một phương hạ mưa nóng bức, một phương thu sương lá vũ, một phương long tuyết hàn hàn!

Một mảnh ngày, tứ phương tứ tượng, ảnh hưởng thế giới, thay đổi cả vùng đất, chấn động bát phương, để cho kia Mặc Thổ cung hai vị nguyên anh lão giả, lần nữa phun ra máu tươi, thân thể trong nháy mắt khô héo, hôn mê.

Để cho kia Tây Mạc hai nguyên anh lão giả, thần sắc mờ mịt, mình cũng không có phát hiện, thân thể của bọn họ đã mất đi sinh cơ.

Hàn Tuyết Tung thân thể run rẩy, đầu ông minh phun ra máu tươi, thân thể lập tức già nua, hắn trước người tu sĩ áo đen, cặp mắt lần đầu tiên co rút lại, lộ ra nỗi sợ hãi kinh hoảng.

Hắn hô hấp dồn dập, thân thể theo bản năng liền lui về phía sau mấy bước, ngẩng đầu gắt gao nhìn chằm chằm Kỳ Nam trên núi bốn mùa.

“ Đây không phải là Trảm Linh lạc ấn, đây là …… đây là Vấn Đạo lạc ấn! Đáng chết, cái này Hàn Tuyết gia tộc, cư nhiên xuất hiện Vấn Đạo cường giả, điều này sao có thể, Tây Mạc cả vùng đất, Vấn Đạo cường giả …… Kỳ Nam …… Kỳ Nam ……” tu sĩ áo đen sắc mặt cấp tốc biến hóa, hắn giờ phút này đã không có nắm chắc có thể ở cái này lạc ấn hạ chịu đựng.

“ Nhưng nếu giờ phút này không đi cướp đoạt truyền thừa, như vậy cái này truyền thừa liền vĩnh viễn không hề nữa thuộc về ta, coi như là ngày sau diệt sát tiểu bối này, cũng đều không cách nào lại có truyền thừa xuất hiện!

Đáng chết, tiểu bối này thế nào như thế khó dây dưa! ” tu sĩ áo đen trong mắt lộ ra chấp nhất, còn có điên cuồng, đây là chuyện tình hắn chuẩn bị rất lâu, vì chính là Hàn Tuyết gia tộc cái này tạo hóa truyền thừa, đây là hắn chém đao thứ ba mấu chốt, cho dù là đến hôm nay, hắn cũng không cam tâm buông tha.

“ Năm đời truyền thừa, hắn mở ra năm đời truyền thừa, đáng chết, tổng cộng liền sáu mặt truyền thừa, hắn chẳng lẽ là muốn toàn bộ đạt được, người này lòng tham, thế gian hiếm thấy, kẻ tham lam như thế, nhất định phải chết! Tuyệt không thể lại để cho hắn tiếp tục! ” tu sĩ áo đen đáy lòng rõ ràng, hắn giờ khắc này không có gì khinh thị, thậm chí khi hắn nơi này, đều cho rằng Mạnh Hạo tất nhiên có thể mở ra toàn bộ truyền thừa, mặc dù nội tâm đối với lần này bất khả tư nghị, nhưng hôm nay hắn không cách nào đi suy tư quá nhiều, trong mắt sát cơ lóng lánh, thân thể thoáng một cái, lấy Trảm Linh tu vi, chạy thẳng tới Mạnh Hạo.

“ Dù là trả giá thật lớn, cũng muốn ngăn cản! ” tu sĩ áo đen trong mắt lộ ra quả quyết, tốc độ nhanh, một cái chớp mắt liền xông vào tứ phương mùa, tới gần Kỳ Nam sơn.

Một cỗ không cách nào hình dung áp lực trực tiếp bao phủ hắn trên người, để cho cái này tu sĩ áo đen toàn thân rung lên, thân thể mắt thường có thể thấy được cấp tốc tiêu tán.

“ Phá cho ta! ” hắn một tiếng gầm nhẹ, lập tức thân thể tiêu tán hòa hoãn, mượn cơ hội này, tu sĩ áo đen cắn răng chợt hướng, khoảng cách Mạnh Hạo còn có trăm trượng!

Nhưng này trăm trượng, đối với hắn mà nói cực kỳ chật vật, hắn trong lòng biết lúc nơi này truyền thừa mở ra, phương pháp tốt nhất là chờ đối phương không cách nào chịu đựng mà tự bạo, đây là phương pháp thuận lợi nhất, cho dù là quấy nhiễu, phương pháp tốt nhất là ở bên ngoài tiến hành, mà ngu xuẩn nhất phương thức, đúng là như mình vậy, tự mình châu đầu tới.

Nhưng hắn không có cách nào, quấy nhiễu không dậy tác dụng, phải đợi đối phương tự bạo, càng là không thể nào, vì nơi đây tạo hóa, chỉ có thể tự mình đến trước.

Oanh minh vang vọng, Mạnh Hạo nhìn cũng không nhìn tu sĩ áo đen tới, hắn ngẩng đầu nhìn bầu trời, trong mắt của hắn lộ ra mãnh liệt cố chấp, hắn hô hấp có chút dồn dập, hắn cảm nhận được năm đời truyền thừa, năm người này cường đại, nhưng bọn họ càng cường đại, Mạnh Hạo đối với cái này truyền thừa đời thứ nhất, lại càng khát vọng cùng mong đợi.

“ Kỳ Nam gia tộc đời thứ nhất truyền thừa! ” Mạnh Hạo ngửa mặt lên trời hô.

Thanh âm hắn vang vọng, rơi vào tu sĩ áo đen trong tai, để cho cái này tu sĩ áo đen trong lòng lạc đăng một tiếng, thầm nói không ổn, mắt thấy Mạnh Hạo nơi đó lúc ngẩng đầu cố chấp, cái này tu sĩ áo đen cắn răng một cái, tay phải nâng lên hướng sau lưng nơi xa giờ phút này trợn mắt hốc mồm Hàn Tuyết Túng chỉ một cái.

“ Dung huyết hóa ý! ” tu sĩ áo đen cái này chỉ một cái, lập tức Hàn Tuyết Tung thân thể run rẩy, phát ra thê lương thảm thiết, thân thể của hắn cấp tốc khô héo, cũng chính là trong chớp mắt, liền chợt hóa thành một cỗ thây khô, trong cơ thể hắn tất cả máu tươi, vọt ra khỏi thân thể, chạy thẳng tới tu sĩ áo đen, trong nháy mắt vòng quanh sau lưng, tu sĩ áo đen tốc độ, lập tức chợt tăng.

Trăm trượng khoảng cách, tốc độ nhanh, chạy thẳng tới Mạnh Hạo, nhưng đối với tu sĩ áo đen mà nói, coi như là như vậy, tại năm đời truyền thừa ấn ký uy áp, hắn vẫn như cũ áp lực cực lớn, thân thể bên ngoài Hàn Tuyết gia tộc huyết dịch đang nhanh chóng tiêu tán, một khi hoàn toàn biến mất, chính hắn cũng có nguy cơ.

“ Chết cho ta! ” khoảng cách tu sĩ áo đen và Mạnh Hạo không tới mười trượng, tay phải nâng lên, lôi nhận ngập trời, hướng Mạnh Hạo nơi đó bỗng nhiên chém xuống.

“ Kỳ Nam nhất mạch, đến từ Tây Mạc, Tây Mạc Đồ Đằng đến từ lũ yêu, mà ta …… thân là Cửu đại phong yêu, Kỳ Nam nhất tộc truyền thừa, cho ta bất khuất! ” Mạnh Hạo đáy lòng, ở nơi này một cái chớp mắt, truyền ra linh thức.

Cơ hồ khi hắn những lời này lấy linh thức truyền ra sát na, đầu óc hắn oanh một tiếng, một mơ hồ thanh âm, tựa như mang theo nào đó phi nhân vận ý, tang thương vang lên.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT