Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 382: Vô Mục Âm Thanh!

"Thư Ngũ Gia, đắc ý Vĩnh Sinh, Ngũ Gia vừa ra, ai dám tranh phong!"

"Trái ba vòng, phải ba vòng, bờ mông uốn éo uốn éo. . . Xem ta Tru Tiên Đại Trận!"

Như sấm nổ vang thanh âm, dần dần từ bầu trời xa xăm bên trên gào thét mà đến, có thể chứng kiến sương mù cuồn cuộn, phô thiên cái địa, tại đây trong sương mù, có mấy ngàn đại hán, đang dùng kỳ quái tư thế chạy trốn, thanh âm quanh quẩn, bọn họ chạy trốn tràn đầy không cách nào hình dung khí thế, đủ để cho hết thảy chứng kiến người, trợn mắt há hốc mồm.

Hơn năm ngàn người chạy trốn, lại để cho bầu trời này tại đang run rẩy, Theo sương mù cuồn cuộn, giống như tác động rồi đại địa, như là long trời lở đất, càng là tại đây hơn năm ngàn người phía trước, một cái tạp mao Anh Vũ, diễu võ dương oai, mang theo cuồng ngạo, đã ở âm thanh gào rú.

"Đến đến đến, cho Ngũ Gia hô thanh âm càng lớn hơn một chút!"

Một màn này, đầu tiên chấn ngây người cái kia hơn một nghìn Tây Mạc tu sĩ, đã liền đem tám cái Tây Mạc Nguyên Anh lão giả, cũng ngẩn người, ngơ ngác nhìn trên bầu trời như hiếm thấy giống như tồn tại những người này, cái này đầu chim.

Mặc dù là Tinh Túc bộ lạc cái vị kia áo bào trắng người, trước mặt bát cũng run lên thoáng một phát, bên trong đục ngầu nước, suýt nữa nghiêng rơi vãi đi ra, hắn ngẩn người, ngơ ngác nhìn bầu trời.

Còn có Kinh Thứ bên trong Hàn Tuyết Gia Tộc tộc nhân, mặc dù là giờ phút này trận pháp hào quang càng ngày càng sáng ngời, có thể nơi đây cái này hơn hai trăm Hàn Tuyết Gia Tộc tu sĩ, cũng cũng không khỏi đắc ý hô hấp dồn dập, mơ hồ cảm thấy da đầu run lên, đối với cái này đột nhiên xuất hiện một màn, hoàn toàn sửng sốt.

Tứ đại trưởng lão sửng sốt, Hàn Tuyết Bạo sửng sốt, Hàn Tuyết San cũng há miệng nhỏ, lộ ra không thể tưởng tượng nổi.

"Cái này là. . . Kim Quang Giáo Ngũ Gia đại trận! !" Kinh Thứ bên ngoài, hơn một nghìn Tây Mạc tu sĩ bên trong, có một chút là Mặc Thổ cung chi nhân, bọn hắn giờ phút này nghẹn ngào mở miệng.

Lời nói vừa ra, lập tức có nhiều người hơn nhận ra trên bầu trời cái này buồn cười một màn làm cho đại biểu là cái gì.

"Kim Quang Giáo! ! Kim Quang Lão Tổ!"

Kinh Thứ bên trong Hàn Tuyết Gia Tộc chi nhân. Giờ phút này phần lớn là hô hấp dồn dập, Theo phía ngoài thanh âm truyền đến, trong bọn họ lập tức kịp phản ứng, lập tức có không ít tu sĩ nghẹn ngào.

"Bọn hắn chính là Kim Quang Giáo?"

Kim Quang Giáo mấy ngày này tại Mặc Thổ thanh danh thay nhau nổi lên, nhất là Kim Quang Lão Tổ. Tức thì bị nghe đồn tràn đầy sắc thái thần bí, hôm nay nơi đây chi nhân đột nhiên chứng kiến bầu trời một màn này, nhao nhao tâm thần chấn động.

Hầu như ở nơi này đại địa tất cả tu sĩ, tại đối với thiên không bên trên cái này tiến đến Kim Quang Giáo, không biết được kia cụ thể mục đích lúc, Mạnh Hạo ho khan một tiếng. Hắn không nghĩ tới Kim Quang Giáo hôm nay danh khí lại có thể như thế đại, giờ phút này ngẩng đầu, nhìn xem càng ngày càng tiếp cận hơn năm nghìn tu sĩ, truyền ra thuộc về thanh âm của hắn.

"Kim Quang Giáo nghe lệnh, vòng vây Kinh Thứ bên ngoài tất cả đối địch tu sĩ!" Mạnh Hạo thanh âm tại truyền ra nháy mắt, trên người của hắn lập tức bạo phát ra chói mắt Kim Quang. Đây là hắn Kim Đan ánh sáng, vờn quanh tại thân thể bên ngoài, tại đây một cái chớp mắt, truyền khắp Thiên Địa, khiến người khoảng cách rất xa cũng có thể thấy rõ ràng.

Tại thanh âm này truyền ra, Kim Quang tứ tán lập tức, Mạnh Hạo bốn phía Hàn Tuyết Gia Tộc tộc nhân. Nguyên một đám mãnh liệt nhìn lại.

Tứ đại trưởng lão càng là mở to mắt, ngay ngắn hướng nhìn về phía Mạnh Hạo, đã liền Hàn Tuyết Bạo cũng thâm ý sâu sắc nhìn sang.

Hầu như khi bọn hắn nhìn về phía Mạnh Hạo một cái chớp mắt, trên bầu trời, giờ phút này gào thét mà đến năm nghìn tu sĩ, toàn bộ cũng nghe được rồi Mạnh Hạo thanh âm, thấy được Mạnh Hạo nơi đây Kim Quang, thanh âm này rơi khi bọn hắn trong tai nháy mắt, lập tức từ bọn hắn trong miệng truyền ra động trời thanh âm.

"Lão tổ chi mệnh, thề sống chết tuân theo! !" Hơn năm ngàn người ngay ngắn hướng gào rú. Tại đây trong tích tắc vòng qua vòng lại lúc giữa, lập tức bầu trời sương mù cuồn cuộn, cái này hơn năm nghìn đại hán, lập tức vờn quanh bốn phía, đã bắt đầu cấp tốc chạy trốn. Theo của bọn hắn chạy trốn, nổ mạnh quanh quẩn, bầu trời biến sắc, đại địa chấn động, tầng tầng sương mù cuồn cuộn lúc giữa, có thể chứng kiến phần đông thân ảnh cao lớn hiển lộ, như là chiến Tiên.

Chỉ là. . . Cái kia quỷ dị tư thế, vặn vẹo bờ mông quái dị, lại khiến cho hơi thở này bên trên tồn tại một cỗ không cách nào hình dung cổ quái. . .

Một màn này, triệt để rung chuyển rồi ngoại giới Tây Mạc tu sĩ, cũng rung động Hàn Tuyết Gia Tộc mọi người, bọn hắn ngơ ngác nhìn Mạnh Hạo, trong óc vù vù, giờ phút này như còn không biết hiểu thân phận của Mạnh Hạo, bọn hắn liền sống uổng phí một cuộc.

"Ngươi. . . Ngươi là Kim Quang Lão Tổ!" Đại trưởng lão hít vào khẩu khí, thần sắc mang theo không cách nào tin.

"Kim Quang. . . Lão tổ? !"

"Kim Quang Lão Tổ!" Hàn Tuyết Gia Tộc chi nhân, cả đám đều hô hấp dồn dập, nghẹn ngào mở miệng, cũng khó trách bọn hắn như thế, mấy ngày này, Mặc Thổ đại loạn, tại đây đại loạn trong Kim Quang Giáo quật khởi, chiếm cứ đông Lạc thành, khiến cho Mặc Thổ cung tại cảm thấy đau đầu, nhất là vị kia Kim Quang Lão Tổ cực kỳ thần bí, giáo chúng năm nghìn, tạo thành trận pháp kinh Thiên động Địa.

Kim Quang Lão Tổ xưng hô thế này, tại hôm nay Mặc Thổ, dĩ nhiên là không người không biết, thanh danh hiển hách.

Giờ phút này bọn hắn đột nhiên phát hiện, nguyên lai Mạnh đại sư chính là Kim Quang Lão Tổ, loại này mãnh liệt cảm giác, lập tức để cho bọn họ cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Hàn Tuyết San mở to mắt, nàng chợt phát hiện tại Mạnh Hạo trên người, có quá nhiều thần bí là mình làm cho không biết, vô luận là lúc trước đan đạo đại sư biểu hiện, vẫn là có thể thúc hóa Kinh Thứ thực lực, cũng hoặc là hôm nay thân phận của Kim Quang Lão Tổ, đây hết thảy hết thảy, đối với nàng mà nói, đều nhấc lên một lần lại một lần khiếp sợ.

Hàn Tuyết Bạo trầm mặc, nhìn thật sâu Mạnh Hạo liếc, ôm quyền, cúi đầu.

Hắn cái này cúi đầu, lập tức tứ đại trưởng lão, còn có bốn phía tất cả Hàn Tuyết Gia Tộc chi nhân, tại nhao nhao ôm quyền, thật sâu cúi đầu.

"Tiền bối không cần như thế." Mạnh Hạo minh bạch Hàn Tuyết Bạo cái này cúi đầu hàm nghĩa, đây là cảm tạ chính mình nhiều lần cứu Hàn Tuyết nhất tộc.

Giờ phút này ngoại giới sương mù cuồn cuộn, nổ vang thanh âm không ngừng, nơi đây trận pháp hào quang càng phát ra sáng ngời, thậm chí đều có oanh oanh thanh âm truyền ra, đây là Truyền Tống Trận muốn mở ra dấu hiệu.

"Hàn Tuyết Gia Tộc, từ đó về sau, đem làm ghi khắc đạo hữu đại ân, này ừ từ lão phu bắt đầu, từ nay về sau đại đại tộc nhân, Vĩnh Sinh không quên!" Hàn Tuyết Bạo thở sâu, nhìn qua Mạnh Hạo, tay phải bỗng nhiên nâng lên, một hạt Kinh Thứ hạt giống bay ra, rơi vào Mạnh Hạo trước người.

"Giờ phút này Hàn Tuyết Gia Tộc, xách không xuất ra cái gì báo đáp sự tình, cái này hạt Kinh Thứ hạt giống, đối với chúng ta mà nói, tại Tử Vận trong tông tác dụng không lớn, nhưng đối với ngươi mà nói, con đường tu chân hiểm ác, hơn nhiều vật ấy, cũng có thể nhiều một lần bảo hộ." Hàn Tuyết Bạo trầm giọng mở miệng.

Mạnh Hạo không có cự tuyệt, cái này Kinh Thứ hạt giống thật sự là hắn rất để trong lòng, dựa theo ý nghĩ của hắn, vật ấy như bị nhánh mây nuốt vào, có lẽ sẽ có một ít đặc thù lột xác, giờ phút này đem cái này Kinh Thứ hạt giống thu hồi, Mạnh Hạo nhẹ gật đầu.

"Tiền bối, Hàn Tuyết Gia Tộc chư vị đạo hữu. Trận pháp đã mở, Mạnh mỗ ở chỗ này cho các ngươi hộ tống, chờ các ngươi toàn bộ tại sau khi rời đi, ta sẽ bị phá huỷ trận pháp.

Chúc các ngươi. . . Lên đường bình an!" Mạnh Hạo ngưng trọng mở miệng, cùng với Hàn Tuyết Gia Tộc cái này non nửa năm. Hắn đã trải qua không ít chuyện, giờ phút này hết thảy đều đã đạt thành mong muốn, dưới mắt, là hắn vì Hàn Tuyết Gia Tộc làm cuối cùng một việc.

Ngoại giới nổ vang nổ mạnh, trong sương mù vô số thân ảnh, Tây Mạc tu sĩ thê lương kêu thảm thiết. Đây hết thảy đã trở thành hôm nay trận này ly biệt tiễn đưa ca, quanh quẩn tại bát phương, Mạnh Hạo nhìn xem Hàn Tuyết tộc tộc nhân, ở chỗ này trận pháp triệt để mở ra về sau, nguyên một đám đang nhìn mình, từng cái tộc nhân tại bước vào trước trận pháp. Đều hướng về chính mình trong ôm quyền thật sâu cúi đầu.

Những người này, Mạnh Hạo cũng không lại lạ lẫm, hắn quen thuộc từng cái gương mặt, cho dù có không ít gọi không ra tên, nhưng này tiểu nửa năm qua thủ thành, Mạnh Hạo đối với bọn họ hơn lần cứu trợ, đã khiến cho lẫn nhau giữa. Đã có một loại tình nghĩa ở bên trong.

"Mạnh đại sư chi ân, vĩnh viễn không quên!"

"Hy vọng một ngày kia, còn có thể gặp được Mạnh đại sư!"

"Mạnh đại sư, bảo trọng!"

Nguyên một đám Hàn Tuyết tộc tu sĩ bước vào trong trận pháp biến mất không thấy gì nữa, cho đến tứ đại trưởng lão nhìn qua Mạnh Hạo, thật sâu ôm quyền về sau, thần sắc có chút cảm khái, quay người đạp vào trong trận.

Hàn Tuyết San, đứng ở trong trận pháp, nhìn qua Mạnh Hạo. Nàng không có bái, cũng không nói gì, cố nén nước mắt không chảy xuống, nhìn xem Mạnh Hạo, Mạnh Hạo cũng nhìn qua nàng.

Hai người. Cách trận pháp, dần dần lẫn nhau trong mắt đối phương, tại xuất hiện mơ hồ.

"Mỗi khi tuyết rơi lúc, ngươi muốn nhớ tới ta." Tại cuối cùng mắt tiền thế giới tại mơ hồ một cái chớp mắt, Hàn Tuyết San giống như cố lấy rồi dũng khí, hướng về trận pháp bên ngoài Mạnh Hạo, nói ra một câu nói kia, thân ảnh biến mất.

Mạnh Hạo trên mặt lộ ra mỉm cười, nhẹ gật đầu, có thể hắn biết rõ, một màn này, đối phương là nhìn không tới đấy.

Thở dài từ Hàn Tuyết Bạo trong nội tâm truyền ra, hắn lắc đầu, nơi đây trừ hắn ra bên ngoài, cũng không có Hàn Tuyết tộc nhân, hắn là người cuối cùng bước vào trận pháp tu sĩ, đứng ở trong trận pháp, nhìn hắn lấy bốn phía phế tích, nhìn xem sương mù cuồn cuộn cùng với trong sương mù gào thét cùng kêu thảm thiết, đây hết thảy hết thảy, dần dần lại để cho hắn cảm thấy có chút xa xôi.

"Thật sự quyết định không theo chúng ta cùng đi Nam Vực?" Lâm Truyền Tống trước, Hàn Tuyết Bạo nhìn qua Mạnh Hạo, trầm giọng mở miệng.

"Không đi, đa tạ tiền bối hảo ý, Chúc tiền bối lên đường bình an." Mạnh Hạo lộ ra mỉm cười, ôm quyền, hướng về thân ảnh dần dần mơ hồ Hàn Tuyết Bạo, cúi đầu.

Hàn Tuyết Bạo không nói gì, hai mắt nhắm nghiền, thân thể rất nhanh mơ hồ, trận pháp nổ vang, từng đạo Truyền Tống cường quang gào thét, như muốn lao ra thẳng đến bầu trời, hóa thành nhất đạo vòng tròn gợn sóng, cấp tốc khuếch tán về sau, lúc này mới biến mất.

Nhìn xem mọi người đi xa, Mạnh Hạo trầm mặc một lát, lắc đầu lúc phải tay nâng lên, hướng về trận pháp cách không nhấn một cái, nổ vang thanh âm khuếch tán, đại địa chấn động, nơi đây trận pháp từng khúc vỡ vụn, đã trở thành tro bụi, lại cũng không cách nào khôi phục.

Mạnh Hạo xoay người qua, ngẩng đầu nhìn bốn phía sương mù, giờ phút này nhất đạo tạp quang bay tới, Anh Vũ đã rơi vào Mạnh Hạo trên bờ vai, sau đó da đông lạnh cũng huyễn hóa ra, biến thành một mũ lưỡi trai.

Đại địa cuồn cuộn, từng đám cây nhánh mây chui ra, lượn lờ tại bốn phía, Mạnh Hạo thân ảnh tại đây một cái chớp mắt, tràn đầy yêu dị.

Càng là tại thời khắc này, Mạnh Hạo trong túi trữ vật, truyền ra ken két thanh âm, tại tay phải hắn nâng lên vỗ phía dưới, một cái đang tại vỡ vụn nhộng bay ra, rất nhanh vỡ vụn về sau, một cái tuyết trắng tằm, bỗng nhiên bay ra!

Này tằm toàn thân tuyết trắng, chỉ có ngón út lớn nhỏ, toàn thân óng ánh sáng long lanh, không có hàn khí, nên có một cỗ hình dung không đi ra lợi hại cảm giác, tại đây một cái chớp mắt, kinh Thiên động Địa.

Vô Mục Tàm!

Mắt của nó lạnh như băng, lộ ra một cỗ đối với chúng sinh lạnh lùng, tại phá kén mà ra một cái chớp mắt, từ trong miệng của nó, phát ra một tiếng vang trời động địa tằm kêu! !

Tằm im ắng, có thể không mắt có tiếng!

Này âm thanh nó cả đời đầu phát một lần!

Tại đây Vô Mục Tàm thanh âm truyền ra lập tức, một cuộc kinh Thiên động Địa, rung chuyển rồi toàn bộ Mặc Thổ, toàn bộ Nam Vực, thậm chí Tây Mạc, thậm chí Đông Thổ oanh động, bỗng nhiên hù dọa!

----------------------------------------

Đi ra ngoài một hồi, rất mau trở về, vé tháng nơi đây cám ơn mọi người một tháng ủng hộ, cám ơn các ngươi, ta sẽ cố gắng ghi rất tốt, này sẽ bụng thật đói. . .

Bất quá không được bao lâu thời gian đấy, sau khi trở về, ta sẽ đi ghi Chương 4:., chẳng qua là đối với Chương 4:. Có chút chần chờ, trong đầu mạch suy nghĩ rất nhiều, nhưng lại tổng không biết sửa như thế nào hạ bút.

Chờ suy nghĩ một chút, lại đi ghi chương một. . . Rất trọng yếu chương tiết! !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT